จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5228|ตอบกลับ: 164
ซ่อนแถบด้านข้าง

พ่อผมเย็ดกับน้องชาย ** ตอนจบ **

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
902
พลังน้ำใจ
41868
Zenny
418422
ออนไลน์
8071 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้                               หลังจากที่ผมนัดกับไอ้โฟเรียบร้อยแล้ว ว่าคืนนี้ มันต้องอมควยพ่อให้ผมดู โดยการจ้างเป็นเงินร้อยนึงเติมเกมให้มันเล่น  ก็ได้แต่ใจจดใจจ่อ รอเวลา ยิ่งตอนที่พ่อกลับมาถึงบ้าน  ผมก็มักจะจินตนาการว่าไอ้โฟมันจะจัดการอมควยพ่อให้ดูยังไง  เวลาก็หมุนช้าเสียเหลือเกิน จนผมต้องออกไปขี่มอไซค์เล่นข้างนอก  กลับมาบ้านอีกทีก็ 5 โมงกว่าโดนพ่อเอ็ดไปที  แต่ก็ช่างเถอะ เพราะนี่ก็เริ่มค่ำแล้ว     คงจะอีกไม่นานแล้วละมั้ง    ยิ่งไอ้โฟมันหยิบผ้าเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ ส่วนผมก็่ช่วยพ่อปิดบ้านเสร็จก็ตามไปอาบต่อจากมัน พออาบเสร็จ พ่อก็ต่อจากผม  ผมเลยบอกไอ้โฟว่าห้ามเบี้ยว  แล้วให้ผมเข้าห้องนอนก่อน    ผมเข้าไปนอนในห้องได้ราวๆ 10 นาทีไอ้โฟก็เปิดประตู ตามมาด้วยพ่อที่กำลังใส่ผ้าขนหนูเดินไล่หลังมา  ผมรีบหลับตาปี๋ทำเป็นหลับไปเรียบร้อยแล้ว    ซักพักก็ได้ยินเสียงไอ้โฟขึ้นมา   
"  พ่อวันนี้ให้โฟช่วยไหมอ่ะ "
"  เอาสิ นี่ก็สามสี่วันแล้วที่โฟไม่ยอมช่วยพ่อ " "  ดีเลยอ่าาาาา  พ่อ วันนี้โฟกินน้ำนะ "
"  กินอย่างเดียวเหรอ ไม่ให้พ่อเย็ดหรอ "
"  ไว้พ่อเย็ดตอนวันเสาร์อาทิตย์นะ "   

                              โห เชื่อมะ ตอนนั้นผมได้ยินสิ่งที่สองคนคุยกันก็ใจเต้นระส่ำระสายไปหมด  ไอ้โฟกับพ่อล่อตูดกันไปเรียบร้อยแล้วจริงๆตามที่ผมคิด  จู่ๆก็เหมือนมีคนขึ้นมาบนเตียง ผมยังได้ยินเสียงพ่อคุยกับไอ้โฟอยู่แล้ว ซักพัก เสียงก็เงียบไป  ผมหรีตามองไปยังข้างเตียง เห็นพ่อในร่างที่ไม่ได้สวมอะไรซักชิ้นขยับมานอนข้างๆ ส่วนไอ้โฟ ก็ไปนอนอยู่ตรงหว่างขาพ่อ  หน้ามันถูกับควยพ่อ ลำควยของพ่อยังคงใหญ่เหมือนเดิม  สภาพไม่ต้องบอก แข็งตั้ง ควยดำหัวแดง น้ำเงี่ยนเยิ้มไหล  หน้าไอ้โฟกับปากมันทำหน้าที่ไถหัวควยไปทั่ว ควยพ่อนี่แทงหน้ามันไม่พอ พ่อยังจับควยตีหน้ามันด้วย   แต่ไอ้โฟกลับยิมแล้วอ้าปากครอบควยเข้าไป  หัวควยขนาดนั้นไอ้โฟกลับรับไว้อย่างง่าย แค่รูดทีเดียวควยดุ้นใหญ่ของพ่อ ก็มุดเข้าไปสุดโคนควยแล้ว  ผมแทบไม่อยากเชื่อเลยว่า ไอ้โฟมันจะกลืนเข้าไปหมดแท่งได้


