ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2804|ตอบกลับ: 21

สอบซ่อม หนุ่มน้อยนักบาส

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
84
พลังน้ำใจ
1731
Zenny
13102
ออนไลน์
172 ชั่วโมง
ตอนนี้ผมอยู่ในห้องเก็บอุปกรณ์กีฬากับเด็กหนุ่มอายุสิบห้าสองต่อสอง. S$ }  O. l- c1 q  R, v2 V
ไม่น่าเชื่อว่าเมื่อชั่วโมงก่อนเรายังคุยเล่นกันอยู่ข้างนอก แต่ตอนนี้ หนุ่มน้อย นอนหลับตาบนฟูกสำหรับเล่นยิมอย่างยินยอมพร้อมใจ  X. h2 R: j! ]; j- R- d
ผมมองร่างกายนั้นอย่างตื่นเต้น# Z$ n* z# z5 M1 o% I7 O

& ?- {& {4 j  cวันนี้เรามีสอบบาสเกตบอล ตอนนี้เด็กหนุ่มจึงอยู่ในชุดกีฬาเต็มยศทั้งรองเท้าบาส# w" L" S( d6 c# k7 {7 \  E* k
เสื้อกล้ามหลวมๆ เผยให้เห็นต้นแขนและหน้าอกขาวหายใจช้าๆสม่ำเสมอ ผมมองลงไปตรงจุดนั้นก็อดรู้สึกวูบๆในท้องน้อยไม่ได้
3 c2 j3 _! r6 N6 V5 pกางเกงบาสหลวมๆ เมื่อนอนชันเข่าขึ้นก็ร่นลงเห็นขอบชั้นในสีน้ำเงินเข้มเชิญชวนให้ลูบไล้ลึกเข้าไปข้างใน' ~3 J2 p6 ^5 I6 j( `* A3 v

5 i' b, C# N! @) uใจเต้นแรงจนต้องอดกลั้นไว้ก่อน
# [: @( K( E- b; u; k
" U- Y1 l- E( l( w$ `3 S" \ค่อยๆเอียงตัวลงคร่อมเบลเอาไว้ ร่างกายผมแนบกับเด็กหนุ่มจนรู้สึกได้ว่าตัวเขาอุ่นเพียงใด
2 F# o& W; b' _- f" จะเริ่มสอบซ่อมละนะ เบล" ผมบอกเขาเบาๆที่ข้างหู เบลพยักหน้าเบาๆ บนใบหน้าหล่อเหลาแบบใสๆนั้น ผมเห็นเหมือนมีรอยยิ้มน้อยๆด้วย/ U  J: k! H* ^5 |$ K; ^' u5 [" w

