mon-mon โพสต์ 2025-2-25 20:03:09

ไอ้หนุ่มบ้านนอก

ตอนนี้ผมอายุประมาณ 17 ปี ก็เรียกว่าเพิ่งจะทำบัตรประชาชน เรื่องอารมณ์รักๆ ใคร่ๆ ก็เริ่มจะมีกับเขา ที่บ้านนอกนั้น ครอบครัวผมมีอาชีพทำนา หลังจากที่ทำนาเสร็จแล้วท้องทุ่งที่กว้างใหญ่ในบริเวณใกล้บ้านผมก็เต็มไปด้วยฝูงควายเพราะแต่ละบ้านที่ทำนา ต้องมีควายแทบทุกหลังคาเรือน ที่บ้านผมก็เช่นกัน ที่บ้านผมมีควายอยู่ 4 ตัว ตอนเช้าของทุกวัน ผมจะต้องปล่อยควายออกจากคอกเพื่อปล่อยให้มันกินหญ้าที่ทุ่งใกล้ๆ บ้านผมนั่นเอง ทุกครั้งที่ผมปล่อยควายออกไป ผมต้องไปเฝ้าควายที่กลางทุ่งรวมกับคนอื่นๆ ด้วย พวกเราที่ไปเลี้ยงควายทุกคนจะต้องเอาข้าวใส่ปิ่นโตไปกินด้วย
วันที่เกิดเหตุนั้น ผม พี่กร พี่สมาน แล้วก็อีกหลายๆ คนก็ออกไปเลี้ยงควายด้วย พอแดดเริ่มออกสายๆ หน่อย พวกเราก็เข้าไปนั่งพักใต้เงาต้นไม้ใหญ่กัน แล้วในวันนั้นนั่นเอง พี่กรก็เอาหนังสือโป๊ไปด้วยเล่มหนึ่ง ทุกคนรวมทั้งผมต่างก็ให้ความสนใจกับหนังสือโป๊เล่มนั้น เพราะมันเป็นครั้งแรกที่เราได้ดูหนังสือโป๊ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเห็นลีลาต่างๆ ของนักแสดงในรูปเหล่านั้น ก็ต้องรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ และรู้สึกเกิดความต้องการขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ผมรู้สึกเช่นนั้นจริงๆ ครับ แต่ก็กลัวว่าเพื่อนๆ จะจับได้ ก็แสร้งทำเป็นไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ผมก็รู้ตัวว่าขณะนี้ร่างกายของผมมันร้อนเป็นไฟเลยละครับ ขณะนั้นเองเพื่อนๆ ของผมอย่างพี่กร พี่สมานก็พากันวิ่งไล่จับปืนใหญ่ของแต่ละคนกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งตอนนี้เองที่ทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นโอกาสทองของผมจริงๆ พี่กรกับพี่สมานค่อนข้างจะตัวใหญ่ ทำให้ผมอดคิดไปไกลไม่ได้ว่า สองคนนี้จะพกพาเอาอาวุธมากันขนาดไหน สำหรับพี่กรแล้วค่อนข้างจะข่มผมสักหน่อย ผมเองก็ไม่ค่อยชอบเขาเท่าไหร่ ส่วนพี่สมานนั้นค่อนข้างจะเป็นคนใจดี และที่สำคัญที่เขามักจะให้ผมช่วยนวดให้เขาซึ่งผมก็ยินดีเสมอ เพราะชอบพี่เขาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
ทุกครั้งที่ผมได้มีโอกาสนวดให้พี่สมาน พี่เขามักจะนอนหงายให้ผมนวด ผมจะใช้มือนวดตั้งแต่หน้าแข้งขึ้นไปจนถึงหน้าขาของแก และบางครั้งผมก็จะถือโอกาสเอามือลูบไปที่ไอ้ปืนใหญ่ของแกด้วย แต่แกก็ไม่ว่าอะไร ได้แต่ร้องฮือ...ฮืออย่างเดียว แล้วแกก็ปล่อยให้ผมเล่นจนมันแข็ง บางทีผมก็แกล้งนอนหลับโดยเอาหัวทับลงไปที่ปืนของแก แล้วก็บิดหัวไปทางโน้นที ทางนี้ที โดยทำเป็นว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่ใจจริงของผมแล้วผมต้องการให้พี่สมานมีอารมณ์ แล้วก็ให้ปืนของพี่เขาแข็งตัวนั่นเอง เพียงแค่นี้ผมมีความสุขแล้วครับ
