|
ผมเห็นนะพี่ เรื่องเกิดขึ้นในออฟฟิศที่ผมเข้างานใหม่ มีพี่คนหนึ่งผมให้ชื่อว่าพี่ต่อนะครับ พี่ต่อเป็นชายร่างเล็ก สูงไม่เกิน 168 ซม. ชาวอีสานขอนแก่น เราไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากเพราะเขาอยู่ในระดับหัวหน้าของผม อีกประการคือผมเข้าไปใหม่ ๆ ก็ขอสังเกตและเก็บข้อมูลทุก ๆ คนในออฟฟิศจะดีกว่า
: J! }) h- j- d6 h t" x. O6 g, y" D6 O( Q+ D' l2 h
ผมชอบลอบมองพี่ต่ออยู่บ่อยครั้ง พี่แกชอบใส่กางเกงแบบพอดี ๆ ตัว กางเกงไม่มีจีบ มันจะรัดเป้า รัดก้น อ่านได้ถึงรสนิยมว่าชอบใส่กางเกงในประเภทไหน ทรงไหน ด้านหน้าก็ไม่ใช่ย่อย เป้าก็ตุง แม้จะมีการเก็บอย่างดีก็ตาม ไม่พ้นสายตาผมไปได้หรอกครับ
1 ]1 S3 D; X+ j. h
% ~" H3 G# Z* R* F8 n8 vอยู่มาวันหนึ่งพี่ต่อยืนพิงหันหน้าเข้ากับขอบโต๊ะยืนคุยอยู่กับเชลล์หญิงที่มาติดต่องานพี่แกก็คุยไปเรื่อยๆ นะครับ แต่ตรงเป้าของพี่ต่อผมว่าผมดูไม่ผิดแน่มันค่อย ๆ พองขึ้น ๆ จนเห็นได้ชัดว่าควยของพี่ต่อแกนอนสงบแบบเอียงขวาได้พองออกมาชัดเจนคงเป็นเพราะแกยืนคุยไปถูไป ถูมากับขอบโต๊ะ หรือไม่ก็คุยกับเชลล์สายสวยเซ็กซี่คนนั้นแน่ 0 [% l4 y( I7 _- P! M8 y
ซึ่งก็เป็นจริงผมแอบมองอยู่ตลอดหลังจากที่คุยกับเชลล์สาวแล้ว พี่แกแอบเอามือลูบ ๆ และพยายามดันควยของแกให้แบนราบลง ซึ่งเหมือนว่าน้องชายแกจะดื้อ มันยังคงนอนพองตัวให้เห็นอย่างชัดเจน พี่แกเลยรีบไปนั่งที่โต๊ะ ดีที่พี่ต่อไม่ได้สังเกตว่าผมลอบมองอยู่ตลอด ; u' O. R# Q) a. N: a) `
/ t/ q# e5 C* gเหตุการณ์ผ่านไปไม่นานผมก็ได้เห็นของดีจนได้
5 w! p. n9 y$ h a" w! S/ Z " t2 c6 N- L: o& ^
. S6 C9 ^) a+ s7 R9 ]$ R5 B. f
วันนั้น เรานัดกันมาทำ OT ในวันเสาร์ มีผม พี่ต่อ แล้วก็น้องฝึกงานอีก1 คน ขณะที่ผมนั่งเปิด email ดู email ของเพื่อนที่ส่งภาพxx มาให้ดู พี่ต่อแกสนใจเป็นพิเศษเดินมาดูที่จอผม , |/ M |* d; e0 k3 \
“เฮ้ย อะไรเนี่ยะ” & z1 ^! |$ H- e# y* J( U
“เพื่อนส่งมาอ่ะ”
3 x5 f$ V! o6 Iผมก็เปิด zoom ให้ดูทีละภาพ ทีละภาพ แอบสังเกตอาการพี่ต่อเห็นได้ชัดว่าแกสนใจและแน่นอน ควยของแก ดูจะเริ่มพองตัวอีกแล้วแม้จะอยู่ในกางเกงยีนส์ก็ตาม พี่ต่อไม่พูดอะไร ดูตามที่ผมเปิดไปเรื่อยๆ แกเผลอเอามือไปจับเป้าเพื่อจัดระเบียบน้องชาย นิด ๆ หน่อย ๆ ผมสิ ใจเต้นตุ๊บ ๆ แหม ก็ควยแกมาพองอยู่แถวไหล่ผมเองนะครับ พอดูจบ พี่ต่อก็ค่อย ๆ ไปนั่งที่โต๊ะของแกเองผมสังเกตเห็นหน้าแกออกแดง ๆ สงสัยจะเลือดลมสูบฉีด ผมทำเป็นไม่สนใจ นั่งพิมพ์งานต่อไป ; f; e- P1 Z; j% M* f# G
# P, A& a+ @0 y4 k# i9 H9 a/ u
สักครู่ พี่ต่อก็ลุกเดินออกจากห้องไปเดินไปทางห้องน้ำผมพอเดาเหตุการณ์ได้บ้าง ก็เลยค่อย ๆ ย่องตามแกไป ดีที่วันนี้เป็นวันเสาร์ ไม่มีใครมาทำงาน น้องฝึกงานก็ทำงานของตนเองไป
