จ่ายเงินสำหรับกระทู้นี้
ขอบคุณมากนะครับ {:5_120:}
ขอบคุณครับ
ฟินมาก
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับผม
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณคับ
รอติดตามครับ
ผมเปลี่ยนจากไข่สองใบมาดูดตรงหัวเห็ดเน้นๆเรียกเสียงครางซี๊ดซ๊าดจากคิมได้เป็นระยะ ผมห่อปากก่อนจะค่อยๆรูดปากให้ท่อนลำคิมเข้าปากผมไปช้าๆจนหน้าผมชนกับหมอยของคิมผมออกแรงดูดพร้มกับตวัดลิ้นไล้ไปตามท่อนลำ
“โอยยย เสียววววว” คิมคงถูกใจเอามือมาโอบท้ายทอยคอยกำกับจังหวะที่ผมโขกหัวดูดกระดอน้องคิม
“อา ซี๊ดดด” คราวนี้เสียงผมเองที่ครางเพราะคิมโน้มตัวเอานิ้วสะกิดปากรูผมก่อนจะเอานิ้วปากไปมา
ผมไม่ยอมแพ้เลยโขกหัวดูดกระดอคิมเต็มที่ อยากได้ยินเสียงครางของคิมดังๆบ้าง
“ไปทีเตียงดีกว่าพี่จะได้ถนัด” คิมพูดพร้อมตบตูดผมเล่น
เดินยังไม่ทันถึงเตียงผมก็เข้าไปกอดฟัดน้องคิม มือผมลูบไล้ไปตามเนื้อตัวที่ขาวเนียน ผิวคิมเนียนลื่นน่าสัมผัสมาก กล้ามแขนใหญ่กำลังสวย หน้าท้องมีซิกแพคน่าลูบ ปากผมจูบอยู่กับคิมแต่มือผมก็ไม่หยุดลูบไล้ตามเนื้อตัว ส่วนอีกมือผมเพิ่มความเสียวด้วยการถอกกระดอน้องคิมไปด้วย ผมถอนปากออกเปลี่ยนมาดูดหัวนมสีชมพูสวยแทน ลิ้นผมไล้เลียสลับกับดูดหัวนมมือก็ไม่หยุดชักว่าวให้คิม
“อา ซี๊ดดดดดูดแรงๆพี่” เสียงเชียร์ยิ่งทำให้ผมสลับดูดนมซ้ายขวายิ่งพอผมเอานิ้วบี้หัวเห็ดของคิมไปด้วยคิมยิ่งครางเสียงดัง
“อูวววววเสียว”
คิมเปลี่ยนเป็นกดหัวผมหาท่อนลำแทน ผมเลยลงไปนั่งคุกเข่าแล้วเอื้อมมือไปจับท่อนขาของคิมที่ค่อนข้างใหญ่เพราะคิมชอบเล่นฟุตบอล ผมเงยหน้าขึ้นมองคิมกระดอลำสวยของคิมแข็งโด่เป็นลำตรงชี้ขึ้นหัวเห็ดบานสวยสีแดงเข้มมีน้ำเงี่ยนเยิ้มติดอยู่ตามความเงี่ยนของเจ้าของกระดอ
ผมมองหนุ่มลูกครึ่งตรงหน้า หน้าตาเนียนใสหล่อตี๋ ปากแดงน่าจูบ หุ่นสูงเพรียวมีกล้ามกำลังสวย ในหัวผมผุดคำหนึ่งขึ้นมาคือ “ หล่อสัส” บางคนที่ไม่ชอบแนวนี้อาจมองว่าหน้าจืดแต่สำหรับผมคือโคตรหล่อ
คิมเห็นผมเอาแต่มองเลยเป็นฝ่ายจับกระดอตัวเองยัดปากผม อีกมือของคิมโอบท้ายทอยผมกดเข้าหาท่อนลำของคิม ผมเองตั้งใจดูดท่อนลำของคิมเต็มที่เพื่อให้ติดใจในรสปากที่ผมมอบให้เสียงครางของคิมดังขึ้นเรื่อยๆตามความเสียวที่ผมตั้งใจปรนเปรอให้
