จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
 
ดู: 2957|ตอบกลับ: 103
ซ่อนแถบด้านข้าง

พ่อของผม2(byสตาร์)

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
21
พลังน้ำใจ
2608
Zenny
5547
ออนไลน์
338 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ดวงตาของต้าที่สั่นไหวด้วยใจที่กำลังแตกสลายนั้นกำลังแนบกับสังกะสีและสอดส่องดูความเคลื่อนไหมของคนสองคนที่อยู่ภายในบ้าน พ่อผู้เป็นที่รักและดั่งผู้นำครอบครัวที่คอยให้ความอบอุ่นกับลูกทุกคนตอนนี้กำลังทำในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต คือหักหลังทุกคนด้วยการนอกใจ อ้อมกอดที่แสนอุ่นในอดีตตอนนี้เปลี่ยนเป็นหนาวเหน็บ

พ่อหลังจากที่อุ้มพี่หยกเข้ามาในบ้านพักคนงานได้ก็วางอีกฝ่ายลงบนฟูกนอนที่ปูไว้กลางห้องทันทีก่อนจะขึ้นไปค่อมอีกฝ่ายไว้และก้มลงไปจูบปากอีกฝ่ายอย่างเร้าร้อน


จ๊วบ ๆ ๆ


มือของพี่หยกที่อยู่ใต้ร่างของพ่อก็เลื่อนขึ้นมาโอบรอบลำคอแกร่งนั้นแน่นอย่างห่วงแหน ก่อนจะเลื่อนลงมาเรื่อยๆไปจับที่ชายเสื้อของพ่อและถกมันขึ้นพ่อขยับอย่างรู้งานให้อีกฝ่ายถอดมันออกให้พ้นตัวเผยให้เห็นร่างกายถ่อนบนของพ่อที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อแน่นๆเพราะการทำงานที่ต้องใช้ร่างกายอยู่ตลอดทำให้หุ่นอีกฝ่ายนั้นดีโดยธรรมชาติ บวกกับผิวที่แทนของพ่อช่วยเสริมให้ความเป็นชายของอีกฝ่ายนั้นเด่นชัดมากยิ่งขึ้นเป็นเท่าตัว


"หูย น้าโครตหุ่นดีเลย"พี่หยกเอ่ยชมหลังจากถอดเสื้อของพ่อออกให้พ้นตัว


"เอ็งชอบหรอ"พ่อถาม


"ชอบสิน้า ไม่ใช่ชอบธรรมดาแต่ฉันโครตชอบเลยนะ"


"จริงเหรอวะ ไม่เคยมีใครชมน้าแบบนี้มานานแล้ว"พ่อมองหน้าพี่หยกด้วยสายตาเยิ้มๆ


"คนชอบน้าเยอะแยะแค่เขาไม่กล้ายุ่ง แต่ฉันนะชอบน้านานแล้วนะตอนน้ามากินเหล้ากับพ่อที่บ้านฉันก็ได้แต่แอบมองน้าตลอด โดยเฉพาะ...ตอนถอดเสื้อ"พี่หยกปลายเสียงติดเบาลงเล็กน้อยคล้ายอาการเขินอาย


"หึ แก่แดดจริงๆนะเอ็ง"พ่อยกมือขึ้นจับกรอบหน้าของพี่หยกแล้วไล่นิ้วโป้งลูบไปตอบใบหน้าอย่างพิจารณา ท่าทางแบบนั้นของพ่อรวมทั้งสายตาทำให้ต้าปวดจี๊ดขึ้นกลางใจ อาการที่แสดงออกของพ่อหลังได้รับคำชมพ่อก็คงจะรู้สึกดีที่มีคนมาชมแบบนั้นและสารภาพด้วยซ้ำว่าชอบ


"จริงๆนะน้าฉันชอบน้า แต่ก็พยายามตัดใจนานแล้ว...แต่ฉันทำไม่ได้เลย เอาแต่คิดถึงแต่น้า ฉันรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้เพราะน้ามีเมียแล้วจนวันนี้ฉันตัดสินใจอยากจะทำตามหัวใจของฉัน"พี่หยกจับมือของพ่อขึ้นมาประสานระหว่างนิ้ว