+ R# }8 ]2 v6 d* r2 V- |+ b% Y# A
7 k% w* z& _, C5 _; ^) ^- \0 b/ B3 }เมื่อไปถึงห้องน้ำพี่ต่อก็เข้าไปในห้องน้ำห้องริมสุด ผมมองซ้าย-ขวา ไม่มีกล้องวงจรปิดหน้าห้องน้ำด้วย ก็ลองก้มต่ำมองลอดเข้าไป8 c' d0 y% p& b4 c) _! \* h3 o) H
ดังคาดครับพี่ต่อถอดกางเกงยีนส์ออก มองไม่เห็นว่าแกถอดกางเกงในด้วยรึเปล่า เห็นแต่แกยืนกางขาออกจากกัน
' [* k/ L& }2 l$ j) G# B* Tหันหน้าเข้าโถชักโครกก็อยากรู้อ่ะนะผมจึงค่อย ๆ ขยับไปอยู่ในห้องน้ำข้างๆ * I L+ I' m4 k0 B) [# W) v8 D
เสียงน้ำก๊อกที่เปิดทำให้ผมขยับตัวไม่ต้องระวังเสียงอะไรมาก เสียงน้ำกลบหมดครับ ผมมองลอดย้อนขึ้นไป ภาพที่เห็น
; n' c+ G$ b* o3 Xคือพี่ต่อยืนหันหน้าเข้าหาโถส้วม กางเกงในสีขาวถูกรูดลงมากองแค่หน้าขา พวงไข่ยาน แกว่งไปมาตามแรงชักจากแขนขวา ผมต้องแอบมองจากด้านเยื้องไปด้านหลังพี่ต่อ เพราะกลัวแกจะเห็นว่ามีใครแอบดูจากใต้ฝากั้นห้องครับ
, r0 J8 L* m+ i9 g* y4 {" H9 p k0 C9 z8 X0 m: i
จากการขมิบเกร็งของก้นและกล้ามขาพี่ต่อคงเกร็งเป็นระยะๆ ผมอยากเห็นว่า ควยของพี่ต่อ จะเป็นยังไง ก็เลยค่อย ๆ ขยับ ๆ มาทีละนิด จนเห็นหัวแดง ๆ หนังรูดลงมาจนสุด กำลังโดนมือขวารูดขึ้นรูดลงพี่ต่อไม่ได้มองลงมาไม่งั้นต้องเห็นผมแน่แกหลับตาตลอด # j ?5 |, o5 {- Q) i6 v
& b k# {2 l+ e3 V6 Jเริ่มมีเสียงแฉะๆ เข้าออกเข้าออก ผมพยายามจะดูให้ได้ว่าส่วนหัวควยตอนนี้เป็นไง ก็ยังมองไม่ถนัด อยู่ดี ๆ พี่ต่อก็หยุดชัก ผมหดหน้าออกมาแทบไม่ทัน พี่ต่อรูดกางเกงในลงมาและถอดออกไปพาดไว้ ผมได้เห็นส่วนห้องของน้องชายแกแล้วตอนเอี้ยวตัว น้ำเยิ้มแฉะ หัวแดงฉ่ำไปหมด
3 o9 w4 E q7 {; y* M
% O V$ {9 i0 w. mพี่ต่อเปลี่ยนท่ามาเป็นนั่งยอง ๆ ข้าง ๆ ชักโครง ผมก็ได้เห็นเต็มสองตาเลย ประมาณ 5 นิ้วครึ้ง ลำกล้องป้อม ๆ หัวแดงเปิดหมด " G& g0 b( r) [8 I1 G- R5 x$ X
พี่ต่อซอยถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนได้ยินเสียงมือกระแทกกับหัวหน่าว ตั๊บ ๆ ๆ ๆ มีเสียงซี๊ด เบา ๆ แล้วพี่ต่อก็ยืนขึ้นกะทันหัน แล้วหันหน้าไปที่โถส้วม เกร็งตัวเต็มแรง เสียดายผมมองไม่เห็นน้ำของพี่ต่อ แกบังไว้หมด พี่ต่อยังชักต่อไปเรื่อย ๆ แล้วก็สลัดสองสามที ก่อนจะเอากระดาษมาเช็ด และชักโครกน้ำทิ้งไป ก่อนจะมาสวมกางเกงในและกางเกงยีนส์ ตอนนี้ผมค่อย ๆ ย่องออกมา และกลับไปที่ห้องทำงานทำทุกอย่างให้เป็นปกติ แม้หน้าจะแดง เป้าจะแฉะแล้วก็ตาม7 E9 D( m- P( A, z" e1 u3 }
" A4 G- o, c X1 o$ Y+ `" N/ s: Jสักพักพี่ต่อเดินเข้ามาพูดลอย ๆ “เมื่อเช้าไม่รู้กินอะไรมาท้องไม่ค่อยดีเลย” 3 m! p' F* _) T
ผมได้แต่ยิ้มๆ ใช่สิ.. คิดเหรอ ว่าผมไม่รู้
2 }3 f( m7 l& F* R x0 I |