เมื่อผมอยากได้พี่นักกล้าม(เป็นผัว) ตอน 12
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย fnirun เมื่อ 2025-4-21 07:34วันจันทร์ 05.00น. น้องไข่ตื่นนอนจะไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสของคอนโด หยิบโทรศ้พท์มาดูก็เห็นข้อความไลน์จากพี่สมาน " กลับถึงบ้านที่กรุงเทพฯแล้ว เย็นๆพี่โทรหา คิดถึงครับ"
น้องไข่คิดว่าเพิ่งตื่นนอนแล้วตาลาย อ่านซ้ำ ๆ ก็ข้อความเดิม พี่สมานบอกว่าคิดถึง OMG เป็นครั้งแรกที่พี่สมานบอกความรู้สึกดี ๆ กับน้องไข่ถึงจะเป็นการบอกผ่านข้อความน้องไข่ก็ดีใจมาก ๆ
เช้านี้น้องไข่มาทำงานด้วยความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าจนเพื่อนร่วมงานแซวว่ามีอะไรดี ๆ หรือเปล่า น้องไข่ก็ได้แต่ส่งยิ้มหวานไปให้ ตั้งใจทำงานจนได้เวลาเลิกงาน วันนี้ไม่ต้องไปทำงานพิเศษ ตั้งใจตั้งแต่ก่อนออกไปทำงานแล้วว่าจะฝ่าการจราจรหลังเลิกงานไปออกกำลังที่สวนสาธารณะที่ไปประจำทุกวันอาทิตย์แต่ก็ไม่ได้นัดกับพี่สมานเพราะคิดว่าหลังเลิกงานพี่สมานน่าจะมีเวลาส่วนตัวกับครอบครัว น้องไข่เปิด GPS ดูเส้นทางการจราจร ดูเวลาว่าจะไปถึงตอนไหน รถก็ไม่ติดมากนัองไข่ก็ขับรถไปได้เรื่อย ๆ ระหว่างขับรถอยู่ก็มีสายเข้าจากพี่สมาน
น้องไข่ : สวัสดีครับพี่สมาน
พี่สมาน : สวัสดีคิดถึงนะครับ
น้องไข่ : ........(ตกใจที่ได้ยินแต่ก็ดีใจมาก)
พี่สมาน : อ้าวเงียบเลยครับ
น้องไข่ : ผมก็คิดถึงพี่สมานเหมือนก้นครับ คิดถึงมาก ๆ ด้วย
พี่สมาน : ครับพี่รู้ครับ ขอบคุณครับ
น้องไข่ : ...... (ยังดีใจมากจนพูดไม่ออก)
พี่สมาน : แล้วนี่เราทำอะไรอยู่คร้บ พี่โทรมารบกวนหรือป่าว
น้องไข่ : ไม่รบกวนครับพี่สมาน ผมขับรถอยู่ครับ
พี่สมาน : ขับรถกลับห้องเหรอครับ หรือวันนี้มีงาน
น้องไข่ : เย็นนี้ไม่ได้เข้าเวรครับ ผมจะไปวิ่งออกกำลังกายที่สวน......
