จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
       
ดู: 1758|ตอบกลับ: 33
ซ่อนแถบด้านข้าง

สวรรค์ของหนุ่มน้อย

[คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
70
พลังน้ำใจ
710
Zenny
1197
ออนไลน์
217 ชั่วโมง
มันเป็นเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นกับผมเมื่อครั้งที่ผมยังใช้คำว่า“เด็กชาย” นำหน้าชื่อตัวเองอยู่เริ่มจากวันนั้นเป็นวันหยุดผมเล่นคอมอยู่ในห้องนอนอยู่ดีๆแม่ผมแกก็เรียกหาผม
“อ๊อฟๆมาช่วยแม่ทำความสะอาดห้องหน่อยซิลูก”ผมรีบลุกออกไปอย่างไม่เต็มใจนัก แม่ผมสาละวนทำความสะอาดห้องที่บ้านเราไว้ใช้เป็นห้องพักของแขกซึ่งก็พวกญาติๆที่มีโอกาสแวะเวียนมาพักบ้านผมเป็นบางครั้งแต่ตอนนี้มันเป็นห้องเก็บของพวกเสื้อผ้าเก่าๆกับของจุกจิกไปแล้ว
“นี่อ๊อฟบ้านเราจะมีสาวๆมาพักด้วยรู้ไหม”แม่หันมาพูดกับผมแล้วยิ้มแป้นอย่างอารมณ์ดีผมรู้สึกแปลกใจว่าจะมีใครมาพักที่บ้าน
“ใครเหรอแม่?”ผมถามด้วยความอยากรู้
“ก็พี่หมิวลูกลุงอาจไง”พอแม่พูดชื่อออกมาผมก็ร้องอ๋อทันทีที่แท้ก็พี่หมิวลูกคุณลุงนะเองลุงของผมคนนี้แกเป็นพี่ชายพ่อผมเองแกอยู่ที่บ้านนอกส่วนพี่หมิวเธอไปเรียนมหาลัยที่ต่างจังหวัดจะว่าไปก็นานโขเหมือนกันที่ไม่ได้เจอหน้าพี่หมิวเพราะครอบครัวผมไม่ค่อยได้เดินทางไปเที่ยวบ้านนอกบ่อยซักเท่าไหร่เท่าที่ผมจำได้ เธอเป็นคนที่ใจดีมากๆหน้าตาเธอสวยน่ารักดีผมชักอยากเจอหน้าเธอขึ้นมาแล้วซิ
“แล้วพี่หมิวมาพักที่นี่ทำไมละแม่?”ผมยังอดสงสัยไม่ได้
“พี่หมิวจะมาฝึกงานที่บริษัทที่พ่อกับแม่ทำงานอยู่จะพี่เขาพาเพื่อนมาด้วยนะ” แม่บอกผมพร้อมกับจัดแจงข้าวของไปด้วย
ไม่กี่วันต่อมาพี่หมิวก็เดินทางมาถึงหญิงสาวผมยาวประบ่าใส่เสื้อสีชมพูนุ่งกางเกงรัดรูปสีดำตามสมัยนิยมหน้าตาสวยคมหน้าอกอวบอิ่มท่อนล่างโหนกนูนน่าลูบเดินเข้ามาสวัสดีคุณแม่กับพ่อเธอคือพี่หมิวเธอมาพร้อมกับหญิงสาวอีกคนเธอผมยาวพอๆกับพี่หมิวเธอกัดสีผมเป็นสีทองหน้าตาสวยมากแต่ออกไปทางยั่วยวนมากกว่าเธอใส่เสื้อยืดสีขาวตัดกับสียกทรงข้างในที่มีสีดำเธอนุ่งกางเกงยีนขาสั้นมีรอยขาดตรงโคนขาเธอขาวมากผมรู้สึกคุ้นหน้าเธอมากพี่หมิวแนะนำเพื่อนเธอให้รู้จักเธอชื่อ หวาน พี่หมิวหันมามองผมแล้วเข้ามาทัก“อ้าวอ๊อฟไม่ได้เจอกันซะนานโตเป็นหนุ่มแล้วนะเรา”เธอทักผมพร้อมกับตบใหล่ผมกลิ่นหอมจากตัวเธอโชยเข้ามาเตะจมูกผม พอได้มองเรือนร่างของทั้งสองสาวใกล้ๆผมก็รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาทันทีควยผมเริ่มแข็งตุงขึ้นมาทีละน้อยผมช่วยสองสาวขนข้าวของเข้าบ้านผมพาสองสาวไปที่ห้องพักที่จัดไว้ให้พวกเธอรู้สึกพอใจกับห้องพักมากเพราะมันกว้างดีทั้งสองช่วยกันจัดแจงข้าวของที่เตรียมมาให้เข้าที่เข้าทางส่วนผมก็ขอตัวออกไปทำอย่างอื่นต่อผมเพิ่งนึกออกว่าผมเคยเห็นพี่หวานที่ใหนมาก่อนผมเคยเห็นเธอในอินเทอร์เนทเธอเป็นนางแบบนิตยาสารวาบหวิวหลายเล่มหุ่นของเธอนั้นสะเด็ดสะเด่ามากในขณะที่ผมคิดอะไรเพลินๆอยู่นั้นพี่หวานก็เดินมาหาผม“น้องอ๊อฟพี่หิวน้ำจังขอกินน้ำหน่อยซิจะ” เธอพูดแล้วยิ้มให้ผมอย่างเป็นมิตร “ได้ซิครับ”ผมพยักหน้าแล้วยิ้มตอบก่อนพาเธอเดินไปที่ห้องครัวผมหยิบขวดน้ำจากตูเย็นออกมาผมรินน้ำใส่แก้วให้เธอพี่หวานนั่งลงที่เก้าอี้ผมเดินไปหยิบขนมใส่จานแล้วเดินกลับมาหาเธอสายตาผมแอบมองหว่างขาเธอพอเธอนั่งกางเกงยีนขาสั้นที่สั้นอยู่แล้วมันก็ยิ่งสั้นกว่าเดิมโคนขาเธอขาวสะกดสายตาผมมากขากางเกงมันบานมากๆพอเธออ้าขาออกกว้างๆผมก็มองเห็นกางเกงในสีขาวของเธอแพลมออกมาเธอนั่งยิ้มให้ผมเหมือนตั้งใจโชว์ให้ผมดูอยู่แล้วผมนั่งคุยเป็นเพื่อนเธอแต่สายตากลับแอบส่องดูหน้าอกเต่งตึงของเธอซึ่งเธอเหมือนจะพอใจมากที่ผมแอบมองพี่หวานนั่งแอ่นอกชูชันสู้กับสายตาของผมอย่างไม่ยอมแพ้สักพักพี่หมิวก็โผล่มา“ไงจะอ๊อฟคุยไรกับพี่เขาจะจีบพี่หวานใช่ม้า”พี่หมิวแกล้งแหย่ผมแล้วมานั่งกินน้ำอีกคนหลังจากทานข้าวเที่ยงเสร็จแล้วพอถึงตอนบ่ายคล้อยคุณแม่ก็พาทั้งสองสาวกับผมไปซื้อของในห้างใกล้ๆบ้านจากนั้นก็กลับ
