ผมเสียชิงที่บ้านแฟน
ผมเสียชิงที่บ้านแฟน
ตอนนี้ผมกำลังประหม่าสุดๆครับเพราะผมกำลังขับรถไปบ้านแฟนสาวของผม เราคบกันมาได้2 เดือนแล้ว ที่ผมประหม่าขนาดนี้เพราะว่านี่จะเป็นการพบกันครั้งแรกของผมกับว่าที่พ่อตา ใช่ครับผมรักจริงหวังแต่งกับ “เนย” แฟนสาวสุดสวยที่ผมได้มาครอบครองด้วยความภาคภูมิใจ แต่ปัญหาหนักอกหนักใจอย่างเดียวที่ผมกลัวสุดไเลยก็คือ “เชษฐ”พ่อตาของผมพ่วงตำแหน่งผอ.โรงเรียนที่ผมทำงานอยู่ด้วยผมชื่อ “ภัทร” เป็นครูสอนวิชาพละศึกษาในโรงเรียนประจำจังหวัดชื่อดังทางภาคเหนือผอ.เชษฐนั้นในตำแหน่งหน้าที่การงานแกดุเอามากๆเนี้ยบขั้นสุดชนิดครูทุกคนขยาดและใช่ครับ เขาเป็นว่าที่พ่อตาผม
ผมเลี้ยวรถเข้ามาในบริเวณบ้านสวนของเนยเห็นชายวัยสี่สิบปลายๆสูงประมาณร้อยแปดสิบห้าตัวล่ำสันกำลังรดน้ำต้นไม้อยู่ผมตัวเกร็งขึ้นมาทันทีให้ตายสินี่ไม่ได้มาข่มขวัญกันใช่มั้ย ผมจอดรถเทียบข้างๆผอ.เชษฐ รีบดับเครื่องลงจากรถ “สวัสดีครับผอ.” “อืม” เขาพยักหน้าหนึ่งทีผมยิ่งประสาทแดกขึ้นไปอีกผมเดินเข้าไปใกล้ๆผองเชษฐพยายามชวนคุยโน่นนี่ผมตัวเตี้ยกว่าประมาณ2เซนแต่ร่างผมหนากว่าแกก็อย่างว่าล่ะครับครูพละรูปร่างบางๆคงไม่มีเด็กเชื่อถือผมเลยออกกำลังหนักมากและเพราะการออกกำลังนี่แหล่ะที่ทำให้ผมเจอกับเนย
เรมรวมตัวกันกินข้าวเย็นตอนประมาณสองทุ่มมีผม เนย ผอ.เชษฐ พี่น้ำพี่สาวเนย พี่พลสามีของพี่น้ำที่เป็นทหาร และน้าอัคที่เป็นน้องชายผอ.เชษฐ หลังจากกินข้าวเน้นเสร็จผู้ชายสามคนก็ออกมาดื่มเบียร์ด้วยกันโดยน้าอัคขอแยกตัวไปก่อน การกินเหล้าบรรยากาศค่อนข้างประหลาด ส่วนใหญ่จะเป็นผมกับพี่พลคุยกันซะมากกว่า ผมก็อยากชวนผอ.คุยนะแต่มันอึดอัดมากเกินไปในขณะที่พี่พลยิ้มสบายๆสงสัยแกชินแล้ว หลังดื่มไปได้ซักพักผมก้เริ่มกรึ่มๆแต่ก็ไม่กล้าขอค้างจนพี่พลพูดช่วยทำให้ผอ.เชษฐ ยอมให้ผมค้างแกจัดห้องไว้ให้ไม่ยอมให้ไปนอนกับเนย
ผมหลับสนิทมากทั้งๆที่ไม่ได้ดื่มเยอะแต่หลับสนิทมากจริงๆในฝันผมกำลังมีเซ็กซ์กับเนย เนยดูดหัวนมผม เนยอมควยให้ผมมันเสียวมาก เนยเลียรักแร้เนยเลียผมไปทั่วทั้งตัว เนยพลิกตัวผมเนยก้มลงไปเลียที่พวงไข่ เนยเลียรูตูดผมพระเจ้ามันเสียวมาก ผมไม่เคยโดนเลียรุตูดมาก่อน มันรู้สึกดีเกินไปแล้ว ผมว่าผมส่งเสียงประหลาดๆออกมา สักพักเนยก็แหย่ของบางอย่างเข้ามาในรูตูดผม มันเจ็บเล็กน้อยแต่มันเสียวมากกว่า
“อืมเนยยยยย” ผมครางเรียกชื่อแฟนสาว “ภัทรเสียวครับ” ในรูตูดผมขยับแรงมากขึ้นและเร็วยิ่งขึ้น“อะๆๆๆๆนะเนยมันแปลกๆนะครับ” ผมพยายามลืมตาแต่มีผ้ามามัดตาผมไว้ ก่อนจะมีจูบเบาๆกดลงบนขมับของผม มันรู้สึกดีมาก ของแปลกปลอมออกไปแล้วแทนที่ด้วยของที่ใหญ่กว่า
