จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2761|ตอบกลับ: 105
ซ่อนแถบด้านข้าง

ผม...เป็นเมียน้อยของอา 6

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
76
พลังน้ำใจ
1790
Zenny
7062
ออนไลน์
122 ชั่วโมง
ด้วยความที่หลังจากพวกเราทั้งสามคนได้ร่วมกันลงแขกพี่โบเสร็จ เวลายังไม่ดึกมากเพิ่งจะสี่ทุ่มกว่า ๆ  อาทศกับพี่สิงห์เลยมานั่งจิบเบียร์กันต่อ อาทศถามผมว่าเคยกินเบียร์ไหม ผมก็ตอบไปว่าเคยบ้างเพราะช่วงรับน้องที่มหาวิทยาลัยก็ได้ลองๆ อยู่ อาทศเลยรินเบียร์ให้ผม ได้ร่วมวงด้วย
        อาทศกับพี่สิงห์คุยกันส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องงานที่คาดว่าจะทำร่วมกันในอนาคต ส่วนผมก็ได้แต่นั่งฟัง จนเบียร์หมดไปสักสองขวดได้ พี่สิงห์ก็เลยวกกลับมาถามอาทศเกี่ยวกับผม ว่าทำไมผมถึงได้มาตกล่องปล่องชิ้นตกเป็นของอาทศได้ อาทศเลยเล่าเรื่องคืนนั้นที่ผมเป็นฝ่ายล่วงเกินอาทศก่อนจนในที่สุดผมก็กลายเป็นฝ่ายตกเป็นเมียของอาทศในคืนนั้น แล้วอาทศยังเล่าอีกว่าผมยังแอบเห็นอาทศกับพี่สิงห์มีอะไรกันด้วย
        “อ้าว นี่น้องเมฆ เห็นพี่กับพี่ทศเอากันด้วยหรือ” พี่สิงห์ถาม
        “ครับ.. แต่ผมไม่ได้ตั้งใจนะครับ พอดีเห็นห้องมันแง้ม ๆ ก็เลยลองแอบๆ ดู” ผมตอบด้วยความเขิน ๆ
        “ ไม่ต้องเขินหรอก.. พี่ไม่ได้อะไร ..นี่ถ้ารู้ว่าวันนั้นเมฆเห็น จะได้ชวนมาร่วมกิจกรรมด้วยซะเลย”
        “อู๊ย... ถ้าเป็นวันนั้นไม่กล้าหรอกครับ..” ผมตอบด้วยความเขิน ๆ
        “แล้วถ้าเป็นวันนี้ละ...” พี่สิงห์ถามแบบยิ้มๆ
        “ไม่รู้สิครับ... “ ผมตอบแล้วหันไปมองที่อาทศ
        อาทศคงรู้ว่าผม คงยังไม่กล้า อาทศเลยบอกว่า
        “ ถ้ากับพี่สิงห์ อาไม่ว่าหรอก..เพราะอาถือว่าเราเป็นกลุ่มเดียวกันแล้ว จริงๆ อาเองก็อยากมีเซ็กส์แบบตื่นเต้นบ้าง เช่น หมู่ หรือแลกคู่ แต่กับอานิด เขาไม่ชอบเรื่องพวกนี้ อาเลยได้แต่ไปเที่ยว แต่ก็ไม่เคยทำอะไรอย่างที่ทำวันนี้ ตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่าสิงห์เขาจะยอมไหม เลยลองคุยดู เขา O.K อาก็เลยจัดทริปนี้แล้วชวนกันมาไง” อาทศอธิบาย
        “เมฆ.. อยากลองชิม...ควยพี่ไหมละ” พี่สิงห์ถามผม พร้อมกับเอามือมาลูบจับท่อนลำของตัวเองที่นอนสงบอยู่ใต้ผ้าขนหนู แล้วพี่สิงห์ก็ปลดปมผ้าขนหนูออกทำให้ผ้าขนหนูที่ปกปิดท่อนเนื้อของพี่สิงห์หลุดออก และท่อนลำของพี่สิงห์ก็ปรากฏออกมาให้ผมเห็น
