เขาว่าเกลียดอะไรมักจะได้สิ่งนั้น... EP : 1
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย CLJ เมื่อ 2020-6-10 02:40สวัสดีครับผมชื่อจูเนียร์น่ะครับเรียกสั้นๆๆ "เนียร์" ก็ได้ครับเป็นเกย์รับครับ อายุ 17 ผมหน่าตาหน่ารักครับ หุ่นบางๆๆ ผิวขาวเหลืองครับ และที่สำศัญผมเป็นปากหมาที่สุดครับ
พุดเพราะๆไม่เป็นหรอกครับไม่ใช้แนว555เลยทำให้คนมั่นไสมากกว่าจะมองผมว่าหน่ารัก เรื่องมันเกิดขึ้นว่าผมชอบโดนไอนายครับ ไอนายมันสูง 185สีผิวเข้มครับ มันเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียนครับ ไอนายมันเป็นคนหล่อสาวๆติดตริ้ม แต่ผมไม่สนหรอกครับสำหรับผมมันไม่เห็นหล่อเลยผมหล่อกว่าเยอะ เรื่องมันเกิดขึ้นว่ามันเป็นคนชอบแกล้งผมมากครับแกล้งทุกวันขยันแกล้งจนผมไม่คิดจะไกล้มันแม้แต่นิดเดี่ยว แต่ถึงยังไงไม่โดนแกล้งวันนี้ก็แกล้งวันหนึ่ง "ไอเหิ้ยนายมึงเป็นเหิ้ยไรว่ะชอบแกล้งแต่กุแม่งไปกวนคนอื่นไม่เป็นหรือไง!!" ตอนนั้นผมโมโหครับแม่งเป็นเหิ้ยอะไรก็ไม่รู้
"แกล้งนิดแกล้งหน่อยมันจะเป็นไรว่ะ" ดูมันตอบผมนี้อยากเอาตีนถีบหน้ามันจริงๆครับ
"พ่องมึงนิไอมืด"
"เห้ยสองผัวเมียนั้นจะกวนกันถึงใหนครับจะเรียนแล้วน่ะค้าบบบ" ไอฟิวมันพูดผมนี่ปืดแตกแต่ผมไม่ทำไรมันหรอกครับถึงผมจะเป็นแบบปากหมานิสัยเสียยังผมก็ไม่ชอบต่อยตีน่ะครับ(คือผมกากนั้นแหละไม่ใช้ไรหรอก)
"ผัวเมียพ่อมึงหรอไอควายฟิว"
"ใจเย็นๆดิเนียร์" แท็ตก็เขามาห้ามผมครับ(แท็ตเป็นผู้หญิงน่ะครับแต่ชื่อมันเหมือนผู้ชายหน่อย)
"เดี่ยวๆเถอะพวกมึง" เดี่ยวกุมาคิดบัญชีที่หลัง........ ณ เวลา 16.20 น. ......... "โอ้ยเหนื่อยจังโว้ยยยยย"
"จะไม่ให้เหนื่อยได้ไงครูสอนเหมือนเก็บกดอ่ะ late ตั้ง 20 นาที"
"กุรุ้สึกอยากด่าครุมากแต่เพื่อคะแนนต้องทน" ผมเบื่อกับวิชานี้มาก (ผมเกลียดบัญชีครับ ถ้าใครเข้าใจก็เก่งเลยแต่ผมกากคิดเลขอยู่แล้วครับยิ่งเจอวิชาแบบนี้เข้าไปตาย..
ผมไม่หน่าเลือกห้องนี้เลยผมหน่าจะเลือกห้อง ศิลป์ภาษา
แต่ใจลึกๆๆผมอยากเรียนห้องคอมพิวเตอร์ ครับแต่
ตอนม.1-3 ผมแกเร่ไปหน่อยตอนนี้ผมก็ได้เกรด 2.72 ซึ่งเขารัด 3.50 ขึ้นไปผมนี้เศร้าเลยกุทำกูเอง) "เอาหน่าทนๆๆหน่อยหน่าเนียร์"
"แล้วนี้แท็ตจะไปใหนต่อป่ะ"
"เดี่ยวเรากลับแล้วกลับก่อนน่ะเนียร์ แล้วเนียร์กลับไง"
"เหมือนเดิมกลับมอไซค์"
"บายน่ะ"
"วันจันทร์เจอกัน"ขณะที่ผมกำลังเดินไปโรงจอดรถก็โดนครูเรียกไว้สะก่อน
"นี้นาย ธนากร มาช่วยครูยกของไปเก็บให้หน่อยช่วยครูแปบเดี่ยว" โอ้ยอะไรอีกเนิ้ย
"ครับครู" มาเจอครูไรไม่เจอเจอครูบัญชีโอ้ย
"ขอบคุณมากนาย ธนากร" โอ้ยเสร็จสักเหนื่อยโว้ยให้ขนอะไรนักหน่า
"ไม่เป็นไรครับ" กุต้องทำดีเพื่อคะแนนเพราะตอนเทอม 1 ผมติด ร. แก้ครับผมเลยต้องไม่ให้ติดอีกผมขก.นั่งฟังพ่อบ่นครับ... กี่โมงแล้วว่ะผมคิดในใจเชี้ยจะ 6 โมงกุจะโดนแม่ด่าไม่เนิ้ยต้องรีบแล้ว แต่ผมคงรีบไปหน่อยไปผมไปชนกับเหิ้ยไรสักอย่าง
"ขอบโทษครับพอดีผมรีบเลยไม่ได้ดูทาง" ผมขอโทษคนข้างหน้าครับและผม เหงยหน้าไปมองมันครับ
