เด็กน้อยได้กินของดีครูพละตอน ติวคณิตจนเป็นเรื่อง ep1 on.55
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย พรรนิกา เมื่อ 2025-2-11 13:18**มาต่อให้ตามสัญญาแล้วนะค้าบเดียวจะเขียนเป็นตอนนะครับ*
**อันนี้แค่เริ่มต้น ต้องติดตามอ่านจนจบตอนนะครับอิอิ**
*หลังจากที่กลับจากบ้านยาย น้องบอลก็มีเรื่องยุ่งที่โรงเรียนมากมาย ก็ช่วงนี้มันเป็นช่วงการ แข็งขันงานวิชาการระดับอำเภอ ทางโรงเรียนก็เลยต้องคัดเด็กที่ มีความสามารถทางด้านต่างๆ เพื่อเข้าแข็งขันกันในปลายอาทิตย์หน้า การแข็งขันก็แยกออกเป็นสาขาวิชาต่าง ซึ่งครูผู้สอนแต่ละท่านก็จะคัดเลือกเด็กของแต่ ละชั้นแต่ละวิชาเพื่อเตรียมตัว ฝึกซ้อมสิ่งที่เด็กถนัดกันไป วันนี้เป็นวันพุธ จะเป็นวันที่ครูในห้องน้องบอล จะประการว่า ใครจะได้ไปทำการแข็งขันงานวิชาการกันบ้าง และแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นน้องบอลต้องไปแข็งวิชาคณิตศาสตร์ ซึ่งตอนแรกที่น้องบอลรู้ก็ดีใจนั้นแหละคับ แต่พอรู้รายชื่อครูที่จะมาติวให้ทำให้น้องบอลหน้าง่อยไปเลยครับ ก็ครูที่จะมาช่วยติวให้น้องบอล มีสองคนครับ คนแรกก็คือ ครูพรรณี อายุมากแล้ว ส่วนอีกคนก็คือ ครูกันต์ นี่ละคับคนที่ทำให้น้องบอลหน้าเสียเกิดอาการ ไม่อยากไปลงแข่งขึ้นมาทันที แต่ไม่รู้จะปฎิเศษครูยังไง
*สรุปวันนั้นทั้งวันน้องบอลก็เลยเคลียดมากๆ เพราะการติวจะเริ่มในวันพฤหัสนี้หลังเลิกเรียน ใช้เวลา2ชั่วโมงในการติว พรุ่งนี้แล้วซินะ ทำไมต้องมาเป็นวิชาคณิตวะ วิชาอื่นก็ได้นิ มันเป็นเวรกำอะไรของอีบอลนักหนา น้องบอลได้แต่พูดกับตัวเอง เอาไงเอากันวะ ครูพรรณีก็อยู่ แถมเด็กชั้นอื่นๆก็ต้องมาติวด้วยกัน คงไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลอก พูดเองเออเองเหมือนคนจะเป็นบ้าแล้วอีบอลเอ้ย สรุปวันนั้นน้องบอลก็กลับบ้านอย่างเคลียดๆตามเคย ไม่นานก็น่าจะเป็นซึมเศร้าแน่นอนอิอิ
*และแล้วก็มาถึงวันติววันแรกจนได้ พอโรงเรียนเลิกเด็กคนที่ไม่ติดอะไรก็ต่างกันแยกย้ายกันกลับบ้าน ส่วนน้องบอลก็เตรียมตัวเดินไปห้องคณิต เพราะครูพรรณีได้นัดเอาไว้ที่นั้น น้องบอลก็ทำใจดีสู้เสื้อเอาไว้ เพื่อลดความกลัวในตัวลงได้บ้าง พอไปถึงน้องบอลก็เห็นครูพรรณี และพี่ม.1ถึงม.3 เป็นผู้หญิงหมดเลยทั้ง3คน ส่วนป.1ถึงป.5 จะติวกับครูประถมอีกคน แต่ที่น่าแปลกใจก็คือน้องบอลไม่เห็นครูกันต์อยู่ในห้อง ทำให้น้องบอลรู้สึกโลงใจไปหน่อยนึง สรุปวันนี้ก็มีแค่ครูพรรณี กับพี่ม.