จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 3143|ตอบกลับ: 97
ซ่อนแถบด้านข้าง

ครั้งที่ 3 กับไอ้แบงค์คนเดิมที่ค่ายลูกเสือ ที่ผมแทบไม่ได้นอน ตอนที่ 1

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
9
พลังน้ำใจ
2159
Zenny
5593
ออนไลน์
485 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย As.Ba เมื่อ 2023-10-13 12:00

         สวัสดีครับ ผมนะ* คนเดิมนะครับ หายไปนานเลยเหมือนกัน ไม่ค่อยจะว่างสักเท่าไหร่เลยช่วงนี้ ประเด็นคือผมทำงานออฟฟิต 5 วัน วันหยุด อีก 2 วันก็ต้องอยู่กับหลาน 2 คน ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาในวันหยุดสักเท่าไหร่ ก็เลยต้องไปนั่งนึก นั่งพิมพ์ในที่ทำงานตอนว่างๆ แล้วสังคมคนทำงานใครก็รู้ มันจะชอบมีป้าข้างโต๊ะเนอะ ค่อยชะโงกมาดู ว่าเราทำอะไรบ้าง ก็เลยต้องลับๆล่อๆ หน่อย ตอนนี้ก็พอจะมีเวลานิดหน่อย ตอนที่อีป้าแกลาก็เลยจะเอาประสบการณ์กับไอ้แบงค์คนเดิม มาเล่าให้ฟัง
        หลายคนคงจะคิดว่าหลังจากผ่านไปถึง 2 ครั้ง แถมมันก็ยังบอกว่าชอบผมอีก แล้วก็มีการดูแลกันประหนึ่งว่าเป็นแฟนกัน แล้วหลังจากนั้นผมกับมันจะสวีทกันมากกว่าเดิม คงต้องบอกว่า มันไม่เป็นแบบนั้นหรอกครับ เราทั้งคู่ยังคงเป็นแบบเดิม แทบจะไม่ได้คุยอะไรกัน เพราะส่วนใหญ่ผมจะไปอยู่ห้องสภานักเรียน ห้องเครื่องเสียงของผมนั่นแหละครับ แต่ก็จะไม่ใช่ว่าปฏิเสธมันนะ พอมันเงี่ยนๆอย่างเงี่ย มันก็จะมาสเต็ปเดิมของมันเลยครับ คือมองจนกว่าผมจะรู้ตัว แล้วมันก็จะพยักหน้าหงิกๆ เป็นการเชิญชวน ซึ่งผมก็ทำตามมันเพราะคิดว่าเดี๋ยวมันก็จะหงุดหงิด แล้วพอมันหงุดหงิดเดี๋ยวมันก็จะวุ่นวายหนักกว่าเดิม
        แต่ถามว่าเราเย็ดกันบ่อยไหม ต้องบอกว่า ไม่เลยครับ หลังจากครั้งที่ 2 ที่ผ่านมาก็คือไม่มีเลย ไม่ใช่เพราะผมเอาแต่ปฏิเสธ หรือไม่ใช่เพราะที่ผมพูดว่าไม่ให้เย็ดบ่อย แต่เพราะมันไม่มีที่ที่จะให้เย็ดกันมากกว่า แล้วมันก็ไม่มีโอกาสที่ผมจะได้อยู่คนเดียวเลย ด้วยความที่เป็นเจ้าหน้าที่ห้องกระจายเสียงอ่านะ แบบว่าพอมีกิจกรรมที่ไร พี่ม.5 ที่ผมเคยอยู่กับเขา เขาก็เริ่มให้ผมจัดการโน้นนี่นั่นเองแล้ว ก็คือผมต้องทำ ส่วนพี่แกก็จะนั่งดูอยู่ห่างๆ อารมณ์ประมาณสอนงานน้องใหม่อะไรแบบนั้นครับ ส่วนใหญ่ผมก็จะแค่ให้มันยืมมือไปชักว่าว เพราะมันบอกว่ามันชักเองไม่แตกแล้ว ส่วนมันก็ชักให้ผมเหมือนกัน ก็ชักพร้อมกันแหละครับ แต่มันจะชอบบ่นว่าผมชักให้มันแรงไปจนควยมันถลอก หลังๆมันก็ให้ผมทำมือพอ เดี๋ยวมันเย็ดมือผมเอง
