ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5161|ตอบกลับ: 65

เด็กบ้านนอก ตอนที่ ๘ - ทางเดินสายเสียวของเด็กขี้เงี่ยน

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
25
ตอบกลับ
23
พลังน้ำใจ
4013
Zenny
13928
ออนไลน์
267 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Dekwat62 เมื่อ 2025-9-4 17:37
( i% [2 |& _4 u- s9 g+ y0 l" f  q- L0 w8 l& m% o
*เรื่องที่เขียนเป็นเรื่องจริง 100% ครับ: S0 R2 s8 T. V* |
3 G. g5 h2 B& w8 P
0 g: z* N- S, Y* x- b
ตอนที่ ๘ (จบ) - ทางเดินสายเสียวของเด็กขี้เงี่ยน *แก้ไขเป็นไม่จบนะครับ เพราะนึกได้เลยจะมีตอนต่อไป% r) d2 @( L: d$ [* S" z

  k7 d& N7 T( X# U5 Yพาร์ทเสริม ที่ลืมเล่า& O: V" c3 [/ t# Q
          0 A; @' r4 m6 q$ `+ j1 v3 z! J
แอบจับควยรุ่นพี่
8 m& V8 f2 I$ Y. F      เรื่องนี้ไม่รู้ว่าลืมได้ไงนะครับ เกิดขึ้นตอนผมอยู่อนุบาล คือเนื่องจากพ่อผมเสียไปตอนเด็กเพราะฉนั้น ตายายผมที่อยู่บ้านใกล้ๆกันก็จะเอ็นดู สงสารผมเป็นพิเศษ ผมก็ได้เดินไปเที่ยวบ้านแกเล่นอยู่บ่อย (บ้านตายายที่ให้กระโปรงตอนเด็กจากตอนแรก) ที่นี้แกจะมีญาติมาเที่ยวหาบ่อยครับ หญิงในนั้นคือพี่บอล พี่บอลเป็นคนตัวสูงครับ แต่หน้าตาแกไม่หล่อตัวดำสูงยาว พี่บอลตอนนั้นผมจำอายุแกไม่ได้แต่น่าจะอยู่ประมาณมอต้นๆเลย เพราะแกสนิทกับน้าของผมสองคน ที่เป็นลูกของตายายผม (ตายายบ้านนี้คือ น้องชายของยายแท้ๆ ที่ผมอยู่ด้วยครับ) ที่นี่ผมเองก็มักจะติดน้าสองคน กับพี่บอลเดป็นประจำ (ตอนนั้นน้าผมอยู่มอปลาย) ผมตามติดแกสามคนแจเลยครับแกก็มักจะเล่นอะไรสนุกๆ ตามประสาเด็ก จนกระทั่งพี่บอลแกล้งเล่นจับค*ย ผมนิดนึงครับผมก็เลยไม่ยอมหาทางเอาคืนแกล้งแก และแล้วก็ได้โอกาส ตอนแกฉี่ครับ ช่วงแกฉี่เสร็จผมเลยพุ่งไปจับเลย ของแกตอนนั้นเป็นแบบคนโตครับคือเหมือนของพ่อผมเลยจับเล่น จนเริ่มแข็ง ควยพี่บอลสีดำมากคับเพราะตัวแกดำแต่จำได้ว่าหัวออกแดงๆ น้าผมสองคนกับพี่บอลก็หัวเราะ คือแกรู้ว่าผมชอบ เพราะแกมักจะแอบเล่นผมนั่งจับค*ยตัวเองเล่นครับ บวกกับผมเคยเล่าว่าพ่อผมให้จับค*ยเล่น แล้วเคยขอแกเล่นเหมือนกันแต่ไม่มีใครให้เพราะไม่เชื่อ ผมติดใจคว*พี่บอลมากครับ และขอแกจับอีกแต่แกไม่ให้ครับ ผมเลยวางแผนว่าจะมานอนกับแกครับ ติดที่ว่าแกนอนกับน้าของผมอีกสองคนด้วย