ต้นอีก3 รวมน้องบอลด้วยเป็น5คน การติวก็เป็นไปอย่างปกติ ก็แค่หัดทำขอสอบ แก้โจทร์ต่างๆซึ่งน้องบอลก็เคยเรียนมาแล้วทั้งนั้น แต่การติวแบบนี้ก็เท่ากับทำให้เรา ได้ทำอะไรซ้ำๆจนเคยชิน จนทำให้เราไม่ลืม และแล้วการติวก็ล่วงเวลามาจนถึง5โมงครึ่ง ครูพรรณีแกมีธุระก็เลยของเลิกก่อนเวลา ก็เลยปล่อยให้พวกเรากลับบ้านกัน จากนั้นน้องบอลก็รีบลงมาจะกลับบ้าน แต่พอเดินผ่านหน้าอาคาร1
น้องบอลเกิดปวดฉี่ขึ้นมา ก็เลยถือโอการไปเข้าห้องน้ำ ครูที่อยู่ข้างห้องปกครอง น้องบอลรีบเดินเข้าไปจัดการฉี่จนเสร็จ กำลังจะกดชักโครกแต่ดันได้ยินเสียงคนเดินเข้ามาพอดี น้องบอลก็เลยยืนนิ่งๆ ก็กลัวว่าจะเป็นครูถ้าหากโดนจับได้ว่าแอบเข้าห้องน้ำครูขึ้นมา ก็จะโดนทำโทษ น้องบอลก็เลยยืนนิ่งๆเงียบๆ จนได้ยินเสียงคนสองคนคุยกัน
ครูธีร์มีอะไรจะให้จูนี่ช่วยไหมคะ จูนี่ช่วยได้นะรับรองครูจะติดใจ
*อีเหี้ยน้องบอลร้องในใจ ครูธีร์กับอีจูนี่นัดมามีอะไรกัน ในห้องน้ำ*
ครูธีร์ :: มีซิครูเห็นตอนอยู่ในห้องสังคม เธอแอบมองเป้าครูตลอดเลยนะ เธอต้องการอะไรหลอถึงได้มองขนาดนั้น
จูนี่ :: ก็เป้าครูมันตุงชี้หน้าหนูนิคะ หนูก็เลยมอง
ครูธีร์ :: แล้วอยากลองจับดูไหมละ แต่ถ้าจับแล้วต้องดูดให้แตกด้วยนะ
จูนี่ :: ครูให้หนูจับจริงๆหลอคะ
ครูธี :: ได้ซิแต่ต้องเอาน้ำออกให้ครูด้วย
จูนี่ :: ได้เลยคะเดียวจูนี่จัดการให้คะ
*เชี้ย คิดไม่ถึงว่าอีจูนี่ กับครูธีร์จะมีซัมติงกันในห้องน้ำ สองคนนี้มาเจอกันได้ยังไง อีจูนี่พ่อมันเข็มงวดจะตาย เพราะหลังๆมานี้อีจูนี่มันไม่ได้ไปไหนเลย เพราะพ่อมันรู้ว่าอีจูนี่มันเป็ดตุ๊ด จึงสั่งให้อีจูนี่มันเลิกยุ้งกับอีตูนและน้องบอล ก็เลยทำให้ไม่ค่อยได้เจออีจูนี่มันเลย จะมีก็แค่เดินผ่านกันในโรงเรียน แต่น้องบอลก็ไม่ได้อะไรหลอกคับ เพราะอีจูนี่มันสนิดกับอีตูนมากกว่า
*น่าเสียดายห้องน้ำมันไม่มีรูให้แอบดู ทำให้ได้ยินแต่เสียง
จูนี่ :: ควยครูธีร์ใหญ่มากเลยคะ แถมดำอีกต่างหาก แบบนี้แหละหนูชอบ เดียวหนูจะดูดให้น้ำแตกเลยคะ
ครูธีร์ :: เอารีบๆดูดเลยเดียวพ่อเธอจะมาเสียก่อน
จูนี่ :: คะ
*และแล้วน้องบอลก็ได้ยิน แต่เสียงครางของครูธีร์ ที่แกร้องครางเบาๆ พร้อมกับเสียงซู๊ดดปาก
ครูธีร์ :: โอ้ยย อ้าา ดูดลึกๆซิ ทำไม่ดูดได้แค่นี้ละ อ่าาา
จูนี่ :: ก็ควยครูใหญ่เกินนิคะ ปากหนูเลยรับไม่ไหว.