        แล้วพอทางโรงเรียนจัดกิจกรรมอะไรก็ตาม ผมก็จะถูกลากไปอยู่กับเครื่องเสียงซะส่วนใหญ่ มีครั้งหนึ่งที่เป็นงานกีฬาสี หลังจากที่ไอ้แบงค์มันแข่งบอลเสร็จ มันก็คงจะเงี่ยนเต็มที่แหละ มันก็ลากผมที่อยู่กับเครื่องเสียงต่อหน้าพี่ ม.5 ไปบนห้องคิดว่าบนห้องไม่น่าจะมีใคร สรุปมีไอ้แฝดนรกนอนแอบอยู่ห้องครับ พอไอ้แฝดมันเห็นไอ้แบงค์ ไอ้แบงค์ก็จะถูกลากไปเป็นเหมือน เขาเรียกว่าผู้ติดตาม ด้วยความที่มันไม่พูดอะไร หน้านิ่งๆ มันก็เลยจะเป็นเบี้ยไอ้แฝดนรกคู่นี้ครับ แต่เอาจริงไอ้แบงค์ซัดไอ้สองตัวนี้ได้ ภายในแค่แปปเดียวเท่านั้นแหละ แต่ก็เข้าใจว่ามันคงไม่อยากมีปัญหา แล้วที่บอกว่ามันเคยไปต่อยกับคนอื่นก็เพราะไอ้สองตัวนี้แหละครับยุ
        ผมมารู้อีกอย่างว่ามันเป็นน้องคนเล็กของบ้านครับที่มีสมาชิกเป็นผู้ชายทั้งหมด มีพ่อ พี่ชายคนโต คนที่ 2 คนที่ 3 มันเป็นคนที่ 4 (แม่มันเสียไปนานแล้ว) ส่วนพี่มันก็โตๆกันแล้ว แล้วในเวลานั้นที่เทคโนโลยียังไม่ได้ทำลายสมองไปเยอะ เป็นช่วง Hi5 ในคอม มันจะเป็นระบบพี่เล่นกับน้องครับ ไอ้แบงค์ก็จะไปอยู่กับพี่ชายมันเล่นกับพี่ชายมัน แล้วก็ถูกพี่ชายปลูกฝังเรื่องพวกนี้ แล้วก็โดนปลูกฝังมาซะเต็มเลยด้วย
        ผมไม่รู้ว่าที่อื่นเป็นเหมือนกันไหม แต่โรงเรียนผม เขาจัดค่ายลูกเสือหลังจากสอบวันสุดท้ายเสร็จ ก็คือเขาให้เหตุผลว่ามันต้องมี แต่เพื่อไม่ให้กระทบการเรียนก็เลยจัดหลังสอบครับ แล้วตอนนั้นผมรู้คราวๆว่าเขาจะมีปัจฉิมด้วย ก็คือปัจฉิมจะจัดหลังจากผมเข้าค่ายลูกเสือเสร็จครับ ก็คือต่อกันเลยแบบจุกๆ
        จนวันดินทางมาถึง และเพื่อไม่ให้เป็นการซ้ำรอยตอนทัศนศึกษา ผมเลยเลือกไปนั่งหน้ารถเลยครับ คู่กับครูคนหนึ่งแกสอนมัธยม ผมเลยไม่รู้จักแก แล้วตลอดการเดินทางก็ไม่มีอะไร ไอ้แบงค์แค่เดินมามองผม แล้วก็เดินกลับไปเพราะไอ้แฝดนรกมันเรียก จนในที่สุดผมก็ถึงค่าย มันค่อยข้างเป็นค่ายที่อยู่นอกเมืองมันเลยแบบ เป็นป่า เป็นเนินดินลูกรัง ถนนไม่ใช่ถนนลาดยางแต่เป็นถนนสีส้มมีฝุ่นคลุ้ง พอเข้าไปในค่ายก็เริ่มกิจกรรมเลย จนกระทั้งตอนเย็นที่เขาปล่อยให้ไปจัดการตัวเอง แล้วมาทำกิจกรรมกันต่อ ครูที่ดูแลค่ายบอกว่ายังไม่ต้องอาบน้ำให้เปลี่ยนเป็นชุดลุยก่อน เพราะมันเป็นฐานกลางคืน พวกผมก็รีบกลับเข้าบ้านพักของตัวเองเลยครับ แล้วเปลี่ยนชุด
        บ้านพัก มันจะเป็นโรงนอนเป็นหลังๆ ไม่ติดกัน มันเป็นแนวยาวลึกเข้าไปด้านใน นอนได้หลายคนมากๆครับ เหมือนตึกทหาร เพราะมันใหญ่มาก กำแพงข้างหลังติดกับป่า ที่ด้านหลังของห้องพักมันจะเป็นห้องน้ำ ประมาณ 5 ห้อง แต่ใช้ได้ห้องเดียว ภายในบ้านพักจะเป็นฐานปูนก่อขึ้นมาถึงประมาณเอวครับ ไว้สำหรับนอน มีบันไดให้เดินขึ้นตรงกลาง ผม เรนแล้วก็ดุ๊กเลือกที่จะนอนติดประตูทางเข้า ซึ่งต้องเดินขึ้นตรงกลางแล้วเดินไปทางหน้าประตู ถัดจากดุ๊กไปก็จะไม่มีคนนอนแล้ว ด้วยความที่ดุ๊กตัวอ้วนด้วย มันก็จะโดนบลูลี่หลายๆเรื่องเช่น กลิ่นตัวบ้างอะไรบ้าง ก็จะไม่มีใครอยู่ใกล้
        พอเสร็จกิจกรรมที่มันต้องเลอะในช่วงกลางคืน เขาก็ปล่อยให้ไปอาบน้ำในช่วงประมาณ 3 ทุ่มเห็นจะได้ ซึ่งผมดันกลับมาช้าสุด เพราะครูดันใช้ให้ผมช่วยถือของ กว่าจะเดินกลับเข้ามาก็เลยใช้เวลา ผมไม่เจอใครในบ้านพักแล้วครับ สงสัยว่าคงไปอาบน้ำกัน ซึ่งที่อาบน้ำจะอยู่อีกที่