        ผมค่อยทรุดตัวลงไปนั่งที่พื้นตรงหน้าพี่สิงห์ พี่สิงห์นั่งถ่างขาอ้าซ่าโชว์ท่อนลำที่ยังไม่ตื่นตัวนัก ผมค่อยๆ เอื้อมมือไปจับท่อนลำของพี่สิงห์ พี่สิงห์มองผมด้วยสายตาเชิญชวน ผมค่อย ๆ เอามือลูบจับท่อนลำของพี่สิงห์ ผมจับส่วนหัวถอกออกมา แล้วก็ค่อยเอามือสาวแบบเบา ๆ
        “ลองใช้ปากชิมสิ” พี่สิงห์บอก
        ผมเลยเอาปากของผมค่อยๆ ครอบท่อนลำของพี่สิงห์ แล้วใช้ปากดูดอม ดุ้นเนื้อของพี่สิงห์ ผมลองเอาลิ้นสัมผัสส่วนหัวของดุ้นเนื้อ ผมใช้ลิ้นละเลงไล้ตั้งแต่ส่วนหัวแล้วเลื้อยมาตามส่วนลำ จนมาถึงตรงโคน แล้วเอาลิ้นไปเลียตรงพวงไข่ แล้วไล่กลับขึ้นไปอีก
        “อู๊ย...เมฆใช้ลิ้นเก่งนะ...เสียว..” พี่สิงห์บอกผม
        “พี่ให้ฝึกบ่อย...นะ “ อาทศที่ตอนนี้นั่งมองผมจัดการดุ้นเนื้อของพี่สิงห์ พูดขึ้นมา
        “แหม.. พอมีน้องเมฆ พี่ก็ไม่มาหาผมเลยนะ” พี่สิงห์ตัดพ้อ
        “เอาน่า.. เดี๋ยว ต่อไปก็จะได้เจอกันบ่อยๆ” อาทศบอกพี่สิงห์
        ส่วนผมตอนนี้กำลังเชยชมท่อนลำของพี่สิงห์ ที่ตอนนี้ขยายพองตัวจนคับปากของผม ผมใช้ลิ้นใช้ปาก สลับกับการเอาหน้าไปซุกดงขนหมอยที่มีกลิ่นสบู่อ่อน ๆ พี่สิงห์เอามือมาจับหัวของผมตอนที่ผมครอบปากกับท่อนลำของเขา แล้วพี่สิงห์ก็เด้งสะโพกอัดดุ้นเนื้อเป็นจังหวะใส่ปากผม โดยใช้มือของเขาค่อยรักษาจังหวะให้
        “ซี๊ด...อู๊ย..เสียว ควยชิบ...นี่ดีนะแตกไปน้ำนึงแล้ว” พี่สิงห์คราง
        อาทศที่นั่งดูผมชิมท่อนลำพี่สิงห์ อยู่พักใหญ่ คงจะเริ่มมีอารมณ์ อาทศจึงลุกขึ้นพร้อมกับปลดผ้าขนหนูของตัวเองออก แล้วเดินตรงเปลือยกายมาที่พี่สิงห์ แล้วจัดการเอาดุ้นเนื้อของตัวเองใส่ปากพี่สิงห์ พี่สิงห์ก็เอามือจับประคองท่อนลำของอาทศ แล้วเอาปากครอบท่อนลำของอาทศ อาทศก็กระเด้งสะโพกเป็นจังหวะ กระเด้าควยใส่ปากพี่สิงห์ ตอนนี้พวกเราสามคนก็เลยร่วมกันบรรเลงเพลงสวาทอีกรอบ
        ผมดูดอมท่อนลำ ของพี่สิงห์จนน้ำหล่อลื่นของพี่สิงห์อาบลำจนชุ่ม แล้วพี่สิงห์ก็ผละจากท่อนลำของอาทศ แล้วผลักตัวผมลงนอนกับพื้นห้อง แล้วพี่สิงห์ก็เริ่มไซ้ร่างกายของผม ทั้งดูดนม ไซ้รักแร้ ทำเอาผมครางด้วยความเสียว ส่วนอาทศเอง ก็ลงมาช่วยพี่สิงห์ฟ้อนเฟ้นเรือนร่างของผม แล้วจากนั้นอาทศก็มานั่งคร่อมตรงศรีษะของผม แล้วเอาท่อนลำมาจ่อใส่ปากผม จากนั้นอาทศก็เริ่มกระเด้าลำใส่ปากผม ส่วนพี่สิงห์ก็หันมาจู่โจมดุ้นเนื้อของผมบ้าง ผมได้แต่เสียวแต่ครางไม่ได้เพราะปากถูกลำควยอาทศอัดอยู่ ผมได้แต่เด้งสะโพกอัดลำใส่ปากพี่สิงห์
