asuji69 โพสต์ 2025-5-3 23:56:47

แคมป์คนโฉด ชอบดูเมียโดนเย็ด

    เช่นเคยครับหลังจากที่ผมเข่าร่วมกลุ่มแคมป์คนโฉด ก็ได้มีคู่สามีชวนไปร่วมสนุกบ่อย ครั้งนี้ก็มีคู่ผัวเมีย สว.(สูงวัย) ได้ชวนผมไปร่วมอีกครั้ง ทั้งคู่ก็ได้ดูจากรูปหรือคลิปที่คู่อื่นๆได้ถ่ายแล้วโพสอวดกันในกลุ่มตอนบ่ายๆผมก็ไปตามนัด มันเป็นโรงนา
ที่อยู่ห่างไกลบ้านคน บริเวณรอบๆก็ล้อมไปด้วยป่าโปร่งๆ บรรยายกาศก็ร่มรื่นดี แต่อากาศค่อนข้างร้อน เมื่อผมไปถีงผมเห็นทั้งคู่อายุน่าจะเลย 50 ไปแล้ว ผผิวคลํ้าๆแบบชาวบ้านทั่วไปที่ทำงานตากแดดตากฝนเมื่อผมไปถึงทั้งคู่ก็ชวนนั่งแล้วฝ่ายสามีก็
หยิบเบียร์ที่แช่นํ้าแข็งในกล่องโฟมมาส่งให้ผมดื่ม แกทั้งสองก็นั่งดื่มไปด้วยกัน เราทั้งสามก็ดื่มไปคุยไปเบียร์หมดไปคนละ
3 กระป๋องฝ่ายสามีก็พูดขึ้นมาว่า
" พี่และเมียเห็นน้องจากรูปและคลิปที่เพื่อนๆส่งมาให้ดู เมียพี่ชอบและสนใจน้องมากเลย "
    แล้วฝ่ายเมียก็พูดเสริมขึ้นมาว่า
“ พี่เห็นเธอถอดเสื้อในคลิปแล้ว พี่ชอบมากจริงๆ..หุ่นเธอดีมาก ”
” ครับ ผมชอบออกกำลังกาย ”   ผมตอบแกไป
   สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงครับ พี่แกก็เดินเข้ามาใกล้ผม เอามือลูบไปตามหน้าท้องผม ทำเอาผมเสียวจี๊ดเลย
แล้วพี่แกก็กระโจนใส่ผม โอบกอดแล้วเริ่มจูบกับผมอย่างเร่าร้อน ตอนนั้นผมตกใจ ตั้งตัวไม่ทันเลยจริงๆ ใช้เวลาหลายวินาที
กว่าที่จะปรับสติให้กลับมาตามแกทัน ก่อนจะเริ่มตอบรับรสจูบของแกอย่างรุนแรงไม่ต่างกัน

    พี่แกเป็นคนจู่โจมผมเองจนผมตกใจ ไม่ทันที่จะตั้งตัวอะไร แกก็รูดกางเกงบอลของผมลงไปแล้วนั่งลงตรงหน้าของผม ในตอนนั้นผมเงี่ยนมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ควยแข็งทันทีทันใด ก่อนที่แกจะจับควยของผมแล้วดึงออกมารูดเล่น
เมื่อแกเห็นควยผมแกก็ทำตาโตเลยครับ
   “ ซี๊ดดด…พี่ครับ ผมเสียว…เสียวควยจังเลย..ซี๊ดดด ”
ผม ส่งเสียงครางออกมาเพราะว่าแกกำควยของผมเอาไว้ในมือแน่น แล้วชักว่าวให้ผมด้วยจังหวะที่เร็วรี่ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้ม
   “ ควยใหญ่จริงๆเลย ทั้งใหญ่ทั้งยาว ถูกใจพี่จังเลย ใหญ่กว่าของคนอื่นๆที่พี่เจออีกนะ พี่กำไม่รอบเลยอ่ะ ”
นี่หมายความว่าทั้งสองคนนี้ชอบเย็ดกับผู้ชายบ่อยแน่ๆผมคิด
ฝ่ายผัวก็นั่งดูแล้วก็ดื่มเบียร์ไปด้วยแล้วก็พูดออกมาว่า
" ควยใหญ่ๆยาวๆแบบนี้ พี่ให้เย็ดหีเมียพี่สดๆไปเลย "
    ผัวพูดไม่ทันขาดคำ เมียก็อ้าปากอมควยผมทันที ก่อนที่จะดูดดุนควยของผมอย่างหิวกระหาย เสียงดูดควยดังลั่นโรงนา แกหลับตาแน่น ดูดควยผมจนแก้มตอบ ขยับใบหน้าเข้าออกอย่างลำบากเพราะความใหญ่ แกดูดที่หัวควยถี่ๆรัว ๆทำแบบนั้นอยู่หลายนาทีจนแกต้องถอดถอนปากออกไป พี่แกทั้งนํ้าตานํ้าลายไหลพรั่งพรูออกมา
   ผมไม่รอช้า จับแกลุกขึ้น แล้วพาแกไปนอนที่ฟูกที่ปูรอใว้ก่อนแล้ว ผมถอดเสื้อผ้าแกออก แล้วแหกขาของแก ผมได้เห็นหีของแกแล้วก็อดใจไม่ไหว กลีบหีหนา ทั้งบานเป็นปีกแถมสีงคลํ้าดำ คงผ่านควยมาพอสมควร ผมคุกเข่าลงระหว่างขาแก แหกหีบานๆสวยๆของแกออกกลิ่นหีก็โชยเข้าจมูกผมทันที แล้วผมก็ก้มลงสูดดมกลิ่นหีแกทันที ผมสูดดมกลิ่นหีของแกเข้าไปเต็มปอด สูดเข้าไปหลายฟอดอย่างหื่นกระหาย
"อ่าาาาห์หีพี่หอมจังเลย "ผมบอกพี่แก
" พี่ยังไม่ได้ล้างเลย "พี่แกบอก
" ไม่ต้องล้างหรอกครับ แบบนี้แหล่ะมันหอมดี ผมชอบ "ผมบอกแกไป
"หื่นๆแบบนี้ชอบว่ะ แนวเดียวกับพี่เลย "ผัวแกพูดเสริมมา
แล้วผมก็เอาจมูกถูไถไปตามเนินหี ร่องหีบานๆ สูดดมกลิ่นหีไปด้วย มันหอมน่าหลงไหล เพราะมีทั้งกลิ่นฉี่ กลิ่นเหงื่อ
กลิ่นอับๆแบบนี้มันหอมชื่นใจจริงๆ ตอนนี้ร่องหีแกเยิ้มไปด้วยเมือกแห่งความเงี่ยน มันเยิ้มเต็มร่องหีเลย แล้วผมเอาลิ้นปาดเลียหีให้แกทันที ทั้งเลีย ทั้งเม้มขบ ทั้งดูดดุนรูหีของแกจนแกนอนดีดดิ้นไปมาบนฟูก ส่งเสียงครางกระเส่าออกมา
    ผมแยงลิ้นลงไปกวาดกินน้ำเมือกในร่องหีอย่างหิวกระหาย ลิ้นของผมตวัดไปมาอย่างรวดเร็ว ช่ำชองชำนาญ ผมใช้สองมือของผมแหกหีแกจนรูหีกลวงโบ๋อวดสีคลํ้าๆ ผมฝังจมูกลงกลางร่องหี สูดดมกลิ่นอับๆปนกลิ่นเหงื่อจากรูหี กลิ่นหีช่วยปลุกอารมณ์เงี่ยนของผมจนลุกโชน กลิ่นหียิ่งแรงผมยิ่งชอบ ผมละเลงจมูกกับรูหีของแกอย่างเพลิดเพลิน ผมดูด…ดูด…ดูดแตด…แกดูด…ดุน…ขบ…เม้มจนแตดตื่นตัว ผมดูดจนแตดยืดยาวแล้วปล่อยแตดหดตัวกลับ ผมระดมปลายลิ้นเพิ่มประมานความเสียวลงไปที่ปลายแตดของแกตอนนี้ผัวแกก็แก้ผ้านั่งดูแล้วชักว่าวไปด้วย