        ผมปืนขึ้นไปตรงบันไดแล้วก็เดินไปที่กระเป๋าตัวเอง ผมก็เห็นมีกระเป๋าใครไม่รู้วางอยู่ใกล้ๆกระเป๋าผม ซึ่งผมก็มองแล้วก็คิดว่าสงสัยจะเป็นของเรน ไม่ก็ดุ๊ก ผมก็เลยไม่ได้สนใจอะไร ก็เดินออกไปอาบน้ำ ระหว่างทางผมก็ผ่านเพื่อนคนโน้น คนนี้ แต่ละคนก็เหมือนพร้อมจะนอนแล้ว ผมก็เลยต้องรีบ เพราะถ้าไปถึงแล้วไม่มีใคร มันน่ากลัว
        พอผมเดินไปที่ห้องอาบน้ำ เป็นความโชคดีที่ยังมีคน เยอะด้วย แล้วส่วนใหญ่ก็จะเป็นพี่ๆ มัธยม ซึ่งก็แต่ล่ะคนนะ นักกีฬาทั้งนั้น (ตอนนั้นยังไม่รู้ใจตัวเอง ก็คือยังไม่กล้า ไม่งั้นนะ หืมมมมม อร่อยเลยแหละ) มันจะเป็นบ่อเหมือนของทหาร บ่อรวม แล้วผมก็เห็นว่าที่ด้านข้าง มันก็ยังมีที่เป็นห้องๆด้วย ผมก็เลยเลือกที่จะไปอาบที่มันเป็นห้องๆ แต่ทุกห้องก็คือปิดประตูหมดเลย ผมก็เลยเดินอยู่รอบ จนผมเห็นว่ามีห้องหนึ่งที่พึ่งจะเปิดออกมา ผมก็เลยเดินไปรอ แล้วผมก็เห็นเป็นไอ้แบงค์ครับ เป็นคนเปิดประตูออกมา
        มันมองผมก่อนจะยิ้มออกมา แล้วมันก็ชะโงกหน้าออกมาแล้วมองซ้ายมองขวา ซี่งผมก็มองตามมัน พอมันเห็นว่าไม่มีใคร มันก็ดึงผมเข้าไปในห้องน้ำเลยครับ
        “เชี่ยแล้วไง” ผมคิดในใจ แต่ก็ตามมันเข้าไป
        พอมันลากผมเข้าไปในห้องน้ำเสร็จ มันก็ปลดผ้าขนหนูออกเลยครับ แล้วควยมันก็แข็งชี้หน้าผมเลย ผมมองดูก่อนที่มันก็จับมือผมไปรูดควยมัน
        “กูพึ่งกินยาของพ่อกูมา” มันโน้มตัวมาพูดกับผม
        ผมเลยรู้เลยว่า ที่มันแข็งแบบนี้ก็คงจะเป็นเพราะไอ้ยาที่มันกินนั่นแหละ แล้วผมก็ไม่รู้หรอกว่าที่มันกินอันตรายไหม
        ผมรูดของมันตามจังหวะที่มันทำครับ จนมันเริ่มเปลี่ยนจากการขยับมือผม มาเป็นขยับเอวแทน ตอนนี้มันกำลังเย็ดมือผมอยู่ ปากก็ร้องซี๊ดออกมาดังๆ
        ผมอยากจะเอามือไปปิดปากมันมากเลยครับ แต่ผมก็เผลอซี๊ดปากเหมือนกัน เพราะมันเริ่มล้วงมือเข้ามารูดควยผมเหมือนที่เคยทำ
        ทุกอย่างเป็นไปตามที่มันต้องการทั้งหมดเลย มันเย็ดมือผม ส่วนผมก็โดนมันชัก สีหน้าของมันเริ่มเหยเกนิดๆ ผมมองมัน ตั้งแต่มันยิ้ม จนมันหลับตาซี๊ดปาก แล้วมันก็ลืมตามองมาทางผม อ้าปากน้อยๆ แล้วครางออกมา ซึ่งผมเองก็คงไม่ต่างกัน
        แต่ไม่นานมันก็ชักควยมันออกจากมือผม แต่ในขณะเดียวกันมือมันก็ยังรูดควยของผมอยู่ มันชันปากขึ้นแล้วหายใจเข้าออกช้าๆ แต่มือมันไม่ช้าตาม มันรูดของผมแรงมากแต่มันไม่เจ็บ จนกระทั้งร่างกายผมกระตุก แต่มันก็ยังรูดต่อ ผมเซไปพิงกับพนังห้องน้ำ แล้วเงยหน้ามองมัน ซึ่งมันก็กำลังมองผม แล้วกัดปากตัวเอง ในขณะที่ผมก็อ้าปาก แล้วครางออกมาเบาๆ
        ผมเริ่มหลับตาลง เหมือนร่างกายมันกำลังจะเสร็จ แต่แล้วลมอุ่นๆ ก็เข้ามาที่ซอกคอผม ผมลืมตาขึ้นมองก็เป็นไอ้แบงค์นี่แหละครับ ที่มันกำลังหายใจรดต้นคอผมอยู่ เหมือนไซร้คอ แต่ยังทำไม่เป็น (ถ้าอ้างอิงจากตอนนี้ ส่วนใหญ่เขาจะต้องจูบลง ดูดบ้างให้ขึ้นรอยแดงๆ แต่นี่เหมือนแค่ดมคอเฉยๆ)