        แล้วพี่สิงห์ก็ จับขาผมอ้าชันขึ้น แล้วก็เลื่อนปากไปเลียบริเวณข่องประตูหลัง มือของผมได้แต่เปะปะ ไปจับต้นขาของอาทศ ที่อยู่ตรงหน้าผม พร้อมกับบีบต้นขาอันแข็งแรงนั้นเพื่อระบายคามเสียวที่เกิดขึ้น
        “เมฆ... ขอพี่เย็ดนะ” พี่สิงห์บอกผม ผมไม่สามารถสื่อสารอะไรกับพี่สิงห์ได้ เพราะปากกำลังถูกท่อนลำของอาทศใช้เพื่อสนองอารมณ์ใคร่ของอาทศ ผมรู้สึกแต่กว่า พี่สิงห์เอาหมอนอิงมาหนุนสะโพกของผมให้สูงขึ้น แล้วพี่สิงห์ก็เอาเจลหล่อลื่นมาโชลมที่ปากทางประตูหลัง แล้วจากนั้นประตูหลังของผมก็ถูกชำแรกด้วยดุ้นเนื้อขนาดพอๆ กับผม ผมพยายามอ้าขาให้กว้างที่สุด เพราะถึงแม้ผมจะเคยโดนเย็ดมาแล้วแต่ก็มีเฉพาะอาทศเท่านั้น นี่เป็นดุ้นที่สองในชีวิต ก็ยังไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่
        พี่สิงห์ค่อยๆ กดท่อนลำ ช้าๆ แล้วในที่สุด ดุ้นเนื้อของพี่สิงห์ก็ได้เข้าไปอยู่ในตัวผมทั้งดุ้น อาทศพอเห็นพี่สิงห์อัดควยใส่ผมจนมิดลำแล้วแกก็ ถอนลำของแกออกจากปากผม พอปากผมเป็นอิสระ  ผมก็เริ่มส่งเสียงคราง
        “อู๊ย... พี่สิงห์... แน่น ... แน่นรูครับ”
        “เบา ๆ นะสิงห์ เดี๋ยวของเมียพี่ ช้ำหมด”
        “ครับ... พี่ ผมจะเย็ดแบบถนอมเลยครับ  น้องเขาน่าเอาจริงๆ ทั้งขาว หุ่นดี ผิวก็เนียน ก้นแน่นอิจฉาพี่ทศจริงๆ”
        “ไม่ต้องอิจฉาหรอก... พี่ก็อนุญาตให้สิงห์เย็ดอยู่นี่ไง ตอบแทนที่เมื่อกี้สิงห์ให้พี่เย็ดน้องโบ”
        พี่สิงห์ พอท่อนลำเขาที่เข้าทางแกก็เริ่ม กระเด้าอัดควยใส่ผมแบบเนิบ ๆ แต่เน้น ๆ
        ป้าป ๆ ๆ ๆ “เป็นไงน้องเมฆ เสียวไหมครับ”
        “เสียว... เสียว ครับ “ ผมเอามือโอบแผ่นหลังพี่สิงห์ไว้ พร้อมกับปรือตาดูใบหน้าที่อยู่เหนือตัวผม พี่สิงห์จ้องหน้าผมพร้อมกับ ซู๊ดปาก คราง..ถูกครั้งที่อัดลำใส่ร่างกายผม
        “สิงห์.. เปลี่ยนท่าหน่อยไหม พี่ขอเอาด้วยอีกคน”
        แล้วอาทศ ก็สะกิดพี่สิงห์ให้ลุกขึ้น พี่สิงห์เลยถอนลำออก อาทศจับผมให้ไปนั่งบนโซฟา โดยให้หลังพิงแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน แล้วให้นั่งชันขาอ้าขา อวดรูที่ยังอ้าแสดงว่าเมื่อสักครู่มีบ้างสิ่งได้ล่วงล้ำเข้าไป แล้วอาทศก็จับพี่สิงห์มายืนคร่อมผม พี่สิงห์ก็จับขาผมพาดบ่าแล้วก็จ่อท่อนลำเข้ากับประตูหลังผม แล้วพี่สิงหืก็อัดท่อนลำเขาไปอีกครั้ง ท่านี้พี่สิงห์ต้องยืนย่อ ๆ ขาเอาผม ส่วนอาทศก็เดินไปเอาเจลหล่อลื่น   ชโลมท่อนลำ แล้วเข้ามาประกบหลังพี่สิงห์  