   สองมือแกกดหัวผมแนบกับเนินหีใว้เน้น แกเด้งหีสวนปากผม แกไม่อาจขัดขืนความซ่านเสียวที่มันก่อเกิดในตัวแกได้ เพราะแกเงี่ยนจนน้ำเงี่ยนแฉะเต็มรูหีแล้ว คนที่ทำให้แกรู้สึกอยากเย็ดก็คนที่กำลังดูดแตดแก แกจึงเริ่มมีอารมณ์คล้อยตาม แกเริ่มส่งเสียงครางด้วยความเงี่ยน ความร่าน
   “ อิ๊ย์…เธอจ๋า…โอย…อาห์…อูย…เสียว…พี่เสียวรูหีเสียวไปหมด แล้ว คนอะไรเลียหีได้เสียวจริงๆ ”
พี่แกร้องครางดังขึ้นทุกทีๆ อย่างลืมตัว ผมยังคงละเลงลิ้นดูดดุนเม็ดแตดของแกอย่างหนัก ผมเสียบนิ้วเข้ารูหีแก ผมชักนิ้วเข้าออกพร้อมกระดกนิ้วควานไปทั่วโพรงหี ในขนะปากและลิ้นทำหน้าที่ต่อไปอย่างไม่หยุดหย่อน ผมดูดกลืนกินน้ำหีของแกอย่างตายอดตายอยาก น้ำหีของแกไหลทะลักเข้าปากผมเป็นเส้นสาย แกเองก็เสียวจนกัดฟันกรอดๆ นิ้วทั้งสิบของแกขยุ้มที่หัวผมแกเด้งหีอัดใส่หน้าผม อย่างร่านเลย จนหน้าผมเยิ้มไปด้วยนํ้าเมือกหีแก
“ โอย…พะ…พอ…มะ…ไม่ไหวแล้ว…โอ…ซี๊ดๆๆๆ ”
ผมเพิ่มนิ้วเป็นสามนิ้ว แยงเข้าไปในรูหีแกจมมิดถึงโคนนิ้ว ผมเริ่มชักเข้าชักออกอย่างรวดเร็วบางครั้งผม บิดข้อมือซ้ายขวา ขวาซ้ายสัลบกันไปมา แคมหีของแกแหกอ้าบิดเบี้ยวตามแรงนิ้วที่บิด แกเสียวจนตัวชา มิหนำซ้ำแตดของแกยังถูกผมดูดดุนตลอดเวลา จนแกแยกแยะไม่ออกว่าความเสียวที่กำลังก่อเกิด นั้นมันมาจากส่วนไหนรูหีหรือจงอยแตด น้ำเงี่ยนในรูหีของแกไหลเอ่อออกมาตลอดเวลา ผมก็ดูดกินดูดดื่มกลืนกินน้ำเงี่ยนของแก อย่างหื่นกระหายเหมือนกัน เพราะนํ้าหีมันหวานอร่อย
เหลือเกิน
“อ่าาาา…ซี๊ดๆๆ……อือ…อือ…อู๊ยย…ซี๊ด…มะ…ไม่ไหว แล้ว…ตะ…แตกแล้วๆๆๆ ”
พี่แกรู้สึกเสียวสุดกลั้น แกแอ่นเอว แอ่นตัว แอ่นหีขึ้นอย่างแรง สองมือกดหัวผมให้แนบแน่นกับหีของแก ความเสียวซ่านทะยานถึงขีดสุดนิ้วเท้าหงิกงอ ปลีน่องท่อนขาเกร็งกระตุกกล้ามเนื้อในรูหีของแกบีบรัดตัวอย่างแรง
“ ซี๊ดๆๆ…อ๊าห์…นะ…น้ำ…น้ำหี…น้ำหีแตกแล้วๆๆๆๆ อ่าาาาา เธอเลียหีเก่งจริงๆเลย ”
   พี่แกถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง แกรู้สึกชาไปทั้งตัวขนลุกชี้ชัน การบีบรัดของรูหีเป็นไปอย่างเนิ่นนาน แกน้ำหีแตกเพราะลิ้นและนิ้วของผม แต่ผมยังคงก้มหน้าก้มตาเอาลิ้นละเลงหีของแกไม่หยุด ผมยังดูดเลียน้ำหีของแกอย่างอร่อย ผมดึงนิ้วออกจากรูหีของแก แต่ยังคงเลียละเลงสองแคมหีบานๆของแกต่อไป ผมบดปากลงกับสองแคมของแกอย่างหนัก เลียลึกลงไปในโพรงหีจนแกรู้สึกร้อนวูบวาบ เสียวสยิวขึ้นมาอีกครั้ง ผมอ้าปากแล้วประกบครอบสองแคมหีของแกแล้วเริ่มดูดอีกครั้ง ผมดูดจนสองแคมหีหนาบานของแกผลุบหายเข้าไปในปากผม พี่แกเสียวจนหน้าตาเหยเกกัดฟันกรอดๆแกไม่มีทางทำอะไรผมได้นอกจากกดหัวผมให้แน่นกบเนินหี พร้อมเด้งหี กระแทกหีใส่หน้าผมเป็นพัลวัน