จับผลัดจับพลูยังไงไม่รู้สุดท้ายผมก็ได้นอนครับ โดยที่ผมจะนอนกลางกับพี่บอล ส่วนน้าของผมสองคนนอนริมซ้ายขวา โดยมีคนนึงติดผม อีกคนติดพี่บอล ผมได้โอกาสตอนปิดไฟนอน ค่อยแกล้งเอามือไปจับ ซึ่งแกก็จับมือผมปัดออกนะครับ แต่ไม่ส่งเสียงอะไร ผมก็ไม่ยอมแพ้ครับล้วงคว*พี่บอลครับ คือล้วงไปในกางเกงเลย จนพี่บอลนอนนิ่งไม่ปัดมือแล้ว ค*ยพี่บอลก็ค่อยๆแข็งสู้มือเด็ก 5 ขวบของผมจนเต็มมือ พี่บอลเองก็น่าจะเสียวดูจากที่ไม่ขัดขืนผมเลยสักนิดครับ ผมเอามือจับมือพี่บอลมาจับค*ยผมด้วยครับซึ่งแรกแกก็ไม่จับเอามือหนี แต่ผมก็จับเอามือแกมาจับค*ยผมอีก แกคงรำคาณ เราก็เลยต่างคนต่างจับกันผมคิดว่าน้าผมสองคนหลับแล้วที่ไหนได้ น้าอีกคนที่อยู่หลังพี่บอลแกเปิดผ้าห่มครับ เห็นมือผมจับคว*พี่บอลจังๆ แล้วแกก็ถามว่าทำอะไรกัน พี่บอลสะดุ้งเลยครับรีบดึงมือผมออก แกคงตกใจหน้าเสีย จากนั้นน้าทั้งสองคนแกก็ล้อผมครับเสียงดังเลย ฝั่งตากับยาย ก็ถามว่ามีอะไรกัน น้าผมเลยบอก บิวมันจับคว*บอล แกก็ถามพี่บอลครับว่าไปให้น้องมันจับเล่นทำไม แกได้แต่นั่งเงียบตอบไปแค่ ก็มันจะจับอ่ะ ประมาณนี้ ฝั่งผมตอนนั้นอายมากครับก็เลยรีบวิ่งออกมาจากบ้านยายอย่างเร็วสุดท้ายคืนนั้นได้กลับมานอนบ้านครับ จนมาเจอพี่บอลอีกวันต่อๆมา แกไม่เข้าหาผมเลยครับ เหมือนกลัวโดนน้าผมล้อเพราะแค่นนี้ก็โดนเยอะแล้ว 555 ปัจจุบันไม่ได้เห็นแกนานแล้วครับ น่าจะมีครอบครัวไปแล้วเพราะได้ข่าวทางบ้านแกเสียหมดแล้ว เหลือแต่แกกับพี่ชายซ฿่งก็เลยไม่ได้ติดต่ออะไรกับทางบ้านผมอีกเลยจนถึงปัจจุบัน
9 |1 V2 r3 A' t- }2 B2 N             & M% S( f" ^9 W3 z& `
ชวนเด็กเล่นคว*
# p+ j' D  x, t1 K) x$ o8 Gตอนนี้เป็นเรื่องสั้นๆ ช่วงนั้นน่าจะประถมต้นๆ ครับคือผมตามครอบครัวผมไปรูดถั่วครับ แถวบ้านนอกเขาปลูกถั่วเราต้องเกี่ยวเป็นกองจากนั้นก็ใช้ไม้จิ่มเอาไปกองรวมกันแล้วใช้รถสีถั่วมาจอดใกล้แล้วเอาต้นถั่วที่ปั้นก้อนใส่ไป ก็จะได้เม็ดมา เอาก็จะเอาถั่วมาใส่กระสอบขายครับ ซึ่งเด็กคนนี้ผมจำไม่ได้แม้กระทั่งชื่อแล้ว แต่ยังจำได้ว่าเป็นลูกเต้าเหล่าใครอยู่ แกเป็นลูกของเพื่อนพ่อผมครับ การจ้างงานก็เลยได้มาถึงบ้านผมด้วย วัยจะห่างกันไม่มากผมก็ไปได้เพื่อนเล่นที่ป่าถั่วเลย เราเล่นกันอยู่สองคนครับ จากนั้นความเงี่ยนครอบงำอีกแล้วผมชวนเล่นค*ย ครับ แรกๆ มันปฏิเสธครับบอกว่าไม่ดี