$ o6 ^) o& L) z% K# {ความอดทนผมสิ้นสุดลง...อากาศที่เย็นทำให้เหงื่อจากการเล่นกีฬาแห้งไปแล้วเหลือแต่กลิ่นกายสดชื่น ออกมาจากตรงนั้นตรงนี้
' x  `. h# t$ t$ J, Rผมซุกจมูกเข้าที่ซอกคอเด็กชาย สูดและไซร้สัมผัสร่างกายเบลอย่างแผ่วเบา ในใจผมคิดว่าไม่ต้องรีบร้อน แต่มือผมกลับห้ามไม่อยู่  G% \/ V) u: ]; \- `
เสื้อ บาสถูกร่นขึ้นเรื่อยๆ ลูบผ่านท้องที่มีกล้ามน้อยๆ เด็กชายเกร็งตัวเหมือนไม่คุ้นมือคนแปลกหน้า แล้วนิ้วก็สะดุดตุ่มบนหน้าอกแน่นของเบล
* i. d& [' d+ e: l6 I" B: Wผมชอบแอบมองหัวนมที่เพิ่งแตกพานเป็นสีชมพูของเขาตอนเปลี่ยนเสื้อ   มาถึงตอนนี้ผมตัดสินใจแล้วว่าจะชิมเขาทั้งตัวให้หายอยาก" d& J% n% a: M' i1 x1 h" a3 E
เสื้อกล้ามจึงถูกร่นขึ้นจนถึงคอ มือซ้ายผมเริ่มคลึงหัวนมข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้าง ผมค่อยๆเลื่อนใบหน้าลงมาจนได้ระดับ+ E# n; K+ z3 ]/ v5 a- E  x
กลิ่นกายช่วงหน้าอกเข้มข้นเย้ายวนกว่าซอกคอมากนัก
1 L( J$ B. U9 F! Zผม จูบปลายตุ่มที่เริ่มเต่งขึ้นมาเบาๆ แล้วผมก็เริ่มชิมร่างกายของเบลเป็นครั้งแรก หัวนมของหนุ่มน้อยถูกลิ้นและริมฝีปากผมรังแกอยู่พักหนึ่งที่เดียว
9 S2 H. W/ _; b3 O- E. I7 j& sจนผมรู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่าง
* z) F/ K$ O! L3 X5 m' Z# R' V( W1 ?
ร่างกายผมกอดก่ายอยู่กับเบลในตอนแรกอย่างหลวมๆ แต่ตอนนี้แนบแน่นแทบทุกส่วนสัดตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ต้นขาผมก่ายทับจุดนั้น
" L4 _4 _0 q& ]7 X: G/ f: h7 Eของ เด็กหนุ่มรู้สึกได้ถึงอะไรสักอย่างที่เริ่มเกร็งตัว ผมใจเต้นระทึก เงยหน้ามองเบลที่ตอนนี้หลับตาพริ้มหายใจเริ่มถี่เร็ว ค่อยๆเลื่อนมือจากหน้าอก
9 r+ ]8 ]% L) V2 S1 Qลงไปตรงกลางตัวเบาๆ โดยไม่ละสายตาไปจากใบหน้าหล่อเหลานั้น
: Q! k; g8 G  @- H% W- t
) A! @4 {; {% S, A1 @$ cปลายนิ้วผมสัมผัสตัวตนของหนุ่มน้อยเบาๆ ผมเห็นเบลเผลอหายใจเข้าเฮือก พร้อมกับร่างกายสะท้านน้อยๆ! P* X# D- G: {2 ^$ h: a# o# I
นิ้วมือผมสำรวจซอกหลืบนั้นจากภายนอกอย่างกระหาย ในขณะที่ผมลดใบหน้าลงมาชิมผิวกายตรงท้องน้อยที่กระเพื่อมเพราะแรงสูดหายใจ
7 m) e/ d5 G) ^ชั่วอึดใจเดียว ท่อนลำของเด็กหนุ่มก็อัดแน่นเต็มมือ เต้นตุบๆเหมือนจะหาทางออกจากกางเกงกีฬาบางๆนั้นให้ได้0 N% Y; H' C. j- Z

