จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 364|ตอบกลับ: 11
ซ่อนแถบด้านข้าง

SM 47 ความลับที่ไม่ลับของผม(นักฟุตบอลเป็นทาส)

[คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
84
พลังน้ำใจ
17469
Zenny
22541
ออนไลน์
1618 ชั่วโมง

การเปิดเทอมก็ผ่านไปแล้วอาทิตย์นึง ผลของคืนวันก่อนเปิดเทอม คือรองเท้าผมหลุดออกจากไข่ทั้งหมด ที่คาบไว้ก็หลุด น้ำในรูก็ไหลออกมาจนแห้งเกรอะที่ขา เจ้านายไม่ว่าอะไรผม แต่บอกว่าจะเก็บไว้คิดบัญชีทีเดียว
เวลาผ่านไปเป็นเดือน เราซ้อมกันเป็นปกติ เจ้านายไม่ได้มายุ่งอะไรกับผม เพราะเราต้องซ้อมเพื่อไปแข่งกระซับมิตร เราทั้งหมดโหมซ้อมกันอย่างหนัก จนเราสามารถเอาชนะมาได้ บังเอิญเราแข่งกันวันศุกร์และหลังจากนี้เป็นวันหยุดยาว 3 วัน เจ้านายปล่อยทุกคนกลับบ้านหลังแข่งเสร็จ แต่เจ้านายกลับกระซิบมาบอกผม
“เราจะมาคิดบัญชีกัน ตอนถึงโรงเรียนนะ” ผมนี่ขนลุกขึ้นมาเลย พอถึงโรงเรียนก็เย็นมากแล้ว โรงเรียนเงียบสนิท เราทุกคนขึ้นไปเก็บของที่หอ ก่อนที่เจ้านายปล่อยทุกคนกลับบ้าน แล้วส่งกระเป๋ามาให้ผม 1 ใบ แล้วบอกกับผม
“เดี๋ยวกูจะสั่งมึงทางไลน์ เอาอุปกรณ์พวกนี้ไปทำภารกิจตามที่ต่างๆ” แล้วเจ้านายก็เดินออกจากหอไปไหนไม่รู้ด้วยความเร่งรีบ ทิ้งผมไว้คนเดียวในหอ ในสภาพชุดบอลที่ยังคงมีกลิ่นอับเหงื่อ แต่เริ่มจะแห้งลงแล้ว ถุงเท้าสีขาวที่ใส่ทับกันสองชั้น ที่ตอนนี้คู่ที่ยาวมันถูกดึงให้ย่นลงมาเกือบถึงที่ข้อเท้า
ระหว่างรอผมอยู่คนเดียว ก็พลางนึกอะไรไปเรื่อยเปื่อย นับดูแล้วตอนนี้ผมก็เป็นทาสเจ้านายมา 6 เดือนแล้วครับ ถือว่าเป็นเวลาที่สนุกและมีความสุขมาก ถ้าไม่ติดเรื่องความสับสน อึดอัดนิดหน่อย แล้วเจ้านายก็ไลน์มา
“แก้ผ้าออก แล้วไปที่ห้องรองเท้า” เจ้านายออกคำสั่งแรกมา
“ครับเจ้านาย” ผมตอบไลน์พร้อมกับเตรียมอุปกรณ์แล้วออกไปทำภารกิจตามที่เจ้านายผมสั่ง ผมเดินเข้าไปในห้องรองเท้า ที่ตอนนี้ส่งกลิ่นแรงกว่าปกติเพราะทุกคนพึ่งถอดออกมาจากสนาม
“มึงเอารองเท้าของเพื่อนมึงหนีบที่นมข้างละคู่ แล้วเอารองเท้าถ่วงไข่ไปด้วย 4 คู่” ผมทำตามที่เจ้านายสั่ง เปิดกระเป๋าที่เจ้านายให้ไว้ เปิดเอาคลิปดำออกมา เอารองเท้ามาหนีบนม ซึ่งแน่นอนว่าผมต้องเลือกคู่ของไอนัท ที่พึงถอดออกมายังอุ่นๆ มาหนีบ ส่วนที่ไข่ผมก็หยิบของไอเกม พี่เคแล้วก็ของน้องเจ น้องม.4 หน้าใสที่พึ่งเข้ามาใหม่อีกคน ที่ผมก็พึ่งรู้ว่าน้อง เจหน้าตี๋ของผมมีกลิ่นตีนแรงก็วันนี้แหละครับ เรียกว่าแรงเอาเรื่องเลยทีเดียว ส่วนของไอโจ้มันเอาออกไปด้วย ผมเลยไม่ได้เอาของมันมาใช้ ผมแต่งตัวตามสั่งเสร็จผมก็ไลน์บอกเจ้านาย เจ้านายทิ้งเวลาไม่นานก็ออกคำสั่งต่อไป
