meng2533 โพสต์ 2021-7-9 23:27:58

เหตุเกิด เพราะชอบชักว่าว 3

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย meng2533 เมื่อ 2021-7-10 00:16

             อย่าลืมอ่านสองตอนก่อนหน้านี้นะครับ

            พอกินข้าวเสร็จ มีนก็ขอตัวกลับบ้านก่อนเพราะบอกแม่ว่ามาหาพี่ลิงข้างบ้าน แต่เล่นหายมาเกือบสองชั่วโมง เดี๋ยวแม่สงสัยเอา แถมก่อนน้องมันจะไปยังหันมาบอกพวกผมสองคนด้วยนะให้รอด้วย
                “เป้ เย็นนี้เรากินหมูกะทะกันดีไหม”
                “กินร้านไหนอ่ะ”
                “ดาดฟ้าบ้านเราสิ ยาวๆสนไหมได้ออกไปซื้อของมาเตรียมกัน”
                “งั้นเดี๋ยวไปโลตัสตรงนี้ก็ได้ ไปลิงแต่งตัว”
                ผมกับลิงก็เตรียมตัวจะออจากบ้านมีคนมากดกริ่งที่หน้าบ้านลิงลิงเลยออกไปต้อนรับคือแม่ของมีนมาฝากมีนหน่อยเพราะว่าย่าของมีนป่วยกะทันหันแถมมีนก็งอแงไม่ยอมจะไปด้วย เลยต้องมาฝากลิงให้ช่วยดูหน่อยพรุ่งนี้เย็นๆน่าจะกลับมากัน พอแม่มีนไปแล้วพวกผมเลยบอกมีนไปว่าคืนนี้จะทำหมูกระทะกินที่ดาดฟ้ามีนพอได้ยินดูดีใจใหญ่เลย
                “มีนไปด้วยนะ มีนไม่อยากอยู่บ้านอ่ะ นะนะ”
                “เอาไปด้วยอยู่แล้วไม่ต้องห่วงหาคนช่วยแบกของอยู่เลยจ้ะน้องมีน”ลิงหันบอกน้อง
                คู่นี้ดูสนิทสนมกันดีพอมีเวลาเลยชวนน้องมันคุยไปด้วย เพราะว่าลิงขับรถได้ความว่าสองคนนี้โตมาด้วยกันเพราะด้วยความที่ว่ารุ่นแม่สนิทกัน แถมยังชอบอะไรเหมือนๆกันที่สำคัญดันเป็นรับกันทั้งคู่เลยทำได้แค่ใช้ดิลโด้ช่วยกันไม่ก็ชักให้กันไปผมเลยหายสงสัยเลยว่าทำไมน้องมันดูตื่นเต้นพอบอกว่าจะไปกินหมูกระทะดาดฟ้าเพราะมันคือที่ประจำของทั้งคู่นี่เอง พอไปถึงโลตัสเราก็เดือนเลือกของส่วนใหญ่เราชอบกินอะไรเหมือนๆกัน กลับมาถึงบ้านก็เตรียมของที่จะทำกินช่วงหัวค่ำดาดฟ้าบ้านลิงอยู่ชั้นหกแถมเป็นหลังเดียวที่ทำและมีกำแพงล้อมรอบมีหลังคาครึ่งเดียว บรรยากาศเป็นส่วนตัวมาก
                “เป้ อาบน้ำก่อนก็ได้นะ นี่เพิ่งทุ่มกว่าๆเองดึกหน่อยค่อยเริ่มแล้วกัน”ลิงหันมาบอกผมหลังจากที่เรากินหมูกระทะกนเสร็จ
                “มีนอาบกับพี่เป้ได้ป่ะ”
                “ให้มันน้อยๆหน่อยมีน ไปเป้อาบน้ำกับลิงดีกว่า”ลิงพูดจบก็ลากผมเข้าห้องน้ำเลย
                “พี่ลิงอย่าขี้โกงดิ มีชวนพี่เป้เขาก่อนนะ”เกิดสงครามย่อมกับสองพี่น้อง
                “ไม่ต้องทะเลาะกันนะ อาบพร้อมกันสามคนเลยนี่แหละ”
                เรียกได้ว่าเป็นการอาบน้ำที่วุ่นมากลิงขอให้ผมถูหลังให้หน่อย คนน้องก็งอแงจะให้ทำบ้าง แต่พอผมถูให้ทั้งสองคนเสร็จก็กลายเป็นผมที่โดนเล่นงานอยู่คนเดียว
                “มินพี่ว่าจู๋พี่มันสะอาดแล้วจ๊ะไม่ต้องฝนขนาดนั้น”
                “ขอมินได้สัมผัสนานๆได้ไหมครับ”
                “อยากทำอะไรก็ทำครับ แต่อย่าเพิ่งให้แตกนะเดี๋ยวหมดสนุกกัน”
                มินก็ลูบๆคลำๆตามประสาเด็กอยากรู้อากลอง พออาบน้ำเสดก็ออกมานั่งหาไรดูกัน ลิงเอาเบียร์มาให้ผมแต่ของน้องมีนดันเป็นน้ำอัดลมและก็มีเด็กงอแง ผมที่ดื่มไปแล้วแอบสังเกตน้องมีนมันรอจังหวะที่ลิงเผลอแล้วเอาแก้วลิงไปดื่มแทน ก็เข้าใจน้องมันนะ วัยคะนอง
                “พี่ลิงเริ่มเลยไหมอ่ะจู๋พี่เป้แทงทะลุเกงบอลแล้วพี่”จะไม่ให้ผมแข็งได้ยังไงล่ะครับก็หนังที่ลิงมันเปิดคือหนังเอวี
                “ตามใจมีนเลย อยากทำพี่ครับ”
                ผมยังพูดไม่ทันจบมีนก็จู่โจมมาที่จู๋ผมก่อนเลย พอลิงเห็นอย่างนั้นก็จับน้องมีนแก้ผ้าออกแถมให้น้องคลานเข้ามาอมของผม พอน้องกำลังอมของผมอยู่นั้นลิงก็เอาไข่สั่นมาเสียบที่ก้นน้องผมเสียวจนเกือบจะแตกแต่ดีที่ห้ามน้องมันไว้ได้ทัน เราเลยแก้ผ้าขึ้นไปบนดาดฟ้าผมพูดตรงๆว่าโครตได้อารมณ์เลย มีลมเย็นๆพัดผ่านแถมจะครางดังแค่ไหนก็ได้เพราะว่าไม่มีใครได้ยิน
