แอบมองจนได้เสียว
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย AonLover เมื่อ 2019-4-16 23:09ในขณะที่ผมกำลังออกไปซื้อของ กำลังไปจอดจักรยานอยู่ก็มี ผช ขี่มอเตอร์ไซค์มาจอด โดยห่างจากผมไปสักนิด หน้าตาก็ไม่ได้ดูดีหรอก ค่อนข้างกุ๊ยเลยก็ได้ แต่มันทำให้ผมละสายตาไม่ได้ ตรงที่กางเกงบ๊อกเซอร์สั้นๆ สีม่วงที่เขาใส่มา มันเซกซี่มาก ทั้งรัดร่องก้นทำให้เห็นก้นชัดเจน ขณะที่หันตัวมา แท่งควยแกว่งๆ ในกางเกงไปมาด้วย คาดว่าคงไม่ใส่ กกน แน่ ผมเห็นแล้วอดใจไม่ไหว แกล้งเดินตามเขาไปก่อนจะไปเดินชนกับเขาพอดี กลิ่นเสื้อหอมชวนหลงใหล ก่อนจะแกล้งเอามือสัมผัสเป้าอีก ความรู้สึกมันใหญ่เต็มมือผม ทั้งหัวทั้งแท่ง บอกความยาวได้ดี ผมรีบเอามือออกและทำเป็นขอโทษ
"ขอโทษครับพี่ ผมไม่ได้ตั้งใจ"
"เฮ้ย..."
ผมรีบเดินหนี ไม่ทันไรเขาวิ่งมาคว้าตัวผมและดึงไปที่เงียบๆ ผมกลัวมากกลัวพี่เขาจะกระทืบผม แต่อีกใจก็อยากเสียวให้รู้เเล้วรู้รอดไปเลย พี่คนนั้นจัดกางเเขนติดผนังและจูบผม ไซร้คอช้าๆ ผมเสียวมาก ควยลุกเลย พี่เขาทำหน้าหื่นใส่ไปเรื่อย ก่อนจะถอดกางเกงลง ด้วยความที่ไม่ได้ใส่ กกน เมื่อถอดกางเกงลง ควยเด้งดึ๋งๆ ออกจากกางเกง แถมจับผมให้ดูควยอีก ควยทั้งใหญ่ ยาว หัวเปิดแล้วแถมหมอยดกอีก พี่เขาคงเงี่ยนจับผมอมควยขึ้นลงช้าๆ ก่อนที่พี่เขาจะครางออกมา
"อ๊า... อ๊า..."
ผมขัดขืนไม่ได้ทั้งโดนกางแขนและโดนควยยัดปาก พี่เขาครางจนแข็งโป๊ก พอเงี่ยนสุดขีดน้ำแตกคาปากผม ไหลลงตัวผมอย่างเต็ม Max เลย คาดว่าคงไม่ได้ว่าวมาหลายวันแน่ๆ
"เห็นตั้งแต่เมื่อกี้ละ อ่อยดีนัก โดนจับเย็ดจะเป็นอะไรไป..."
"ผม..."
"เป็นเกย์เหรอ ก็ดี... กูไม่ได้ว่าวมาหลายวันละ ถ้าเงี่ยนจะมาหาอีก... 55"
ยังไม่พอ พี่เขาถอดกางเกงโชว์ควยใส่ผมและให้ผมถ่ายรูปพี่ตอนเปลือยไว้ดูเวลาเงี่ยน
"เอาเฟส ไลน์ พี่ไปล่ะ แล้วเจอกันน้อง"
ขอบคุณมากคับ ขอบคุณมากนะครับ{:5_130:} ขอบคุณครับ. ขอบคุณครับ ขอบคุณมากเลยนะครับ สุดยอด ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุนน่ะ ขอบคุณคับ ขอบคุณครับ.
{:1_1:} ขอบคตุณมากครับ ขอบคุณคุณครับ ขอบคตุณมากครับ อยากโดนบ้างเลย อยาก {:5_146:}
ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ
หน้า:
[1]
2