เช้าวันต่อมาเป็นวันฝึกงานวันแรกของทั้งสองสาวพวกเธอแต่งชุดนักศึกษาไปฝึกงานตามระเบียบผมเห็นครั้งแรกก็ตาลุกวาวทันทีเพราะพวกเธอแต่งตัวได้เซ๊กซี่มากๆพี่หมิวแต่งชุดนักศึกษาใส่กระโปรงทรงเอผ่าหน้ากระโปรงรัดมากจนเห็นขอบกางเกงในนูนออกมาส่วนด้านหน้าผมเห็นเนินสามเหลี่ยมของเธอนูนขึ้นมาชัดเจนเสื้อของเธอไม่รัดมากแต่หน้าอกเธอใหญ่ทำให้เป็นร่องกระดุมกว้างผมแอบชำเลืองดูร่องอกขาวๆที่มีเพียงยกทรงสีขาวปิดเอาไว้ส่วนพี่หวานก็เหมือนกับพี่หมิวแต่เธอนุ่งกระโปรงพลีสสั้นเลยเข่าขึ้นมาคืบกว่าๆหน้าอกพี่หวานก็ใหญ่กว่าพี่หมิวอีกทั้งสองสาวแต่งชุดนักศึกษาแล้วหุ่นน่าฟัดแบบสุดๆ“ไปละนะอ๊อฟ”ทั้งสองสาวร้องบอกผมซึ่งยืนอยู่หน้าประตูบ้านแล้วจู่ๆลมก็พัดเข้ามาชายกระโปรงพี่หวานปลิ้นขึ้นตามแรงลมจนเห็นกางเกงในสีดำชัดเจนเธอรีบรวบกระโปรงอย่างรวดเร็วก่อนหันมายิ้มให้ผมแล้วขึ้นรถของคุณพ่อคุณแม่ผมตอนนี้ผมอยู่บ้านคนเดียวผมรีบเดินไปทางหลังบ้านแล้วผมก็เจอกางเกงในพี่หมิวกับพี่หวานตากอยู่ผมไม่รอช้าที่จะหยิบไปชักว่าวให้หายเงี่ยนในห้องน้ำซักหลายๆทีก่อนจะเอามาแขวนไว้ที่เดิมทั้งสองสาวมาอยู่บ้านเดียวกับผมได้ไม่นานก็สนิทกับผมอย่างรวดเร็วเรา3คนมักจะหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานเสมอๆส่วนผมก็เริ่มได้ใจหาเรื่องแตะอังสองสาวอยู่เสมอซึ่งพวกเธอก็เหมือนไม่ค่อยหวงเนื้อหวงตัวเท่าใหร่ผมแกล้งเดินไปใกล้ๆพวกเธอแล้วทำทีเอาหลังมือถูโดนขาโดนตูดพวกเธอบ้างหาเรื่องถูกเนื้อตัวพวกเธอบ้างแล้วแต่โอกาศผมว่าความซิงของพวกเธอคงไม่เหลือแล้วมั้งพวกเธอคงผ่านเรื่องอย่างว่ามาหลายหนแล้วไม่งั้นคงไม่ยอมให้ผมถูกตัวเธอแน่ส่วนพวกเธอสองคนก็มักจะโชว์หวอโชว์ร่องดุมให้ผมแอบดูบ่อยๆเหมือนกันตัวผมก็ไม่ปฎิเสทที่จะแอบจ้องดูกางเกงในของสองสาวแต่อย่างใดวันเวลาผ่านไปจนไกล้เวลาที่สองสาวฝึกงานครบ อยู่มาวันหนึ่งพี่หมิวก็เกิดไม่สบายขึ้นมาทั้งๆที่แต่งตัวจะไปฝึกงานแล้วแท้ๆเธอเลยขอลา1วันผมเลยมีโอกาสได้อยู่กับเธอสองต่อสองพี่หมิวนั่งซมอยู่ที่โซฟาห้องรับแขกสักพักก็หยิบมือถือมากดเล่นซะงั้นดูท่าทางเธอไม่เหมือนกับคนไม่สบายเลยผมนั่งอยู่แถวนั้นเป็นเพื่อนเธอพลางมองดูเรือนร่างเย้ายวนของเธอในชุดนักศึกษากระโปรงสั้นๆรัดติ้วของเธอผมคิดในใจว่าจะทำยังไงถึงจะได้เข้าไปใกล้ๆตัวเธอได้สักพักพี่หมิวก็เปลี่ยนท่านั่งเธอนั่งเอาขาขวายกขึ้นวางบนโซฟาแล้วอาขาซ้ายก่ายทับเธอแหกขากว้างแถมหันมาทางผมตัวเธอก็พิงพนักพิงหลังไว้กระโปรงเธอก็ใส่สั้นอยู่แล้วยิ่งนั่งแหกแบบนี้ผมเลยได้เห็นเนินสามเหลี่ยมเธอเต็มๆกางเกงในสีขาวสะอาดปรากฎต่อหน้าผมผมมองมันอย่างพิจารณาหีพี่หมิวใหญ่ดีเหมือนกันแคมเนื้อของเธอมันปลิ้นล้นออกมาจากกางเกงในเลยตอนนี้ควยผมมันแข็งจนรู้สึกปวดไปหมดพี่หมิวเงยหน้ามองผมที่กำลังจดจ่อดูน้องสาวอวบใหญ่ของเธอโดยที่ผมไม่รู้ตัว
“อะแฮ้มมองไร”ผมสะดุ้งเล็กน้อยผมอายจนหน้าชาพูดไม่ออก
“เปล่าไม่ได้มองไรซักหน่อย”ผมพูดพร้อมกับหลบตาพี่หมิวเปลี่ยนท่ามานั่งไขว่ห้างแทนเธอยิ้มกึ่งหัวเราะใส่ผมรีบลุกเดินหนีเธอไปทางห้องครัว“จะไปใหนนะ?”เธอเอ่ยถาม “ไม่บอก”ผมรีบตอบเธอ ผมรีบเทขนมใส่จานและเตีรยมน้ำหวานใส่แก้วแล้วยกไปว่างไว้ที่โต๊ะห้องนั่งเล่นพี่หมิวยังเล่นโทรศัพอยู่ “อยากกินพอดี”เธอพูดขึ้นผมเปิดทีวีแล้วนั่งลงข้างพี่หมิวเธอขยับให้ผมนั่งผมเปิดไปช่องหนังเราสองคนนั่งดูหนังด้วยกันผมได้กลิ่นหอมจากตัวของพี่หมิวมันทำให้ผมอารมณ์ผมเตลิดจนยากจะควบคุมผมค่อยๆขยับเข้าไปใกล้ๆเธอทีละน้อยๆผมค่อยๆเลื่อนมือไปใกล้ขาพี่หมิวช้าๆๆจนปลายนิ้วแตะโดนขาเธอทีละน้อยๆเธอไม่มีทีท่าขัดขืนแต่อย่างไดผมรวบรวมความกล้าเลื่อนมือไปวางบนขาพี่หมิวทันทีผมสัมผัสความนวลนุ่มและอบอุ่นจากขาเธออย่างแผ่วเบาผมรู้สึกว่ากระโปรงที่เธอใส่มันเกะกะจริงๆเมื่อเห็นว่าเจ้าตัวไม่ขัดขืนผมจึงเลื่อนมือไปลูบที่หว่างขาเธอทันทีผมลูบเนินสวาทไม่ถนัดนักเพราะกระโปรงมันฟิดมาก“อุ้ยไม่เอา”ผมออกแรงดึงกระโปรงให้มันร่นขึ้นแต่เธอกลับจับมือผมไว้ตอนนี้หน้าเธอแดงระเรื่อใบหูเธอแดงก่ำผมพอจะรู้ว่าตอนนี้เธอคงเงี่ยนเหมือนกันผมพยายามลูบเนินหีเธอให้ได้แต่ก็ยากเหลือเกินผมจึงเปลี่ยนเป้าหมายผมตะแคงตัวมาทางพี่หมิวแล้วอ้อมมือขวาไปโอบด้านหลังเธอแล้วใช้สองมือคว้าหมับที่สองเต้าเต่งตึงของพี่หมิวทันทีผมนวดคลึงเต้านมเธอแรงขึ้นเรื่อยๆหัวใจเธอเต้นแรงไม่เป็นจังหวะเหมือนกับผม“อ้า”เธอครางออกมาตัวของเธอออนไปหมดเธอกุมสองมือผมไว้แน่น“อู้ยอ๊อฟพี่อู้ย”เธอพยายามแกะมือผมออกผมยิ่งบีบแรงขึ้นเป็นจังหวะๆเธอลุกพรวดขึ้นมือผมหลุดออกจากเต้านมเธอ “กลับห้องดีกว่า”เธอเดินออกไปถึงประตูห้องผมรีบตามไปกอดเอวเธอทันที“อุ้ยพอแล้วอ๊อฟ”ผมไม่สนอะไรแล้วตอนนี้ผมดันเป้ากางเกงแทงใส่ก้นงอนงามของพี่หมิวเป็นจังหวะผมเอื้อมมือไปเคล้นคลึงเต้านมคู่งามของเธออีกเธอเอื้อมไปเปิดประตูห้องอย่างทุลักทุเล“พอก่อน”เธอบอกกับผมแต่ผมไม่ยอมหยุดผมดันตัวเธอเข้าไปในห้องแล้วรีบปิดประตูคราวนี้ผมกอดรัดฟัดเหวี่ยงเธอเต็มแรงเธอบิดตัวไปมา “พอแล้วอ๊อฟพอก่อนอ้าพี่ยอมแล้วหยุดก่อน”เธอแกะมือผมออกเต็มแรงผมต้องหยุดเล้าโลมเธอไว้ก่อนเธอผลักผมนั่งลงที่เตียงพี่หมิวนั่งคุกเข่าลงแล้วรีบดึงกางเกงขาสั้นผมลงควยผมแข็งโด่ผงาดอยู่ตรงหน้าเธอ“โอ่โหใหญ่ดีจัง”เธออุทานออกมาเมื่อเห็นควยผม “พี่หมิวจะทำ”ผมพูดยังไม่ทันจบเธอก็ใช้ปากงามๆของเธออมควยผมเข้าไปจนมิดลำ“อ้าอู้ย”ผมครางออกมาอย่างลืมตัวเธอยังเร่งรูดควยผมขึ้นลงเร็วๆเหมือนตังใจจะแกล้งผม“อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”ผมหอบหายใจครางออกมาแรงๆตามจังหวะการรูดของเธอ“พรวดๆ”ผมปล่อยน้ำออกจากควยพุ่งใส่เต็มปากของเธอพี่หมิวดูดกินมันอย่างไม่รังเกียจแม้แต่น้อยเธอดูดควยผมสักพักก็คายควยผมออกจากปากเธอพี่หมิวลุกขึ้นแล้วนั่งข้างๆผมเธอมองหน้าผม“ใหญ่เหมือนกันนี่อ๊อฟ”ผมมองเธออย่างงงๆ
“ตาอ๊อฟทำให้พีบ้าง”พูดเสร็จเธอก็ถลกกระโปรงขึ้นจนเห็นกางเกงในสีขาวลายลูกไม้แล้วเธอก็บอกให้ผมนั่งคุกเข่าลงเธออ้าขาออกกว้างๆผมค่อยๆซุกหน้าไปที่หว่างขาของเธอช้าๆเธอจับหัวผมแน่นแล้วดันให้หน้าผมมุดเข้าไปถูกับหีเธออย่างไม่ทันตั้งตัว“โอ้วซีด”เธอครางออกมาอย่างหิวกระหายเธอแอ่นโคกหีให้ถูกับหน้าผมไปมาผมไม่รอช้ารีบดูดเลียให้เธออย่างรู้งาน“อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆ”เธอเด้าหีใส่หน้าผมเป็นจังหวะผมรู้สึกว่ากางเกงในของเธอมันเกะกะจริงๆเลยดึงกางเกงในเธอลงคราวนี้ผมก็ได้เห็นหีใหญ่ๆของเธอที่ปกคลุมไปด้วยหมอยแบบเต็มๆตาเสียทีผมซุกหน่าดูดเลียอย่างตื่นเต้นน้ำเงี่ยนของเธอใหลออกมาไม่หยุดหีเธอหอมปลุกอารมดีจริงๆ“อ้าๆๆๆๆๆๆๆซีดไม่ใหวแล้ว”เธอดิ้นทุรนทุรายไปมาแล้วทรุดตัวนอนหงายหอบหายใจแฮกๆตรงปลายเตียงผมลุกขึ้นยืนแล้วถ่างขาเธอออกพี่หมิวรีบแกะกระดุมเสื้อออกตอนนี้เนินหีของเธอแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนหมอยดกๆของเธอเปียกชุ่มไปหมดควยผมมันแข็งจนแท้บระเบิดแล้วมันอยากเสียบหีเต็มแก่แล้วผมค่อยๆแหวกกลีบหีอวบอิ่มเธอออกแล้วค่อยๆแทงควยเข้าหีช้าๆพี่หมิวหลับตาพริ้มปล่อยให้ผมทำกับเธอตามใจควยผมมุดเข้าร่องหีจนมิดด้ามผมรู้สึกว่าหีพี่หมิวมันดูดควยผมอยู่ตลอดเวลามันรู้สึกเสียวแปลกๆที่ควยผมค่อยๆดันควยเข้าออกๆๆแรงขึ้นเรื่อยๆ“อื้อๆๆๆๆ”พี่หมิวครางออกมาเบาๆพี่หมิวยกขาซ้ายชันขึ้นควยผมก็มุดเข้ารูหีพี่หมิวทันที“โอ้ยซีด”พี่หมิวทำหน้าเหยเกในรูหีผมรู้สึกร้อนที่ควยมากรูหีพี่หมิวดูดควยผมแรงมากผมขยับเอวซอยหีอย่างเก้ๆกังๆตามประสาคนไม่เคยแต่ก็เสียวควยดีกว่าจะเข้าที่เข้าทางก็พักหนึ่งคราวนี้ผมเด้าหีได้คร่องขึ้นเสียงหีกระทบควยดังผับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพี่หมิวร้องครางไม่หยุด “ผับๆๆๆๆๆๆๆๆ”ผมเร่งซอยควยเต็มที่“อ้าโอ้ว”ผมแตกคาหีพี่หมิวผมกดควยแช่ใว้ครู่หนึ่งแล้วถอดออกผมนั่งลงข้างๆพี่หมิวคราวนี้พี่หมิวลุกขึ้นแล้วบอกให้ผมนอนหงาย “ตาพี่เสร็จบ้างนะ” ผมนอนหงายเธอช่วยรูดควยให้ผมแปบเดียวควยผมก็แข็งเหมือนเดิมเธอขึ้นนั่งคร่อมผมเธอจับควยผมตั้งขึ้นแล้วหย่อนกลีบหีกลืนควยผมเข้าไปจนสุดคราวนี้เธอทั้งร่อนทั้งส่ายอย่างเมามัน“อ้าๆๆๆๆๆๆโอ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”ผมเอื้อมมือไปจับเคล้นนมเธอเล่นอย่างสนุกมือมันช่วยเร้าอารมณ์เธอได้เป็นอย่างดี“อ้าๆๆๆๆๆๆโอ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”เธอเร่งขย่มควยเป็นการใหญ่จนเตียงลั่นเอียดอ้าดแท้บพังแล้วสักครู่ต่อมา“โอ้วอ้าๆๆ”หีเธอตอดควยผมแรงมากผมเร่งเด้าควยใส่หีเธอแปบเดียวก็เสร็จตามเธอไปเธอฟุบนอนข้างๆผมแล้วหันมามองหน้าผม“คราวนี้พอใจหรือยัง”เธอถามผมพร้อมส่งสายตาหยาดเยิ้มให้ ผมบอกกับเธอว่า“ยัง”เธอยิ้มให้ผมควยผมเริ่มแข็งอีกผมจึงล่อหีเธอต่อวันนั้นผมกับพี่หมิวผลัดกันเสร็จไปคนละหลายทีกว่าจะเลิกก็เล่นเอาเย็นแล้วผมถึงกับหมดแรงเข่าอ่อนเลยทีเดียว
