GAME HUMAN เกมกาม 13
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย noojoysaza เมื่อ 2020-6-19 16:14ผมได้ลองไปที่บ้านของไอ้ต้นในช่วงสามวันที่ผ่านมานี้ แต่บ้านของพี่แกเป็นคอนโดผมเลยทำอะไรไม่ได้มากแถมคอนโดยังค่อนข้างไกลจากบ้านผมเลยต้องถอยออกมาก่อนแล้วค่อยคิดหาวิธีใหม่แทน วันนี้เป็นวันที่ผมต้องไปหาเจ๊น้ำ ผมถอยรถรอไอ้ซันกับไอ้ฟิว ส่วนไอ้เต้นอนเปลือยและใส่หน้ากากปิดหน้าตัวเองที่เบาะข้างผมอย่างเรียบร้อย ผมมองควยของไอ้เต้ที่แข็งขืนผมนั่งเล่นควยมันไปพลางๆ ผมเอานิ้วแหย่ที่รูมัน "มึงอยากลองสวนควยปะ กูอยากลองสวนให้ควยที่ยังไม่เคยอยู่"ไอ้เต้ผงกหัวช้าๆ ผมใช้นิ้วไล้ไปตามท้องน้อยมันวนไปตามสะดือแล้วเขี่ยไปตามยาวของควยจากนั้นก็สะกิดที่เส้นสองสลึงของมันพวกขนที่ผมโกนไปกลับเริ่มยาวอีกครั้ง ขนหมอยของมันขึ้นเป็นตอเเข็งๆและบริเวณเนื้อมันแดง สงสัยก่อนที่มันจะโดนคำสั่งแอปมันคงเกาเพราะคัน ผมลูบเนื้ออ่อนที่มีขนตอขึ้น
ไอ้เต้นั่งครางเสียว ผมก็ไล้ท้องมันไป มันหายใจหนัก น้ำเงี่ยนมันเริ่มย้อย ผมตบๆควยมัน"อย่าเพิ่งรีบออก" จากนั้นไอ้ซันก็เดินมาที่รถผม "ไงมึง" ผมทัก "ถอดเสื้อออกแล้วใส่หน้ากากไว้เหมือนเดิม"ไอ้ซันเปิดประตูหลังรถแล้วเข้ามานั่ง มันเห็นไอ้เต้ที่นั่งควยโด่อยู่หน้ารถ ไอ้ซันกลืนน้ำลายเอือก มันค่อยๆถอดเสื้อออกแล้วใส่หน้ากากอย่างว่าง่าย ผมปรับเบาะลงไปหามันแล้วจับหมับไปที่ควย ผมรูดควยมันลงจนเห็นหัวบานๆจากนั้นก็ใช้นิ้วโป้งถูวนรอบหัวมัน "อ่าห์" ควยไอ้ซันเริ่มแข็ง และก่อนที่จะได้ทำอะไรต่อไอ้ฟิวก็เดินมาเปิดรถผมพอดี "มาช้านะมึง"ผมว่ามันมือก็วนควยไอ้ซันต่อจนน้ำเงี่ยนมันเริ่มไหล "ปิดไข่สั่นมึงเดี๋ยวนี้!!"ไอ้ฟิวพูดเสียงสั่นผมยิ้มแล้วปิดระบบไข่สั่นลง ผมสั่งให้มันเดินมาพร้อมกับยัดไข่สั่นที่ผมให้ไว้ผมคอยใส่ให้มันวันละลูกและสั่งให้มันยัดไข่สั่นทั้งหมดแล้วมาหาผม ฉะนั้นตอนนี้ไอ้ฟิวเลยมีไข่สั่นอันเท่าไข่ไก่อยู่ในตัวห้าลูก และตอนที่ผมรอมันผมก็เปิดไข่สั่นให้ทำงานเล่นบางอันผมเปิดเบาสลับแรงไอ้ฟิวมันเลยเดินกุมท้องมา "ไอ้โดม ใครวะ"ไอ้ซันตกใจเสียงไอ้ฟิว ผมสั่งมัน"อย่าเพิ่งพูดอะไรจนกว่ากูจะสั่ง"ไอ้ซันพยักหน้าตอบรับ ผมเลยไอ้ฟิว"ขึ้นมาบนรถ ถอดเสื้อออกให้หมด"ไอ้ฟิวถอดเสื้อออกจนเปลือย ผมปิดไข่สั่นให้หยุดทำงาน ผมสั่งให้มันใส่กางเกงในตัวเดิมตั้งแต่วันจันทร์ทำให้ตอนนี้กางเกงในมันมีกลิ่นคลุ้งไปหมดและขอบก็เริ่มดำ ผมสั่งให้มันเอากางเกงในสวมหัวดมกลิ่นควยมันตลอดหนึ่งอาทิตย์แล้วให้ใส่หน้ากากปิด ไอ้ฟิวมันเลยต้องหายใจผ่านกางเกงในกลิ่นควยของมัน "กูมองไม่เห็น!!" ไอ้ฟิวโวยวาย คงเพราะมันเพิ่งเคยใส่หน้ากากที่ปิดหน้าเหลือไว้แค่ปากครั้งแรก ควยไอ้ฟิวก็พองคับที่ล็อคเรียบร้อยผมเลยเอาที่อุดปากแล้วสั่งให้มันใส่ จากนั้นเสียงโวยวายก็เงียบลง ผมสั่งต่อ "ต่อไปนี้กูจะเรียกพวกมึงเป็นหมายเลข มึงคือเลข01"ผมเเตะที่ตัวไอ้เต้ "มึงคือ02"ผมเเตะที่ตัวไอ้ซัน "และมึง03"ผมเเตะที่ตัวไอ้ฟิว
"กางขาออก02"ผมลองสั่งไอ้ซัน มันทำตามแล้วค่อยๆแยกขาออกจากกันผมจ่อมือไปที่ปากไอ้ซันงับแล้วดูดเลีย เสียงไอ้ซันดูดนิ้วผมดังไปทั่วรถ ไอ้เต้ส่งเสียงครางฮือผมใช้มืออีกข้างตบควยไอ้เต้"รอก่อน" จนนิ้วผมชุ่มน้ำลาย ผมจ่อนิ้วไปที่รูของไอ้ซัน แล้วค่อยๆแทงเข้าไป จากนั้นก็ควักและขยี้จุดเสียวในตัวมันนิ้วโป้งก็นวดคลึงไปที่ระหว่างอัณฑะภายนอก ไอ้ซันแอ่นตัวให้ผมเอานิ้วเย็ดมันได้ง่ายๆ มันครวญครางเสียงดังลั่น "อ้าาา มึงตรงนั้น กูเสียว แรงๆ"ผมใช้นิ้วเย็ดมันจนมันเกือบแตกผมถอนนิ้วออกมาก่อน ผมเอานิ้วปาดที่ควยที่มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มแล้วบี้หัวนมมัน "ร้องลั่นเหมือนอีตัวเลยนะมึง" ผมพูด" ห้ามชักควยตัวเอง ห้ามแตกเข้าใจไหม"ไอ้ซันมันเงียบสักพักแล้วค่อยตอบ"เข้าใจ.." ผมปรับเบาะตัวเองขึ้นแล้วสตาร์ทรถ รถที่พวกผมนั่งก็ค่อยๆเคลื่อนตัวออกถนนใหญ่ ผมขับรถแล้วเห็นไอ้เต้นั่งกระสับกระส่ายผมเลยบอก "กูอนุญาตให้มึงดมควย03ได้ ปรับเบาะลงไปดิ" ไอ้เต้ไอ้ยินมันรีบปรับเบาะแล้วคลำหาตัวไอ้ฟิว พอมันเจอขาไอ้ฟิวไอ้เต้ก็ซุกหน้าลงระหว่างไข่ไอ้ฟิวแล้วสูดดมจนเกิดเสียงฟืดฟาด ไอ้ฟิวดิ้นหนี ผมสั่ง"03อยู่นิ่งๆ"ไอ้ฟิวเลยต้องปล่อยให้ไอ้เต้ดมไข่ไปตลอดทาง และผมก็ได้รู้ว่าโหมดสะกดจิตสามารถใช้เวลาที่เรียกชื่อที่เราตั้งใหม่แล้วยังออกคำสั่งได้อยู่ ไอ้เต้มันคุกเข่าเเล้วก้มตัวลงไปดมไข่ไอ้ฟิวที่เบาะหลัง ผมเอื้อมมมือไปรูดควยมันทิ่ห้อยย้อยอยู่ ผมรูดควยมันขึ้นลงเหมือนรีดนมวัวไอ้เต้เด้าควยใส่มือผม ท่าทางมันเงี่ยนจนผมปวดไข่หนึบ
