fluke555 โพสต์ 2018-10-20 23:03:07

เรื่อง โรงเรียนของธาม ตอนที่ 4

ตอนที่4เหตุเกิดที่หอพัก
ธามกับอันก็ไปเรียนคาบบ่าย ในระหว่างทาง ต้า นนท์และไอซ์ก็รับเดินมาหาธามทันทีต้ามองดูสภาพธามแล้วถามว่า (มึงไปกัดกับหมาที่ไหนมาวะ) ธามกับอันหันมามองหน้ากันแล้วธามก็ตอบว่า (ปะป่าวไม่มีไร) นนท์ (เออ…แล้วไอพวกรุ่นพี่เรียกมึงไปทำไรวะ) ธามรีบเดินไปกอดคอต้ากับนนท์แล้วพูดว่า (ไม่มีไรหลอ..ไปเรียนกันเหอะพวกมึงเดี๋ยวสาย) นนท์งงแล้วอุทานมาว่า(ไรของมันวะ) ต้าผลักตัวธามแล้วพูดว่า(สัส อย่ามากอดคอกู)ธามถาม(ไมวะ) ต้า (ก็ตัวมึงเหม็นนิหว่า) ธามตอบพร้อมกับเดินไปกอดคอต้าว่า (โถ..พ่อคนตัวหอม) ไอซ์เดินไปยกมือธามออกจากคอนนท์แล้วพูดว่า(รีบๆไปเรียนเหอะเดี๋ยวสาย….กูไม่อยากโดนทำโทษ)แล้วก็จับขอมือนนท์เดินนำไปต้ามองไอ2คนนั้นแล้วพูดกับธามว่า (มึงว่าแปลกๆไหมวะ) ธาม (กูไม่รู้วะ) ต้า (เออๆ ไปกันเหอะ) แล้วทั้งคนก็เดินไปเรียนกัน
พอตกเย็น นักเรียนชายทั้ง30คนก็มารวมตัวกันที่สนามหน้าหอพักพร้อมกับแบบออกเป็น3แถวที่จัดไว้ พอทุกคนเข้าแถวกันครบไอเก่งและเพื่อนมันอีก2คนก็เดินมาตรงหน้าแถวแล้วพูดว่า (เดียวกูจะพาพวกมึงไปที่ห้องพักเอกพวกกูจัดไว้ให้พวกมึงทุกคนแล้ว) พอจบเสียพูด ไอเก่งและพวกก็เดินไปแล้วนักเรียนชายทั้ง30คนก็ลุกเดินตามไปพอไปถึงห้องแรกเป็นห้องขนาดใหญ่กว่างขวาง มีเตียงนอนมีตู้ มีแอร์ครบ ไอสิงพูดขึ้น (แถวที่1พวกมึงนอนกันที่ห้องนี้) ไอพวกแถวที่1ดีใจต่างคนต่างรีบวิ่งไปเลือกเตียงนอนกันอย่างยิ้มแย้มแล้วไอเก่งก็พาเดินไปห้องต่อไปห้องต่อไปเป็นห้องขนาดกลาง มีเตียง มีตู้ แต่เป็นพัดลม ไอเก่งก็พูดขึ้น(อาว..พวกมึงเข้าไปพักได้)แล้วคนที่เหลือรวมกับธาม ต้า นนท์และไอซ์ก็เดินเข้าไปในห้องเพื่อที่จะไปเลือกที่นอน แต่ไอเก่งก็พูดขึ้น (พวกมึง4คนจะไปไหนกันวะ) ธามตอบ(ก็เข้าห้องพักไงครับ)ไอเก่งพูด (ที่นี่ไม่ใช้ห้องของพวกมึง)ธาม ต้า นนท์และไอซ์งงที่ไอเก่งพูดแล้วต้าก็ถามไอเก่งว่า (แล้วห้องพวกผมอยู่ไหนละครับ)ไอเก่งพูด (ไม่ต้องถามเดินตามกูมา)พวกไอเก่งก็เดินไปสักพักก็มีกระเทย2คนรุ่นเดียวกับพวกไอเก่ง #ชื่อกั้มและเอกกี้# เดินผ่านมาพอดีแล้วกั้มถามไอเก่งว่า (นิพวกมึงจะไปไหนกันวะ) ไอเก่งตอบ(พาไอพวกนี้ไปห้องพัก) กั้มถามอีก (แล้วพวกมึงจะพามันไปที่ห้องไหนวะ…มันมีห้องที่อื่นอีกหลอวะ) ไอเก่งรีบตอบทันทีเลยว่า (มึง2คนไม่ต้องรู้หลอกวะ) แล้วไอเก่งกับพวกก็เดินไปทั้ง4คนก็เดินตามพวกไอเก่งไปโดยที่มีไอกั้มและเอกกี้แอบตามไป
