|
***ประสบการณ์จริง***
3 u3 ~% `( F7 C: L5 Zมีฉางไหนที่ทำให้ทุกท่านไม่พอใจกับการกระทำต้องของอภัย ณ ที่นี้ด้วย
2 d- ]2 ~; M- d2 N: v2 T8 ^3 J: }- B- v# ?; H" F8 C! N& a/ C- N# w
' j& n# I4 ?$ o2 e2 x/ a7 C6 E
* สวัสดีครับนักอ่านทุกคน ผมเป็นมือใหม่อาดจะเขียวผิดๆถูกๆ แต่ผมจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดครับ เรื่องเล่าที่จะเขียนออกมานี้เป็นเรื่องที่ผมเจอมาเองกับตัว เป็นเรื่องที่เจอมาในวัยเด็กของตัวเอง เป็นเรื่องเสียวๆของผมเอง ประสบการณ์ของผมจะมีสามช่วง คือ ประถม มัธยม มหาลัย(ปัจจุบัน) และผมขอให้ทุกท่านได้อ่านเรื่องนี้ให้ความสนุกครับ *
+ W3 z) @8 @- N/ |- F9 g" u4 w. ?- e8 @1 j+ g3 n9 t6 `
: Y H E# j# U$ O สวัสดีครับผมชื่อว่า เฟรม เป็นเด็กธรรมดาต่างจังหวัดคนหนึ่ง ผมอยู่ภาคอีสานจังหวัดที่ผมอยู่จะติดกับ สปป.ลาว ในชีวิตผมนั้นมีโอกาศย้ายโรงเรียนสองครั้ง คือช่วงประถมเพราะที่บ้านเจอเหตุให้ต้องย้าย ในตอนนั้นผมอาศัยอยู่กับตายาย ผมเรียนอยู่ที่บ้านตายายตั้งแต่เข้าศูนย์เด็กเล็ก จนถึงป.3เทอมหนึ่ง ผมย้ายโรงเรียนกระทันหันคือย้านตอนป.3เทอม2 ผมย้ายจากบ้านตายาย ไปอยู่บ้านปู่ย่า ตอนนั้นผมอายุแค่ 7-8 ปี ผมได้ย้ายโรงเรียน แต่ผมโชคดีอยู่อย่างหนึ่งคือผมมีพี่น้องที่อายุเท่าๆกันพอดี ทำให้การหาเพื่อนใหม่ไม่มีปัญหา ในช่วงป.3ถึงป.4เป็นช่วงที่ไม่มีอะไรมากชีวิตดำเนินมาเลือยๆ จนจบป.4ถึนป.5 นั้นมีการเปลี่ยนแปลงของความรู้สึกผมมาก ผมจะเรื่องเริ่มเลยแล้วกัน ผมได้ขึ้นป.5 แล้วผมเป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่งที่มีนิสัยซือๆไม่ค่อยทันคนเท่าไหร่ ใสๆเลยครับเรื่อง18+ยังไม่มีในหัวเลย ผมเป็นคนตัวเล็กขาวอ่วบหน่อยๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดเหตุในห้องเรียน ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งที่นั่งข้างผม วันนั้นเป็นวันที่ธรรมดาวันหนึ่ง พวกผมก็เรียนตามปกติของทุกวันผมได้ดูอาจารย์ยังสอนอยู่ตรงๆ ผมรู้สึกตัวว่าด้านข้างของผม เป็นเพื่อนข้างผมสะกิดผม ผมก็หันไปตามแรงกะกิด เพื่อนคนนี้ชื่อ วิว วิวได้เรียกผมให้ดูอะไรสักอย่าง # J l: a) P. G2 q; V
+ F0 {2 [! k/ M1 Y. X3 ]
3 K5 n+ Q- y3 l3 b& n( D
วิว "เฟรมๆ กูมีอะไรให้ดู"
/ W1 J, x" n8 m: Qผม "อะไร"
3 K: R5 t( S g( O u
/ s+ ~6 Z- {8 h 8 ~( P6 K! N6 z
ตอนนั้นวิวให้ผมมองที่กลางเกงตรงเป้าของตัวเอง ตอนนี้นผมงงมากว่าให้ดูอะไร ต่อมาผมเห็นมันกระดกขึ้นมา ผมตกใจมากว่าวิวทำได้ยังไง ตอนนั้นผมไม่รู้ว่ามันคืออะไร วิวก็ยิ้มๆให้ผมแล้วอธิบายให้ผมฟัง
3 s: v0 `( Y3 e
& j; c" ^3 z( H
1 x" H* {$ R$ ^, [5 k1 H' y! Zวิว "มันคือควยแข็ง" & |0 c; u, H4 F