วันนั้นหลังจากที่เราเข้ามาในร่มแล้ว พี่กรกับพี่สมานก็นอนกัน ส่วนพวกที่เป็นวัยรุ่นก็นอนดูหนังสือกัน เล่นกันบ้าง เกือบถึง 4 โมงเช้า ควายมันก็เดินกินหญ้าออกไปไกล พี่สมานก็ตะโกนให้เด็กๆ วัยรุ่นให้ออกไปไล่ควายให้กลบมากินหญ้าแถวนี้
เสียงไอ้ศักดิ์มันก็ตะโกนออกมาว่า แล้วไอ้ยุทธไม่ให้มันไปช่วยไล่หรอกหรือ พี่สมานก็บอกว่าจะให้ผมนวดให้ พวกนั้นก็เลยออกไปไล่ควายให้กลับมากัน พอพวกนั้นไปกันหมด พี่สมานก็บอกให้ผมนวดให้แกหน่อย
ผมก็หันไปมองพี่กร ก็เห็นพี่กรแกนอนหลับอยู่ ผมก็เดินมาที่พี่สมานที่นอนรอท่าอยู่ ผมลงนั่งที่หว่างขาของพี่สมาน แล้วก็ลงมือนวด วันนี้พี่สมานใส่กางเกงจีนตัวใหญ่มัดเอวไว้ พอแกนอนก็เห็นที่เป้ากางเกงของแกมีรอยเปียกอยู่เป็นดวง 2 ดวง ผมคิดทันทีว่า เมื่อตะกี้พี่สมานแกนอนดูหนังสือโป๊อยู่คงมีอารมณ์ค้างอยู่ เพราะผมเองก็มีเหมือนกัน ก็เลยแน่ใจว่าคงเป็นน้ำเหนียวๆ เหมือนกันกับผมแน่ๆ
ผมเริ่มนวดที่สมานที่ขาก่อน กะว่าพอแกหลับเมื่อไหร่ก็จะนวดไปที่ไอ้ใบ้ของแก ก็พอดีแกพูดขึ้นมาว่า
"ไอ้ยุทธ มึงนวดที่หน้าขาให้กูหน่อยวะ เออ...ตรงนั้นแหละ" พอพี่สมานพูดอย่างนั้น ผมก็เลยนวดขึ้นไปที่หน้าขาของแกทันที
"มึงนวดอยู่แถวๆ นั้นแหละ เดี๋ยวกูจะนอนหลับสักงีบหนึ่ง ตอนเที่ยงปลุกด้วยแล้วกัน" พี่สมานบอก สักพักแกก็กรนเสียงดังฟี้ๆ ผมก็นวดอยู่ตรงหน้าขาของแกอยู่พักหนึ่งจนแน่ใจว่าแกหลับแน่ๆ แล้วก็เลยเอื้อมมือไปจับไอ้ใบ้ของแกดู เอามือลูบเบาๆ ใจก็เต้นแรง กลัวว่าพี่แกจะว่า แล้วก็เอามือลงมานวดที่หน้าขาเหมือนเดิมอีก แล้วก็นวดขึ้นไปที่ไอ้ใบ้ของแกอีก แต่ผมก็จะบีบคลึงเบาๆ อยู่ตรงไอ้ใบ้ของแกเป็นพิเศษ ชั่วเวลาเดี๋ยวเดียวมันก็เริ่มมีอาการโกรธมือผมที่ไปรบกวนการหลับนอนของแก มันเริ่มมีอาการแข็งขึ้นทีละน้อยๆ จนผมใจเต้นแรงเป็นทวีคูณ จนกระทั่งมันขยายตัวยาวใหญ่เพื่อข่มขู่ศัตรูที่มารบกวนมัน ตัวมันใหญ่ยาวเสียจนกางเกงจีนที่พี่แกนุ่งนั้นยกตัวสูงขึ้นเป็นลำ ผมก็ใช้มือปลอบไอ้ใบ้ของแกไม่ให้มันโกรธผมที่ไปรบกวนมัน แต่แทนที่มันจะสงบมันกลับผงกหัวท้าทายให้มือผมไปต่อสู้กับมันตัวต่อตัวข้างในกางเกงจีนตัวนั้น
ทุกครั้งที่ผมไปจับมัน บีบไอ้ใบ้มันจะตอบสนองด้วยการกระดกเบาๆ ที่แสดงว่าไอ้ใบ้ของพี่สมานเริ่มที่จะคุ้นเคยกับมือผมแล้ว ไม่อย่างนั้นมันคงเอะอะไปแล้ว ผมหันไปมองพี่กรก็เห็นแกนอนหลับสนิทชนิดที่ว่าต้องปลุกแน่ๆ ถึงจะตื่น ผมก็เริ่มเล่นไอ้ใบ้ของพี่สมานต่อ โดยเอามือไปบีบมันบ้าง จับมันรูดบ้าง ทั้งๆ ที่มันอยู่ในกางเกงตัวนั้น ผมจึงอยากจะเห็นหน้ามันมากขึ้น ว่าหน้าตาของไอ้ใบ้ของพี่สมานจะเป็นอย่างไร เหมือนในหนังสือโป๊หรือเปล่า มือไวเท่าความคิด ผมพยายามจับกางเกงของพี่สมานดึงออกทีละนิดๆ ให้สอดคล้องกับจังหวะการหายใจเข้าออกของผู้เป็นเจ้าของ ในที่สุดไอ้ใบ้ที่ผมอยากเห็นหน้าตามันก็ค่อยโผล่ออกมาให้เห็นกันจะจะ ซึ่งผมเองก็รู้สึว่ามือไม้ของผมมันจะไม่มีแรงเอาเสียเลย
