หนุ่มน้อยสุดแซบกับครูพละแสนดี(ขี้หึง) ตอนร้ายมาร้ายกลับ ep.3 on.10
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย พรรนิกา เมื่อ 2025-4-16 08:31มาต่อกันเลยครับ
หลังจจากเมื่อคืนครูพละหนุ่มสุดหล่อกับเจ้าเด็กแสบของเขา ได้แสดงบทรักกันอย่างหนักหน่วง เช้าวันนี้บอลก็รู้สึกตัวขึ้นและเห็นว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงในห้องของครูต้น ซึ้งครูต้นเจ้าของห้องก็ยังนอนกอดเขาไว้แน่นยังไม่ยอมตื่น บอลจึงได้นอนมองหน้าอันหล่อเหลาของครูพละหนุ่มอย่างหลงไหล พลางมีความรู้สึกดีไม่น้อย ที่ตอนนี้ร่างเล็กๆของบอลเองได้ถูกครูต้นกอดเอาไว้ มันช่างมีความสุขเสียเหลือเกิน ที่ได้อยู่ในอ้อมกอดของคนที่ตัวเองรัก จนแทบจะไม่อยากลุกไปไหนเลย อยากจะนอนซุกอยู่ในอ้อมอกอุ่นๆขอครูต้นไปแบบนี้ให้มันนานๆ สองมือของบอลค่อยๆลูบไล้ไปที่ใบหน้าครูต้นอย่างเบามือพร้อมกับเอ่ยออกมาว่า
"หล่อจัง"
บอลเอยออกมาตอนที่กำลังลูบไล้ใบหน้าอันหล่อเหลาของครูต้น ทำให้ครูพละหนุ่มจอมเจ้าเล่ถึงกับยิ้มออกมาทั้งที่ยังหลับตาอยู่ พร้อมกับหัวเราะเบาๆในลำคอ บอลเห็นถึงกับทุบไปที่หน้าอกของแกไปหนึ่งที
"ฟุบ...เชี้ยครู"
"โอ้ยย!!! แน่ะหลงรักเขาเข้าแล้วละสิ"
บอลทำหน้าตาตื่น เมื่อรู้ว่าครูต้นแกล้งหลับ พร้อมกับถูกครูต้นดึงเข้าไปกอดฝังจมอยู่ในอกของแก
"ครูอะเจ้าเล่แกล้งหลับใช่ไหมละ"
บอลพูดออกไปด้วยท่าทางเขินอาย ครูต้นจึงลืมตาขึ้นมองแล้วหัวเราะ
"ก็แค่อย่างจะรู้ว่ามีใครจะแอบลักหลับครูไหมน๊าา"
"โห บอลไม่ชัว แต่ถ้าเป็นครูอะไม่แน่"
"รู้ทันนะเราอะ ก็แฟนครูโครตน่ารักนิจะทำไงได้ละ มันก็อดใจไม้ไหวกันบ้างแหละ"
"ใครแฟนไม่ทราบ"
"แล้วเมื่อกี้ใครชมครูว่าหล่อจังนะ ใครน้าาา"
คำพูดของครูต้นสร้างความเขินอายให้กับบอลไม่น้อย อายจนแทบอยากจะมุดผ้าห่มหนีเสียให้ได้ โอ้ยยจะบ้าตายไม่น่าหลงกลเลยเรา
"แอบชมครูแบบนี้แสดงว่ายอมตกลงเป็นแฟนครูแล้วใช่ไหม"
"อย่า!!! อย่ามะโน บอลบอกตอนไหนไม่ทราบครับ"
บอลพูดออกไป ก่อนจะถูกครูต้นพลิกตัวขึ้นคล่อมร่างเอาไว้ มือสองข้างของบอลโดนจับกดลงไปกับที่นอน แล้วครูต้นก็เอ่ยออกมาว่า
"แน่ใจเหรอจ๊ะที่รัก งั้นเดี๋ยวเขาจะทบทวนความจำเรื่องเมื่อคืนให้นะ"
ครูต้นพูดพลางยกยิ้มเจ้าเล่ สายตามองมาที่บอล ที่ตอนนี้นอนยิ้มเขินอายจนหน้าแดงไปหมดแล้ว ก่อนที่ครูต้นจะค่อยๆก้มลงกดจูบลงไปที่ริมฝีปากเรียวเล็กของบอล แล้วครูต้นก็ป้อนความหวานให้อย่างดูดดื่ม ตอนรับเช้าของวันใหม่
"จุ๊บ... จ๊วบ..."