. f' p. C3 ?8 K7 f) tคือผมงงมากว่าอะไรคือควยแข็ง ตอนนั้นผมไม่รู้จักคนว่าควยเลย ผมรู้จักแค่จู๋กับหำ ควยผมไ่ม่เคยได้ยินมาก่อน ผมเลยเลยได้ถามไป ว่าอะไรคือควยแข็ง วิวก็อธิบายมาผมาถึงเข้าใจคำว่า "ควย" มันเป็นศัพท์ใหม่สำหรับผมมากตอนนั้น ตอนนั้นผมไม่รู้หลอกว่าควยมันแข็งได้ด้วย ตอนนั้นผมสงสัยมาก ว่าควยแข็งเป็นยังไง ผมได้ของวิวจับ วิวได้ให้ผมจับ ตอนนั้นคืออยากรู้จักมากว่าควยแข็งเป็นยังไง ผมได้จับไปต้องตกใจมากผมนักว่าวิวได้เอาไม้มายัดเพราะความรู้สึกของผมตอนนั้นคือมันใหญ่มากน่าจะสี่-ห้านิ้วน่าจะได้ เพราะต้อนนั้นผมจบแล้วมันยาวมากเลยออกมาจากมือผมผมก็ถามวิวว่ามันได้เอาอะไรยัดกางเกงมั้ย มันบอกว่าไม่มี ผมไม่เชื่อครับ ผมเลยเอามือล่วงเข้าไปในกางเกง ผมถึงกับถึงตกตะลึง ตอนนั้นวิวไม่ใส่กกน.ด้วย 9 c- s) M# u$ Z
ผม" ทำไม่จู๋นายใหญ่จัง แข็งด้วย"
( h; s+ g: \0 ~4 E# e4 j& X& g7 Q! d* q; f8 s. e
& U0 j2 d) W+ H* kวิวก็หัวเราะ แล้ววิวก้เอามามาจับควยของผม แล้วนวดเล่นให้แข็ง ผมก็ไม่ว่าอะไร ควยผมตอนนั้นเล็กๆเอง3นิ่งเอง , `, q6 u w: l0 [" h/ o
วิว "ของมึงมันเล็กเอง"
' W5 p' o" O* C7 c* V% z. \- Eวิวก็เอามือออกไป แต่มือผมก็ยังเล่นควยของวิวอยู่ตอนนั้นคือเพลินมาก เหมือนได้ของเล่นใหม่ ผมก็จับเลยอยู่อย่างนั้นได้10กว่านาที วิวรีบดึงมือผมออก ตอนนั้นผมงงมาก 5 S8 H0 A' w/ a3 M3 U3 z/ u
ผม"รีบเอาออกทำไม ยังเล่นอยู่เลย"
! \9 E4 G7 A p ^0 e# `- n2 Bวิว " เหมือนปวดเยี่ยว" / W( l- a$ D5 Z
ผม"อ้ออออ"
: D9 i% a) G ]) n- ^5 \8 e" hผมก็ไม่ได้จับของวิวตอนนั้น แต่พวกผมสองคนทุกวันจะมีการจับควยกันทุกวัน แต่ผมจะหนักกว่าวิว ผมติดใจควยวิวมาก เพราะมันใหญ่จับเพลินมากก ผมได้จับของวิวมาเลือยๆจนถึงป.6 ในช่วงนั้นผมต้องย้ายโรงเรียนกระทันหัน ย้ายตอนป.6เทอมสอง ทำให้ผมไม่ได้จับควยวิวอีกเลย ตั้งแต่รู้จักกับการจับควยคนอื่นมาทำให้ผมชอบมากที่จะคิดว่าเราได้จับของคนอื่นๆบ้าง เพราะอยากรู้ว่าของคนอื่นจะใหญ่เท่าของวิวมั้ย...
: R2 W- e/ C% a( N( p; w8 n9 |_
0 b+ u" I u+ B8 n" m_
Z! _+ o* X. W2 \4 f3 l3 o" O_
7 A$ E* V/ f8 [# U+ b- U# W" v_ 5 ~; a: R/ X+ ~! l' H. \4 n2 `8 e- m4 w
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมเขียนออกมา ประสบการณ์ของผมจะเป็นแบบเลือยๆ ไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ แต่ถ้าทุกคนอยากอ่าน การชักว่าวของผม คอมเม้นใต้โพสต์ได้เลยครับ เป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ
, K/ ^2 a0 w9 Q0 n9 x+ \/ F- F6 P5 `$ J! R* X$ a4 o
9 s2 I) k9 O, G$ k" @
7 T7 f% r- W! r9 } , s* c) c$ B" {- x; O
' z/ E; n2 @+ n0 _1 L$ E 9 m3 t. h' i+ f# G8 S- r
( g* d# d) Q2 \) _) q! x/ ]
" a& L8 E% N3 `5 E. a7 [: O# g
; r- ]8 s; K* A: B/ ~ 3 d/ t. f l0 s6 W( A. v$ l
3 e" j! B# m% ~* e( }0 q / ~! ~2 u, O/ m( I
! b4 o- ]1 J! l2 W; s1 v
* @2 j5 T7 b" o, |8 L/ | |