        ผมอ้าปากครางออกมาเสียงมันก็เริ่มดังด้วยความที่ มันก็ชักของผมแรงมากกว่าเดิม ร่างกายก็สั่นกระตุกเหมือนจะเสร็จแต่ก็ไม่เสร็จสักที บวกกับความรู้สึกใหม่ที่คอ ผมเอื้อมมือขึ้นแล้วพยายามดันมันออก แต่ก็ไม่เป็น มันยืนแนบชิดผมมาก จมูกมันอยู่ที่คอผม มีระห่างของผมกับมันไม่ถึงคีบด้วยซ้ำ
        “ไอ้นะ” มันเรียก เสียงกระเส้าเต็มที่ เหมือนคนที่กำลังจะแตกทั้งที่มันก็ไม่ได้ทำอะไร นอกจากรูดควยผม
        “ไอ้แบงค์” ผมเรียกมัน “พอก่อน” ผมพูด
        “ไอ้นะ กูไม่ไหวแล้วหว่ะ” มันพูดเสียงกระเส้า
        “พอก่อน” ผมพูดเสียงเบา เหมือนตอนนั้นผมก็จะเสร็จ
        มันรูดของผมจนผมเห็นว่ามือมันเกร็งจนเส้นเลือดขึ้นเลยครับ ผมก็เลยจับมือมันพยายามจะเอามือมันออกจากควยผม เหมือนว่าเป็นเพราะมันบีบควยผม ผมเลยไม่เสร็จสักที คิดว่าถ้ามันปล่อยผมก็คงเสร็จไปแล้ว ผมครางใส่หูมันเหมือนคนร้องขอชีวิต คืออารมณ์มันพุ่งพล่านแล้ว มันจวนจะเสร็จแล้ว แต่มันไม่ยอมให้ผมเสร็จ
        “กูไม่ไหวแล้ว” มันพูดใส่หูผม
        “กูก็ไม่ไหวแล้ว ปล่อย” ผมพูด พร้อมกับส่งเสียงครางแบบร้องขอชิวิตเข้าหูมันอีกครั้ง
        มันซึ่งยังคงดมคอผมอยู่ พร้อมกับรูดของผมอย่างเมามัน ผมก็เริ่มครางจนเสียงสั่น พร้อมกับมองที่ควยมัน พยามจะเอามือไปชีกต่อ แต่มันก็เบี่ยงตัวหลบ จนผมต้องจับข้อมือมันแล้วบีบแรงๆ เพื่อให้มันหยุด แต่แรงที่ผมบีบสู้แรงมันไม่ไหว มันก็ยังคงชักควยผมอย่างเมามัน พร้อมกับเสียงครางของตัวมันเอง
        “กูไม่ไหวแล้ว ไอ้นะ มึงอม ให้กูได้ไหม “ มันพูดเสียงกระเส่า แถมชักของผมแรงมาก จนผมต้องชันปากคราง “อมให้กูหน่อย กูไม่ไหวแล้ว” มันพูดต่อ
        แต่ผมบอกแล้วว่าผมจะไม่อมของมัน (ตอนนั้นคิดแค่ว่า มันคือรูฉี่อ่า) ผมก็เลยใช้จังหวะตอนที่มันเผลอครางผลักมันออก จนมันไปกระแทกกับกำแพงห้องน้ำอีกฝั่ง พอมือมันหลุดออกจากควยผม น้ำควยผมก็พุ่งออกมาจากหัวควยแทบจะทันที ผมพิงกำแพง หายใจหอบเหมือนคนเล่นกีฬา ตาก็มองมัน ที่กำลังจะเดินเข้ามาหาผม
        “อมให้กูหน่อยนะ” มันพูดคว้าควยผมไปบีบอีกครั้ง
        “ไม่เอา” ผมปฏิเสธมันพร้อมกับเสียงหอบ ปัดมือมันออกจากควย แล้วตั้งท่าจะออกไปจากห้องน้ำ ผมไม่สนแล้ว ไม่อาบแล้วน้ำ
        แต่มันก็คว้าแขนผมไว้ แล้วดันผมติดกำแพง ผมพยายามดิ้นให้หลุดจากมัน แต่แล้ว มันก็จับขาผมยกขึ้นพาดไปกับอ่างน้ำ (มันเป็นห้องก็จริง แต่ในห้องก็มีอ่างน้ำกับก๊อกน้ำ พร้อมกับขัน ไว้ตักอาบ) ตอนนั้นผมมองมัน ด้วยสีหน้าเจ็บๆ มันก็มองหน้าผมกลับมา ก่อนจะหันไปเอาสบู่ถูควยตัวเอง
        ด้วยความที่ผมตัวเตี้ยกว่าไอ้แบงค์พอสมควร ไอ้แบงค์มันก็เลยต้องช้อนแล้วเสียบควยเข้ามา ส่วนผมก็ต้องเขย่งให้รูตูดรองรับควยมันได้ จังหวะที่มันเข้าไป มันจุกมาก แล้วก็เจ็บมาก เหมือนอากาศหายไปจากหลอดลม ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมทุกครั้งที่มันเข้าไปมันถึงจุก เหมือนมันจะฉีกทุกที