ในที่สุดก็มาถึงห้องทั้ง4คนสักทีไอเก่งพูด(ถึงแล้วห้องพักของพวกมึง) ธามเดินนำไปแล้วเปิดประตูห้องภายในห้องมีแค่ หมอนและผ้าห่ม 4 ชุด ไม่มีทั้งพัดลมและแอร์ มีแค่ตัวพัดลมดูดอากาศที่เสียแล้วขนาดของห้องเล็ก   พอทั้ง4คนเห็นภายในห้องแล้วก็หันมามองหน้ากัน นนท์หันไปภามไอเก่งว่า (ให้พวกผนนอนห้องนี้จริงๆหลอครับ) ไอเก่งใช่ หรือว่าพวกมึงจะไปนอนที่สนานหน้าหอวะ) ไอซ์หันไปพูดกับนนท์ ต้าและธามว่า (เข้าห้องกันพวกมึง) แล้วทั้ง4คนก็เดินเข้าห้องพักกัน
เวลา6โมงเย็นรับประทานอาหาร 1ทุ่ม เป็นเวลาอาบน้ำธาม ต้า นนท์และไอซ์ก็เตรียมของพร้อมที่จะไปอาบน้ำกัน#หอพักเป็นห้องน้ำรวม# พอออกจากประตูห้องก็เจอไอสิงกับไปโตดักรออยู่หน้าห้อง ไอสิงถาม(พวกมึงจะไปไหนกัน) ต้าตอบ( พวกผมจะไปอาบน้ำกันครับ) ไอสิง ( ใครอนุญาตให้พวกมึงอาบน้ำกันวะ) ทั้ง 4 คนก็ยืนมองหน้ากันแบบงงๆ แล้วธามถามไอสิงว่า( แล้วพวกผมจะได้อาบน้ำตอนไหนครับ) ไอสิงต่อไปถามไปว่า(นี่เป็นการรับน้องพวกมึงไม่ต้องอาบน้ำ2วัน) ธามถาม(โหพี่ อย่างนี้พวกผมก็เหม็นตายนะสิครับ) ไอสิง ( ไม่รู้แล้วแต่พวกมึง) ก่อนที่ทั้ง4คนจะเดินกับเข้าห้องไปไอโตพูดขึ้นว่า (พวกมึงเอาแป้ง ครีม โรลออน โคโลนเอามาให้กูทั้งหมด ของพวกนี้พวกมึงห้ามใช้ที่นี่) ธาม ต้า นนท์และไอซ์ก็ส่งของใช้ส่วนตัวให้ไอโตไปหมด#การแบ่งที่นอนกันแบ่งเป็น2ฝั่ง ธามนอนคู่กับต้านนท์นอนคู่กับไอซ์#
ภายในห้อง มีชายทั้ง3คนนั่งถอดเสื้อนักเรียน ถอดกางเกงนักเรียน เหลือแต่กางเกงบ๊อกเซอร์อยู่ แต่ละคนเนื้อตัวเป็นเงา มีแต่เหงื่อซึมตามผิวหนัง บรรยากาศในห้อ แน่นไปด้วย กลิ่งเหงื่อ กลิ่นตัว กลิ่นอับของเสื้อผ้า รองเท้านักเรียน เพราะภายในห้องไม่มีที่ระบายอากาศแต่มีคนนึงที่ใส่เสื้อนักเรียนอยู่นั้นคือธามต้าถาม (ไอธาม มึงไม่ถอดเสื้อ มึงไม่ร้อนหลอวะ) ธามตอบแบบปกปิดว่า ( คือก็ไม่ร้อนวะ) ต้า (มึงถอดเสื้อไปตากไป เดี๋ยวมันจะเหม็นกว่าเก่า) ธามตอบ (ไม่เป็นไร) ต้ายิ้มพร้อมกับเอื่อมมือไปปลดกระดุมเสื้อธามและพูดว่า( เดี๋ยวก็ถอดให้) ธามสะดุ้งตอนที่ต้าเอื้อมมือมีจับที่กระดุมเสื้อพร้อมกับพูดขึ้นว่า(กูๆ…ไม่.ถอ..)