"ไงไอตุ๊ด" ไอเหิ้ยนายครับวันนี้เจอแต่เรื่องซวยๆๆ ผมรีบกลับดีกว่าเดี่ยวโดนมันแกล้งอีกแต่ไม่ทั้นครับโดนมันจับคอมือผมไว
"เห้ยกุมีอะไรให้มึงช่วยว่ะ"
"ช่วยเหิ้ยไร"ตอนนั้นผมยังไม่โมโหน่ะ"
"หน่าแป๊ปเดี่ยว"
"กุไม่ไปไอสัส...ไอเหิ้ยปล่อยกุๆๆๆ" ดูๆมันลากตัวผมซะผมเป็นกิ่งไม้เลย แล้วมันก็ลากผมมาห้องน้ำหลังโรงเรียนครับ
"ไอเหิ้ยนายมึงลากกุมาห้องน้ำทำไมว่ะหรือ....มึงจะ.......เห้ยกุไม่เอาน่ะเว้ย" ตอนนั้นผมบอกเลยว่าผมกลัวมากครับ
"ถ้ากุตอบว่าใช่ล่ะ" เหิ้ยแล้วผมนี้ผมพยามหนี้ครับแต่ผมไม่สำเร็จตัวมันใหญ่กว่า
"ช่วยกุหน่อยว่ะกูเงื่ยนว่ะ"
"เหิ้ยช่วยเหิ้ยอะไรของมึงว่ะกุไม่เอาโว้ย"
"หน่ามึงดูดให้กุหน่อยว่ะ"
"ไม่เอาไอสัสไอควาย" ผมโมโหแล้วครับจะดูดไปให้คนอื่นดูดจะบอกผมทำไม
"มึงจะดูดดีๆหรือให้กุใช้กำลังกับมึง" มันตะคอกใส่ผมครับา
"เห้ยๆๆค่อยพูดกันก็ได้......" หลังจากผมผมโดนมันต่อยท้อง 3-4 ครับผมนี้จุกซุดกับพื้นห้องน้ำเลย
"กุว่ามึงสภาพนี้คงดูดให้กุไม่ได้แล้วว่ะเย็ดมึงดีกว่าง่ายๆดีกว่า"
"นายกูขอร้องล่ะอย่าทำกุเลยกุยอมแล้ว"
"ยอมเป็นเมียกุช่ายไหมล่ะ" หน้ามันโคตรเจ้าเล่ห์เลย
ตอนนั้นมันก็ถอดเสื้อกับกางเกงพร้อมกับกางเกงในผมออกและมันค่อยๆๆถอดกางเกงมันพร้อมกับกางเกงในของมันทำให้ผมได้เห็นควยขนาน 7.5 นิ้วตอนนี้หัวควยมันโคตรมีน้ำเยิ้มจากควยมันครับผมนี้พยามขยับตัวขัดขืนแต่โดนมันจับกดเลยทำให้ผมขยับไปใหนไม่ได้แล้วมันยัดควยเข้ามารวดเดี่ยวผมบอกเลยเจ็บปางตายเลยครับแต่ผมไม่มีความเสียวย้ำว่ายัดมาทั้งลำโดนไม่มีการเบิกทางหรือเลาโลมไรเลยมีแต่ความเจ็บ
"โอ้ยยโคตรเสียวเลยว่ะตูดมึงรัดควยชิบหายไอเนียร์"
"นายมึงพอเถอะกุเจ็บ"เพราะตอนนั้นผมโคตรเจ็บเหมือนคนไกล้ตายเลยตอนนั้น
"กุซอยแล้วน่ะ" ผมไม่รุ้อะไรเลยนอกจากความเจ็บ
"โคตรเสียวเลยเย็ดแม่ง"มันซอยผมแบบไม่ปราณีเลยแต่ไม่รุ้ว่าเวลาผ่านมาเท่าไหร่ภาพมันเบลอจนผมไม่รุ้สึกตัวอะไรอีก.....
_________________________________สวัสดีครับตอนนี้อาจจะสั้นไปหน่อยผมอาจแต่งไม่เก่งเท่าไหร่เพราะเป็นครั้งแรกที่มาแต่งเพราะผมอ่่านมาเยอะอยากให้เพื่อนได้อ่านกันครับถึงผมแต่งไม่เก่งแต่ผมจะพยามน่ะพัฒนาให้ดีต่อไปรอติดตามน่ะครับ
ปล.เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง+แต่งน่ะครับ เพื่อทำให้อรรถรสดีขึ้นชอบไม่ชอบคอมเม้นได้น่ะครับ
แกไขหน่อยน่ะครับ มันอ่านไม่สบายตาเลย tor_8915 ตอบกลับเมื่อ 2020-6-10 02:26
แกไขหน่อยน่ะครับ มันอ่านไม่สบายตาเลย
แก้แล้วครับพอดีรีบลงจนไม่ได้แก้ น่าสนุก คนปากเสีย กับ คนชอบแกล้ง รอติดตามตอนต่อไปนะครับ{:5_146:}{:5_146:}{:5_146:} {:5_149:}ภูต ขอบคุณมากครับ {:5_124:}ขอบคุณครับ{:5_119:} ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ เอากันง่ายไปนิดแต่ก็สนุกดีครับ ขอบคุนคับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากนะครับ{:5_130:} ขอบคุณมากเลยครับ ขอบคุณ รออ่านต่อนะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณ สำนวนไทยยังคงใช้ได้ดี^_^
หน้า:
[1]
2