“อูยยยยย ดูดเน้นๆตรงหัวหน่อย”
ผมจัดให้ทุกอย่างตามที่ขอยิ่งดูดผมยิ่งมันส์ปาก มือที่จับอยู่ที่ต้นขาคิมเปลี่ยนมาโอบที่ก้นแทน ก้นคิมเนียนลื่นมือมาก ยิ่งดูดผมยิ่งมันส์ผมโขกปากใส่ท่อนลำของคิมเร็วขึ้นพร้อมออกแรงดูด ลิ้นผมก็ตวัดไปมาทั้งตามท่อนลำและหัวเห็ด เรียกเสียงครางจากคิมดังขึ้นเรื่อยๆ
“อา อา ซี๊ดดดดด”
ยิ่งผมดูดแรงๆคิมคงยิ่งมันส์เลยเอาสองมือจับหัวผมแทนแล้วเป็นฝ่ายกระเด้าปากผมเอง คิมกระเด้าปากผมอยู่พักใหญ่ ผมก็ออกแรงดูดเน้นๆ
“อูววววววววซี๊ดดดดดดดเสียว พอก่อน เดี๋ยวแตก” คิมพูดพร้อมคลายมือออกจากหัวผมแล้วดึงผมลุกขึ้น
ผมโดนคิมผลักลงไปนอนหงายที่เตียง คิมเองรีบตามลงมานอนทับแล้วจับผมดูดปาก ผมดูดปากคิมมือก็โอบกอดไปตามแผ่นหลัง ปากจมูกของคิมเริ่มไซร้ไปตามลำคอไล่เรื่อยลงมาที่หน้าอก พอเจอหัวนมผมลิ้นคิมก็ตวัดใส่แล้วเริ่มดูดนมผมสลับไปมาสองข้าง
“อา เสียววววววว” ผมโอบกอดคิมแน่นอีกมือกดอยู่ที่ท้ายทอยของคิมให้ออกแรงดูดนมผมแรงๆ
คิมเปลี่ยนมาไซร้ตามหน้าท้องแล้วไซร้ต่ำไปเรื่อยๆ พอเจอท่อนลำผมคิมใช้มือชักให้ผมพักเดียวก็จับกระดอผมเข้าปากดูด
“อ๊า อ๊า ซี๊ดดดดด”
โอยฝีปากคิมไม่ธรรมดา ดูดเก่งเลยทีเดียวยิ่งพอเปลี่ยนมาเล่นกับไข่ผมแทนผมยิ่งเสียวจนดิ้นไปมา คิมเลยเอามือสองข้างดันหน้าขาผมให้ชิดอกแล้วก้มหน้าลงเอาลิ้นจกที่ปากรูผมทันที
“โอยซี๊ดดดด” คิมเอาลิ้นปาดไปมาบางทีเกร็งลิ้นแล้วแทงที่ปากรูสลับกับดูดที่รูผมไปด้วย ยิ่งพอคิมเอามือชักว่าวให้ผมพร้อมกันไปด้วยผมยิ่งเสียวหนัก
“อา อา ซี๊ดดด”
โอยไม่ไหวละปล่อยให้ทำแบบนี้น้ำแตกก่อนแน่ ผมเลยดึงคิมขึ้นมาดูดปากก่อนจะพลิกคิมลงล่างแล้วเป็นฝ่ายทำให้คิมบ้าง ผมไซร้ไปทั่วตัวคิม ผิวของคิมขาวเนียนสวยมากบวกกับความที่เป็นคนไม่ค่อยมีขนจึงเนี่ยนน่าลูบไปทั้งตัว แต่ถึงคิมจะไม่ค่อยมีขน แต่ขนที่เรียงตัวสวยไล่จากสะดือจนถึงพงหมอยนั่นก็ทำให้คิมดูเซ็กส์มากสำหรับผม
ผมอดใจไม่ไหวเอาปากจมูกไล้ไปตามไรขนนั่นจนถึงพงหมอย กระดอของคิมหัวบานแดงก่ำกระดกหงึกๆเหมือนจะบอกดูดให้หน่อย ผมอดใจไม่ไหวจับเข้าปากแล้วออกแรงดูดเน้นๆ
