ใครเคยชักแตกใส่กางเกงในหรือเสื้อผ้าคนอื่นบ้างครับ
ผมเคยเอากางเกงในพ่อที่พ่อใส่แล้วมาใส่แล้วก็ชักว่าวแตกใส่ตรงเป้ากางเกงในเลยครับเสียวมากเคยแต่แข็งแล้วแตกคาเกงเองไม่ต้องชัก อิอิ เคยของรูมเมทครับ สมัยเรียน พอดีมันมีคราบเก่าของเมทอยู่แล้ว เลยเอามาดมแล้วชักต่อ เคยของลุงครับ เป็นกางเกงบอลผ้าลื่นๆตามตลาดนัดอะครับ เอามาใส่แล้วชักว่าวแตกเลอะกางเกงเลย เคยของรูมเมทครับแต่เขาไม่รู้นะ กางเกงบอลพ่อกับพี่ชายคับ เอามาใส่ว่าวโคตรเสียว เคยกับของเพื่อนที่มหาลัยครับ มีเขียนเล่าไว้
http://www.g4guys.com/thread-102135-1-1.html กางเกงในหนุ่มพม่าในแคมป์คนงาน สุดยอดครับแต่ละท่าน td69 ตอบกลับเมื่อ 2022-1-27 03:46
เคยของรูมเมทครับ สมัยเรียน พอดีมันมีคราบเก่าของเมทอยู่แล้ว เลยเอามาดมแล้วชักต่อ
รุมเมทเหมือนกันครับ เอามาดมและแตกใส่ ชอบชักใส่กางเกงในของเพื่อนครับ ตั้งแต่ม.ต้นจนมหาลัย lekthai ตอบกลับเมื่อ 2022-1-27 00:29
เคยแต่แข็งแล้วแตกคาเกงเองไม่ต้องชัก อิอิ
{:7_370:} เคยเอากางเกงในคนงานพม่ามาห่อควยแล้วชักว่าว เคยไปเที่ยวบ้านเพื่อนสมัยมัธยม แล้วเพื่อนมันถอดกางเกงวอร์มออกโยนไว้ในตะกร้าในห้องน้ำ ผมเลยเข้าห้องน้ำเอากางเกงมันมาใส่แล้วชักจนแตกคากางเกงมัน :lol เคยไปกินเหล้าที่ห้องเพื่อนตอนกลางคืน พอตื่นมาก็สายๆแล้ว เพื่อนมันส่งข้อความว่ามันไปทำงานแล้ว ถ้าจะกลับล็อคห้องให้มันด้วย ผมเลยสำรวจห้องก่อนกลับ ไปเจอกองเสื้อข้างเตียงมัน ผมเลยจัด1น้ำใส่เสื้อมันก่อนกลับ สมัยเป็นทหารเกณฑ์ ตอนนั้นยังห่ามๆอยู่ เคยชักว่าวแข่งกับบัดดี้
ตอนแตกเอาเกงในมารองน้ำ แล้วเปลี่ยนกันใส่ มันใส่ของผม ผมใส่ของมัน
แล้วไปเข้าเวร มันแฉะๆหน่อย แต่พอยืนยามนานอากาศร้อนมันก็แห้ง
ตอนอาบน้ำถอดมาดมมันกลิ่นน้ำว่าว แทบไม่มีแล้ว มีแต่กลิ่นเหงื่อกับกลิ่นเยี่ยว อับๆ เคยสิครับ ชักใส่กางเกงในจองคนอื่น กางเกงบอล แบบนี้ เคยเอาของคนงานที่บ้านมาชักว่าว
หน้า:
[1]