                “พี่เป้นั่งตรงโซฟานี้นะ”ขึ้นมาถึงมีนจัดแจงให้ผมนั่งลง
                “เดี๋ยวมีนจะทำไรอ่ะ”ผมว่ามันแปลกๆๆอยู่ๆน้องมันก็เอาออยมาลาดที่ตัวผมตั้งแต่หน้าอกไล่ลงมาเลย
                “เอาน่าพี่เป้ เดี๋ยวพี่จะเสียวเอง เชื่อน้องนะ”
                พอน้องมันพูดจบก็ปรับท่าทางให้ผมใหม่น้องมันก็นั่งรูดชักของผมไป ลิงก็มานั่งข้างๆผม ลิงลงไปดูดจู๋ของผมพร้อมกับน้องมีนเป็นอะไรที่เสียวมากครับ บรรยากาศดีมาก ผมที่โดนจู่โจมแบบนี้จะเอาอะไรไปทนไหวพอผมบอกจะแตกแล้วลิงก็บอกให้มีน อมให้สุดยิ่งมีนใช้ลิ้นเลียตรงรอยหัวหยักเท่าไหร่ผมยิ่งเสียวคราวหนักกว่าจนผมแตกคาปากน้องมันไป น้องมันก็ยังอมส่วนผมจะผลักน้องมันออกก็ไม่ได้เพราะว่า ลิงมันห้ามไว้ก่อน
                “มีนพอแล้ว อ่ะ อ๊า มีนหยุดได้แล้ว”
                ผมแตกเป็นคนแรกเลยจับน้องมีนมารีดน้ำต่อ น้องนั่งตักผมได้ทีเลยเลยจับของน้องมีนรูดอย่างเมามันแถมยังจับน้องมันมาดูดปากด้วย ยิ่งผมชักเร็วเท่าไหร่ น้องมันยิ่งครางจนน้องมันแตกน้ำพุ่งไปไกลมาก สุดท้ายคนสุดท้ายที่จะต้องโดนคือลิงนี่เองเพราะลิงเป็นคนที่แตกช้าที่สุด ผมเลยวางแผนกับมีนว่าจะจับลิงมัดแล้วรีดน้ำน้องมันเห็นดีเห็นงามด้วย พอจับลิงมัดมือไพล่หลังได้แล้วนั้นผมให้น้องมีนจัดการที่จู๋ของลิง ผมส่วนนั้นดูดนมลิงสลับกันไปมายิ่งลิงครางดังเมื่อไหร่ เราทั้งคู่จะเน้นไปที่จุดเดิมซ้ำๆจนลิงแตกออกมาเต็มหน้าน้องมีนเลยก็ว่าได้
                “วันนี้มีนสนุกมากเลยพี่ลิง พี่เป้”พวกเราแก้ผ้านั่งเล่นรับลมกันต่อสักพัก
                พูดคุยเล่นกันจนอาบน้ำกันอีกรอบตอนแรกผมว่าจะนอนห้องนอนแขก แต่ลิงบอกนอนอัดกันสามคนได้สบายผมก็ไม่อะไร พออาบน้ำออกมาเสร็จกลายเป็นว่า พวกนี้วางแผนว่าคืนนี้จะแก้ผ้านอนกันผมก็ไม่ได้ติดอะไรอยู่แล้วก็เลยยังไงก็ได้ เราก็นั่งดูหนังก่อนนอนจนน้องมีนหลับไปก่อนน่าจะง่วง ผมกับลิงพอดูหนังจบก็ขึ้นเตียงนอนน้องมีนนอนชิดกำแพง ลิงเลยให้ผมนอนคั่นกลางแทน แล้วลิงก็นอนริมอีกฝั่งแทนพอผมเคลิ้มๆกำลังจะหลับน้องมีนก็พลิกตัวหันมาทางผมแถมยังเนียนเอามือมาจับจู๋ของผมไว้อีก ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรน้องมัน ผมหลับไปรู้สึกเสียวๆที่ปลายจู๋ก็เลยหรี่ตามองเห็นน้องมีนมันอมของผมอยู่พอผมกำลังเสียวได้ที่อยู่น้องมันก็หยุดซะอย่างนั้น แล้วเดินหายออกไปจากห้องผมเลยหันไปเรียกลิงไม่มีปฎิกริยาตอบสนองเลย น่าจะหลับลึกน่าดูพอนอนใกล้จะหลับมีนก็เปิดประตูเข้ามา ผมก็เลยเนียนหลับต่ออีกรอบอยู่ๆมีนมันก็เนี่ยนลูบไล้ผมพอจู๋ผมแข็งผมเห็นน้องมันหยิบถุงยางมาสวมให้ที่จู๋ของผมแถมน้องมันค่อยๆนั่งเทียนให้ผมผมก็ต้องแกล้งทำเป็นหลับในใจอยากจะกระแทกสวนไปแต่ต้องทำเป็นหลับต่ออยากรู้น้องมันจะทำไงกะผมจนผมแกล้งขยับตัวน้องมันก็หยุด ผมเลยต้องหลับต่อ น้องมันขย่มเองจนของน้องมีนนั้นแตกพอน้องมันเสร็จก็เช็ดคราบน้ำที่ท้องผมพร้อมกับถอดถุงยางให้ผมแล้วน้องมันก็เนียนมานอนกอดแถมยังไม่วายเอามือกำจู๋ผมด้วยและก็หลับไปพอตื่นมาตอนเช้า ลิงก็เตรียมอาหารไว้ให้วันนี้คือพักผ่อนแล้วแต่ผมว่าน้องมีนมันมองผมแปลกๆแถมวันนี้ลิงก็เอาแต่คุยโทรศัพท์ผมเลยคุยกับน้องมีนแทนจนได้รู้ว่าลิงมีแฟนอยู่แล้วและดันเป็นพี่ชายของมีนด้วยแต่ว่าพี่ของมีนไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ทั้งคู่มีข้อตกลกันว่าอย่านอกใจกันผมเลยถึงเข้าใจว่าทำไมลิงนัดผมถึงมีน้องมีนมาร่วมด้วยพอลิงคุยเสร็จพวกเราก็นั่งคุยเล่นกันอีกสักพักตกบ่ายผมเลยขอตัวกลับเลยลาลิงกับน้องมีนผมก็แวะทำนั่นทำนี่ไปจนไลน์เด้งมีคนแอดมาเลยรู้ว่าเป็นน้องมีนแอดมาน้องมันบอกผมว่า เมื่อคืนน้องมันรู้ว่าผมรู้สึกตัวแถมยังบอกอยากลองกับผมแบบไม่มีลิงอีก
                ตอนหน้าผมจะมาเล่าต่อนะครับบอกตรงๆว่าพอน้องมีแอดไลน์มาผมยิ่งปวดหัว

