“แฝดสวาท” ตอนที่ 5 พี่นัองรุกรับสลับเสียว
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย evilincest เมื่อ 2025-3-25 20:39ความเดิมตอนที่แล้ว >> ตอนที่ 1 ผลัดกันชักว่าว
ตอนที่ 2 พี่ชายเงี่ยนเลยอยากเย็ดน้องชายก่อนข้าวเย็น
ตอนที่ 3 เซ็กส์หมู่กับพ่อและพี่ชายสุดหื่น
ตอนที่ 4 เมื่อฝากหลานชายไว้กับสองแฝดสุดหื่น
"อ๊าาาาาส์ เฮียปูนจะชักว่าวให้ผมแบบนี้อีกนานแค่ไหนถึงจะให้ผมเย็ดเฮีย ซี๊ดดดดด" ปลื้มครางออกมาขณะที่ผมกำลังใช้มือรูดควยของปลื้มจากด้านหลังพร้อมกับไซร้ที่คอไปด้วย ขณะเดียวกันปั้นก็นั่งสาวควยตัวเองดูผมกำลังชักว่าวให้ปลื้มไปด้วย
"พูดมากน่าปลื้ม ทำตามที่กูบอกก็พอ" ผมพูดตัดความรำคาญ จากนั้นผมและปลื้มก็เดินมานอนบนเตียงข้างๆปั้นที่กำลังชักว่าวอยู่ ผมขึ้นคร่อมตัวปั้นและประกบจูบปากแลกลิ้นทันที โดยมีสายตาของปลื้มจับจ้องอยู่ ผมเห็นสายตาของปลื้มเลยใจอ่อนให้มาร่วมวงด้วย เราสามคนผลัดกันจูบแลกลิ้นให้กันและกัน ผมเสียวจนครางไม่เป็นภาษารู้ตัวอีกทีเสื้อผ้าของผมถูกถอดจนเปลือยเปล่าตั้งแต่เมื่อไหร สองคนนั้นต่างมารุมจูบปากผมผลัดกันสอดลิ้นเข้าปากลิ้น เราสามคนนัวเนียกันจนภายในห้องนอนมีแต่เสียงครวญครางแห่งความเสียว ใครจะไปคิดว่าพี่น้องสายเลือดเดียวกันจะผลัดกันอมควยให้กันและกันแบบนี้
ปูนและปั้นกำลังยืนประกบจูบปากแลกลิ้นพร้อมกับลูบไล้ไปตามร่างกายของอีกฝ่ายโดยมีปลื้มกำลังคุกเข่าอมควยของปูนและปั้นอย่างเอร็ดอร่อย จากนั้นเราสามคนก็เอาควยถูกๆกันไปมาเพิ่มความเสียวซ่านอีกระดับ ผมและปั้นคุกเข่าลงและผลัดกันเลียควยของปลื้มที่กำลังเงี่ยนเต็มขีดจำกัด ปลื้มครางออกมาไม่หยุด ลิ้นอุ่นๆของเราสองคนต่าเลียบริเวณที่ลำควยของปลื้มราวกับไอติมแท่งใหญ่
"ซี๊ดดดดดผมเสียวไม่ไหวแล้ววววครับ" ปลื้มครางเสียงกระเส่า ก่อนที่ผมก็เดินอ้อมไปด้านหลังของปลื้มและประกบจูบแลกลิ้นกับปลื้มอย่างดูดดื่มพร้อมทั้งๆเขี่ยหัวนมของปลื้มไปด้วย ขณะเดียวกันปั้นเองก็บรรจงอมควยของปลื้มไปมาไม่หยุด ความเงี่ยนทะลุปรอทเป็นที่เรียบร้อยผมค่อยๆผละปลื้มออกและเดินมาที่ปั้นที่นั่งคุกเข่าสี่ขาอมควยปลื้มอยู่ ผมค่อยๆเอาควยมาถูที่ร่องก้มของปั้นเพื่อกระตุ้นราคะในตัวพี่ชายและเขี่ยหัวนมเขาไปด้วย ปูนหยิบเจลหล่อลื่นมาชโลมที่นิ้วที่รูสวาทของปั้นก่อนจะสอดเข้าไปทีละนิ้วสองนิ้ว และสลับกับประกบปากจูบกับปลื้มไปด้วย
"อ๊าาาส์กูเย็ดมึงแล้วนะปั้น" ผมครางออกมาก่อนจะสอดควยของตัวเองเข้าไปในรูของปั้น ควยของผมเข้าไปได้ถึงครึ่งลำก็ค่อยๆเย็ดปั้นช้าๆๆจนเร็วขึ้นเรื่อยๆ ปลื้มที่เห็นผมกำลังเย็ดปั้นอยู่ก็ถอนควยของจากปั้นและอ้อมมาด้านหลังผมและประกบปากจูบกับผม พร้อมทั้งเอาควยมารูที่ร่องก้นผมด้วย บอกตรงๆมันเสียวมาก