“ไปที่หน้าเสาธง” ผมตอบรับคำสั่งเจ้านายแล้วเดินแบกกระเป๋าอุปกรณ์ไปที่หน้าสนามปูนหน้าเสาธงที่เราฝึกซ้อมกัน ตอนนี้โรงเรียนเงียบมากไม่เหลือใครแล้วครับ เจ้านายทิ้งคำสั่งมาในไลน์ก่อนที่ผมจะเดินถึง
“มึงไปนั่งท่ารายงานตัวหน้าเสาธง แล้วถ่ายคลิปรายงานตัวมา เอาแบบร่านๆ นะ” ผมงงเล็กน้อยว่าเจ้านายจะให้ถ่ายไปทำไม ในเมื่อความร่านของผมเจ้านายก็เห็นกับตาอยู่แล้วเป็นประจำ แต่ท้ายที่สุดผมไม่ควรตั้งคำถามกับคำสั่ง พอผมเดินถึงผมก็เอากระเป๋าวางเอาไว้แล้วตั้งกล้องวาง เปิดกล้องหน้ากดอัดคลิป แล้วค่อยๆ ถอยตัวไปนั่งยองๆ แล้วเริ่มรายงานตัว
“ผมทาสไท เป็นนักฟุตบอลโรงเรียนXXX ชอบเป็นทาสชอบโดนทรมานและชอบดมรองเท้าที่สุดเลยครับ” แล้วผมก็เอารองเท้าไอนัทขึ้นมาสูดดมอย่างแงพร้อมทำหน้าฟิน ก่อนจะปล่อยรองเท้าออก แล้วแอ่นตัวขึ้นชี้ไปที่ควยแล้วพูดต่อ
“เห็นควยผมมั้ยครับ ทุกครั้งที่ดมรองเท้าน้ำมันจะเยิ้มแบบนี้เลย” ผมเอามือไปเตะหัวควยที่มีน้ำเยิ้มออกมา แล้วเอานิ้วที่เลอะน้ำยัดเข้าปาก
“แต่ผมยังไม่ได้รับอนุญาต เลยยังไม่สามารถแตกได้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ผมเลยเงี่ยนมาก” ผมทำท่าเด้าอากาศให้ควยสั่นขึ้นลง แล้วค่อยๆ หันหลัง เอามือเปิดแก้มก้น แล้วพูดต่อ
“ตอนนี้ผมเงี่ยนมาก ผมอยากเป็นของสาธารณะของทุกคนมาก ผมอยากโดนเย็ดมากเลยครับ มาเย็ดผมหน่อยนะครับ” แล้วผมก็จบคลิป แล้วส่งคลิปไปให้เจ้านายไป
“ดีมาก ต่อไป มึงเอารองเท้าออกจากไข่ มาวางเรียงกัน แล้วคลานมาดมทีละคู่แล้วบรรยายมาด้วย เอาเงี่ยนๆ นะ” เจ้านายยังคงออกคำสั่งต่อไป ผมค่อยๆ ปลดเชือกรองเท้าออกจากไข่ทีละคู่ แล้วเอามาวางตรงหน้า ก่อนจะกดอัดคลิปอีกรอบ
“นี่คือรองเท้าของพี่เคกัปตันทีมครับ” ผมพูดใส่กล้องแล้วค่อยๆ ก้มลงไปดมรองเท้าของพี่เค แล้วเริ่มพูดต่อ
“กลิ่นอับตีนมาเลยครับ ยังอุ่นๆ อยู่แล้ว ผมดมแล้วเงี่ยนมาเลย” พูดจบผมก็ก้มลงไปเลียรองเท้าพี่เคต่ออีก ก่อนจะไปดมคู่อื่นๆ ต่อ แล้วส่งคลิปให้เจ้านาย ด้วยความที่คลิปมันยาว ทำให้ต้องใช้เวลาในการส่ง ผมนั่งรอส่งคลิป พอเจ้านายดูแล้วก็สั่งผมต่อ
“มึงถอดรองเท้าของมึงออกมาดมดิ” เจ้านายสั่งผม ผมเริ่มกดส่งถ่ายคลิปอีกครั้ง ก่อนจะถอยตัวไปแล้วค่อยๆ ถอดรองเท้าตัวเองแล้วถ่ายคลิปส่งไป
“อ่า กลิ่นโครตแรงเลยครับเจ้านาย” ผมดมต่อแล้วถือโอกาสทำความสะอาดรองเท้าหลังแข่งเสร็จไปในตัว
“เจ้านายครับ ผมร่านมั้ยครับ ผมเลียรองเท้าตัวเอง อ่าาาา ถ้ามีคนมาเห็นเค้าจะทำยังไงกับผมหรอครับ” ความเงี่ยนเข้าครอบงำผม ส่งผมให้ผมทำตัวสุดร่านออกมา ก่อนจะส่งคลิปไปหาเจ้านาย เจ้านายใช้เวลาสักพักก่อนจะตอบออกมา
