อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ลงทะเบียน2011-7-21
ล่าสุด2013-9-26
วันเกิด1990 ปี 8 เดือน 5 วัน
มาเฟียนักศึกษา
- กระทู้
- 130
- พลังน้ำใจ
- 3135
- Zenny
- 4342
- ออนไลน์
- 125 ชั่วโมง
|

2 }. z [3 q/ p6 v: m' gบ้านผมค่อนข้างมีฐานะครับ ผมเลยไม่ค่อยได้ทำงานอะไรมาก พ่อผมเห็นว่าผมจะปวกเปียกเกินไปเลยส่งผมไปอยู่ที่บ้านลุงตอนช่วงปิดเทอมครับ1 |1 p" `* i! f: z" N/ x0 p8 c
. e% c9 v8 J8 \' t3 X2 X9 m- Jใจผมไม่ได้อยากไปอยู่แล้ว เพราะบ้านลุงมันอยู่นอกเมือง ผมคิดว่ามันน่าจะไม่เจริญเท่าไรครับ แล้วก็เป็นจริงอย่างที่ผมคิด มีแต่ป่าไม้เต็มไปหมด
0 o& W, s0 z* V+ j: N" ]- b' X4 p; X$ ]8 f7 A* d% \
ร้านค้าก็เป็นร้านค้าเล็กๆ 7-11 ก็ไม่มี ถนนบางเส้นยังเป็นดินแดงอยู่เลยครับ แต่ยังดีที่บ้านลุงผมก็พอมีฐานะอยู่บ้าง1 w; Q2 ?. c C7 w9 b* }% I9 P& X8 [2 h
* w$ q0 M9 o3 K* Z
เลยไม่ค่อยลำบากเรื่องอาหารการกิน อยู่ที่นี่ก็ไม่มีอะไรมากครับ คอมก็ไม่ได้เล่น เกมก็ไม่ได้จับ ใช้ชีวิตไปวันๆกับโทรศัพท์มือถือ
( U2 a9 T, R9 u& |( y6 p
# j R; g- J3 d( y1 o2 Oแต่ผมก็ยอมรับครับว่าที่นี่อากาศดีมากกว่าในเมืองเยอะ แล้วก็ถึงวันที่ต้องตัดอ้อยครับ ลุงของผมไปรับคนงานจากอีสานมาครับ, l4 C W/ w1 _9 o; k) B3 F8 b
/ b' c+ @1 E5 k7 X+ z- Y+ y/ ]
- g; J$ ?4 s% }9 X8 i
# K$ `: L9 b8 I3 ~8 W& L bลุงไปประมาณสามวัน แล้วก็กลับมาพร้อมกับคนงานอีกกว่า 30 ชีวิต ก็มีทั้ง คนแก่ วัยกลางคน วัยรุ่น รวมถึงเด็กเล็กๆ ซึ่งผมก็มองผ่านๆครับ3 W/ A: B* X! P( y g# _. y8 N
4 [' C$ R G* x# ~
ไม่ได้สนใจอะไร แล้วเย็นวันนั้นเอง คนงานเขาจะไปนัดกันครับ เพราะไม่ได้เอาพวก ของกินอะไรติดมาเลยต้องไปซื้อกันเอาครับ
5 P# q% v' U& c" Q# N" ?, n, `& Y3 p+ f. Y0 \( H& l7 ~
ลุงของผมก็เลยให้คนเอารถแอ๊วไปส่งคนงานให้ไปนัดกัน ผมจึงขอติดรถไปด้วยครับ เพราะตั้งแต่ผมมาบ้านลุงยังไม่เคยได้ไปไหนข้างนอกเลย
3 W" B3 u. T9 F9 [7 d
! |" `3 z* C6 o2 ^! J- c( C1 sผมก็นั่งข้างหน้าครับ แล้วก็มีคนงานผู้ชายคนหนึ่งขึ้นมานั่งข้างหน้าด้วยครับ ผมคิดว่าพี่เขาน่าจะอายุไม่เกิน 20 ลักษณะเขาก็ ผิวสีดำ หุ่นดี6 ?0 {; k4 o5 P8 e" u( G) J2 O
* x3 ~8 P( N8 `! m e5 W
หน้าตาก็ดีครับ ถ้าพี่เขาแต่งตัวดีๆ น่าจะดูดีมากเลย ระหว่างที่นั่งรถไปกันพี่เขาก็คอยมองคนขับรถ แล้วก็ถามนู่นถามนี่ตลอด
Y9 U& o4 p+ o8 f& p/ z2 s. B5 ]: V9 u6 W1 h) k. a; J7 ?+ t8 x' m+ Q. P
ผมเห็นเขาสนิทกันก็เลยถามว่าเคยมาทำงานที่นี่หรอ พี่เขาก็บอกว่าจะมาช่วงตัดอ้อยที่นี่ทุกปี แล้วผมก็ชวนพี่เขาคุยครับ ( \& G* z" S1 E& b' [ v O; p
D) _; `: m# s# _3 f
จนรู้ว่ามาพี่เขาชื่อ สัน พอถึงนัด ผมก็ลงครับแล้วผมก็มองรอบๆ เพราะไม่รู้จะเดินทางไหนก่อนดี นัดนี้นับว่าใหญ่เหมือนกันครับ+ [$ }7 q" Q# U) ?5 M) d0 |, ^
( ~, ~; j7 r, {* @8 J, a( Gแล้วพี่เขาก็ถามผมว่าไม่ไปเดินดูของหรอ ผมก็เลยบอกว่าผมเพิ่งเคยมาครั้งแรก พี่เขาก็เลยพาผมไปเดินนัดด้วยครับ
7 N/ j( `# \! z! K
$ f2 T" ~- c, D0 ~+ M$ aผมถามเขาว่าไม่เดินกับเพื่อนหรอ พี่เขาก็บอกว่าคนงานรอบนี้เป็นคนงานชุดใหม่ หลายๆคนเขาก็ไม่รู้จักเหมือนกัน : |/ H9 C3 C- O5 M
/ z0 i. ~: H1 `8 m7 X6 tผมก็เดินนัดไปชวนพี่เขาคุยกันไปเรื่อยๆ จนรู้ว่าตอนนี้พี่เขาอยู่คนเดียว พ่อเขาเสียไปได้สองปี ส่วนแม่ก็หย่ากันไปตั้งนานแล้ว/ v/ {* E" ~4 e n
