จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
 
ดู: 984|ตอบกลับ: 38
ซ่อนแถบด้านข้าง

Slave Village หมู่บ้าน(เซ็ก)บำบัดรัก ตอนที่ 3 พิสูจน์ความคิด

[คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1999
พลังน้ำใจ
35307
Zenny
52423
ออนไลน์
7862 ชั่วโมง
#Slave Village หมู่บ้าน(เซ็ก)บำบัดรัก ตอนที่ 3 พิสูจน์ความคิด 3P
        "เรย์เชื่อเรื่องแบบนี้ด้วยหรอ"
        "...ตอนแรกเรย์ก็ไม่เชื่อ..แต่ว่า"
        "เรย์จจะบอกว่า เรย์ชอบเซ็กแบบหลายคนงั้นหรอ"
"เรย์ไม่รู้…"
"..."
ทั้งสองต่างเงียบกันไปครู่หนึ่ง ในเมื่อเรย์สารภาพออกมาแล้ว เพชรเองก็อยากจะเปิดเผยเรื่องในใจเหมือนกัน แต่สุดท้ายก็ปากหนักพูดไม่ออก เรย์รับรู้ได้ว่าเพชรเองกำลังปิดบังอะไรอยู่ แต่ท้ายที่สุดเพชรก็ขอตัวลุกไปสูบบุหรี่ที่ระเบียงห้อง

"เพชร มีอะไรหรือเปล่า บอกเรย์ได้นะ"
เรย์เดินเข้าไปกอดเพชรจากทางด้านหลัง พร้อมซุกหน้าลงกับแผ่นหลังกว้างของคนตรงหน้า
"..."เพชรไม่ตอบแต่ส่ายหน้าเบาๆแล้วหมุนตัวเข้าหาเรย์พร้อมดึงเรย์เข้าไปกอดที่หน้าอก

"เรย์บอกสาเหตุของเรย์ไปแล้ว เพชรล่ะ มีอะไรที่กังวลกับเรย์ไหม"
"เปล่า ไม่มี เพชรก็แค่ แปลกใจที่เรย์ชอบแบบนั้น เรย์เป็นคนขี้อายจะตาย แล้วจะชอบแบบนี้หรอ เพชรยังแทบไม่เชื่อเลย"
"เรย์ก็ไม่รู้ แต่…"เรย์นึกถึงความฝันก่อนหน้า มันสมจริงมากและก็ทำให้เขามีอารมณ์จนฝันเปียก เลยปฏิเสธไม่ได้ว่าเขารู้สึกชอบจริง ๆ

"แล้วจะทำยังไง จะหาคนที่สามหรอ"
"เพชรคิดว่ายังไง เรย์เคารพการตัดสินใจของเพชรนะ ถ้าเพชรไม่ชอบ เรย์ก็ไม่ได้ว่าอะไร…"
เพชรไม่ได้ตอบอะไรและกอดเรย์แน่นกว่าเก่า คืนนั้นพวกเขาพากันไปอาบน้ำแล้วเรย์ออรัลให้กับเพชรไป

        วันต่อมา เรย์ไปทำงานตามปกติเพราะ เพชรเองก็เช่นกัน แต่ที่ต่างไปคือ วันนี้ พวกเขาได้ตกลงกันพิเศษ ทั้งคู่นั้นตื่นเต้นเป็นอย่างมากจนรอให้ถึงเย็นไม่ไหว

        หลังจากเลิกงานปุ๊บ ทั้งสองคนรีบกลับห้องของตัวเองและพากันขับรถไปยังสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เพชรและเรย์ที่แทบไม่ได้มาใช้บริการที่แบบนี้ก็ตื่นเต้นเล็กน้อยกับโชว์ต่างๆของคลับ

        คู่รักมองหาเด็กนั่งดริงค์ รวมไปถึงเด็กเชียร์แขกแต่ละคนจนทั้งสองถูกใจอยู่คนหนึ่ง จึงได้เข้าไปคุย เพชรเป็นคนอาสาพูดคุยกับเด็กคนนั้นเอง

"ดีครับน้อง สนใจค้างคืนไหมครับ"
"ต้องรอผมเลิกงานนะครับ"
"ได้ครับ พี่จะรอ"

เรย์และเพชรพากันสนุกกับเพลงของคลับระหว่างรอเด็กเลิกงาน เมื่อถึงเวลาที่คุยไว้ ทั้งสองจึงไปรอที่หลังร้าน ไม่นาน ชายหนุ่มก็เดินออกมา