ครูธีร์ :: อ่าาา. อื้มมมม งั้นเดียวเธออยู่นิ่งๆเดียวครูเย็ดปากเธอเอง
จูนี่ :: อึ๊บบ อั๊กกกๆ
*จากนั้นน้องบอลก็ได้ยินแต่เสียง ครูธีร์คราง กับเสียงเย็ดควยเข้าปาก เสียงดัง อั๊กกกอึ๊กกก ไปทั้งห้องน้ำ น้องบอลยืนตัวแข็งเลยคับ ได้แต่ฟังอย่างเดียว ไม่สามารถดูได้เลย จากนั้นไม่นานครูธีร์ก็พูดออกมาว่า
ครูธีร์ :: น้ำครูจะแตกแล้ว ครูแตกในปากเธอนะ
*น้องบอลไม่ได้ยินเสียงอีจูนี่พูด เพราะปากน่าจะเต็มไปด้วยลำควยของครูธีร์ จนทำให้พูดไม่ได้
ครูธีร์ :: อ้าา ๆ โอ้ยย ๆแตกแล้ว โอ้ยยสุดยอดไปเลย เอากลืนเข้าไปกินให้หมดเลยนะ อ้าาา เสียวที่สุดไปเลย555. ครูธีร์พูดไปหัวเราะชอบใจไปด้วย
จูนี่ :: น้ำครูอร่อยมากเลยคะ วันหลังขอกินอีกนะคะหนูชอบ
ครูธีร์ :: ได้ซิแต่อาจต้องมีของมาแลกนะ
จูนี่ :: ได้เลยคะ เดียวหนูจัดให้เลยคะ
*และแล้วสองคนนั้นก็รีบออกไปจากห้องน้ำ น้องบอลพอเห็นครูธีร์กับจูนี่ ออกไปแล้ว ก็รีบออกมาจากห้องน้ำทันที รีบเดินออกไปรอแม่ที่หน้าโรงเรียนทันที ในหัวตอนนี้ก็คิดแต่เรื่องอีจูนี่กับครูธีร์ นี้ขนาดได้ยินแค่เสียงนะยังสนุกขนาดนี้ ถ้าได้เห็นภาพตอนครูธีร์เย็ดปากอีจูนี่ มันคงจะเสียวน่าดู เสียดายประตูห้องน้ำมันไม่มีรู ไม่นั้นน้องบอลได้เห็นเต็มสองตาแน่ๆ จากนั้นแม่ก็มารับน้องบอล สรุปวันนี้ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี ช่วงนี้น้องบอลยุ่งจนไม่ได้ไปหาครูต้นเลยในตอนเย็น นึกๆแล้วก็คิดถึงครูต้นขึ้นมาเลย ก็ตั้งแต่กลับมาจากบ้านยาย น้องบอลกับครูต้นก็ไม่ได้คุยกันเลย จะมีก็แค่ตอนเรียนพละ กับตอนเดินสวนกันในโรงเรียนแค่นั้น ขอน้องบอลทำหน้าที่ไปแข็งขันก่อนนะคับครูต้น เดียวน้องบอลจะไปหา ส่วนพี่วินไม่ต้องพูดถึง โดนส่งไปเรียนกวดวิชาในเมือง อาทิตย์นึงกว่าจะกลับมาที แต่พี่วินก็โทรมาหาน้องบอลทุกวันพร้อมกับกำชับ ว่าห้ามเข้าไปยุ่งกับพวกอีตูนเด็จขาด แถมแกยังฝากให้ไอ้พี่ดอมค่อยดูพวกนั้นอีกด้วย น่ารักจริงๆเลยอิอิ
*และแล้วก็มาถึงวันศุกร์ น้องบอลก็ไปโรงเรียนตามปกติ วันนี้น้องบอลมาถึงโรงเรียนเช้ามากๆ เพราะแม่ต้องไปธุระต่อกับพ่อ แต่ธรรมดาน้องบอลก็มาเช้าอยู่แล้ว แต่วันนี้อาจจะเช้าไปนิดนึง น้องบอลเดินเข้าโรงเรียน ยกมือไหว้ครูเวรหน้าประตู จากนั้นก็เดินเข้าไป วันนี้ทุกอย่างก็เหมือนกับทุกวัน เรียนเช้า พักเที่ยง แล้วต่อด้วยเรียนช่วงบายต่อ แต่วันนี้ครูต้นเดินมาหาน้องบอลตอนพักเที่ยงที่โรงอาหาร
ครูต้น :: พรุ่งนี้ครูจะไปซื้อของในเมือง บอลจะไปด้วยไหม
น้องบอล :: ไปด้วยคับ บอลอยากไปเที่ยวพอดีเลย
ครูต้น :: ถ้านั้นพรุ่งนี้ครูจะไปรับตอน8โมง
น้องบอล :: ได้คับเดียวบอลจะแต่งตัวรอ
ครูต้น :: อย่าลืมขอพ่อกับแม่เราด้วยนะ บอกว่าไปเป็นเพื่อนครู
น้องบอล :: ได้ค้าบบบ
*น้องบอลกับครูต้นคุยกันไม่นานก็แยกย้ายกันไป จู่ๆอีจูนี่ก็เดินเข้ามาหาน้องบอล
จูนี่ :: อีบอลไม่ได้คุยกันนานเลยนะ เป็นไงมึงสบายดีมะ
น้องบอล :: อ้าวพี่จูนี่ ลมอะไรถึงได้หอบพี่มาคุยกับบอลได้คะ
จูนี่ :: ลมเหี้ยอะไรมึง กูก็แค่อยากคุยด้วยแค่นั้นเอง ก็เห็นคุณหนูบอลสูงขึ้น น่ารักขึ้นก็เลยอยากได้วิธีดูแลตัวเองยังไง ถึงได้น่ารักขนาดนี้
น้องบอล :: "คิดในใจ"อีหลอกดูด ร้อยวันพันปีไม่คุยกับกู มาวันนี้เสือกมาคุยดีด้วย แถมทำเป็นแกล้งยอกูอีก
จูนี่ :: คิดอะไรคะ คิดเสียนานเลยนะ
น้องบอล :: เปล่า ก็แค่สวยเองตามธรรมชาติ ก็คนมันสวยอะเนอะจะให้ทำไงได้ แล้วพี่มีอะไรหลอทำไมวันนี้ถึงมาคุยได้
จูนี่ :: เปล่าแค่อยากคุยด้วยแค่นั้นเอง บอลว่างไหมช่วงนี้ กะจะชวนไปเที่ยวซักหน่อย
น้องบอล :: ไม่ว่างอะช่วงนี้ยุ่งตลอดเลย
จูนี่ :: แล้ววันไหนว่างบ้างละ เรานัดไปเที่ยวกันดีไหม
น้องบอล :: ก็ไม่รู้นะบอกไม่ถูก แล้วพ่อพี่เขาไม่ว่าแล้วหลอ ที่มาคบกับตุ็ดอย่างพวกหนู
*อีจูนี่หน้าจ๋อยไปเลยคับ พอน้องบอลพูดถึงพ่อมัน จากนั้นมันก็เดินสะบัดตูดไปเลยคับ ก็อีจูนี่มันกลัวพ่อมันมากๆเลยครับ พ่อมันอย่างที่น้องบอลเคยบอก ว่าเป็นตำรวจ ที่เกลียดกะเทยมากๆ จนลูกตัวเองมาเป็นกะเทยเสี้ยเองพ่ออีจูนี่ก็เลยเข็มงวดกับอีจูนี้มาก จนทำให้มันกลายเป็นคนเก็บกด
