จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 5470|ตอบกลับ: 129
ซ่อนแถบด้านข้าง

หาผัวใหม่ ให้แฟน (2)

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
96
พลังน้ำใจ
2545
Zenny
12930
ออนไลน์
139 ชั่วโมง
  ครับ... ผมอาร์มครับ  จำได้นะครับที่ผมได้มาแบ่งปันประสบการณ์ทางเพศให้กับผู้อ่านทั้งหลาย หลังจากที่เราสองคนไปนอนแพเมืองกาญจน์ กะว่าจะแค่เปลี่ยนบรรยากาศแต่กลายเป็นว่า ผมได้หาสามีใหม่ให้กับเบสแฟนผม (จริงๆ ผมก็โดนน้องหนึ่งเอาไปหนึ่งครั้ง...5555) ซึ่งประสบการณ์ครั้งนั้น ทำให้เราสองคนรู้สึกเหมือนกับการก้าวข้ามพรมแดนเรื่องเซ็กส์ไปอีกด้านหนึ่ง  แน่นอนครับด้วยความที่ผมกับเบสยังรู้สึกกับความสัมพันธ์ของเราว่า เราต่างเป็นเจ้าของของกันและกัน แต่เมื่อเราทั้งคู่ได้ถูกคนอื่นล่วงล้ำร่างกายแบบที่คู่รักต่าง ๆ ทำกัน  ทำให้เราหันหน้ามาพูดคุยกันในเรื่องนี้มากขึ้นแต่ไม่ใช่การหึงหวง แต่เป็นการพูดคุยเพื่อเข้าใจซึ่งกันและกัน สำหรับผม เบสคือคนที่ผมอยู่ด้วยแล้วสบายใจไม่ต้องปรุงแต่งตัวเอง เป็นคนที่ผมอยากเดินไปด้วยกันคอยดูความสำเร็จของชีวิตไปด้วยกัน แต่เรื่องเซ็กส์ที่ทำให้เรารู้สึกไม่ตื่นเต้นเหมือนเดิม สำหรับผมมันเหมือนการที่เรากินอาหารจานโปรดที่บ้านทุกวัน แน่นอนต้องมีบางเวลาที่อยากออกไปชิมร้านเปิดใหม่บ้าง แต่”สุดท้ายการกลับมากินข้าวที่บ้านคือความสุขของชีวิต เรื่องนี้ผมกับเบสเราคุยและเข้าใจตรงกัน เพียงแต่ว่าสิ่งที่เราตกลงร่วมกันคือ “คนอื่น” ที่จะเข้ามา เราสองคนต้องพึงพอใจร่วมกัน และอยู่ในสายตาของกันและกัน ไม่ต้องปกปิดหรือหลบซ่อน
    หลังจากทริปเมืองกาญจน์ เอาจริงๆ ก็เป็นเวลาอีกหลายเดือนที่เรารู้สึกอยากจะมีกิจกรรมพิเศษ ด้วยที่ว่างานที่พวกเราทำมีช่วงที่ยุ่งๆ จิตใจเลยไปมุ่งที่งานและการพักผ่อนตามปกติ พอช่วงที่งานซาๆ เวลาว่างเริ่มมี  ผมเลยบอกเบสว่า เราน่าจะหาอะไรๆ สนุกๆ ทำไหม
“อะไรที่พี่อาร์มว่าสนุก ๆ” เบสถามกลับด้วยหน้าตาแบบแกล้งถามทั้งที่รู้คำตอบอยู่แล้ว
“ก็... เราไม่ได้มีอะไร ๆ ตื่นเต้น เหมือนทริปเมืองกาญจน์ มานาน แล้วนะ”
“แล้ว พี่อาร์ม.. จะไปไหนละคราวนี้” เบสถาม
      ตอนนั้นในใจผมคิดว่า ถ้าจะไปหาคนมาร่วมแบบโดยบังเอิญ น่าจะยากและอาจจะไม่ปลอดภัย ผมเลยเสนอเบสว่า ผมจะไปหาเพื่อน ๆ ที่เคยมีอะไรกันสมัยก่อนที่จะรู้จักเบส ซึ่งบางคนผมก็ยังติดต่อหรือพูดคุยถามไถ่ข่าวคราวกันอยู่ ซึ่งพอผมเสนอแบบนี้ เบสก็บอกว่าดีเหมือนกัน เพราะจะได้มีโอกาสรู้จักเพื่อนพี่อาร์มบ้าง ซึ่งผมก็เอาเพื่อน ๆ มาเสนอให้เบสดูโดยส่องจาก เฟสบุ๊คและ IG ว่าเบสสนใจคนไหน ซึ่งเบสสนใจอยู่สองสามคน   คนหนึ่งคือ นัท .... นัทเป็นคนที่ผมเคยได้กันตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ผมกับนัทเรียนคนละคณะ แต่ได้มีโอกาสมาทำกิจกรรมร่วมกัน ด้วยความที่นัทเป็นคนหน้าตาดี ดูแมนๆ แต่ก็ไม่ถึงกับสไตล์ขึงขัง ดูออกแนวเหมือนพระเอกนักธุรกิจ อะไรประมาณนั้น มีครั้งหนึ่งนัทต้องมานอนที่หอของผม เพราะต้องไปออกค่าย และต้องตื่นเช้ามากๆ นัทกลัวตื่นไม่ทันเลยขอมานอนที่ห้องผม ซึ่งผมอยู่ห้องคนเดียว ผมเลยไม่ได้ขัดข้องอะไร แต่พอมาอยู่กันสองต่อสองจริงๆ ผมก็รู้สึกแปลกๆ เพราะได้มาอยู่กันสอบต่อสองกับหนุ่มหล่อๆ ผมเลยออกอาการเขินๆ (จริงๆ ไม่ได้เขินหรอกครับ มันตื่นเต้นเสียมากกว่า) จนนัทน่าจะสังเกตเห็น พอตอนอาบน้ำนัทเลยแกล้งแก้ผ้าจนเหลือแต่กางเกงใน (อันนี้นัทมาบอกผมที่หลัง) เพื่อทดสอบผม  แน่นอนผมต้องแอบๆ ดูเรือนร่างของนัทที่เกือบเปลือยเปล่า ทำให้นัทแน่ใจว่าผมน่าจะมีลักษณะที่ชอบผู้ชาย พอตกกลางคืน นัทจึงแกล้งมานอนกอดผม ซึ่งผมก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร ทำให้นัทเริ่มรุกผม และในที่สุดนัทก็ใช้ปากกับท่อนลำของผม จนผมเสร็จคาปากของนัท นั้นคือครั้งแรกของผมกับนัท หลังจากนั้นเราก๊มีโอกาสได้ทำอะไร ๆ กันบ้างเพราะต่างคนต่างมีกิจกรรมการเรียน จึงไม่ค่อย ได้สานสัมพันธ์กัน และทุกครั้งของการมีอะไรกัน เป็นเพียงแบบภายนอก เนื่องจากตอนนั้นด้วยความที่ยังเด็ก ๆกันเราเลยยังไม่ค่อยกล้าถึงขั้นสอดใส่ จนเรียนจบต่างคนต่างก็ทำงานทำการ ไปมีชีวิตของตนเอง แต่ก็ส่องๆ กันผ่านสื่อโซเชียลเท่านั้น
     เมื่อผมตกลงกับเบสได้ว่า คนที่เราอยากจะชวนมาทำกิจกรรมกับเราคือ นัท ผมเลยทักนัทไปทางแชท ซึ่งเมื่อทักไป นัท ก็รีบตอบไม่ช้า ผมก็ไต่ถามสารทุกข์สุขดี จึงได้รู้ว่าตอนนี้นัททำงานอยู่ในตำแหน่งที่เรียกว่าเริ่มมั่นคง ในกรุงเทพ และมีแฟนที่คบกันจริงจัง ซึ่งแฟนคนนี้มีอายุราว 30 ต้นๆ ชื่อ “พี่เคน” แต่ทั้งสองไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะพี่เคนเขาต้องอยู่กับที่บ้าน ดูแล พ่อ แม่ และกิจการของทางบ้าน เสาร์ อาทิตย์ จึงจะแวะมาหา นัท ที่คอนโด หรือออกไปเที่ยวด้วยกันตามแต่โอกาส
     ผมเลยเลียบๆ เคียงๆ ถามว่าถ้าจะชวนนัทมาสนุกด้วยกันแบบตอนสมัยเรียน จะได้ไหม นัท ให้คำตอบว่า สำหรับเขา เขาไม่ติดอะไร เพราะเขากับพี่เคน ก็คบกันแบบสบายๆ บางครั้งพี่เคนก็แอบไปกุ๊กกิ๊กกับคนอื่นบ้าง แต่เขาก็จะบอก ทุกครั้ง  และเมื่อนัทคุยเปิดมาแบบนี้ ผมก็เลยบอกไปตรง ๆ ว่าจะชวนนัท มาสนุกกันแบบสามคนกับแฟนผม นัท ยิ่งบอกได้ไม่มีปัญหา ถามยังเสนอไอเดียว่า ถ้าชวนพี่เคนมาสนุกด้วยจะได้ไหม ซึ่งผมก็บอกนัทไปว่า คงต้องบอกแฟนผมก่อน เลยขอดูรูปร่างหน้าตาของพี่เคนสักนิด  นัทก็จัดแจงส่งรูปพี่เคนมาให้ดู พี่เคนจากรูปที่นัทส่งมา ดูเป็นผู้ชายอารมณ์ดี หุ่นหมีๆ ล่ำๆ หน้าตาเรียกว่าดีมีเสน่ห์ทีเดียว ผมเลยคุยกับนัทว่าขอไปปรึกษาเบสแฟนผมก่อน ส่วนนัทก็จะไปถามฝั่งพี่เคนด้วยเช่นเดียวกัน
     เมื่อผมเอาไอเดียที่นัทเสนอพร้อมกับรูปพี่เคนมาให้เบสดู เบสก็ไม่ได้แสดงท่าทีอะไร เพียงแต่บอกว่าแล้วแต่ผม ถ้าผมตกลงก็ไม่ได้ขัดข้องอะไร ส่วนนัทก็แชทมาบอกผมว่าเขาเอาเรื่องที่ผมกับนัทคุยกันไปเล่าให้พี่เคนฟัง พี่เคนก็ตอบตกลง... เพียงแต่ว่า คงต้องหาวันที่สะดวกเท่านั้น
    เมื่อการนัดหมายตกลงกันระหว่างนัทกับผมลงตัว เราก็วางแผนที่จะเดินทางไปเจอกันในช่วงวันหยุดยาว เพื่อที่จะได้สะดวกกันทุกฝ่าย นัทเป็นคนเสนอสถานที่เป็นโรงแรมแห่งหนึ่งริมทะเลทางด้านภาคตะวันออก โดยพี่เคนเสนอตัวเป็นเจ้าภาพเรื่องสถานที่ให้ (ป๊า มากๆ ) เราต่างคนต่างขับรถกันไป แล้วไปเจอกันที่โรงแรม ซึ่งบอกตรงๆ สำหรับผมนี่ค่อนข้างตื่นเต้นทีเดียว เพราะคราวนี้ จะเป็นประสบการณ์ครั้งแรก ที่จะเป็นการ “แลกคู่” ซึ่งเบส ก็ไม่แตกต่างกับผม เรางดมีอะไรกันร่วมทั้งการชักว่าวร่วมสัปดาห์ เพื่อที่ว่าการไปสนุกด้วยกันกับคู่ของนัท เราจะได้เต็มที่
