เซ็กส์ร่านๆระหว่างผมกับพวกพี่ๆ 3
วันนี้ผมต้องออกไปตักบาตรกับแม่แต่เช้า...พี่ชายทั้งสองคนนั้นน่ะเหรอครับอย่าหวังเลยพวกเขายังนอนไม่ตื่นหรอกแม่ของผมเห็นรอยตามคอก็เอ่ยถามด้วยความเป็นห่วงคงคิดว่าผมโดนยุงกัดล่ะมั้งผมก็ได้แต่ยิ้มๆแล้วบอกว่าคงเป็นเพราะผมไปเกามันเลยแดงแบบนี้''ที่หลังอย่าไปเการู้มั้ย..ถ้าโดนแมลงกัดก็ทายาซะ''แม่ผมเอามือมาลูบหัวผมไว้ด้วยความเป็นห่วงแล้วก็ถามผมว่าจะกินกล้วยทับมั้ยผมก็รีบคล้องแขนแม่เพื่ออ้อนท่านเลย''มึงเนี่ยขี้อ้อนจังเลยนะไอ้บอม''แม่ผมกล่าวไปยิ้มไปก่อนจะพากันไปซื้อกล้วยทับกลับบ้านมาผมก็เข้าไปหาพี่สิทเลยเพราะแม่ใช้ให้มาเรียกน่ะครับ
''พี่สิท...พี่สิทค่าบตื่นสิ....''ผมเอามือไปเขย่าตัวพี่ชายขี้เซาคนนี้ที่เตียงโดยที่ตัวผมนั้นก็นั่งอยู่บนที่นอนเขานอนยุกยิกไปมาพอลืมตาเห็นว่าเป็นผมก็ดึงผมไปกอดเลย''อื้มม...ว่าไงตัวแสบมากวนพี่แต่เช้าเลยนะ..อยากโดนทำโทษหรือไง''
''ง่า..พี่สิทปล่อยผมนะแม่ผมให้ปลุกพี่มากินกล้วยทับต่างหากล่ะ''ผมพูดไปหน้าแดงไปเพราะพี่สิทเอามือล้วงเสื้อผมน่ะครับเขาก็หัวเราะในลำคอเบาๆแล้วบอกว่าผมกลัวเหรอเพราะเห็นผมตัวสั่นพอผมส่ายหัวเขาก็พูดอะไรลามกขึ้นมาอีก
''ไหนจะให้พี่กินกล้วยไม่ใช่เหรอ..ขอพี่กินหน่อยสิน้องรัก''พี่สิทจับผมนั่งลงโดยที่เขาช้อนอยู่ข้างหลังมือก็ค่อยๆเลื้อยเข้าไปด้านในกางเกงของผมก่อนจะจับจู๋น้อยของผมไว้และเริ่มขยับมันอย่างช้าๆผมได้แต่เกร็งตัวส่ายหน้าไปมาพี่สิทก็ไซร์ต้นคอผมทั้งกัดทั้งดูดจนผมครางออกมา
''อึ่กก....อื้อออ....''ผมกระตุกเกร็งและปล่อยน้ำใส่มือพี่ชายทุกหยาดหยดได้ยินเสียงเขาหัวเราะแล้วก็หอมแก้มผมอยู่หลายที
''ไก่อ่อนจัง...แกล้งนิดเดียวก็เสร็จซะแล้ว''
''แฮ่กก....พี่สิทอย่ากินเข้าไปนะมันสกปรก..''ผมกัดฟันพูดเพราะเห็นพี่ชายนั่งเลียน้ำของผมที่ติดอยู่ตรงมือพี่สิทก็ยิ้มๆแล้วพูดกับผมอีก
''เอ็งไม่รู้อะไรโปรตีนทั้งนั้น...น้ำเอ็งมันหวานมันถูกใจข้ามากเลยรู้ป่าว''สักพักแม่ก็มาเคาะประตูห้องครับผมเลยรีบใส่กางเกงเหมือนเดิมแล้วทำตัวให้ปกติที่สุดพอลงกันไปนั่งข้างล่างแม่ก็เอ่ยถามพี่ชายของผมด้วยความสงสัยเพราะตอนนี้ผมกับพี่ชายทั้งสองสนิทกันจนอกนอกหน้านอกตาขนาดกล้วยทับพี่เขายังตักป้อนผมเลย