*จากนั้นน้องบอลก็กินข้าว เสร็จแล้วก็เตรียมตัวเข้าเรียนคาบบ่ายต่อ วันนี้โชคดีหน่อย ตอนเย็นน้องบอลไม่ต้องไปติว เพราะครูพรรณีแกไม่อยู่ แต่แกก็ให้น้องบอลทำข้อสอบที่แกได้ให้ไว้ เสร็จแล้วก็ต้องเอาไปวางไว้บนโต๊ะที่ห้องคณิต.แล้วกลับบ้านได้เลย น้องบอลพอเลิกเรียนก็รีบทำขอสอบให้เสร็จจากนั้นพอเสร็จแล้วก็เอาไปส่ง น้องบอลทำเสร็จตอน5โมงพอดี ก็เลยรีบเอาขอสอบไปไว้ที่ห้องคณิต แต่เดินไปไม่ทันถึง น้องบอลก็ได้เจอกับครูกันต์เสียก่อน น้องบอลพยายามเดินหลีก แต่ครูกันต์ก็ยังตาม
ครูกันต์ :: จะไปไหนตัวแสบ
น้องบอล :: เอาขอสอบไปส่งคับ
ครูกันต์ :: ถ้าเธอร่านบอกครูได้นะ ครูพร้อมมอบความสุขให้ได้เสมอ
น้องบอล :: ครูอย่ามายุ่งกับบอลเลยคับ บอลจะไม่ยอมอีกต่อไปแล้วนะ
ครูกันต์ :: ก็เธอมันแสบนักนิ ทำให้ครูยิ่งอยากได้ อยากเอาชนะ
น้องบอล :: แต่สิ่งที่ครูทำมันคือการบังคับขืนใจ โดยไม่ยินยอมเลยนะ
ครูกันต์ :: ก็เธอมันเล่นตัว ทีเมื่อก่อนร่านอยากจะได้ควยกูจนตัวสั่น พอกูเสนอให้เสือกไม่เอา แถมทำกูโดนต่อยอีก
น้องบอล :: แต่ถ้าครูไม่หยุด บอลจะมีของเด็จที่ครูเห็นแล้วต้อง อับอายไปทั้งโรงเรียนแน่นอน บอลขอเตือน เพราะต่อไปบอลจะไม่ยอมครูอีกแล้ว บอลขอตัวก่อนนะคับ จะรีบไปส่งขอสอบ
*ครูกันต์ยืนอึ้งไปเลยครับ เพราะสิ่งที่น้องบอลพูดมันทำให้ครูกันต์ต้องคิดหนักว่าสิ่งที่น้องบอลพูดคืออะไร น้องบอลรีบเดินออกจากครูกันต์ แต่เดินได้แค่สามก้าวก็เจอกับครูต้นพอดี ครูต้นเดินเข้ามาหาน้องบอล ส่วนครูกันต์พอเห็นครูต้นก็รีบเดินหนีไปเลยคับ
ครูต้น :: คุยอะไรกัน
น้องบอล :: เปล่าคับแค่เดินมาแล้วเจอครูกันต์เข้าพอดี
ครูต้น :: แล้วทำไมไม่หลีก บอกกี่ครั้งแล้วว่าให้อยู่ห่างๆครูกันต์ ทำไมถึงพูดอะไรไม่เคยฟัง ชอบนักใช่ไหมกับให้เกิดเรื่อง ยืนคุยกันนานสองนาน ยังจะมาบอกว่าไม่มีอะไร แล้วถ้าเกิดอะไรขึ้นมาจะทำยังไง
น้องบอล :: บอลพยายามหลีกแล้วนะครู แล้วครูเป็นอะไรถึงได้อารมณ์เสียขนาดนี้
ครูต้น :: ไม่ต้องมาเถียง แล้วนี่จะไปไหน
น้องบอล :: จะไปส่งงาน แล้วจะกลับบ้าน
ครูต้น :: งั้นรีบไปเดียวครูไปส่งบ้าน
น้องบอล :: ไม่ต้องก็ได้บอลกลับเองได้
ครูต้น :: อย่ามาดื้อ ยิ่งอารมณ์ไม่ดี