     โรงแรมที่พี่เคนจัดการจองให้พวกเรา เป็นโรงแรมสี่ดาว ที่อยู่ใกล้ทะเล และพี่เคนเลือกห้องที่มีลักษณะเป็นห้องแบบ Connecting Door คือเป็นสองห้องติดกันและมีประตูภายในสามารถเปิดเชื่อมไปมากันได้ คู่ของผมไปถึงโรงแรมก่อนเลยทำการเช็คอินเข้าพักก่อน แต่ไม่เกินชั่วโมงคู่ของนัทก็ตามมาสบทบ ด้วยความที่เราเดินทางมาถึงกันช่วงบ่ายแก่ ๆ พี่เคนเลยเสนอว่าออกไปหาร้านอาหารนั่งกินกันสบายๆ
    ในระหว่างมื้ออาหาร เราทั้งสี่คน ก็ได้มีโอกาสทำความรู้จักกัน พี่เคนตัวจริง เรียกได้ว่าเป็นคนที่อัธยาศัยดี ยิ้มง่าย หุ่นหมีๆ ขาวๆ หุ่นมีความล่ำน้อย ๆ ไรหนวดขึ้นเขียวบนใบหน้า บรรยากาศที่น่าจะประหม่า เพราะในใจลึกๆ เราทุกคนรู้ว่า การมาพบกันครั้งนี้ของเราทั้งสี่คนไม่ใช่แค่มากินข้าวชมบรรยากาศ แต่จุดประสงค์หลักคือกิจกรรมหลังจากนี้ แต่พี่เคนก็ทำให้พวกเราทุกคนผ่อนคลายด้วยเรื่องเล่าสนุกๆ ซึ่งมีนัทคอยเสริม ยิ่งทำให้บรรยากาศผ่อนคลายมากขึ้น
    พวกเรากลับมาถึงห้องพักตอนสักทุ่มกว่าๆ ผมเลยบอกนัทกับพี่เคนว่า ขอตัวอาบน้ำสัก 20 นาที เพราะเดินทางมาทั้งวัน นัทก็เห็นด้วย แล้วเดี๋ยวยังไงเสร็จแล้วให้เข้ามาที่ห้องของนัทได้เลย
    ผมกับเบสอาบน้ำเสร็จ ก็เปิดประตูเข้าไปในห้องของพี่เคนกับนัท ซึ่งทั้งคู่นั่งจิบเบียร์รออยู่ พร้อมกับจัดการหรี่ไฟในห้องให้สลัวๆ พร้อมกับใช้มือถือเปิดเพลงเบาๆ เรียกได้ว่าโรแมนติกดีที่เดียว พวกเราทั้งสี่คน อยู่ในชุดเสื้อคลุมอาบน้ำของโรงแรม ผมกับเบสเลยเดินมานั่งบนเตียง พี่เคนยื่นกระป๋องเบียร์ให้ผมกับเบส
   “จิบเบียร์ ให้ชื่นใจก่อน “ พี่เคนชวน
     ด้วยความที่ผมยังไม่อยากบุมบาม และเพื่อทำให้ไม่ต้องมานั่งมองหน้ากันไปมา ผมเลยเริ่มชวนคุย
   “ผมยังไม่รู้เลย ว่าพี่เคน กับ นัท เจอกันได้ยังไง” ผมเอยเพื่อสร้างบทสนทนา
     นัทเลยเป็นคนเล่าโดยมีพี่เคนคอยเสริม.  นัทกับพี่เคนนั้นเจอกันโดยแอพหาคู่ที่ผมเชื่อว่า ทุกคนคงรู้จัก พี่เคนเป็นคนทักนัทเข้ามาก่อน นัทเห็นโปรไฟล์ของพี่เคนน่าสนใจ เลยเริ่มคุยกัน และมาเจอตัวกัน ต่อจากนั้นก็มีการไปเที่ยว กันอยู่สองสามครั้ง พี่เคนเลยถามว่าถ้าจะขยับสถานะมามากว่าเพื่อนได้ไหม ซึ่งนัทตอนนั้น ก็รู้สึกว่าพี่เคนเป็นคนที่ดีเลยตอบตกลง แต่ด้วยครอบครัวของพี่เคนที่เขาเป็นลูกคนโต จำเป็นต้องดูแลกิจการและพ่อ แม่ ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่กับครอบครัว ส่วน กับนัท ก็จะไปมาหาสู่ กันในวันหยุด
   พี่เคนเลย ถามผมกลับว่า แล้วผมกับนัท นี่ยังไงกัน ผมก็เลยเล่าเรื่องราวของผมกับนัท สมัยเรียนให้พี่เคนฟัง พี่เคนบอกว่า “นัทมันร้าย” นัทถึงกับหัวเราะ
  “ นิดนึงสิ..พี่เคน ก็ไอ้อาร์ม นี่เอาจริงๆ มันก็ตัวท๊อปของคณะอยู่นะ ผมก็เล็ง ๆ ไว้แต่ไม่กล้า พอมีโอกาสก็ต้องลองดู” นัทบอก
  “ไหน ๆ ก็ไหน ๆ พี่อยากเห็นเรา ทำกันแบบสมัยนั้น..ไหนลองแสดงหน่อยสิ” พี่เคนพูดเพื่อพร้อมกับพยักหน้า ราวกับว่าเป็นการกล่าวเปิดงาน
  นัทได้ยิน จึงเดินตรงมาหาผม พร้อมกับทรุดตัวนั่งตรงหว่างขาผม แล้วๆ ค่อย ๆ เอามือล้วงเข้าไปในชายเสื้อคลุมอาบน้ำของผม ผมรู้สึกได้ถึงมือนัทที่ค่อยๆ ลูบต้นขา และล่วงล้ำจนมาถึงท่อนลำของผม นัทค่อยๆ เอามือสัมผัสท่อนเนื้อของผมซึ่งตอนนี้อยู่ในอาการที่ยังสงบอยู่ ผมเลยค่อยปลดเสื้อคลุมออก ทำให้นัทสามารถ เห็นท่อนลำผมได้ชัดขึ้น นัทใช้มือลูบคลำอยู่สักพัก แล้วจึงเริ่มใช้ปากกับอวัยวะสงวนของผม พอโดนปากสัมผัสได้เพียงครู่เดียวจากไส้กรอกดุ้นพอดีคำ ก็ขยายตัวจนเป็นบิ๊กไบท์คับปากของนัท
