ฝึกกัปตันฟุตบอลให้เป็นสัตว์เลี้ยงสุดเชื่อง [Hypnosis Pet] ตอนที่2
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย shibamura เมื่อ 2025-3-9 20:59“เชี่ยไรวะเนี่ย ไอ้ต้น มึงทำอะไรทำไมกูขยับไม่ได้” ไม่ว่าสไปรท์จะพยายามขยับร่างกายขนาดไหน ก็ไม่สามารถขยับได้ตามที่คิด
“จะขยับได้ไง ก็ตอนนี้มึงกลายเป็นสัตว์เลี้ยงกูแล้วไง ต่อจากนี้มึงคือหมาสไปรท์ ส่วนกูก็เป็นเจ้านายมึงจำไว้” ต้นพูดพร้อมกับลูบหัวอันธพาลตัวน้อยโดยไม่ต้องกลัวว่าอีกฝ่ายจะสวนหมัดใส่อีกต่อไป
“ไอ้สัส! หมาเหมออะไรของมึง เดี๋ยวมึงได้เจอกูอัดจนน่วมแน่”
“ก็มึงไงหมากู ไหนทำท่าหมาอ้อนเจ้านายหน่อยสิ่” ร่างกายของสไปรท์ขยับในทันที นักเลงตัวน้อยของเราเปลี่ยนไปนั่งยองๆ ทำมืองอแบบน้องหมา พร้อมกับแลบลิ้นห้อยอย่างน่าเอ็นดู ความห้าวที่มีก่อนหน้านี้หดหายไปในพริบตา
“หูยยย พอเป็นหมาแล้วก็น่ารักเหมือนกันนิ เป็นไงรู้สึกอายขึ้นมาบ้างยัง” ถึงแม้ร่างกายจะขยับตามคำสั่ง แต่นิสัยปากเสียงก็ยังพูดต่อต้านเหมือนเดิม
“เดี๋ยวมึงจะได้รู้ว่าอายเป็นยังไงไอ้ต้น ถ้ากูขยับได้ขึ้นมาเมื่อไหร่ มึงโดนจับแก้ผ้าแน่” สไปรท์พลาดแล้วที่ไปจุดประกายไอเดียแจ่มๆ ให้ต้น
“เห้ย ไอเดียดีหวะ เอาดิ แก้ผ้าเลยไอ้ไปรท์” สไปรท์เปลี่ยนเป็นลุกขึ้นยืน ก่อนจะค่อยๆ ปลดกระดุมชุดยูนิฟอร์มออก เผยให้เห็นหน้าท้องซิกแพคของนักกีฬา ที่สำคัญหัวนมนี่อย่างอมชมพู
“ไอ้สัส มึงจะบ้าหรอนี่มันกลางห้องเรียนเลยนะเว่ย” ถึงตอนนี้จะเป็นพักเที่ยงที่ไม่มีใครอยู่ แต่ก็เสี่ยงจะมีคนผ่านมาทุกเมื่อ
“ก็จริงของมึง งั้นเหลือไว้แค่กางเกงในละกัน” ร่างกายของสไปรท์ถกกางเกงลงอย่างไม่มีต่อต้าน ถึงปากจะด่าทอต้นแค่ไหนก็ต้องแก้ผ้าโชว์ในที่สุด
ตอนนี้อันธพาลตัวน้อยของเราอยู่ในสภาพกางเกงในสีขาวสะอาดตัวเดียว ส่วนรองเท้าก็ถูกถอดออกไปเรียบร้อย
“เอ้า มึงอยากวิ่งแก้ผ้าใช่มะ งั้นมึงวิ่งออกจากห้องนี้ไปเจอกูที่ห้องน้ำชายละกัน” ต้นพูดพร้อมกับหัวเราะคิกๆ
“มึงจะบ้าหรอ กูก็โดนหาว่าเป็นโรคจิตอะดิ” ปากบ่น แต่ขาของสไปรท์ก็เดินไปเตรียมเปิดประตูห้องเรียบร้อย
เจ้าหมารู้ตัวว่าพูดอะไรไปก็ห้ามภารกิจแรกของตนไม่ได้ เขาจึงกลับมาโฟกัส นึกถึงเส้นทางที่จะเลี่ยงไม่ให้เจอคนน้อยที่สุด หัวชะเง้อดูซ้ายขวาเมื่อมั่นใจแล้วว่าไม่มีคน จึงรีบใส่เกียร์หมาวิ่งตรงไปที่ห้องน้ำชายทันที ยังดีที่ไอ้ต้นใจดี ไม่ให้ตัวเองวิ่งล่อนจ้อนในชุดวันเกิด แต่ถ้ามันสั่งได้ขนาดนี้ สักพักคงหนีไม่รอดแน่ๆ
