คิดว่าอาชีพไหนเยสดุสุด
เพื่อนๆคิดว่า อาชีพไหน ? เยสดุที่สุดสำหรับผม ทหาร ครับ
เด็ก ม.ปลาย ครับ พลังล้นเหลือ โพลถ้าถามเอาสนุกก็คงตอบแบบสนุก แต่ส่วนตัวคิดว่าลีลาไม่ได้ขึ้นอยู่กับอาชีพนะ มันอยู่ที่การเรียนรู้และความชอบของแต่ละคนมากกว่า อีกอย่างนิยามคำว่า "เย็ดดุ" ของแต่ละคนก็คงไม่เหมือนกัน สำหรับบางคนอาจจะหมายถึงเย็ดรุนแรง กับบางคนอาจจะหมายถึงเย็ดได้หลายรอบ ส่วนในนิยามของผมคือ เย็ดไม่พัก... ทหาร นักกีฬา ชอบหมดทุกแบบครับ ตามธรรมชาติวัยรุ่นวัยเงี่ยน 22-25 ดุสุด ไม่ relate กับอาชีพ
ตร.เย็ดดุไหมไม่รู้ ชีวิตนี้ไม่ได้เป็น แต่ถ้าได้เป็นคิดว่าตัวเองเย็ดดุแน่นอนทั้งปากทั้งตูด เวลาไม่ได้เป็น ตร. ชอบ ตร.ทั้งแบบหมีๆ ทั้งแบบหุ่นกลางๆ หรือหุ่นลีนๆ กล้ามๆแมนๆ แน่นๆฟิตๆ เวลาเจอ ตร.เป็นรับร่านควย ผมเย็ดดุแน่นอน 55 พระค่ะ นักรบ ตอบกลับเมื่อ 2025-5-31 01:38
พระค่ะ
คุณพี่!!!!! ทหาร เหมือนเค้าเก็บกด อีกกลุ่มก็นักมวย ทหาร หุ่นแน่นๆ ทหารครับ ส่วนใหญ่ผมรุกนะครับ ผมกระแทกแรงๆเค้าไม่ค่อยบ่นครับ ร้องครางแบบฟังแล้วเงี้ยนมากเย็ดตามโรงแรมที่มีเก้าเล่นท่านะครับ โคตรสะใจ เต็มทื่ไม่ต้องกังวลใครได้ยินเสียง ยิ่งถ้าวันใหนเจอข้างห้องเย็ดเสียงด้ง นี้ยิ่งโคตรเสียวเลย เย็ดจนน้ำแทบหมดตัว ครูค่ะ แนะนำ
หน้า:
[1]