"เป็นไงควยของ03กลิ่นดีปะ"ไอ้เต้ผงกก้นขึ้นลงตอบรับ "มึงจะอมไข่มันเล่นก็ได้กูให้"สิ้นเสียงผมไอ้เต้ก็จับไข่ไอ้ฟิวทั้งสองข้างดูดเข้าปาก คราวนี้ไอ้ฟิวครางลั่น"อื้อออออออออออ"ไอ้เต้ดูดไข่ไอ้ฟิวจ๊วบๆมันดูดจนไข่ไอ้ฟิวแทบหลุดเข้าไปในปากมัน ผมมองกระจกเห็นไอ้ฟิวต้องจับหัวไอ้เต้ไม่ให้มันดึงรั้งจนเกินไป ที่อุดปากของไอ้ฟิวมันเป็นเหล็กกลมที่ว่างตรงกลางตอนนี้ไอ้ฟิวน้ำลายเปรอะไปทั่วหน้าอกผมสั่งไอ้ซัน "02เลียนมคนข้างๆหน่อย" ไอ้ซันคลำไปหาไอ้ฟิว มันจับไปทั่วแผ่นอกจนเจอเม็ดหัวนมที่แข็งไอ้ซันใช้ลิ้นเเตะๆมันครอบปากแล้วก็ออกแรงดูด ไอ้ฟิวที่โดนดูดทั้งนมทั้งไข่เงยหน้าสูดอากาศเข้าไป แต่กลิ่นที่ได้รับคือกลิ่นควยของตัวเองที่สะสมมาทั้งอาทิตย์จนมันเริ่มรู้กสึกเงี่ยน "แหกขาออก03"ผมสั่งให้ไอ้ฟิวแหกขา มันทำตามเพราะคำสั่งแอพ ไข่สั่นสีเหลืองโผล่ออกมาจากรูไอ้ฟิวเล็กน้อย ผมสั่งไอ้เต้ "01กดที่รูของ03เอาไว้" ไอ้เต้เอามือไปกดที่รูทำให้ไข่สั่นสีเหลืองหุบเข้าไปในรูไอ้ฟิวอีกครั้ง จากนั้นผมก็กดโทรศัพท์เปิดการใช้งานอีกรอบคราวนี้ผมปรับทั้งห้าลูกเป็นความแรงสูงสุด "อิ้ออออออออออออออ"ไอ้ฟิวดิ้น จนผมต้องสั่งให้มันไม่ขยับ ผมสั่งไอ้ซัน"02กดไปที่แถวๆที่ใต้สะดือ03"ไอ้ซันทำตาม ไอ้ฟิวปล่อยน้ำลายทะลั่กจากปากมันคราง"อื้อออออื้มมมมมม" มันพยายามเบ่งไข่สั่นออกแต่ไอ้เต้กดเอาไว้ทำให้เบ่งออกไม่ได้ ไข่ก็โดนดูด ไข่สั่นที่อยู่ข้างในก็เขย่าจนเสียวไปหมดแถมมีมือกดท้องให้เสียวมากขึ้นเป็นระยะ ไอ้ฟิวเกร็งไข่สักพักน้ำควยมันก็เยิ้มออกจากรูที่ล็อคควย ไอ้เต้กระดี้กระด๊าเมื่อได้กลิ่นน้ำควยมันถอนปากออกจากไข่จากนั้นก็สูบน้ำควยไอ้ฟิวลงท้องไม่ให้เหลือสักหยด แถมแหย่ลิ้นผ่านรูล็อคเข้าไปทำความสะอาดหัวควยให้ มือของไอ้เต้ออกจากรูแล้วมาจดจ่อกับควยไอ้ฟิวทำให้ไข่สั่นสีแสบตาหลุดออกมาสามลูก ผมสั่งไอ้ฟิว"03ชักให้02หน่อย"ไอ้ฟิวเอื้อมมือของมันแล้วรูดที่ลำควยของไอ้ซัน ไอ้ซันเด้งควยให้รับกับจังหวะการชักของไอ้ฟิว