''ไปแกล้งอะไรน้องมันหรือเปล่าเนี่ยพักนี้ไอ้บอมมันแปลกๆปกติมันชอบอยู่คนเดียวทำไมพักหลังเห็นลูกสนิทกับน้องมันจัง''
''แม่ครับน้องผมทั้งคนผมจะไม่รักได้ไง...แล้วยิ่งน้องน่ารักด้วยไม่ต้องห่วงหรอกแม่ผมไม่พาน้องเสียคนหรือไปยุ่งกับยาเสพติดหรอก''
''ให้มันจริงนะไอ้สิทไม่ใช่มึงสองตัวพาน้องแดกเหล้าเมาสุราถ้ากูรู้กูฟาดไม่เลี้ยงแน่''แม่ชี้หน้าพี่สิทอย่างเอาเรื่องพี่สิทก็ได้แต่ยิ้มๆแล้วหันมาทางผม
''ไม่หรอกแม่ผมจะดูแลน้องชายอย่างดีเลยล่ะ''ผมได้ยินที่พี่ชายพูดก็ยิ้มๆนั่งกินกล้วยทับเสร็จพี่สิทก็ขอตัวออกไปข้างนอกเห็นบอกกับแม่ว่าจะไปหาแฟนของเขามั้งส่วนผมก็นั่งหงอยเลยล่ะเพราะถึงจะเป็นวันหยุดก็จริงแต่ก็ไม่มีใครว่างอยู่กับผมเลยผมเลยผมรอจนเย็นของวันนั้นพี่พลก็พึ่งกลับมาจากที่ทำงานมือก็หิ้วลูกชิ้นย่างเดินมาให้ผมด้วย
''อ่ะ...เอาไปกินแล้วมานั่งหงอยอะไรอยู่หน้าทีวีแม่ไปไหนล่ะ''ผมหันซ้ายหันขวาแล้วก็ตะโกนเรียกแม่น่ะครับสักพักแม่ก็เดินออกมาจากครัวพอเห็นว่าพี่พลกลับบ้านแม่ก็ใช้ให้พี่พลไปเดินตลาดเลยเหมือนว่าจะทำต้มจืดกันแต่ขาดพวกผักนิดหน่อยพี่พลก็เลยชวนผมด้วย
''ไปเดินตลาดกับพี่มั้ยบอม''
''ผมไปได้เหรอ...ผมไปได้จริงๆนะ''ผมรีบลุกไปใส่รองเท้าเลยตอนนั้นแม่ก็ตะโกนประมาณว่าอย่ารีบมากระวังหกล้มเราไปซื้อของกันจนเสร็จพี่เขาก็ซื้อของที่ผมอยากได้ให้ผมด้วยถึงเขาจะเป็นพี่คนโตแต่พอจะทำอะไรผมที่ก็เหมือนจะระวังพอสมควรเช่นตอนที่จะเข้าด้ายเข้าเข็มพี่เขาก็จะมีสติแล้วรู้ว่าอะไรถูกผิดก็จะจบลงดื้อๆทำให้ผมนึกสนุกทุกครั้งและอยากยั่วพี่พลให้ถึงที่สุดหรือไม่ก็ทำให้พี่พลตบะแตกให้ได้และผมอยากให้พี่เขาเปิดซิงผมเป็นคนแรก
สองทุ่มของคืนวันนั้นหลังกลับมาจากตลาดผมก็ไปซนในห้องพี่เขาเหมือนทุกๆครั้งแล้วผมก็ชอบนั่งตักเขาด้วย
''พี่พล....''
''หื้ม''
''พี่พลไม่มีแฟนเหรอ...พี่หน้าตาดีจะตายทำไมไม่หาแฟนสักคน''
''พูดแบบนี้เบื่อพี่แล้วหรือไง''
''ผมเปล่า..ผมแค่สงสัยขนาดพี่สิทยังมีเมียเลยพี่พลไม่หามั่งเหรอ''ผมพูดไปพี่พลเขาก็คิดอยู่นานก่อนจะส่ายหัวน่ะครับ
''พี่มีการมีงานทำไม่เหมือนไอ้สิทมันนะที่จะใช้ชีวิตกินขี้ปี้นอนได้พี่ทำแต่งานจะเอาเวลาไปหาเมียที่ไหนละ...อีกอย่าง...''
