จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
       
ดู: 2658|ตอบกลับ: 111
ซ่อนแถบด้านข้าง

นิสิตคลั่งแท่ง COPY ตอนที่ 5

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
12566
พลังน้ำใจ
41288
Zenny
102702
ออนไลน์
5917 ชั่วโมงการอาบน้ำครั้งนี้ผมพิถีพิถันกว่าทุกๆครั้งมีซอกหลืบตรงไหนผมก็ตามล้างตามเช็ดเสียจนสะอาดเกลี้ยงเกลาเผื่อวันนี้มีโชคจะได้สนุกกับยามหนุ่มรูปหล่อจากแดนเหนือผมคาดผ้าเช็ดตัวไว้ที่เอวแบบหมิ่นเหม่พร้อมกับทำท่าเช็ดผมยุ่งๆหลังสระผมเดินออกมาจากห้องน้ำพี่ไทยังคงนั่งดูทีวีอยู่ที่เดิมเมื่อแกเห็นผมก็ยิ้มๆให้แล้วถือผ้าเช็ดตัวเดินเข้าห้องน้ำไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
"กูคิดไปเองเหรอวะ"ผมยังคงสงสัยมองไปยังประตูห้องน้ำที่ตอนนี้ปิดสนิทก่อนเสียงฝักบัวจะดังขึ้นทำให้ผมรุ้ว่าพี่ไทปกเริ่มอาบน้ำแล้ว
ระหว่างนั้นผมก็เช็ดตัวให้หมาดแล้วหาชุดลำลองมาใส่ชุดลำลองของผมก็มักเป็นเสื้อแขนกุดกับกางเงบ็อกเซอร์เนื่องจากใส่สบายอีกอย่างอยู่ในห้องตัวเองก็ไม่รู้จะแต่งตัวไปอวดใคร
ผมนั่งกลับมานั่งดูทีวีแทนที่พี่ไทจนเวลาผ่านไปซักพักแกจึงนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำนี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นหุ่นพี่ไทแบบมีเสื้อผ้าปกปิดน้อยชิ้นที่สุดผิวที่ขาวแบบคนเหนือของแกกับมัดกล้ามเนื้อตามตัวที่มีแต่พองามทำให้ควยของผมเริ่มชูชันผ่านบ็อกเซอร์ขึ้นมาจนผมต้องรีบเอาหมอนมาปิด
"พี่ไทมีชุดเปลี่ยนหรือเปล่าครับ"ผมถามทั้งที่มือยังพยายามกดหมอนให้ควยมันสงบลง
"วันนี้ผมเอาชุดฟอร์มมาชุดเดียวครับตากแดดสักหน่อยก็คงพอใส่ได้" ผมลืมไปว่าวันนี้แกอยู่ผลัดกลางวันกว่าจะเปลี่ยนผลัดได้ก็ต้องรอถึงเย็น ฉะนั้นคงใส่ชุดอื่นไปปฏิบัติหน้าที่คงไม่ได้
"แล้วอย่างนี้พี่กันไม่ว่าเอาเหรอครับ"
"ผมโทรบอกคุณกันเรียบร้อยแล้วครับ"นายไทเพิ่งคิดได้ว่าไซน์ยังไม่รู้เรื่องผู้จัดการหนุ่ม
"งั้นพี่จะใส่ชุดอื่นก่อนไหมครับ"แต่ดูท่าชุดไหนแกก็ใส่ของผมไม่ได้หรอกครับ แกตัวใหญ่กว่าผมพอสมควรทีเดียว
"ผมนุ่งผ้าเช็ดตัวจนกว่าชุดจะแห้งเหงื่อก็ได้ครับ"ว่าแล้วยามหนุ่มก็นั่งลงที่โซฟาข้างๆกันเพื่อดูทีวีเขาจงใจนั่งอ้าขากว่าปกติเพื่อให้อะไรๆที่อยู่ข้างในผ้าผืนนั้นมันหลุดรอดสายตาออกมายั่วนิสิตหนุ่มบ้างด้านนายไซน์เองตอนนี้ก็ไม่มีสมาธิอยู่กับจอทีวีตรงหน้าเขาเหลือบมองผ่านผ้าขนหนูผืนนั้นนานขึ้นเรื่อยๆ มือก็ยังกดหมอนลงกับควยไว้นายไทเห็นดังนั้นจึงแกล้งดึงหมอนใบนั้นออกแรงๆทำให้ปลายควยที่ถูกกดมานานตั้งชี้อวดความยาวพร้อมน้ำหล่อลื่นไหลซึมบ็อกเซอร์ออกมาเป็นวงกว้าง