            แล้วเวลาก็ผ่านไปอยางรวดเร็วตอนนี้เวลาก็ปาไปห้าทุ่มกว่าแล้วผมยังคิดถึงเรื่องเมื่อตอนกลางวันมันเหมือนความฝันสำหรับผมคิดแล้วก็ควยแข็งอีกผมเลยชักว่าวไป2ทีเสร็จแล้วดันปวดฉีเลยลงมาฉี่ข้างล่างขากลับเดินผ่านห้องของสองสาวใจนึงก็นึกอยากลองเคาะประตูดูแต่ก็กลัวพ่อแม่จะมาเจอเข้าตอนนั้นผมได้ยินสองสาวเขาคุยกันเลยอยากรู้พวกเธอคุยอะไรกันผมเลยแนบหูฟัง
“เป็นไงบ้างหมิวพ่อหลานชายของเธอเข้าท่าใหม?”
“โอเลยละแกควยใหญ่ดีแถมเอาเก่งอีกนะ”
“ขนาดนั้นเลยเหรอ”
“อื่อวันนี้เราล่อกันทั้งวันเลยเราคงหายเงี่ยนไปหลายวันละ ตาแกแล้วนะเมื่อใหร่จะลุยละ?”
“ยังก่อนช่วงนี้เรายังไม่พร้อมยังมีเวลาอีกเยอะว่าแล้วก็เงี่ยนแฮะ”
ได้ยินสองสาวคุยกันผมถึงกับควยแข็งปั๋งเลยที่แท้ก็วางแผนกันแต่แรกแล้วนี่เองคราวนี้ก็ถึงตาพี่หวานแล้วซินะว่าแล้วก็อดตื่นเต้นไม่ได้ผมขึ้นไปเปิดเนทดูรูปที่พี่หวานถ่ายวาบหวิวไว้แก้เงี่ยนดีกว่า
นับจากวันนั้นผมมักจะหาโอกาสจับของสงวนของพี่หมิวทุกทีที่เราอยู่2ต่อ2ในที่ลับตาคนแต่ผมไม่มีโอกาศเยดกับเธอเลยนับจากวันนั้นเพราะหาโอกาสเหมาะไม่ได้สักทีจนกระทั่งวันหนึ่ง                                                     
“อ้าวพี่หวานไม่ไปฝึกงานเหรอ?”ผมทักพี่หวานที่แต่งชุดนักศึกษาแต่กลับเพิ่งเดินออกมาจากห้องนอน
“พี่ปวดหัวนะสงสัยเป็นไมเกรน”เธอเดินมาทางผมที่กำลังนั่งดูทีวีที่ห้องนั่งเล่น
วันนี้เธอใส่กระโปรงพลีทสั้นเลยเข่าขึ้นมาพอประมาณเรียวขาขาวผ่องของเธอช่างดึงดูดให้หลงใหลเสียจริงหน้าอกหน้าใจของเธอก็อวบใหญ่เสียนี่กะไรเดินทีมันสั่นไหวน่าจับเล่นยิ่งนักเธอนั่งลงที่เดิมที่พี่หมิวเคยนั่งเธอเอนหลังกับพนักพิงโซฟาแล้วหลับตาพริ้มผมเดินเข้าไปในครัวปล่อยเธอนั่งผ่อนคลายเอาแรงตามลำพังผมกลับมาพร้อมกับคุกกี้กับน้ำเย็นในมือ
“พี่หวานน้ำกับขนมครับ”เธอปรือตามองขนมที่อยู่บนโต๊ะผมค่อยๆรินน้ำเย็นใส่แก้วให้เธอ
“ขอบใจจะอ๊อฟ”เธอยกน้ำในแก้วขึ้นดื่มพร้อมกับมองดูทีวีผมชำเลืองมองดูเรือนร่างของพี่หวานแล้วรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาเป็นทวีคูณผมค่อยๆขยับตัวไปหาเธอช้าๆเหมือนที่ทำกับพี่หมิวผมรู้ดีว่าพี่หวานเธอกำลังรอผมอยู่เราสองคนไม่ได้พูดอะไรกันผมค่อยๆเลื่อนมือไปใกล้ขาเธอทีละน้อยๆผมแอบมองหน้าเธอเพื่อดูท่าทีหน้าเธอแดงก่ำเลยตอนนี่มือผมค่อยๆสัมผัสโดนขาเธอทีละน้อยจนในที่สุดมือผมก็วางบนขาอันนวลนิ่มของเธอพี่หวานก้มมองแต่ไมขยับหนีผมค่อยๆเลื่อนมือลงไปหาโคนขาเธอเรื่อยๆเป้าหมายคือเนินโหนกสามเหลี่ยมตรงหวเางขาในที่สุดผมก็เลื่อนมือไปถึงเนินสวรรค์ผมขยำเนินโคกเธอด้วยความซุกซนราวกับเด็กที่ได้ของเล่นใหม่“ซีดอ้า...อ้า.....อ้า”เธอครางด้วยความเสียวและบิดตัวไปมาเธอกุมมือผมแน่นยิ่งแน่นผมก็ยิ่งบีบคลึงหีเธอหนักขึ้นผมยกมืออีกข้างเอื้อมไปจับหน้าอกเธอ “อ้า....โอ้ว”เธอครางอย่างซ่านเสียวคราวนี้ผมล้วงมือเข้าไปไต้กระโปรงอย่างรวดเร็วผมเล่นสนุกกับเนินสวาทของเธออยู่นานผมรู้สึกถึงความสากของขนหมอยที่ถูกกางเกงในปิดไว้“อ้า...อ๊อฟเสียวจังเลย” ผมถลกกระโปรงเธอขึ้นถึงโคนขาเผยให้เห็นกางเกงในสีขาวสะอาดบางๆเห็นหมอยรางๆกลิ่นหอมจากตัวของพี่หวานมันเร้าอารมณ์ให้ผมอยากชิมหีเธอผมผละมือจากนมของเธอแล้วคุกเข่าลงแล้วเอาหน้าซุกตรงหว่างขาเธอทันทีผมรีบงับหีเธอแล้วใช้ลิ้นเลียหีเธอวนไปมา“อ้าอู้ย....ซีดอ้า”พี่หวานกระดกก้นแอนหีใส่หน้าผมตามจังหวะการเลียและแหกขากว้างออกจากกัน“โอ้วๆๆอู้ย”เธอดิ้นพล่านทุรนทุรายไปมาผมเอื้อมสองมือขึ้นมาบีบนมเธอเล่นซึ่งเธอก็ช่วยปลดกระดุมเสื้อให้ทำให้ผมบีบนมเธอถนัดหน่อยปากผมก็ดูดเลียหีพี่สาวคนสวยไปสักพักผมเริ่มไม่ใหวเลยผละมือขวาจากนมเธอแล้วล้วงควยตัวเองออกมาชักว่าวปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาเปรอะเต็มพื้นซักครู่พี่หวานก็ดึงกางเกงในตัวเองลง “อ๊อฟพี่ไม่ใหวแล้วเราเย็ดกันเถอะ”ผมรีบลุกขึ้นแล้วถอดกางเกงตัวเองออกพี่หวานเลื่อนตัวลงมาจนอยู่ในท่ากึ่งนอนบนโซฟาเธอแหกขากว้างจนหีอูมสวยที่คลุมไปด้วยหมอยแบะออกจากกันผมแทรกตัวอยู่ตรงหว่างขาเธอผมถลกกระโปรงเธอขึ้นมาอยู่บนเอวจากนั้นจึงจับควยแข็งของตัวเองถูกับหีสวยของพี่หวานขึ้นลงแล้วดันควยเข้าร่องหีพี่หวานช้าๆจนมิดควย