banbanjung โพสต์ 2021-7-9 23:50:00

สนุกดี

lekthai โพสต์ 2021-7-10 02:10:02

ขอบคุณ

mm2013 โพสต์ 2021-7-10 03:04:26

ขอบคุณมากครับ

nutty2513 โพสต์ 2021-7-10 03:45:43


ขอบคุณมากครับ

kuminum โพสต์ 2021-7-10 05:56:07

ขิบคุณมากครับ

ore โพสต์ 2021-7-10 06:49:20

สนุกดี

nuangnut1996 โพสต์ 2021-7-10 07:47:42

สนุกมากครับ

Kunlatae โพสต์ 2021-7-10 08:36:15

ขอบคุณมากๆ นะครับ

Guio โพสต์ 2021-7-10 10:45:22

{:5_119:}{:5_119:}{:5_119:}

Hamburgerboy โพสต์ 2021-7-13 07:13:09

ขอบคุณครับ

KritD โพสต์ 2021-7-14 05:57:15


ขอบคุณ​ครับ​

auntot โพสต์ 2021-7-16 04:53:38

สงเคราะห็ ไปเลย

Inkdeath โพสต์ 2021-7-18 18:07:57

ขอบคุณครับ

peonydemon โพสต์ 2021-7-18 18:51:54

ขอบคุณครับ

pondxxx โพสต์ 2021-8-8 07:02:00

ขอบคุณครับ

Zonic_HK โพสต์ 2021-12-13 21:12:12

ขอบคุณมากๆเลยนะครับ

Palm16727 โพสต์ 2021-12-14 06:26:17

ขอบคุณ

ore โพสต์ 2021-12-20 02:23:36

สนุกดี

Tonnamcha โพสต์ 2021-12-20 22:55:15

ขอบคุณครับ
หน้า: [1] 2
ดูในรูปแบบกติ: เหตุเกิด เพราะชอบชักว่าว 3