หลังจากที่กางเกงจีนตัวนั้นถูกเลื่อนออก รูปร่างของไอ้ใบ้ของพี่สมานที่ยาวโค้งเส้นเลือดปูดโปน หัวบานราวกับหัวของแมว มิหนำซ้ำยังดำปี๋ มีแต่ปากเท่านั้นที่แดงเรื่อๆ ส่วนขอบของหัวเต็มไปด้วยตุ่มเม็ดเล็กๆ มือผมมิรอช้า รีบคว้าเข้าที่ลำตัวไอ้ใบ้ แล้วปลอบขวัญมันด้วยการลูบที่หัวของมัน แล้วก็จับตัวมันที่เต็มไปด้วยเส้นเลือด รูดเบาๆ ขึ้นลง เจ้าของไอ้ใบ้แสดงอาการโต้ตอบด้วยการยกสะโพกขึ้นลงตามจังหวะที่มือผมรูดออกรูดเข้า เจ้าของมันคงจะเกิดความพอใจที่ผมทำให้อย่างนั้นกับไอ้ใบ้ของแก แกรีบดึงแขนผมให้หัวผมก้มต่ำลงมาก และใช้มือค่อยๆ กดหัวผมให้ลงไปแนบกับหัวไอ้ใบ้ที่ยื่นทั้งหัวทั้งตัวออกมานอกกางเกง
ในเมื่อไอ้ใบ้ของพี่สมานไม่เกรงกลัวมือผม ผมจึงเปลี่ยนวิธีการปราบไอ้ใบ้ของพี่สมานขั้นเด็ดขาดเสียที ผมใช้ลิ้นเลียไปที่หัวของไอ้โบ้รอบคอหยัก นัยน์ตาก็เหลือบมองไปที่พี่สมานที่กำลังนอนหลับอยู่ เมื่อเห็นว่าแกยังนอนหลับอยู่ท่าเดิม ผมก็เริ่มจัดการกับไอ้ใบ้ของพี่สมานใหม่ ผมค่อยๆ เอาปากงับไอ้ใบ้และค่อยๆ กดปากลงไปทีละน้อย จนในที่สุดไอ้ใบ้ตัวนั้นมันจมหายเข้าไปในปากของผมจนหมดลำ ผมก็เริ่มโยกหัวขึ้นลง ลิ้นก็ตวัดไปที่หัวของไอ้ใบ้ เจ้าของไอ้ใบ้เกร็งสะโพกแน่น เมื่อไอ้ใบ้มันถูกรุกรานหนักเข้าๆ มันก็สุดจะทนไหว มันจึงพ่นน้ำพิษออกมาทันที ทั้งกลิ่นทั้งรสมันทะแม่งๆ ชอบกล เจ้าของไอ้ใบ้กดหัวผมแนบกับไอ้ใบ้ของแกแน่น จนกระทั่งไอ้ใบ้ของแกมันหายโมโหแล้วลงสู่สภาพเดิม ผมละปากออกจากไอ้ใบ้ของพี่สมาน ทั้งๆ ที่น้ำพิษของไอ้ใบ้ยังคั่งค้างอยู่ในปากผม
ผมจัดการเก็บไอ้ใบ้ให้เข้าที่เข้าทาง และเดินออกไปยังพุ่มไม้ใกล้ๆ พี่สมานผงกหัวดูว่าผมทำอะไร พอเห็นว่าผมเดินไปที่พุ่มไม้แล้วก็ล้มตัวลงนอนต่อ
ส่วนผมเมื่อถึงหลังพุ่มไม้นั้นแล้วก็รูดซิปกางเกงออก แล้วก็งัดเอาไอ้ใบ้ของผมออกมาบ้าง แล้วก็บ้วนน้ำพิษของพี่สมานที่ฝากไว้ในปากผมลงฝ่ามือ แล้วก็เอามือที่เปียกไปด้วยน้ำพิษมาชะโลมไอ้ใบ้ของผมจนเลอะไปทั่วไอ้ใบ้ของผม แล้วก็รูดขึ้นรูดลง สักพักมันก็พ่นพิษออกมาบ้างอย่างมากมาย ผมใช้ผ้าขาวม้าเช็ดทำความสะอาดจนเรียบร้อย แล้วก็เดินกลับไปที่พี่สมานนอนอยู่ แล้วก็หลับไปด้วยอาการอ่อนเพลียทั้งๆ ที่มือผมยังคงวางอยู่บนไอ้ใบ้ของพี่สมานอยู่
ทุกวันนี้ถ้าผมกับพี่สมานพอกันครั้งใดแล้วปลอดคน แกมักจะขอให้ผมจัดการกับไอ้ใบ้ของแกด้วยทุกครั้งไป แล้วผมก็ยังอมน้ำพิษของไอ้ใบ้ของแกมาพ่นใส่ไอ้ใบ้ของผมด้วยเช่นกันทุกครั้ง.