"เฮ้ยพี่!!!"ผมตกใจไม่คิดว่าแกจะทำแบบนี้จึงได้แต่เอามือปิดแทนหมอนแต่ดูยังไงๆก็ปิดไม่มิดอยู่ดี
"เงี่ยนควยเหรอครับ"นายไทพูดด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือตามองหน้าแดงก่ำของนิสิตหนุ่มสลับกับควยอย่างต้องการ
"พี่เอาจริงเหรอครับ"ผมถามทั้งๆที่พอจะเข้าใจว่าแกต้องการอะไร
"ผมได้ยินจากนายไผ่ว่าไม่ชอบดูดควยเวลาเย็ดกันคงไม่มีใครดูดควยให้น้องไซน์ใช่ไหมครับ" ผมพยักหน้าเบาๆไม่ใช่ว่าไม่เคยโดนดูด แต่คนอื่นๆเห็นผมเป็นคนชอบโดนเย็ดจึงให้ผมอมและเย็ดตูดผมมากกว่า
"ขาวๆหล่อๆอย่างน้องผมเต็มใจดูดครับ"แล้วแกก็จับมือผมออกควักควยผมขนาดเกินมาตรฐานนิดหน่อยออกมาจากช่องกางเกงบ็อกเซอร์ตอนนี้ผมเองก็เงี่ยนไม่แพ้กัน จึงปล่อยเลยตามเลยให้แกดูดอย่างสบายใจ
ผมก้มลงมองหน้าแมนๆของพี่ไทที่มีไรหนวดหน่อยๆโขกควยผมเข้าไปเต็มปากสีหน้าแกทั้งดูหื่นและมีความสุขพร้อมๆกัน ผมเองก็ชอบก้มลงมองหน้าคนที่ดูดควยผมอยู่
"ซี๊ดดดดดดดพี่ไทครับ ดูดเสียวชิบหายเลย" เป็นอย่างนี้ทุกครั้งครับพอผมเริ่มเสียวคำหยาบก็ชอบหลุดออกมาทุกครั้งแต่ดูท่าพี่ไทแกก็คงจะชอบให้ผมพูดแบบนี้กับแกเพราะแกเน้นดูดควยผมทั้งแท่งให้ผมเสียวยิ่งกว่าเดิม
"อย่าเน้นมากพี่เดี๋ยวผมแตกไว"เห็นดังนั้นแกจึงคายควยผมออกแล้วจับควยผมถูไถไปตามใบหน้าของแกให้นำเงี่ยนของผมมันเปรอะเลอะเป็นเมือกเหนียวๆทั่วหน้าผมเห็นปากแกยังว่างจึงชูนิ้วกลางแล้วยัดเข้าปากแกพี่ไทก็อมนิ้วผมเหมือนเป็นควยจริงๆ ทั้งเน้นหัวดูดเร็ว ยิ่งทำให้ผมติดใจแกมากขึ้น
"น้องไซน์ยืนขึ้นบ้างดีกว่าครับเปลี่ยนท่ากัน" ผมลุกขึ้นจากโซฟาแอ่นควยให้แกดูดต่อแต่โดยดีแกบอกให้ผมใส่บ็อกเซอร์อยู่เหมือนเดิมแบบนี้ก็เซ็กซี่ดีเหมือนกัน
"เวลาผมอมน้องไซน์มองหน้าผมด้วยนะครับผมชอบมองหน้าคนที่ผมอมควยอยู่" เข้าทางสิครับดันชอบเหมือนกันแบบนี้ผมจึงจับหัวแกให้อยู่นิ่งๆแล้วเป็นฝ่ายกระเด้าควยเข้าปากแกบ้างผมก้มมองหน้าพี่ไทพร้อมทำหน้าหื่นๆใส่ แกเองก็ทำหน้าเสียวๆกลับมาเช่นกัน
"ผมไม่รู้เลยนะครับว่ายามหอผมจะชอบแดกควยนิสิต"
"ใครหล่อผมก็แดกหมดล่ะครับ"
"แล้วตอนแดกควยไอ้ไผ่ผัวผมเป็นไงบ้างพี่มันให้พี่แดกน้ำของมันป่ะ"
พี่ไทละออกจาควยผมแล้วเดินเข้าไปหยิบกองเสื้อผ้าที่ถอดออกเมื่อครู่แกรื้ออยู่พักนึงก็หยิบกางเกงในสีดำที่เปรอะคราบด่างสีขาวไปทั่วแกยื่นให้ผมผมรับมาแบบงงๆ