“ โอ๊ย…เงี่ยน…เงี่ยน…เงี่ยนเย็ด…พี่อยากควย…อยากควย…ดีจัง…อย่าปล่อยนะ…ปากอย่าปล่อยแตด ”
ผมได้ยินเสียงคร่ำครวญว่าจะขาดใจของแก จึงคิดประเคนสุดยอดความ เสียวให้จึงใช้แขนทั้งคู่ของผมช้อนยกสองขาของแกขึ้นแล้วดันโย้ขึ้นไปจนเข่าทั้งสองของแกแตะฟูก แกจึงอยู่ในสภาพถูกขึงพืด นอนหีแหกแตกอ้าเท่านั้นยังไม่หนำใจ ผมใช้สองมือฉีกจนสองแคมหีแหกบานออกจากกันจนเห็นรูหีกลวงโบ๋ยันมดลูก ผมมองหารูเล็กๆใต้ฐานแตด เมื่อเห็นจึงแตะปลายลิ้นลงไปที่รูนั้น รูที่ผมแตะปลายลิ้นลงไปคือรูเยี่ยว พี่แกถึงกับดิ้นพราด เสือกตัวหนีเหมือนปลาแถกเหงือก เพราะความรู้สึกในเวลานั้นพี่แกทั้งเสียวทั้ง อยากเยี่ยวแตกออกมาพร้อมๆกัน แกครำครวญร้องขอให้ผมหยุดโจมตีรูเยี่ยวจนไม่เป็ยภาษา
   “ โอ๊ย…อย่า…พะ…พอแล้ว…พอแล้ว…มะ…ไม่ไหว…ด๊ะ…ด๊ะ…เดี๋ยว เยี่ยวแตก…มะ…ไม่เอานะ…อย่าเลียรูเยี่ยว…โอย…อ๊าห์…อ๊า ห์ๆๆๆๆๆๆ ”
    ผมโจมตีปากรูเยี่ยวจนแกเสียวแทบหน้ามืดจึงรวบรวมกำลังเท่าที่มี แกผลักหน้าผมออกพร้อมผงกตัวขึ้นนั่งแล้วตะครุบตัวผมให้นอนหงาย แล้วตวัดตัวขึ้นแล้วแกก็นั่งคร่อมหน้าผมทันทีเมื่อแกนั่งคร่อมหน้าแล้ว แกใช้สองมือฉีกสองแคมหีออกแล้วกดหีลงครอบหน้าผมทันที และแล้วน้ำเยี่ยวระอุอุ่นพลันแตกซ่าออกมาเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ผมอ้าปากเพื่องับแตดของแก น้ำเยี่ยวแกจึงไหลเข้าปากผมอย่างไม่อาจขัดขืน ผมจึงกลืนกินน้ำเยี่ยวของแกลงคอไป
   อึก…อึก…พี่แกค่อยๆปล่อยเยี่ยวเป็นจังหวะๆจวบจนกระทั่งเยี่ยวเสร็จ แกจึงจิกหัวผมพร้อมกับละเลงหีใส่หน้าผมเหมือนต้องการแก้เผ็ดที่แกประเคนความเสียวให้แกจนน้ำหีแตกไปไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ แกทั้งละเลงทั้งอัดหีใส่หน้าผมอย่างไม่ปรานีปราศรัยผมเองก็ไม่สน ละเลงได้ละเลงไป อยากทำไรใส่หน้าผมทำไปเพราะมันเป็นที่สะใจผมยิ่งนัก ตอนนี้หน้าผมเปียกเยิ้มแฉะไปด้วยเยี่ยวและน้ำหี
   "สะใจจริงโว๊ย เยี่ยวใส่ปากแบบนี้ "ผัวแกร้องบอก
   บรรยากาศในโรงนาคลุ้งด้วยกลิ่นเยี่ยวปนกลิ่นน้ำเงี่ยน เหงื่อของทั้งคู่ผุดเหมือนอาบน้ำเพราะอากาศมันร้อน แต่เราทั้งคู่ไม่สน ผมนั้นรอจังหวะที่แกละเลงหีจนแตดผ่านมาที่ปาก ผมจึงงับแตด แกทันที แกถึงกับสะดุ้งเพราะรูว่าปากผมงับแตดได้เมื่อไหร่ เธอคงน้ำหีแตกอีกเป็นแน่แท้เพราะมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ชั่วอึดใจใหญ่ๆเท่านั้นพี่แกก็ต้องพยายามกระดกแตดหนีปากผมเพราะความเสียว ความเงี่ยน ความอยากเย็ดบังเกิดขึ้น จนแกเองนึกไม่ถึงว่ามันจะรุนแรงปานนี้ พี่แกร่ำร้องให้ผมเย็ดไม่ขาดปาก แกเงี่ยน ร่าน จนหูอื้อตาลายปวดรูหีตุ้บๆ คันรูหียิบๆ คันจนรูหีสั่น