    “ อืม... ขนาดไม่ใช่ย่อยนะเรา ..” พี่เคนเอยชมของสงวนผม
     นัท ใช่ปากกับท่อนลำของผม พร้อมทั้งใช้ลิ้นฉกดุ้นพวงไข่ บางครั้งก็ซุกจมูกเข้าไปสูดดมดงขนโคนควยของผม โดยมีเบสนั่งมองอยู่ ผมรู้สึกเขิน ๆ ที่มานั่งถูกโม๊คควยอวดแฟนตัวเอง ที่นั่งมองจ้องตาไม่กะพริบ ผมเลยเอื้อมมือไปลูบต้นขาของเบส เพื่อแก้เขิน ซึ่งเบส ก็ขยับตัวถ่างขาเพื่ออำนวยความสะดวกให้มือของผม จนมือผมได้ไปสัมผัสท่อนลำของเบสที่ผมคุ้นชิน ซึ่งตอนนี้มันชูชันดันเสื้อคลุมอยู่ ผมเลยใช้มือชักเบาๆ ให้เบส  พอผมหันกลับไปดูพี่เคน ตอนนี้พี่เคนก็เอาดุ้นเนื้อของตัวเองออกมาสาวช้าๆ   พี่เคนนั้นเป็นคนที่เรียกได้ว่าขนดก ขนจึงลามไล่ตั้งแต่ขา ไปยันโคนของควยและลามไปถึงหน้าท้อง ภาพพี่เคนที่นั่งสาวลำโดยมีเสื้อคลุมอาบน้ำคลุมอย่างหลวม ๆ ดูเซ็กซี่ทีเดียว
     สักพักพี่เคนก็ลุกเดินมาหาเบส พร้อมกับแตะตัวเบสเบาๆ ให้หันไปทางพี่เคนแล้วพี่เคนก็ทรุดตัวลงแล้วเริ่มใช้ปากกับท่อนเนื้อของเบส พอปากพี่เคนเริ่มสัมผัสกับท่อนเนื้อของเบส เบสก็เริ่มคราง
  “ ของเบสนี่ ก็ขนาดไม่น้อยนะ พอดีคำ แถมหัวแดงสวยเชียว” พี่เคนเอยชมท่อนเนื้อของแฟนผม
     พี่เคน นอกจากจะอมท่อนลำของเบส ยังใช้ปากใช้ลิ้น ฉกเลีย บริเวณต้นขาและขาอ่อนของเบส ซึ่งผมรู้ดีว่าเป็นจุดเสียงของเบส ยิ่งทำให้เบสครางหนักขึ้น ถึงกับเอามือมาโอบไหล่ของพี่เคนเพื่อบรรเทาความเสียว พี่เคนใช้ปากกับท่อนลำของเบสอยู่สักพัก พี่เคนก็ลุกขึ้นแล้วผลักเบสให้นอนราบบนเตียงจากนั้นพี่เคนก็เอาตัวเองนอนทาบทับลงไปบนร่างกายของเบส แล้วเริ่มใช้ปากจมูกเล้าโลมร่างกายของเบส
    ส่วนผมกับนัทเริ่มเปลี่ยนท่า มาอยู่ในท่า 69 ตอนนี้เราทั้งสี่คน ต่างสาละวนอยู่กับคู่ของตัวเองบนเตียงเดียวกัน เบสแฟนผมส่งเสียงครางด้วยความเสียวตลอดเวลาเพราะตอนนี้พี่เคนใช้ลิ้นเล้าโลมทุกจุดที่เป็นจุดเสียวบนร่างกาย ทั้งหัวนม หน้าท้อง สีข้าง ซอกคอ เรียกได้ว่าแทบทุกส่วนบนร่างกายของเบสกำลังถูกพี่เคนเชยชม  ส่วนผมเมื่อรู้สึกดื่มด่ำกับท่อนลำของนัทมาได้สักพักผมก็เริ่มหันมาสนใจส่วนอื่นของร่างกายนัทบ้าง ผมจับนัทนอนคว่ำแล้วใช้ลิ้นกับแผ่นหลัง ลงมาถึงร่องก้น และไล่เลื้อยมาถึงขาอ่อนจนถึงปลีน่อง
    ฝั่งพี่เคนเมื่อเชยชมเรือนร่างของเบสด้วยลิ้นและปากไปได้สักพัก พี่เคนก็เปลี่ยนเป้าหมายโดยพี่เคนขึ้นไปนั่งคร่อมบนใบหน้าของเบสแล้วเอาท่อนเนื้อที่ชูชันลำตั้งตรงไปจ่อที่ปากเบส ซึ่งเบสก็รู้หน้าที่ว่าต้องทำอะไร เบสรีบเอาปากของตนเองอ้ารับท่อนเนื้อของพี่เคน  พี่เคนก็ค่อยๆ กดท่อนเนื้อเข้าไปในปากเบสอย่างช้า ๆ จนมิดลำริมฝีปากของเบสสัมผัสกับดงหมอยที่ดกดำของพี่เคน จากนั้นพี่เคนก็ค่อยๆ ถอนลำออกมา แล้วก็กดลงไปใหม่ จากจังหวะเนิบช้า แล้วค่อยๆ ปรับเป็นเร็วขึ้น
    “ซี๊ด.. อ้าก... เสียวควย... เบสดูดควยเก่ง จัง...” พี่เคนเอยชมแฟนผม
     ส่วนนัท เองตอนนี้ก็ส่งเสียงคราง..เพราะผมใช้ลิ้น ใช้ปาก กับเรือนร่าง อันขาวผ่องและกำยำของเขา ถ้าเทียบกับตอนสมัยเรียน ผมรู้สึกว่านัทในวัยผู้ใหญ่ดูเซ็กซี่ขึ้นมาก อาจจะด้วยเขาเริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น ผิวพรรณที่แต่ก่อนดีอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ด้วยการดูแลทำให้ผิวของนัทดูน่าสัมผัส ยิ่งตอนเขานอนคว่ำก้นอันกลมกลึงแต่แน่นด้วยกล้าม ทำให้ผมต้องเอาลิ้นไปสัมผัสเพื่อเชยชม และรุกล้ำเข้าไปในซอกก้น จนนัทครางด้วยความเสียว
