จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
 
ดู: 672|ตอบกลับ: 34
ซ่อนแถบด้านข้าง

Muscle story : รักษาโรคด้วยน้ำอสุจิ (แนวพ่อ-ลูก)

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
11
พลังน้ำใจ
3127
Zenny
5866
ออนไลน์
347 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Atthapong เมื่อ 2023-3-17 14:07

รักษาโรคด้วยน้ำอสุจิ


  แนวพ่อ-ลูก โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


เห็นบางคอมเม้นท์บอกว่าสั้นไป เลยใส่เรื่องราว และภาพเยอะขึ้น


ถ้าใครมีเซนนีกับพลังน้ำใจเยอะ จะบริจากก็ขอขอบคุณล่วงหน้าคับ


อ่านเพื่อความบันเทิงนะคับ


   


  สวัสดีทุกคน เราชื่อกอล์ฟ อายุ 16 ปี ตัวเล็กสูงแค่ 160 เพราะเราป่วยออดๆแอดๆตั้งแต่เล็ก ว่าง่ายๆคือขี้โรคนั้นแหละ ไม่สบายง่าย นิดๆหน่อยก็ป่วย เราอาศัยอยู่กับพ่อสองคน เพราะแม่แยกทางกับพ่อตั้งแต่เราอายุ 10 ปี และแม่ไปแต่งงานใหม่มีน้องด้วย พ่อเลยให้เราอยู่กับพ่อ เพราะพ่อก็ไม่มีแฟนใหม่ อาจจะมีคบ คุยสาวๆบ้าง แต่ก็แปบๆก็เลิกไป อาจเพราะพ่อเราทำงานหนักมั้ง ไม่ค่อยได้ใส่ใจใคร พ่อเราเป็นคนคุมงานก่อสร้าง ต้องตะลอนทำงานหลายที่ ไม่ค่อยเป็นเวลา อ่อ พ่อเราชื่อทศนะ อายุ 43 แล้ว
พ่อตัวใหญ่มาก ต่างจากเรา เพราะพ่อต้องทำงานหนักแต่เด็ก ตากแดดตากลม จากเป็นลูกน้องก็ได้ขึ้นมาเป็นหัวหน้างาน พ่อสูงเกือบ 180 ได้ ผิวเข้มไปถึงดำ เพราะต้องออกแดดตลอด ตัวล่ำไหล่กว้าง กล้ามแขนไม่ต้องพูดถึง เป็นมัดๆ ขาใหญ่แน่น เราชอบแอบมองพ่อเวลาพ่อถอดเสื้ออยู่บ้าน เพราะพ่อนี้แหละ ทำให้เรารู้ตัวว่าเราหลงใหลในผู้ชาย และทำให้เรารู้ตัวว่าเป็นเกย์ อาจจะดูผิดศีลธรรม แต่เราก็ไม่ได้ทำไรมาก ได้แต่แอบคิดและเก็บความรู้สึกอยู่ข้างในพ่อกับเราอาศัยอยู่บ้านย่านชานเมือง เป็นบ้านสองชั้นหลังเล็กๆ ตามประสาพ่อลูก นานๆทีก็จะมีลุงกับป้าและลูกพี่ลูกน้องมาเยี่ยมบ้าง


เรากับพ่อก็อาศัยที่บ้านมาด้วยความสงบสุขดี แต่เเล้ววันนึงเราก็เกิดไม่สบายหนัก แรกๆก็คืดว่าไม่เป็นอะไรมาก เพราะเราป่วยแบบนี้มาตลอดอยู่แล้ว แต่คราวนี้มันหนักกว่าทุกครั้ง เราลุกไม่ขึ้นปวดหัวมาก กินอะไรไม่ได้เลย ต้องนอนซมอย่างเดียว พ่อเห็นเราอาการไม่ดีเลยพาเราไปหาหมอ
พ่อ " กอล์ฟ เป็นไงบ้างลูก อาการดูแย่จังเลย มันหนักกว่าทุกครั้ง พ่อว่าไปหาหมอดีดว่านะ "

เราไม่ได้ตอบ ได้แต่พยักหน้า เพราะเหนื่อยและเพลียมาก หลังจากนั้นพ่อก็เข้ามาอุ้มเรา ตอนนั้นเพลียมาก แต่ก็ยังรู้สึกดีที่ได้อยู่ใต้อ้อมกอดอันแข็งแรงของสองแขนพ่อ และสัมผัสได้ถึงความแน่นของกล้ามท้องกับกล้ามอกของพ่อ พ่ออุ้มเราไปขึ้นรถที่หน้าบ้านพร้อมขับไปโรงพบาบาลอย่างรวดเร็ว เห็นได้ชัดว่าพ่อกังวลและเป็นห่วงเรามาก