1 ~' u, M) ^, y6 n; Qมีน้องสาวคนนึงแต่ก็แต่งงานแล้วก็หายหน้าไปเลย ขากลับเราก็นั่งหน้าเหมือนเดิมแล้วก็คุยกัน3 I8 H1 o; W5 g d' t) ^' G- P
* c* i! h1 x% U2 H4 \3 ^2 [1 x* n$ pเราสนิทกันมากครับ แต่ลุงกับป้าผมเขาไม่ค่อยชอบให้ผมไปสนิทกับคนงานเท่าไร แต่ผมก็มักจะหลบไปคุยกับพี่สันบ่อยๆ! g7 O) } ?- G+ D6 t/ A
$ O5 z! e' ]$ m9 J3 K1 P* D
แล้วผมก็ถามว่าพี่สันไม่มีแฟนหรอ พี่เขาก็บอกว่าไม่มีครับ ผมก็เลยแซวไปว่าไม่เชื่อ หล่อๆอย่างนี้ไม่มีแฟนก็โม้แล้ว
) j4 z p, Y( B3 t; T% Z# K' E; w: H
แต่พี่เขาบอกว่าเขามีคนที่ชอบแต่ไม่กล้าไปจีบ เพราะว่าตัวเขาเองทำงานหาเงินเองกินคนเดียวก้แทบจะไม่พออยู่แล้ว* ~8 w7 J/ \" g& Q6 J2 P# a0 ? J+ u7 E
, F- `& P1 r6 ?4 Y4 _
ไม่รู้ว่าผมไปพูดสะกิดใจอะไรพี่เขาเข้าหรือป่าว พี่เขาก็เลยถามผมว่ากินเหล้ากันมั๊ย แล้วพี่เขาก็ไปหยิบขวดเหล้าขาวมา พร้อมแก้วอีกสองใบ
' C) p8 L, O3 |6 r
V( |3 ?& F4 ?8 g! s) iผมบอกว่าผมไม่คเยกินครับ กินไม่เป็น พี่เขาก็บอกให้ลองหน่อย ผมจิบไปนิดนึงก็ถุยออกมา พี่เขาก็หัวเราะครับ
8 f8 a' s& O% \7 O
( Y4 O5 f, K5 F# P8 V# u0 Mแล้วพี่เขาก็กินเหล้าเข้าไป ยิ่งกินพี่เขาก็ยิ่งพูดมากขึ้นครับ ผมว่าตอนนี้พี่เขาคงเมาแล้วล่ะ เหล้าก็ใกล้จะหมดแล้วด้วย$ `9 |6 @% d! L w) M+ S W
- i# E7 `: k8 S7 d/ T. R* O2 j7 S2 Y
+ @. E& o9 I. n6 _% f- [$ H0 ]; G( Q% ~+ b, f
ผมเลยบอกให้พี่เขาไปนอนได้แล้วเมามากแล้ว พี่เขาก็จะลุกไปนอนครับ แต่สภาพทุลักทุเลมาก ผมเลยพยุงพี่เขาเข้าไปนอน7 F- ^% M; ]. p% q1 J H: R
9 i: z4 G& L6 N2 a Z) q" uพอวางพี่เขาลงนอนเสร็จพี่เขาก็บ่นอะไรไม่รู้พึมพำ แล้วก็ถอดเสื้อครับ ตอนนี้ใจผมเต้นรัวมากเลยครับ เพราะพี่เขาหุ่นดีมาก กล้ามเป็นมัดๆ7 c+ d( n. A* B. M$ a
$ W! [& S; P8 Y/ z; m+ E- wหน้าท้องก็มีซิกแพ็กค์ด้วย แถมกางเกงยีนส์ที่พี่เขาใส่มันยังเป็นเอวต่ำอีก ผมเห็นขนเพชรของพี่เขามันแพลมออกมาด้วยครับ. }, G; Y. C/ i, R( y/ d
- i% e* y, ]/ B
ตอนนั้นผมอยากสัมผัสพี่เขาทั้งตัวเลยครับ ผมเลยแกล้งสะกิดเรียกเขา พี่สัน พี่สัน แต่เขาก็งัวเงีย ไม่ตื่นครับ I8 s2 i2 h: x% X! M; t3 a
& g. X0 _, W) C9 {
ผมเลยเอามือลูบที่หน้าอกพี่เขา แล้วก็บี้หัวนมครับ หน้าพี่สันเริ่มเหยนิดหน่อย เหมือนกับกำลังเสียวอยู่ ผมก็ไล้มือลงมาถึงช่วงท้อง
7 r/ \# i& U9 c7 o) _8 P0 q- B; v0 N4 V: y+ w# W7 s: ^$ l: v$ c
ลูบไล้สัมผัสซิกแพ็กค์ของพี่เขา มันแข็งมากครับผมนี่เสียวไปหมดเลย แล้วผมก็ไล้มือลุงไปลูบน้องชายของพี่เขา แต่มันก็รู้สึกไม่ถึงเท่าไร( W7 U% r0 m+ A1 `- E
! B: G9 J( ~2 U% q; B' u
เพราะพี่เขาใส่กางเกงยีนส์ ผมก็ลูบที่เป้ากางเกงยีนส์แล้วก็ก้มลงดูดหัวนมพี่เขาครับ ส่วนมือผมก็เริ่มล้วงลงไปในกางเกงยีนส์ครับ/ f+ r4 q1 k: c- k( i( [" q. W
~$ G$ d) e! l/ s% n7 }
ล้วงเข้าไปถึงข้างในกางเกงใน ตอนนี้เจ้าท่อนลำของพี่เขามันกำลังเริ่มพองมือเลยครับ ผมสัมผัสถึงขนเพชรของพี่เขามันดกมากเลยครับ
6 a* {0 }) F/ K+ O4 L: u% a/ [& y& ~# C1 p$ ~. o: X
ผมรู้สึกเสียวยังไงไม่รู้ แล้วผมก็จับเจ้าท่อนลำของพี่เขาไว้ผมว่ามันยังแข็งไม่สุด แต่ขนาดก็พอได้เลยครับ ปากผมก็ดูหัวนม มือผมก็คลึงท่อนลำ" F* [9 a+ ~" ]# z
8 e- x n# F% eของพี่เขาซึ่งตอนนี้มันแข็งเต็มที่แล้วครับ ผมเลยย้ายมือมาพยายามจะปลดกระดุมที่กางเกงของพี่สัน แต่มันเอาไม่ออกครับ
9 ^; J& c; X3 |$ A1 ?