“มึงกดกล้องมา” ผมกดVDO Line ตามคำสั่งเจ้านายทันที หน้าจอของเจ้านายดำมืด ผมเอา Airpods ใส่ที่หู เจ้านายส่งคำสั่งออกมาทางเสียง
“เดี๋ยวมึงไปเปิดกระเป๋า ในนั้นมีควยปลอมอยู่ เอาออกมา” ผมเดินไปเปิดกระเป๋า ในนั้นมีควยปลอมอยู่อันเดียว ขนาดใหญ่ประมาณ 9 นิ้วได้ มีฐานสำหรับวางที่พื้น
“มึงเอาควยปลอมไปวาง แล้วนั่งขย่มไปเรื่อยๆ” ผมเอาควยปลอมไปวางที่พื้น ก่อนจะควานหาเจลในกระเป๋า ราดเจลลงบนควยปลอมจนชุ่ม แล้วค่อยๆ นั่งยองๆ กดรูผมให้ควยปลอมเข้าไปได้
“อ่าาาาาาาาาา” ผมครางออกมา จนผมดันตัวเองลงไปจนสุด แล้วค่อยๆ ขยับตัวขึ้นลงช้าๆ พร้อมครางออกมา
“แรงๆ ดิวะ” ผมเริ่มขย่มแรงขึ้นตามคำสั่งของเจ้านาย มันเริ่มแรงจนรองเท้าที่ถ่วงนมผมอยู่มันลอยขึ้นลงไปตามแรงโน้มถ่วง
“อ่าาา เสียวครับ” ผมครางออกมา เจ้านายไม่สนใจ ให้ผมขย่มต่อไปจนมันเริ่มฝืด
“เจ้านายครับ อ่าาา มันเริ่มฝืดแล้วครับ ผมของเพิ่มเจลได้มั้ยครับ” ผมร้องขอเจ้านาย
“เออ ถอดรูออกมา” ผมยกตัวขึ้น แล้วเอื้อมไปหยิบเจลเพื่อจะมาทาที่ควยปลอม
“อย่าพึ่ง มึงเอาปากอมไปก่อน” ผมหยุดทุกการกระทำ ทำท่าตกใจเล็กน้อย ควยปลอมที่พึ่งถอดออกมาจากรูผม และผมต้องอมมันเพื่อทำตามคำสั่งเจ้านาย
“รอเหี้ยอะไร ทำไป” ผมค่อยๆ เอาปากอมเข้าไปที่ควยปลอม มันยังมีกลิ่นเจลผสมกับกลิ่นสาปๆ แปลกๆ ที่ออกมาจากรูผม แต่ด้วยความเงี่ยน ผมอมไปอย่างเมามัน จนเจ้านายต้องสั่งให้หยุด
“พอๆๆๆ ราดเจลแล้วไปนั่งควยต่อ” ผมหยุดการกระทำ แล้วราดเจลลงไปที่ควยปลอมจนชุ่ม แล้วออกแรงขย่มต่อ
“อ่าาาาา เงี่ยนจังครับ” ผมร้องออกมา พร้อมกับเอื้อมมือไปหยิบรองเท้าของน้องเจมาดม
“เจ้านายผม ผมดูร่านมั้ยครับ อ่าาา” ความเงี่ยนเข้าครอบงำผมสมบูรณ์แบบ ผมเริ่มกล้าแสดงอาการต่างๆ ออกมา
“เออ ร่าน ร่านมาก ขย่มแรงขึ้นอีก” ผมออกแรงขย่มตามที่เจ้านายสั่ง ท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่เริ่มลับขอบฟ้า ความมืดเข้าปกคลุม แต่ผมยังคงขย่มไปเรื่อยๆ ใช้เวลาสักพักหนึ่ง เจ้านายก็ออกคำสั่งต่อไป
“มึงเดินไปที่สนามฟุตบอลข้างหลัง ไม่ต้องเอาควยปลอมออกนะ” ผมรับคำสั่งเจ้านายแล้วเก็บของทั้งหมดลงกระเป๋า ใส่รองเท้าที่ถอดไว้ ก่อนจะเดินขมิบควยปลอม เดินไปทางสนามฟุตบอลหลังโรงเรียน ผมเอาโทรศัพท์ไปตั้งที่แสตนเพื่อให้เห็นมุมกว้างของสนาม แล้วรายงานเจ้านายทันที ว่าผมถึงแล้ว
“ถึงแล้วครับ” พอถึงผมก็รายงานตัวกับเจ้านายทันที
“มึงโยนรองเท้าไปรอบๆ สนามฟุตบอลดิ แล้วคลานไปคาบมา” ผมเอารองเท้า 3 คู่ที่หยิบมาด้วย โยนออกไปที่สนาม ก่อนจะคลาน 4 ขา ไปคาบมาวางทีละคู่จนครบตามที่เจ้านายสั่ง เจ้านายได้พูดสั่งออกมาต่อทันที