“อูยซีดอ้า..เด็กบ้าควยใหญ่จัง”หีพี่หวานตอดควยผมไม่หยุดหน้าหวานๆของเธอแดงก่ำเลือดสาวของเธอคงสูบฉีดทั่วร่างแล้วส่วนผมก็ควยแข็งจนแท้บระเบิดเหมือนกัน
“หีพี่หวานก็สวยใหญ่ดีเหมือนกัน”เธอส่งสายตาหยาดเยิ้มให้ผม
“งั้นรออะไรอยู่ละ?”พอสิ้นเสียงผมก็โยกเอวเด้าหีพี่หวานทันทีสวบๆๆๆๆๆๆๆๆๆพับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเสียงเด้ากันดังระงมทั่วบ้านตอนนี้ในห้องนั่งเล่นกลายเป็นสวรรค์ของเราสองคนพี่น้องพี่หวานครางด้วยความเสียวแข่งกับผมไม่หยุดตัวของเราชุ่มเหงื่อเต็มตัวไปหมด“อะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”พี่หวานส่งเสียงครางออกมาตามจังหวะการเด้าของผมดูท่าเธอคงอดอยากมานานเลยออกท่าทางซะขนาดนี้ตอนนี้ผมก็เสียวควยมากมันเสียวไปถึงสุดขั้วหัวใจเลยทีเดียวผมไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะมีโอกาศได้เย็ดหีสาวสวยที่ใครก็หมายปองแบบนี้เต้านมมโหรานของพี่หวานแกว่งไกวไปมาหัวนมชมพูออกคล้ำน่าดูดมันสายไปมาชวนให้จับเล่นจริงๆว่าแล้วผมก็เอื้อมสองมือไปบีบคลึงนมพี่หวานเล่นสนุกมือมันกลับทำให้เธอครางดังกว่าเดิม“อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆซีด”ผมเสียวจนทนไม่ใหวต้องน้ำแตกใส่หีพี่หวานเสียก่อนผมกระตุกควยใส่หีพี่หวานหงึกๆๆหลายทีผมรู้ดีว่าพี่หวานยังไม่เสร็จผมเลยถูควยที่กำลังออ่นใส่รูหีเธอครู่เดียวควยผมก็เริ่มแข็งขึ้นมาอีกมันแข็งขึ้นเรื่อยๆมันพร้อมที่จะเสียวอีกครั้งแล้ว
“ตาพี่เสร็จบ้าง”พี่หวานบอกผมเธอผลักผมให้นั่งที่โซฟาควยผมหลุดออกจากหีเธออย่างง่ายดายผมนั่งควยแข็งโด่รอเธอพี่หวานรีบนั่งตักผมทันทีเธอหันหน้าไปทางเดียวกับผมเธอจับควยผมตั้งขึ้นจ่อกับหีเธอแล้วเธอค่อยๆหย่อนก้นลงจนควยผมมุดเข้าหีเธอจนมิด
“อุ้ยซีดผมร้องออกมาท่านี่เสียวดี
พับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”เสียงครางด้วยความเสียวดังขึ้นพี่หวานขย่มควยผมเป็นการใหญ่ผมเลยช่วยเธอให้เสียวกว่าเดิมด้วยการบีบนวดสองเต้าใหญ่ของเธอนมเธอแข็งเป็นไตสู้มือผมผมเขี่ยหัวนมวนเป็นวงกลมสลับกันเธอเร่งจังหวะให้แรงขึ้นอีก“อะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจะๆๆอ้าๆๆๆๆๆๆๆไม่ใหวแล้ว”พับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเธอออกแรงขย่มเน้นๆอีกหลายที “อ้าๆๆๆอ้าว”พีหวานร้องครางออกมาดังมากรูหีเธอรัดควยผมแรงมากจังหวะนั้นผมก็น้ำแตกพอดีมันเสียวจนสุดขั้วหัวใจเลยจริงๆเธอนั่งแช่อยู่อย่างนั้นพอหายเหนื่อยเธอก็รีบลุกออกไปคราบน้ำเงียนเปราะเต็มหน้าขาผมไปหมดผมลุกไปเอาผ้าขนหนูจะเข้าห้องน้ำพอดีกับพี่หวานจะไปอาบน้ำพอดีเราเลยอาบด้วยกันซะเลยอาบไปอาบมาควยผมก็แข็งอีกคราวนี้พี่หวานเธอขอโมกควยให้ผมคาห้องน้ำพี่หวานชมไม่หยุดปากว่าผมควยใหญ่เกินเด็กเอาหีก็เก่งเธอดูดเก่งมากเล่นเอาผมเข่าอ่อนไปเหมือนกันหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วเราก็ช่วยกันเช็ดถูน้ำเงี่ยนที่ห้องนั่งเล่นออกไปหลังจากทานข้าวเที่ยงแล้วไม่มีไรทำพวกเราก็จัดกันต่อแต่คราวนี้เราไปเย้ดกันในห้องนอนพี่หวานเราสองคนผลัดกันถึงสวรรค์กันคนละหลายทีจนหมดแรงแล้วผลอยหลับไปจนถึงเย็น