        “โอ๊ย เจ็บ” ผมพูด จับข้อมือมันแน่น
        แต่มันไม่ได้ตอบอะไร ยังคงพยายามดันมันเข้ามา
        ผมกลั้นหายใจเกือบตาย เพื่อให้รูทวานของผมขยายใหญ่ มันจะได้ไม่ต้องไปขมิบมาก แต่มันก็ยังเข้าไปยากอยู่ดี ผมทุบไปที่หน้าอกมัน พยายามดันมันออกอีกครั้ง แต่มันก็ไม่ได้สนใจการกระทำของผมเลย นอกจากสิ่งที่มันจะทำ ผมยืนขาสั่นด้วยขาข้างเดียว ในขณะที่มันก็ยังคงดันเข้ามาอย่างไม่ลดความพยายาม
        จนในที่สุด มันก็ฝ่ารูตูดผมเข้าไปข้างในจนได้ ไอ้แบงค์มันปล่อยให้ผมหายใจโดยไม่เงยหน้ามาผมด้วยซ้ำ ผมหายใจแรงๆ เข้าไปได้ 4-5 เฮือกได้ มันก็เริ่มขยับ
        “ไอ้แบงค์ เจ็บ อย่าพึ่ง กูหายใจไม่ออก” ผมยันหน้าอกมันไว้ พยายามร้องขอมัน
        แต่มันไม่ฟังผมเลยครับ มันยังคงขยับเข้า ขยับออกช้า แต่จุก ในขณะที่ผมก็พยายามอ้าปากเพื่อจะหายใจ ในท่าแบบนั้นมันทำให้ผมหายใจลำบากมาก แค่จะพูดกับมันก็แทบจะไม่มีเสียง ผมหายใจเข้าออกอย่างยากลำบาก แต่มันกลับยัดเข้ามาในตัวผมแบบไม่สนใจอะไรผมเลย
        ควยมันแทรกผ่านเข้ารูตูดผมด้วยสบู่ที่ชะโลมไปทั่วควย มีเสียงของเหลวดังขูดรูตูดผม จะบอกว่ามันเหมือนครั้งที่ สอง แต่ผมกลับเจ็บกว่ามาก แถมผมยังกลัวมันจะลื่น ด้วยความที่พื้นมันเปียก แล้วผมยังยืนด้วยขาเดียวอีก
        “เจ็บๆๆๆ ไอ้แบงค์ เอาออกก่อน” ผมพูดแต่มันไม่มีเสียง มันจุกมากเหมือนโดนต่อยท้อง แถมหายใจก็ลำบาก
        แต่เหมือนมันไม่ฟัง หรือมันไม่ได้ยิน หรืออะไรก็ตาม มันทำกับผมแบบนั้น มีบางจังหว่ะที่มันโน้มหน้ามาดมคอผม พร้อมกับอ้าปาก แล้วหายใจแรงๆ
        ผมเองก็เหมือนกัน ผมอ้าปาก หายใจเข้าจากปาก เพราะมันจุกจนผมหายใจเข้าทาจมูกไม่ได้
มันกระแทกเข้ามาในรูตูดผม จากตอนแรกที่มันช้าๆ มันกลับหนักหน่วงขึ้น ผมเริ่มแสบอีกครั้ง เหมือนครั้งแรก มีอาการคันที่รูตูดด้วย ผมไม่รู้ว่าทำไมมึงถึงคัน
        มันแทบจะไม่สนใจเสียงของผม เสียงหายใจ เสียงร้องขอ หรืออะไรจากผมเลย นอกจากยิ่งกระแทกควยเข้ามาแรงขึ้นกว่าเดิม จนผมต้องเอามือไปคล้องคอมัน
        แล้วมันก็เอื้อมมือมาจับควยผมแล้วก็ชักอีกครั้ง แต่ด้วยความที่มันเจ็บมากทำให้ควยผมมันไม่แข็ง มันกำของผมจนเจ็บไปหมด พร้อมกับกระแทกเข้ามาจนสุด แล้วถอนออก กระแทกต่อ ทำอยู่แบบนั้น จนผลตาแทบเหลือก
        “ไอ้แบงค์ พอแล้ว” ผมร้องบอก
        “กูยังไม่เสร็จ” มันพูด พร้อมเสียงคราง
        “กูเจ็บ” ผมพูดต่อ
        “ก็เรื่องของมึงสิ” มันพูด แล้วกระแทกเข้ามาอีก
        ผมชันหน้าขึ้นมาเพดานห้องน้ำ หายใจเข้าออกช้าๆ เหมือนคนกำลังจะตาย
        แล้วมันก็เอาขาผมวางลงกับพื้น แล้วก็ดึงควยมันออก ในจังหวะนั้นผมก็เริ่มหายใจคล่องขึ้นมาหน่อย ผมผ่อนลมหายใจออกแรง ยืนพิงกับพนังห้องน้ำแล้วมองหน้ามัน มันจับผมหันหลัง แล้วเอาขาอีกข้างพาดไว้ที่เดิม ก่อนจะเสียบเข้ามาใหม่