"  บ๊วบบบบบ บ๊วบบบบบ  บ๊วบบบบบ  "
"  ซิ๊ดดดดดด  ดูดดีๆ แบบนั้นแหละ  อ่าาาาา   เลียหัวควยให้พ่อด้วย  ซิ๊ดดดดดดด   เอาลิ้นแหย่เลยเหรอ  "
"  น้ำควยพ่ออร่อยนี่นา  "
"   อันนั้นน้หล่อลื่น น้ำควยพ่อยังไม่แตกเลย เดี๋ยวโฟได้กินแน่  พ่อเก็บไว้เต็มกระโปกเลยเเนี่ย "
"   ถ้าตอนโฟดูดพ่ออย่า ดึงออกแบบครั้งที่แล้วนะ  "
"   ก็มันเสียวนี่  โฟเล่นกินทั้งน้ำ กินทั้งควยพ่อเลยนี่หว่า  "  

                               สองคนพูดจาอย่างกับเป็นเรื่องปกติ  ผมอยากจะรู้จริงๆว่านี่มันผ่านมากี่ครั้งแล้วกันแน่  ไอ้โฟมันช่ำชองในการอมควยพ่อเหลือเกิน ดูสิ ว่าควยดุ้นขนาดเนี่ย มันกิน มันกลืนเข้าไปได้ไง   แต่จู่ๆ พ่อก็ดันหัวไอ้โฟออก  

"  อุ๊ยย  พ่ออ่ะ วันนี้กินน้ำควยอย่างเดียวพอนะ "
"   เออน่า มันทนไม่ไหวแล้ว ขอพ่อเย็ดเหอะ  "
"  อุ๊ยยยยยย   พ่ออ่ะ  "
"    ยังไงโฟก็ต้องให้พ่อเย็ด  ไม่งั้นคืนนี้พ่อนอนไม่หลับแน่ๆ  "  

                               พูดจบ พ่อก็กระเถิบตัวลงไปข้างๆเตียงแล้วจับไอ้โฟไปที่ขอบเตียง พ่อก้มลงไปจูบไอ้โฟ สองคนเอาลิ้นดุนดูดกันได้ซักพัก  ผมเห็นท่าพ่อคงไม่สนใจผมแล้วละ เลยค่อยๆชำเลืองมองได้ถนัดกว่าเก่า  คราวนี้พ่อก็ขยับปากไปดูดนมมัน  เสียงไอ้โฟครางกระเส่า เหมือนมันชอบใจ ลิ้นพ่อเลียไถไปทั่วหน้า ทั่วตัว ลามไปจนพ่อจับขามันยกขึ้น  

"  อุ๊ยยยยย   พ่ออ่ะ โฟอยากอมควยพ่อด้วยอ่ะ    "
"    เออ มา "
                                พ่อพูดแล้วก็ขึ้นมานอนหงาย หัวพ่อย้ายไปทางขอบเตียง ควยอยู่กลางเตียง โดยมีไอ้โฟนอนคว่ำหน้าในท่า 69 กำลังจับควยพ่ออ้าปากดูด แล้วไอ้โฟก็ขยับตัวมาใกล้ผม   มุมนี้ผมเห็นเต็มๆตาไม่พอ เหมือนไอ้โฟมันรู้มันใช้มือเขย่าตัวผม  ผมลืมตาขึ้นมา มันขยิบตาให้ แล้วเอาควยพ่อจับรูดใส่ปาก ยิ่งเห็นชัดเข้าไปใหญ่ มันกลืนเข้าไปได้ไง  ควย 6-7 นิ้ว ผมนึกไม่ออกจริงๆ แล้วปากมันก็รูดเข้าไปสุดโคนอีกด้วย ซักพักมันก็อ้าปากคายควยพ่อออก  

"  อูยยย พ่ออ่ะ โฟเสียวอ่ะ เอาลิ้นแหย่เลยเหรอ "
"  เดี๋ยวพ่อจะเย็ดโฟไง ขอทำให้มันลืนๆก่อน  แผล่บๆๆๆๆๆๆ  "
"  อูยยยย เสียวจัง พ่อจ๋าาาา  "  

                               ไอ้โฟมันครางกระเส่า แต่ปากมันก็สู้ มันใช้มือจับควยพ่อกระทอกแรงๆ แล้วเอาลิ้นเลียหัว สองคนต่างร้องครางสลับกันทำหน้าที ผมนอนดูดจนเพลินตา หนังสดของพ่อกับน้องผม ทำเอาควยเล็กๆของผมแข็งตั้งเป็นลำ น้ำเยิ้มปากหัว ไม่พอแค่นั้นไอ้โฟยังเอามืออีกข้างมาลูบควยผมด้วย  ดูท่ามันตะกละตะกรามซะจริงๆ  ด้วยความที่กำลังเสียว ไม่ทันได้ระวังตัว พ่อพลิกตัวไอ้โฟให้นอนคว่ำ แล้วหันหน้ามาทางผม   