"..."พ่อเงียบไม่ตอบอะไรได้แต่มองอีกฝ่ายขณะที่พูด


"แต่วันนี้...น้าก็อยู่ตรงหน้าฉันแล้วอย่างที่ฉันฝัน ให้ฉันได้เป็นเมียของน้าเถอะนะ"พ่อพยักหน้ารับก่อนจะก้มลงไปซุกที่ลำคอของอีกฝ่ายอย่างหื่นกระหายไล่ดูดไปมาจนพี่หยดถึงกับครางออกมาจากลำคอ


"อ๊าาาา"พ่อถกเสื้อของพี่หยกขึ้นมากองเหนือหน้าอกทำให้หน้าอกสองข้างของพี่หยกโชว์เด่นอยู่ต่อหน้าของพ่อ


"หูยยผิวเอ็งทำไมขาวแบบนี้วะหยก"


"ฉันขาวเหมือนแม่นะน้า"พ่อก้มลงไปดูดหัวนมของพี่หยกทันที จากเริ่มแรกจังหวะการดูดเลียนั้นเบาหวิวคล้ายกับกำลังชิมและพิจารณาดูกับสิ่งตรงหน้า พอเครื่องเริ่มติดจังหวะก็แปรเปลี่ยนเป็นเร้าร้อนและหิวกระหาย ลิ้นร้อนของพ่อแลบออกมาจนสุดกกลิ้นโลมเลียไปตามจุกนมสีชมพูที่แข็งตั้งของพี่หยกสลับกับการครอบปากลงไปดูดดึงอย่างหิ้วกระหาย


จ๊วบ ๆ ๆ


"อ๊าาา น้าดูดแรงๆเลยฉันเสียว"


พ่อดูดสลับไปมาสองข้างจนแดงและเปียกชื้น พี่หยกยกมือขึ้นมาขยุมไปที่เส้นผมของพ่อด้วยแรงอารมณ์


"ซี๊ดดดดด อูยย น้าดูดนมฉันเสียวกว่าที่คิดอีกนะ"พ่อยกยิ้มมุมปากด้วยริมฝีปากที่วาวช่ำไปด้วยน้ำลาย


"เอ็งดูดควยให้น้าหน่อยสิ"


"ได้สิน้า ไม่ขอฉันก็จะทำให้อยู่แล้ว"พ่อกับพี่หยกพลิกสลับตำแหน่งกันให้พี่หยกขึ้นมาอยู่ด้านบนของตัวพ่อ ก่อนอีกฝ่ายจะค่อยๆกดปากลงบนหัวนมสีน้ำตาลเข้มของพ่อและไล่ลงมาเรื่อยๆตามมัดกล้ามเนื้อจนมาถึงเป้ากางเกงนูนเด่นของอีกฝ่าย พี่หยกมองเป้าของพ่อด้วยความหลงใหลจนตาเยิ้มก่อนจะกดจมูกโด่งรั้นของตนฝั่งลงไปกับลำอวบสวยตรงหน้า


ฟื๊ดดดดดด อ๊าาาาาา


เด็กหนุ่มรุ่นลูกสูดดมมันเข้าไปจนสุดปอดอยู่หลายครั้งจนพอใจ สีหน้าของชายวัยกลางคนมองการกระทำนั้นด้วยความตื่นเต้นเพราะนี้เป็นครั้งแรกที่มีคนหลงใหนตนถึงขนาดนี้แสดงออกถึงความต้องการในร่างกายของเขาอย่างชัดเจนจนสร้างความเงี่ยนให้เจ้าตัวไม่น้อย พี่หยกเลื่อนมือขึ้นมาจับที่หัวกางเกงก่อนค่อยๆเลื่อนมันลงอย่างช้าๆพร้อมส่งยิ้มอย่างท้าทายให้กับพ่อ จังหวะที่ปราการถูกเลื่อนลงมากองที่ต้นขาพร้อมกันกับชั้นในเจเพรสสีแดงที่แสนคุ้นตาของต้า ความเป็นชายของผู้ที่ได้ชื่อว่าพ่อก็พงาดแข็งขึ้นมาตั้งตรงทันที สายตาสองคู่ทั้งของผู้ที่อยู่แนบชิดและสายตาที่กำลังแอบมองจากมุมมืดบัดนี้ต่างแข็งข้างด้วยอาการตะลึงเหมือนกันกับความใหญ่โตและดุดันของมัน ลำควยราวแปดนิ้วสีคล้ำและเต็มไปด้วยเส้นเลือดดูน่ากลัวแต่ก็บ่งบอกชัดเจนถึงความเป็นชายของผู้เป็นเจ้าของ