"น้องไผ่เค้าแตกใส่กางเกงในผมครับแล้วบอกให้ผมใส่มาด้วยวันที่จะมาหาน้องไซน์"ผมเลยกางกางเกงในตัวนั้นออกแล้วลูบไล้ไปตามร่างกายของผมสัมผัสแข็งๆจากคราบน้ำว่าวที่แห้งแล้วช่วยกระตุ้นให้ขนผมชูชันขึ้นผมจึงเน้นมากเป็นพิเศษบริเวณหัวนมสีชมพู
"แล้ววันนี้พี่จะให้ผมแตกใส่อะไรดีครับซี๊ดดดด" ผมครางหื่นๆเพราะพี่ไทแกเริ่มยุ่งกับควยผมอีกรอบแล้ว
"แตกใส่ปากผมเลยครับสัญญากับน้องไผ่ไว้ว่าจะแดกน้ำควยน้องไซน์"พี่ไทพูดเฉยเหมือนเป็นการสัญญาปกติผมเองก็จัดให้ยัดควยเข้าปากแกแล้วกระเด้าใหม่อย่างลืมตาย
"โอ้ยพี่ไท!!!แม่งเสียวอ่ะพี่ อ่าาาาาาาาาาาส์" ผมครางดังขึ้นเพราะพี่ไทแกก็เชี่ยวชาญในการดูดควยเหลือเกินผมกลัวว่าเสียงจะดังไปถึงห้องข้างๆจึงยัดกาเกงในสีดำตัวนั้นเข้าปากแล้วกันมันไว้ไม่นานน้ำผมก็ปริ่มหัวควยพร้อมจะกระฉูด ผมบีบไหล่พี่ไทเป็นการให้สัญญานแกก็เตรียมพร้อมอ้าปากชักควยผมระรัว
"อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาส์"เสียงผมครางอยู่ในลำคอพร้อมกระฉูดน้ำมากมายไหลเข้าปากพี่ไทแกก็พยายามรับน้ำจากควยผมให้หมดทุกหยดมีอยู่หลายระลอกเหมือนกันที่พุ่งเลยปากเลอะบนใบหน้าของแกผมเห็นแล้วยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่กระฉูดน้ำควยออกมาให้แกแบบหมดแม็ก
แม้น้ำควยผมจะออกหมดจนเริ่มอ่อนเข้าไปในบ็อกเซอรืแล้วแต่แกก็ยังพยายามรีบน้ำออกมาจากปลายควยต่อจนผมต้องร้องห้าม
"น้ำผมหมดแล้วพี่!!!ไปอดอยากควยมาจากไหน" แกก้แค่ยิ้มๆพร้อมเอาลิ้นดันน้ำควยในปากแกออกมาให้ผมดูก่อนจะกลืนลงไปทั้งหมดอีกทั้งยังปาดส่วนที่เลอะบนใบหน้าเข้าปากไปอีก
"พี่ชอบแดกน้ำควยขนาดนี้วันหลังผมจะพาเพื่อนผมคนนึงมาให้พี่ดูดควย"ผมนึกถึงไอ้แชมป์ที่ยอมขายตัวให้ผมตลอดหนึ่งเทอมขึ้นมาทันที
"พามาเลยครับผมจะแดกพร้อมควยน้องไซน์เลย" ผมยิ้มกริ่มให้กับแผนการของผมระหว่างนั้นพี่ไทก็ดึงกางเกงบ็อกเซอร์ผมออกแลัวดันหน้าผมเข้ากับโซฟาทำให้ตอนนี้ด้านหลังของผมหันเข้าหาพี่ไทแบบเต็มๆ
"ขอผมเย็ดนะครับรับรองกระบองยามจะทำให้น้องไซน์เสียวหูรูดแน่นอน"ผมไม่ว่าอะไรรีบจับควยยามกระถอกจากด้านหลังก่อนจะดึงควยแกให้มาจ่อกับรูตูดผมแบบใกล้ชิด
"ผมเพิ่งโดนเย็ดมาเมื่อสองวันก่อนตอนนี้คันตูดมากพี่ช่วยเย็ดให้ผมหายคันหน่อยสิครับ" ผมแกล้งยั่ว
"แค่สองวันก็คันตูดอยากได้ควยแล้วเหรอครับ"พี่ไทแซว ผมพยักหน้าให้แกกวนๆพร้อมยักคิ้ว แกจึงดันส่วนหัวเข้ามาทีเดียวเล่นเอาผมยักคิ้วต่อไม่ถูกสีหน้าตอนนี้ทั้งเจ็บและเสียวหูรูดอย่างที่แกบอก
"โอ้ยพี่เบาๆ!!ควยใหญ่แล้วยังซาดิสอีก" ผมเอื้อมมือไปแหวกแก้มก้นให้ควยแกเข้ามาง่ายขึ้น