"  เห้ยยยย   ไอ้เบิ้ม มึงยังไม่นอนอีกเหรอ  "   พ่อลั่นถาม
"  กะ ก็   "   ผมอึกอักตอบอะไรไม่ถูก   
"   พ่อ  พี่เบิ้มเค้ารู้แล้วอ่ะ ช่างเหอะ โฟอยากโดนพ่อเย็ดอ่ะ  "   ไอ้โฟรับหน้าแทน  พ่อก็ไม่ได้คิดจะสนใจผมแล้วแค่ได้ยินเสียงไอ้โฟ พ่อก็จับไอ้โฟพลิกคว่ำ คุกเข่าเป็นหมาอยู่ข้างเตียงแล้วพ่อก็ขยับตัวลุกขึ้นไปยืนประกบ  ผมเห็นพ่อถุยน้ำลายทาควยตัวเองอยู่   แล้วเหมือนใช้ควยจะดันเข้าไปในรูไอ้โฟ  ถึงผมจะไม่เห็นแค่ท่าทางก็รู้ได้ในทันทีด้วยซ้ำ   

"  พ่อ โฟอยากอมควยพี่เบิ้มไปด้วยอ่ะ  "   ไอ้โฟมันขอพ่ออีกแล้ว ไอ้นี่มันหาเรื่องจริงๆ
"  ไอ้เบิ้ม มึงมานี่  นอนหลับหัวท้ายกับน้อง เอาควยให้น้องมันดูด เร็วๆ  "  พ่อสั่ง  ผมไม่รู้จะทำไง เลยต้องตามน้ำ เข้าไปร่วมขบวนกับสองคนนั้น  โดยการที่ผมนอนหงาย หัวห้อยไปทางขอบเตียง  สลับเป็นท่า 69 ไอ้โฟจับควยผมรูดแล้วอ้าปากอม   ในท่านี้ ผมเห็นพ่อจับตูดไอ้โฟแหวก ควย 6-7 นิ้วของพ่อ ค่อยแทรกหัวควยดันเข้าไปในรูของไอ้โฟ  ควยหัวถอกกระดืบเข้าไปในรูของไอ้โฟทีละนิด จนพ่อดันสุดโคนควย ไข่พ่อยังแทบจะมุดเข้าไปด้วย  

" ซิ๊ดดดดดดดดด  พ่อจ๋าาา มิดลำเลยเหรอ "
"  อืออออ  เป็นไงบ้าง "
"   เสียวอ่ะ   จ๊วบบบบ จ๊วบบบบ  "   ไอ้โฟพูดจบก็ก้มลงมาอมควยผม  โคตรเสียวเลยปากน้องชายแท้ๆ แถมวิวตอนนี้ มีแต่ควยพ่อที่อัดคารูไอ้โฟ  พ่อค่อยๆรูดลำควยออกมาจากรูมัน ผมเสียวว่าจะหลุดๆ แต่พ่อกลับกระแทกเข้าไปใหม่  เสียงเย็ดดัง  ตับ  แล้วพ่อก็หมุนเอ่วส่าย แล้วก็ดึงออกมาใหม่ แล้วก็กระแทกมิดลำ  แล้วก็บดควยอัดเข้าไป   ผมเห็นแล้วเจ็บแทนไอ้โฟ  แต่เปล่าเลย ในความเป็นจริงตอนนั้น ไอ้โฟอมควยผมไม่มีคายออก  มันเลียวนหัวควย แล้วก็ดูดควยผมตลอดเวลา  หาเสียงร้องเจ็บปวดซักนิดก็ไม่มี  มีแต่เสียงที่พ่อครางฮือทุกครั้งที่กระแทกเย็ดไอ้โฟเข้าไป   ซักพัก พ่อก็จับที่เอวเล็กๆของไอ้โฟไว้ แล้วอัดกระแทกควยใส่ ไข่พ่อแทบจะตีใส่หน้าผม มันห้อยย้อยโยกไปมา ลำควยสีดำรูดเข้าออก  รูไอ้โฟมันปลิ้นตามแรงกระแทก แรงเย็ด     พ่อกระแทกแล้วดึงควยออก  ถุยน้ำลายทาควยอีกแล้วก็จับยัดกระแทกใส่  ไอ้โฟถึงกับคายควยผม แล้วก็ร้องครางซิ๊ดซ๊าดออกมา