    “ โอย…โอย…เธอจ๋า…ไม่…พี่ไม่ไหวแล้ว…ยะ…เย็ดพี่นะ…พี่เงี่ยนจนปวดรูหีแล้ว…นะจ๊ะ…เธอจ๋า…โอว์…เงี่ยน…เงี่ยน…คันในรูหีไปหมดแล้วอยากเย็ด…อยากเย็ด…พี่อยากโดนควยใหญ่ๆเย็ดๆๆๆๆๆ ”
    ผมจึงดึงร่างของเแกมากอดซึ่งแกก็ผวาเข้าหาเหมือนแม่เหล็กต่างขั้ว สองเต้านมขนาดเหมาะมือแต่ยานนิดหน่อยไปตามอายุหัวนมคลํ้ามาก ผมใช้สองมือบีบเคล้นสองเต้าของแกอย่างมันมือถึงมันจะเละไปบ้างก็สร้าง อารมณ์ได้ ในขนะที่มือบีบนม เอวของผมก็กระเด้ายึกๆไปด้วยปลายควยของผมจึงทิ่มตำเนินหีของแกตลอดเวลาจนน้ำเงี่ยนที่ไหลปริ่มออกมาจากควยเปียกแฉะที่เนินหีของแก แกเองก็รู้งานดีเพราะแกใช้สองมือของแกโอบเอวผมไว้แล้วแกจึงเริ่ม ส่ายหีกะให้ร่องหีตรงปลายควยแล้วจึงดึงเอวผมเข้าหามันเป็นจังหวะเดียว กันกับที่ผมเองก็แอ่นเอวดันควยสวนเข้าไป ปลายควยจึงดำดิ่งลงปากรูหีจมถึงขอบเงี่ยง ผมเริ่มกระดกเอวให้ขอบเงี่ยงเสียดสีเม็ดแตด ปากรูหีของแกเสียดสีที่ขอบเงี่ยงของผม จนแกต้องส่ายหน้ากัดฟันกรอดๆเพื่อ ต่อสู้กับความเสียวที่มันประเดประดังขึ้นมา
   ผมกระแซะควยซ้ายขวาเป็นการเพิ่มความเสียวกระสันให้แกยิ่งนัก ผมก้มหน้างับนมดำๆของแกได้จึงเริ่มดูด ขบ เม้มสลับกับการบีบบี้อีกเต้า ส่วนเอวของทั้งคู่ยังกระดกส่งหีควยเข้าหากันไม่ขาดระยะน้ำเมือกของเราทั้งคู่ไหลเฉอะแฉะไปหมดจนเกิดเสียงดังแฉะๆๆ เวลาควยทิ่ตำรูหี เมื่อความเงี่ยนทะยานถึงขีดสุดจึงใช้แขนซ้ายช้อนขาข้างขวาของแกขึ้น พร้อมกับจัดแจงตัวเองให้มั่นคงพร้อมกระซิบบอกแกว่า
   “ พี่ครับ…ผมจะ เย็ดแล้วนะครับ พี่เอาแขนโอบรอบคอผมนะครับ ”
มีรึ ที่คนร่านๆอย่างแกจะไม่ทำตาม แกละมือจากการโอบเอวมาโอบรอบคอผม
“ เอาเลย…จ๊ะ…พี่เงี่ยนจนปวดแตด คันรูหีไปหมดแล้ว…เอาควยเย็ดหีเลยจ้ะ…เงี่ยนจังเธอจ๋า ”
   สิ้นเสียงแก ผมชักควยเข้าออกช้าๆเนิบๆเน้นเป็นจังหวะสลับกับการแทงซ้าย ดึงขวา แทงขวา ดึงซ้ายผม
เย็ด…เย็ด กระแทกรูหีอย่างนักรบที่เชี่ยวชาญสนามรบ ควยดุ้นใหญ่ยาวเกินมาตรฐานชายไทยของผม เปรียบดั่งทวนที่ทิ่มแทงจนข้าศึกแตกกระเจิง เลือดศัตรูอาบลพทวนของแกชุ่มโชก แต่เลือดที่ว่ามิใช่สีแดงแต่เป็นสีขาวเป็นมันย่อง เพราะน้ำเงี่ยนของแกไหลทะลักออกมาไม่รู้จักหมดสิ้น
