การเติบโตของเด็กชาย… 1
***ประสบการณ์จริง***มีฉางไหนที่ทำให้ทุกท่านไม่พอใจกับการกระทำต้องของอภัย ณ ที่นี้ด้วย
* สวัสดีครับนักอ่านทุกคน ผมเป็นมือใหม่อาดจะเขียวผิดๆถูกๆ แต่ผมจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดครับ เรื่องเล่าที่จะเขียนออกมานี้เป็นเรื่องที่ผมเจอมาเองกับตัว เป็นเรื่องที่เจอมาในวัยเด็กของตัวเอง เป็นเรื่องเสียวๆของผมเอง ประสบการณ์ของผมจะมีสามช่วง คือ ประถม มัธยม มหาลัย(ปัจจุบัน)และผมขอให้ทุกท่านได้อ่านเรื่องนี้ให้ความสนุกครับ *
สวัสดีครับผมชื่อว่า เฟรม เป็นเด็กธรรมดาต่างจังหวัดคนหนึ่ง ผมอยู่ภาคอีสานจังหวัดที่ผมอยู่จะติดกับ สปป.ลาว ในชีวิตผมนั้นมีโอกาศย้ายโรงเรียนสองครั้ง คือช่วงประถมเพราะที่บ้านเจอเหตุให้ต้องย้าย ในตอนนั้นผมอาศัยอยู่กับตายาย ผมเรียนอยู่ที่บ้านตายายตั้งแต่เข้าศูนย์เด็กเล็ก จนถึงป.3เทอมหนึ่ง ผมย้ายโรงเรียนกระทันหันคือย้านตอนป.3เทอม2 ผมย้ายจากบ้านตายาย ไปอยู่บ้านปู่ย่า ตอนนั้นผมอายุแค่ 7-8 ปี ผมได้ย้ายโรงเรียน แต่ผมโชคดีอยู่อย่างหนึ่งคือผมมีพี่น้องที่อายุเท่าๆกันพอดี ทำให้การหาเพื่อนใหม่ไม่มีปัญหา ในช่วงป.3ถึงป.4เป็นช่วงที่ไม่มีอะไรมากชีวิตดำเนินมาเลือยๆ จนจบป.4ถึนป.5 นั้นมีการเปลี่ยนแปลงของความรู้สึกผมมาก ผมจะเรื่องเริ่มเลยแล้วกัน ผมได้ขึ้นป.5 แล้วผมเป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่งที่มีนิสัยซือๆไม่ค่อยทันคนเท่าไหร่ ใสๆเลยครับเรื่อง18+ยังไม่มีในหัวเลยผมเป็นคนตัวเล็กขาวอ่วบหน่อยๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดเหตุในห้องเรียน ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งที่นั่งข้างผม วันนั้นเป็นวันที่ธรรมดาวันหนึ่ง พวกผมก็เรียนตามปกติของทุกวันผมได้ดูอาจารย์ยังสอนอยู่ตรงๆ ผมรู้สึกตัวว่าด้านข้างของผม เป็นเพื่อนข้างผมสะกิดผม ผมก็หันไปตามแรงกะกิด เพื่อนคนนี้ชื่อ วิว วิวได้เรียกผมให้ดูอะไรสักอย่าง
วิว "เฟรมๆ กูมีอะไรให้ดู"
ผม "อะไร"
ตอนนั้นวิวให้ผมมองที่กลางเกงตรงเป้าของตัวเอง ตอนนี้นผมงงมากว่าให้ดูอะไร ต่อมาผมเห็นมันกระดกขึ้นมา ผมตกใจมากว่าวิวทำได้ยังไง ตอนนั้นผมไม่รู้ว่ามันคืออะไร วิวก็ยิ้มๆให้ผมแล้วอธิบายให้ผมฟัง
วิว "มันคือควยแข็ง"