“มึงไปหยิบกรวยซ้อมบอลมาตั้งไว้” กรวยซ้อมบอลที่ว่าคือกรวยขนาเล็ก สูงประมาณครึ่งแข้ง เอาไว้สำหรับวางไว้ตามจุดเพื่อฝึกในการเลี้ยงบอล แบบที่ผมเคยทำ ผมเดินไปหยิบกรวยข้างสนามเอามาตั้ง แล้วเจ้านายก็สั่งต่อ
“ยัดเข้าไปในก้นแทนควยปลอมของมึง” ผมค่อยๆ เอาควยปลอมออก ก่อนที่จะเอาเจลราดแล้วเอามือถูเจลจนชุ่มกรวย แล้วนั่งเทียนลงไป มันนั่งค่อนข้างลำบากเพราะรูปทรงที่มันค่อยๆ ขยายตัวออก เมื่อรูผมเข้าไปในกรวย
“อ่าาาาาาาา เจ็บครับ อ้าๆๆๆ” ผมร้องออกมา
“เจ็บหรือเสียว” เจ้านายผมถาม
“อ่าาา ทั้งเจ็บทั้งเสียวครับ” ผมตอบไป
“ขย่มสิ” ผมค่อยๆ ขย่มตามที่เจ้านายสั่ง รองเท้าของไอนัทที่ยังคงห้อยอยู่ที่นมผม เริ่มแกว่งไปมาสร้างความเจ็บให้ผมอีกครั้ง
“ชักว่าวไปด้วย แต่ห้ามแตก” เจ้านายออกคำสั่ง ผมออกแรงขย่มพร้อมกับแรงชักว่าวอย่างแรง ทุกอย่างมันมึนไปหมดด้วยความเงี่ยน ผมเสียวมาก
“อ้าาา เสียวมากเลยครับเจ้านาย ผมเสียว” ผมร้องออกมา
“เออ ดูร่านชิบหายเลย” เจ้านายพูดใส่ผม
“ครับ ผมร่านมากเลยครับ อยากโดนเจ้านายจับเย็ดครับ” ผมพูออกมา
“เออ มึงมันเป็นกะหรี่ให้กูระบายเท่านั้นแหละ ไอทาสร่าน”
“อ่าาา ครับ ผมมันกะหรี่ครับ ได้โปรดมาเย็ดผมหน่อยครับ” ผมร้องออกไปด้วยความร่านที่สุดของผม
“อย่างมึงมันไม่ใช่กะหรี่ธรรมดา มึงต้องเป็นกะหรี่ชั้นต่ำ ร้องขอให้คนมาเย็ดฟรีๆ ใช่มั้ยวะ” เจ้านายผมพูดออกมาทำให้ผมเสียวมาก
“ครับ ผมมันกะหรี่ชั้นต่ำครับ” ผมพูดออกไป ด้วยความเสียวที่ครอบงำ ผมใกล้จะถึงจุดสุดยอด
“อ้าๆๆๆๆ ผมจะแตกครับเจ้านาย” ผมพูดออกไป
“ขออนุญาตแตกได้มั้ยครับ”
“ไม่ ห้ามแตกห้ามปล่อยมือ ทนไป” ผมรับคำสั่งอย่างว่าง่าย พยายามกลั้นน้ำ ผมพยายามอย่างสุดความสามารถ ไม่นาน เจ้านายก็สั่งออกมา
“ปล่อยมือ แล้วขย่มต่อไป” ผมปล่อยมือออกจากควย แล้วขย่มกรวยต่อ ไม่นานเจ้านายก็พูดออกมา
“กูกำลังจะถึงโรงเรียน เดี๋ยวกูจะไปจอดข้างสนาม ไม่ต้องตกใจ มึงขย่มไปเรื่อยๆ แล้วสาวว่าวไป ห้ามแตก”
“ครับ” ผมตอบรับ แล้วไม่นานก็มีเสียงรถเลี้ยวเข้ามาจอด ผมยังคงขย่มกรวยต่อไป เจ้านายเปิดประตูรถลงมา แต่ที่น่าตกใจคือเจ้านายไม่ได้มาคนเดียว คนที่ลงมาจากรถด้วยคือ พี่ก้อง ที่ใส่ชุดนักเรียนเตรียมทหาร เสื้อคล้ายๆ สูทสีน้ำเงิน หมวกและกางเกงสีขาวถือกระเป๋าใบใหญ่ตามลงมาด้วยท่าทางสง่างามหลังตรงตัวตรง
“ตกใจอะไร ไอก้องมันเห็นทุกอย่างที่มึงทำแหละ ร่านจริงๆ” เจ้านายผมพูดไปในขณะที่ผมยังตกใจอยู่
“กูกลัวมึงจะเหงา เลยเอามันมาอยู่เป็นเพื่อน” เจ้านายพูดต่อ
“แต่ไม่ใช่เพื่อนธรรมดานะ เพื่อนทาส5555” เจ้านายผมพูดพร้อมกับหัวเราะ ผมหันไปมองหน้าพี่ก้อง พี่ก้องพยักหน้า แล้วเจ้านายก็เริ่มออกคำสั่ง…ประธานนักศึกษา