“อ๊ะเจ็บเนยพี่เจ็บ!!!” ผมสะดุ้งสุดตัว แต่มีแรงจากคนข้างบนกดผมไว้ “ใครว่ะ หยุดกูบอกให้อุ๊บ!!!!”มีผ้ากลิ่นอับๆยัดเข้าในปากผม “อื้อ!!!”ผมรู้สึกถึงของแปลกปลอมที่ยัดเข้ามาอย่างใจเย็น
“ชู่” เสียงปลอมประโลมเบาๆดังขึ้น ก่อนที่ผมจะรู้สึกถึงแรงกระแทกตับตับตับตับตับ
“อื้มๆๆๆๆๆๆ”ผมเจ็บจุกจนร้องไม่ออก เขาผ่อนหนักเบาไม่เร่งเร้าเนิ่มช้าอ่อนโยนจนผมรู้สึกเหมือนถูกรักความรู้สึกแปลกประหลาดสะกิดเบาๆภายในร่างกาย เขาหมุนควงไปมาจนผมซ่าบซ่าน พระเจ้านี่มันความรู้สึกอะไรกันเขาจูบไปตามแผ่นหลังผม สะกิดยอดนมผม ลูบไล้ไปตามมัดกล้ามและซิกแพคของผมนั่นทำให้ผมเสียวจนแทบขาดใจ “อาส…เสียว” ผมเผลอครางออกมา ผมเหมือนได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆเป็นเสียงที่ผมคุ้นแต่นึกไม่ออก เขารั้งสะโพกผมขึ้นแล้วกระหน่ำเย็ดผมแบบไม่หยุดพัก“อ๊าๆๆๆๆๆๆ” ผมทำได้แค่ร้องครวญครางออกมา มันเสียวมากเกินไป เขาจับผมพลิกกลับมานอนหงายจับขาผมขึ้นพาดบ่าแล้วค่อยซอยเย็ดผมอีกครั้ง
“อาๆๆๆๆๆๆ” ผมรู้สึกว่าร่างกายผมปรับตัวให้รับการโดนเย็ดครั้งแรกได้แล้ว มือสากใหญ่คว้าเข้าที่ควยของผมและลงมือชักพร้อมเอานิ้วบี้ที่หัวควยของผม “ซี้สสสสสสส” ผมครางลั่นจนกระทุ่งมีริมฝีปากกดลงมาแลกจูบกับผมอย่างหนักหน่วง เสียงจ๊วบจ๊าบดังลั่น ลิ้นเปียกๆเกี่ยวพันกันไปมาผมไม่คิดอยากรู้ด้วยซ้ำว่าใครเย็ดผมอยู่ ผมแค่มีความสุขปนความเสียวนี้และอยากเก็บทุกความเสียวไม่ให้หลุดลอยไป
เขาจับผมนั่งทับตักตัวเองแล้วให้ผมขย่มเย็ดควยของเขาผมขย่มเขากระแทกผมขย่มเขากัดหัวนมผมผมขย่มเขายัดนิ้วเขามาในปากผม ยิ่งผมขย่มควยเขายิ่งแข็งผมจะไม่ไหวแล้ว
“อ๊า!!!!!” น้ำเงี่ยนผมแตกโดยไม่ต้องชักด้วยซ้ำ ผมซบลงที่แผ่นอกของเขา หอบหายใจราวกับวิ่งมาแล้วสิบกิโล
เขาจับขาผมเกี่ยวที่เอวก่อนจะใช้มือช้อนแก้มก้นผม เขาน่าจะกำลังอุ้มและเย็ดผมไปด้วย เขาเดินไปมา ผมไม่รู้ว่าาเขาพาผมเดินไปที่ไหน ที่ผมรับรู้ได้มีแค่อย่างเดียวคือควยของเขากำลังเย็ดผมลึกมากขึ้นไปอีก ผมอ่อนระทวยในอ้อมกอดของเขา เขาเก่งเกินไปแล้ว ผมใช้แขนคล้องคอเขาเอาไว้ ปากของเราบดเบียดกันไปมา เขากระหน่ำเย็ดผมจนควยผมแข็งอีกครั้ง เขาเย็ดๆๆๆๆๆๆๆๆจนแตกในร่างกายผม น้ำเงี่ยนอุ่นๆทะลักเข้าในร่างกายผม
ผมชอบปากเขา ผมชอบควยเขาผมชอบร่างกายเขาผมน่าจะ….ชอบเขา
เสียวมากครับ บางเย็ดหนาเหรอ ขอบคุณ ขอบคุณมากครับ มาต่อไวๆนะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ มีต่อมั่ยครับชอบมากๆ ขอบคุนครับ ขอบใจนะ ขอบคุณมากครับ{:5_146:}{:5_146:}{:5_146:}{:5_146:} ขอบคุณ
ขอบคุณครับ เจอพ่อตาดัดหลังซะล่ะมั้ง มีต่อหรือเปล่าคับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ. หืมมม ต้องมีต่อนะครับบบบ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