พี่สมาน : อ้าวเหรอครับ แล้วไม่บอกพี่บ้างว่าจะมาที่นี่
พี่จะได้ไปวิ่งเป็นเพื่อนครับ
น้องไข่ : (ได้ยินที่พี่สมานพูด ก็นึกในใจว่าไม่ได้อยากให้เป็นเพื่อน
แล้วครับพี่ อยากได้เป็นผัวมากกว่า แต่ก็ดันเผลอพูดออก
ไป) ไม่อยากได้เพื่อนเพิ่มละครับอยากได้ผ้วมากกว่า
พี่สมาน : ห๊ะ เอางั้นเลยนะ 55555
น้องไข่ : (รู้ตัวว่าเผลอพูดไปก็รีบแก้ตัว) โอ้ยยย ผมหมายถึงไม่อยาก
รบกวนเวลาส่วนตัวของพี่นะครับ พี่ก็ต้องมีเวลาให้
ครอบครัวประมาณนี้อ่ะครับ
พี่สมาน : ครับ ๆ เราก็ยังตลก น่ารักเหมือนวันแรก ๆ ที่เจอกันนะครับ
น้องไข่ : (ยิ้มเขิน) วันนี้พี่สมานมาแปลกครับ พูดหวานใส่ตลอด
พี่สมาน : ........เราขับรถใกล้ถึงหรือยัง
น้องไข่ : น่าจะไม่เกิน 15 นาทีครับ
พี่สมาน : แล้วเราจะเดินไปที่ฟิตเนสมั้ย
น้องไข่ : ยังไม่รู้เลยครับว่าจะได้จอดตรงไหน ถ้าจอดใกล้ ๆ
ก็จะเดินไปทักทายพี่ ๆ เขาครับ
พี่สมาน : งั้นถึงแล้วก็ไลน์มาบอกพี่นะ น่าจะถึงเวลาใกล้ ๆ กัน
น้องไข่ : พี่จะมาวิ่งด้วยกันเหรอครับ
พี่สมาน : ก็เราอยากให้พี่ไปไม่ใช่เหรอครับ
น้องไข่ : ....(นึก ๆ พูดตอนไหนนะ) ผมพูดเหรอครับ แต่ก็ดีใจนะครับ
ถ้าพี่จะมาวิ่งด้วยกัน
พี่สมาน : (ตั้งใจยั่วน้องไข่) ก็เมื่อกี้เราบอกพี่เองนี่ครับ ไม่อยากได้
เพื่อนแล้วอยากให้เป็น.....(เว้นจังหวะ) มากกว่าไม่ใช่เหรอ
น้องไข่ : ............ (อึ้งไปเลย)
พี่สมาน : 5555 ไม่แกล้งเราแล้ว ขับรถดี ๆ เดี๋ยวเจอกันครับ
น้องไข่ : ครับ แล้ว (พี่สมานวางสายไปแล้ว)
น้องไข่จะถามว่า พี่สมานจะมาที่สวนสาธารณะยังไง จะให้ไปรับไหมก็ไม่ทันแล้วพี่สมานวางสายไปก่อน งั้นก็ขับรถไปเจอที่สวนสาธารณะเลยแล้วกัน น้องไข่ขับรถต่อด้วยหัวใจที่พองฟูกับคำหวาน ๆ ของพี่สมาน หายไปหลายวันกลับมาพูดคุยกันมากขึ้นทำเอาน้องไข่แปลกใจแต่ก็ดีต่อใจมาก
น้องไข่ขับรถมาถึงสวนสาธารณะ ก็ได้จอดรถไม่ไกลจากฟิตเนสกลางแจ้งแล้วก็เดินไปตามที่นัดหมายกับพี่สมาน น้องไข่มองดูว่ามีพี่ ๆ นักกล้ามที่รู้จักไหม พี่ ๆ นักกล้ามที่เห็นน้องไข่ก็เรียกทักทายน้องไข่กันหลายคน แล้วทุกคนก็บอกว่าแปลกใจที่น้องไข่มาวิ่งตอนเย็นในวันธรรมดาแล้วก็ชวนน้องไข่คุย สักพักก็แปลกใจและตกใจไปด้วยเพราะพี่สมานเดินเข้ามาในฟิตเนส น้องไข่มองหน้าแล้วก็คิดว่ามีอะไรที่แปลกไป พี่ ๆ นักกล้ามก็แซวพี่สมานกันเสียงดัง
- หัวหน้ามาได้ไงครับ เมื่อเช้าไม่มาแต่มาตอนเย็น
- ไม่เห็นพี่สมานหลายว้นกลับมาพี่หล่อขึ้นเยอะเลย
- หัวหน้าสมานเหมือนคนมีความรักดูเด็กขึ้นเยอะเลย
- พี่สมานมีนัดกับใครรึป่าว
ฯลฯ