เห็นพวกมันเข้ากันได้ดีผมสั่งไอ้เต้"01มาดมควยกูมา" ไอ้เต้รีบคลำมาทางผม มันจับไปที่เป้ากางเกงจากนั้นมันใช้ใช้จมูกดมฟุดที่เป้า ผมละมือข้างนึงจากพวกมาลัยมากดหัวมันให้แน่นไปกับเป้ากางเกง ผมใช้มือรูดซิปกางเกงลงจากนั้นก็กดหน้ามันลงไปใหม่ ไอ้เต้ใช้จมูกไถควยผมผ่านเนื้อกางเกง ปากมันก็เล็มขบไปที่รอบหัวควยผม ผมเสียววูบๆไปตลอดทาง ในที่สุดก็มาถึงคลับเจ๊น้ำ ผมดันหัวไอ้เต้ออกแล้วลงจากรถจากนั้นก็ไปเปิดประตูเบาะหลัง ผมใช้เเขนล็อกตัวไอ้ซันจากนั้นก็ดึงตัวมันจนควยไอ้ซันหลุดจากมือไอ้ฟิว ควยไอ้ซันสั่นไปมา"อีกนิดกูก็จะแตกแล้ว ไอ้โดมกูขออีกนิดเดียว"มันขอร้อง ผมบีบควยมันแทนคำตอบ"มึงจะไม่เชื่อฟังกูแล้วหรอวะ" ไอ้ซันถึงได้ยอมเงียบ คนของเจ๊น้ำก็เดินมาลากตัวพวกมันเข้าไป ผมเดินตามหลังไอ้ฟิวมันเดินช้าสุดแถมยังจะทำไข่สั่นสีชมพูหลุดออกจากรูตูด ผมเลยใจดีช่วยดันไข่สั่นที่สั่นในระดับสูงเข้าไปที่เดิมแถมด้วยการดันเข้าไปลึกๆ ไอ้ฟิวเดินทุลักลุเลน้ำลายมันหยดไปตลอดทางจนในที่สุดมันก็เดินมาถึงห้องฝึก(ห้องทรมาน)
"ตาโดมมมมม พ่อหนุ่มผิวแทนนี่ก็ดี"เจ๊น้ำวิ่งเข้ามาจับหมับไปที่กล้ามไอ้ฟิว ไอ้ฟิวครางในลำคอ "ต๊าย ใส่ที่ล็อคด้วย"เจ๊น้ำบีบไข่ไอ้ฟิวหนักจนไอ้ฟิวพยายามหนีบขาหลบ "ไข่หนักๆแสดงว่าเธอไม่ได้แตกมาหลายวันแล้วสิ" ผมบอกไอ้ฟิว "ตอนที่กูใส่ที่ล็อคให้เคยแตกปะ ตอบ" ไอ้ฟิวส่ายหน้า "ผมว่าแตกแบบจริงจังยังไม่เคยอะเจ๊ แต่น้ำเงี่ยนมันไหลบ่อยอยู่" เจ๊น้ำแกใช้มือคลึงไข่ไอ้ฟิว"งั้นพาขึ้นเก้าอี้เลย"ไอ้ฟิวโดนพาขึ้นเก้าอี้มันถูกจับแขนขาแหกไปคนละทิศ มันโดนมัดจนไม่สามารถขยับไปไหนได้ผมหยิบกุญแจแแกมาไข่ที่ล็อคควยให้มันออก จู่ๆควยก็ได้รับอิสระลำมันแข็งขืนตามความยาวธรรมชาติไอ้ฟิวหายใจถี่ มันพยายามพูดอะไรสักอย่าง ผมดึงหนังหุ้มมันลงจนถึงคอคอด "เป็นไงมั่งมึงควยเป็นอิสระแล้ว"ไอ้ฟิวพยายามที่จะเย็ดมือผม ผมเลยปล่อยมือจากควยของมัน"เออเจ๊ นี่หมายเลข03นะ นู่น02กะ01"ผมชี้ไปที่ไอ้ซันกับไอ้เต้ เจ๊แกบอก"ดีๆ จะได้เรียกได้สะดวกๆ" ผมเดินไปดึงไอ้ซันมา "ดูดควย03หน่อย ถ้ามึงทำดีกูจะไม่แกล้งมึงวันนี้" ไอ้ซันใช้มือคลำหาควยไอ้ฟิวที่แข็งขืนไอ้ซันค่อยๆใช้ลิ้นเลียรอบหัวควยที่มีกลิ่นอับมันดูดเลียทำความสะอาดแล้วดูดบริเวณส่วนหัวของไอ้ฟิว