        “สิงห์ ขอพี่เย็ด นะ”
        “ครับ เอาเลยพี่” พี่สิงห์บอกอาทศ  พร้อมกับยืนแอ่นก้นรออาทศ อาทศก็เข้าประกบหลังพี่สิงห์แล้วเอาดุ้นเนื้อของแก อัดแทรกเข้าประตูหลังของพี่สิงห์
        “อู๊ย... พี่ทศ แน่นมาก... ควยพี่ใหญ่มาก”
        อาทศสอดลำเข้าไปในประตูหลังพี่สิงห์จนมิดลำ ผมได้แต่นอนอ้าขาแอ่นก้นรับดุ้นเนื้อพี่สิงห์ พออาทศเข้าที่ อาทศก๋เริ่มอัดควยกระเด้าใส่พี่สิงห์จึงทำให้ร่างพี่สิงห์ที่ทาบทับผมขยับตามไปด้วย แรงกระเด้าของอาทศก้เหมือนส่งผ่านพี่สิงห์มาที่ผม
        “อู๊ย.. อยากลองเอา แบบนี้มานานแล้ว” อาทศคราง
        “เสียว พี่ ผม เสียวทั้งหน้าทั้งหลัง” พี่สิงห์ครางตอบ
พี่สิงห์โน้มคอ เอาปากมาประกบกับปากผม ผมเลยเผยอปาก แลกลิ้นกับพี่สิงห์
        “อือ... แลกลิ้นกับเมียพี่เลยหรือ... พี่หวงนะ”
        “ขอหน่อยพี่... เมียพี่ โคตรน่าเย็ด” พี่สิงห์ตอบพร้อมกัลป์ก้มลงมาแลกลิ้นกับผมต่อ
        ตอนนี้ในห้อง มีแต่เสียงเนื้อกระทบเนื้อ เสียงครางและเสียงหอบหายใจของเราทั้งสามคน ถึงแม้เครื่องปรับอากาศจะเย็นฉ่ำ แต่ร่างเราทั้งสามคนก็อาบไปด้วยเหงื่อ
        “โอ๊ย พี่ทศ ผมไม่ไหวแล้ว ขอแตกก่อนนะ” พี่สิงห์ร้องบอกพร้อมกับอัดลำควยใส่รูผมพร้อมกับปลดปล่อยน้ำกามใส่ประตูหลังผม
        “แตก..แล้วพี่” พี่สิงห์กระตุกร่าง ใบหน้าแสดงถึงอาการเสียวสุดยอด
        พอพี่สิงห์แตกใส่ผมแล้ว อาทศก็ถอนลำของตัวเองออกจากตัวพี่สิงห์แล้วจับพี่สิงห์ให้ผละจากผม พี่สิงห์เซเดินไปนั่งหอบอยู่ใกล้ๆ
อาทศจัดการเอาดุ้นเนื้อของแก อัดใส่ประตูหลังผมที่เพิ่งถูกพี่สิงห์ปล่อยน้ำเชื้อใส่ ผมผงกหน้าขึ้นมาดูดุ้นเนื้อของอาทศที่กำลังซอยอยู่ในประตูหลังผม มันชุ่มไปด้วยน้ำเชื้อของพี่สิงห์และน้ำหล่อลื่น ฟองขาวเกาะอยู่เต็มท่อนลำของอาทศ
“อู๊ย สิงห์ เอาเมียพี่ซะ.. แต่ก็มันดี โคตรลื่นควยเลย”
“อู๊ย...เสียว ครับ อา....” ผมครางด้วยความเสียว เพราะเป็นครั้งแรกที่โดนเอาสองครั้งจากสองควย
อาทศ เอาผมอยู่ในท่าเดิมอยู่สักพัก อาทศแกก็จับผมเปลี่ยนท่า ให้ผมมาคลานอยู่ที่พื้นห้องแล้วแกก็คร่อมผมจากข้างหลัง จะด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศหรืออะไรก็ไม่รู้ แต่ผมรู้สึกได้ว่าอาทศเอาผมด้วยความรู้สึกเงี่ยนกว่าทุกครั้ง แกอัดกระเด้าลำแต่ละทีสลับระหว่างกระแทกแบบเน้นๆ พอสักพักก็รัวลำควยใส่ก้นพ้น
“อู๊ย เมียจ๋า....ผัวทั้งเสียว ทั้งเงี่ยน.”