*เหี้ยน้องบอลแทบจะร้องไห้ออกมาเลยครับ อยู่ๆครูต้นก็มาต่อว่าน้องบอลจนน้องบอลนอยไปเลยคับ ทั้งสีหน้า แววตา ท่าทางดูเป็นคนละคนไปเลย น้องบอลก็ไม่ได้ทำอะไรผิดซักหน่อย ครูต้นแกไปกินรังแตนมาจากไหนวะเนี้ย พูดฉอดๆไม่ฟังอะไรเลย พอน้องบอลจะพูดก็หาว่าเถียงอีก แล้วยังมีหน้าจะไปส่งน้องบอลที่บ้านอีก ดีนะที่น้องบอลกลัว ไม่นั้นน้องบอลไม่ยอม
*และแล้วน้องบอลก็ไปส่งงานเสร็จ ก็รีบเดินลงมาหาครูต้น ก็น้องบอลกลัวนิครับ ครูต้นหน้าดุอย่างกับ ห..า น้องบอลจะเอาอะไรไปสู้ แยกเคี้ยวใส่น้องบอลไมหยุด จากนั้นครูต้นก็พาน้องบอลไปที่รถ แล้วก็ขับไปส่งน้องบอลที่บ้าน หน้าอย่างบูดเลยคับ จะโกรธอะไรขนาดนั้น ไม่พูดกับน้องบอลซักคำ
บอกน้องบอลแค่ว่า พรุ่งนี้อย่าลืม แล้วแกก็ขับรถออกไปเลยคับ ปล่อยให้น้องบอลยืนนอยอยู่คนเดียว สรุปคืนนั้นทั้งคืนก็ต้องมานอนเคลียดกับ คำพูดของครูต้น. เอาไงดีวะเนี่ยพรุ่งนี้กะจะรีดน้ำครูต้น ซักสองน้ำแล้วครูต้นเป็นแบบนี้น้องบอลจะได้รีดไหมนี่ แค่นี้ก่อนนะค้าบบบ อันนี้แค่เริ่มต้น
อย่าลืมช่วยแสดงความคิดเห็นด้วยน้าาาา เพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนของน้องบอลต่อไป ขอบอกว่าน้องบอลอ่านทุกเม้นเลยคับอิอิ
ปล.อ่านเพื่อความสนุกนะครับ
สนุกมากครับ อย่าไว้ใจอีจู เพราะครูธีร์น่าจะส่งอีนี่มาเป็นนกต่อแบบอีตูน ส่วนครูต้นก็อย่างที่บอก แกรักของแกมาตั้งนาน จะยอมให้ครูกันย์มาแย่บไปได้ไง
ส่วนครูกันย์ ถึงจะร่านยังไง ครูก็ไม่มีสิทธิมาทำแบบนี้ ก็ ok {:5_120:}ขอบคุณครับ{:5_119:} เยั่ยมครุบผม เยี่ยม {:5_119:}{:5_119:}{:5_119:} ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณครับ ครูต้นรักและเป็นห่วงน้องบอล ไม่อยากให้น้องบอลไปยุ่งกับพวกคนไม่ดี
ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ สนุกครับ รอติดตาม ขอบคุณครับ.{:5_146:} ขอบคุณมากครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ ขอให้ไม่เกิดเรื่องร้ายๆนะครับ อันตรายรอบตัวจริงๆนะครับน้องบอล ระวังตัวให้ดีน๊าครูต้นเขาก็เป็นห่วงเรานั่นละ สู้ๆนะครับ ขอบคุณ