"นะ น้า นี้ควยน้าจริงๆเหรอเนี่ย...ใหญ่มาก"พี่หยกบอกกับพ่อด้วยอาการตกใจ ก่อนสีหน้าอีกฝ่ายจะเปลี่ยนเป็นความกระหายต่อมันในเวลาต่อมา


"ใช่...เป็นไงบ้าง"สายตาหลาดเยิ้มของพ่อนั้นไม่ทราบว่าจากความเมาหรือหลงใหลแต่มันบอกว่าพ่อไม่ค่อยจะมีสติสักเท่าไหร่นัก


"ฉัน ฉันชอบมัน ควยของน้า"พี่หยกคว้าหมับเข้าที่แท่งควยก่อนจะอ้าปากและครอบลงไปด้วยความตละกละตะกลามก่อนจะออกแรกห่อปากและดูดขึ้นลงพร้อมๆกันด้วยจังหวะที่เร็วแรง


บ๊วบๆๆๆๆ


"ซี๊ดดด"พ่อเงยหน้าขึ้นปล่อยเสียงคลางออกมา คงเสียวมากกับสัมผัสนุ่มหยุ่นจากปากเด็กรุ่นลูก พี่หยกเงยหน้าขึ้นมามองพ่อขณะดูดควยพ่ออย่างมูมมาม ทั้งคู่สบตากับทั้งอย่างนั้นมีเพียงเสียงดูดดึงที่เคล้าด้วยน้ำลายจากควยที่ดังเป็นจังหวะระหว่างสองคน


เด็กหนุ่มรุ่นลูกบัดนี้กำลังเอร็ดอร่อยกับแท่งควยหนุ่มก่อสร้างพ่อลูกสองที่ตนหมายใจ ความสุขบัดนี้ล้นออกมาทางสีหน้าชัดเจน


...อยากอยู่ตั้งนานสมใจอยากกูแล้ววันนี้ แต่...แค่นี้ไม่พอหรอกจะครอบครองให้มากกว่านี้อีก จะเป็นเจ้าของให้มากกว่านี้...

"น้า เคยเย็ดตูดไหม"พี่หยกผละปากออกมาถามกับพ่อ


...อะไรนะ เย็ดเหรอ ทั้งสองคนจะเย็ดกันเหรอ ไม่นะ ไม่จริง


หลังคำเชิญชวนกระทำสิ่งนั้นหลุดออกมาจากปากของลูกชายเพื่อนพ่อ มือของต้าก็สั่นไหวในทันที เมื่อคิดได้ว่าภาพบาดตากำลังจะเกิดขึ้น


"ไม่ น้าไม่เคย"พ่อเอ่ยตอบพี่หยก


"งั้นน้าลองเย็ดตูดฉันนะ น้าเต็มที่ได้เลยไม่ต้องกลัวฉันเจ็บ"ไม่มีท่าทีปฏิเสธทำเรื่องดังกล่าวจากพ่อ ตรงกันข้ามอีกฝ่ายกลับพยักหน้ารับนั้นเป็นสัญญาณถึงเรื่องที่เขาไม่อยากให้เกิดขึ้น พี่หยกลุกขึ้นมายืนก่อนนำหลอดอะไรบางอย่างคล้ายกับยาสีฟันมาแอบบีบและทาไว้ที่ตูดของตัวเองก่อนเดินมานั่งคล่อมตัวของพ่อหลังจากตัวเองถอดกางเกงกองไว้ที่พื้นห้องโดยที่ยังมีเสื้อคาไว้ที่เหนือราวนม


พี่หยกค่อยๆจับแท่งควยที่แข็งเต็มที่ของพ่อตั้งตรงก่อนจะค่อยๆนั่งกดร่องสวาทของตนเองลงไปครอบความเป็นชายดังกล่าว ภาพแท่งควยของพ่อที่เต้นตุบๆค่อยๆถูกสอดเข้าไปในร่างของเด็กหนุ่มแบบสดๆนั้นทำเอาต้าน้ำตารื้นพร้อมกับหัวใจที่เต้นรัวแรงจนได้ยินเสียงของมันจากความเงียบ


