ผมมีหลานแซ่บCP
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อผมอายุ 23 ปี เรียนจบตรีแล้วและทำงานแล้ว เป็นชายแท้และยังโสด สูง 180 กก.หนัก 75 กก. ถือว่าหุ่นดีและดูดีเพื่อนๆ เรียกผมว่า นพ นายแบบจำเป็น (ดูมันแซว)ในช่วงพักร้อนของบริษัท ผมะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัด จากการที่ไม่ได้เจอญาติกันหลายปี หลานๆ ทั้งหญิงและชายโตเป็นวัยรุ่นหน้าตาดีทั้งนั้นเลยแถมยังเรียนเก่งและเป็นเด็กกิจกรรมทั้งนั้น ผมก็รักหลานทุกๆ คนเหมือนกัน
ช่วงเย็นก็มีจัด Party เล็กๆ ลุงๆ ป้าๆ และญาติก็ดื่มเหล้ากัน ส่วนผมของเบียร์ขวดละกันเพราะปกติจะไม่ดื่ม
อยู่แล้ว หลานๆ ก็วัยรุ่นทั้งนั้น สนุกสนานมาก และพอตกดึกลุงให้ผมนอนห้องนอนกับนายปอ ซึ่งจะคุยเก่งมาก วัยอยากรู้อยากเห็น หน้าตาหล่อขาว วัย 19 ปี หุ่นขวัญใจของสาวๆ เชียว นายปอเป็นนักกีฬาโรงเรียนชอบเล่นบาสจึงตัวลูงประมาณ170ได้มั้ง ก็แมนเต็มร้อยเหมือนกัน ซึ่งผมไม่ได้คิดอะไร เพราะผมไม่ได้ชอบผู้ชายด้วยกันนะครับ ก็นอนคุยกับนายปอจนหลับไป *****แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ผมรู้สึกว่ามีมือใหญ่ๆและสั่นๆกำลังเคล้าคลึงน้อยชายอันอวบอั๋นของผม ซึ่งขณะนี้มันได้เตรียมสู้แล้วซะด้วยซิ ขนาดก็ใช่ย่อย 6.5"x7" สาวๆ โดนร้องทุกราย ผมทั้งแปลกใจและเอะใจว่าทำไมนายปอถึงเล่นพิเรนเช่นนี้ ผมคิดว่าเป็นผู้ชายเหมือนกันไม่อายอยู่แล้ว แต่อยากรู้เหมือนกันว่านายปอจะทำอะไรต่อไป ผมยังแกล้งหลับเหมือนเดิม นายปอหัวหมอทำเป็นเรียกผมและเขย่าตัวและทำเสียงดัง ผมทำเฉย สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นอีกจนได้ นายปอมันถอดกางเกงของมัน และชักว่าวของมันและของผมไปพร้อมๆ กันซึ่งนายปอพยายามทำเบามาก
ผมหรี่ตามองเห็นมันก็เอาเจ้าชายน้อยมาเทียบกับน้องชายของผม ซึ่งคนละรุ่นอยู่แล้วเพราะนายปอยังวัยรุ่นอยู่ขนาดก็น่าจะประมาณ 5 นิ้วก็จัดว่าใหญ่เหมือนกัน (เผอิญว่าในห้องนอนไม่ได้เปิดไฟแต่ไฟที่ระเบียบจะลอดมาทางหน้าต่าง ก็เลยเห็นได้ชัดพอรู้อะไรเป็นอะไร) รู้สึกว่ามันจะชอบน้องชายของผมเข้าแล้ว สิ่งที่ไม่คาดคิดที่เคยคิดที่เด็กวัยรุ่นจะกล้าขนาดนี้ คือนายปอมันอมน้องชายของผม อย่างไม่รู้สึกรังเกียจเลย ผมสะดุ้งบางครั้งเพราะฟันกระทบรู้สึกเจ็บๆ เหมือนกัน อย่างว่ามันก็เป็นผู้ชายเพียงอยากลองก็เท่านั้น ผมก็เลยให้มันโม้คให้หน่ำใจ ส่วนผมก็นึกถึงแฟนสาวกำลังโม้คอยู่ และคิดว่ามันคงจะหยุด แต่ไม่ใช่ครับ ไอ้เด็กคนนี้มันลุกขึ้นเพื่อจะมานั่งเทียนของผม ซึ่งมันไม่เข้าอยู่แล้วเพราะผมใหญ่ขนาดนั้น แต่ผมมีสติตลอดเวลา และไม่ต้องการให้มันทำอะไรที่เกินเลยเกินความอยากลองและอาจเสียความรู้สึกทั้งสองฝ่ายได้ และผมก็เชื่อว่านายปอมันเป็น Man
เต็มร้อย เพียงเพราะอารมณ์และความอยากลองมันจึงทำเช่นนี้ และผมเองใช่ว่าจะไม่รู้สึกโดนกระตุ้นขนาดนี้ ถึงแม้ว่าจะเคยกับผู้ชาย มันก็มีความรู้สึกอยากลองเช่นกันแต่สิ่งหนี่งที่อยู่ในใจตลอดเวลานั่นคืออนาคตของหลานเราเอง และความเป็นพี่ชายของเราก็จะทำให้ด่างพลอยได้ สรุปคือหิริโอตัปปะ ไงครับ หากยังไม่พอเพิ่มอีก ขันติ+โสรัจจะ ด้วย ช่วยได้แน่ พอถึงตอนนี้แล้วคิดว่าน่าจะจบเกมส์นี้ได้แล้ว ผมจึงทำเป็นละเมอ เออ-อาเสียงดังๆ นายปอตกใจเลยแอบใต้เตียงนอน พอสักพักมันเห็นว่าเงียบไปมันจึงค่อยๆ ลุกมานอนข้างๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นและคงเรียกสตินายปอให้กลับสู่ภาวะปกติ ส่วนผมเองก็พยายามจะหลับแต่ไม่หลับ เพราะน้องชายตัวดีไม่ไม่ยอมหลับ ทนอยู่เป็นชั่วโมงคาดว่านายปอน่าจะหลับแล้ว ก็ค่อยลุกไปห้องน้ำระบายถึงหวานใจจนไปถึงสวรรค์ด้วยกันอย่างมีความสุข โดยไม่ทุกข์ทั้งสองฝ่าย(ผมมองตัวเอง คงเพราะหน้าตาดีขาวและน้องชายใหญ่นี่แหละที่เป็นเหตุให้นายปอสติเตลิดได้ถึงขนาดนี้ ตื่นเช้ามานายปอถามผมว่านอนหลับสบายดีไหม ดูมันกล้าถาม ทำผมเกือบไปแล้วเชียว ผมบอกว่าหลับสบายดีแต่ฝันว่ากำลังให้หญิงโม้คอย่างมันส์ นายปอทำหน้าแดง ผมเลยถามว่าเป็นไรหรือเปล่า มันบอกว่าไม่เป็นไร ผมอยู่ที่นั่นหลายคืนได้พยายามสอนการจีบหญิง การวางตัว และการใช้ชีวิตในทางที่ถูกให้หลานทุกคน เพื่อไม่ต้องการให้หลานๆ เดินทางผิดเพียงเพราะคิดอยากลอง
ขอบคุณครับ ชอบครับ ขอบคุณครับ{:5_123:}{:5_123:} ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณคับ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับผม ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ ีดีๆๆๆ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ
หน้า:
[1]
2