ถาม เพื่อนๆ ที่อ่านหน่อยครับ
เรื่องต่อไป ใจหนึ่งอยากเขียน เครื่องราง ภาค2หรือ เรื่องเก่า ๆ ภาค2อีกใจนึงคิดเปิด เรื่องใหม่เพื่อนๆ ว่า ภาคต่อ หรือเรื่องใหม่ดีครับ
ได้หมดเลยค้าบ รอติดตาม
หรือทำเป็น side story ของบางตัวละครก้ดีนะ crossnon ตอบกลับเมื่อ 2021-5-20 23:26
ได้หมดเลยค้าบ รอติดตาม
หรือทำเป็น side story ของบางตัวละครก้ดีนะ
น่าสนใจครับ ขอบคุณครับ ขอเรื่องแฝดต่อ ภาคของตรีครับ เห็นด้วยกับความคิดเห็นข้างบนนะที่ให้เขียน side story อ่ะ จะได้เป็นการเล่าบางพาร์ทบางตอนที่อาจจะยังไม่รู้ไรงี้ ส่วนเรื่องเปิดเรื่องใหม่ หรือขึ้นภาค2 แล้วแต่เลยครับ รอติดตาม ปล.เรื่องเครื่องรางภาค2เนี่ย เห็นพูดหลายครั้งอยู่ แอบมีไอเดียในหัวแล้วใช่ไหมครับ 5555555 GGonfire ตอบกลับเมื่อ 2021-5-21 00:49
เห็นด้วยกับความคิดเห็นข้างบนนะที่ให้เขียน side story อ่ะ ...
มีทั้งไอเดีย เครื่องรางครับ แต่ เพื่อนเดือนคณะ คงไม่ทำภาคสอง
แต่ก็มีไอเดียวเรื่องใหม่อยู่ สองสามเรื่องครับ dacha2708 ตอบกลับเมื่อ 2021-5-21 02:10
มีทั้งไอเดีย เครื่องรางครับ แต่ เพื่อนเดือนคณะ คงไม ...
จริงๆ เรื่องเพื่อนเดือนคณะ มันก็จบในตัวมันเองอยู่แล้ว ไม่มีภาค2ก็ไม่เป็นไรมั้ง แต่...มีไอเดียเรื่องใหม่2-3เรื่องเลยหรอ โห้วววว เอาใจช่วยครับ รออ่านเลย 55555555 ไม่ตั้งกระทู้เป็นโพลล์โหวตหล่ะคะ คุณหญิงอบเชย ตอบกลับเมื่อ 2021-5-21 03:39
ไม่ตั้งกระทู้เป็นโพลล์โหวตหล่ะคะ
ขอโทษครับ อยากสนทนา แบบแสดงความคิดเห็นกะนเลยน่ะครับ
ผิดกฏขอโทษด้วยนะครับ แบบไหนก็ได้ผู้บริโภค พร้อมเสพถ้าเขียนดี มีฝีมือพร้อมติดตาม เรื่องเก่าก็ชอบทุกเรื่องนะเก็บไว้เป็นความประทับใจก็ไม่ภาค 2แต่ถ้าผู้เขียนยังสนุกกะเรื่องนั้นอยู่ภาค 2 เลย........ อย่าให้รอนานน้าาาา Phol_th ตอบกลับเมื่อ 2021-5-21 04:02
แบบไหนก็ได้ผู้บริโภค พร้อมเสพถ้าเขียนดี มีฝีมือพ ...
ขอบคุณครับ รอติดตามทุกเรื่องนะครับ ทีแรกกะมาโหวตเพื่อนเดือนคณะ รุ้สึกชอบมากๆครับ
หน้า:
[1]