“แหกๆๆ โว้ย วิ่งซะสุดแรงเกิดเลยกู” หมาสไปรท์วิ่งมาถึงห้องน้ำโดยไม่ถูกใครเห็นเข้าได้สำเร็จ ส่วนต้นเองก็เดินถ่ายคลิปสไปรท์ตามมาติดๆ ก่อนจะตามเข้ามาในห้องน้ำและปิดป้ายทำความสะอาดไว้หน้าประตู
“ฮ่าๆๆ มึงนี่แม่งวิ่งหางจุกตูดเหมือนหมาจริงๆ หวะ” ต้นพูดพร้อมกับโชว์คลิปให้สไปรท์ดู ทำเอานักเลงถึงกับเหวอรีบเดินตรงดิ่งไปแย่งโทรศัพท์ของต้น
“โอ๊ยยย!! ไอ้สัสไฟดูด” แต่ด้วยกลไกของโทรศัพท์ที่ต้นเองก็รู้อยู่แล้วจากที่นั่งศึกษาทั้งคืน สัตว์เลี้ยงที่ถูกฉีดเซรุ่มเข้าสู่ตัวเรียบร้อย จะไม่สามารถสัมผัสกับโลหะของโทรศัพท์นี้ได้เลย เพราะจะมีปฏิกิริยาเหมือนถูกไฟฟ้าช๊อตทันที แถมความแข็งแรงของโทรศัพท์เครื่องนี้ไม่ต้องพูดถึง แม้สไปรท์จะเขวี้ยงโทรศัพท์ทิ้งแบบเมื่อวานอีกสัก100รอบก็ไม่สามารถสร้างรอยขีดข่วนได้
“อะไร กูอุตส่าห์ถ่ายคลิปความทรงจำให้มึงเลยนะ เป็นหน้าที่ของกูที่จะต้องเก็บประวัติของสัตว์เลี้ยงให้ดีที่สุด ต่อจากนี้ก็เรียกกูว่าเจ้านายด้วยหละ”
“ไอ้สัสต้... ครับเจ้านาย..” หมาสไปรท์กันฟันกรอด ไม่คิดว่าจะต้องตกเป็นสัตว์เลี้ยงของไอ้เนิร์ดที่ตัวเองแกล้งมาหลายปี
“ไหน ขอกูสำรวจร่างกายของสัตว์เลี้ยงกูหน่อย โหว ซิกแพคมึงนี่อย่างเจ๋ง ถ้ากูเก่งกีฬาแบบมึงบ้างก็ดีดิ” ต้นพูดพร้อมกับลูบหน้าท้องอันแข็งแกร่งของเจ้าหมาตัวน้อย
“ก็แหงดิ กูเป็นถึงกัปตันฟุตบอล ออกกำลังกายทุกวัน ใครจะมานั่งอ่านหนังสือเนิร์ดๆ แบบมึง”
“เอ๋ ทำไมหมาตัวนี้พูดไม่เพราะเลย สัตว์เลี้ยงกูประสาอะไรเนี่ย มึงพูดดีๆ เดี๋ยวนี้เลยนะไอ้ไปรท์” ต้นดุสั่งสอนเจ้าหมาไปรท์ซะหน่อย จะได้รู้บ้างว่าใครเป็นเจ้านาย
“คระ... ครับผม” เจ้าหมาไปรท์กลับมาพูดดีอีกครั้ง พร้อมกับยืนตามระเบียบพักให้เจ้านายตรวจร่างกายต่อ
“อืมมมม มึงเป็นหมาตัวผู้ก็.. คงต้องตรวจจู๋หน่อยอะมั๊ง” พูดจบต้นก็จับหมับไปที่กางเกงในสีขาว
“งืออออ...” สไปรท์ครางเล็กน้อย ไม่คิดว่าจะมาถูกไอ้เนิร์ดต้นจับของลับเอาดื้อๆ แถมในสภาพนี้
“เห้ยไอ้ไปรท์ จู๋มึงเล็กไปป่าววะ” แม้จะจับผ่านผ้าของกางเกงใน ต้นก็รู้สึกได้เลยว่ามันเล็กเกินไปจริงๆ
“เล็กเหี้ยไร... ไปรท์หมายถึงก็ไม่เล็กขนาดนั้นนะครับเจ้านาย..”