nuangnut1996 โพสต์ 2025-2-25 20:18:20

สนุกมากครับ

ธนวรัท โพสต์ 2025-2-25 20:43:17

ขอบคุณครับ

Aquarius_Camu โพสต์ 2025-2-25 21:00:25

ขอบคุณครับ

J.Scot โพสต์ 2025-2-25 21:02:47

ขอบคุณมากครับ

Bebou_260 โพสต์ 2025-2-25 21:04:28

ขอบคุณครับ

mai_mai โพสต์ 2025-2-25 22:19:39

ขอบคุณครับ

Jarue_8e88 โพสต์ 2025-2-25 22:25:16

ขอบคุณมากครับ

iHNONG โพสต์ 2025-2-25 22:35:43

ขอบคุณครับ

udontwannaknow โพสต์ 2025-2-25 22:52:36

เสียวครับ

kuminum โพสต์ 2025-2-25 22:54:01

ขอบคุณมากครับ

Oscarbkk โพสต์ 2025-2-25 23:19:04

ขอบคุณครับ

rosolite โพสต์ 2025-2-25 23:42:33

ขอบคุณนะ

thinn โพสต์ 2025-2-26 00:03:47

ขอบคุณครับ

piyapat69 โพสต์ 2025-2-26 00:23:40

ชอบ

secretman1 โพสต์ 2025-2-26 00:42:16

ขอบคุณครับ

Mickey1997 โพสต์ 2025-2-26 00:47:02

ขอบคุณครับ

ทัดดาว โพสต์ 2025-2-26 01:09:04

เสียใ

goolovestory2 โพสต์ 2025-2-26 01:23:20

ขอบคุณครับ

superbasp โพสต์ 2025-2-26 01:28:10

ขอบคุณครับ
หน้า: [1] 2 3 4 5 6
ดูในรูปแบบกติ: ไอ้หนุ่มบ้านนอก