โพสต์
142
พลังน้ำใจ
3469
Zenny
3647
ออนไลน์
340 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-18 14:21:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
115
พลังน้ำใจ
3300
Zenny
585
ออนไลน์
406 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-18 15:18:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โถถถน้องไท ขนาดงอนเจ้านายขนาดนี้เขายังไม้รู้ตัวเลยยน่าสงสารจริงๆ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
24415
พลังน้ำใจ
102643
Zenny
53592
ออนไลน์
10357 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-18 17:02:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
466
พลังน้ำใจ
12564
Zenny
7614
ออนไลน์
954 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-18 17:50:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เอาแล้วเสียวเลย จัดให้หนักๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1440
พลังน้ำใจ
15128
Zenny
14071
ออนไลน์
4358 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-18 22:32:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ซื้อสัตย์จริงทาสไท

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
25235
พลังน้ำใจ
130408
Zenny
615125
ออนไลน์
16308 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2023-9-19 00:03:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
25182
พลังน้ำใจ
138480
Zenny
141752
ออนไลน์
24366 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-19 01:59:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
38253
พลังน้ำใจ
194892
Zenny
77696
ออนไลน์
13542 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-19 04:42:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
41
พลังน้ำใจ
7806
Zenny
60
ออนไลน์
2773 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-19 08:33:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1893
พลังน้ำใจ
12686
Zenny
16501
ออนไลน์
282 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-20 18:58:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
916
พลังน้ำใจ
10876
Zenny
7035
ออนไลน์
609 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2023-9-29 15:43 , Processed in 0.131513 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้