รัก คนโบราณสุดป่วนตอนที่ 18 การเจอกัน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Aim056226287a เมื่อ 2022-1-17 21:54พวกเขาสองคนทางด้านท่านขุนกำลังไป วังหลวงทันที รับตำแหน่งใหม่ละ เป็นท่านหลวงแล้วละ ทางด้าน บอลกำลังสอบ ทันที จะจบแล้ว เรียน มหาวิทยาลัย แล้ว บอลสอบ สำเร็จ ไปกินเลื้ยนกับบอล อืม พี่เก้ามา บอล จะจบหรอ อืม ยังละพี่จะจบก่อนเราละ ลืมไป นายอีก ปี เดียวละ ขอโทษ พี่จีน อายุ 27 ปี เรา นาย จะ ปิดเทอมแล้ว ยินดีสิ บอล อืม
ผ่านไป 1 อาทิตย์ ได้ มาก บอล เออ ดีมากลูก สน ดีใจมากละ นาย โตมากละ พี่เอง อายุ 33 ปี ยังไม่มีแฟนเลย เปล่านะ น้องบ้า เออ เราบ้าละพี่ สน
คิดถึงท่านขุนละ เดี๋ยวก่อน ไปดู ประวัติศาสตร์ สิ เกิดอะไรขึ้นนะ ประวัติศาสตร์ เปลี่ยนแปลงไปได้ไงละ
อืม จะนั้นเอวมีแสงออกมาจะมือถือบอลทันทีแล้วบอล ตื่นขึ้นมา ผ่านไป 1 ปีแล้วละ ใน อยุธยา ท่านขุนหลวง เรื่อนมีคน แปลกหน้าเข้ามาในสระน้ำขอรับ ใครละ นี่ไง เจอแล้ว จะนั้นท่านขุน บอล มาได้ไงละ เราเปิดมือถือดีๆ แต่ว่า มีแสง เกิดอะไรขึ้นนะไม่เจอนานมากละ ผ่านไป 1 ปีละ บอลไปเข้าหอไหม เข้าหอ กับผมหรอ อืม ไม่ละ ทำไมละ บอกมาเลยมีแฟนไหม ยังละ
เพราะพี่ดวงกินเมียละ ใครเป็นผู้หญิงต้องตายละ
เข้าเรือนจังละ แล้ว อ้าว ท่านแม่ พ่อ มาแล้วหรอ
อืม พวกมึง เตรียมตัวชุดให้บอลเร็วๆ รับทราบ ขอรับ คุณบอลทางนี้ครับ ท่านขุนเป็นไงบ้าง อย่าเรียกท่านขุนกลายเป็น ท่านขุนหลวงแล้ว ท่านขุนหลวงแล้วหรอ เออ ภาษา กรุงเทพไงละ บอล เออบอลถามท่านขุนหลวง บอลบอกว่า เรียก อะไรดีละ ทันไหม ก็ได้ ทันคืออะไร เรียกว่ารีบไง ทันที รีบเร่ง เร่งหรอ จะให้แปลงทุกคนหรอ ทัน ขำบอลทันทีละ เป็นแบบไหน เดี๋ยวถ้าตามหาบอลเจอ เจอหรอ อยู่ไกล้มาก ไกล้แค่ไหนสุดที่ไหน ถ้าจะตามละ บอล กับทันที อยู่สองคน แล้ว ทัน จูบปากกัน บอลตกใจมากแล้ว มาทำกันไหม หายเงื่ยน ทำบ้าไง เดี๋ยวผม กลายเป็นของพี่จีนละ เดี๋ยวบอลกลายเป็นของพี่ละ ใครเอากันก่อนย้อนกลับไป ร้านอาหาร พี่จีนนัดมา บอลเป็นไงบ้าง รู้สึกเหงา พี่อยู่ตรงนี้เหงาได้ไง บอล เออ แต่ ผมชอบร่านไงครับพี่เราเป็นแฟนกันบอล ร่านหรอ มาทำกันไหมคนอื่นได้ยิน พี่พูดแบบนี้ บอล เขินละขอโทษบอล อืม พี่ ผม มี ข้อเสนอแนะละ อะไร บอล ตอนต่อไป
สนุกมากครับ
หน้า:
[1]