"1,500 รุก รับ ดูด ไม่จูบปาก"
"แหม ไม่ต้องรีบก็ได้ครับ พี่ตัดสินใจแล้ว ไม่ต้องกลัว"       
"เดี๋ยวครับ 2 คนหรอครับ"
"ใช่ครับ พี่กับแฟนพี่ ได้ไหมครับ"       
"'งั้นผมคิดพิเศษนะพี่"
"พี่ให้ 5,000 เลย ถ้าถูกใจ"
หนุ่มหล่อตรงหน้าตาเบิกกว้างรับคำโดยไม่รีรอ เพชรเลือกที่จะเปิดโรงแรมหรู หากจะพาไปรังรักของเขาก็ใช่เรื่อง เพราะที่นั่นเป็นที่ของเขาและเรย์ ส่วนจะไปโรงแรมจิ้งหรีดข้างทางก็ห่วงเรื่องความปลอดภัย การแอบถ่าย และปัญหาสารพัด จึงเปิดห้องโรงแรมไปเลย แถมนี่ยังเป็นครั้งแรกของเขาและเรย์ที่ทำแบบนี้จึงอยากให้ทุกอย่างออกมาดี

หลังจากเปิดห้องเรียบร้อย เรย์และเพชรต่างพากันไปอาบน้ำล้างตัว ทั้งสองนั้นไม่ได้พูดอะไรกันแต่รู้ ๆ กันว่าตื่นเต้นทั้งคู่ พอเขาทั้งสองอาบเสร็จก็ผลัดให้หนุ่มหล่อไปอาบ

"น้องชื่ออะไร"
เพชรเอ่ยถามหลังจากหนุ่มหล่อเดินผ้าขนหนูคาดเอวออกมา

"ต้องถามด้วยหรอพี่ แค่เอา ๆ เสร็จก็แยกย้าย"
"พี่เสียตั้ง 5,000 บอกชื่อแค่นี้ไม่เป็นไรหรอกมั๊ง"

"ผมชื่อ แพนครับ อายุ 25"
แพนแนะนำตัวเองต่อหน้าเพชรที่นอนรอบนเตียงโดยมีเรย์นั่งเก้าอี้ดูอยู่มุมห้อง เพชรดึงตัวของแพนนั่งลงบนเตียงข้างๆเขา

แพนที่เห็นว่าคนจ้างเริ่มเกม เขาจึงปลดผ้าขนหนูออกทันที แล้วเป็นฝ่ายคุมเกมแทน แพนใช้มือขยำไปที่เป้าของเพชร แล้วใช้อีกมือเขี่ยไปที่ยอดอกสีชมพูของเพชร

เพชรนอนนิ่งให้แพนจัดการ แพนก้มหน้าใช้ลิ้นร้อนวนเลียที่หัวนมของเพชร ตามด้วยไซร้ลิ้นลงมาที่ร่องอก หน้าท้อง สะดือ จนลิ้นของแพนมาถึงท่อนลำที่กำลังผงาด

        แพนนอนหงายใช้มือหนุนหัวปล่อยให้แพนจัดการ ตาก็จ้องมองไปยังเรย์ี่ในตอนนี้กำลังช่วยตัวเองไปด้วย เขาเห็นคนรักมีความสุขเขาก็ดีใจ และหันมามองแพนต่อว่าจะทำอะไร

        แพนได้อ้าปากอมท่อนลำของเพชรแล้วใช้ทักษะในการดูดที่สั่งสมมาจัดการกับท่อนลำของเพชร ลิ้นหนาดุนแทรกไปตามส่วนต่าง ๆ ของท่อนลำที่อยู่ในปาก ไม่ว่าจะเป็นคอเงี่ยง เส้นสองลึง หรือรูฉี่ขนาดเล็กกลางหัวเห็ด

        แพนดูดเลียสลับไปมาจนน้ำลายชุ่มท่อนลำของเพชร แพนเห็นว่าเพชรนั้นนอนเคลิ้มจึงละปากแล้วก้มหน้ามุดลงไปเลียที่ปากรูสวรรค์ แพนหแหวกพงขนปิดปากถ้าออกเล็กน้อยก่อนจะฉกลิ้นทะลวงร่องบริสุทธิ์ เพชรที่สัมผัสความเสียวจากปากรูสวาทกลับดิ้นตัวถดแล้วบอกกับแพนว่าเขานั้นไม่รับ