    พี่เคน ใช้ปากของเบสเพื่อกระตุ้นอารมณ์ใคร่ให้กับตนเองจนหน่ำใจ จากนั้นพี่เคนก็เปลี่ยนเป้าหมายมาที่ส่วนล่างของเบส พี่เคนจับขาของเบสตั้งชันขึ้นและถ่างออกเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการลงลิ้นบริเวณนั้น ซึ่งแน่นอนเมื่อผมเห็นอย่านั้นผมเดาได้ในทันที อีกไม่นานแฟนผมก็คงจะโดนพี่เคนมอบความเป็นผัวอีกในไม่ช้า  ซึ่งก่อนที่พวกเราจะมาเราก็ได้คุยกันว่าถ้าต้องถึงขั้นสอดใส่ เราจะทำกันแค่ไหนตอนแรกผมว่าจะให้ใส่ถุงยางเพื่อความสบายใจ แต่พี่เคนที่อาวุโสที่สุดเสนอว่า ไหนๆ จะสนุกกันทั้งทีอยากให้แบบเต็มที่คือ ไม่ต้องใส่ถุง พี่เคนเลยเสนอว่า เพื่อความสบายใจถ้าทำได้อยากให้พวกเราไปตรวจเลือดก่อน ซึ่งฝั่งพี่เคนกับนัท ยินดีไปตรวจ ผมเลยคุยกับเบสว่า เบส OK ไหม ซึ่งเบสก็บอกว่าไม่ใช่ปัญหา เราทั้งสี่คนจึงไปใช้บริการคลินิกนิรนาม ในการตรวจซึ่งผลเลือดพวกเราทั้งสี่คน ก็ไม่มีปัญหา
    เมื่อเห็นพี่เคนกำลังจะทำหน้าที่ผัวคนใหม่ให้แฟนผม  ผมก็เลยต้องเอาคืนโดยการมอบความเป็นผัวให้กับนัทบาง ผมเลยใช้ลิ้นกับบริเวณร่องก้นและประตูหลังของนัทเพื่อทำให้นัทผ่อนคลาย จากนั้นผมก็ค่อยๆ เอานิ้วนำร่อง นัทถึงกับสะดุ้งเมื่อนิ้วผมเริ่มแทรกตัวเข้าไปในร่างกายของเขา
   พี่เคนลงลิ้นกับประตูหลังของเบสจนช่องทางเปียกชุ่ม พี่เคนจึงเอาเจลหล่อลื่นที่เตรียมมา โชลมท่อนลำของตัวเองและปากทางประตูหลังของเบส จากนั้นจึงจับขาเบสถ่างออกแล้วเอาท่อนเนื้อของตัวเองจ่อเข้ากับปากประตู แต่พี่เคนยังไม่ได้สอดเข้าไป แต่เป็นการเอาส่วนหัวของลำถูไถบริเวณปากทาง ซึ่งแน่นอนการกระทำแบบนี้ยิ่งไปปลุกอารมณ์เงี่ยนของเบส เพราะเบสถึงกับส่ายก้นตามการสัมผัสของท่อนลำของพี่เคน
    “อาร์ม... พี่ขอเป็นผัวเบส อีกคนนะ..” พี่เคนหันมาบอกผม ในขณะที่พี่เคนกำลังจะส่งส่วนหัวของลำให้แทรกเข้าไปในประตูหลังของเบส
   “ได้เลยพี่... แต่พี่อย่ารุนแรงนักนะ..เก็บไว้ให้ผมใช้บ้าง” ผมพูดแบบขำๆ
    “งั้นผมก็ขอ เย็ดนัท.. แทนนะ... ดูท่าจะยังฟิต พี่ไม่ค่อยได้ใช้หรือครับ” ผมอำพี่เคน
    “ใช่ นานๆ เอากันที...ยังฟิตบอกเลย” พี่เคนบอกผม
       ผมเลยอาเจลหล่อลื่นมาโชลมดุ้นเนื้อของผมบาง จากนั้นก็เอาท่อนลำจ่อเข้ากับก้นของนัท โดยนัทยังอยู่ในท่านอนคว่ำผมเลยนอนทาบไปบนตัวของนัท แล้วค่อยๆ เอาดุ้นเนื้อของผมกดแทรกตัวเข้าไปตามร่องก้น ด้วยความลื่นของเจลผสมกับน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติที่หลั่งออกมาของผม ทำให้ส่วนหัวของผมเริ่มแทรกตัวเข้าไปในประตูหลังของนัทได้ นัทถึงกับส่งเสียงคราง
    “อู๊ย.... แน่นวะ อาร์ม “
   “เพิ่งเข้าได้แต่นิดเดียวยังไม่มิดหัวเลย ทนหน่อยนะ” ผมบอกนัท
   ฝั่งพี่เคน ตอนนี้เท่าที่ดูด้วยตาส่วนหัวของลำน่าจะเข้าไปอยู่ในประตูหลังของเบสเรียบร้อย เบสถึงกับกัดฟัน เอามือบีบที่ข้อมือของพี่เคนเพื่อจะส่งสัญญานว่า จังหวะไหนที่เบสเริ่มปรับตัวได้ และให้พี่เคนค่อยๆ ส่งลำควยของพี่เคนให้เข้าไปต่อ และในที่สุดท่อนลำของพี่เคนก็เข้าไปในตัวเบสจนสุดลำ พี่เคนถึงกับถอนหายใจ