"ถ้าเงี่ยนควยต้องเย็ดแรงๆสิครับไม่งั้นไม่หายคัน" แกทยอยดันเข้ามาอีกตอนนี้ผมเริ่มผ่อนคลายแล้วแกจึงยัดเข้ามาได้มิดควยในเวลาไม่นานพี่ไทแกเริ่มขยับเอว ควยดุ้นเขื่องของแกเสียดสีกับผนังด้านในของผมที่สำคัญแกเป็นคนโคนใหญ่ครับเวลาเย็ดมิดลำจะรู้สึกเสียวหูรูดสุดๆ
"ซี๊ดดดด.....เสียวหูรูดจริงๆด้วยว่ะ ซี๊ดดดดดดดดดดดดด อาาาาาส์"พี่ไทใช้ฝ่ามือหนาๆของแกตีก้นผมไปด้วยจังหวะการเย็ดและการตีของแกเป็นจังหวะที่เน้นให้ควยเข้าลึกออกลึกเสียมากกว่าแกจึงไม่ได้เย็ดเร็วมาก
"บอกผมหน่อยสิครับว่าถึงตอนนี้น้องไซน์โดนเย็ดมากี่ควยแล้ว"พี่ไทแม่งอยากรู้อะไรแปลกๆ แต่ผมก็ตอบคำถามแก
"ไม่เคยนับว่ะพี่แต่คงประมาน 10 คนอ่ะ" ผมตอบพี่ไทแกทำสีหน้าไม่เชื่อ
"ร่านควยอย่างน้องเนี่ยนะผ่านมา10 คน" แกถามย้ำ
"จริงๆพี่ส่วนใหญ่เย็ดแต่คนเดิมๆ ไม่อยากให้ครอบครัวรู้ว่าผมเป็นเกย์"
"ซี๊ดดดด..แล้วน้องตั้งล่ะ" แกถามแต่เอวแกก็ยังร่อนเน้นๆให้ผมเสียวได้ตลอดเท่านั้นไม่พอแกโม่ควยกับผนังรูตูดของผม ซ้ายบ้างขวาบ้างสลับกันไปทำเอาหูรูดผมเบิกกว้างขึ้นกว่าเดิม
"แค่พี่น้องกันพี่อ่าาาาส์ ไม่มีอะไร" พี่ไทได้ยินแล้วยิ้มก่อนจะเฉลยกับผมว่าแกยิ้มทำไม
"อยากเย็ดกับน้องตั้งสินะ"ผมตาเบิกโพลง ไม่รู้ว่าแกเดาหรืออะไร แต่ที่แกพูดมันถูก
"แค่มองตาพี่ก็รู้แล้วเห็นจ้องอยู่แต่หน้ากับควย"
"รู้ดีนะพี่"ผมแกล้งขมิบหูรูดแรงๆจังหวะที่แกกำลังดึงควยออก เรียกเสียงครางจากพี่ไทได้ไม่น้อย
ผมกับแกเย็ดกันอยู่อีกเกือยสิบห้านาทีแกเป็นคนเย็ดอึดใช่เล่นหูรูดผมตอนนี้มันเป็นรูกลวงแต่ก็เสียวทุกครั้งที่แกยัดดุ้นควยผ่านเข้ามาผมรู้สึกได้ว่าแรงกระแทกของพี่ไทเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆมาตั้งแต่เมื่อกี้สงสัยแกเองก็ใกล้จะแตกแล้วเหมือนกัน
"ไว้ผมได้กับน้องเค้าเมื่อไหร่จะมาเล่าให้พี่ฟังแล้วกันว่าลีลาการเย็ดของรุ่นน้องผมมันเป็นยังไง"ผมพูดยั่วยวนเพื่อเร่งให้แกแตกออกมาไวๆเพราะใกล้เวลาเรียนคาบบ่ายของผมแล้ว
พี่ไทแกเย็ดเข้ามาสุดลำผมรู้สึกถึงน้ำควยอุ่นๆที่ฉีดเข้ามาในรูผมมากมาย แกจะแตกก็ไม่บอกไม่กล่าวผมสักคำ จนน้ำแกออกหมดก็ยังคงยืนเย็ดผมต่อให้น้ำมันเปื้อนควยเล่นๆ
"น้องไซน์นี่ร่านถูกใจพี่จริงๆ"เอวแกยังเย็ดไม่หยุด อีกทั้งมือแกยังเอื้อมมาจับควยผมชักว่าวจากด้านหลังอีกผมใกล้แตกแล้วจึงบอกให้พี่ไทชักควยผมเร็วๆ
"แตกแล้วพี่น้ำควยผมแตกอีกแล้ว อาาาาาาาาาาาาาาส์" แกรีบเอาอีกมือมารองน้ำควยผมครับส่วนอีกมือก็คอยชักควยผมให้น้ำเงี่ยนพุ่งออกมา น้ำผมออกมาน้อยกว่าครั้งแรกนิดเดียวพี่ไทแกเอาน้ำควยพวกนั้นมาลูบไล้ตามตัวแกแล้วดึงหน้าผมเข้าไปตามเลียตามเช็ดน้ำพวกนั้นจากร่างกายแกรวมถึงน้ำควยที่เป็นฟองฟ๊อดจากการแตกในด้วย