"อืมมม... อื้มมม..."
บอลร้องครางในลำคอเบาๆ และจูบกลับไปด้วยความพอใจ
"จ๊วบ..."
"อ่าา... ปากที่รักหวานจังเลย เขาอยากจะจูบไม่ปล่อยเลยรู้ไหม"
ครูต้นก้มลงมาจะกดจูบลงไปอีกครั้ง แต่จู่ๆเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น เล่นเอาครูต้นถึงกับหงุดหงิดไม่น้อย
"ใครวะ โคตรขัดจังหวะ"
"รีบไปรับสิครับ เผื่อเขามีธุระด่วน"
"ไม่รับได้ไม่อะ เดี๋ยวค่อยโทรกลับเอาก็ได้ ขอทำอย่างอื่นก่อน"
ไอ้คนบ้า เมื่อคืนก็จัดเอาเสี่ยน้องบอลหมดแรง ตื่นเช้ามาจะเอาอีก ไปเอาแรงมาจากไหนนักหนาละครับ *บอลได้แค่คิดในใจ*
"ไปรับเลย"
"ก็ได้ รับเสร็จมาต่อได้ไหม"
"ไม่"
"บอลอะโคตรใจร้าย"
ครูต้นงอแงเหมือนเด็กเลยครับ กว่าจะได้รับสายทำเอาคนที่โทรมาต้องโทรมารอบที่สอง เพราะแกไปรับสายแรกไม่ทัน แต่แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ยังดังอยู่แบบนั้น ครูต้นยืนมองโดยไม่ยอมรับสายสักที
"ทำไมไม่รับละครับ"
บอลถามออกไปด้วยความส่งสัย ก็ครูต้นแกไม่ยอมรับสาย เสียงโทรเข้าดังแล้วดังเล่าแกก็ไม่ยอมรับ
"ไม่อะ ครูไม่อยากรับ"
"เอ้า แล้วแบบนี้ครูจะรู้ได้ไงละว่าเขามีธุระอะไร"
"ไม่มีอะไรหรอก เราอาบน้ำลงไปกินข้าวกันดีกว่านะ"
"อืมมม งั้นครูอาบก่อนนเลย"
"ได้ไงอะ อาบพร้อมกันสิครับ"
"ไม่ ครูนั้นแหละไปอาบก่อนเลย"
และแล้วครูต้นก็ปิดเครื่อง บอลเองก็รู้สึกส่งใสว่าทำไมครูต้นไม่ยอมรับสาย แต่ก็ไม่อยากเซ้าซี้แก พออาบน้ำเสร็จก็ลงไปกินข้าว ทุกอย่างถูกจัดเตรียมไว้หมดแล้ว โดยม๊ากับป้าพาแฟนลุงนพเป็นคนทำ
"ลงมากันแล้วเหรอ มา มะ ม๊าให้ป้าพาทำข้าวต้มกุ้งเอาไว้ให้แล้ว"
บอลเองที่ยังดูเก้ๆกังๆอยู่ก็โดนครูต้นลากเข้าไปนังที่โต๊ะกินข้าว ข้าวต้มกุ้งถูกจัดวางไว้ตรงหน้าเรีบยร้อยแล้ว โดยมีป้าพาเป็นคนตักมาให้
"นี่ป้าพาแฟนลุงนพ" ครูต้นแน่ะนำให้บอลรู้จัก
"ออ...สวัสดีครับป้าพา ผมบอ..."