        แพนได้ยินดังนั้นจึงหันไปสนใจแท่งหรรษาตรงหน้าต่อ ทั้งจับโคนชักแล้วลงลิ้นที่ส่วนหัว มือก็สาละวนกับยอดอกของเพชร มืออีกข้างลูบไล้ไปมาตาามมัดกล้ามบนร่างของเพชร ท้ายที่สุดเขาก็ฉีกซองถุงยางแล้วนำมาวางบนหัวเห็ด ก่อนจะใช้ปากของเขารูดเอาถุงยางลงครอบส่วนเเข็ง

แพนบีบเจลป้ายไปที่หูรูดของตนที่ทำความสะอาดมาเรียบร้อยเป็นอย่างดี แล้วกำลังจะขึ้นค่อมร่างของเพชร แต่เพชรนั้นกลัวว่าเกมวันนี้จะจบเร็วเกินไป จึงได้เลื่อนตัวแพนไปค่อมหน้าของเขาแทน แพนนั่งค่อมหน้าของเพชรพร้อมถูกเพชรใช้ลิ้นฉกเลียไปยังปากรูจนแพนกระสันไปทั้งตัว

ท่อนลำของแพนแข็งชูชันผงาดขึ้นมาขนานกับพื้น เรย์มองภาพแฟนหนุ่มของตนเลียร่องสวาทให้หนุ่มหล่อหุ่นลีนตรงหน้า พร้อมท่อนลำแข็งพงาดจนเจ้าตัวอย่างแพนทนความเสียวไม่ไหวถึงกับใช้มือรูดชักให้กับตัวเอง

เพชรใช้มือจับแก้มก้นของแพนแหวกออกแล้วสิ่งลิ้นเข้าไปฉิมหูรูดที่เปิดอ้าออกอย่างง่าย บ่งบอกถึงประสบการณ์ของเจ้าของรูที่ผ่านมา เพชรใช้นิ้วแหย่เข้าไปด้านในแล้วผลุบแทงเข้าออกช้าๆ

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ"
เพชร ได้ยินเสียงแพนครางเสียวก็ได้ใจใช้มือตบเข้าไปที่แก้มก้นอย่างแรง จนเกิดรอยแดงเป็นรูปฝ่ามือ ไม่พอ ยังเพิ่มนิ้วจาก 1 เป็น 2 แล้วแทงถี่ขึ้นเรื่อยๆจนหูรูดของแพนเริ่มขยาย เพชรเห็นว่าได้ที่จึงจับแพนนอนหงายลงบนเตียงแล้วเขาเป็นฝ่ายหยัดตัวลุกขึ้นมา จับหัวเห็ดของตนเขี่ยไปที่หูรูดขึ้น ลง ขึ้น ลง สลับไปมาจนมันผลุบถูกดูดเข้าไปด้านใน

เมื่อหัวเห็ดเข้าไปด้านในได้แล้ว เพชรไม่รอช้าแทงส่วนที่เหลือเข้าไปมิดด้านจนสุดโคนทำเอาแพนตาเหลือก จุกแน่นไปทั่วท้อง จะร้องก็ร้องไม่ออกเพราะจุกอยู่ในอก เพชรไม่รอให้รูของแพนคุ้นชิน เขากระหน่ำทะลวงรูหนาด้วยความรุนแรง มือก็ตบและตีไปที่ตัวของแพน
เพี๊ยะ เพี๊ยะ เพี๊ยะ
เพชรใช้มือตบหน้าของแพนอย่างจังจนน้ำตาของแพนซึมไหลออกมา พอแพนจะร้องก็ถูกเพชรก้มลงประกบปาก แพนที่ถูกเพชรประกบปากและส่งลิ้นร้อนเข้ามาดูดลิ้นของเขา แม้เขาจะเคยบอกว่าไม่จูบปาก แต่จูบอันร้อนแรงของเพชรทำตัวของแพนระทวย เขานอนถูกเพชระกระทำอย่างไม่อาจขัดขืน

        เพชรละจะปากของแพนแล้วก้มลงไซร้คอของแพน ไม่วายดูดคอของแพนจนเป็นรอยแดงหลายจุด แถมยังดูดลงมาที่หน้าอก มือว่างตีไปที่หน้าท้องจนซิกแพ็คของแพนเป็นรอยมือของเขา