   ผมกระหน่ำควยเย็ดหีอย่างไม่ขาดตอน การอัดควยเข้ารูหีของแกคงเส้นคงวาเสมอต้นเสมอปลาย แกเองถึงจะเคยผ่านควยเยอะมาแล้ว ถูกเย็ดมาแล้วนับไม่ถ่วน ไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่จะประทับใจเท่าครั้งนี่ แกยอมรับว่าแรงอัดควยเข้ารูหีมันสร้างความพึงพอใจให้กับแกเป็นยิ่งนัก แกก้มดูจึงเห็นว่าแคมหีข้างขวาของแกแหกอ้า ควยดุ้นใหญ่ของผมมันช่างพอเหมาะพอเจาะกับหีของแกยิ่งนัก ผมดึงควยออกแคมปลิ้นบานตามออกมา เวลาดันควยเข้าแคมม้วนตามลำควยเข้าไป ลำควยใหญ่ของผมเปียกเยิ้มด้วยนํ้าเมือกซึ่งตอนนี้มันเป็นฟองฟอดขาวโพลนเต็มง่ามขาและในรูหีของแก
   “ ซี๊ด……ดีจังเลยจ้ะ…มันส์…มันส์รูหีจัง…ควยใหญ่มาก มันคับแน่นรุหี พี่ชอบ อูยๆๆๆ ”
กล้ามเนื้อในรูหีของแกเริ่มบีบรัดนวดดุ้นควยเป็นระยะๆ ผมระดมสรรพกำลังเท่าที่มีอยู่ถ่ายทอดลงไป ที่เอวแล้วรีดเร้นเป็นพลังงานไปที่ดุ้นควยให้เย็ด ให้ทิ่มตำโพรงหีของแกอย่างไม่นับไม่บันยะบันยังไม่สนใจว่าหีจะแหกจะฉีก อย่างไรผมเย็ดๆๆๆๆ จนในที่สุด
   “ ซี๊ดดดส์……พี่…พี่…มะ…ไม่ไหวแล้ว…นะ…น้ำ…น้ำหีแตกแล้ว…แตกแล้ว…อูย…อูย…”
ถึงแกไม่บอกผมก็รับรู้จากน้ำระอุ อุ่นที่มันออกมาอาบลำควยของผมอยู่ พี่แกเกร็งตัวขมิบรูหีอย่างเอาเป็นเอาตายเพราะความเสียวที่มันบังเกิดขึ้น อย่างเนิ่นนาน ผมใช้สองมือช้อนใต้ขาพับของแกโย้ขึ้นแล้วดันจนจรดหน้าอก แบะออกจนเข่าของแกแตะที่ฟูก อาห์…แกถูกขึงพืดจนหีแหกอ้าอีกแล้ว หีของแกยังอมควย ผมไว้จนแคมหีบวมตุ่ย
ผมจดึงควยออกจากรูหีช้าๆๆจนหลุดเวียงดีงโบ๊ะรูหีเป็นรูโหว่เลยที่เยิ้มไปด้วยเมือกนํ้าหีขาวขุ่นๆ ผมจึงก้มลงไปใช้ลิ้นปาดเลียกลืนจินจนหมด เพราะเสียดายมันหวานเหลือเกิน
"อ่าาาาห์เลียหีอีกแล้วววว "พี่แกพูดเบาๆเมื่อผมดูดเลียคราบเมือกขาวๆจนหมด จนนํ้าเมือกขาวๆติดตามไรหนวด
แล้วผมจึงจัดแจงท่านั่งให้อยู่ในท่านั่งยองๆ ประกบหี เมื่อเรียบร้อยแล้วผมจึง เริ่มตอกควยเข้ารูหีพี่แกเป็นจังหวะเร็วๆสลับช้าๆ เนิบๆ สลับรุนแรงควงเอวบดซ้ายขวา ท่อนควยของผมสำแดงเดชแล้วเพราะแกเริ่มรู้สึกว่ารูหีของแกโดนคว้านไปทั่วโพรง แกเสียวจนบรรยายไม่ถูก
   “ โอย..…ดีจัง…ดีจัง…โอย…เสียวรูหีเหลือเกิน…เธอจ๋า…เย็ดฉัน…เย็ดหีแรงๆๆๆ อุยๆๆ ควยแน่นรูหีดีจัง ”
แกโยกควยขึ้นลงเหมือนโยกคันเกียร์ ผมโยกลงปลายควยทิ่มตำรูเยี่ยวโยกขึ้น สันควยบดเบียดฐานแตด ผมโยกควยอย่างรวดเร็วรุนแรง ส่วนพี่นั้นแกกำลังมันส์จนสุดบรรยาย แกใกล้น้ำจะแตกอีกแล้วเพราะกล้ามเนื้อในรูหีเริ่มขมิบ บีบรัดลำควยของผมเป็นระยะๆ ผมรับรู้กับอาการดังว่า ผมจึงดึงควยออกจนหมดลำแล้วจ่อคาไว้แค่ขอบเงี่ยง แกกำลังเพลินต่อการคว้านโพรงหีอารมณ์ที่เริ่มไหลถึงกับสะดุด
    “ …เย็ดต่อซิ…อย่าหยุดซิจ๊ะกำลังอร่อยรูหีเลย”
    “ เรียกผมว่าผัวซิ แล้วผมจะเย็ดให้น้ำแตก ”
    “ จ้ะ…ผัวจ๋า…เย็ดเมียนะ เมียเงี่ยนจนปวดรูหีแล้วจ้ะ ”
    “ ชื่นใจจ้ะ เมียจ๋า ผัวจะเย็ดเมียแล้วนะ ”