"สวัสดีคะคุณบอล"
ป้าพาพูดออกมาโดยที่บอลไม่ทันได้บอกชื่อจบ อยู่ๆแกก็เอยชื่อบอลมาเฉยเลย บอลก็รู้สึกแปลกใจ ว่าทำไมป้าพาถึงรู้ชื่อบอลได้ไง บอลทำหน้าส่งสัยจนป้าพาเอยขึ้นมาว่า
"คุณบอลงงใช่ไหมคะว่าป้ารู้ชื่อคุณบอลได้ไง" บอลพยักหน้าแบบงงๆ
"ไม่ต้อง งงคะ คุณนายเขาอวดให้ป้าฟังตั้งแต่เช้าแล้วคะ ว่าคุณบอลอะน่ารัก จนป้าจำชื่อคุณบอลได้ขึ้นใจแล้วคะ"
ครูต้นได้ฟังถึงกับหัวเราะ ก็ป้าพาแกพูดด้วยท่าทางที่ดูจริงจังมากๆ บอลเองก็เขินไปด้วยเลย
"หัวเราะอะไรของแกหะเจ้าต้น"
"ก็หัวเราะม๊านั้นแหละ อวดเขาไปทั่วเดียวบอลก็ลอยกันพอดี"
"เอ้าก็หนูบอลเข้าน่ารักจริงนิ จะไม่ให้อวดได้ไงละ ใช่ไหมพี่พา"
ม๊าไม่ได้เถียงครูต้นแค่คนเดียว แต่ยังดึงป้าพาเข้ามาเป็นตัวช่วยด้วยอีกคน
"ใช่คะคุณนาย คุณบอลน่ารักมากเลยคะ"
ตัวช่วยอย่างป้าพาทำงานได้อย่างดี จนม๊ายิ้มชอบใจในคำตอบที่ได้ยิน ส่วนน้องบอลกับครูต้นถึงกับต้องหันมามองหน้ากัน
"กินๆ เดียวข้าวต้มเย็นหมด บอลกินเยอะๆนะลูก"
"ครับม๊า"
โอ้ยย แม่ครูต้นแกโคตรน่ารัก บอลเองก็ชักจะหลงรักแม่ครูต้นเข้าแล้วเหมือนกัน แม่ครูต้นดูยังสวยอยู่เลย ถ้าดูจากรูปร่างหน้าตาน่าจะไม่เกิน60ปี น่าจะเป็นคนดูแลตัวเองดี ผิวขาวแต่งตัวดีดูเป็นผู้ดีมากกก พอกินข้าวเสร็จครูต้นก็พาบอลออกมาเดินดูบริเวนรอบๆบ้าน บ้านครูต้นเป็นบ้านสองชั้น ที่มีรั้วล้อมรอบขอบชิด แถมรั้วยังสูงเอามากๆ ไม่เหมือนกับบ้านที่ต่างจังหวัดเลย มีสวนหน้าบ้านพอให้ได้เดินเล่น มีศาลาไว้นั่งคุยกัน มีต้นมะม่วงต้นใหญ่สองสามต้นให้ความร่มเงา ดูๆแล้วร่มรื่นเย็นตาดี ไม่เหมือนอยู่ในเมืองเลยด้วยซ้ำ
ครอบครัวครูต้นเข้าเปิดบริษัทขายจำพวกเครื่องใช้ฟ้าทุกชนิด มีตั้งแต่เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ทีวี โน๊ตบุ๊ค แอร์บ้าน โทรศัพท์มือถึอทุกยี่ห้อ รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ ่และเครืองใช้ไฟฟ้าอื่นๆอีกมากมาย มีทั้งขายสดขายผ่อน ไม่ว่าจะผ่อนด้วยบัตรเครดิตหรือจะจัดไฟแนนซ์ก็ได้หมด มีทั้งหมดสองสาขา สาขา1อยู่ไกล้บ้านแถวนนทบุรี อีกสาขาอยู่โคราช สาขาที่โคราชพ่อของครูต้นเป็นคนดูแล แกจะไปๆมาๆอยู่ทุกอาทิตย์ ส่วนสาขาไกล้บ้านม๊าเป็นคนดูแลเองทั้งหมด มีลูกน้องรวมกันทั้งสองสาขามากว่า100ชีวิต มีตั้งแต่ระดับผู้จัดการ ไปจนถึงพนักงานขายทั่วไป รวมถึงแม่บ้านและคนขับรถส่งของอีกด้วย