"พี่แต่งตัวเถอะครับผมต้องไปเรียนแล้ว" ผมบอกให้พี่ไทแกเร่งทำความสะอาดตัวแกจนเมื่อผมและพี่ไทแต่งตัวเสร็จเราจึงบอกลากันที่หน้าหอพัก
"บอกน้องไผ่ให้ด้วยว่าพี่ทำตามสัญญาแล้วนะครับ"ผมยิ้มกับคำนั้นแล้วโบกมือลาแก
--------------------------------------------------------------------------------------
คาบบ่ายวันนี้เป็นวิชาที่สอน3 ชั่วโมงเต็ม ต่อจากนั้นมีเวลาให้พักหายใจครึ่งชั่วโมงก่อนจะเรียนตัวต่อไปอีก 3ชั่วโมง ทำให้ร่างกายผมที่เหนื่อยอ่อนมาจากเมื่อครู่ยิ่งล้าลงไปอีกผมป้องปากหาวอยู่หลายทีจนไม่ไหวต้องลุกออกมาล้างหน้าบริเวณห้องน้ำใกล้ๆห้องเรียน
"ไปทำไรมามึงไม่เคยเห็นมึงง่วงในชั้นเรียนมาก่อน"ไอ้แชมป์ตามผมมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ถามขึ้นผมคิดในใจว่าถ้าตอบตามจริงไปก็กลัวคนอื่นจะได้ยินจึงบอกปัดๆ
"ไปช่วยน้องย้ายหอตอนเช้ามาว่ะ"ทั้งที่จริงย้ายหอน่ะไม่เท่าไหร่เลย แต่ไอ้ที่เหนื่อยกว่าคือตอนเย็ดนี่ล่ะคราวหน้ากูไม่ให้ใครเย็ดแบบฟูลออฟชั่นก่อนมาเรียนแล้ว
"พักนี้มึงไม่โทรหากูเลยนะ"ไอ้แชมป์ทำหน้ากวนๆ ทำไมผมจะไม่รู้ว่ามันต้องการอะไร
"ค่าเทอมมึงเป็นไงจ่ายล่าช้าโอเคป่ะวะ" มันยักไหล่ แสดงว่าเงินค่าเทอมที่ผมให้มันไปไม่มีปัญหาอะไร
"มึงมีอะไรเรียกกูได้นะเว้ย!กูพร้อมช่วยมึงเสมอ"ไอ้แชมป์ตบไหล่ผมเบาๆสองทีก่อนมันจะเดินเข้าห้องเรียนไปก่อนผม...วันนี้ไม่ไหวจริงว่ะมึง ไว้วันหลังแล้วกัน.. ผมบ่นในใจ
--------------------------------------------------------------------------------------
ช่วงนี้ผมกับไอ้ตั้งยังสนิทกันเหมือนเดิมครับแต่ไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยเหมือนช่วงเปิดเทอมเพราะช่วงนี้เป็นเทศกาลของการรับน้องเด็กปีหนึ่งที่ถูกบังคับให้เข้าร่วมกิจกรรมจึงต้องเข้าร่วมทุกคนกว่าจะเลิกก็ค่ำๆทำให้ผมหรือไอ้ตั้งไม่ต้องรอเดินกลับหอพร้อมกันทุกวันอีกอย่างหนึ่งก็เห็นไอ้ตั้งเริ่มจะมีเพื่อนสนิทกับเค้าบ้างแล้วคนเป็นพี่อย่างผมก็ค่อยโล่งใจกลัวเด็กต่างถิ่นอย่างมันจะเข้ากับคนอื่นไม่ได้
วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่ไอ้ตั้งมันติดรับน้องผมเลิกเรียนตั้งแต่บ่ายสามช่วงที่เดินงงๆออกจากห้องเรียนว่าจะไปไหนต่อดีไอ้แชมป์ก็มาคว้าคอผมไว้เสียก่อน
"เล่นไรมึงเนี่ย"ผมบ่นพร้อมมองไปที่แขนแน่นๆของมันที่คล้องคอผมอยู่