     หลังจากเข้ารับการตรวจจากหมอเจ้าของเราแล้ว หมอก็เรียกเรากับพ่อเข้าไปคุย หมอทำหน้าเครียดมาก เราเองกับพ่อก็เป็นกังวล

หมอ " หมอต้องบอกตามตรงว่าไม่เคยเจอเคสแบบนี้มาก่อนเลยนะคับ จากที่เราได้ตรวจอย่างละเดียดแล้วเนี่ย คาดว่าเป็นโรคขาดโปรตีนจำพวกสร้างฮอร์โมนเพศชายนั่น คืออสุจินั้นเอง"   เรากับพ่อทำหน้างง
พ่อ " แล้วมันต้องแก้ยังไงละคับหมอ "
หมอ " ก็คือต้องทานอสุจิเพื่อให้ปรับฮอร์โมนคับ "  เรากับพ่อตกใจ และงงมาก
พ่อ " อะไรนะคับหมอ มันมีโรคแบบนี้ด้วยหรอคับ "
หมอ " อย่างที่บอกไปนะคับ ว่าหมอไม่เคยเจอเคสแบบนี้เลย ยังไงเราต้องลองให้อสุจิกับคนไข้นะคับ และก็ติดตามอาการ ที่โรงพยาบาลเรามีธนาคารอสุจิ จากผู้บริจาค "
เราอึ้งไปเลย ตกใจและช็อคมาก นี้เราต้องกินอสุจิใครก็ไม่รู้หรอเนี้ย สับสนและกังวลไปหมด พ่อเองก็คงไม่ต่างกับเรา
พ่อ " แล้วมันปลอดภัยใช่มั้ยคับหมอ "
หมอ " ปลอดภัยแน่นอนคับทางโรงพยาบาลได้ตรวจและคัดกรองอย่างดี "
จากนั้นหมอก็ให้เรารอที่ห้องตรวจ และได้นำอสุจิเข้ามา เราสังเกตุได้ว่าอยู่ในหลอดใสๆเล็กๆประมานนิ้วมือ หมอเปิดผาออกและยกให้เราทาน สัมผัสลิ้นตอนแรกรู้สึกลื่นๆ ไม่ค่อยมีรสชาติ ออกคาวๆ เราทำทีเหมือนจะอ้วก หมอบอกให้เรารีบกลื่นลงไป และกินน้ำตาม เรากลัวมาก แต่ก็ได้แต่ทำตามหมอ หลังจากนั้น หมอก็ให้เรานอนดูอาการ สัก1-2 ชั่วโมง พ่อก็นั่งเฝ้าเราไม่ห่างด้วยความเป็นห่วง
พ่อ " ป่วยเป็นโรคบ้าบออะไรว่ะ ไอ้กอล์ฟเอ้ย " พ่อบ่นอยู่ข้างๆเรา
พ่อ " แล้วเป็นไง ดีขึ้นบ้างมั้ย "  
เรา " ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่จ้ะ แต่ก็ไม่ค่อยปวดหัวแล้ว "
พ่อ " เออ แสดงว่าได้ผลสินะ "

     หลังจากนั้นหมอก็เข้ามาตรวจอาการเรา หมอบอกว่าอาการโดยรวมก็ดีขึ้นแต่ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ พูดง่ายๆคือ ช่วยให้อาการทุเลาลง แต่ยังไม่ช่วยให้หายดี จากนั้นหมอก็ออกไปประชุมกันอีกห้อง เรากับพ่อรอด้วยความกังวลและลุ้น นั่งอยู่ในห้องด้วยความเงียบ     ผ่านไปสักพักหมอก็ได้เข้ามา
หมอ " ทางเราได้วิเคราะห์ผลตรวจและสถานการณ์แล้ว และปรึกษากันว่าจริงๆแล้วอสุจิที่น่าจะรักษาได้ดีที่สุดคือ จากเครือญาติที่มีความเกี่ยวพันธ์กันทางสายเลือดคับ "
พ่อ " หะ อะไรนะคับหมอ ผมไม่เข้าใจ "
หมอ " ก็คือ คนไข้ต้องทานอสุจิของผู้เป็นพ่อหรือญาติกันคับ "
พ่อกับเราอึ้งมาก และตกใจกับสิ่งที่หมอบอก
หมอ " หมอเข้าใจนะคับว่ามันเป็นเรื่องที่เข้าใจและทำใจได้ยาก แต่นี้น่าจะเป็นหนทางเดียวที่จะช่วยรักษาอาการนี้ หมอไม่อยากให้คุณพ่อคิดมากนะคับ ถือว่าเป็นการรักษาชีวิตลูกชายคับ "   จากหน้าตกใจของพ่อ กลายเป็นหน้าเศร้าลง พร้อมมองมาที่เรา เรามองพ่อและก้มหน้า ไม่รู้จะพูดอะไร นี้เราต้องกินน้ำอสุจิพ่อตัวเองหรอเนี้ย แต่อีกใจก็ยังดีที่ต้องไปกินของใครก็ไม่รู้