   “รูเบส อย่างฟิต... แน่นมาก นี่ถ้าบอกว่าไม่เคยโดนเอานี่พี่เชื่อเลยนะ” พี่เคนบอกพวกเรา
ส่วนผมตอนนี้ ส่วนหัวได้ชำแรกแทรกเข้าไปทั้งหมดแล้วเหลือแค่ส่งส่วนกลางลำให้เข้าไปให้สุด  ผมจึงค่อยๆ กดลำให้แทรกตัวเข้าไปอย่างช้าๆ ซึ่งผมก็พยายามช่วยให้นัทผ่อนคลายโดยก้มลงไปเล้าโลมใช้ลิ้นกับลำคอ แผ่นหลังซึ่งช่วยให้นัท รู้สึกดีขึ้น และในที่สุด ท่อนเนื้อของผมก็เข้าไปมิดด้าม ดงหมอยของผมสัมผัสกับก้นอันขาวเนียนของนัท
  “ของนัทก็เหมือนกัน..ครับพี่..ฟิต มาก..” ผมครางบอกพี่เคน
      จากนั้นผมก็เริ่มกระเด้าลำควยของผมเข้าไปในจังหวะช้า ๆ ขณะที่สะโพกผมขยับ ส่วนใบหน้าของผมก็ซุกไซ้ แผ่นหลังอันเรียบเนียนของนัท ซึ่งนัทเองก็ส่งเสียงครางทุกครางที่ลำเนื้อของผมถูกกดเข้าไปในร่างกายของเขา ส่วนฝั่งพี่เคนตอนนี้เขาเริ่มกระเด้าใส่แฟนของผม พี่เคนนั้นโน้มตัวลงไปเอาปากจูบกับปากของเบส ซึ่งเบสก็เผยอปากแลกลิ้นกับพี่เคน ราวกับคนเป็นผัวเป็นเมียกัน  ส่วนสะโพกก็กระเด้าควยใส่รู ส่วนปาก็แลกลิ้นกัน ทำให้ผมทั้งรู้สึกหวงและเงี่ยนในเวลาเดียวกัน ผมเลยถอนลำควยของตัวเองออกแล้วจับนัทพลิกตัว เพื่อให้อยู่ในท่าเดียวกับเบส แล้วผมก็กดลำของผมเข้าไปใหม่ พอได้ที่ก็ขยับสะโพกกระเด้าควย แล้วผมก็ใช้ปากแลกลิ้นกับนัทบ้าง ซึ่งนัทกับผมเอาจริงๆ สมัยก่อนที่มีอะไรกันก็ไม่ค่อยได้จูบปากกันเท่าไหร่ เน้นอมควยชักว่าวกันมากกว่า แต่คราวนี้นัทเผยอปากแลกลิ้นกับผม ลิ้นเราฉกกันนัวอยู่ยิ่งทำให้อารมณ์ของผมทวีความเงี่ยนขึ้นไปอีก
     พี่เคนเอากับเบสด้วยท่านั้นสักพักใหญ่ ก็เปลี่ยนท่า พี่เคนเอาเบส มายืนที่พื้นห้องแล้วยืนโก่งโค้งหันก้นให้โดยให้เบสเอามือยันกับเตียงไว้ แล้วพี่เคนก็เข้าประกบทางด้านหลังพร้อมกับส่งท่อนลำของพี่เคนเข้าไปในตัวของเบสแล้วเริ่มกระเด้าเบสต่อ ผมเห็นอย่างนั้นก็เลยขอลอกพี่เคน โดยจับเจ้านัทมาอยู่ในท่าคลานอยู่บนเตียงหันหน้าไปทางเบส แล้วผมก็เข้าประกบหลังแล้วเริ่มกระเด้าเย็ดเจ้านัทต่อ ด้วยท่านี้เลยทำให้นัทกับเบสหันหน้าชนกัน นัทกับเบสเลยเริ่มแลกลิ้นกัน  โดยที่มีผมกับพี่เคนทำหน้าที่ ซอยอยู่ด้านหลัง
  ขณะที่ผมกระเด้านัทนั้น ผมใช้มือข้างหนึ่งเอื้อมไปจับลำของนัทแล้วเริ่มชักว่าวให้นัทไปด้วย  ซึ่งตอนนี้ท่อนลำของนัทตั้งลำชูชัน น้ำหล่อลื่นตาธรรมชาติที่ไหลตามความเงี่ยนของเจ้าของผสมกับเจลหล่อลื่นมโชลมท่อนลำของนัทจนเงาปลาบ มือของผมที่จับลำของนัทก็เปียกชุ่มไปด้วย น้ำเงี่ยนและเจลหล่อลื่นที่ช่วยให้การชักท่อนลำให้นัททำได้ง่ายขึ้น
     พี่เคนกระแทกท่อนเนื้อของเขาใส่แฟนผมเสียงเนื้อกระทบกับเนื้อ ดังปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป เป็นจังหวะจะโคน ใบหน้าพี่เคนเต็มไปด้วยความเสียว ตาจับจ้องอยู่ที่ก้นของแฟนผมที่กำลังรับท่อนลึงค์ของพี่เขา พวกเราทั้งสี่คนต่างครางตามอารมณ์ใคร่ที่เกิดขึ้น เบสเองตอนนี้ก็เริ่มเอามือมาสาวลำของตัวเอง น้ำเงี่ยนที่ไหลมาเพื่อหล่อลื่นตามธรรมชาติ เยิ้มฉ่ำส่วนหัวของท่อนลำของเบสไปหมด แสดงให้เห็นว่าตอนนี้เบสคงเงี่ยนเต็มที่และอีกไม่นานคงใกล้ถึงจุด
    “เบส พี่ไม่ไหวแล้ว... เบสจวนหรือยัง ...” พี่เคนส่งเสียงบอกเบสแฟนผม
    “ ครับพี่... เบสก็จวนแล้ว... พี่แตกได้เลย”
   “พี่ขอแตกใน..เลยในเบส”
   “ได้เลยพี่...”