พูดแบบไม่ได้สนใจผัวที่นั่งเงี่ยนอยู่ข้างๆเลย

    สิ้นเสียงผมเริ่มกระเด้าควยเข้าออกรูหีของแกอย่างช้าๆเนิบๆสลับควงเป็นวงซ้ายขวา พี่แกก้มดูดุ้นควยวิ่งเข้าออกรูหีของแกอย่างเพลินตาเพลินใจ แกเสียวสะท้านหัวใจทุกครั้งที่ควยผมทิ่มตำรูหีแกเพราะแคมของแกมันม้วนตามลำควยลงไปเวลาดึงขึ้นสองแคมมันปลิ้นตามออกมาเพราะโดนเงี่ยงบานลากออกมา
   ลำควยของผมเปียกเยิ้มขาวโพลนจากน้ำเมือกในรูหีพี่แก เสียงควยแหวกแคมหีดังปั๊บๆๆ บางครั้งสลับด้วยเสียงลมสวนออกจากรูหีดังแฟดๆ ผมเริ่มเร่งความเร็วในการตะบันเย็ดแล้ว แรงตะบันดุ้นควยของผมสร้างความอิ่มเอมใจให้พี่แกเหลือเกิน
   “โอย…ผัวจ๋า…ผัวของเมีย…เย็ดเก่งจังเลย ซี๊ดๆๆๆ โอย…ควยก็ใหญ่ เมียมันส์รูหีเหลือเกินผัวจ๋า…ผัวต้องมาเย็ดเมียบ่อยๆนะจ๊ะ…ผัวจ๋า…อร่อยรูหีเหลือเกินอู ย…อูยๆๆๆ ”
   พี่แก ร้องครวญครางเพราะความเสียวซ่าน ร่าน จนสุดระงับความเสียวที่วิ่ง ปร๊าดจากก้านสมองลงสู่ไขสันหลังเข้าสู่อุ้งเชิงกราน มดลูก ปลายแตดรูหี
   “ โอย…ผัวจ๋า…เมียไม่ไหวแล้ว…น้ำหี…น้ำหี…น้ำเย็ด…น้ำเย็ด…ออก แล้ว…แตกๆๆๆ…ว๊ายๆๆ ”
ถึงแกจะไม่บอกผมก็รับรู้ด้วยการสัมผัสเพราะรูหีของแกบีบรัดควยของผมหนึบๆ พร้อมกับความระอุอุ่นและเปียกแฉะที่มันเพิ่มขึ้น อาการบีบรัดยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งผมเองก็ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว
   “ อุย…เมียจ๋า…นะ…น้ำควยผัว…น้ำเย็ดผัว…ตะ…แตกแล้ว…ออกแล้ว…ออก…ซี๊ดๆๆๆ ”
    สิ้นเสียงผม นํ้าข้นๆขาวๆอุ่นๆพุ่งวาบเข้ารูหีแก พี่แกถึงกับสะดุ้งเฮือกสะบัดหน้าไปมาสองมือของแกขยุ้มไปที่ลอนตูด จิกลงไปจนจมเล็บจนหยดสุดท้ายผมดึงควยขึ้นเกือบสุดพร้อมกับตะบันลงไปแบบทิ้ง ทั้งตัว ควยดุ้นควยใหญ่พุ่งปร๊าดเข้ารูหีมิดยันโคน พลังการกระหน่ำสะเทือนไปทั่วโพรงหี ทำให้กล้ามเนื้อในรูหีต้องขมิบรัดน้ำหีแตกออกมามันจึงเท่ากับว่า แกต้องน้ำหีแตกในช่วงเวลาไม่ถึงนาทีความเสียวที่เกิดขึ้นทำให้แกกระชากคอผมมาหาแล้วประกบปากจูบบดปากเข้าหากันชนิดลืมหายใจ หนอกบดหนอกแน่น จวบจนความเสียวผ่อนคลาย สองร่างนอนกอดกันปล่อยควยคารูหี ระบายลมหายใจออกมาอย่างเหนื่อยอ่อน   ผมแช่ท่อนควยใว้จนมันอ่อนตัวแล้วก็หลุดออกมาจากรูหีแล้วนํ้าควยมันก็ล้นไหลย้อยลงมาไปตามง่ามตูดกลิ่นคาวๆก็โชยออกมา ผมกะว่าจะเลียซํ้าซะหน่อย แต่ก็ไม่ทันผัวแกผัวแกก็รีบดึงผมออกแล้วแกก็ก้มลงไปเลียหีเมียที่เยิ้มไปด้วยนํ้าควยขาวๆข้นๆ แกเลียอย่างไม่รังเกียจ เมื่อแกเลียจนพอใจ แกก็ใช้ควยที่กำลังแข็งเต็มที่กระหนํ่าเย็ดอย่างบ้าครั้งเสียงดัง
ผับๆๆๆๆๆๆ   