$ G7 n# m* D) _3 [1 Fผมยันตัวขึ้นเล็กน้อย มองเบลอย่างเต็มตา ตอนนี้เด็กชายถูกถลกเสื้อบาสขึ้นไป เผยให้เห็นหน้าอกและลำตัวขาวสะอาดได้สัดส่วน0 ?% E7 V+ ^  ~$ J3 y
หัวนมเป็นสีแดงเรื่อเพราะถูกสัมผัสหนักหน่วงกระเพื่อมขึ้นลงเพราะเจ้าตัวเริ่มหายใจถี่แรง# o0 d; _: J2 h( |, Z& ~( \
หนุ่มน้อยเผยอตาขึ้นมองผม นัยตาโตคล้ายถามว่าเสร็จแล้วหรือ
4 ]' R" H2 e" ]+ \, I! tผมยิ้มตอบเป็นนัยว่าเพิ่งเริ่มเท่านั้น
- ]  |% n6 U% I; B/ v+ Y2 L) z! ]; @: F! R5 F& }5 J
ผมชอบมองเบลตอนสอนเขาเล่นกีฬาในชั่วโมงพละเสมอ เวลาเด็กหนุ่มเคลื่อนไหว มันน่ามองไปทุกส่วนสัด
  v" w# z& r; m1 sตั้งแต่ใบหน้า ที่จัดได้ว่าเป็นเด็กหน้าตาดีคนหนึ่ง ตากลมโตเป็นประกายของเขา และรอยยิ้มใสๆ8 x+ x/ ~& n) e$ s
โดยเฉพาะช่วงกลางลำตัว  แก้มก้นแน่นกระชับ และต้นขายาว ขาวสะอาด เมื่อมองเลยขึ้นไปในกางเกงกีฬา ก็อดจิตนาการถึงจุดซ่อนเร้นนั้นไม่ได้
- i4 G. C7 Y9 `* E8 T( h% {& q
& H& k1 ]5 R8 {1 p1 T; P) Hและตอนนี้ก็ได้เวลาของจานหลักแล้ว- z* _% ~9 |  r( }" S
ผมถอดกางเกงบาสของเบลออกอย่างงายดาย เผยให้เห็นกางเกงในสีเข้มแนบสนิท ตัดกับผิวขาวยั่วยวนของเด็กชาย
" W3 @+ O3 @' G* q  \' K) Hผมเคยจินตนาการหลายครั้งถึงจุดนี้ของเบลแต่ของจริงนั้นต่างออกไปลิบลับ
; K7 p8 q  J2 x2 [ท่อนลำของเด็กหนุ่มอายุสิบห้า ขยายตัวจนแน่นกางเกงในจนเห็นได้ชัดเจน และตรงขอบชั้นในนั้น ปลายสีชมพู แทรกตัว
6 _% D$ \' u, f' n- c8 bออกมาสูดอากาศเย็นๆเรียบร้อยแล้ว ผมรีบถอดปราการชั้นสุดท้ายออกอย่างรวดเร็ว หนุ่มน้อยหลับตาแน่น เม้มปากเหมือนเขินอาย( e3 b$ i; Z5 A" _5 M
เขาเอื้อมมือมารั้งขอบกางเกงในไว้เล็กน้อย แต่ผมออกแรงเพิ่มเบาๆ เบลก็ยอมปล่อยมืออย่างง่ายดาย
! M# R! d( [$ S! @& u3 u+ O; {6 iตอนแรกผมกะถอดเจ้าผ้าชิ้นน้อยออกไปทางปลายเท้า แต่ถอดออกได้ถึงหัวเข่ามือผมค้าง มัวแต่ตะลึงกับภาพตรงหน้า  t) d, d& d- h5 y
# l5 X) B7 y2 a+ ~! ~- @* p, E
ท่อน เอ็นที่เคยเป็นความลี้ลับของผมมานาน ตั้งลำเด่นตรงอยู่ข้างผมตอนนี้ แสงสลัวแต่ก็สว่างพอทำให้ผมแทบเห็นทุกรายละเอียดของเบลอย่างเด่นชัด" T0 ^) {7 T& V2 i! ]
มัน ใหญ่พอดูสำหรับเด็กม.สาม ขาวใสเห็นเส้นเลือดจางๆ ปลายหัวที่เปิดแล้วนั้นทำให้ในใจผมแทบคลั่ง มันเต่งตึงสดใสเป็นสีชมพูแดง บ่งชี้ว่าเจ้าตัว
0 m! x/ b6 e3 P6 kกำลังมีอารมณ์ร่วมอย่างรุ่นแรง และเมื่อมองที่ปลายดีๆ ก็พบว่ามีน้ำใสๆปริ่มๆอยู่ตรงนั้น ผมเอื้อมมือไปคลึงพวงไข่ที่หดเกร็ง เด็กชายหายใจถี่แรง พร้อมกับ" l; w/ D$ e. _0 E
ร่างกายสะดุ้งเบาๆ
6 E) N* L: P6 v' Y/ w6 U7 P$ r4 g$ w
น่ารักเหลือเกิน...ผมคิด
3 S3 B" O6 ^) V/ C! _
3 @: A! e7 `' K* Z, y" o, Wเมื่อ รู้ตัวอีกที ริมฝีปากผมก็รัดรอบท่อนเอ็น ของเบลไปแล้ว ผมแทบไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไปอีก จมูกของผมสูดกลิ่นที่จุดซ่อนเร้นของหนุ่มน้อยจนช่ำปอด
" U5 c$ T8 z' `% L% zมันเข้มข้นยิ่ง กว่าจุดไหนๆ และยั่วอารมณ์จนผมแทบสำลัก ลิ้นของผมตวัดลากทุกตารางเซนติเมตร บนลำเนื้อนั้น ตั้งแต่โคนที่มีขนฟูนุ่มขึ้นจางๆ ไปจนถึง. g3 e# n! ^$ m( r
ปลายหัวที่เต้นตุบๆในปากผม รสเค็มของเหงื่อในแต่ละจุดมีรสชาติน่าพิศวงต่างๆกันออกไป
- E! W$ R% i# j; P- c8 z" [1 H3 C7 A& n
บางครั้งเหมือนเบลจงใจกระตุกท่อนลำของเขาราวกับมีอารมณ์ร่วมกับผม2 l  ~" n- V( j! B/ Q

