แลกเปลี่ยนประสบการณ์โชว์หรือเห็นจู๋คนรอบตัวครับ
ของผมเห็นทั้งของพ่อ คนงานที่บ้านครับ ทั้งบังเอิญและตั้งใจ แล้วก็มีโชว์เนียนๆ ทั้งเห็นทั้งโชว์ประจำ ทั้งเพื่อน ญาติพี่น้องที่สนิท รวมพ่อด้วย mai_mai ตอบกลับเมื่อ 2024-11-6 22:10ทั้งเห็นทั้งโชว์ประจำ ทั้งเพื่อน ญาติพี่น้องที่สนิท รวมพ่อด้วย
เล่าได้มั้ยครับ
Toeylaa ตอบกลับเมื่อ 2024-11-6 22:18
เล่าได้มั้ยครับ
อยากเล่าครับ แต่ปัญหาคือ ขี้เกียจพิมพ์ยาวๆ555 แวะมารออ่านครับ ประสบการณ์ล่าสุดของผมคือได้ไปโชว์ยามหน้าหอพักที่นึงมา ตอนนั้นผมไปเอาดอที่ปั๊มน้ำมันมาแต่ไม่คนเลยกะว่าจะกลับบ้าน ดันไปเจอยามกำลังฉี่อยู่ที่พุ่มไม้พอดี ผมเลยแกล้งๆเอาควยออกจากกางเกงเดินผ่านหน้าไปมาอยู่2 3 รอบ จนแกเริ่มมองผมเห็นแกไม่ว่าอะไรเลยทำที่ไปให้แกถ่ายรูปให้ แกก็ถ่ายให้แต่ตามองควยผมตลอด จะสุดท้ายผมเลยเอาปอปมาดมแล้วก็ชักว่าวต่อหน้าแกเลย แกตกใจนิด ผมเงี่ยนสุดๆ ชักไม่นานก็แตกเลยครับ เสียวเกิน55
mai_mai ตอบกลับเมื่อ 2024-11-6 23:27
อยากเล่าครับ แต่ปัญหาคือ ขี้เกียจพิมพ์ยาวๆ555
สั้นๆ ก็ได้ครับ
udontwannaknow ตอบกลับเมื่อ 2024-11-6 23:48
แวะมารออ่านครับ
ไม่มีมาแชร์กันหรอครับ Thesin ตอบกลับเมื่อ 2024-11-7 00:03
ประสบการณ์ล่าสุดของผมคือได้ไปโชว์ยามหน้าหอพักที ...
ส่วนผมชอบโชว์เนียนๆ แล้วดูท่าทีมากกว่า เคยแต่คิดว่าเขาไม่ตั้งใจ ประจวบกับโถถ้าเขาห้องน้ำมาจะเห็นเลย เป็นห้องน้ำในห้าง ไม่ใช่ห้องน้ำเปรี่ยวๆ คนเข้าออกเยอะ ดังนั้นเลยมั่นใจว่าเขาไม่ได้ตั้งใจโชว์คือเข้าไปแล้วเห็นเลย เพราะเขาไม่ได้ฉี่ชิดโถตอนนั้นช็อคมาก เพราะไม่เคยเจอ5555555 ใหญ่ยาว แต่ดำนิดๆค่ะ แต่หล่อ 10 10 10ถือว่ามีแต้มบุญสูงได้เจอโชคลาภทางตา kkukkukku ตอบกลับเมื่อ 2024-11-8 00:51
เคยแต่คิดว่าเขาไม่ตั้งใจ ประจวบกับโถถ้าเขาห้องน้ำม ...
แลกเปลี่ยนได้นะครับ อยากรู้จังเห็นของพ่อแล้วของใครใหญ่กว่ากันครับ aabb09 ตอบกลับเมื่อ 2024-11-11 23:29
อยากรู้จังเห็นของพ่อแล้วของใครใหญ่กว่ากันครับ
ของพ่อใหญ่กว่าครับ ของผมเล็ก5555 เห็นตามโถฉี่เป็นหลัก บางคนอวบใหญ่มาเลย เจอแล้วก็ของขึ้น ฉี่ยากไปอีก
หรือบางทีเราก็แอบโชว์เนียนๆแบบยืนฉี่ห่างโถนิดนึง เขย่ารูดตอนฉี่เสร็จให้เห็นชัดๆหน่อย
พอเริ่มแข็งเกินไปก็รีบเก็บ ใจไม่ด้านพอ กลัวเจอตีน {:5_123:} ชอบแก้ผ้าแบบ ตามล๊อกเกอร์เงลาไปยิม ไปว่ายน้ำ
แบบแก้ผ้าเปลี่ยนชุด ตรงล๊อกเก้อเลยเเล้วเดินแก้ผ้าไปอาบน้ำ
ผมเคยเห็นของครูตอนเข้าค่ายครับอาบน้ำผมมาเข้าห้องน้ำกลางดึกครูแก้ผ้าอาบบ่อรวมทุกวันนี้ดุ้นนั้นยังตาตึงใจ ผมเคยเห็นครับ ของรุ่นพี่ลูกพี่ลูกน้องกับผมเอง ตอนนั้นผมพึ่งอายุได้15ปี ส่วนพี่ชาย เขาชื่อ พี่นาย อายุตอนนั้นน่าจะ23ปีได้มั้งครับ คือเราสนิทกัน ในบ่ายวันหนึ่ง ที่บ้านผมมีผมกับเขานอนเล่นกัน2คน แล้วเขาก็เปิดหนังโป๊เรื่อง ทาซานx ชวนผมดู ระหว่างดูผมพูดว่า โหห.ทำไมควยทาซานใหญ่จังว่ะพี่นาย และทันใดนั้นเขาก็ตอบผมว่า ของพี่ก็ใหญ่เหมือนกัน พร้อมเปิดทั้งลำใหญ่มากตั้งโด่หัวถอกบานกลมโต ให้ผมดู .. มันใหญ่จริงครับ ตอนนั้นพี่เขาให้ผมกำดูควยเขา ใหญ่มากผมกำมือเดียวไม่รอบแต่สั้นกว่าผม ครับ. น่าจะสักขนาดใหญ่ 9นิ้ว_ยาว4.6-.7 นิ้ว ประมาณเอาตอนที่กำลังนึกภาพเนี่ยครับ.
หน้า:
[1]