คิมแบะขาออกกว้างเพื่อให้ผมลงไปนอนดูดท่อนลำของตัวเองได้ถนัด ผมสนุกกับการดูดทั้งท่อนลำและพวงไข่ของคิม ปากผมดูดกระดอคิมอยู่แต่ผมเงยหน้าขึ้นมองคิมก็เห็นคิมนอนสบายเอาสองมือหนุนหัวตัวเองมองผมที่กำลังสนุกกับท่อนลำของคิม
ผมเปลี่ยนไปเล่นกับบอลสองลูกของคิมแทน ได้ยินเสียงคิมครางเป็นระยะ พอผมเลียต่ำลงมาตามฝีเย็บคิมก็แบะขาออกให้ผมเลียได้ถนัด ด้วยความที่คิมเป็นคนขาวมากและไม่ค่อยมีขนทำให้ทั้งก้นและรูของคิมสวยมาก ความขาวนี่เองทำให้ผมเห็นรอยแดงชัดรอบปากรู รอยแบบนี้โดนเย็ดมาแน่ๆ
ผมรีบฉกลิ้นไปที่รอบปากรูเลียปาดไปมา คิมครางรับลิ้นผมพร้อมแบะขากว้างขึ้นผมเลยใช้สองมือดันหน้าขาให้ผมเลียรูได้ถนัดๆ ลิ้นผมทั้งฉกทั้งเลียปาดไปมา ผมเงยหน้าดูคิมไปด้วยก็เห็นคิมนอนหลับตา ปากแดงสีสดนั่นกำลังเผยอครางทุกครั้งที่ลิ้นผมเลียตวัดไปมาที่รูของคิม
“ซี๊ดดดดดดด”
คิมไม่ได้พูดอะไรมีเพียงเสียงครางอย่างเดียวที่รอดออกมาผมทำอยู่พักใหญ่คิมก็จับตัวผมให้พลิกมาอยู่ในท่า69 เราสองคนตอนนี้เลยนอนขวางเตียงกลับหัวกลับหางกัน คิมใช้ลิ้นโจมตีที่รูผมบ้างอีกมือก็ว่าวให้ผมด้วยผมเลยลงลิ้นหนักๆที่รูของคิมแทน คิมตอบโต้ด้วยการดูดที่หัวเห็ดของผมแรงๆบ้าง
โอยกูไม่ไหวละผมเอื้อมมือไปหัวเตียงคว้าถุงยางกับเจลมาแล้วพลิกตัวนอนทับคิมจับคิมดูดปาก มือผมควานหาถุงยางแล้วรีบฉีกซองเอาถุงสวมกระดอตัวเองถุงยามพร้อมเจลป้ายพร้อมเรียบร้อยผมก็ดูดปากคิมแรงๆ ผมไม่ถามไม่ขอว่าเอาได้ไหมแต่จับกระดอตัวเองปาดไปที่ปากรูพร้อมดูดปากคิมไปด้วย
คิมจูบตอบมือก็ลูบไปตามตัวผม พอเห็นว่าคิมไม่ว่าอะไรผมเลยกดท่อนลำเข้าไปช้าๆ พอส่วนหัวผลุบเข้าไปนิดหนึ่งคิมแค่สะดุ้งแต่ดูดปากผมแรงขึ้น ผมไม่ใจร้อนค่อยๆกดเข้าไปจนส่วนหัวผมเข้าไปได้หมด คิมหลับตาเผยอปากครางรับหัวกระดอผมที่เข้าไป เป็นอย่างที่ผมคิดมันเข้าไปได้ไม่ยากผมเลยค่อยๆส่งท่อนลำที่เหลือเข้าไปช้าๆ
ท่อนลำผมค่อยๆไหลเข้าไปจนหมอยตรงหัวหน่าวผมชนกับแก้มก้นของคิม
“อา ซี๊ดดดดดด” ผมครางอย่างถูกใจพร้อมกอดคิมแน่น