, [, @0 _+ T! t. t. Q6 V; I+ l: jไม่นาน ผมก็เริ่มรูดริมฝีปากที่ครอบท่อนเอ็นนั้นขึ้นลงอย่างรวดเร็ว ตอนนี้หนุ่มน้อยหายใจถี่หนักจนผมได้ยินเสียงหอบชัดเจน
0 h4 t: b. P# d  Sขาสองข้างชันขึ้นเกร็งหนีบอยู่ข้างหูผม อีกเดี๋ยวผมจะได้ชิมรสชาติของเด็กหนุ่มที่ผมแอบชื่นชมมานานแล้ว และโดยไม่คาดคิด$ {& J& i4 m) M0 z1 S9 S: B
มือของเบลยกขึ้นมาโอบรอบหัวของผมไว้ราวกับกลัวว่าผมจะถอนตัว หรือหยุดกลางคัน
  w! c0 F8 W( Y! \. M
8 r' R. B/ [  `" A" ^8 r0 n' Gอึดใจหลังจากนั้น โดยที่ไม่มีการเอ่ยเป็นคำพูดใดๆ เบลสำลักคำพูดเบาๆ พร้อมกันนั้นท่อนลำที่อยู่บนลิ้นของผมกระตุกรุนแรง9 r7 c; p* D% m. i! E
7 f$ p3 y3 M/ x" u8 _
น้ำข้น อุ่นๆพุ่งเข้าลำคอผมอย่างรุนแรงโดยที่ผมไม่ต้องออกแรงดูดเพิ่มเลย
! t( }# \: q! qกลิ่นคาวสดชื่น และเร้นลับกระจายไปทั่วปากและจมูก ก่อนจะไหลลงสู่ลำคอซึ่งผมกลืนเข้าไปอย่างเต็มใจ
' U8 T4 x* U8 A- [, y4 A/ S+ `3 gเบลกระตุกเกร็งท่อนเอ็นนั้นอยู่พักใหญ่ๆ กว่าจะสงบ ในใจผมตอนนี้รู้สึกสุขใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน5 \4 u7 _0 R; Q
กำลัง จะถอนปากออกพลันก็รู้สึกได้ว่าตัวเองยังไม่สำเร็จการสอบซ่อมเสียที เดียว ตอนนี้อารมณ์ผมกำลังเตลิดและคิดจะทำในสิ่งที่ไม่ได้วางแผนไว้ก่อน
) x+ |- d7 U$ P+ `. N' Oผมดูดเลียจนทั่วจุดเร้นลับของเด็กหนุ่มซึ่งเริ่มอ่อนตัวลงช้าๆ แล้วเริ่มปลุกเร้ามันอีกครั้งหนึ่ง
3 n) ~, Y5 C; T* g3 {9 H5 l* \
4 U( y( {3 }; D7 |3 xเบลซึ่งนอนแผ่ราวหมดกับหมดแรง เริ่มเกร็งตัวอีกครั้ง แต่ก่อนจะถึงจุดนั้นเป็นครั้งที่สอง ผมถอนปากออกอย่างรวดเร็วแล้วก้มลง
( n% \2 _6 k4 m8 I; @1 H5 kประคองตัวเขาขึ้นมาครึ่งนั่งครึ่งนอน
0 ^. `# w7 p0 Q/ @9 d1 ]* I# y8 X" h0 X- a; r4 D! a0 c
"ตะกี้สอนให้แล้วนะ เบล" ผมพูดอย่างเจ้าเล่ห์2 C. w& r3 H: j
หนุ่มน้อยมีสีหน้าใสซื่อ ก่อนเริ่มเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร เมื่อผมคร่อมเขาไว้โดยจงใจให้เป้ากางเกงอยู่ตรงหน้าเขาพอดี
' J8 m, O" E+ G2 R. k6 b' ~การเคลื่อนไหวต่อจากนั้น สำหรับผม ยิ่งกว่าฝันไปเสียอีก
7 |  d, m3 ^2 a3 \" r. qหนุ่ม น้อยหน้าตาดี ในชุดและรองเท้าบาสเกตบอล ที่สำคัญกลางลำตัวเปลือยเปล่า กำลังลูบคลำเป้าผมอย่างช้าๆ ดูใสซื่อเหมือนคนได้ของเล่นชิ้นใหม่
! A2 L6 j  y8 h7 iไม่นานนัก ท่อนเนื้อที่เกร็งจนแทบปริของผมก็อยู่ตรงหน้าเขา  เบลเงยหน้ามองผมด้วยตากลมโตนั้นราวกับขอคำสั่ง ผมพยักหน้ายิ้มให้น้อยๆ0 k% q* D- A9 P
เด็กหนุ่มอมดุ้นลำของผมเข้าไปดื้อๆ โดยไม่มีการปลุกเร้าเหมือนที่ผมทำ แต่ความไม่เคยนั่น กลับเร่งเร้าอารมณ์ผมยิ่งกว่าเดิมเสียอีก8 V, Q- y- c' H+ D, R1 g
ผมสัมผัสได้ถึงความพยายามของหนุ่มน้อยอายุสิบห้าที่เพิ่งเคยใช้ปากเป็นครั้งแรก บางครั้งฟันของเขากระทบท่อนเอ็น แต่ปลายลำของผมถูกเขา6 N; }& @, O7 i' x- w! [8 h+ {
ใช้ลิ้นดุนไปมาจนลืมเจ็บไปสิ้น
$ S9 p. e# c* O! W! r% Z3 t) L5 V
ใบหน้าหล่อเหลาแบบเด็กๆ ที่เคยมองอยู่บ่อยครั้ง ตอนนี้หลับตาพริ้มมีท่อนเนื้ออันเขื่องคับปาก และกำลังรูดเข้าออกอย่างช้าๆ8 N8 V, V  J8 n) V9 j4 j1 b  G
เพียงอึดใจเดียว ผมก็แทบกลั้นไม่ไหวอีกต่อไป ใจนึงก็อยากให้เบลดูดดื่มน้ำของผมแต่ อีกใจก็กลัวเขาสำลักและรังเกียจผมเพราะความไม่เคย/ `4 [0 }+ g$ e/ g6 O
ผม ตัดสินใจจะถอนท่อนเอ็นออกมา แต่ชั่วเวลานั้นเอง สายตาก็เหลือบมองที่ช่วงล่างของเบลอย่างไม่ตั้งใจ พริบตานั้นอารมณ์ผมก็พุ่งขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่% K! B, H! |2 E, I$ |