ยังไม่ทันพูดจบ ต้าเงยหน้าไปมองหน้าธามแล้วพูดว่า (ให้กูถอดให้เถอะ) ธามมองหน้าต้าแล้วค่อยๆเอามือลง พอปรดกระดุดออกทุกเม็ด พร้อมกับเปิดเสื้อออก ต้าเห็นรอยช้ำที่บริเวณหน้าท้องและหน้าออกของธาม แล้วเงยหน้าไปถามธามว่า( มึงโดนซ้อมมาใช่ไหมเมื่อตอนกลางวัน) ธามพยักหน้าแบบช้าๆ ต้ากำลังจะหันไปบอกพวก นนท์กับไอซ์ ธามรีบเอามือขวาปิดปากแล้วพูดเบาๆว่า(กูขอ..มึงอย่าบอกไอ2คนนั้นเลย) ต้าฟังที่ธามพูดก็ตอบไปว่า (เครๆ แต่มึงเจ็บไหมวะ) ธามตอบ (กูโครตเจ็บเลย) ต้า (แล้วมึงทนได้ไงวั) ธามยิ้มแล้วตอบว่า(ก็กูผู้ชายไง กูได้ซิกแพคช่วย 55 มันต่อยกูไม่เข้าหลอก) ต้าพูดพร้อมกับเอามือลูบไปที่หน้าออกแล้วค่ายๆเอามือลูบลงไปที่หน้าท้องธาม(ดูสิช้ำหมดเลย น่าจะเจ็บน่าดู) ธามเกร็งหน้าท้องตอนที่ต้าลูบแล้วมองหน้าต้า และพูดว่า(นิมึงจะเอากูเลยไหม) ต้าสะดุ้งแล้วพูดกลับไปว่า(ป่าวๆไม่มีอะไร) ธามก็ยิ้ม ต้าเลยพูดกลับไปว่า (แล้วมึงให้กูเอาไหมละ) ธามยิ้มแล้วตอบไปว่า (มึงเป็นเกย์ป่าวเนีย) ต้าตอบ(กูพูดเล่นนา อย่าซีเรียส ) แล้วทั้ง4คนก็ล้มตัวนอนไป
เวลา4ทุ่ม ตรงทางเดินก็มีเสียคนพูดคุยกัน นั้นก็คือไอกั้มและเอกกี้เดินมาตรงหน้าประตูห้องของพวกธาม ต้า นนท์และไอซ์
ทั้ง2คนกำลังจะเปิดประตูห้อง แล้วก็มีเสียงพูดขึ้นมาว่า (พวกพี่2มีอะไรป่าวครับ) เสียงนั้นก็คือธามที่ยืนอยู่ในสภากางเกงบ๊อกเซอร์ ตัวเดียวกั้มกับเอกกี้เดินไปหาธามทักทีแล้วธามก็ถามอีกครั้งว่า (พวกพี่มาทำไรกันครับ)กั้มยิ้มมุมปากกับเอกกี้แล้วกั้มพูดว่า(น้องช่วยพี่หน่อยนะ) ธามถาม(มีไรให้ผมช่วยครับ) กั้ม (น้องช่วยได้จริงๆนะ) ธาม(ครับ) กั้มพูด(คือไฟห้องพี่มันเสียอะ..พี่2คนเปลี่ยนกันไม่เป็น ก็จะมาหาน้องให้ไปเปลี่ยนให้แอยู่) ธามยิ้มแล้วพูดว่า (แล้วห้องพี่อยู่ไหนละครับ) ทั้ง2คนก็จับที่ข้อมือของแล้วพร้อมกับพูดว่า (เดี๋ยวพวกพี่พาไป) แล้วทั้ง2คนก็พาธามไปของพวกมัน
พอเปิดประตูห้องเข้าไปก็เจอผู้หญิงอีกคนนึงนั่งอยู่ที่เตียง#ผู้หญิงคนนี้เป็นคนสวยเป็นเพื่อนกั้มกับเอกกี้ ชื่อแนน# ธามเดินเข้าไปในห้องธามตกใจเห็นผู้หญิงนั่งอยู่ก็รีบเอามือปิดไปที่เป้ากางเกงทันทีธามหันไปหากั้มแล้วพูดว่า (เดี๋ยวผมไปใส่เสื้อผ้าก่อนนะครับเดี๋ยวผมมา) กั้มพูดขึ้น(ไม่ต้องหลอกน้องธาม แล้วแนนก็พูดขึ้น(ไม่ต้องอายหลอกน้อง พี่ชินแล้ว) ธามก็ตอบ (ครับๆแล้วไฟที่เสียอยู่ไหนละครับ) พอพูดจบเอกกี้ก็ปิดประตูล็อกกรทันทีธามได้ยินเสียประตูธามก็หันไปดูแล้วกั้มก็พูดขึ้น(ไฟดวงนี้ละ) ธามเงยหน้าไปมองแล้วก็พูดว่า (มันก็ไม่เห็นเป็นไรเลยครับพี่)เอกกี้พูด (เป็นสิน้องธาม เดี๋ยวมันก็ดับเดี๋ยวมันก็ติดน้องช่วยดูให้หน่อยนะ) แล้วธามก็ยืนบนเก้าอี้แล้วชูแขนขึ้นเอื้อมไปจับที่หลอดไฟ ในระหว่างที่ดูว่าไฟเป็นอะไรความร้อนของไฟและอากาศที่ร้อนอบอ้าว ทำให้ธามเหงื่อออก เหงื่อไหลที่ข้างแก้ม ไหนตามแขน เหงื่อออกที่บริเวณรักแร้จนชุ่มเปียก เหงื่อออกเป็นเม็ดที่บริเวณหน้าอกและไหลลงที่หน้าท้ง กั้ม เอกกี้และแนนนั่งที่เตียงดูธามที่กำลังซ่อมไฟอยู่ทั้ง3คนหันมามองหน้ากัน แล้วจู่ๆแนนก็ลุกขึ้นยืนพร้อมกับถอดเสื้อนอกออกเหลือแต่เสื้อในความเป็นผู้ชายธามก็ค่อยๆก้มลงมองที่แนนแนนก็เงยหน้าไปมองที่ธาม แล้วพูดว่า (มองไรจ๊ะ) ธามกลืนน้ำลายแล้วรีบเงยหน้าพร้อมกับพูดว่า ( เปล่าครับ)แล้วแนนก็เดินไปต้องหน้าธาม ใบหน้าของเธออยู่ตรงเป้าธามพอดี ธามก้มมอง แล้วแนนก็เอามือไปนาบที่หน้าท้องธาม ธามยืนตัวเกร็งทำให้หน้าท้องบีบรัดเป็นลูกๆ แนนก็พูดขึ้น(นายชอบออกกำลังกายใชาไหมหุ่นถึงดีขนาดนี้) แล้วแนนค่อยๆก้มหน้าไปที่เป้ากาวเกงของธามแล้วสูดกลิ่นเข้าไป (ทำไมนานกลิ่นแรงจัก) ธามตอบแบบตัวเกร็ง (คือๆคือผมไม่ได้อาบน้ำครับ)เอกกี้พูดขึ้น (นิอีแนนมึงเริ่มทำไมไม่บอกกู) แนนตอบ(กูแค่มาสำรวจเฉยๆ) เอกกี้(แล้วใช้ได้ป่สวละมึง) แนน( ใช้ได้ ) เอกกี้กับกั้มก็รีบเดินไปหาแนนทันที แล้วกั้มก็จับไปที่ขอบกางเกงแล้วค่อยๆถกลง ก็เริ่ม เห็นขนโผล่ออกมาหลังจากนั้นก็เห็นลำควยธาม ธามรีบเอามือจับที่ขอบกางเกงแล้วดึงขึ้นพร้อมกับพูดขึ้นว่า (พวกพี่จะทำอะไรทำนั้นผมขอตัวก่อน) ธามรีบเดินไปตรงประตูกำลังจะบิดลูกบิดประตู เอกกี้พูดขึ้น (นายลองออกไปสิถ้าไม่อยากเดือดร้อน) ธามได้ยิ้นธามก็ยืนนิ่งฟังที่เอกกี้พูดเอกกี้(นายอย่าลืนนะว่านายมาเยียบที่หน้งนี้แล้วจะออกไปได้ง่ายๆ) ธามกลืนน้ำลายแล้วหันไปหาเอกกี้แล้วพูดว่า (พี่ครับผมขอกลับไปที่ห้องครับ) เอกกี้พูด (มานั่งทร่เก้าอี้ก่อนสิแล้วพูดขอใหม่)ธามเดินไปนั่งที่เก้าอี้แนนเดินไปด้านหลังของธามพร้อมกับเอาหน้าไปว่างไว้บนไหล่ธามเอามือลูบไปที่หนน้าออกธามส่วนเอกกี้กับกั้มนั่งคุกเข่าตรงหน้าธาม แล้วเอกกี้ก็ถอดกางเกงธามออกธามส่ายหน้าเพราะมันไม่สามราถห้ามใครได้ ธาม เปรียบเสมือนเป็นของเล่นทั้งสามคนไปแล้ว…………..ขอกำลังใจเขียนต่อครับ