หมอ " หมออยากให้คุณพ่อพิจารณาดูนะคับ "
พ่อ " คงต้องตามนั้นแหละคับคุณหมอ " พ่อพูดด้วยน้ำเสียงที่เรียบและนิ่ง
พ่อ " ผมก็เหลือลูกชายเพียงคนเดียว " พ่อพูดพรางเอามือที่ใหญ่หนา หยาบกร้าน มาลูบที่หัวของเรา
พ่อ " แล้วผมต้องทำไงบ้างคับ "
หมอ " ง่ายๆนะคับ คุณพ่อก็ช่วยตัวเองและเอาน้ำอสุจิให้น้องทานได้เลย หมอรู้ว่าเป็นเรื่องที่อยากจะทำใจนะคับ "
พ่อ " ขอบคุณคับคุณหมอ แล้วนี้กลับบ้านได้เลยใช่มั้ยคับ "
หมอ " คับผม ทำตามที่หมอแนะนำนะคับ แล้วอาการเป็นยังไงเราก็มาติดตามผลกันทีหลัง "

     เรากับพ่อก็ได้กลับมาถึงบ้าน พ่อเราเข้ามาบ้าน วางเราที่โซฟา บรรยากาศเต็มไปด้วยความเงียบ เราก็ไม่รูจะพูดอะไร พ่อเดินไปหยิบแก้วในครัวและเดินเข้าไปในห้องน้ำ
เรารู้ได้ทันทีว่าพ่อจะทำอะไร เราเองก็สับสนไปหมด สงสารพ่อด้วยที่ต้องมาทำอะไรแบบนี้ เรานั่งคิดไปได้สักพักพ่อก็ออกมาจากห้องน้ำ พร้อมถือแก้วที่มีน้ำขุ่นๆขาวๆอยู่ข้างใน มันเยอะมาก อยู่ที่ก้นแก้ว
พ่อ " อะ กินซะ " พ่อพูดพร้อมยื่นแก้วให้เรา
เราหยิบมากินตามมี่พ่อบอก ความรู้สึกแรกมันก็เหมือนกันที่กินในโรงบาล แต่ที่ต่างไปคือมันอุ่นๆ และข้นๆมันกว่า ง่ายๆคือเราว่าของพ่ออร่อยกว่า

พ่อ " กินเสร็จแล้วก็นอนพักนะ "
เรา " จ้ะพ่อ " เราล้มตัวนอนที่โซฟา หลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ ตื่นมาก็มืดแล้ว หาพ่อไม่เจอ แต่ที่สังเกตุได้ชัดคือ อาการเพลียและปวดหัวได้หายไปแล้ว เรารู้สึกดีขึ้นมาก นี้แสดงว่าได้ผลหรอเนี้ย ในขนะที่เรานั้งคิดอยู่ก็ได้ยินเสียงทุ้มๆของผู้ชายที่เราคุ้นเคยดังขึ้น
พ่อ " ตื่นแล้วหรอลูก เป็นไงบ้าง ดีขึ้นมั้ย "

ภาพที่เราเห็นคือ ผู้ชายตัวใหญ่เดินเข้ามาโดยไม่ใส่เสื้อ ใส่แค่กางเกงบอล พร้อมเหงื่อที่เต็มมั่งร่างกาย ทำให้ร่างกายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามมันวาว กล้ามอกที่นูนเด่น หน้าท้องที่แบนราบดูแข็งแรง ถึงแม้จะไม่ได้เป็นลูกชัดเจนก็ตาม กล้ามแขนเป็นมัด เห็นเส้นเลือดปูดขึ้นตามแขนอย่างชัดเจน เราตกอยู่ในภวังค์แปบนึง ก่อนนะตอบพ่อไป