        เพชรกระหน่ำแทงแท่งทวนเข้าสู่รูกลวง แรงไม่มีตก มือก็ยั่วเล่นไปตามตัวของแพน เพชรจับมือของแพนแบหงายที่ข้างหัว แล้วก้มตัวลงไซร้คอของแพนอีกรอบ ก่อนที่จะเลื่อนหน้ามาขบเลียที่ยอดอกของแพน เพชรเห็นแพนครางเสียวก็พอใจก่อนจะใช้ฟันงับไปที่ติ่งหัวนม
"อ้าาาซ์ ซี๊ดดด อ๊าาาาา"
"หึหึ"

        เพชรยิ้มเยาะพอใจ ขาของเพชรดันขาของแพนชันขึ้นมาแล้วกระหน่ำทะลวงรูอีกครั้ง เพชรหันไปหาเรย์ที่ตอนนี้ชักแตกไปแล้ว 1 ยก และกำลังแข็งขึ้นมาอีกครั้ง แพนถูกเพชรจจับเปลี่ยนเป็นท่าหมา แล้วถูกกระหน่ำทะลวงจากประตูหลัง เพชระกระแทกเอวเข้าหาแพนด้วยความดุดัน เสียงกระแทกของเพชรนั้นดังลั่นไปทั่วทั้งห้อง

        ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ

        เพชรใช้ขาขวายื่นพาดตัวของแพนไปแล้วเหยียบเข้าที่หัวของแพน จนแพนต้องนอนแนบลงกับเตียงมีเพียงสะโพกที่ถูกยกแอ่นขึ้นสู้กับท่อนลำขนาดใหญ่ เมื่อขาขวาเหยียไปที่หัว ทำให้เพชรสามารถกระแทกแทงแพนได้ลึกขึ้น

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ โอ๊ย โอ๊ย โอ๊ย"

        แพนถูกกระหน่ำแทงอย่างแรง แถมมือของเพชรก็อยู่ไม่สุขตีไปตามตัวของแพนจนเจ้าตัวร้องออกมา ไม่นาน เพชรก็กระแทกแพนอย่างแรง 3 ครั้งติดแล้วถอนเอ็นออกมาจับชักรัวๆถอดถุงยางออกเอาดุ้นไปจ่อที่หน้าของแพน ก่อนจะปล่อยน้ำคาวพุ่งเข้าหน้าของแพน

        ไม่พอ เพชรยังใช้ดุ้นของเขาที่กึ่งแข็งกึ่งอ่อนเขี่ยไล้ไปตามหน้าของแพนเอาน้ำเงี่ยนบนหน้าแพนเข้าปาก ก่อนจะดันท่อนลำเขื่องยัดเข้าคอของแพนจนสุดคอหอย แพนไม่ขัดยอมกลืนดุ้นยาวและดูดเลียทำความสะอาดให้กับเพชรจนพอใจ

        เรย์คิดว่าเกมกามจะจบแล้วเพราะเขานั้นเสร็จไปถึง 2 น้ำ แต่แพนที่ยังไม่เสร็จ ได้ถูกเพชรจับยืนขึ้น แล้วเพชรใช้มือฟาดท่อนลำของแพนอย่างแรงจนมันแดง เพชรใช้มือทีเข้าที่ท่อนลำสลับตีที่หัวเงี่ยงบานจนมันม่วงช้ำ

        เพชรเดินไปหยิบถุงเท้าและรองเท้าหนังของตนมา พร้อมใช้ถุงเท้าตัวเองครอบไปที่ท่อนลำของแพน พร้อมจับร้องเท้าสวมครอบไปให้แพนกระเด้าเอารองเท้าของเขาให้ดู แพนก็ทำตามอย่างว่าง่ายแถมยังทำแรงจนเกือบจะเสร็จแต่เพชรขัดไว้ก่อน

        เพชรจับแพนนั่งอ้าขากับพื้น ก่อนจะดึงถุงเท้าออกแล้วใช้เท้าของตนเหยียบเข้าไปที่ท่อนลำของแพนพร้อมกระทืบมันอย่างแรงจนแพนร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด

        แต่ท่อนลำของแพนนั้นยังคงแข็งราวกับหิน เพชรเห็นว่าถึงเวลาแล้วจึงใช้เท้าเขี่ยลูบไปตามท่อนลำของแพนแล้วใช้นิ้วหัวแม่เท้ากับนิ้วชี้ชักให้แพนจนแพนทนไม่ไหวปล่อยน้ำสีขาวขุ่นพุ่งลงบนฝ่าเท้าของเพชร