"หีเมียร่านๆ เย็ดมันสจริงๆ " เสียงแกพูดออกมา
ไม่ถึง 10 นาทีผัวก็นํ้าแตกใสรูหีเมียทันที
   หลังจากนั้น เราทั้ง 3 ก็นั่งพักเอาแรง แล้วผมก็ได้เย็ดอีกรอบ จนเกือบคํ่าผมจึงเดินทางกลับ
   













BB5599 โพสต์ 2025-5-25 13:29:58

{:5_127:}

inwzas512 โพสต์ 2025-5-24 00:49:34

ขอบคุณครับ

PUTCH โพสต์ 2025-5-21 08:54:19

ขอบคุณมากๆครับ

ChobAomKuey โพสต์ 2025-5-6 09:08:01

ขอบคุณครับ

saiyok โพสต์ 2025-5-5 18:00:03

ขอบคุณครับ

watkrub โพสต์ 2025-5-5 01:33:00

สุดยอดมากๆครับ

Bebou_260 โพสต์ 2025-5-4 21:56:15

ขอบคุณครับ

mepoppy001 โพสต์ 2025-5-4 21:11:23

ขอบคุณครับ

Kingki โพสต์ 2025-5-4 16:59:57

ขอบคุณครับ

manitploy โพสต์ 2025-5-4 14:42:42

ขอบคุณ

dkh3ad โพสต์ 2025-5-4 14:30:43

สนุกมากครับ ขอบคุณครับ {:5_119:}

Socurious โพสต์ 2025-5-4 12:53:24

บรรยายสุดยอดมากครับเสวมากเลย

y00t โพสต์ 2025-5-4 12:26:35

ขอบคุณครับ

jockie โพสต์ 2025-5-4 11:38:27

สะใจกันไปเลย

ddavp โพสต์ 2025-5-4 11:28:23

ขอบคุนนะครับ

uuuukrubb โพสต์ 2025-5-4 07:18:31

เยี่ยมครับ

lekthai โพสต์ 2025-5-4 06:57:50

เสวxแทร่

jwat โพสต์ 2025-5-4 05:47:01

สุดยอดมากครับ

klans_821 โพสต์ 2025-5-4 01:20:24

ร่าน เย็ด มันส
หน้า: [1] 2
ดูในรูปแบบกติ: แคมป์คนโฉด ชอบดูเมียโดนเย็ด