มือข้างนึงมันก็ชักท่อนลำไอ้ฟิว มืออีกข้างก็เขี่ยสะกิดที่หัวนม ไอ้ฟิวครางฮือตัวมันบิดเร้าอยู่บนเก้าอี้ ผมจับหัวไอ้ซันออกจากควยไอ้ฟิว "พอแล้วเดี๋ยวมันแตก" ผมใช้มือควานเอาไข่สั่นในก้นมันออกมาอีกหนึ่งลูก ผมสั่งไอ้ฟิว"เบ่งอีกลูกออกมาเอง" ไอ้ฟิวเกร็งตูด มันพยายามเบ่งจนรูมันอ้าหุบจนในที่สุดมันก็ดันไข่สั่นอันสุดท้ายออกมาจากตัว ผมทิ้งไว้ฟิวที่นั่งหอบมาชมไอ้ซัน"ดีมากมึง กูจะให้รางวัลมึง"ผมให้ไอ้เต้นอนหงายแล้วจับควยไอ้ซันไปจ่อรูไอ้เต้ "เย็ดได้เลย" สิ้นเสียงผม ไอ้ซันก็ดันควยตัวเองเข้าไปในก้นไอ้เต้ ไอ้เต้ก็แหกรูพยายามให้สิ่งแปลกปลอมเข้าไปง่ายๆ พอได้ที่แล้วไอ้ซันก็เย็ดไอ้เต้อย่างเมามันส์ เจ๊น้ำถามผม "เบอร์03ดูดควยเป็นไหม"เจ๊น้ำคงจะเงี่ยนผมตอบแก"03ไม่ได้ฝึกปากมันอะเจ๊" เจ๊น้ำเลยเดินไปหาไอ้เต้ "พ่อหนุ่มดูดให้เจ๊หน่อย" ไอ้เต้เงยหน้างับควยของเจ๊มาก่อนดูดลงคอ เจ๊น้ำครางซี๊ด แกใช้มือลูบควยตัวเองผ่านคอไอ้เต้ "ดูดได้แรงดีจริงๆ" ส่วนผมก็เดินไปหลังไอ้ซันแล้วใช้นิ้วเย็ดที่ช่องทางของมัน ไอ้ซันร่อนตูดไปมา "เสียวไปหมดเลย" ผมถามมัน"อยากให้กูดูดนมมึงปะ"ไอ้ซันผงกหัวรัวๆ ผมบอกมัน"รีบแตก" ไอ้ซันเร่งความเร็วควยมันก็เย็ดไอ้เต้ส่วนก้นมันก็โดนผมเย็ดนิ้ว ไม่นานมันก็แตกในก้นไอ้เต้ ผมคว้านจุดเสียวมันให้จนควยมันกระตุก ผมดึงตัวมันหันมาแล้วจับมันไปที่จ่อที่ควยของไอ้เต้ คราวนี้ไอ้ซันค่อยๆโถมตัวลงไป "อ่าาส์"มันสูดหายใจ ผมผมลงไปงับอกตูมๆของมัน ไอ้ซันครางซี๊ด "เสียวปะ"ผมจูบแลกน้ำลายกับไอ้ซัน เจ๊น้ำอุทานมองลูกกระเดือกของไอ้เต้ที่กลืนน้ำควยเจ๊ลงคออึกๆ เจ๊แกจับคอของไอ้เต้ "ไม่สำลักด้วยเก่งจริงๆ" เจ๊แกถอนควยออก ผมเลยจับมือของไอ้เต้ให้ยึดต้นขาไอ้ซันแล้วถอยออกมาเช่นกัน ไอ้เต้รู้ได้โดยสัญชาตญาณมันจับขาไอ้ซันยึดจากนั้นก็เด้งตัวเย็ดจนไอ้ซันตัวคลอน พวกมันครางสุขสม ผมเดินไปหาไอ้ฟิวที่นั่งเหงาอยู่คนเดียว
"เจ๊น้ำมีไอ้นั่นปะ"ผมซุบซิบกับเจ๊น้ำ เจ๊น้ำแกยิ้ม"ต้องมีอยู่แล้ว" ไอ้ฟิวรู้สึกถึงแรกจับชักรอบควยมันเสียวหัวก่อนที่จะโดนยัดอะไรบางอย่างเข้ามาในรู