ไม่ พอได้แล้วหยุดสิ ได้แต่คิดหัวของตนเองแต่ภาพร่องสวาทกลืนความเป็นชายของพ่อก็กำลังดำเนินไปอยู่ตรงหน้าจนสุดความยาว


"อ๊าาาาา"


"อ๊าาา ซี๊ด"


เมื่อสุดความยาวสองร่างประสานเข้าเป็นหนึ่งทั้งสิงคนก็รองครางออกมาด้วยความเสียดเสียว พี่หยกเชิดหน้าตาลอยกับความจุกที่ได้รับแต่ก็ต้านความเงี่ยนของรูร่านที่กลืนกินความใหญ่โตนั้นไม่ได้ ความอยากชนะความเจ็บแล้ว


พ่อที่ถูกบีบรัดความใหญ่โตก็ยกมือขึ้นกอดเอวของพี่หยกไว้พร้อมกับซุกหน้าลงบนหน้าอกของอีกฝ่าย ชายหนุ่มรุ่นลูกที่ได้รับอ้อมกอดของชายตรงหน้าก็โอบรับศีษะที่แอบกับอกของตนไว้แน่น ภาพตรงหน้าราวกับคู่รักร่วมสวาทกันก็ไม่ปาน


เป็นพ่อที่ทนความเสียดเสียวไม่ไหมเป็นฝ่ายเริ่มขยับจากด้านล่างก่อน โดยตั้งเข่าชันและส่งแรงกระแทกขึ้นไปยังรูแดงสดของเด็กหนุ่ม


"อ๊าาาาาา เบาๆน้าฉันจุก"


"ไม่ไหวขยับเลยละกัน"หลังตอบรับพ่อก็เริ่มเร่งจังหวะกระแทกให้เร็วแรงขึ้นพร้อมกับดูดดึงหัวนมของอีกฝ่ายอย่างหื่นกระหายเป็นการตอบแทน


"อ๊าาาาา ๆๆๆๆ เจ็บ"พี่หยกร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด แต่ร่างกายของตนกับกระแทกสวนจังหวะของพ่อที่กระแทกขึ้นมาในจังหวะหลังๆ


"อ๊า"พ่อครางในลำคอหลังภายในรูของหนุ่มรุ่นลูกนั้นตอดรัดควยของตนเป็นจังหวะตุ๊บๆ


"เป็นยังไงบ้างน้า รูหีของฉันเป็นยังไงบ้าง"หลังเริ่มปรับตัวกับขยาดของพ่อได้พี่หยกก็จับกรอบหน้าของพ่อให้มาสบตากันก่อนจะเอ่ยถามความรู้สึกของอีกฝ่ายไป


"โครตเสียวของวะ หีเอ็งโครตแน่นเลย"พี่หยกเอ่ยยิ้มกับคำตอบของพ่อ


"ก็ควยน้าเป็นควยแรกเลยนะที่ได้เย็ด มันเป็นของน้าคนเดียวเลย"


ตับๆๆๆๆ


อ๊ะ


พ่อพลิกให้พี่หยกลงไปอยู่ด้านล่างของตนเองก่อนจะจับขาอีกฝ่ายขึ้นมาพาดไว้ที่บ่าและกระหน่ำเย็ดๆแรงๆเป็นจังหวะถี่ยิบ


ตับๆๆๆๆๆๆ


"อูยยยยน้าจ้าหยกเสียวจังเลยควยน้าโครตใหญ่"พี่หยกโอบรอบลำคอของพ่อไว้แน่น


"ชอบไหมชอบควยน้าไหม"


"ชอบสิเมียชอบควยผัวสุดๆเลยเย็ดเมียแรงๆเอาให้หีพังเลยก็ได้เมียยอมแล้ว"พ่อยกยิ้มก่อนบีบปากอีกฝ่าย


"หึอยากเป็นมากนักใช่ไหมเมียกูเนี่ยห๊ะ"


"อยากสิน้า หยกชอบน้ามาตั้งนานนะหยกรักน้าก็อยากโดนน้าเย็ดเป็นเมีย"