''อีกอย่างอะไรเหรอครับ''ผมพูดพี่พลก็ยิ้มๆแล้วหอมแก้มผมเบาๆอีก
''ก็มีบอมช่วยคลายเหงาให้แล้วไงแค่นี้ก็พอแล้วล่ะ''
''แล้วพี่ไม่คิดจะทำมากกว่านี้มั่งเหรอ...''ผมพูดแล้วค่อยๆขยับก้นถูกับควยที่ยังไม่แข็งมากของพี่พลพี่พลก็ครางออกมาเล็กน้อยแล้วก็ไม่ลืมที่จะปรามผมด้วย
''ไอ้บอม..เดี๋ยวก็ได้เจ็บก้นหรอกหยุดยั่วกูสักที''
''อะไรมันทิ่มก้นผมก็ไม่รู้...อ๊ะ!''ผมร้องเพราะโดนพี่พลกัดที่คอเหมือนหมั่นเขี้ยวเขาไม่พูดอะไรออกมาสักคำแต่ถอดเสื้อผ้าผมออกทั้งตัวแล้วอุ้มผมไปเข้าห้องน้ำพี่เขาจูบผมอยู่สักพักก่อนจะขยับมือมาบีบก้นผมแล้วค่อยๆล้วงนิ้วเข้าไปผมก็เกร็งและร้องอึกอั่กออกมาเลย
''พะ...พี่ทำอะไร...อึ่กก...ผมเจ็บ.....''ผมหน้านิ่วเพราะโดนพี่เขาล้วงก้นผมได้แต่ยืนตัวงอเกาะพี่เขาไว้หัวใจก็เต้นระรัวถึงจะกลัวแต่ก็อยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไงต่อพี่พลสอดนิ้วเข้าออกผมก็ร้องออกมาเป็นจังหว่ะแต่ก็ยังเกาะพี่เขาไว้ไม่ยอมปล่อย
''รอบนี้เกิดอะไรขึ้นกูไม่ปล่อยแล้วนะ..มึงหงี่ของมึงเองกูแค่สนองให้หายอยาก''
''อึ่กกก...พี่พลเบาหน่อยอูยยย...ผม..แฮ่กอยากโดนมานานแล้ว''พอพี่พลได้ยินผมพูดเขาก็ยิ้มกริ่มแล้วอุ้มผมลากออกมาที่เตียงมืออีกข้างก็ถือสบู่ฟอกตัวมาด้วยพี่พลกดสบู่ปาดไปทั่วรูก้นของผมรวมถึงทาลำควยตัวเองจนชุ่มหัวควยพี่พลแดงและสั่นหงึกๆแทบจะทิ่มหน้าผมอยู่แล้ว..พี่พลยังไม่หยุดแกล้งผมเอามือมาจับจู๋ของผมชักขึ้นชักลงจนผมครางแล้วบิดไปบิดมาแถมยังจับผมแหกขาออกแล้วดันตัวเองเข้ามาเรื่อยๆก่อนจะเริ่มจ่อควยเข้าไปในก้นผมอย่างเชื่องช้า
''อ๊ากกก...พี่พลล...ผมเจ็บ...ไม่ไหว...''พี่เขาดันเข้าไปหลายทีผมเริ่มน้ำตาคลอควยก็หดเพราะมันจุกจริงๆแต่ถึงผมจะพูดยังไงก็หยุดความกระสันของพี่ชายคนโตคนนี้ไม่ได้แล้วเสียงดังกึกๆๆเกือบทุกจังหว่ะมีแต่เสียงผมที่สะอึกสะอื้นออกมาผสมกับเสียงครางซิ๊ดๆของพี่ชายที่กำลังเมามันส์กับรูก้นของผมแบบถึงอกถึงใจ
''อยากโดนควยกูนักไม่ใช่เหรอ...จะร้องไห้ทำไม..ซิ๊ดดดดตูดมึงนี่ดูดควยกูจริงๆวุ้ย..''มีแต่ผมที่ร้องไห้แต่ไม่ได้ตอบโต้อะไรพี่ชายเลยเขาคงรู้สึกไม่ดีถึงโน้มมาจูบผมอยู่เป็นครั้งคราวมือก็ช่วยสาวจู๋น้อยของผมให้ผ่อนคลายลงมากยิ่งขึ้น