8 z2 p. S0 Y6 nผมเลยเลิกดูดนมพี่เขาแล้วหันมาจัดการกับกางเกงยีนส์เจ้ากรรมแทน ผมปลดกระดุมออกไปได้แค่สามเม็ด แล้วสิ่งที่ทำให้ผมเซ็งที่สุด
+ i8 B! u. a, }- l) @
7 A7 k ?; } f4 G+ j
$ [. h" o: V! [! m6 y
4 y& P' Q* Y! i9 g3 X, K6 Mก็ดังขึ้นมา... เสียงป้าของผมเรียกผมเข้าบ้านครับ ผมตกใจมากรีบติดกระดุมกางเกงให้พี่เขาครับ แล้วก็จำใจวิ่งออกมา
: o: K* s7 ^7 |; l, ]' w* Q1 J: g- N! c
ป้าผมถามว่าไปไหนมา ผมเลยบอกว่าโทรคุยกับเพื่อนอยู่ข้างนอก ป้าผมก็บ่นให้ระวังงู ระวังนู่นนี่อย่าออกจากบ้านตอนกลางคืน! Y ?( y% X5 Q, O! I7 L( {
+ Z" S- e9 Y; ^ผมก็ครับๆๆๆ ไปอย่างงั้น เพราะผมเซ็งมาก ที่พลาดโอกาสจากท่อนลำของพี่สันมา ตอนเช้าหลังจากผมอาบน้ำ(เช้าโคตรเพราะที่นี่ตื่นกันตีห้าครึ่ง)% O" l \$ c9 l3 o2 T) \
2 j8 ? I: Q. Z# u$ ]& dผมก็ได้ยินเสียงลุงผมโวยวาย เลยรู้ว่าพี่สันยังไม่ตื่นเลยครับพี่เขาเมามาก ลุงผมก็เลยบอกว่าคราวนี้กูจะไม่เอาเรื่องเพราะเห็นแก่ที่มึงไม่เคยเหลวไหล" E7 Q+ v0 W( b# k8 z8 M
% [' O% u/ a* Fแบบนี้ แล้วคนงานกับพี่ชายพี่สะไภ้ก็ออกไปทำงานกันครับ ลุงผมเขาเป็นนายก อบต.ไม่ค่อยอยู่บ้านอยู่แล้ว วันนี้ก็เช่นกันลุงเขาต้องไปงานนู้นงานนี้0 a3 o2 [* j( U$ J
5 A2 J9 C0 F+ X+ r: t6 v3 G
ทั้งวันกว่าจะกลับก็ค่ำๆ ส่วนป้าผมน่ะหรอเล่นไพ่ครับ วันนี้วันอาทิตย์ขาเยอะสะด้วยงานนี้ยาวครับ คงเย็นถึงจะกลับ! q& T" E& u5 S4 ]' I
: t- A( L! W& l% | Nผมก็นั่งดูทีวีไปเรื่อยๆ จนเกือบเที่ยง แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าทั้งบ้านเหลือผมกับพี่สันแค่สองคน ผมเลยเดินออกมาว่าจะไปหาพี่สัน8 l i' T7 G4 \* j* g" x) Q- [& D' t$ ^! G
. S% ]. d9 ~. T( o' w$ ?$ z y% }; c( v. K& X5 p% M( b g
2 G. T6 t* h5 v+ L' w# T: J
แต่พี่สันเขากำลังอาบน้ำอยู่ครับ เป็นที่อาบน้ำกลางแจ้ง มีสังกะสีกั้นสามด้าน เปิดไว้ด้านนึงครับ ผมได้ยินแล้วว่าพี่เขากำลังอาบน้ำ
0 y2 }$ n4 H1 V6 M3 S. m$ {# T
2 r: J( x( y: s1 X) K2 X$ Jแต่ก็แกล้งฟอร์มเรียกพี่เขาครับ พี่เขาก็บอกว่าเขาอยู่นี่ กำลังอาบน้ำอยู่ ผมก็เดินไปหาครับ เพราะอยากเห็นพี่เขาอาบน้ำ
* Z% Q9 s- a" r4 M5 L+ k# F( k
5 [4 x+ [ H% d0 P" g2 X+ P7 p$ Aแต่ผมก็ไม่กล้าไปหาตรงๆครับ ก็คุยกับเขาผ่านสังกะสีแต่มันก็มีรูให้ผมมองรอดเข้าไปครับ แล้วพี่เขาก็บอกว่ามาคุยกันตรงนี้ก็ได้) F2 m5 ` E9 W
% z7 E& X% B5 \% O4 p/ ?0 \ไม่เป็นไรหรอกผู้ชายเหมือนกัน ผมได้โอกาสเลยรีบเข้าไปหาครับ คราวนี้ผมเห็นเต็มๆตาไม่ได้ผ่านรูใดๆทั้งสิ้น พี่เขาใส่กางเกงในสีขาว
Q0 g9 S6 j5 Q- S# a- Q* a( {0 ?