เรา " ดีขึ้นมากเลยจ้ะ เหมือนจะหายแล้วด้วย "
พ่อ " หรอ ดีแล้วๆ แสดงว่าได้ผล ค่อยโล่งอกหน่อย "
เรา " แล้วพ่อไปไหนมาจ้ะ "
พ่อ " อ่อ พ่อออกไปตัดไม้ข้างบ้านมา มันขึ้นสูงข้ามรั้วไปละ เดี่ยวข้างบ้านว่าเอา "
เรา " อ่อ จ้ะ "
พ่อ " หิวมั้ย พ่อซื้อกับข้าวมาไว้ในตู้เย็น เกี่ยวเอามาอุ่นกินกัน เดี่ยวพ่อไปอาบน้ำก่อน "
เรา " ได้จ้ะ " เราพูดจ้ะจ๋ากับพ่แมาตั้งแต่ยังเล็ก พ่อก็ไม่ว่าอะไร เหมือนพ่อจะรู้และดูออกว่าเราเป็นอะไรด้วยซ้ำ แต่พ่ออาจจะไม่พูด อีกอย่างก่อนแม่แยกจากไปก็ฝากเรากับพ่อ ว่าให้พ่อช่วยดูแลเรา พ่อเลยตามใจและไม่ว่าอะไรเรามาก


..........

     จากนั้นผ่านไป3-4วัน อาการเราก็เริ่มกลับมาเหมือนเดิม อ่อนเพลียและไม่ค่อยสบาย ทำเรากับพ่อกังวลอีก จนพ่อต้องไทรไปปรึกษาหมอ ก็ได้คำตอบมาว่าหากอาการกลับมาใหม่ก็ต้องทานอสุจิทุกๆ3-4 วัน หรือสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อปรับฮอร์โมน หลังจากนั้นพ่อก็ค่อยชักว่าให้เรากินประจำ เป็นกิจวัตรอาทิตย์ละ 2 วัน คือทุกเย็นวันจันทร์และวันพฤหัสบดี
     วันนี้เป็นวันจันทร์ถึงเวลาที่พ่อต้องให้อสุจิเราแล้ว เราเลยนึกแผนอยากกินจากปลายท่อของพ่อเลย ไม่ต้องให้พ่อต้องไปชักในห้องน้ำอีกแล้ว  พ่อนั่งดูทีวีอยู่พร้อมกับเขียนงานที่โต้ะไปด้วย พ่อไม่ใส่เสื้อเช่นเคย เราเลยเดินเข้าไปหาและนั่งข้างๆพ่อ

พ่อ " มีอะไรละ "
เรา " วันนี้วันจัทร์แล้วนะพ่อ "
พ่อ " อ่าว พ่อลืมไปเลย " พ่อหยิบโทรศัพท์เพื่อจะไปเปิดดูหนังโป๊และช่วยตัวเองเหมือนทุกครั้ง
เรา " พ่อไม่ต้องไปทำในห้องน้ำก็ได้นะจ้ะ ทำตรงนี้ก็ได้ "
พ่อ " จะบ้าหรอ ให้พ่อชักว่าวต่อหน้าแกเนี้ยนะ ไม่เอาหรอก "
เรา " น่าพ่อ ไม่เป็นไรหรอก ไม่ต้องอายหรอก หนูก็ลูกพ่อ อีกอย่างพ่อก็ไม่ต้องไปยืนเมื่อย นั่งตรงนี้สบายๆดีกว่า" พ่อเริ่มนิ่งคิด
พ่อ " ไม่เอาอ่ะ เดี่ยวพ่อไปทำในห้องน้ำดีกว่า "
เรา " เถอะน่าพ่อ จะได้ไม่ต้องเลอะแก้ว เลอะพื้นไง เพื่อพ่อเล็งไม่ตรงแก้วอ่ะ " เราตื้ออีก
พ่อ " เรานี้มันรู้ดีจริงๆเลยนะ " " เฮ้อ รักษาโรคบ้าบออะไรน้อ " พ่อบ่นพรางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดหนังโป๊ดู เราได้แต่นั่งนิ่งๆมองพ่ออยู่ข้างๆ สักพักกางเกงบอลของพ่อก็เริ่มขยายใหญ่ขึ้น เห็นเป็นลำ นูนชัดเจน มันใหญ่และยาวมาก พ่อคลึงและถูมันจากข้างนอกกางเกง
พ่อ " เออ กอล์ฟ ไปเอาแก้วมาให้พ่อหน่อยดิ "
เรา " ไม่ต้องใส่แก้วแล้วพ่อ หนูจะเอาปากดูดกินเอง " เราพูดไปก็กลัวว่าพ่อจะเคะอยู่เหมือนกัน