        ผมเหลียวหลังดันมันออก แต่ด้วยสภาพนั้น มันค่อนข้างทุลักทุเลพอสมควร พอมันเสียบเข้ามาอีกครั้ง เหมือนรูผมยังคงผงาบๆ เหมือนปลาอยู่ มันก็เลยเข้ามาง่ายกว่าครั้งแรก แต่ก็ยังจุกอยู่ดี
        ผมเลยต้องแอ่นรูเล็กน้อย เพื่อให้ตัวเองหายใจได้ถนัด แต่พอมันเห็นแบบนั้น มันก็ดันผมชิดกำแพงเลยครับ ก่อนจะเริ่มกระแทกเข้ามาไม่ยั้ง เสียงน้ำจากก๊อกน้ำกลบเสียงทุกอย่าง ผมร้องไม่มีเสียง ไอ้แบงค์ก็ไม่ครางออกมาเลย
        “เจ็บ” ผมพูด สลับกับหายใจออกมา
        แต่ผมไม่ได้ยินเสียงมันตอบ มันยังคงกระแทกเข้ามาจนสุดแล้วดึงออกก่อนจะกระแทกเข้ามาอีกซ้ำ
        “อึก..อึก” ผมกลืนน้ำลายเข้าปาก แทบสำลักน้ำลายตัวเอง
        “เสียวสัส” เสียงมันดังขึ้นที่หู
        “เจ็บ” ผมพูด
        “งั้นมึงก็อมให้กูสิ” มันพูดต่อ
        “ไม่เอา” ผมปฏิเสธ แล้วผมก็ไม่ได้ยินเสียงมันอีกเลย
        มันกระแทกเข้าสุดออกสุด จนผมได้ยินเสียงคนข้างนอก เป็นครูบอกว่าให้เข้านอนกันได้แล้ว ผมก็เลยคว้าข้อมือมันแล้วบีบจนแขนสั่น
        “พอก่อน” ผมพูด
        แต่มันก็ยังไม่ฟังผมครับ มันยังคงกระแทกอย่างหนักหน่วย มือมันก็ยังชักของผมที่มันเริ่มแข็งขึ้นมาหน่อย หลายนาทีเหมือนกันครับ จนร่างผมเริ่มสั่นอีกครั้ง
        “อ่ะ อ่ะ อ่ะ อ่ะ...... ไอ้แบงค์ ช้าๆ” ผมร้องคราง
        “ซี๊ด.....ด.…เสียวหว่ะ” เสียงของไอ้แบงค์ดังขึ้นมา
        “จะเสร็จแล้ว” ผมพูด เสียงกระเส่า
        “เหมือนกัน” มันพูดเสียงกระเส่าเหมือนกัน
        “อ่ะ......อ่ะ...ไอ้แบงค์ อ่ะ…อ่ะ....ช้าๆหน่อย” ผมเริ่มคราง
        “จะเสร้จแล้ว” มันพูดเสียงแหบ พร้อมกับกระแทกเข้ามาไม่หยั้ง มือมันก็ยังชักอยู่
        “จะเสร็จแล้ว.. อ่า.......” ผมบอกเสียงแหบ
        “แตกแล้ว แตกแล้ว” มันกระซิบเสียงเบา
        ตอนนั้นความรู้สึกอุ่นๆ ก็พุ่งเข้าใส่รูตูดผม เหมือนที่ผ่านมา แต่มันก็ยังกระแทกเข้ามาอยู่ จนร่างผมสั่น พร้อมกับเร่งชักว่าวให้ผม จนผมต้องอ้าหายใจออกมา
        “แตกแล้ว.....แตกแล้ว” ผมพูดพร้อมกับผ่อนลมหายใจ พิงตัวมันไว้
        พอผมแตกใส่มือมันเสร็จ มันก็ค่อยเอาของมันออกจากรูผม ก่อนที่มันจะเซไปพิงพนัก ผ่อนลมหายใจออกช้าๆ ผมทรุดลงไปนั่งกับพื้นเหมือนครั้งที่ผ่านมา รูตูดแนบไปกับพื้นกระเบื้องเย็นๆ ขาผมที่ถูกพาดไปกับอ่างก็ชาไปทั้งขา
        ตรงพื้นที่ยังมีรอยน้ำจากก๊อกที่เมันเปิดเพื่อกลบเสียง มันล้นอ่างออกมา มันผ่านรูเย็นๆ ของผม เห็นเป็นสีแดงอ่อนๆไหลลงไปกับท่อไป ผมเงยหน้ามองมัน ที่ยืนพิงอยู่กับพนัง ใบหน้าของมันยังคงว่างเปล่าเหมือนทุกที