อาบน้ำอยู่ครับ มันเป็นภาพที่เซ็กซี่มากครับ เพราะพี่เขาหุ่นดีสุดๆ ตั้วทั้งตัวเปียกน้ำ กางเกงในสีขาวมันแนบเนื้อจนมองเห็นเจ้าท่อนลำที่นอนหลับ: S+ P1 t7 U& K' }
, K( x( \6 g( E, e, V# C9 N$ ^0 ~ผมจ้องอยู่นานเลยครับ ไม่รู้ว่านานเท่าไร แล้วพี่เขาก็ถามผมว่าเป็นอะไร ผมอายมากครับ พยายามหลบหน้าแล้วก็บอกว่าพี่สันหุ่นดีมาก: ~- x' m8 x: \+ X- n( `# o
0 j4 I+ s: k {* [( w6 L# ]พี่เขาก็บอกว่าก็พี่ทำงานหนักตั้งแต่ที่พ่อเขาเสียแล้ว แล้วผมก็คอยชำเลืองมองพี่เขาตลอดครับ แต่ไม่กล้าที่จะมองตรงๆแบบเมื่อกี้แล้ว
& D r+ r7 I! L! [9 D/ s0 D5 Z# Q, I( g# I/ p) |- _
แล้วพี่เขาก็ถามผมว่าผมกินข้าวยังผมบอกว่ายังเลย แล้วผมก็ถามพี่เขากลับพี่เขาก็ยังไม่ได้กินเหมือนกัน ผมเลยชวนพี่เขาไปกินข้าวในบ้านด้วยกัน s7 V3 r' t2 T b% \0 h# a; s
8 k' H; v Q3 l0 |; m
แต่พี่เขาคงเกรงใจครับบอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่หากินเองดีกว่า ผมเลยขอตัวไปกินข้าวก่อน ตอนที่กินผมก็คิดถึงภาพพี่เขาอาบน้ำคลอดเลย# u6 \7 p( d! m! f" E% D* b
O1 b9 t1 ` h- h, _3 }2 d R0 j
แล้วตรงที่ผมกินก็อยู่ติดกับห้องของพี่เขาด้วย ห่างกันแค่เอื้อมมือ แล้วพี่สันก็เดินมาที่ห้องครับ ผมก็มองรอดช่องระบายอากาศออกไป5 }% W/ _! E% p! P
% I3 ?/ O; [$ e$ l a" ?5 V" O
ตอนนี้พี่เขาเข้าไปในห้องแล้ว ผมกินข้าวเสร็จก็เดินไปหาพี่เขา แต่ก็ได้ยินเสียงครางเล็ดรอดออกมาเบาๆ ผมคิดว่าพ่เขาต้องกำลังชักว่าวอยู่% f2 m7 S6 B0 b% @" Z' c, j1 n
, N+ n/ B) z1 G% w, V3 Dแน่ๆเลยครับ ผมนี่เสียวไปหมด เลยหาทางที่จะแอบดูให้ได้ ผมเลยย่องไปรอบๆห้องพี่เขาหาทางแอบดูครับ หน้าประตูห้องเป็นสังกะสีครับ
# X' k# O, h# m& |$ u) R$ Q D+ [
มันมีรอบพุหลายที่ครับ แต่ที่ใหญ่พอจะมองเข้าไปได้มีอยู่รูนึง ผมมองผ่านรูนั้น แล้วภาพที่ผมเห็นก็คือพี่สันกำลังชักว่าวอยู่ครับ ท่อนเนื้อของพี่เขาใหญ่ใช้ได้เลยครับ ดูจากสายตาน่าจะสักเจ็ดนิ้ว หัวสีชมพูเกือบแดงดูน่ากินมากครับ
: w$ E" F) N& q! [% m# c
2 ]; ^6 j/ l% ~* d7 f" u _% |เท่าที่ผมดูผมว่าพี่เขาน่าจะยังไม่เคยมีอะไรกับใครนะครับ หรือถ้ามีก็คงไม่กี่ครั้ง มือซ้ายเขาถือหนังสือโป๊อยู่ มือขวาก็กำเจ้าท่อนเนื้อแล้วก็ชักครับ 1 c* r0 O: e$ ]3 T/ \% `
( C% u1 `- p0 J& {9 W. u6 vพี่เขาชักแบบเรื่อยๆ ไม่ได้รีบร้อนอะไร แล้วก็ครางอยู่ตลอด แต่เสียดายที่ผมไม่เห็นหน้าพี่เขาครับเพราะหนังสือเล่มนั้นมันบังอยู่ ผ่านไป; U8 D: w* O6 u# z9 `
+ g$ [% J p1 |9 C
ประมาณ น่าจะ 15 นาทีได้พี่เขาก็ยังชักเรื่อยๆครับ ไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลย แต่ตอนนี้บางช่วงพี่เขาก็เด้งเอวขึ้นมารับจังหวะชักด้วย
9 G( C. w% V4 S5 {# t& G. @( l+ d" i- R6 {9 C- R/ N+ s, _
บางทีพี่เขาก็เอามือไปลูบคลำที่ไข่ หน้าท้อง และหน้าขาครับ ตอนนั้นผมใจสั่นทำอะไม่ถูกเลยครับอยากเห็นหน้าพี่เขามาก' ?, B0 l% h$ }8 q. K5 H
) N# |, R0 R# O" t7 |ว่าพี่เขากำลังทำหน้าแบบไหน ผมเลยพยายามชะเง้อมองครับ หาที่ใหม่ที่จะมองเห็นหน้าพี่เขาได้ แล้วผมก็สะดุดอะไรก็ไม่รู้ครับ