        เรย์คิดว่าคงจบแล้วแต่ไม่ เพชรยกเท้าที่เปื้อนน้ำเงี่ยนขึ้นระดับสายตาของแพน แพนเงยหน้ามองเพชร เพชรส่งสัญญาณให้แพน แพนจึงแลบลิ้นดูดเลียน้ำเชื้อของตัวเองบนเท้าของเพชรจนเกลี้ยง

        หลังเสร็จกิจกรรม เพชรขับรถไปส่งแพนที่หอพักพร้อมเงินที่ตกลงกันไว้ จากนั้นคู่รักก็พากันกลับรังรักของตน

        เรย์ไม่เคยรู้มาก่อนว่าแฟนที่สุขุม ขี้อ้อนแบบเพชรจะมีมุมนี้ เพชรทำรักให้เขามาเกือบ 7 ปี ไม่เคยมีครั้งไหนที่รุนแรงแบบนี้มาก่อน ภาพของแพนที่ตัวแดงเป็นจ้ำยังคงติดตาของเรย์อยู่เลย

        "เป็นไงบ้าง รู้สึกดีไหม"
"อะ อืม"
"ถ้าเรย์ชอบ เพชรก็ดีใจ ถ้าเกิดว่าเรย์…อยากไปนอนกับใคร บอกเพชรด้วยนะ"
"อืม เรย์ไม่ไปนอนกับคนอื่นหรอก หรือถ้าเรย์จะไป เรย์จะขอเพชรก่อน โอเคไหม"
"เพชรรู้สึกเหมือน…เพชรเห็นแก่ตัวเลย"
"อย่าคิดแบบนั้นสิ เรื่องนี้เพชรไม่ผิดนะ เรย์เป็นคนต้องการเอง เรย์สิที่รู้สึกผิดที่ให้เพชรทำอะไรแบนี้"
เพชรจ้องใบหน้าของเรย์นิ่งก่อนจะดึงขึ้นมาจูบ

"อ๊ะ"
เรย์ผละหน้าออกมาและร้องด้วยความเจ็บเพราะจู่ ๆ เพชรก็กัดริมฝีปากของเรย์จนเลือดออก
"เรย์ เพชรขอโทษ เพชรไม่ได้ตั้งใจ!"

หัวหน้าห้อง

โพสต์
136
พลังน้ำใจ
1546
Zenny
1098
ออนไลน์
52 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
148
พลังน้ำใจ
880
Zenny
185
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1882
พลังน้ำใจ
12845
Zenny
11523
ออนไลน์
398 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7070
พลังน้ำใจ
32951
Zenny
8897
ออนไลน์
1643 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
363
พลังน้ำใจ
2610
Zenny
1105
ออนไลน์
69 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12751
พลังน้ำใจ
67305
Zenny
25479
ออนไลน์
7029 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-21 03:17:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
24768
พลังน้ำใจ
126442
Zenny
593656
ออนไลน์
15956 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2023-3-19 16:39:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3265
พลังน้ำใจ
18158
Zenny
200
ออนไลน์
1204 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 23:48:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
54
พลังน้ำใจ
1251
Zenny
10203
ออนไลน์
87 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 22:05:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
588
พลังน้ำใจ
8156
Zenny
20638
ออนไลน์
849 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 21:15:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวสุด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6041
พลังน้ำใจ
36200
Zenny
23336
ออนไลน์
1690 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 20:55:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
53
พลังน้ำใจ
1855
Zenny
146
ออนไลน์
216 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 16:48:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
285
พลังน้ำใจ
4585
Zenny
1534
ออนไลน์
213 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 15:12:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมมกคับบ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
463
พลังน้ำใจ
3341
Zenny
2200
ออนไลน์
132 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-18 11:51:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
199
พลังน้ำใจ
2745
Zenny
220
ออนไลน์
476 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-16 23:01:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6060
พลังน้ำใจ
36275
Zenny
21924
ออนไลน์
1255 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-15 20:23:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2023-3-14 08:42:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1084
พลังน้ำใจ
9581
Zenny
4199
ออนไลน์
429 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-14 07:30:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2664
พลังน้ำใจ
23182
Zenny
15795
ออนไลน์
1986 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-13 23:03:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2023-3-31 06:29 , Processed in 0.181016 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้