หลังจากวันที่ได้เย็ดพี่หวานแล้วผมก็ไม่ได้มีโอกาสได้เย็ดกับสองสาวอีกเลยเพราะโอกาสไม่อำนวยเลยแต่ก็ยังดีที่ได้มีโอกาสล้วงๆจับๆนมกับหีของสองสาวอยู่บ้างโดยเฉพาะตอนที่พวกเธอใส่ชุดนักศึกษามันเป็นอะไรที่วิเศษมากสำหรับผมในตอนนี้เหมือนกับว่าผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกเลยทีเดียวทั้งสองสาวก็แสดงอาการอยากออกมาทุกครั้งที่ได้อยู่กับผมทั้งโอบกอดผมทั้งแอบนั่งตักผมเอาตูดนิ่มๆมาถูเป้ากางเกงผมบ้างบางครั้งก็เอาหน้าอกเต่งตึงมาปิดหน้าผมเล่นบ้างวันเวลาผ่านไปจนใกล้ถึงเวลาที่ทั้งสองสาวใกล้จะฝึกงานครบเวลาที่กำหนดผมก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้เอากับพวกเธอเลยจนผมถอดใจว่าคงไม่มีโอกาสแล้วแต่โชคก็เข้าข้างผมเมื่อทางบริษัทอนุญาตให้สองสาวหยุดพักในวันฝึกงานวันสุดท้ายเราทั้งสามได้มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันสามคน หลังจากพ่อกับแม่ขับรถออกไปแล้วพี่หวานกับพี่หมิวก็พูดขึ้นมาพร้อมกันว่า“เราจะทำอะไรกันดีน้า?” ผมก็พูดขึ้นมาบ้างว่า “ทำไรดีละ ทำเหมือนวันนั้นดีมะ” พอผมพูดจบพี่สาวทั้งสองก็หันมายิ้มให้ผมแล้วเอาแขนเกาะบ่าผมไว้คนละข้างก่อนจะพาผมเดินเข้าไปในห้องนอนของพวกเธอพวกเราสามคนจัดแจงถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน ควยผมมันแข็งโด่ชี้หน้าพวกเธอทั้งสองสองสาวเข้ามาประกบนัวเนียกับผมทันทีทั้งหีทั้งนมของพวกเธอบดเบียดไปตามขาตามตัวผมทั่วไปหมดผมใช้สองมือไล่บีบไล่คลึงทั้งนมทั้งหีของพวกเธอพัลวัลไปหมดพี่สาวทั้งสองก็ประกบจูบแลกลิ้นกับผมกันพัลวัลสักพักใหญ่พี่หมิวก็ผลักผมนั่งที่ปลายเตียงพี่หวานผลักตัวผมนอนลงแล้วขึ้นมานั่งคลอมผมเธอขยับหีมาประกบกับปากผมหีใหญ่ๆอูมๆปิดปากผมไว้มิดขนหมอยสากๆแทงปากผมไปมาผมอ้าปากดูดเลียให้เธออย่างตื่นเต้น“อ้าๆๆๆซีด”พี่หวานครางดังลั่นด้วยความเสียวเธอขยับเอวร่อนส่ายตามจังหวะการดูดเลียของผมส่วนพี่หมิวก็ไม่น้อยหน้าทั้งดูดทั้งโมกควยผมเป็นการใหญ่ยิ่งผมเสียวมากเท่าใหร่ผมก็ดูดเลียหีพี่หวานแรงขึ้นเท่านั้นจนเธอบิดเอวส่ายไปมาด้วยความทรมาน“อ้าๆๆๆ อ้อฟเก่งจังอ้าดีอ้า” พี่หวานพูดชมผมเป็นการใหญ่พี่หมิวโมกควยผมแรงขึ้นจนผมเกรงไปทั่วตัวเพราะเสียวมากสักพักน้ำผมก็พุ่งกระฉูดใส่ปากเธอผมเกรงไปทั้งตัวผมหอบแฮกๆด้วยความเหนื่อย น้ำเงี่ยนจากหีพี่หวานเปรอะเต็มปากผมไปหมด “ตาเราบ้าง”พี่หมิวพูดขึ้นพลางเชดคราบน้ำเงี่ยนที่เปรอะปากเธอออกพี่หวานลุกขึ้นแล้วเปลี่ยนที่กับพี่หมิวทันทีพี่หมิวไม่รอช้าเอาหีใหญ่หมอยดกดำของเธอมาประกบปากผมทันทีผมตวัดลิ้นดูดเลียร่องหีเออย่างรู้งาน“อ้าอะๆๆๆๆ” พี่หมิวสดุงโหยงเมื่อโดนผมดูดเลียหีเธอ เธอขย่มหีใส่ปากผมเป็นการใหญ่ส่วนพี่หวานก็สาละวนโมกควยผมจนมันกระดกแข็งอีกครั้งพี่หวานทั้งดูดทั้งอบควยผมสักพักเธอก็หยุดเอาดื้อๆผมยังสงสัยว่าทำไมเธอถึงหยุดเอาดื้อๆสักครู่พี่หวานก็จับควยผมตั้งขึ้นหัวควยผมกำลังถูกับร่องหีอุ่นๆของพี่หวานไปมาจนผมรู้สึกว่ามันกำลังมุดเข้ารูหีพี่หวานไปเต็มหัวหยักแล้วพี่หวานทิ้งตัวลงนั่งคร่อมผมทันที่ควยผมก็แทงพรวดเข้ามิดลำในทีเดียวพี่หวานรีบขยับเอวร่อนส่ายเอวอย่างบ้าคลั่งคงเพราะหงี่จนทนไม่ใหวแล้วพี่หวานทั้งเด้าทั้งครางแรงมากจนพี่หมิวต้องหันไปมอง“อะๆๆๆๆๆๆๆอ้าโอ้ว” พี่หวานครางออกมาดังๆหีเธอตอดควยผมแรงมากๆน้ำร้อนๆพุ่งออกมาชโลมควยผมจนร้อนไปหมดผมเสียวสุดๆจนน้ำแตกไปอีกคนเธอค่อยๆถอนหีออกจากควยผมช้าๆแล้วฟุบนอนลงข้างๆผมอย่างหมดแรงควยผมยังแข็งไม่ทันได้อ่อนพี่หมิวที่ตอนนี้หงี่เต็มที่รีบลุกขึ้นแล้วไปนั่งคล่อมควยผมทันทีควยผมมุดเข้าหีพี่หมิวไม่ยากนักเพราะมันลื่นอยู่แล้วพี่หมิวขย่มควยผมเป็นการใหญ่นมของเธอแก่วงไกวไปมาน่าจับมากผมเอื้อมสองมือขึ้นจับอย่างสนุกมือ“อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆซีดอ้าๆๆๆๆๆ”เธอครางพร้อมกับเม้มปากเมื่อโดนผมคลึงหัวนมที่ตั้งชันพับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เธอขย่มจนเตียงสั่นแท้บพังอ้าๆๆๆๆๆโอ้วพี่หมิวครางออกมาดังมากก่อนจะหยุดฟุบหน้าลงหีเธอรัดควยผมจนปวดไปทั้งลำควยน้ำร้อนๆพุ่งรดลำควยผมจนผมร้อนควยไปหมดพี่หมิวเงิยหน้าแล้วยิ้มให้ผมก่อนจะถอนหีออกจากควยผมเธอนอนคว่ำอยู่ข้างๆผมควยผมอ่อนลงอย่างรวดเร็วผมนอนจ้องมองดูเรือนร่างพี่หมิวกับพี่หวานอย่างพิจารณาอยู่ครู่หนึ่งควยผมก็แข็งขึ้นอีกผมมองดูก้นอันงอนงามของพี่หมิวแล้วเอื้อมมือไปจับเล่นกลีบหีพี่หมิวมันปูดมาด้