9 A; F& o% |1 m8 |( h: P0 D. J) C/ a/ }% t+ R4 k4 L! i( j5 J
ผมตกใจร้องออกไปสะดังเลยครับ แล้วผมก็ล้มลงใส่ประตู ผมรีบเอามือมากันไว้ แต่ประตูห้องคนงานเป็นแบบไม่มีกลอนครับ เขาใช้เชือกผูกเอา + w! A; J1 U7 k$ e; i# C2 {
4 Y7 B$ z! ?7 U$ V U: Q; f
พอผมล้มไปใส่เชือกมันก็เลยขาด ตัวผมเลยหน้าทิ่มล้มลงไปในห้องพี่เขา พี่เขาก็คงตกใจมากครับ ร้องเห้ยออกมาลั่นเลย
1 ~% O7 O5 S0 \+ r* ^
A, b& X. l1 o# Hผมทำอะไรไม่ถูกครับรู้แล้วว่ายังไงพี่เขาก็รู้แน่ว่าผมแอบดูพี่เขาช่วยตัวเอง บวกกับตอนนั้นผมก็จุกมากด้วย แล้วพี่เขาก็เดินเข้ามาหาผมครับ. c+ _- p+ \- O" A, H9 X/ m
9 `' {+ r0 s( Y0 ]+ S. |7 `- e
เขาพูดว่า แอบดูพี่หรอ ผมทั้งจุกทั้งพูดไม่ออก ไม่กล้าสบตาพี่เขาเลยครับ เพราะไม่รูว่าพี่เขาจะว่ายังไง พี่เขาคงเกลียดคงไม่พูดกับผมอีกแล้ว/ I# j, t. c) w$ @0 S+ T
! m/ I$ O% Q4 ]! y" G% v, Oแต่ที่ผมกลัวที่สุดคือถ้าเขาเอาไปพูดหรือเล่าให้ใครฟังแล้วไปเข้าหูป้ากับลุงผม ผมก็เลยบอกพี่เขาว่า ผมขอโทษ ผมจะมาหาพี่สันแต่พอดี..
" \. |) s& |& f* h" W7 C3 b$ ^" B, b% N/ d
เอ่อ พอดีพี่... แล้วพี่สันก็ชิงพูดว่า พอดีพี่ชักว่าวอยู่ก็เลยแอบดูหรอ ผมกลัวมากแล้วก็อายมากด้วยปากก็พูดแต่ขอโทษครับ
6 t- k! r5 i+ X7 V3 L9 f* x9 O! h( z' G) p2 O, L' Z
ซึ่งผมไม่รู้ว่าผมได้พูดมันไปกี่ครั้งแล้ว กับคำเดิมๆคำนี้ แล้วพี่เขาก็จับต้นแขนผมสองข้างแล้วเขย่าให้ผมหันไปมองเขา
$ e2 o! H3 h! ~; I* K2 m6 C- } ]& v+ E k
ผมมองหน้าพี่เขา แล้วพี่เขาก็พูดว่า พงศ์ชอบพี่หรอ ผมก็อึกๆอักๆพูดไม่ออกครับ พี่เขาก็ถามต่อว่า ชอบพี่ใช่ไหม . m+ l4 j) v& s5 |5 B: N
* p8 N- X% J4 v9 j' H6 Wผมก็เลยตอบไปว่า ครับ พี่เขาก็บอกว่า แล้วอยากมีอะไรกับพี่ไหม ผมมองหน้าพี่เขาแบบอึ้งๆครับ แล้วก็ตอบไปว่า อยากครับ
. N- {; M$ g/ |. K$ K. g; x# p; _; k2 ]- @' W5 x, k) D3 l% ~" r/ d' K
แล้วพี่เขาก็พยุ่งผมมาที่ที่นอนครับ ตอนนั้นผมอึ้งทำอะไรไม่ถูกพี่เขาพาผมไปอย่างว่าง่ายเลยครับ รู้สึกตัวอีกทีผมก็อยู่บนที่นอนพี่เขาแล้ว2 _5 Y! k5 t, j- G( ]- ]
. T+ j6 d; t- M9 S8 F A: yแล้วพี่เขาก็นั่งคุกเข้าลงข้างๆผม ถกบ็อกเซอร์ลงมา เผยให้ผมเห็นท่อนเนื้อของเขาเต็มๆตาครั้งแรก ผมตะลึงทำอะไรไม่ถูก
, u7 z* s0 F! U- C& p1 \' w- U! @. P. j" W* W0 O5 G
พี่สันเห็นผมยังเฉยอยู่ ก็เลยพูดว่าไม่เคยหรอ แต่อย่างนี้ก็ดีพี่ชอบ แล้วพี่สันก็เอามือมาช้อนหัวผมขึ้นไป ตอนนี้ผมกึ่งนอนกึ่งนั่ง) K7 y& z& m. x
. o# g5 m% k/ r% m0 F
หน้าผมก็จ่ออยู่ที่ท่อนเนื้อของพี่สัน ผมเลยดมครับไม่มีกลิ่นเหม็นเลยสักนิด เพราะพี่เขาเพิ่งอาบน้ำมา แทบเนื้อตัวยังมีกลิ่นสบู่อ่อนๆอีกด้วยครับ
# U7 P$ X( E6 y7 u) h6 g0 S
' \* R+ v- g9 m1 fแล้วผมก็ใช้มือไปสัมผัสมันเบาๆ ลูบไล้ไปมาระหว่างท่อนลำกับไข่ แล้วผมก็คว้าท่อนลำของพี่เขามากำ ตอนนี้มานเริ่มพองนิดๆแล้วครับ" h7 v5 ?# i; ?" m5 p
$ d4 J: l7 f! S6 \0 zผมก็ชักให้พี่เขาเบาๆสองสามที ตาก็มองมันไม่ได้ขาดเลยครับ แล้วผมก็เนิ่มลงลิ้นไปที่หัวอมชมพูจนเกือบแดงนั้น ผมเลียโดยใช้ลิ้นตวัดรัวๆครับ8 I$ J( H8 n7 s0 g