พ่อ " เฮ้ย ไอ้บ้า จะมาดูดควยพ่อได้ไง " พ่อสบถอย่างตกใจ
เรา " ไม่เป็นไรหรอกน่าพ่อ จะไม่ได้เลอะหลายอย่าง แถมกินทั้งหมดด้วย ไม่มีของเสียหาย "
พ่อ " ชักจะไปกันใหญ่ละ ไม่เอาๆ อ่ะ "
เรา " เถอะน่าพ่อ คืดว่าเป็นการรักษาหนู ทำตามที่หมอสั่งนะพ่อ "
เราตื้อไม่เลิก ใจก็กลัวแต่ความอยากมันครอบงำ ได้โอกาสแล้วที่เราจะได้อมควยพ่อ จะปล่อยโอกาสไปได้ไง
พ่อ " กอล์ฟเอ้ย แล้วทำเป็นหรอ "
เรา " ก็ต้องลองดูนะพ่อ "
พ่อ " เอางี้แล้วกัน พ่อจะชักก่อน พอจะเสร็จกอล์ฟก็เอาปากมาครอบดูดกินละกัน "  ได้ผลเราดีใจมาก วันนีเอาจจะยังไม่ได้ดูดแต่คราวหน้าควยพ่อเสร็จปากเราแน่  จากนั้นพ่อก็ดึงขอบกางเกงลงไปถึงหน้าขา เผยให้เห็นควยที่แข็งของพ่อ แวบแรกคือมันใหญ่มาก ดำ หัวดำเหมือนผ่านการใช้งานมาเยอะ ทั้งที่พ่อก็ไม่ได้มีอะไรกับใคร อาจเป็นเพราะพ่อผิวดำมั้ง ลำควยพ่อตรง มีเส้นเลือดปูดรอบๆควย หมอยดำเนอะมาก ลามไปถึงใต้สะดือ และลามไปบริเวณต้นขาใหญ่ๆของพ่อ เราตะลึงและตื่นเต้นกับภาพที่เห็น พ่อเริ่มกำและสาวขึ้นลง อีกมือก็ถือโทรศัพท์ จ้องหนังโป๊ด้วยความตั้งใจ เป็นภาพที่น่าหลงไหลมาก เราอยากจะเอาปากไปครอบควยพ่อ และดูดให้แตกคาปากเราไปเลย แต่ก็อดใจไว้ก่อน ไว้คราวหน้าละกัน


พ่อสาวควยอันใหญ่ยาวของพ่อช้าๆและเร็วขึ้น ขนาดมือพ่อใหญ่มาก ก็ยังกำแบบเต็มกำมือ ควยพ่อใหญ่จริง ถ้าเอามือเราจับน่าจะสองกำโผล่ได้ ตอนนี้พ่อมองโทรศัพท์พร้อมกับทำหน้าเงี่ยนมาก พ่อชักเร็วขึ้น กล้ามแขนที่เป็นมัดๆพร้อมเส้นเอ็นสั่นระรัวตามการชักของมือ พ่อเริ่มหายใจแรงขึ้น เราสังเกตุเห็นน้ำใส่ๆที่ปลายควยพ่อ เสียงไข่กระทบกับโซฟาดังผับๆๆ ไม่นานพ่อก็วางโทรศัพท์ลงและพยักหน้าให้เรา ส่งสัญญาณว่าจะเสร็จแล้ว
เรารีบอ้าปากครอบควยพ่ออย่างรวดเร็ว หัวมันบานใหญ่มาก จนเราต้องอ้าปากเล็กๆของเราให้กว้างๆ ปากครอบได้แค่หัวพ่อชักอีก4-5 ครั้งก็พ่นน้ำอสุจิเข้าปากเราปริ้ดไปถึงคอหอยอย่างแรง รู้เลยว่ามันต้องพุ่งแรงมาก เรารีบกลืนอสุจิของพ่อ ซึ่งเป็นยารักษาเราด้วย ครั้งแล้วครั้งเล่า มันพุ่งออกมาไม่หยุด ระหว่างก็ได้ยินเสียงพ่อครางในลำคอเบาๆ เรานับไม่ได้ว่ามันพุ่งเข้าปากเรากี่ครั้ง แต่รู้สึกว่าเยอะมาก พอควยกระตุกน้ำออกมาครั้งสุดท้ายเราก็ดูดหัวควยพ่อพร้อมเอาลิ้นเลยตวัดแยงเข้าที่รูควยพ่อ รับรู้ได้ถึงการกระตุกและเกร็งของตัวพ่อ พ่อหายใจแรงและหอบ พร้อมกระตุกเป็นพักๆ เรายังคงดูดปลายควยพ่ออย่างเอร็ดอร่อย