“อา”คิมเองก็นอนหลับตาครางรับพร้อมกอดผมแน่นเช่นกัน
ถึงรูคิมจะไม่ฟิตมากแต่ก็ตอดกระดอผมถี่ยิบเหมือนกัน ผมจับคิมดูดปากแล้วกระดกเอวสั้นๆคิมก็ครางรับเบาๆ ผมเปลี่ยนท่ายืดตัวขึ้นจับขาคิมพาดบ่าแล้วกระดกเอวอัดกระดอใส่คิม ผมนึกถึงพี่พงษ์ว่าพี่พงษ์ทำยังไงผมถึงติดใจในลีลาแก ผมเลยลองเอาคิมหลายๆแบบแล้วสังเกตสีหน้าคิม
“อาอาอูยยย”
คิมยังนอนหลับตาครางรับเบาๆทุกครั้งที่ผมสาวกระดอเข้าออก จนผมเจอว่าแบบไหนที่คิมชอบ
“อ๊า ซี๊ดดดดด”
ผมโหย่งตัวอัดเอวเข้าใส่โดยเย็ดแบบเสยๆงัดกระดอขึ้นแล้วบดเอวเน้นๆ ดุเหมือนคิมจะครางดังทุกครั้งที่ผมทำแบบนี้ ผมเปลี่ยนท่าเหยียดขาไปข้างหลัง สองมือเท้าข้างตัวคิมโดยขาคิมยังอยู่ที่ไหล่ผมแล้วโหย่งตัวอัดกระดอเข้าใส่คิม ผมสาวท่อนลำเข้าออกเกือบสุดเวลาอัดกระดอเข้าใส่ก็เอาแบบเสยกระดอขึ้นสลับกับบดเอวเน้นๆ
“อ๊าอ๊า อ๊าซี๊ดดดดด” คิมยังคงนอนหลับตาครางเสียงดัง
“อูยยยยซี๊ดดดดคิมครับลืมตาดิ” คิมยังไม่ยอมลืมตาผมเลยแกล้งกระทุ้งควยแบบหนักทั้งเร็วและแรง
“โอ๊ยๆๆๆๆ”
คิมยอมลืมตามามองผมแบบเขิลนิดๆ ผมไม่พูดอะไรก้มลงดูดปากเอวก็สาวกระดอเข้าออกแบบเนิบๆแต่เน้นๆ
“อาซี๊ดดดดดด”คิมกอดผมแน่น ดูดปากผมแรงจนเริ่มเจ็บมือคิมเอื้อมมาขยำก้นผมแล้วกดลง ผมรู้ความต้องการเลยบดเอวลงไปเน้นๆ
“อูย ซี๊ดดดดด เสียวครับพี่”
คำแรกมาแล้วดีครับพี่ก็อยากให้น้องเสียวและติดใจกระดอพี่ ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นโดยสลับซอยสั้นๆถี่ๆบ้าง แทงไปซ้ายไปขวาบ้าง แต่เสียงครางของคิมจะดังขึ้นทุกครั้งที่ผมงัดกระดอขึ้นแบบเสยๆแล้วบดเน้นๆ ผมเริ่มสาวกระดอเข้าออกแบบเข้าสุดออกสุดโดยเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น
“อ๊าๆๆๆๆๆ”
เสียงคิมครางรับทุกครั้งที่ผมอัดเอวเข้าใส่ ตอนนี้กระดอของคิมแข็งเป๊กหัวกระดอบานสีแดงสดน้ำเงี่ยนไหลยืดจากหัวเห็ดเป็นสายเยิ้มติดตรงไรขนเซ็กส์ๆตรงหน้าท้องของคิม มือของคิมลูบไปตามกล้ามแขนผมหน้าอกและซิกแพคผมที่ถึงจะไม่ชัดเท่าของคิมแต่ก็พอมีอยู่บ้าง