% L9 e- k M9 H- K0 U
เลียที่หัวสักพัก ผมก็เลียลงมาที่ท่อนลำซึ่งบัดนี้มันอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานแล้ว เลียลงมาถึงไข่ แล้วผมก็อมไข่แบบดูดเข้าไปเลยครับ
- g* B' ?- l6 z0 ?5 H6 w' |
' v% ]/ ], r+ ~- A' oหลังจากนั้นผมก็เลียกลับขึ้นมาที่ท่อนลำอีกครั้งเลยไปจนถึงที่หัวหยัก แล้วผมก็ครอบปากลงไปครับ ผมอมให้พี่เขาทั้งดุ้นเลย
?! l" w" T2 D; t+ D: `3 B3 M7 T
8 `' `& N( P6 B: Z" ~แบบขึ้นสุดลงสุดเลยครับ ถ้าถามผมว่ารสชาติเป็นยังไงผมว่ามันไม่มีรถชาตินะครับเฉยๆเลย แต่ความรู้สึกมันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก
$ c4 k. O6 q2 }) o( s& ?# ~3 @; j5 I+ Z* r+ d
พออมแล้วมันไม่อยากจะปล่อยเลยแหล่ะครับ ตอนนี้พี่สันคงเสียวมากเพราะเวลาผมดูดผมจะดูดแรงๆและห่อปากให้เล็กที่สุด หรือก็คือตอด นั่นล่ะครับ* k# ~3 ?& J9 p- L+ k
1 Z# f% F4 M, V1 ?+ b9 Y
แล้วพี่เขาก็เริ่มเด้าเอวเข้ามาในปากผม มือก็ดันหัวผมเข้าเป็นจังหวะ แล้วพี่เขาก็ร้องครางตลอดเลยครับ ผมรู้สึกดีมากครับดีมากจริงๆ
G% S( X# M/ Y: V5 K$ E/ s; ]
* n1 ^( }% ]2 y* _ถึงจะเป็นครั้งแรกของผม แต่ผมก็พอรู้ว่าจะต้องทำยังไง เพราะผมดูมากจากในหนังโป๊ ตอนนี้ปากผมก็ตอดสู้ท่อนลำของพี่สัน K. C' N! q" b8 K% R
3 `2 g+ K) c( g5 k" l0 M9 e7 `+ ^
แต่พี่สันคงเสียวมาก เริ่มกระแทกท่อนลำเข้ามาในปากผมอย่างไม่บันยะบันยัง มือก็ดันหัวผมเข้าไปตามจังหวะ ผมรู้สึกเหมือนจะอ๊วกเลยครับ
+ o& m' N0 Q2 X: X# @
! @# {9 Z+ _* aเลยพยายามดันพี่เขาออก ผมใช้สองมือผลักตรงหน้าขาพี่เขาเพื่อดันตัวออก พี่เขาคงรู้ว่าทำแรงเกินไปเลยเอาท่อนลำออกมา
. Y5 Z. \0 d* j& t! s# v8 u2 \# O8 B9 x! ]/ ? z
แล้วก้มมาดูผมครับ ผมไออยู่สามสี่ที พี่เขาถามผมว่าเป็นอะไรไหม พอผมเริ่มดีขึ้นก็บอกไปว่า พี่สันเล่นกระแทกเข้ามาสุดแถมไม่ยั้งแบบนี้
W" M2 q4 s+ W+ N7 }; p# x! z" A8 `, w) X
เป็นใครก็ต้อง.. แล้วพี่เขาก็ชิงพูดขึ้นว่า เขาขอโทษ เขามีความสุขจริงๆ ไม่เคยมีใครทำให้เขาแบบนี้มาก่อน แล้วพี่เขาก็มองหน้าผมครับ5 J+ E; ] Y* X6 m9 A: d+ {4 D
; Q9 q4 p" ~/ s9 C/ H7 f& t4 F+ c
ผมก็มองหน้าเขากลับ ยิ่งดูใกล้ๆพี่สันยิ่งหล่อจริงๆ แล้วพี่เขาก็ดันหัวผมเข้าไปจูบปากครับ พี่เขาพยายามใช้ลิ้นเข้ามาในปากผม
, M* g* t2 w% k& Q$ D+ \6 c4 ]- J1 [
ทีแรกผมไม่รู้ก็เลยไม่ได้อ้าปาก แต่พอผมสัมผัสลิ้นพี่เขาได้ ผมก็รู้งานทันทีครับ พยายามแลกลิ้นกับเขาแบบเอาเป็นเอาตาย
( C4 g( ~2 L3 r. s) P* X- s3 L& q: A' R
แต่ผมก็ไม่เก่งเท่าพี่เขาอยู่ดี เพราะระหว่างที่ลิ้นเราสัมผัสกันนั้นลิ้นของเราสองคนอยู่ในปากผมครับ เท่ากับว่าผมเป็นฝ่ายรับมาตลอด7 A- J3 \4 k4 |, P
) Z+ C" p+ ^+ r l
แล้วพี่เขาก็ถอนลิ้นออก แล้วก็ถอดเสื้อผมออกครับ พี่เข้าก็เริ่มไซร้ต้นคอผม ผมเสียวมากเลยครับ ทำอะไรไม่ถูกตัวนี้อ่อนไปหมด
4 L+ l$ X3 }( H; m: y. b. X) E. r) f: U8 W
เลียมาถึงซอกหูผม แล้วพี่เขาก็เอาลิ้นชอนไชเข้าไปในร่องหูผมครับ ผมเสียวมากจนร้องครางออกมาเลยครับ
! S- P8 E6 x7 W
