ผมเห็นนะพี่ เรื่องเกิดขึ้นในออฟฟิศที่ผมเข้างานใหม่ มีพี่คนหนึ่งผมให้ชื่อว่าพี่ต่อนะครับ พี่ต่อเป็นชายร่างเล็ก สูงไม่เกิน 168 ซม. ชาวอีสานขอนแก่น เราไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากเพราะเขาอยู่ในระดับหัวหน้าของผม อีกประการคือผมเข้าไปใหม่ ๆ ก็ขอสังเกตและเก็บข้อมูลทุก ๆ คนในออฟฟิศจะดีกว่า
, ~) ~, M% Y8 |6 }) c, t: ~4 C& |1 N9 s! M) x0 A! ?
ผมชอบลอบมองพี่ต่ออยู่บ่อยครั้ง พี่แกชอบใส่กางเกงแบบพอดี ๆ ตัว กางเกงไม่มีจีบ มันจะรัดเป้า รัดก้น อ่านได้ถึงรสนิยมว่าชอบใส่กางเกงในประเภทไหน ทรงไหน ด้านหน้าก็ไม่ใช่ย่อย เป้าก็ตุง แม้จะมีการเก็บอย่างดีก็ตาม ไม่พ้นสายตาผมไปได้หรอกครับ 8 X* d# c7 d# ?6 J) ?" h4 J# t# w
# q) S1 _7 u+ t: V$ hอยู่มาวันหนึ่งพี่ต่อยืนพิงหันหน้าเข้ากับขอบโต๊ะยืนคุยอยู่กับเชลล์หญิงที่มาติดต่องานพี่แกก็คุยไปเรื่อยๆ นะครับ แต่ตรงเป้าของพี่ต่อผมว่าผมดูไม่ผิดแน่มันค่อย ๆ พองขึ้น ๆ จนเห็นได้ชัดว่าควยของพี่ต่อแกนอนสงบแบบเอียงขวาได้พองออกมาชัดเจนคงเป็นเพราะแกยืนคุยไปถูไป ถูมากับขอบโต๊ะ หรือไม่ก็คุยกับเชลล์สายสวยเซ็กซี่คนนั้นแน่ ) E/ u7 b# N5 W/ E- ]6 w
ซึ่งก็เป็นจริงผมแอบมองอยู่ตลอดหลังจากที่คุยกับเชลล์สาวแล้ว พี่แกแอบเอามือลูบ ๆ และพยายามดันควยของแกให้แบนราบลง ซึ่งเหมือนว่าน้องชายแกจะดื้อ มันยังคงนอนพองตัวให้เห็นอย่างชัดเจน พี่แกเลยรีบไปนั่งที่โต๊ะ ดีที่พี่ต่อไม่ได้สังเกตว่าผมลอบมองอยู่ตลอด 1 [, { _7 E0 V: e" n
/ e% o1 o3 W, X3 ?+ jเหตุการณ์ผ่านไปไม่นานผมก็ได้เห็นของดีจนได้
7 H- i8 J+ b( R; V 4 [5 e% R `7 _0 ?& g7 s0 o
5 B2 k( M! G6 Zวันนั้น เรานัดกันมาทำ OT ในวันเสาร์ มีผม พี่ต่อ แล้วก็น้องฝึกงานอีก1 คน ขณะที่ผมนั่งเปิด email ดู email ของเพื่อนที่ส่งภาพxx มาให้ดู พี่ต่อแกสนใจเป็นพิเศษเดินมาดูที่จอผม
' J X- m3 t# F: h4 w“เฮ้ย อะไรเนี่ยะ”
7 Z! v1 q" @" d9 [“เพื่อนส่งมาอ่ะ” . l& J) z% R# x4 ]! e1 Z
ผมก็เปิด zoom ให้ดูทีละภาพ ทีละภาพ แอบสังเกตอาการพี่ต่อเห็นได้ชัดว่าแกสนใจและแน่นอน ควยของแก ดูจะเริ่มพองตัวอีกแล้วแม้จะอยู่ในกางเกงยีนส์ก็ตาม พี่ต่อไม่พูดอะไร ดูตามที่ผมเปิดไปเรื่อยๆ แกเผลอเอามือไปจับเป้าเพื่อจัดระเบียบน้องชาย นิด ๆ หน่อย ๆ ผมสิ ใจเต้นตุ๊บ ๆ แหม ก็ควยแกมาพองอยู่แถวไหล่ผมเองนะครับ พอดูจบ พี่ต่อก็ค่อย ๆ ไปนั่งที่โต๊ะของแกเองผมสังเกตเห็นหน้าแกออกแดง ๆ สงสัยจะเลือดลมสูบฉีด ผมทำเป็นไม่สนใจ นั่งพิมพ์งานต่อไป " D& m6 J r5 c9 ~0 m& P
. \7 p- @0 h. L$ Sสักครู่ พี่ต่อก็ลุกเดินออกจากห้องไปเดินไปทางห้องน้ำผมพอเดาเหตุการณ์ได้บ้าง ก็เลยค่อย ๆ ย่องตามแกไป ดีที่วันนี้เป็นวันเสาร์ ไม่มีใครมาทำงาน น้องฝึกงานก็ทำงานของตนเองไป: ^' A7 p6 v; z1 C% X. A* |