ยิ่งเอาผมยิ่งมันส์ ยิ่งเห็นหน้าหล่อๆที่นอนมองผมแล้วครางรับทุกครั้งที่กระดอผมอัดเข้าใส่ยิ่งทำให้ผมโคตรเงี่ยนรูของคิมตอนนี้ตอดท่อนลำผมถี่ยิบ แถมความที่คิมชอบออกกำลังชอบเตะบอลผมว่ามีส่วนทำให้แรงตอดของรูคิมยิ่งบีบรัดแรง บอกตรงๆเจอแรงตอดแบบนี้ถึงรูจะไม่ฟิตมากแต่ฟินกระดอสุดๆ
ผมเสียวมากเริ่มไม่ไหวเลยเปลี่ยนท่าถอนท่อนลำออกลงไปนอนกอดคิมแล้วดูดปากกันอย่างเมามันส์ คิมดูดปากผมแรงแถมตอนนี้มองผมตาเยิ้ม ผมลากคิมมาคุกเข่าปลายเตียงจับให้ก้นโด่งหน้าแนบที่นอน แล้วลงไปคุกเข่าที่พื้น คิมคุกเข่าโก่งก้นอยู่ตรงหน้าผมโดยรูคิมตอนนี้เปิดอ้าแดง
ผมดูดนิ้วกลางตัวเองก่อนจะค่อยๆสอดเข้าไปในรู
“อาซี๊ดดดดดดด”
ก้นคิมเนียนสวยน่ากัด ผมเลยงับเล่นเบาๆพร้อมนิ้วที่เริ่มสาวเข้าออกสลับเขี่ยไปมาหาจุดเสียว
“ อาอา เสียว” หน้าคิมแนบที่นอนตอนนี้หันมามองผมแบบหน้าแดงจัด
ผมเปลี่ยนจากนิ้วมาเป็นลิ้นยิ่งทำให้คิมครางดังขึ้นพออารมณ์ผมเริ่มสงบหลังจากที่เมื่อกี้เกือบน้ำแตกไปแล้วผมยืดตัวขึ้นมองดูรอบปากรูที่แดงนั่น ผมเดาว่าเมื่อเช้าคิมคงโดนเอามาแน่ๆผมไม่รู้ว่าคิมโดนไปกี่คนก่อนมาโดนผมเอาแต่ผมไม่อยากให้รูมันช้ำเกินเพราะผมอยากเอาอีกสักสองรอบ
ผมบีบเจลลูบไปทั่วท่อนลำและที่รูของคิมก่อนจะกดท่อนลำเข้าไป สองมือผมยึดสะโพกของคิมแล้วดึงเข้าหาตัวส่วนกับเอวที่กระทุ้งท่อนลำเข้าใส่คิม พวงไข่ผมแกว่งไปมาตามจังหวะกระเด้า เสียงหน้าขาผมที่กระแทกบั้นท้ายคิมดังตับๆๆๆ รับกับเสียงครางของเราสองคนที่ตอนนี้ดังระงมห้อง
“อ๊า ๆๆๆ” คิมครางระงมสองมือทึ้งผ้าปูที่นอน
“ซี๊ดดดดดดดด” ผมครางด้วยความมันส์กระดอทุกครั้งที่กระทุ้งควยเข้าใส่คิมสองมือผมที่กุมสะโพกคิมกระชากเข้าหาตัวอย่างแรงแล้วอัดเอวเข้าใส่แบบไม่นับ
“อาๆๆๆๆๆๆ”
คิมนอนหลับตาปี๋ร้องครางระงมทุกครั้งที่กระดอผมอัดเข้าใส่ รูคิมตอดลำกระดอผมถี่ยิบจนผมเริ่มไม่ไหว ผมจับคิมพลิกมานอนหงายตอนนี้คิมหน้าแดงนอนควยโด่น้ำเงี่ยนแฉะเต็มหัวกระดอเลย ผมจับควยตัวเองจ่อแล้วดันเข้าไปใหม่ทั้งคิมและผมครางซี๊ดพร้อมกัน ผมให้คิมจับขาตัวเองไว้แล้วเริ่มกระดกเอวเย็ดคิมต่อ
มือนึงผมคว้ากระดอคิมกะจะว่าวให้จะได้น้ำแตกพร้อมกันเพราะผมเริ่มไม่ไหวแล้วแต่คิมกลับปัดมือผมออก ผมเลยเปลี่ยนมาจับที่ข้อเท้าคิมแทนแล้วกระดกเอวกระทุ้งควยเข้าใส่