*ภาพประกอบเพื่อจินตนาการเท่านั้นไอ้ฟิวรู้สึกได้ว่าอิสระภาพของควยมันหมดไปอีกครั้ง เจ๊น้ำแหกรูไอ้ฟิว"รูบวมแดงน่าเอามากเธอ"เจ๊แกใช้ควยวนแถวๆรูก้นไอ้ฟิว "เจ๊เอานะโดม"ผมตอบแก"จัดเลยเจ๊"เจ๊น้ำแกเลยดันควยเขาทางไอ้ฟิว ไอ้ฟิวที่โดนเบิกทางด้วยไข่สั่นแต่รูมันก็ไม่ได้หลวมควยเจ๊น้ำสัมผัสกับช่องทางอุ่นแรงขมิบรัดกำลังดีเจ๊แกเสียว "เสียวมากค่าา" ไอ้ฟิวขมิบก้นแต่ไม่อาจสู้แรงเจ๊น้ำได้ ผมพูดกับมัน"อย่าต่อต้านนา มึงเองก็ชอบไม่ใช่อ่อวะ ควยมึงเเข็งแป๊กเลยหนิ"ผมเอามือไปบี้หัวควยและดันแท่งสวนให้ลึกขึ้นไอ้ฟิวคงทรมานปนเสียว ผมเลยยื่นข้อเสนอให้มัน "เอางี้หลังจากวันพรุ่งนี้กูจะไม่มายุ่งกับมึงอีกถ้าวันนี้มึงให้ความร่วมมือดี ไม่ต่อต้าน กูจะปล่อยมึงเป็นอิสระเอาปะ"ไอ้ฟิวพยักหน้าผมเลยเอามือมันออกจากที่มัด"เล่นนมตัวเองแล้วครางให้ฟังหน่อย ไอ้ฟิวทำตามคำพูดผมมันเอานิ้วสะกิดหัวนมตัวเองผมพยักหน้าให้เจ๊น้ำ เจ๊แกก็จัดหนักจัดเต็มไอ้ฟิวก็ให้ความร่วมมือแต่จู่ๆเจ๊น้ำก็ถอนควยออก แกบีบไปที่ควยไอ้ฟิวจนควยมันแทบระเบิด ไอ้ฟิวครางเจ็บมันดิ้นไปมามือมันก็พยายามเอามือเจ๊น้ำออก เจ๊น้ำแกตาวาว "ตาโดม พ่อหนุ่มนี่เจ๊ขอฝึกเองได้ปะ"ผมเหงื่อตก ผมมองไปที่ควยไอ้ฟิว"อย่ารุนแรงมากนะเจ๊มัน.."เจ๊น้ำแกตัดบทผม "ไม่ต้องห่วงๆ เจ๊ทำไม่หนักหรอก"เจ๊แกทำท่ารับประกันผมเลยตกลง"ฝากพวกมันด้วยนะเจ๊ โดยเฉพาะ01ให้ควยมันเยอะๆ มันเสี้ยนมาหลายวันแล้ว"ผมกับชับอีกเรื่อง"อย่าทำให้02รูปลิ้นนะเจ๊เดี๋ยวมันงอนไม่ให้ผมเย็ด"เจ๊แกกรอกตา"เจ๊จะพยายาม"ผมเลยเดินออกจากคลับไปเรียนพิเศษเสริม "หวังว่าไอ้ฟิวจะไม่สติแตกไปก่อนนะ"ผมไว้อาลัยให้มัน
คำผิดหรือประโยคไหนงงแจ้งได้เลยฮะ
ขอบคุณ ขอบคุณมากนะครับ{:5_130:} ขอบคุณครับ {:5_146:} ชอบมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ สุดยอดเลยครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมาก ชอบครับ ขอบคุณครันบ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ
ได้ทาสมา 3 ตัวนะ เต้จะมีฉากรู้สึกตัวไหม 555555555 ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากนะครับ ฟิวต้องโดนให้เข็ด ให้จำ ให้ติด