% h8 l& u. K: A A1 Zเมื่อไปถึงห้องน้ำพี่ต่อก็เข้าไปในห้องน้ำห้องริมสุด ผมมองซ้าย-ขวา ไม่มีกล้องวงจรปิดหน้าห้องน้ำด้วย ก็ลองก้มต่ำมองลอดเข้าไป
5 @$ ]+ K6 n% L7 ^2 K' Cดังคาดครับพี่ต่อถอดกางเกงยีนส์ออก มองไม่เห็นว่าแกถอดกางเกงในด้วยรึเปล่า เห็นแต่แกยืนกางขาออกจากกัน
. g! m. ^" d$ B2 Yหันหน้าเข้าโถชักโครกก็อยากรู้อ่ะนะผมจึงค่อย ๆ ขยับไปอยู่ในห้องน้ำข้างๆ $ a" b; a. e3 I! y! v$ G( u1 h8 H2 c
เสียงน้ำก๊อกที่เปิดทำให้ผมขยับตัวไม่ต้องระวังเสียงอะไรมาก เสียงน้ำกลบหมดครับ ผมมองลอดย้อนขึ้นไป ภาพที่เห็น
2 i g: D2 r" f: N1 F- x2 mคือพี่ต่อยืนหันหน้าเข้าหาโถส้วม กางเกงในสีขาวถูกรูดลงมากองแค่หน้าขา พวงไข่ยาน แกว่งไปมาตามแรงชักจากแขนขวา ผมต้องแอบมองจากด้านเยื้องไปด้านหลังพี่ต่อ เพราะกลัวแกจะเห็นว่ามีใครแอบดูจากใต้ฝากั้นห้องครับ
( Y) h; _& z0 b* g
, _9 R! q! w" Q0 `, T, q3 _จากการขมิบเกร็งของก้นและกล้ามขาพี่ต่อคงเกร็งเป็นระยะๆ ผมอยากเห็นว่า ควยของพี่ต่อ จะเป็นยังไง ก็เลยค่อย ๆ ขยับ ๆ มาทีละนิด จนเห็นหัวแดง ๆ หนังรูดลงมาจนสุด กำลังโดนมือขวารูดขึ้นรูดลงพี่ต่อไม่ได้มองลงมาไม่งั้นต้องเห็นผมแน่แกหลับตาตลอด , ]6 U! Z; t! B# n! s6 z% H1 h
6 A8 N* M9 U/ T+ T8 ?* d; I
เริ่มมีเสียงแฉะๆ เข้าออกเข้าออก ผมพยายามจะดูให้ได้ว่าส่วนหัวควยตอนนี้เป็นไง ก็ยังมองไม่ถนัด อยู่ดี ๆ พี่ต่อก็หยุดชัก ผมหดหน้าออกมาแทบไม่ทัน พี่ต่อรูดกางเกงในลงมาและถอดออกไปพาดไว้ ผมได้เห็นส่วนห้องของน้องชายแกแล้วตอนเอี้ยวตัว น้ำเยิ้มแฉะ หัวแดงฉ่ำไปหมด
2 Z4 O0 f; }5 O& n1 m
0 i9 M( T0 h/ O3 H4 N) L- F% Bพี่ต่อเปลี่ยนท่ามาเป็นนั่งยอง ๆ ข้าง ๆ ชักโครง ผมก็ได้เห็นเต็มสองตาเลย ประมาณ 5 นิ้วครึ้ง ลำกล้องป้อม ๆ หัวแดงเปิดหมด
' }# }' f% t( [' uพี่ต่อซอยถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนได้ยินเสียงมือกระแทกกับหัวหน่าว ตั๊บ ๆ ๆ ๆ มีเสียงซี๊ด เบา ๆ แล้วพี่ต่อก็ยืนขึ้นกะทันหัน แล้วหันหน้าไปที่โถส้วม เกร็งตัวเต็มแรง เสียดายผมมองไม่เห็นน้ำของพี่ต่อ แกบังไว้หมด พี่ต่อยังชักต่อไปเรื่อย ๆ แล้วก็สลัดสองสามที ก่อนจะเอากระดาษมาเช็ด และชักโครกน้ำทิ้งไป ก่อนจะมาสวมกางเกงในและกางเกงยีนส์ ตอนนี้ผมค่อย ๆ ย่องออกมา และกลับไปที่ห้องทำงานทำทุกอย่างให้เป็นปกติ แม้หน้าจะแดง เป้าจะแฉะแล้วก็ตาม
% ~$ ?& Z# a# J, D) k5 ^
, u$ A& ]% d6 p* k4 G! S0 t' h3 Qสักพักพี่ต่อเดินเข้ามาพูดลอย ๆ “เมื่อเช้าไม่รู้กินอะไรมาท้องไม่ค่อยดีเลย”
! z7 x' H6 a' i8 g/ O) K) U% gผมได้แต่ยิ้มๆ ใช่สิ.. คิดเหรอ ว่าผมไม่รู้
3 z: _& O6 Y+ r2 ~6 Q% @( N |