ผมทั้งแทงซ้ายแทงขวา เย็ดแบบเสยๆให้หัวกระดอผมโดนจุดเสียวของคิม เรียกเสียงครางจากคิมระงม ผมกะเย็ดให้คิมติดใจกระดอผมให้ได้ ตอนนี้รูคิมตอดท่อนลำผมถี่ยิบ
โอยไม่ไหวแล้ว ผมเปลี่ยนมาเอาสองมือดันหน้าขาคิมให้ชิดอกแล้วย่อตัวกระทุ้งเอวเข้าใส่คิม
“อาซี๊ดดดดดด”
ความเสียวที่กระดอผมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆน้ำเงี่ยนผมมาจ่อแล้ว ผมโน้มตัวดูดปากคิมแล้วกระเด้าแบบไม่นับไม่ถึงนาทีผมก็กอดคิมแน่นตัวกระตุกท่อนลำผมฉีดน้ำเงี่ยนตุงเต็มถุงยางแน่ๆ ผมเหนื่อยหอบตัวยังกอดคิมแน่น ปากผมกับคิมยังดูดกันอยู่
พักใหญ่คิมก็ดันตัวผมออก ผมก้มดูกระดอคิมแข็งเป๊กหัวบานแดงน้ำเงี่ยนแฉะเต็มหัวกระดอเลยแต่คิมน้ำยังไม่แตกเลย
“ตาผมเอาพี่มั่งแล้ว”
…………………………………………..
สวัสดีผู้เสพความเงี่ยนทุกท่าน ถ้าผมตัดจบแค่นี้จะมีคนเคืองไหมเนี่ย เสียเวลารออ่านแล้ว สารภาพมาซะดีๆอ่านแล้วเสียน้ำกันบ้างไหมเอ่ย ผมได้อ่านทุกคอมเม๊นท์นะครับทั้งกระทู้ที่ลงไปก่อนหน้าและกระทู้นี้แต่คงไม่ได้ตอบทุกคน ขอเป็นทักรวมตรงนี้เลย ขอบคุณที่อ่านแล้วชอบ คอมเม๊นท์แสดงความเห็นกันบ้างก็ยิ่งดีครับ
ผมปล่อยให้รออ่านตอนนี้กันเกือบปี เอาเป็นว่าเรื่องเสียวกับน้องคิมยังมีต่อเดี๋ยวจะลงต่อให้อ่านแบบจุใจจนจบในกระทู้นี้เลย เดี๋ยวลีลาน้องคิมคงได้อ่านไม่น่าเกินอาทิตย์หน้ารออ่านได้ในกระทู้นี้เลยครับ
ปล ขอย้ำเหมือนเดิมคับรอบนี้ห้ามก๊อปที่ผมลงไปเด็ดขาด ถ้าก๊อปไปทั้งดุ้นแบบคำต่อคำประโยคต่อประโยคถ้าผมเจอผมแจ้งลบ แต่ถ้าอ่านแล้วมีไอเดียอยากเอาไปดัดแปลงแต่งต่อผมไม่หวง แค่บอกกล่าวกันหน่อยแล้วพอลงก็ให้เครดิตว่าดัดแปลงจากเรื่องของผมง่ายๆแค่นี้เอง ฝากคนอ่านด้วยนะครับถ้าเจอใครก๊อปไปลงเพื่อเก็บzenny ช่วยแจ้งลบด้วย
ผมอุตส่าห์เก็บถูก เก็บเอาขำๆคนไม่ได้เขียนก๊อปเอาไปลงเก็บซะแพงเลยยังไงฝากช่วยกันดูด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ขอโทษเรื่องตัวอักษรเล็กไปหน่อยด้วยนะครับอาจจะอ่านยากหน่อยนะครับ
ขอบคุณครับ
มี 54 ซื้อ คุณต้องจ่าย 5 Zenny เพื่ออ่านกระทู้นี้