“เป็นหมาตัวผู้ประสาอะไรจู๋เล็กวะ แล้วจะเป็นพ่อพันธุ์ที่ดีได้ไง จู๋มึงกี่นิ้วเนี่ย”
“สะ.. สามนิ้วครับเจ้านาย...”
“หา? นี่มึงเป็นเด็กประถมหรือไงวะ สามนิ้วจริงหรอ ไหนให้กูดูจู๋หน่อย” เจ้าหมาไปรท์กัดฟันกรอดขึ้นมาทันที ในใจไม่อยากทำแบบสุดๆ แต่ก็ต้องจำใจถกกางเกงในลง โชว์จู๋อันน้อยให้เจ้านายตัวเองดู
“เชี่ย จู๋เล็กจริงๆ ด้วยหวะ ไม่สมเป็นอันธพาลที่แกล้งคนอื่นไปทั่วเลย ไม่ได้การละ ไหนขอดูตอนตั้งหน่อยดิ่” ต้นพูดพร้อมกับจับของรักสุดหวงของสไปรท์รูดเล่นในมือช้าๆ
“อืออออ... เจ้านายครับ.. รู้สึกดี” ต้นรู้ดีว่าสัตว์เลี้ยงจะมีปฏิกิริยาเมื่อถูกสัมผัสโดยเจ้าของ มันจะรู้สึกดีมีความสุขเป็นพิเศษ เหมือนกับน้องหมาเวลาถูกเจ้านายลูบหัว ยิ่งจู๋ของน้องหมาไปรท์นี่ไม่ต้องพูดถึง แข็งโด่ภายในเวลาไม่กี่วินาที แถมดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ในมือเจ้านายใหญ่
“ถ้าชอบทีหลังก็เห่าออกมาดิ จะได้รู้ว่าชอบ” สไปรท์มองหน้าต้นพลางสื่อว่าเอาจริงดิ แต่พอเป็นสัตว์เลี้ยงแบบนี้แล้ว มีสิทธิ์เลือกได้ที่ไหน
“โฮ่งๆ ชอบคับ ลูบอีก ลูบจู๋ไปรท์เยอะๆ คับ” จู๋ไม่ขลิบของสไปรท์นี่ลูบได้มันส์มือจริงๆ แถมแม้จะแข็งตัวเต็มที่หนังหุ้มก็ยังเผยอปลายหัวสีชมพูออกมาเล็กน้อยเท่านั้นเอง ไซซ์น่ารักเหมือนเด็กผิดกับอายุและนิสัยจริงๆ
ยิ่งมือของเจ้านายลูบคลอเคลียรูดเล่นจู๋ของเจ้าหมาไปรท์ไปมา เจ้าสัตว์เลี้ยงยิ่งชอบ เผลอเด้ามือของเจ้านายใหญ่ ทั้งๆ ที่ตัวสไปรท์เองไม่อยากทำเลยสักนิด ใครจะอยากมาให้เพื่อนร่วมห้องเนิร์ดๆ แบบนี้เล่นจู๋กัน
“หือ ขนาดแข็งเป๊กยังดูแล้วประมาณ3นิ้วจริงด้วย เจ้าหมาตัวนี้ไม่ได้มาตรฐานเลยนะ เกิดมาเป็นตัวผู้ได้ไงเนี่ย” ในใจของสไปรท์ด่าต้นไอ้สัสไปแบบนับไม่ถ้วน แต่สิ่งที่แสดงออกมาทำได้เพียงครางเห่า ฟินดีใจที่เจ้านายสละเวลามาเล่นกับตน
“อะๆ ยอมให้พูดปกติบ้างก็ได้ จะพูดอะไรก็พูดมา”
“ไอ้คว*ต้น! เล็กพ่อมึงสิ ปล่อยมือจากหรรมกูได้แล้ว” พอยอมเข้าหน่อย หยาบมาเชียว
“เห้ยก็แม่งเล็กจริง คว*อันเท่านี้จะไปเย็*ใครได้วะ ถ้าเป็นพ่อพันธุ์ไม่ได้ งี้ก็คงต้องฝึกให้ปรนเปรอเจ้านายเก่งๆ ซะละ” พอได้ยินแบบนั้นสไปรท์เริ่มพอรู้ว่าต้นจะสื่อถึงอะไร ทำให้สไปรท์เริ่มหน้าแดงขึ้นมา