ครูต้นบอกว่าเป็นบริษัทเล็กๆที่ขยายการเติมโตขึ้นมาเรื่อยๆ เป็นกิจการของครอบครัว โดยที่ตัวแกเองไม่ชอบเลย ก็เลยไปเป็นครูที่แกรักดีกว่า แต่ต่อไปก็อาจจะต้องมาดูแลด้วยตัวเองหากป๊ากับม๊าอายุมากไปกว่านี้ แต่ตอนนี้แกยังอยากทำงานเกี่ยวกับที่เรียนมาก่อน ครูต้นพาเดินชมจนทั่วบ้าน ส่วนม๊าก็ออกไปทำงาน วันนี้ทั้งวันก็ไม่ได้มีอะไรมาก ดูหนังฟังเพลง แล้วก็นั่งไถ่โทรศัพท์เล่นไปเรื่อย
และแล้ววันเวลาก็ผ่านไปอีกหนึ่งวัน น้องบอลรู้สึกว่าเวลาที่นี้มันเดินเร็วมากๆ หรือว่าน้องบอลคิดไปเองหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ทุกอย่างมันผ่านพ้นไปเร็วปุบปับก็ผ่านพ้นไปอีกหนึ่งวัน น้องบอลกับครูต้นก็เตรียมตัวอาบน้ำเข้านอน ครูต้นนั่งเช็ดผมให้น้องบอลเหมือนทุกครั้ง และแล้วเสียงโทรศัพท์ครูต้นก็ดังขึ้นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้น้องบอลดันหันไปเห็นเข้าพอดี สายที่เรียกเข้าขึ้นชื่อว่า *ที่รัก* ครูต้นหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู แล้วก็ตัดสายอีกตามเคย แต่น้องบอลนะสิเริ่มใจคอไม่ค่อยดีแล้ว มีคำถามมากมายแล่นเข้ามาในหัว อยากจะถามครูต้นออกไปให้รู้แล้วรู้รอดไปเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่กล้าพอ น้องบอลก็ได้แต่เก็บไว้ในใจ
"พอแล้วครับไม่ต้องเช็ดแล้ว บอลอยากจะนอนแล้ว"
น้องบอลเอยออกไปด้วยท่าทางที่ดูจะน้อยใจ
"เป็นอะไร ไม่สบายรึเปล่าไหนดูสิ"
ครูต้นพูดจบก็เอาหลังมือแกแตะไปที่หน้าผากโดยไม่ลังเล
"ตัวก็ไม่ร้อนนิ ไม่สบายตรงไหนหรือเปล่า"
"เปล่าครับ บอลแค่เพลียนิดหน่อยเองครับ"
"อืมมม...งั้นก็นอนพักเสี่ยนะ เดี๋ยวครูขอดูแข่งบอลแป๊บนึง"
"ครับ"
และแล้วน้องบอลก็ล้มตัวลงนอน แต่ก็ไม่ได้หลับ ก็มันมีเรื่องราวมากมายวิ่งเข้ามาในหัว แต่ติดอยู่แค่ว่าน้องบอลไม่กล้าที่จะถามครูต้นออกไป
"ครูครับ"
"ครับว่าไงเหรอ"
"อืมมม...คือว่า ที่ครูบอกว่าชอบบอลครูพูดจริงหรือพูดเล่นละครับ"
อยู่ๆบอลเองก็ยิงคำถามออกไปโดยที่ตัวบอลเองก็คาดไม่ถึงเหมือนกัน บอลก็ไม่รู้ว่าอะไรมันดลใจให้น้องบอลถามออกไปแบบนั้น
"แอ่ะ ทำไมอยู่ๆถึงถามครูขึ้นมาละ"
ครูต้นเองก็น่าจะงงไปเหมือนกัน
"เปล่า งั้นบอลไม่ถามแล้วก็ได้ครับ"
"รักสิ รักมากด้วย ทั้งรักทั้งหวงเลยละ ไม่นั้นไม่มัดมือชกพามานี่ด้วยหรอก"
น้องบอลที่ได้ยินสิ่งที่ครูต้นพูดออกมาก็รู้สึกสบายใจขึ้นไม่น้อย