านหลังแหวกร่องก้นให้อ้าออกจากกันผมมีความคิดอยากเย็ดเธอจากด้านหลังบ้างผมลุกนั่งคล่อมก้นเธอแล้วกดควยมุดเข้าไปในร่องก้นเธอก่อนจะขยับเอวเด้าควยเข้าออกแรงขึ้นๆก้นพี่หมิวนิ่มมากไม่นานควยผมก็มุดเข้ารูหีพี่หมิวรูหีเธอตอดรัดควยผมตุบๆมันสียวมากผมนั่งเด้าอย่างมีความสุขพี่หมิวเริ่มครางออกมาตามจังหวะการเด้าของผมผมหันไปมองพี่หวานตอนนี้เธอขยับตัวเข้ามาใกล้พี่หมิวตั้งแต่ตอนใหนไม่รู้เธอนอนตะแคงดูผมด้วยสายตาหยาดเยิ้มผมเอื้อมมือไปลูบหีเธอเล่นผมแยงนิ้วกลางเข้าออกร่องหีเธอพี่หวานขมิบรัดนิ้วผมไว้แน่นเธอหลับตาพริ้มพร้อมกับครางออกมาเบาๆพับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ้าผมน้ำแตกใส่หีพี่หมิวน้ำเงี่ยนผมมันล้นออกมาจากรูหีพี่หมิวเยอะมากเธอตอดควยผมเป็นจังหวะๆผมลุกออกจากตัวของพี่หมิวเธอขยับตัวนอนตะแคงหันหลังให้พี่หวานอย่างหมดแรงผมเดินเข้าห้องน้ำเพราะปวดฉี่มากผมฉี่ไปพร้อมกับคิดไปว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันเหมือนฝันไปไม่อยากเชื่อตัวเองว่าเด็กอย่างผมจะได้เย็ดสาวสวยระดับเนทไอดอลกับสาวสวยระดับนางเอกหนังแบบนี้ผมเดินออกมาจากห้องน้ำแล้วมานั่งที่ปลายเตียง “หมดแรงแล้วเหรอ”พี่หวานถามผมด้วยน้ำเสียงน้อยใจคงเพราะเห็นว่าผมเย็ดพี่หมิวเบิล2ทีแต่เย็ดกับเธอไปแค่ทีเดียวตอนนี้เธอนอนหงายหย่อนขาซ้ายลงปลายเตียงขาขวาชันเข่าขึ้นเธอทำท่าเชื้อเชิญผมผมไม่รอช้าเดินมาทางปลายเตียงทันทีผมแบะขาพี่หวานให้อ้าออกผมกดลำควยแข็งเป็นเอนถูเล่นร่องหีอวบอูมของเธอขึ้นลงแล้วกดควยแทงเข้ารูหีมิดด้ามโอ้ว!พี่หมิวร้องออกมาพร้อมกับทำหน้าบูดเบี้ยวผมโถมตัวไปข้างหน้าพร้อมกับกอดต้นขาที่ชันขึ้นของเธอผมขยับเอวซอยไม่ยั้งพับๆๆๆๆๆๆๆปับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเสียงควยกับหีกระทบกันดังลั่นห้องจนพี่หมิวสดุงตื่นเธอขยับตัวตะแคงหน้ามาทางผมเอมองผมกับพี่หวานเย้ดกันอย่างสนใจ“ยัยหวานนี่เซกจัดจริงๆ”เธอพูดขึ้นแล้วขยับตัวมาใกล้ๆพี่หวานคราวนี้ผมเอื้อมมือไปจับหีพี่หมิวเล่นบ้างความจริงแล้วผมชอบหีพี่หมิวมากกว่าเพราะมันใหญ่และนิ่มมากร่องหีเห็นเป็นร่องผ่าชัดเจ็นแม้จะมีหมอยดกมากก็ตามที่สำคัญมันดูดรัดควยดีมากท่าทางเธอคงไม่ค่อยโดนเย็ดบ่อยเท่าใหร่ไม่เหมือนหีพี่หวานที่จับแล้วไม่ค่อยนิ่มเท่าใหร่หีเล็กกว่าพี่หมิวหน่อยหนึ่งรูหีฟิดน้อยกว่าพี่หมิวหน่อยหนึ่งท่าทางคงผ่านศึกมาโชคโชนแน่ๆแต่ก็เย็ดมันควยอยู่ดีอ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เธอครางอย่างทุรนทุรายผมก็ยิ่งเร่งกระเด้งควยใส่ไม่ยั้งพับๆๆๆๆๆๆๆพรวดผมเสียวสุดตัวพร้อมกับพ่นน้ำเงี่ยนใส่หีอย่างแรงพี่หวานร้องครางระงมหีเธอตอดควยผมแรงมากเธอคงถึงแล้วเหมือนกันผมนอนค่อมเธอสักพักก็นอนหงายหมดแรงอยู่ตรงหว่างกลางสองสาวแต่ดูท่าพี่หวานคงยังไม่ถึงใจพอผมกำลังสลึมสลือจะหลับเธอก็เอามือมาถอกควยผมให้แข็งอีกแล้วขึ้นขย่มอีกรอบพอพี่หวานเสร็จคราวนี้ก็พี่หมิวต่อ จากนั้นเราก็หลับไปนานเท่าไดไม่รูพอตื่นขึ้นมาผมก็เงี่ยนอีกคราวนี้พี่หวานนอนคว่ำเล่นโทรศัพอยู่ก้นเธอก็สวยไม่แพ้กันผมลุกนั่งแล้วเด้าเธอทันทีเธอร้องครางจนไม่เป็นอันเล่นโทรศัพเลยทีเดียวพอเสร็จผมยังคึกไม่หายคงเพราะได้นอนเอาแรงแล้วผมหันไปดูพี่หมิวที่นอนหงายหลับปุ๋ยผมค่อยๆเข้าไปนอนคล่อมเธอผมกดควยจ่อเข้าร่องหีเธอช้าๆผมเด้าหีเธอพร้อมกับดูดนมสวยๆของเธอทั้งสองเต้า       เธอสดุงตื่นแล้วเอาสองมือมาจับหัวผมกดให้แนบติดกับนมเธอ“อ้าซีดควยใหญ่ขึ้นกว่าเก่าอีก”เธอพูดขึ้นผมออกแรงเด้าแรงขึ้นเรื่อยๆจนเธอร้องครางออกมาสักครู่ผมก็แตกใส่หีเธออีกแต่ควยยังแขงอยู่เลยจัดการต่อเด้าไปเด้ามาผมกับเธอก็ขึ้นสวรรค์พร้อมกันวันนั้นเราสามคนผลัดกันรุกผลัดกันรับอยู่ทั้งวันจะไม่เป็นอันกินข้าวเที่ยงจนถึงเย็นใกล้เวลาพ่อแม่ผมใกล้จะมาถึงได้หยุดแล้วพากันไปอาบน้ำแล้วทำเป้นไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลังจากวันนั้นสองสาวก็พักอยู่บ้านผมอีก3วันพ่อแม่ผมพาเ