“ไอ้เชี่ยต้น มึงหมายความว่าไง กูไม่ใช่เกย์นะไอ้สัส” แน่นอนว่ากัปตันสไปรท์ของเราชอบผู้หญิง หน้าตาดีเตะบอลมีแต่สาวๆ ติดตรึม แต่ถ้าสาวๆ ได้เห็นหนอนตัวน้อยในมือต้นนี่ละก็ คงได้หนีกระเจิงกันหมดแน่ และนั่นคือสิ่งที่ต้นคิด อุตส่าห์ได้สัตว์เลี้ยงฮ๊อตๆ หน้าตาดีเล่นกีฬาเก่งมาเลี้ยงทั้งที จะปล่อยให้เสียของได้ไง
“มึงพูดงั้น แล้วหมาตัวไหนที่กำลังเด้ามือกูอยู่ น้ำเงี่*นเยิ้มเลอะมือเจ้านายขนาดนี้ กูคงต้องสอนหมากูให้ดีกว่านี้ซะละ มางั้นมาฝึกกันต่อ ทำตัวดีๆ สุภาพเหมือนเดิม แล้วมาเลียทำความสะอาดมือกูด้วย”
“คร๊าบบบ-----” ไม่ทันที่หมาสไปรท์จะได้เถียงว่า ‘ก็เพราะมึงเป็นคนสั่งก็เองไม่ใช่หรอ’ เขาก็ต้องกลับมาขานรับเจ้านายอย่างเลี่ยงไม่ได้ต่อซะแล้ว
เจ้าหมาไปรท์คุกเข่าลงก่อนจะใช้ลิ้นเลียน้ำอยากของตัวเองที่เลอะเปื้อนมือเจ้านาย
“ฮ่าๆๆ จักจี้ๆ ไอ้ไปรท์ ลิ้นมึงนิ่มเกินไปแล้ว” ถึงแม้จะไม่อยากเลียน้ำเงี่*นของตัวเอง แต่พอได้แกล้งต้น สไปรท์จึงจัดการเลียให้ชุดใหญ่ อย่างน้อยๆ ก็เอาคืนตอนนี้ได้ หารู้ไม่ว่านี่อาจเป็นดาบสองคมสำหรับเจ้าหมาน้อยก็ได้
“ไอ้หมานี่ ได้ทีแล้วเลียใหญ่เลยนะ เดี๋ยวคราวนี้ตากูบ้าง ต่อจากนี้ถ้ากูดีดนิ้วคือให้หยุดฟังคำสั่ง” พูดจบต้นก็ดีดนิ้ว หมาไปรท์จึงต้องลิ้นห้อยหยุดฟังทันที
“แหะๆ มึงเลียเมื่อกี้ทำน้องกูเริ่มตื่นแล้วหวะไอ้ไปรท์ มาๆ ทำความรู้จักกับเจ้านายคนที่สองของมึงหน่อย” ต้นมองแบบเจ้าเล่ห์พร้อมกับชี้นิ้วไปที่เป้ากางเกงของตน เจ้าหมาไปรท์เห็นก็เบือนหน้าหนีทันที แต่สองมือและสองเท้าก็คลานเหมือนหมาไปหาเจ้านายอย่างเลี่ยงไม่ได้
“เห้ยมึงเริ่มจะเป็นหมาจริงๆ แล้วนิ ดีมาก ดีมาก คลานมาแบบนั้นแหละ แล้วมึงห้ามใช้มือนะ” หมาไปรท์ได้ยินงั้นก็เริ่มใช้หน้าคลอเคลียกับเป้ากางเกงนูนๆ ของต้น พร้อมกับสูดดมกลิ่นเจ้านายของมัน แม้ประสาทสัมผัสจะยังเหมือนมนุษย์ทุกอย่าง แต่บอกได้เลยว่าท่าทางปฏิกิริยาต่างๆ ก็เหมือนหมาดีๆ นี่เอง
“ดมอย่างเดียวจะได้ทักทายกันมั้ยเล่า ถอดกางเกงกูด้วยดิ มึงจะได้เห็นว่าคว*ของจริงหน้าตาเป็นยังไง” หมาสไปรท์เรียกได้ว่าเป็นหมาที่มีพรสวรรค์มาก เพราะเขาสามารถกัดกระดุมกางเกงให้เปิดออกได้ แถมใช้ฟันกัดดึงซิปกางเกงลงได้อย่างง่ายดาย