"บอลก็รักครูนะครับ"
ครูต้นก้มลงหอมแก้มน้องบอลไปหนึ่งฟอดพร้อมกับพูดว่า
"ครูรู้ ครูก็รักบอลนะ"
เชี้ย มึงกำลังงอลเข้าอยู่นะอีบอล อยู่ๆมาบอกรักเขาเฉยเลย กูว่ามึงอะอาการหนักแล้วแน่ๆอีบอลเอ้ยยย(คิดในใจ) ก็น้องบอลรักเขานิครับ จะให้ทำไงได้ละ โอ้ยยยหัวจะปวดกับตัวเอง แล้วทุกคนว่าน้องบอลควรถามเรื่องรายชื่อที่โทรมาหาครูต้นดีไหมครับ แล้ว*ที่รัก*มันคือใครกันนะ แค่นี้ก่อนนะครับ เดียววน้องบอลมาลงให้ใหม่นะครับ อย่าลืมแสดงความคิดเห็นกันด้วยนะครับอิอิ
เรื่องย่อตอนต่อไป
"ป้าพาครับใครมาเหรอครับ"
บอลวิ่งลงบันใดมาจากชั้นบนเพราะได้ยินเสียงรถขับเข้ามา
"ครูต้นมาแล้วเหรอครับป้า"
"เปล่าคะ คุณบอล" บอลเองก็เข้าใจว่าครูต้นกลับมาแล้ว เพราะวันนี้ครูต้นออกไปช่วยงานม๊าทีบริษัทแต่พอวิ่งลงมาก็ต้องแปลกใจไม่น้อย เพราะคนที่มาก็คือ พี่เมย์แฟนเก่าครูต้นนั้นเอง
"อ้าว พี่เมย์หวัดดีครับ" พี่เมย์เองก็ดูงง น่าจะแปลกใจเหมือนกันว่าทำไมบอลถึงมาอยู่ที่นี้ได้
"อ้าว บอลหวัดดีจ๊ะ ไปไงมาไงถึงมาอยู่นี่ได้ละ"
"ก็ครูต้นนะสิครับ ลากบอลมาด้วย"
"เหรอ พี่ก็นึกว่าบอลอยากมาเองเสียอีก" เอ้าทำไมพี่เมย์พูดแบบนั้นละ พูดอย่างกับเราตามครูต้นมาเองฟังแล้วแปลก
"เข้าบ้านก่อนสิครับพี่เมย์ ครูต้นน่าจะไกล้กลับแล้วละครับ"
"ไม่ต้องชวนหรอก บ้านนี้พี่เข้านอกออกในได้สบาย" เอ้า สรุปบอลผิดเหรอเนี่ย อุส่าช่วนตามมารญาติ สองรอบแล้วนะอีพี่เมย์ ถ้ามีอีกครั้งขึ้นอีแล้วนะ
ปล. ทุกคนว่าอีพี่เมย์จะมาดีหรือมาร้อย ลองเดามาดูได้นะครับ
สนุกมากครับ พี่เมย์มาร้ายแน่ๆเลย น้องบอลสู้ๆนะค๊าบ (รูปประกอบยาวและเสวม๊ากกก) รอลุ้นตอนต่อไป ขอบคุณครับ อีพี่เมย์มาร้ายแน่นอน น้องบอลอย่าไปยอมน่า. ขอบคุณครับ ด่านใหม่มาแล้ว สู้ๆนะครับ น้องบอล ขอบคุณครับ.{:5_146:} ขอบคุณครับ ขอบคุณ เยี่ยมครับ รอลุ้นเลยทีนี้ ขอบคุณ ขอบคุณมากๆเลยครับ ขอบคุณครับ จากการพูดจาแล้ว ไม่น่ามาดี คงมาง้อครูต้นที่โทรมาแล้วครูต้นไม่รับ คงแห้วกลับไปแล้วละ น้องบอลทำตัวน่ารักๆไว้นะครับ ชนะใสๆ ขอบคุณครับ haohan ตอบกลับเมื่อ 2025-4-15 20:54
พี่เมย์มาร้ายแน่ๆเลย น้องบอลสู้ๆนะค๊าบ (รูปประกอบยาวและเสวม๊ากกก)
ร้ายมาร้ายกลับ ช่างปากคอเคราะห์ร้ายจังญิงเมย์เอ้ยยย นุ๋จ๋านุ๋เมย์ฟังไว้นะ
หอยบูดๆ กะตูดสดๆ จะไปสู้ไรได้นุ๋เอ๋ยยยย 555555
หน้า:
[1]
2