"ไปสนามเทนนิสกันมึง"ผมบอกมันว่าผมเล่นเทนนิสไม่เป็นมันก็ยังคะยั้ยคะยอให้ผมไปดูมันเล่นหน่อยบ่ายสามแดดยังเปรี้ยงอยู่เลยแม่งมันไม่กลัวดำหรือไง
สุดท้ายมันก็ลากผมไปสนามเทนนิสกับมันจนได้มันเดินหอบกระเป๋ากีฬาใบใหญ่เข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องฟิตเนสของมหาลัยผมเดินซื้อหาของกินมาตุนไว้ก่อนจะไปนั่งรอมันข้างสนามเห็นเพื่อนมันอีกคนที่อยู่ชมรมเทนนิสวอร์มร่างกายรออยู่ที่สนามมันยกมือทักทายพอเป็นพิธีผมก็ยกมือทักทายตอบ อย่าถามว่ามันชื่ออะไรเพราะผมจำไม่ได้มันเป็นคนผิวคล้ำแดดมาก หน้าตาปกติทั่วไปผมจึงไม่ค่อยสนใจมันนักเทียบกับไอ้แชมป์เพื่อนผมที่เปลี่ยนชุดเดินออกมาแล้วแม่งน่ามองกว่าเยอะไม่ว่าจะเป็นหน้าหล่อๆ ผมสกินเฮด หุ่นสูงล่ำของมันยิ่งแอบมองพวงไข่ภายใต้ชุดกีฬาแกว่งไปแกว่งมานั่นแล้วทำให้ผมต้องยกโค้กขึ้นมาจิบดับกระหาย
"รอกูเล่นเสร็จก่อนนะมึงเดี๋ยวจะให้มึงดูดโค้กของกูบ้าง" เอาล่ะสิ มันยั่วผมให้กระหายยิ่งกว่าเดิม................โค้กแข็งปวย.....................ดูบันทึกคะแนน
   DOKPAYOM Zenny +25

ประธานนักศึกษา

โพสต์
727
พลังน้ำใจ
3704
Zenny
2068
ออนไลน์
999 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 18:14:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6124
พลังน้ำใจ
27995
Zenny
37405
ออนไลน์
6684 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 21:18:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องไซร์นี้ร่านดีนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7748
พลังน้ำใจ
21775
Zenny
15259
ออนไลน์
2946 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 21:30:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7938
พลังน้ำใจ
16362
Zenny
23395
ออนไลน์
2823 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 22:04:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1543
พลังน้ำใจ
5881
Zenny
2063
ออนไลน์
1283 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 22:39:28 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8258
พลังน้ำใจ
26708
Zenny
12924
ออนไลน์
6464 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 22:48:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2761
พลังน้ำใจ
10095
Zenny
2053
ออนไลน์
1561 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 23:08:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5236
พลังน้ำใจ
15914
Zenny
758