0 W: y* o5 [% x: mหนุ่มน้อยที่กำลังดูดอมให้ผมอย่างช้าๆนั้น มือหนึ่งกำลังรูดช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อน หัวสีชมพูนั้นผลุบขึ้นลงชุ่มฉ่ำด้วยน้ำหล่อลื่น" q0 Q- A9 k- f3 E# ^$ \/ ]
ผมมองจุดนั้นของเบลอย่างลืมตัวใจเต้นแรง รู้สึกตัวอีกครั้งน้ำของผมก็กำลังจะพุ่งเข้าลำคอเด็กหนุ่มแล้ว
( b2 V( J4 g( ^9 b  r; k% lผมถอนเอวออกมาอย่างเร่งร้อน แต่ก็ต้องใจเต้นแรงซ้ำสองเมื่อริมฝีปากนั้นประกบติด ขยับหัวตามดูดลำของผมไม่ยอมปล่อย
2 k  S, u5 Q4 Z3 _. Iผมหมดแรงถอยหนี สะดุ้งเฮือกหนึ่ง ปล่อยน้ำรักผมทะลักล้นเข้าไปในปากของเบลจนหมดสิ้น และเขาก็ไม่ยอมคายออกมาแม้แต่หยดเดียว
/ R/ Y# ~8 C# O8 F
, E4 e% U( f* _* F) D# D. {+ `มองไปที่มือเบลซึ่งซอยถี่เมื่อสักครู่ก็หยุดนิ่งแล้ว...มีน้ำข้นไหลเปื้อนนิ้วเป็นทาง  P9 w' v0 ]8 |, u
8 ?# C+ \# g# [8 m
เรานอนหมดแรงอยู่บนฟูกในห้องเก็บของนั้นเงียบๆ สูดกลิ่นหอมคาว ซึ่งคละคลุ้งจนไม่รู้ว่าของใครเป็นของใคร# i3 x9 Q4 P9 r
. K# }  d$ m+ G' ~
นึกย้อนไปเมื่อเช้า ผมบอกเขาไปว่าสอบชูตบาสวันนี้ ถ้าตกผมจะซ่อมเขาเป็นพิเศษนะ% G5 |' \6 g+ i/ E# u2 m0 ~
ดูเหมือนแวบหนึ่งเขาจะรู้ว่าผมหมายถึงอะไร ...แล้วเบลก็สอบตกอย่างที่ผมคิดจริงๆ
; M+ B9 l, B7 E( m6 c; A) Q9 E( U/ p0 X% p& F2 `6 \8 H
นึก ดูให้ดีๆ ดูเหมือนว่าเด็กนี่จะเป็นตัวจริงในกีฬาสีของโรงเรียนด้วยนี่นะ... ในขณะที่ปล่อยใจเพลินๆ จู่ๆเบลก็เข้ามากอดผม โดยไม่พูดจาอะไรสักคำ
& y4 v- l3 R/ I& iผมลูบหัวเด็กหนุ่มเบาๆพลางนึกอย่างไม่แน่ใจว่า นี่มันเสร็จเรา หรือเราเสร็จมันกันแน่นะ...