แต่ผมเปิดก่อนเอาค*ยออกมาโชว์ครับแล้วก็นั่งจับเล่นอยู่ตรงนั้น ด้วยความไม่มีเพื่อนเล่นสุดท้ายมันก็นั่งตามผมครับจากนั้นผมก็บอกให้มันเอาค*ย ออกทำแบบผม มันก็เอาออกมา ขนาดพอๆกับผมครับ 2 นิ้วได้ เราแอบนั่งเล่นกันที่กองถั่วครับ (ตอนเด็กมันไม่คัน) โดยให้กองถั่วบังเราสองคนจากกลุ่มที่กำลังสีถั่วอยู่ ได้ผลครับต่างคนต่างก็นั่งจับค*ยของตัวเองเล่นกัน จนผมชวนมันอมค*ยครับ มันก็ยืนกรานปฏิเสธเลยว่าไม่เอาโดยให้เหตุผลว่าสกปรกและเหม็น ผมก็เลยบอกมันว่าก็เหม็นเหมือนกัน แล้วก็บอกมันว่าไม่สกปรกหรอกลองดู ผมเริ่มอมให้มันก่อนครับมันก็ไม่ขัดขืนยอมให้ผมอมแต่โดยดีโดยที่มันยืนอยู่ถอกกางเกงเอาค*ยออกมา แล้วผมก็นั่งเอาปากครอบดูดอย่างเอร็ดอร่อย จากนั้นผมก็บอกให้มันทำให้ผมบ้างครับ ไม่งั้นผมจะไม่เล่นด้วยสรุปคือมันไม่อมครับยังยืนยันคำเดิมว่าสกปรก สุดท้ายผมก็เลยแกล้งงอนมัน จนมันเดินหนีไปแต่ไม่ไกลครับวนๆอยู่ ส่วนผมก็ยึดมั่นในอุดมการณ์นั่งเล่นของตัวเองต่อครับ จนมันก็เดินมาชวนไปเล่นอย่างอื่น สุดท้ายก็ต้องเลิกเล่นด้วยสาเหตุที่ว่า มีคนเดินมา บวกกับมีเด็กในระแวกบ้านมันมาเล่นด้วยครับ เรื่องของผมกับมันกก็เลยจบกันแค่นี้ 555 หลังจากนั้นก็กลับบ้าน แล้วก็ไม่ได้ไปเจอกันอีกเลยจนถึงปัจจุบัน ก็เลยไม่รู้นะครับว่าตอนนี้เป็นไงบ้างแต่กับพ่อมันก็เจอบ่อยครับ แกมาเสียตอนผมอยู่มัธยม จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกับบ้านแกอีกเลย
! U8 e/ \" k& x3 N3 f
$ h& i' s1 \( Z! L% ~, _+ zบทสรุปสุดท้าย
/ ?! ?( d6 p& _- `3 z" I; s3 a" G& i2 Q- l( `) v; M/ X) u
- ไชยา หลังจบมัธยมไชยาเรียนคนละโรงเรียนกับผมเลยไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยครับ จนผมอยู่ช่วงม.4 ก็ได้ข่าวว่าไปบวชเรียนทางเหนือ คุยกันบ่อยก็อวดกันว่าตอนนี้ของผมน่าจะใหญ่กว่าแน่ จนมันเล่าให้ฟังว่ามันชักตั้งแต่ ป.5 ตอนอยู่มัธยมมันคบผู้หญิงครับ เคยพลาดมีลูกด้วยแต่ทางนั้นมีผัวใหม่พอดีเลยไม่ต้องรับผิดชอบเพราะไม่มีใครรู้ หลังจากคุยกันช่วงม.4 ก็ผ่านไปหลายปีจนมาเจอกันอีกครั้งเราก็ชวนกันเที่ยวครับ ต่างคนต่างไม่เล่าความหลัง ทำตัวเป็นชายแท้เลย จนทางครอบครัวไชยาบังคับไชยาไปทำงานที่กรุงเทพจากนั้นเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย& V; n5 e6 M8 O( ~4 b- ^