3 V8 O% d* K% R/ f! Y( Cแล้วพี่เขาก็คลอเคลียชอนไชผมไปทั้งตัว แล้วพี่เขาก็ถอดกางเกงผมออกดึงลงมาพร้อมกางเกงในเลยครับ แล้วพี่สันก็จัดการถอดบ็อกเซอร์ของเขา* S1 d3 K6 A Y1 w, n: g
6 {# A3 H4 |" g6 n0 rออกเช่นกัน พี่สันจับผมแยกขาออกแล้วก็เอานิ้วกลางเขี่ยรูสวาทผมครับ ผมนี่เสียวจนแทบดิ้นเลยครับ พี่สันเห็นผมเสียว$ V% S# `5 c+ V
# |* h. ~: ]) R$ yเลยได้ทียัดนิ้วกลางลงไปในรูสวาทผมครับตอนนั้นผมสะดุ้งเลยครับเพราะมันเจ็บ แต่ก็ไม่มากเท่าไรคงเป็นเพราะผมตกใจมากกว่า
- C' l) f, ~; ^( M, t; h( L) l% a, W" o% ]: n: |# I0 `
พี่สันก็เลยชักนิ้วกลางเข้าออกในรูสวาทผม. z4 {# W! k1 v R, s7 _% r" \
j: b: b& h) T
แล้วก็เพิ่มนิ้วชี้ขึ้นมาเป็นสองนิ้ว แล้วก็เพิ่มนิ้วนางขึ้นมาเป็นสามนิ้วครับ แล้วพี่สันก็ถอนนิ้วออก แล้วก็พยุงตัวผมลุกขึ้นให้ผมนั่งเทียนให้ครับ
$ U- @6 D. I( } `9 t8 }: I7 K' Q0 P) x' j) X, u, @
ผมก็เลยจับท่อนลำของพี่เขามาจ่อที่รูสวาท แล้วก็นั่งทับลงไป มันเข้าไปได้นิดเดียวก็เจ็บมากแล้วครับ ผมพยายามขย่มลงไป
* ~2 w' Q7 V& {5 g! f. u6 ?# U& u8 Z2 V( O& r# L: ~: w
แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะมันเจ็บมากจริงๆ ตอนนั้นผมกลัวพี่เขาผิดหวังในตัวผมมากครับ ที่ทำอะไรไม่เป็นเลย ผมมองหน้าพี่เขา
o: }! R( e- \# R
( N. `5 Z! s" `1 J% |$ R1 sตอนนั้นผมเหมือนจะร้องไห้ครับ พี่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร แล้วก็ลุกขึ้นมาจับผมนอนแทน พี่เขาใช้น้ำลายถุยใส่มือแล้วก็เอามาชโลมที่รูสวาทผมครับ+ o3 `! f( J8 C
5 ]0 L) \6 Q8 O _5 Jจนรูของผมเปียกแฉะไปหมด แล้วพี่เขาก็ถุยใส่มือเขาอีกแล้วก็เอาไปทาบนท่อนลำของเขาเขาคลังไปจนทั่วลำ เอามือชักสองสามที
8 u7 ~8 H, A$ C2 w: t; @8 V0 F' ]- A: U
: c8 P: d2 t1 x: O4 P3 j# e: yแล้วก็ยกขาผมขึ้น พี่เขาดันตัวเขยิบเข้ามา ใช้แขนด้านบนดันขาสองข้างผมไว้ แล้วก็ใช้มือจอท่อนลำแล้วจ่อเสียบรูสวาทผมครับ6 t% H9 U; h( v: S7 ~8 h- x% \- Q' m" g
, {! @" x( \! D# A2 Jตอนนี้มันเข้าไปได้ง่ายขึ้นเยอะเลยครับ แล้วก็เจ็บน้อยลงกว่าตอนแรกมาก แต่ก็เข้าไปได้แค่ครึ่งลำ ผมก็ร้องแล้วครับ เจ็บมากจริงๆ+ X0 r+ l- }1 A4 {5 C: y8 a
3 T& n9 g, _4 s# A. T. H1 G
พี่เขาเห็นผมทำท่าเจ็บ เขาก็เลยก้มตัวลงมาดูดปากกับผม ส่วนท่อนลำก็ยังเสียบไว้แค่ครึ่งเดียวอย่างนั้น เราดูดปากกันสักพักผมเริ่มมันครับ
' |% z5 W a# b+ o
% j/ b- R5 u$ }( x8 Pแล้วพี่เขาก็กระเด้าเข้ามาสุดแรงตอนที่ผมเผลอ ผมนี่เจ็บจนบอกไม่ถูก เนื้อตัวอ่อนหมด แถมรู้สึกว่าสั่นๆด้วยครับ8 @* C$ Z/ N3 Q B J' e0 q2 M
% d" @! [9 a. N& ? Q/ h
พี่เขาเสียบคาไว้อย่างนั้น แล้วก็เอามือมาจับท่อนลำผม ที่ตอนนี้มันหดหมดแล้ว เขาถอกหัวมันออกมาแล้วก็ชักให้ผมเบาๆ% v2 J5 D6 n8 b* N2 m1 B/ N
0 H X! Y& b7 ` n9 l; Iส่วนผมก็เริ่มเสียวครับ ตาผมก็มองมือพี่สันที่ชักให้ผม แล้วก็หันไปมองหน้าพี่สันครับ ตอนนี้มีอารมณ์เต็มที่แล้วท่อนลำของผมกลับมาแข็งตัวอีกครั้ง
/ C7 z: Z k9 @- r0 b6 e% t- t2 _- v/ E# Z5 B( ~
แล้วพี่สันก็ผละมืออกจากท่อนลำผมหันมาจับเอวผมไว้สองข้างแทน พี่สันเริ่มเด้าเอวช้าๆครับ ผมรู้สึกว่ามันเสียวมากแต่ไม่เจ็บเท่าไรแล้ว