''จุ๊บบบ...จ๊วบบบ...อย่าร้องไห้สิ..โกรธพี่ม้ัยที่พี่ทำเราแบบนี้''ผมได้ยินก็ส่ายหัวทั้งๆที่น้ำตาก็ไหลอยู่มันเจ็บก็จริงแต่ผมรู้สึกดีมากๆและอยากให้พี่พลกอดผมไว้แบบนี้ถึงเช้าเลย
''ดีขึ้นมั้ยบอม...พี่ถูตรงหัวควยบอมเสียวหรือเปล่า''
''อื้ออ...แฮ่กกก..เสียวครับ..เสียวมากๆเลยควยพี่พล...มันกระแทกอยู่ในตัวของบอมมัน..แฮ่กก..มันรู้สึกดีสุดๆ''ยิ่งผมพูดกระตุ้นพี่พลก็ยิ่งกระเด้าซอยผมถี่ๆ
''โอ้วววว...โอ๊ยยยเมีย...ผัว...ผัวน้ำจะออก...โอยยย..ซิ๊ดดด...''ผมเริ่มเด้งรับจังหว่ะพี่พลครางเรียกผมว่าเมียอยู่หลายครั้งเสียงของเขายิ่งทำเอาผมสติเตลิด
''อ๊ะๆๆๆๆพี่พล..แฮ่กก...ไม่ไหวแล้ว...พี่จ๋า~ ''ผมพุ่งน้ำว่าวเข้าคางพี่พลพี่เขาก็ใช้จังหว่ะนั้นกระเด้าผมถี่ๆแล้วแตกในก้นของผม..ผมสองคนกอดกันอยู่เกือบสามนาทีพอพี่พลดึงควยออกไปน้ำเงี่ยนก็ค่อยๆไหลออกมาผสมกับเลือดของผมด้วยพี่พลพยายามคว้านน้ำเงี่ยนออกจากก้นผมเขาก็บอกว่ารูของผมแดงมากแถมยังตอดนิ้วเขาไม่ปล่อยอีกสักพักก็อุ้มผมในท่าอุ้มแตงน่ะครับไปทำความสะอาดในห้องน้ำแล้วพี่เขาก็หอมผมไปทั้งตัวเลย
''เจ็บมากมั้ย...''
''เจ็บครับแต่ทนได้...พี่พลมีความสุขหรือเปล่า''
''มีสิมีความสุขมากๆเลยบอมมาห้องพี่บ่อยๆนะ...ห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกแม่นะรู้เปล่า..เดี๋ยวพี่จะให้ค่าขนมไว้ซื้อของที่อยากได้นะ''
''ไม่เอาอ่า...บอมอยากอยู่กับพี่พลมากกว่าคืนนี้บอมนอนด้วยได้มั้ยอ่า...บอมปวดไปทั้งตัวเลยเดินไม่ไหวแล้ว''ผมได้ทีอ้อนพี่ชายทั้งหอมแก้มทั้งซุกพี่พลก็ใจดีมากๆนอนกอดผมไว้ทั้งคืนตอนเช้ายังทายาให้ผมแล้วโทรไปลากับทางโรงเรียนให้ผมด้วยเพราะผมลุกไม่ขึ้นเลยครับ
ดีน้า...ที่พี่สิทแกยังไม่กลับบ้านไม่งั้นคงล้อผมแน่ๆ
ชอบมากๆขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ สนุกมากครับ
ขอบคุณครับผม ขอบคุณครับ เด็กน้อยอยากโดน ขอบคุณครับ ขอบคุณมากๆครับผม ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ... โอ้ยครอบครัวสุขสัน ชอบมากๆครับ ติดตามๆ {:5_146:}
{:5_119:} ขอบคุณที่แบ่งปันครับ {:5_119:} ขอบคุนครับ ขอบคุณนะคับ ขอบคุณครับ สนุกมากๆเลยมาต่ออีกนะ ขอบคุณครับ