ผมเองก็ไม่ต่างกัน พี่สิงห์ตอนนี้ไปนั่งดูผมกับอาทศเอากันอยู่ที่เก้าอี้ ท่อนลำของพี่สิงห์ที่เพิ่งระเบิดน้ำกามใส่ผมไปได้สักพัก ตอนนี้กลับมีอาการแข็งตัวขึ้นมาอีก เพราะพี่สิงห์ดูผมกับอาทศเอากันแกก็สาวลำของแกไปด้วย แล้วแกก็ลุกขึ้นมาจากเก้าอี้เดินเอาดุ้นเนื้อของแกมาจ่อที่ปากผม ผมก็รู้ทันทีว่าแกต้องการอะไร ผมเลยเอาปากจัดการกับดุ้นเนื้อของแก ทำให้ตอนนี้ด้านหลังอาทศก็กระเด้าผมอยู่ พี่สิงห์ก็เริ่มใช้ควยกระเด้าปากผมไปด้วย บอกตรงๆว่าผมเองก็เสียวไปหมด ท่อนลำของผมตั้งเด่ น้ำหล่อลื่นไหลหยดจากท่อนลำของผมตามจังหวะการกระแทกของอาทศ
“เสียว..เสียว..ไม่ไหวแล้ว...โอ๊ย แตกแล้วเมียจ๋า” อาทศครางส่งท้าย พร้อมกับกดลำอัดใส่ก้นผมเพื่อให้น้ำกามของอาทศทุกหยดเข้าไปในตัวผมให้มากที่สุด  พออาทศเสร็จแกก็ผละออกไป ปล่อยให้พี่สิงห์รัวดุ้นเนื้อใส่ปากผม  ผมเลยเปลี่ยนท่ามานั่งคุกเข่าตั้งใจโม๊คดุ้นเนื้อของพี่สิงห์อย่างจริงจัง ส่วนมืออีกข้างก็สาวลำของตัวเองไปด้วย
“อู๊ย.. พี่ขอแตกในปากเรานะ เมฆ”  พี่สิงห์ขออนุญาต ถึงแกจะไม่ขอผมก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เพราะตอนนี้ ท่อนลำของแกอยู่ในปากผมแบบเต็มคำ ไม่นานนะ แกก็มีอาการกระตุก เกร็งตัวพร้อมกับในปากผมรู้สึกถึงน้ำที่พุ่งกระฉูดจากท่อนลำออกมาเป็นระลอก ไหลผ่านลงคอผมไป  ส่วนผมเองก็กระฉูดน้ำกาม ออกมาเต็มไปหมด
สรุป คืนนั้น อาทศกับผมเสร็จกันไปคนละสองน้ำ โดยเสร็จกับพี่โบไปคนละ 1 น้ำ ส่วนพี่สิงห์จัดไปสามน้ำกับพี่โบ 1 น้ำ แล้วก็กับผมสองน้ำ พอเสร็จกิจอาทศกับพี่สิงห์ก็นั่งพักอยู่ตรงนั้น ส่วนผมขอตัวเดินไปล้างตัวที่ห้อง พอล้างตัวเสร็จด้วยความเพลียก็เลยเดินไปที่เตียงแล้วเผลอหลับไป

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4266
พลังน้ำใจ
30994
Zenny
34286
ออนไลน์
4087 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 22:47:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3920
พลังน้ำใจ
27526
Zenny
23073
ออนไลน์
1689 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 22:58:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4045
พลังน้ำใจ
30491
Zenny
16382
ออนไลน์
3291 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 22:59:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4141
พลังน้ำใจ
22793
Zenny
173
ออนไลน์
3003 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:15:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4776
พลังน้ำใจ
32772
Zenny
39257
ออนไลน์
1843 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:20:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5109
พลังน้ำใจ
32135
Zenny
12856
ออนไลน์
2291 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:27:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7335
พลังน้ำใจ
48327
Zenny
38748
ออนไลน์
2169 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:31:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1561
พลังน้ำใจ
17144
Zenny
1993
ออนไลน์
1711 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:34:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
36082
พลังน้ำใจ
183888
Zenny
74332
ออนไลน์
12592 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:38:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4620
พลังน้ำใจ
29116
Zenny
23363
ออนไลน์
2485 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:42:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1300
พลังน้ำใจ
16598
Zenny
2263
ออนไลน์
1045 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:57:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
101
พลังน้ำใจ
705
Zenny
472
ออนไลน์
20 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:17:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4471
พลังน้ำใจ
38445
Zenny
19898
ออนไลน์
11229 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:32:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4510
พลังน้ำใจ
26089
Zenny
11207
ออนไลน์
1267 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:36:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
520
พลังน้ำใจ
3510
Zenny
1051
ออนไลน์
133 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:37:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5871
พลังน้ำใจ
40213
Zenny
127404
ออนไลน์
4188 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:38:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2359
พลังน้ำใจ
14784
Zenny
9874
ออนไลน์
2849 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:41:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
72
พลังน้ำใจ
2805
Zenny
59
ออนไลน์
150 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 02:12:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3241
พลังน้ำใจ
20406
Zenny
4623
ออนไลน์
1500 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 04:39:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2023-6-10 00:34 , Processed in 0.137023 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้