: S' ^; \% I" |: A2 u

: C; T' [% u" ?, k& ^& j& w- j8 Fจนช่วงปีสองปีนี้ครับเราได้เจอกันอีกครั้ง เพราะไชยากลับมาจากที่ทำงานมาอยู่บ้าน ส่วนผมอยู่ต่างจังหวัด ผมตัดสินใจทักไปคุยครับแล้วก็ชวนไชยามาเที่ยวที่บ้านผม ผมจัดให้ไชยานอนกับผมเตียงเดียวกันโดยวางแผนอยากรื้อฟื้นความหลังตอนเด็กครับ ผมตัดสินใจถามตรงๆว่าจำเรื่องราวตอนเด็กของเราได้ไหม สรุปไชยาบอกว่าจำได้ดีครับ ผมได้ยินแบบนี้เลยถามว่าคิดว่าค*ยผมใหญ่มั้ย ไชยาตอบว่าน่าจะผมก็เลยจับมือไชยามาจับค*ยผมครับ ไชยาร้องอุทานออกมาว่าใหญ่จัง ผมเองก็ไม่ได้เห็นค*ยของเพื่อนรักของผมคนนี้หลายปีแล้วเลยเลยไปจับค*ยของเพื่อนบ้าง ทำให้ผมว่าตอนนี้ค*ยผมใหญ่กว่าครับแถมถอกได้ด้วย ส่วนของไชยานั้นเล็กกว่าผมประมาณ 5 นิ้วได้ครับ หนังหุ้มปลายไชยายาวมาก ตอนปกติหัวเลยจะไม่เปิด เรารื้อฟื้นเรื่องราวกันจนไชยายอมเล่าเปิดใจว่เนื้อแท้ภายในไชยายังคงชอบผู้ชายอยู่ครับ มันเคยเล่าให้ฟังว่าเคยแอบชอบเพื่อนสนิทในห้องแล้วแอบลักหลับจับเล่น แล้วก็ทางครอบครัวเอง ไชยากับแจ๊ค ก็จับเล่นกันบ่อย โดยเฉพาะไชยา กับน้องชายแท้ๆ ไชยาล่าว่าเคยลักหลับอมให้ แล้วก็นั่งเทียนครับ ไชยาเคยโดนตะวันกับไอ้โอ๊คเยสตูดมาแล้วตอน ป.5 มันเลยรู้ มันเล่าว่านั่งเทียนให้น้องชายแท้ๆตัวเองสองสามครั้งได้ครับ น้ำแตกด้วย แถมที่หายไปทำงานไชยาก็รับงานขายตัวควบคู่ไปด้วย ผมได้ยินก็ยิ่งเสียวครับก็เลยให้ไชยาอมค*ยของผม จากนั้นก็ถามไชยาว่าอยากเยสไหม ไชยาก็บอกว่าอยาก ผมก็ถามว่าปกติรุกหรือรับ เขาก็บอกได้หมดผมเลยขอเยสตูดไชยาครับ ในคืนนั้นเองเราสองคนก็ตกเป็นผัวเมียกันโดยสมบูณร์โดยที่จัดไปหลายท่าครับ แรกๆไชยาเจ็บเลยขอนั่งเองจนหาย แล้วเปลี่ยนท่าเป็นผมขึ้นบนจับค*ยไชยาชักจนไชยาเผลอน้ำแตกออกมาก่อนครับ ผมก็เลยซอยค*ยใส่ตูดของเพื่อนรักด้วยความเสียวจนน้ำแตกค่ารู ไชยาบ่นเจ็บครับแต่เสียว คืนที่สองผมขออีกแต่ไชยาบอกผมว่าเจ็บไม่ไหวเลยได้แค่ภายนอกกันแลกกันอมแล้วก็ชักกันจนแตก ซึ่งอนาคตเราก็จะนัดกันอีกนะครับ เพื่อนรักผมคนนี้ดูแล้วน่าจะอยู่กับผมไปตลอดชีวิต# W. w3 K( X, D6 [
4 V; I9 B  |* w2 \
* K  J: ~% i. J9 v3 }9 a/ q
- ที หลังจากเหตุการณ์ตอนที่แล้วช่วงป.6 ทีไม่ได้เรียนครับเพราะหัวไม่ดี ได้แต่ทำงานจนถึงปัจจุบันมีเมียไปแล้ว ไม่ได้มีเรื่องเสียวเกิดขึ้นอีกเลย ทีมาโตเอาตอนอายุ 16-17 เพราะเป็นเด็กแคระไม่รู้เหมือนกันว่าโตเพราะอะไร 555 จนตอนนี้จากที่ตัวเล็กกว่าผมกลายเป็นบวมเหล้าบวมเบียยร์ตัวใหญ่ไปเลยครับ
3 Q3 r/ z8 ^# `' b0 B* q% Y( \9 A* \7 }
! u+ ?  F$ m9 E* D  Y# H: Z5 W# ]
- ผมได้เยสครั้งแรกตอนอยู่มอสามครับ มีพี่คนนึงทักมา แล้วนัดกันที่ป่ากลัวยหน้าบ้าน อีกทีตอนม.6 เลยเพราะช่วงมัธยมผมต้องแอ๊บเป็นผู้ชายครับเรียกว่าไม่เคยหลุด ที่นัดกันมาจากกลุ่มเกย์ที่ใช้เฟสอวตารแฝงตัวอยู่ จากประสบการณ์ต่างๆที่ผ่านมาปัจจุบันผมกลายเป็นพวกชอบโชว์ครับ มีอารมณ์ ชอบเอ้าดอร์ แล้วก็ชอบทรงคว*ที่หัวไม่ถอก หรือถอกไม่สุด และก็จะชอบเด็กเป็นพิเศษ ชอบถ่ายรูปคว*ตัวเองมาก ครั้งนึงซื้อโทรศัพท์เครื่องแรกผมเคยถ่ายรูปค*ยตัวเองไว้ครับ แล้วลืมลบเพราะตอนนั้นน้าผมจะยืมไปเล่นด้วย แกไปเจอก็เลยโวยวายว่าผมเป็นโรคจิตถ่ายทำไม จนผมโดยยายว่า ช่วงหลังมาเลยหวงโทรศัพท์มาก ซึ่งก็ยังชอบถ่ายอยู่จนถึงปัจจุบัน
9 X2 k1 [+ N$ }8 J0 l5 F
) |5 Z/ D5 T+ n