"หึได้ งั้นเอ็งเป็นเมียน้าเลยละกันต่อไปนี้"


"อ๊าาาา จะจริงนะหยกเป็นเมียน้าแล้วนะ"


"เออ"


"งั้นผัวเย็ดเมียให้ท้องเลยนะคืนนี้เมียอยากท้องลูกของผัวแล้วจ๊ะผัวจ้า"พี่หยกตาเยิ้มก่อนแลบลิ้นออกมาเป็นสัญญาณขอเรียวลิ้นของพ่อให้ลงไปแลกสัมผัส


"หึ ได้อยากท้องกับกู กูก็จะจัดให้เลยคืนนี้"พ่อก้มลงไปดูดปากกับพี่หยกแบบดูดดื่ม


ตับๆ ๆ ๆ ๆ


สายตาของต้าแข็งค้างมองแท่งควยแข็งขืนของพ่อที่เต็มไปด้วยฟองฟอดจากสารหล่อลื่นที่ผู้เป็นพ่อของเขาหลั่งออกมาหล่อลื่นตามกลไกธรรมชาตินั้นกำลังผลุบเข้าออกในรูแดงสดของเด็กหนุ่มใต้ร่าง มันคับแน่นเสียดจนแท่งควยนั้นขรูดดึงเอาเนื้อด้านในให้ผลุบเข้าออกตามจังหวะกระแทกเย็ด ต้าก้มลงมองเป้ากางเกงของตนเองที่โป่งนูนและเปียกเป็นวงกับภาพที่เห็น


นี้เขาเป็นอะไรเนี้ยเขาเสียใจกับภาพตรงหน้าแต่ร่างกายกลับตอบสนองแบบนี้ และการเสียใจของเขาในตอนนี้มันกำลังเสียใจด้วยเหตุผลอะไรกันแน่ เสียใจที่ครอบครัวแตกสลายในฐานะพ่อลูกหรือ...เป็นความรู้สึกแปลกประหลาดที่มันกำลังเต้นตุ๊บๆในหัวใจของเขากันแน่ เขาไม่เข้าใจมันเลย


"อ๊าๆๆๆๆๆ ควยผัวโครตใหญ่หีเมียจะพังอยู่แล้ว"


"หึ ไหมว่าชอบนักละควยของผัวนะ อยากเป็นเมียกูก็ต้องรับควยกูให้ได้นะเพราะหน้าที่เมียคือต้องโดยเย็ด"


"เมียไหวอยู่แล้ว"


จังหวะการกระแทกเย็ดของบั้นเอวแกร่งขยับเข้าออกเป็นจังหวะดำเนินไปท่ามกลางสายตาของบุคคลที่สามที่กำลังแอบดูโดยทั้งสองนั้นที่ถูกแอบมองอยู่นั้นไม่รู้เลยแม้แต่น้อยว่าความลับของพวกเขากำลังถูกใครล่วงรู้


ตับ ๆ ๆ


"อืมมม อ๊าาา"


"อ๊ะ ไม่ไหวแล้ว"


"ผัวจะแตกแล้วเหรอ"พ่อพยังหน้ารับอีกฝ่ายไป"แตกเลย แตกในหีเมียเลย"จังหวะกระแทกถูกกระหน่ำแรงขึ้นกล้ามก้นของพ่อหดเกร็งขึ้นเป็นลูกเป็นสัญญาณการยิงกระสุนเชื้อพันธ์


ตับ ๆๆๆๆๆๆๆๆ


อ๊าาาาา


"อ๊ะๆๆๆๆ จะแตกแล้ว จะแตกแล้วววววว อ๊าาาาาาาาาา"จังหวะสุดท้ายพ่ออัดกระแทกเข้าไปสุดแรงก่อนคาไว้ในร่างของอีกฝ่าย ก้นของหดเกร็งเป็นจังหวะตุบๆๆ บ่งบอกถึงว่าเจ้าตัวกำลังอัดฉีดของเหลวขาวขุ่นเข้าไปยังร่างของอีกฝ่าย