น้องไข่ฟังเสียงคุยเสียงหยอกล้อของพี่ ๆ นักกล้ามแล้วก็เห็นพี่สมานยิ้มแย้มตลอดเวลา พี่เขาน่าจะมีความสุขที่ได้อยู่กับเพื่อน ๆ
หลังจากพี่สมานกับน้องไข่วอร์มอัพร่างกายแล้วก็ออกไปวิ่งด้วยก้นหลายรอบจนค่ำ ระหว่างวิ่งก็คุยกันว่ามื้อเย็นจะไปกินสเต็กด้วยกัน
แต่พอกินสเต็กแล้วพี่สมานก็เอ่ยปากชวนให้น้องไข่ขับรถไปเที่ยวบ้าน พี่สมานขี่มอเตอร์ไซค์นำไปก่อนแล้วน้องไข่ก็ขับรถตามไปแต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหลงทางเพราะน้องไข่เคยมาบ้านพี่สมานอยู่ 2-3 ครั้ง ขับรถถึงบ้านพี่สมานก็แปลกใจว่าไม่มีรถยนต์ที่จอดประจำจอดอยู่และส่วนของบ้านที่ทำเป็นร้านค้าก็ปิดอยู่ พอเข้าไปในบ้านก็เพิ่งรู้ว่าครอบครัวพี่สมานที่ไปตจว.พร้อมกันยังไม่มีใครกลับมาที่กรุงเทพฯ พี่สมานกลับมาก่อนคนเดียวเพราะลางานไปไม่กี่วัน(และแกคงคิดถึงน้องไข่ด้วยแน่ ๆ อันนี้น้องไข่คิดเข้าข้างตัวเอง 555)
พี่สมานพาน้องไข่ขึ้นไปชั้นบนของบ้าน ห้องนอนพี่เขากับห้องนอนหลานอยู่ชั้นบนก่อนเข้าห้องพี่เขาถามน้องไข่ว่าจะเข้าห้องน้ำไหม น้องไข่พยักหน้า พี่เขาชี้ไปที่ห้องน้ำ (ห้องน้ำบ้านพี่สมานมีแค่2ห้อง ด้านบน 1 ห้อง ด้านล่าง 1 ห้อง ทุกคนในบ้านใช้ร่วมกัน) แกก็บอกต่อว่าเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วก็มาเข้าห้องพี่นะ แล้วก็ชี้ไปที่ห้องนอนใหญ่ น้องไข่พยักหน้า น้องไข่ทำภารกิจเสร็จก็เข้าไปในห้องนอนพี่สมานที่เปิดแอร์ไว้แต่ไม่เจอพี่สมาน น้องไข่เดินไปนั่งบนเตียงแล้วมองไปรอบ ๆ ห้องก็ดูเรียบร้อย สะอาดตา เก็บข้าวของเป็นระเบียบ สักพักพี่สมานเปิดประตูเข้ามาถือน้ำดื่มมา 2 ขวด ยื่นให้น้องไข่ 1 ขวด น้องไข่ยื่นมือไปรับน้ำดื่มแต่ตาก็มองไปที่หุ่นพี่สมาน เพราะพี่สมานใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวแล้วไม่ใส่เสื้อ น้องไข่มองกล้ามพี่สมานใกล้ ๆ แล้วอยากเอามือไปสัมผัสแต่ก็มีเขินเพราะพี่สมานแซวว่าจ้องขนาดนี้จับพี่กลืนเลยมั้ยคับ แล้วพี่เขาก็หัวเราะ
น้องไข่ก็เขินนะแต่ก็อยากทำแบบที่พี่สมานบอก จับพี่สมานกินทั้งตัว พี่สมานก็ยิ่งแกล้งน้องไข่พี่เขามานั่งบนเตึยงข้าง ๆ น้องไข่แล้วจับตัวน้องไข่ยกขึ้นมานั่งบนตักพี่เขา น้องไข่ตกใจและก็ไม่ทันตั้งตัวก็มานั่งบนตักพี่เขาแล้ว พี่สมานโอบกอดน้องไข่และก็เอาคางวางบนบ่าน้องไข่ พี่เขาบอกน้องไข่ว่าอยู่นิ่ง ๆ นะครับพี่ขอกอดเราหน่อย
ขอบคุณครับ น้องไข่พร้อมเลย สนุกมากครับ :loveliness: ขอขอบคุณ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุนครับ ขอบคุณครับ เอาโว๊ย ได้แน่ อย่าหลอกให้อยากแล้วหยุดนะ พี่สมานพร้อมจับทำเมียแล้ว ขอบคุณครับ น้องไข่อยู่ไม่นิ่งเดี๋ยวโดน...
หน้า:
[1]