    แล้วพี่เคนก็เริ่มกระแทกควยใส่ประตูหลังของแฟนผม แบบรัวรัว โดยเอามือรั้งสะโพกของเบสไว้แล้วใช้มือจับสะโพกกระแทกสวนกลับมาด้วย ผมเห็นแล้ว..ไม่รู้ว่าตอนนี้ประตูหลังของแฟนผมจะมีสภาพอย่างไร แล้วพี่เคนก็กดตัวแนบกับก้นของเบส ส่งสัญญานให้รู้ว่าตอนนี้ลึงค์ของพี่เคนคงปลดปล่อยน้ำกามเข้าไปในร่างกายของแฟนผมแล้ว และตอนนี่เคนก็ได้เป็นผัวคนที่สองอย่างสมบูรณ์ (เพราะตอนที่โดนหนึ่งเอา เมื่อคราวเมืองกาญจน์ หนึ่งใส่ถุงและเอามาหลั่งข้างนอก) พี่เคนหลังจากเสร็จก็ฟุปตัวทาบหลังเบสแล้วเอาใบหน้าเกลือกกลั้วไปบนแผ่นหลังของแฟนผม อย่างดูดดื่ม แล้วเบสก็พลิกตัวนอนหงายพร้อมกับชักว่าวให้ตัวเองต่อพี่เคนจึงทรุดตัวลงมาดูดนมเบส ไม่นานเบสก็ถึงจุด น้ำกามขาวข้นก็พุ่งกระจายจนถึงใบหน้าของเบส
   ส่วนผมเองเห็นพี่เคน ถึงจุดหมายก็เร่งกระเด้าควยใส่นัท รูของนัทที่ฟิตและรสสัมผัสใหม่ๆ ทำให้ความเงี่ยนผมถึงเร็วมากขึ้น ผมรัวท่อนลำ กระหน่ำใส่นัทตามอารมณ์ที่พุ่งขึ้นตามลำดับ นัทเองก็สาวว่าวให้ตัวเอง แล้วในที่สุดน้ำกามของนัทก็พุ่งออกมา ผมเห็นอย่างนั้นก็เลยรัวควยส่งท้ายแล้วก็อัดลำจนมิดเพื่อปลดปล่อยน้ำกามเข้าไปในตัวนัท ร่างกายผมเกร็ง หอบ ผมรับรู้ได้ว่าตอนนี้น้ำเชื้อของผมทั้งหมดได้อยู่ในร่างกายของนัททั้งหมดแล้ว ผมค่อยๆ ถอนลำของตัวเองออกมา น้ำกามเลอะฉ่ำปากรู ผมก้มดูผลงานของตัวเอง
   “เป็นไงนัท... เจอของอาร์มเข้าไป” พี่เคนถามแฟนของเขา
   “มัน พี่.. ควยอาร์ม มันใหญ่ กระแทกแบบสุดลำที นี่ ..ผมไม่รู้ว่ารูผมจะหลวมไหม” นัทตอบแฟนของเขา
   “ขอโทษนะ อาร์ม เมื่อกี้พี่ที่เย็ดเบสแบบสุดลำ เห็นก้นของเบสแล้ว มันทนไม่ไหว อยากเอาควยอัดแบบให้สุดอารมณ์ ก้นทั้งงอนทั้งขาว” พี่เคนบอกผม
  “ไม่เป็นไรพี่ เบสคงชอบ เพราะเมื่อกี้เห็นเบส มันครางแบบเสียวสุดๆ” ผมอมยิ้ม
   เบสตอนนี้ที่นอนอยู่บนเตียง หันมามาองผมแบบงอนๆ หนึ่งที แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ผมเห็นแบบนั้นยิ่งรู้สึกมันเขี้ยว เลยเข้าไปนอนข้างเบสพร้อมกับกอดเบสและหมอแก้มของเขา พร้อมกับถามว่า
  “เป็นไง บ้าง ... โดนพี่เคนเอา.. ไหนบอกหน่อยสิ”
  “ไม่รู้.. “ เบสตอบผมแบบเขิน ๆ พี่เคนถึงกับหัวเราะ แล้วก็ลุกไปนอนข้างๆ นัท ที่ตอนนี้ก็นอนหมดสภาพเพราะเพิ่งถูกผมมอบความเป็นผัวแบบเต็มๆ
     เราทั้งสี่คนนอนเบียด ๆกันบนเตียงเดียวกัน เตียงขนาดคิงไซต์เลยเล็กไปถนัดใจ ด้วยความที่นอนแบบเนื้อแนบเนื้อ และยิ่งเห็นสภาพเบสที่เพิ่งถูกเอา คราบน้ำกามของเบส ยังเลอะบนตัว ผมเอามือลูบไล้ไปมา อาจจะที่ไม่ได้ปลดปล่อยมาระยะหนึ่ง ถึงแม้เพิ่งจะเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบ แต่เพียงแป๊ปเดียว อารมณ์เงี่ยนผมก็เริ่มเกิดขึ้นอีกครั้ง ผมค่อยๆ เอาจมูกซุกไซ้เบส ซึ่งเบสก็ไม่ได้ขัดขืน กลับนอนให้ผมลูบไล้ ซุกไซ้ และเริ่มครางเบา ๆ ผมเห็นอย่างนั้น ด้วยความที่อยากลองเย็ดทับรอยคนอื่นดูสักครั้ง ผมจึงจับขาเบสถ่างออก โดยที่เบสนอนตะแคงหันหลังให้ผม แล้วผมก็จัดการเอาดุ้นเนื้อของผมที่ตอนนี้ตื่นเต็มตัว และแข็งพร้อมรบ สอดใส่เข้าไปในประตูหลังของเบส ที่ยังชุ่มไปด้วยน้ำกามของพี่เคนที่ปล่อยเอาไว้เมื่อสักครู่ ดังนั้นจึงไม่ต้องพายามมากนักท่อนลำของผมก็มุดเข้าไปในประตูหลังของเบส โดยไม่ยาก  
   “ โอย...พี่อาร์ม... เอาต่อเลยหรือ” เบสคราง..พร้อมกับถามผมเบาๆ
   “ขอหน่อยนัก... อยากลองแบบนี้มานานแล้ว อยากเย็ดเบสต่อจากคนอื่น” ผมบอกไปตามจริง
  “ซี๊ด... เสียว...” เบสคราง
  “อ้าว... เอากันต่อเลยหรือ “ พี่เคนซึ่งนอนอยู่ใกล้ ถามผม
  “ครับพี่.. อยากเย็ดทับรอยพี่.. ไม่ว่ากันนะครับ” ผมพูดแบบติดตลก
  “ได้สิ.. งั้นพี่ก็ขอลองมั้ง” พี่เคนเลย เอาท่อนลำของตัวเอง เข้าไปนาบกับสะโพกของนัท แล้วขยับก้นเบาๆ เพื่อให้ก้นนุ่นของนัทปลุกท่อนเนื้อของพี่เคนให้ตื่น เพียงแป็ปเดียวท่อนลำของพี่เคนก็ฟื้นตัว ตั้งลำแข็งพร้อมรบ พี่เคนเลยสอดใส่นัททันทีโดยนัทนอนคว่ำหน้า พี่เคนนอนทับประกบหลัง
   “อูย... โคตรเสียว... น้ำกามพี่เคน ยังชุ่มเต็มรูแฟนผมอยู่เลยพี่ กระเด้าควยเข้าไปนี่รู้สึกได้เลย” ผมบอพี่เคน  ด้วยคงามที่อยากเห็นภาพให้ชัดๆ ผมเลย เปลี่ยนท่าจับเบสนอนหงายแล้วจับขาเบสถ่างเอาขามาพาดกับบ่าของผม แล้วผมก็อัดดุ้นเนื้อเช้าไปมา จากท่านี้ทำให้ผมมองเห็นท่อนลำของตัวเองที่กำลังกระเด้าใส่ประตูหลังของเบสแบบชัดๆ ตอนนี้ทั้งน้ำเงี่ยนและน้ำกามของพี่เคนได้กลายเป็นสารหล่อลื่นอย่างดีให้กับท่อนลำของผม แล้วอารมณ์ที่รู้ว่าน้ำที่ชุ่มท่อนลำของผมตอนนี้ มันเป็นน้ำกามที่เกิดจากการเย็ดของพี่เคน ที่ได้ใช้ประตูหลังของแฟนผมเป็นที่ปลดปล่อย ยิ่งทำให้อารมณ์เงี่ยนของผม พลุ่งพล่านกว่าปกติ เสียงของการกระเด้านอกจากจะเป็นเสียงเนื้อกระทบเนื้อ “ป๊าป ๆ ๆ” เหมือนปกติ แต่คราวนี้มีเสียงน้ำที่อยู่ในช่องที่กำลังถูกอัดดัง “แจ๊ะ ๆ “ อยู่ด้วย
      ผมรู้ตัวว่าอีกไม่นานผมน่าจะถึงจุดสุดยอด... ผมเลยครางบอกเบสว่า “เบส... พี่จะแตกแล้ว” เบสซึ่งตอนนี้ก็เอามือสาวลำของตัวเองไปด้วย ก็ตอบผมกลับว่า “เอาเลยพี่อาร์ม... เบสก็ใกล้แล้ว” ผมได้รับการตอบรับจากเบสแบบนั้น ผมก็เลยเร่งเครื่องกระเด้าท่อนลำเพื่อเร่งให้ถึงจุดสุดยอด