มันยังยืนหายใจหอบอยู่ที่พนัง แต่ของๆมันก็ยังแข็งอยู่ มันหันไปตักน้ำล้างของมัน แล้วก็อาบน้ใหม่ เพราะหน้า                แต่แม้จะว่างเปล่า แต่ก็มีเหงื่อยไหลออกมา ผมยังคงมองมันอยู่ ทั้งโกรธแล้วก็เจ็บ แต่มันไม่ได้แสดงสีหน้าอะไรออกมา มันปล่อยให้ผมนั่งอยู่แบบนั้น แล้วหันไปอาบน้ำ จนมันอาบน้ำเสร็จ มันก็หันมาพยุงตัวผมขึ้น ยืนพิงกำแพง แล้วมันก็อาบน้ำให้ผม ผมพยายยามดันมันออก แต่ก็นั่นแหละ ผมไม่มีแรงมากพอ จนมันอาบให้ผมเสร็จ ผมก็ค่อยๆ เดินกลับไปที่บ้านพักด้วยขาที่สั่นจนแทบล้ม ซึ่งห่างไปพอสมควร
        ตอนนั้นก็เริ่มไม่เห็นใครแล้ว แต่เจอครูที่กำลังเดินไปเดินมาเหมือนเดินตรวจ เขาบอกให้ผมรีบแต่งตัวแล้วเข้านอนพรุ่งนี้ทำกิจกรรมแต่เช้า ผมเดินกลับมาที่บ้านพร้อมไอ้แบงค์ ที่ผมคิดว่ามันคงมาส่ง เพราะมันเหมือนรอประคองผมจากทางด้านหลัง ผมรีบเข้าบ้านโดยไม่หันมามองมันด้วยซ้ำ (ผมกับมันนอนคนล่ะบ้านพักครับ)
        พอเข้าไปเสร็จ ผมก็รีบแต่งตัวเลย แล้วล้มตัวลงนอนเลยครับ เพราะผมอยากนอนอ้าขามาก อ้ารูตูดให้ผ่อนคลาย แต่มันเจ็บไปหมดเลย จนผมเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ เจ็บที่รูตูดอีกครั้ง**ผมแวะมาส่งการบ้านครับ แล้วไม่รู้ว่าจะว่างเมื่อไหร่อีกด้วยนะ แต่จะพยายามเตะตัดขาอีกป้าข้างโต๊ะ แกจะได้ลาป่วยยาวๆ 4-5 ปีไปเลย ฮ่าๆๆๆๆ
*ขอบคุณทุกคนที่รอคอย ขอบคุณทุกคำติชม ผมอ่านทุกอันนะครับ ขอบคุณมาก
*ขอบคุณหลังไมค์ด้วยนะครับ ที่รอคอยเรื่องของผมดูบันทึกคะแนน
   meeboon พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   sevenrains พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 ขอบคุณครับ
   tkzah พลังน้ำใจ +15 Zenny +250

หัวหน้าห้อง

โพสต์
238
พลังน้ำใจ
2690
Zenny
1537
ออนไลน์
233 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 04:26:58 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2326
พลังน้ำใจ
20329
Zenny
3143
ออนไลน์
3691 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 04:29:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ รอตอนต่อไปเลยครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8724
พลังน้ำใจ
53483
Zenny
38291
ออนไลน์
4262 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 07:06:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3107
พลังน้ำใจ
23873
Zenny
7093
ออนไลน์
1524 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 07:10:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยังกะแค่หาที่ลงเฉยๆเลย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1123
พลังน้ำใจ
11097
Zenny
259
ออนไลน์
1944 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 07:33:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว ตื่นเต้น ดีนะครับ อยากโดนบ้าง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8294
พลังน้ำใจ
38685
Zenny
1413
ออนไลน์