เจ้าหมาสไปรท์มองดูกางเกงบ๊อกเซอร์สีฟ้าของเจ้านายมัน แต่สิ่งที่ทำให้เจ้าหมาถึงกับต้องชะงัก ก็คือเป้ากางเกงที่นูนออกเป็นแท่งยาว เขาคิดในใจว่า ‘เชี่ยขนาดอยู่ใต้ร่มผ้า ยังเหมือนกับไอ้ต้นซ่อนขวดน้ำไว้ในกางเกงไม่มีผิด’
เจ้าหมากลืนน้ำลายอึกนึง แอบหวั่นว่าเจ้านายจะให้เล่นอะไรแผลงๆ กับสัตว์ประหลาดในกางเกงนั่น สไปรท์กัดกางเกงของต้นพร้อมกับดึงลงเบาๆ เพราะถ้ากางเกงของเจ้านายขาดมีหวังสไปรท์ได้โดนดีแน่ และมาถึงชิ้นสุดท้ายหมาสไปรท์ก็ใช้ปากดึงบ๊อกเซอร์ลงอย่างง่ายดาย
พอเงยหน้าขึ้นมาเจ้าหมาถึงกับต้องสะพรึง คว*ขนาดมหึมาชี้แข็งโด่อยู่ต่อหน้าสไปรท์แบบระยะประชิด นี่มันใช่คว*ของเพื่อนรุ่นเดียวกับเขาแน่หรอ มันทั้งใหญ่และยาวกว่าไอ้แท่งเล็กๆ ของสไปรท์เป็นหลายเท่าตัว
“คว*มันต้องแบบนี้ไอ้ไปรท์ หนอนชาเขียวแบบมึงมันใช้ได้ที่ไหน มาๆ จูบทักทายเจ้านายใหม่ของมึงหน่อยเป็นไง” หมาไปรท์ดูลังเลนิดๆ ในชีวิตนี้ไม่เคยจูบคว*มาก่อนเลยด้วย แต่ถึงตรงนี้คงต้องทำแล้วสินะ...
Pet Status
สไปรท์ SPRITE
เพศ ชาย
ส่วนสูง 165 น้ำหนัก 55
ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ 3 นิ้ว ไม่ขลิบ (เล็กกว่ามาตรฐาน)
บันทึกก่อนมีเจ้านาย (ต้น)
ชักว่า*อาทิตย์ละครั้ง ชอบคลิปและนิตยสารสาวๆ (ที่ขโมยเงินต้นซื้อมา)
บันทึกหลังมีเจ้านาย (ต้น)
EP2 วิ่งแก้ผ้าใส่กางเกงในตัวเดียวในที่สาธารณะครั้งแรก
ฝากติดตามช่องทางหลักที่รี้ดอะไรท์หน่อยนะครับ เว็บนี้จะไม่ได้ลงจบนะครับ กับเว็บรี้ดอะไรท์จะลงไวกว่าครับ พิมพ์ว่า Hypnosis Pet ในค้นหาได้เลย แต่ต้องล๊อคอินก่อนนะครับ ค่อนข้างยากหน่อย ถ้าไม่สะดวกไม่เป็นไรนะครับ ขอบคุณทุกท่านมากครับบ
สนุกมากเลยครับ พอตะหลังไมค์คำว่สเว็บนู้นได้ไหมครับ สนุกมากครับ ขอบคุณมากครับ{:5_137:} แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย skete เมื่อ 2025-3-7 22:31
ชอบอ่ะ
ไปตามดูไม่เห็นนิยายอ่ะ
ขอบคุณครับ ขอบคุนนะ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ น่าติดตามรับ
ดีงามครับ รอติดตามครับ หล่อแต่เล็กจัง โคตรเสียวสสวตื่นเต้นชิปป โอ้วชอบมาก เอาอีกครับ
เวบนู้นคือเวบไหนน้อ ชอบครับ ติดตามเลยยย สนุกมากครับ ติดตามครับ ขอบคุณครับ ชอบแนวนี้มาก รอตามอ่านต่อ เยี่ยมครับ