พี่หยกฝังคบเล็บลงไปที่แผ่นหลังแกร่งของพ่อเพื่อเป็นการระบายอารมณ์หลังสมใจอยากโดนควยพ่ออัดน้ำเงี่ยนแตกในไปตามความต้องการ ทั้งคู่นอนกอดกับหอบเป็นจังหวะ ก่อนผู้อยู่ด้านบนจะค่อยๆผละออกมาจากหว่างขาของอีกฝ่ายพร้อมกับแท่งควยที่เริ่มอ่อนตัวลงไปบ้างแล้ว


บ๊วบ


หลังถอดออกจากรูหนุ่มรุ่นลูกของเหลวสีขาวขุ่นก็ทะลักออกมารวมเขื่อนแตก ปากรูของอีกฝ่ายพยายามขมิบปิดปากทางแต่ก็หุ่บไม่สนิทบ่งบอกถึงความหลวมโพรกจากการโดนกระหน่ำเย็ด หลังผละออกมาได้พ่อเขาก็ล้มตัวลงไปนอนยังด้านข้างของพี่หยก ก่อนที่พี่หยกจะพลิกตัวมากอดและซบลงที่แผ่นอกของพ่อ หลังร่วมเย็ดก็ดูจะหวานกันเล็กน้อยราวกับคู่รักกันจริงๆ


ต้าถอนสายตาของตนออกมาจากรูที่แอบมองด้วยความรู้สึกแตกสลาย จนไม่อาจกลั้นของเหลวสีใสไม่ให้ไหลออกมาได้ เขาตัดสิ้นใจเดินย้อนกลับทางกลับบ้านเดิมด้วยความมืดคนเดียวเงียบๆ ในหัวได้แต่คิดถึงภาพของพ่อที่เย็ดกับพี่หยก ภาพดูดปาก ภาพแท่งควยของพ่อที่ผลุบเข้าออกรูสวาทของใครบางคน เขาในตอนนี้เหมือนร่างไร้วิญญาณไปแล้วจริงๆ


ที่พ่อทำแบบนั้นเป็นเพราะความรู้สึกจริงๆนะเหรอพ่อปันใจไปรักกับพี่หยกแล้วหรือแค่อารมณ์ชั่ววูบกัน
.....................................

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12801
พลังน้ำใจ
69500
Zenny
190402
ออนไลน์
17198 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 08:36:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2066
พลังน้ำใจ
12582
Zenny
7061
ออนไลน์
2315 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 08:37:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
147
พลังน้ำใจ
3650
Zenny
53
ออนไลน์
313 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 08:38:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีมาก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3914
พลังน้ำใจ
30359
Zenny
3793
ออนไลน์
1403 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 08:43:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอติดตามคับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
13347
พลังน้ำใจ
65796
Zenny
21059
ออนไลน์
10145 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:00:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3021
พลังน้ำใจ
15354
Zenny
2366
ออนไลน์
922 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:11:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2654
พลังน้ำใจ
20598
Zenny
16250
ออนไลน์
1811 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:22:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
207
พลังน้ำใจ
4301
Zenny
255
ออนไลน์
872 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:25:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3789
พลังน้ำใจ
26211
Zenny
21947
ออนไลน์
1578 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:34:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม สนุกดี

ประธานนักศึกษา

โพสต์
609
พลังน้ำใจ
6601
Zenny
2703
ออนไลน์
296 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:42:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดี ดี ดี

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15142
พลังน้ำใจ
53174
Zenny
59877
ออนไลน์
4064 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 09:57:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5804
พลังน้ำใจ
37231
Zenny
19698
ออนไลน์
2525 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:02:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8578
พลังน้ำใจ
53145
Zenny
22550
ออนไลน์
8972 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:06:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16571
พลังน้ำใจ
77782
Zenny
43397
ออนไลน์
11146 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:08:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2240
พลังน้ำใจ
13826
Zenny
6121
ออนไลน์
900 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:09:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1437
พลังน้ำใจ
15828
Zenny
1863
ออนไลน์
1556 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:12:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5303
พลังน้ำใจ
36283
Zenny
91045
ออนไลน์
3688 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:29:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7130
พลังน้ำใจ
41466
Zenny
23899
ออนไลน์
2784 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:46:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ช อบคุณใากคนับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1532
พลังน้ำใจ
23189
Zenny
14945
ออนไลน์
2106 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-17 10:50:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2023-3-31 06:05 , Processed in 0.130403 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้