"ปลื้มกูขอเย็ดมึงนะ" ปั้นพูดขึ้นพรัอมกันใช้เจลหล่อลื่นชโลมที่รูของปลื้ม ไม่รอช้าปั้นก็สอดควยของตัวเองเข้าไปในรูของปลื้ม คิดสภาพควยปั้นก็ใหญ่ไม่เบาทำเอาปลื้มครางออกมาเสียงดังมาก และน่าจะเจ็บใช่น้อย ผมเลยประกบจูบกับปลื้มเพื่อบรรเทาความเจ็บ จากนั้นผมก็จ่อควยของตัวเองที่ปากของปลื้มและกระเด้าปากปลื้มไปด้วย ณ เวลานี้ปลื้มถูกผมและปั้นรุมเย็ดปากและก้นไปพร้อมๆกัน จังหวะที่ปั้นเย็ดปลื้มอยู่นั้นผมก็เอาควยไปให้ปั้นมันอมให้ด้วย
หลังจากที่ปั้นเย็ดปลื้มอย่างพอใจแล้ว ผมก็ใช้เจลหล่อลื่นชโลมควยของปลื้มก่อนที่ผมจะนั่งลงบนควยอันใหญ่ยาวของปลื้ม โดยที่ปั้นเองก็ประกบจูบปากผมไปด้วย ควยของปลื้มมันใหญ่ทั้งแน่นมั้งจุกในเวลาเดียวกัน แต่ผ่านไปสักพักมันก็เข้าไปในสุดลำก่อนที่ผมจะขย่มควยของปลื้มและอมควยของปั้นไปพร้อมๆกัน
"ควยผมถูกใจเฮียไหมครับ" ปลื้มถามผมแต่ผมไม่ได้ตอบอะไรเพราะมีควยของปั้นอุดปากผมอยู่ ผมขย่มควยปลื้มอยู่สักพักก็ถูกพลิกตัวให้นอนราบกับเตียงและปลื้มก็ยกขาผมพาดไหล่ก่อนจะกระเด้าผมไม่ยั้ง และประกบปากดูดลิ้นผมไปด้วย จังหวะนั้นปั้นเองก็สอดควยเข้ารูเย็ดปลื้มไปด้วย เราสามคนต่างครวญครางกันไม่หยุด มันเสียวมากกก จากนั้นผมและปลื้มก็นอนลงบนเตียงและสลับกับดูดลิ้นจูบปากไซร้คอกันไปมาโดยที่ถูกปั้นผลัดกันเย็ดผมกับปลื้ม จนในที่สุดผมกับปลื้มก็แตกพร้อมๆกันและปั้นก็ถอดควยของจากรูของผมและมาชักว่าวแตกใส่ตัวของผมจนเลอะเทอะเต็มไปหมด เราสามคนนอนหมดแรงอยู่บนเตียงก่อนจะเผลอหลับกันในสภาพที่น้ำว่าวเลอะเทอะเต็มตัว
"แชะ" ผมหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายเซลฟี่ในสภาพที่เราเลอะเทอะไปด้วยน้ำว่าว และภาพที่ผมกำลังใช้ลิ้นเลียน้ำว่าวบนตัวของปั้น ก่อนจะลุกขึ้นไปอาบน้ำล้างตัวและเดินลงไปหาอะไรกินในครัว ระหว่างที่นั่งกินอยู่นั่นผมก็คิดพิเรนท์สั่งเซ็กส์ทอยมาเล่นกันดีกว่า ผมกดสั่งในแอพ A. กว่าจะมาส่งก็ใช้เวลาประมาณ 1-3 สัปดาห์ ผมสั่งกระบอกชักว่าวมาด้วย ไข่สั่นแบบไร้สาย มาหลายๆแบบ สักพักไอ้ปลื้มกับได้ปั้นก็เดินลงมาในสภาพบ็อกเซอร์ตัวเดียว
"ปูนเดี๋ยวเย็นๆกูไปเตะบอลกับพวกไอ้นัทนะ" ปั้นบอกผม จากนั้นมันก็กลับขึ้นไปเปลี่ยนชุดเป็นชุดบอลสึขาว ส่วนไอัปลื้มก็รับบทพ่อบ้าน เอาเสื้อผ้าผมและปั้นและของตัวเองไปใส่เครื่องซักผ้าหลังบ้าน ผมก็ถามคิดไงซักผ้าให้พวกกู มันก็ตอบว่าก็อยากทำให้ เฮียอุตส่าห์ยอมให้ผมเย็ดทั้งที อีกอย่างนะผมยอมเฮียทุกอย่างเลย
"แน่ใจนะว่ายอมกูทุกอย่าง" ผมถามซ้ำจนมันเริ่มลังเลก่อนที่มันจะยืนยันในสิ่งที่มันพูด จริงๆไม่มีไรหรอกแค่แกล้งมันเฉยๆ....
เสียวสุดๆ ขอบคุณครับ สนุกมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณนะครับ สนุกดี 👍🏻 สนุกดี เสียวมากๆเลยครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณนะ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ เย็ดไม่ยั้งแต่ยังมีแรงไปเล่นบอล ขอบคุณครับ เยี่ยมมากเลยครับ รอติดตามต่อนะครับ ขอบคุณ ขอบคุณมากครับ สนุกทุกตอนเลย ขอบคุณครับ มันส์สุดยอด ขอบคุณครับ