คือผมงงมากว่าอะไรคือควยแข็ง ตอนนั้นผมไม่รู้จักคนว่าควยเลย ผมรู้จักแค่จู๋กับหำ ควยผมไ่ม่เคยได้ยินมาก่อน ผมเลยเลยได้ถามไป ว่าอะไรคือควยแข็ง วิวก็อธิบายมาผมาถึงเข้าใจคำว่า "ควย" มันเป็นศัพท์ใหม่สำหรับผมมากตอนนั้น ตอนนั้นผมไม่รู้หลอกว่าควยมันแข็งได้ด้วย ตอนนั้นผมสงสัยมาก ว่าควยแข็งเป็นยังไง ผมได้ของวิวจับ วิวได้ให้ผมจับ ตอนนั้นคืออยากรู้จักมากว่าควยแข็งเป็นยังไง ผมได้จับไปต้องตกใจมากผมนักว่าวิวได้เอาไม้มายัดเพราะความรู้สึกของผมตอนนั้นคือมันใหญ่มากน่าจะสี่-ห้านิ้วน่าจะได้ เพราะต้อนนั้นผมจบแล้วมันยาวมากเลยออกมาจากมือผมผมก็ถามวิวว่ามันได้เอาอะไรยัดกางเกงมั้ย มันบอกว่าไม่มี ผมไม่เชื่อครับ ผมเลยเอามือล่วงเข้าไปในกางเกง ผมถึงกับถึงตกตะลึง ตอนนั้นวิวไม่ใส่กกน.ด้วย
ผม" ทำไม่จู๋นายใหญ่จัง แข็งด้วย"
วิวก็หัวเราะ แล้ววิวก้เอามามาจับควยของผม แล้วนวดเล่นให้แข็ง ผมก็ไม่ว่าอะไร ควยผมตอนนั้นเล็กๆเอง3นิ่งเอง
วิว "ของมึงมันเล็กเอง"
วิวก็เอามือออกไป แต่มือผมก็ยังเล่นควยของวิวอยู่ตอนนั้นคือเพลินมาก เหมือนได้ของเล่นใหม่ ผมก็จับเลยอยู่อย่างนั้นได้10กว่านาที วิวรีบดึงมือผมออก ตอนนั้นผมงงมาก
ผม"รีบเอาออกทำไม ยังเล่นอยู่เลย"
วิว " เหมือนปวดเยี่ยว"
ผม"อ้ออออ"
ผมก็ไม่ได้จับของวิวตอนนั้น แต่พวกผมสองคนทุกวันจะมีการจับควยกันทุกวัน แต่ผมจะหนักกว่าวิว ผมติดใจควยวิวมาก เพราะมันใหญ่จับเพลินมากก ผมได้จับของวิวมาเลือยๆจนถึงป.6 ในช่วงนั้นผมต้องย้ายโรงเรียนกระทันหัน ย้ายตอนป.6เทอมสอง ทำให้ผมไม่ได้จับควยวิวอีกเลย ตั้งแต่รู้จักกับการจับควยคนอื่นมาทำให้ผมชอบมากที่จะคิดว่าเราได้จับของคนอื่นๆบ้าง เพราะอยากรู้ว่าของคนอื่นจะใหญ่เท่าของวิวมั้ย...
_
_
_
_
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมเขียนออกมา ประสบการณ์ของผมจะเป็นแบบเลือยๆ ไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ แต่ถ้าทุกคนอยากอ่าน การชักว่าวของผม คอมเม้นใต้โพสต์ได้เลยครับ เป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ
เขียนได้ดีครับ จะรออ่านต่อไปครับ ขอบคุณครับ{:5_136:} เหตุที่ทำให้เปลี่ยน ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ. ขอบคุณครับ รออ่านตอนต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ รอติดตามครับ โชคดีจังได้จับหำเพื่อนเล่น รออ่านครับ ขอบคุณครับ รอติดตาม เริ่มได้ดีครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ เสียดายวิวเลย