     “โอ๊ยย.. โอ๊ย.. เบส พี่แตกแล้ว.. แตกแล้ว” ผมครางพร้อมกับเกร็งตัว และปล่อยน้ำกามของผมเข้าไปในตัวของเบส แน่นอนตอนนี้น้ำกามของผมได้เข้าไปผสมกับน้ำกามของพี่คิงเป็นที่เรียบร้อย... ส่วนเบสก็สาวลำของตัวเองจนน้ำพุ่งไปถึงเกือบหน้าอก   
    ทางพี่เคน ก็เอานัทอยู่ได้สักพัก ร้องครางบอกพวกเราว่า “โอ๊ย... เสร็จแล้ว เสร็จแล้ว”  พร้อมกับอัดดุ้นเนื้อเข้าไปในประตูหลังของนัทเพื่อปล่อยปลอดน้ำกาม  
    พวกเราทั้งสี่คน ต่างนอนแผ่เพราะหมดแรง...  เรานอนก่าย ๆกันบนเตียงสักพัก พี่เคนก็ชวนให้พวกเราทั้งสี่คนไปอาบน้ำล้างตัว ด้วยกัน เราเลยลุกเข้าไปในห้องน้ำแล้วอาบน้ำพร้อมกันทั้งสี่คน ซึ่งก็ออกจะชุลมุนนิดหน่อย เพราะอาบด้วยกันก็ต่าง ล้วงต่างจับ บางทีก็นั่งอม เรียกว่ากว่าจะอาบเสร็จก็เกือบเสร็จกันอีกรอบ.. แต่ก็ไม่เสร็จ  แล้วพวกเราก็มานั่งดื่มเบียร์กันต่อ สักพักผมกับเบสก็ขอตัวกลับไปที่ห้องเพื่อพักผ่อน....
(เดี๋ยวคราวหน้าจะมาเล่าต่อครับ)

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
14735
พลังน้ำใจ
74766
Zenny
24201
ออนไลน์
11693 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:13:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1164
พลังน้ำใจ
16637
Zenny
32
ออนไลน์
1737 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:14:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5087
พลังน้ำใจ
43782
Zenny
27168
ออนไลน์
12216 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:30:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4356
พลังน้ำใจ
33288
Zenny
12600
ออนไลน์
4916 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:55:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16201
พลังน้ำใจ
58980
Zenny
67403
ออนไลน์
4689 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:57:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
829
พลังน้ำใจ
7045
Zenny
2107
ออนไลน์
373 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:09:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1624
พลังน้ำใจ
19789
Zenny
11540
ออนไลน์
1710 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:15:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1191
พลังน้ำใจ
10694
Zenny
3608
ออนไลน์
1431 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:16:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด เสียวมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1399
พลังน้ำใจ
12356
Zenny
10545
ออนไลน์
1349 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:35:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3366
พลังน้ำใจ
41130
Zenny
7344
ออนไลน์
14443 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:54:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด


ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
264
พลังน้ำใจ
11854
Zenny
7561
ออนไลน์
744 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 11:03:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3483
พลังน้ำใจ
25203
Zenny
7875
ออนไลน์
2137 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 11:30:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5083
พลังน้ำใจ
47361
Zenny
27769
ออนไลน์
4170 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 12:09:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
41032
พลังน้ำใจ
208144
Zenny
81839
ออนไลน์
14764 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 13:01:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2363
พลังน้ำใจ
16971
Zenny
8203
ออนไลน์
3305 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 14:59:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
.ใจจ้า

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7825
พลังน้ำใจ
47975
Zenny
26594
ออนไลน์
1835 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 16:10:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากเลย ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1925
พลังน้ำใจ
14736
Zenny
15316
ออนไลน์
683 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 17:48:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ คับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
27247
พลังน้ำใจ
149948
Zenny
152830
ออนไลน์
25906 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 18:04:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2782
พลังน้ำใจ
31658
Zenny
11359
ออนไลน์
2281 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 18:24:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-3-4 12:10 , Processed in 0.136836 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้