ธอไปเที่ยวแล้วเย็นวันที่3เราก็ส่งสองสาวขึ้นรถกลับบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นหลังจากนั้นผมก็ไม่ได้เจอเธอ2คนอีกเลยทิ้งไว้เพียงความทรงจำอันสุดสยิวครั้งหนึ่งในชีวิตหนุ่มน้อยอย่างผมเท่านั้น                               มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
21204
พลังน้ำใจ
73404
Zenny
108857
ออนไลน์
23339 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-12 05:48:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8821
พลังน้ำใจ
23019
Zenny
783
ออนไลน์
1400 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-12 11:13:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2017-1-12 12:42:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มากมาย

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2159
พลังน้ำใจ
8072
Zenny
6900
ออนไลน์
1766 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-12 17:16:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7773
พลังน้ำใจ
21910
Zenny
15375
ออนไลน์
2956 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-12 19:30:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1842
พลังน้ำใจ
5107
Zenny
4726
ออนไลน์
343 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-12 20:14:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3894
พลังน้ำใจ
12322
Zenny
3867
ออนไลน์
2270 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-13 00:36:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
12592
พลังน้ำใจ
41448
Zenny
103057
ออนไลน์
5926 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-13 01:03:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5075
พลังน้ำใจ
18869
Zenny
2697
ออนไลน์
3533 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-13 03:15:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5030
พลังน้ำใจ
15170
Zenny
4318
ออนไลน์
2086 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-13 04:22:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7938
พลังน้ำใจ
16362
Zenny
23395
ออนไลน์
2823 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-13 04:50:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7711
พลังน้ำใจ
21967
Zenny
12935
ออนไลน์
2494 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-13 04:53:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2365
พลังน้ำใจ
8189
Zenny
6718
ออนไลน์
577 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-13 08:24:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โชคดีจริงๆ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
362
พลังน้ำใจ
1237
Zenny
289
ออนไลน์
149 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-14 03:20:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2617
พลังน้ำใจ
7578
Zenny
8401
ออนไลน์
1246 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-14 03:26:25 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5536
พลังน้ำใจ
17538
Zenny
2498
ออนไลน์
1012 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-14 15:29:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2031
พลังน้ำใจ
5497
Zenny
3283
ออนไลน์
2079 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-15 03:09:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
1389
พลังน้ำใจ
2017
Zenny
128
ออนไลน์
473 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-15 06:59:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3354
พลังน้ำใจ
11482
Zenny
4489
ออนไลน์
2222 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-15 10:06:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-5-27 10:27 , Processed in 0.136287 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้