พ่อ " เฮ้ยๆ พอได้แล้ว หมดแล้ว " พ่อรีบพูดพร้อมกับดันหัวเราออก  เราคิดในใจ แหมกำลังอร่อยเลย แต่ก็ต้องยอมปล่อยปากจากควยพ่อ เดี่ยวโดนถีบเอา
เรา " ก็หนูจะดูดให้มันหมด จะได้ไม่เสียของ กินเยอะๆ หนูจะได้หายไวๆ "
พ่อ " เออ ยังไงก็เถอะ ไปขึ้นนอนได้แล้ว พ่อจะทำงานต่อ "  เราทำตามพ่อสั่ง เดินขึ้นห้องอย่างสบายใจ

     ก่อนขึ้นห้อง เราแอบมองดู เห็นพ่อนอนหายใจรวยริน หลับตาพริ้ม คงจะด้วยความเพลีย เพราะเราเล่นดูดซะหมดไม่เหลือซักหยด เสียดาย คิคิ


ครั้งหน้า น้องกอล์ฟจะได้กินน้ำใครน้อ...
สามภาพข้างล่างไม่เกี่ยวนะคับ มันเกินมา ลบออกไม่ได้ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครเข้าเรียน

x
ดูบันทึกคะแนน
   moozfa พลังน้ำใจ +16 Zenny +201

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
9774
พลังน้ำใจ
50387
Zenny
3698
ออนไลน์
18256 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 14:25:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
18648
พลังน้ำใจ
74583
Zenny
68301
ออนไลน์
6501 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 16:06:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจ้า

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
23039
พลังน้ำใจ
95902
Zenny
49678
ออนไลน์
9147 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 18:05:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
22543
พลังน้ำใจ
123677
Zenny
126286
ออนไลน์
22133 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 18:10:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
6193
พลังน้ำใจ
50734
Zenny
22678
ออนไลน์
11374 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 19:12:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4310
พลังน้ำใจ
36995
Zenny
19217
ออนไลน์
10896 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 20:10:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3340
พลังน้ำใจ
27670
Zenny
415
ออนไลน์
4736 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 21:01:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1818
พลังน้ำใจ
13605
Zenny
6402
ออนไลน์
701 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 21:38:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4503
พลังน้ำใจ
41904
Zenny
24499
ออนไลน์
3774 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 22:48:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
13347
พลังน้ำใจ
65786
Zenny
21049
ออนไลน์
10142 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 00:13:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
843
พลังน้ำใจ
20390
Zenny
63447
ออนไลน์
3843 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 01:14:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยังมีญาติคนไหนอีกมั่ง

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
34787
พลังน้ำใจ
177023
Zenny
70499
ออนไลน์
11976 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 04:05:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5065
พลังน้ำใจ
32916
Zenny
20772
ออนไลน์
2387 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 06:48:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
791
พลังน้ำใจ
10648
Zenny
3511
ออนไลน์
615 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 07:41:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร้าบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2088
พลังน้ำใจ
13841
Zenny
4875
ออนไลน์
939 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 09:18:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ภาพสวยเรื่องสนุก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3876
พลังน้ำใจ
32687
Zenny
19777
ออนไลน์
10809 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 09:24:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
70
พลังน้ำใจ
716
Zenny
461
ออนไลน์
26 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 12:27:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12751
พลังน้ำใจ
67305
Zenny
25479
ออนไลน์
7029 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 20:18:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ข อ บ คุ ณ ค รั บ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7130
พลังน้ำใจ
41466
Zenny
23899
ออนไลน์
2784 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 22:16:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2023-3-31 05:43 , Processed in 0.137615 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้