พุททกา โพสต์ 2018-10-20 23:11:48

ขอบคุณครับ

chuangchuang โพสต์ 2018-10-21 00:00:09

สนุกดีครับ

ไทยรัฐ โพสต์ 2018-10-21 00:17:47

ชื่นชมชื่นชอบครับ

Mintaro โพสต์ 2018-10-21 00:51:18

ธามจาโดนทรมานจนตายไหมเนี่ย ของเล่นคนอื่น

minone โพสต์ 2018-10-21 02:21:41

ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​{:5_130:}

nuangnut1996 โพสต์ 2018-10-21 02:58:05

ขอบคุณครับ

kabuki โพสต์ 2018-10-21 06:15:30

น่าสงสาร เสร็จแน่

guide01 โพสต์ 2018-10-21 07:31:49

ขอบคุณมากเลยครับ

qqqqqppppp โพสต์ 2018-10-21 07:37:33

ต่อๆ

Obamix โพสต์ 2018-10-21 10:06:59

ขอบคุณครับ

nuangnut1996 โพสต์ 2018-10-21 18:44:00

ขอบคุณครับ

ton_gori โพสต์ 2018-10-21 19:30:59

น่าสงสารสี่คนนั้นจัง ทำไมต้องมาเจอเรื่องงี่เง่าๆแบบนี่ด้วย

Fadeco โพสต์ 2018-10-21 20:07:58

ถ้าไม่มีผู้หญิงน่าจะเสียวกว่านี้

mamisan1179 โพสต์ 2018-10-22 07:01:38

ขอบคุณครับ

HUKAEGUNI โพสต์ 2018-10-22 12:38:49

ขอบคุณครับ

freezz โพสต์ 2018-10-24 01:10:28

สงสารธาม อิอิ

nutt'Za โพสต์ 2018-10-28 03:11:51

มาต่อเร็วเร็วน้า

thanes17 โพสต์ 2018-10-30 09:29:23

{:5_119:}{:5_119:}{:5_119:}{:5_119:}{:5_119:}

Men67 โพสต์ 2018-10-30 18:59:07

ครับ
หน้า: [1] 2 3 4
ดูในรูปแบบกติ: เรื่อง โรงเรียนของธาม ตอนที่ 4