ออนไลน์
1899 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-15 01:26:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3141
พลังน้ำใจ
11102
Zenny
9656
ออนไลน์
1601 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-15 01:33:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2016-7-15 02:02:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โสด

โพสต์
4293
พลังน้ำใจ
6699
Zenny
54316
ออนไลน์
2001 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20

โพสต์ 2016-7-15 02:43:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากๆ ขอบคุณครับ
การรอคอย เป็นสิ่งที่ช่างแสนยาวนาน  

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1286
พลังน้ำใจ
4847
Zenny
4411
ออนไลน์
1898 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-15 05:40:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
181
พลังน้ำใจ
819
Zenny
96
ออนไลน์
201 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-15 10:53:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
728
พลังน้ำใจ
2142
Zenny
89
ออนไลน์
604 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-15 13:48:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนน่ะคราฟ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2016-7-15 14:33:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8248
พลังน้ำใจ
27960
Zenny
64441
ออนไลน์
9845 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-15 23:36:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เจ้าหนี้เค้าไม่อยากได้ แต่ลูกหนี้ดันอยากให้หลายๆ "ดอก" ซะเอง

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1894
พลังน้ำใจ
5715
Zenny
745
ออนไลน์
1041 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 09:45:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3341
พลังน้ำใจ
10941
Zenny
2284
ออนไลน์
1445 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 10:02:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
152
พลังน้ำใจ
539
Zenny
176
ออนไลน์
253 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 13:23:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-5-25 05:00 , Processed in 0.138054 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้