1046 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 08:38:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5168
พลังน้ำใจ
44607
Zenny
28043
ออนไลน์
12426 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 09:00:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
27685
พลังน้ำใจ
152570
Zenny
155759
ออนไลน์
26350 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 09:28:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4579
พลังน้ำใจ
31473
Zenny
27025
ออนไลน์
1562 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 10:42:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
26177
พลังน้ำใจ
110946
Zenny
57949
ออนไลน์
11980 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 11:13:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4902
พลังน้ำใจ
36700
Zenny
38354
ออนไลน์
4636 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 11:46:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5194
พลังน้ำใจ
43168
Zenny
4908
ออนไลน์
8564 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 11:49:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11586
พลังน้ำใจ
65411
Zenny
9423
ออนไลน์
14149 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 11:52:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆนะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1291
พลังน้ำใจ
10949
Zenny
215
ออนไลน์
1392 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 14:17:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6243
พลังน้ำใจ
42922
Zenny
11300
ออนไลน์
2409 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 14:33:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รออ่านต่อเลยน๊าขอบคุนะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2904
พลังน้ำใจ
17849
Zenny
2302
ออนไลน์
1230 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 15:12:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8048
พลังน้ำใจ
49465
Zenny
27219
ออนไลน์
1908 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 20:09:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
13204
พลังน้ำใจ
69701
Zenny
2587
ออนไลน์
4886 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-13 22:14:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8836
พลังน้ำใจ
60555
Zenny
17932
ออนไลน์
2409 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-14 00:02:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-4-17 19:00 , Processed in 0.180321 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้