( |: n4 K: p# u+ R- F
6 D; V8 f) r" j& D Mพอพี่สันเห็นว่าผมเริ่มรับได้แล้วก็เร่งจังหวะขึ้นมา ตัวผมก็เอามือชักว่าวไปด้วย ส่วนตาผมก็จ้องพี่สันตลอด ตอนนี้จังหวะคงที่ครับ
6 C4 O) H, d# ?7 s; q8 P) T) b5 B9 @( K
แต่พี่สันก็มีเร่งบ้างแล้วก็ผ่อนมาเป็นจังหวะเดิม แต่ผมหรอครับเสียวมาก เพราะเป็นครั้งแรกแล้วผมก็ชอบพี่เขามากด้วยสิ
2 D1 @$ u l8 C- }4 x& C
) Z! w0 a" C; Y- {ผมเลยชิงแตกก่อนไปแล้ว พี่เขาเห็นผมแตกแล้วเลยจับผมเปลี่ยนท่าครับ ให้ผมคุกเข้าหันหลังหรือที่เรียกว่าท่าหมานั่นแหล่ะครับ F% K/ S3 i1 I# Z; _9 c7 n5 g
" z$ P7 Q6 |* G4 v( [, O6 Eแล้วพี่เขาก็ดันท่อนลำเข้ามาในรูสวาทผมอีกครั้ง พอดันจดสุดแล้วก็เอามือตีก้นผมแล้วก็บีบก้นผมครับ แล้วพี่เขาก็เริ่มซอยคราวนี้
& C* G% E1 F" H6 \+ I! k
# r: V! p% f8 t) x. zจังหวะเร็วกว่าเดิมครับเร็วกว่าเมื่อกี้อีก พี่สันครางตลอดเลยครับแล้วสักพักพี่สันก็หยุดเด้าแช่ไว้อย่างนั้น ทีแรกผมเข้าใจว่าพี่สันเสร็จแล้ว
" X8 v$ E; h( ~8 U) l! p& Z
5 S. T- H2 X F& jแต่ปล่าวครับพี่เขาจับผมหลิกมานอนหงายอีกครั้ง แล้วก็สอดเข้าไปใหม่เข้านี้พี่เขาค่อยๆเริ่มซอย ความเร็วก็เร่งขึ้นเรื่อยๆครับ8 ?' {( N0 i1 x7 a+ q% S
/ _% a" Z. v7 G1 t f: a' H1 n
จนพี่เขาก็เด้าเข้ามาสุดตัวครับ ทั้งแรงทั้งเร็ว ซอยแบบไม่ยั้งเลย เสียงไข่ผีเขาตีก้นผม ป๊าป ๆ ดังชัดเลยครับ
' D/ _1 y( _( ]; f( a: o- y0 w
( N9 y# P, t8 D9 N$ X+ f pตอนนั้นพี่เขาเหงื่อออกไปทั้งตัว ตรงหน้าอกก็มีรอยแดงเป็นแทบครับ ซึ่งผมก็เหงื่อออกทั้งตัวเหมือนกัน
, W& _- j) I' z
5 S# c" e% o/ d; g0 N; G6 E3 Sพี่เข้าเด้าไม่ยั้งอยู่ประมาณ สิบห้านาที ระหว่างนั้นก็ร้อง อ้า อ้า อยู่ตลอด แล้วพี่เขาก็กระแทกแรงๆ เข้ามาอีกสามสามครั้ง& X9 u7 M4 [* M2 t3 R
! {5 @/ Q$ j! N, C3 Vแล้วก็ถอดมันออกมา แล้วหยิบกางเกงบ็อกเซอร์ที่เขาถอดออกไว้มารอง ตอนนั้นผมมองอยู่ครับ เพราะผมอยางเห็นตอนพี่สันแตก; F- ~ ?/ P, C7 v! k, i4 x
# Q4 }% o* r1 Y
พี่เขาชักอีกสองสามทีน้ำว่าวก็พุ่งออกมาเป็นสายครับ เยอะมากและก็พุ่งแรงครับ ทีแรกผมก็นึกว่าหมดแล้ว แต่มันยังมีต่อครับ น้ำว่าวฟุ่งออกมาอีก# H- N0 |1 x! j0 G4 @
) M% _, f8 M, D, y% t
ผมว่าพุ่งออกมาประมาณหกครั้งได้ แล้วพี่เขสก็เอาบ้อกเซอร์มาเช็ดท่อนลำ แล้วก็กำกางเกงไว้แล้วโยนมันทิ้งพื้นไป / Z8 B4 V/ s' ?$ K9 w4 A
' v$ e+ T3 ?2 q
เขาเขยิบมาหาผมแล้วล้มตัวลงนอนข้างๆครับ ผมมองหน้าพี่เขา พี่เขาก็ยิ้มให้ผม ผมยิ้มให้พี่เขาแล้วก็ตะแคงไปกอดพี่เขาไว้
* {: t Q2 s' ?+ G" p2 d* F" t1 P" Y5 X1 C$ J# z
เรานอนพักกันสักพัก แล้วก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ พี่สันอาบที่เดิมที่เป็นที่อาบน้ำกลางแจ้งของคนงาน ส่วนผมก็กลับเข้าไปอาบในบ้าน* X" n+ B+ r1 N$ i) M4 Q1 a1 s
# L9 `) N/ v" J) }4 a' E1 Mพออาบน้ำเสร็จผมก็มานอน ผมเหนื่อยและเพลียมากเลยเผลอตัวหลับไป ตื่นอีกทีก็ตอนป้าผมกลับมาปลุก
# m1 I8 L, W9 ~" v ] |
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|