9 A, E8 m) v+ I5 s) Fรูปภาพ: 21_806_18.jpg $ U: d5 D) x) c. |- W& G( \

2 I+ l( ]0 x7 I- v9 c: V
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2022-8-2 10:24:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
40479
Zenny
25110
ออนไลน์
2134 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-8-2 09:33:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
27
พลังน้ำใจ
14192
Zenny
10297
ออนไลน์
349 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-8-2 01:59:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27576
Zenny
12261
ออนไลน์
3105 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-27 09:10:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49584
Zenny
49119
ออนไลน์
8949 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-22 01:11:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9054
Zenny
1822
ออนไลน์
958 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-21 04:48:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34410
Zenny
16824
ออนไลน์
1872 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-20 23:38:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
155
Zenny
498
ออนไลน์
53 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-6-5 08:12:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
52
พลังน้ำใจ
1854
Zenny
17846
ออนไลน์
324 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ 2011-11-13 17:39:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
810
Zenny
6465
ออนไลน์
242 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-13 14:48:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ+ C2 T* o. u4 q

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18360
Zenny
6
ออนไลน์
1636 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-7 07:38:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
131
Zenny
2904
ออนไลน์
32 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-7 06:46:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
47
Zenny
635
ออนไลน์
4 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-7 02:49:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3374
Zenny
10531
ออนไลน์
773 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 19:32:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
207
Zenny
2004
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 19:25:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
70
Zenny
956
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 18:55:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ samza ตั้งกระทู้
- X! ]# q( P! H3 K1 m) L; D( \$ i+ ~0 g, r3 v, z. O+ v
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1067
Zenny
7263
ออนไลน์
56 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 18:12:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2011-6-4 14:41:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม
คิดถึงคนไกล นานนักรู้ไหมที่ไกลห่าง หัวใจดวงนี้ช่างอ้างว้าง รอคอยอย่า

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
188
Zenny
1716
ออนไลน์
29 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 09:40:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
442
Zenny
1164
ออนไลน์
77 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 09:18:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีครับ มันส์ดี เรียบย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-12 22:12 , Processed in 0.289019 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้