. A4 z# d2 x% {7 \& m% c) ]/ J
: ?. c+ |7 I6 Q) e" J2 X" O" S0 d
3 ~  S9 }# U! \
เอารูปค*ยของผมคู่กับไชยามาฝากครับ ถ่ายจากคืนที่เราได้เป็นผัวเมียกัน แต่ผมจะทิ้งลิงค์ไว้นะครับกลัวผิดกฏ2 v, T7 H4 T6 x% b2 B
ดูได้ที่นี่ https://mega.nz/folder/zNwC3SgK#Z2xeu6CChI8M8JP_HPbgnQ; l8 ~% @0 u' Z. u7 }5 D9 b
2 d8 |$ T3 o' d! ?
8 ~1 Z9 ?' l5 h# S! h- R
ถ้าชอบคอมเม้นท์บอกด้วยนะครับ ต่อไปจะมาเล่าอะไรฝากติดตามด้วยนะครับ ขอบคุณที่ตามอ่านครับ
7 b7 b0 }$ `. P
  @+ {9 e: j# m. a) ?

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +45 Zenny +390 ย่อ เหตุผล
dumdark + 30 + 140
sevenrains + 15 + 250 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
38
ตอบกลับ
2571
พลังน้ำใจ
23916
Zenny
2382
ออนไลน์
2387 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 14:08:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
1909
พลังน้ำใจ
38283
Zenny
4192
ออนไลน์
14502 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 14:22:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Ok นัมเบอร์วัน

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28688
พลังน้ำใจ
128325
Zenny
64429
ออนไลน์
13829 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 14:43:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2481
พลังน้ำใจ
37026
Zenny
6877
ออนไลน์
17833 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 15:17:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อนรักกันจริงๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
534
ตอบกลับ
8185
พลังน้ำใจ
70835
Zenny
465617
ออนไลน์
7880 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 15:26:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
2130
พลังน้ำใจ
19586
Zenny
9290
ออนไลน์
1039 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 17:25:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12293
พลังน้ำใจ
82281
Zenny
18102
ออนไลน์
8192 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 19:07:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56311
พลังน้ำใจ
287726
Zenny
113677
ออนไลน์
22940 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 19:59:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
713
พลังน้ำใจ
15622
Zenny
10296
ออนไลน์
2642 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 23:01:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
19
ตอบกลับ
1133
พลังน้ำใจ
16848
Zenny
23798
ออนไลน์
3576 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-28 23:34:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องตอนอนุบาล กับ ตอนได้เสียเป็นเมียผัวกับไชยา มารวมอยู่ในตอนเดียวกันได้ ขอบคุณครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
4658
พลังน้ำใจ
37301
Zenny
23864
ออนไลน์
1613 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-29 04:14:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
10
ตอบกลับ
11068
พลังน้ำใจ
66396
Zenny
33434
ออนไลน์
14312 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-29 18:51:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
10
ตอบกลับ
11068
พลังน้ำใจ
66396
Zenny
33434
ออนไลน์
14312 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-29 19:28:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3444
พลังน้ำใจ
21308
Zenny
1468
ออนไลน์
847 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-29 23:20:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1560
พลังน้ำใจ
8879
Zenny
478
ออนไลน์
323 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-30 01:46:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
9216
พลังน้ำใจ
58196
Zenny
48346
ออนไลน์
2781 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-30 19:18:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1486
พลังน้ำใจ
15811
Zenny
9516
ออนไลน์
765 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-30 20:05:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
2 F9 O2 S0 y+ X' T; c0 p" j% ~$ ^
ขอบคุณ​ครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
33
ตอบกลับ
783
พลังน้ำใจ
16733
Zenny
27252
ออนไลน์
972 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2023-5-31 14:55:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ แต่ไฟล์โดนลบไปลแว

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
ตอบกลับ
287
พลังน้ำใจ
3717
Zenny
4554
ออนไลน์
237 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-3 00:36:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-16 09:23 , Processed in 0.158542 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้