"  พ่ออ่าาาาาา แรงๆอ่าาาา ซิ๊ดดดดดด  "
"   พ่อรู้น่า เอ็งชอบแรงๆ เดี๋ยวขอพ่อบดลำควยก่อน โคตรเสียวเลย  "
"   ตูดโฟ ดูดดีไหมอ่ะ "
"   ดีสิ  ดีกว่าหีอีก  พ่อถึงไม่หาเมียใหม่แล้วไง  มีโฟเป็นเมียคนเดียวพ่อ "
"  จริงๆนะ  ห้ามมีเมียใหม่แล้วนะ "
"   จริงๆสิ   "     พ่อพูดด้วยน้ำเสียงดีใจ แล้วก็จับควยถูปาก ทาด้วยน้ำลายแล้วอัดยัดกระแทกใส่เข้าไป  แม้ผมจะอยู่ในเหตุการณ์นี้ด้วยก็ตามที่ แต่ดูเหมือนไม่มีอะไรจะไปขัดความเงียนของพ่อกับไอ้โฟมันได้แล้ว  เพราะคราวนี้เสียงพ่อเย็ดตูดไอ้โฟดัง ตับๆๆๆๆๆ ไข่ตีโยกกระแทกใส่หน้าผมหลายที ส่วนไอ้โฟก็ระดมดูดควยผม ยิ่งพ่อเย็ดแรง ไอ้โฟก็ยิ่งดูดควยผมแรงขึ้น ผมเสียวจนต้องเอาขาหนีบหัวไอ้โฟไว้  

" ซิ๊ดดดดดดด  โฟ  พ่อจะแตกแล้ว  ซิ๊ดดดดดดดด  "  
"  พ่อโฟจะกินน้ำ  "   
"   มาเร็วๆ  อ้าปาก "     ไอ้โฟรีบคายควยผมแล้วกระเถิบมานอนข้างๆ   ผมเห็นพ่อจับควยรูดกระทอกอยู่สองทีแล้วก็ยัดใส่ปากไอ้โฟ ไอ้โฟนอนหงายจับลำควยพ่อไว้ แล้ว พ่อก็ร้องครางดังลั่น
"  ซิ๊ดดดดด  โอ๊ยยยย น้ำควยกู แตก  ซิ๊ดดด แตก  อ่าาาาา  ดูดอีก ดูดแรงๆ  "  
"  จ๊วบบ จ๊วบบ จ๊วบบบ  "   เสียงไอ้โฟดูดน้ำควยเหมือนจะเอาน้ำออกจากตัวพ่อให้เกลี้ยง  พ่อกระตุกอยู่หลายรอบแล้วก็ตัวงอเป็นกุ้ง รีบดึงควยออก พอดึงออก ควยพ่อแห้ง น้ำเงี่ยนไหลลงคอไอ้โฟไปหมดแล้ว  
"  ซิ๊ดดดดดด  พ่อจ๋าาา น้ำพ่อร่อยอ่าาาาา  "
"   ชอบละสิ  55555   "       สองคนพ่อลูกอารมณ์ดีจนลืมผมไปแล้ว  ผมนอนกำควยชักอยู่  ซักพักไอ้โฟก็ขยับตัวแล้วมาอมควยให้ผมต่อ  ผมนอนด้วยความเสียวไม่ถึงนาทีก็น้ำแตกคาปากไอ้โฟไปอีกคน  
"   น้ำควยพ่ออร่อยกว่าอีกอ่ะ  "
"   เห็นไหม บอกแล้ว  ไอ้เบิ้ม ถ้ากูไม่อยู่บ้าน ห้ามยุ่งกับโฟมันเด็ดขาดนะ กูสั่งไว้ก่อนเลย ไม่ใช่เห็นน้องทำอะไรแบบนี้แล้วจะชวนมันเย็ดละ  "   

                                 พ่อเตือนผม น้ำเสียงนี้ผมรู้ดีเลยว่าพ่อหวงไอ้โฟแค่ไหน  ผมเลยลุกขึ้น ไม่ตอบอะไร ไปล้างควยให้เรียบร้อย  กะว่าเดี่ยวกลับมานอนต่อ   แต่ใครจะไปรู้ พอกลับเข้ามา พ่อกับไอ้โฟอยู่ในท่า นอนประกบกัน ควยพ่อแทงคารูไอ้โฟกำลังกระเด้าใหญ่  แถมปากสองคนก็จูบอย่างกับผัวกับเมีย   แม้ผมเองเสร็จไปแล้วรอบนึงก็ตามเหอะ เห็นแบบนี้ควยก็แข็งอีกแล้ว แต่พ่อไม่ชวนผมร่วมวงด้วย    พ่อจับไอ้โฟขึ้นมานั่งขย่มควย  ไอ้โฟก็กระแทกตูดใส่ควยพ่อแบบไม่กลัว  ผมคิดไม่ออกจริงๆว่าทำไมมันถึงทำแบบนี้ได้  มีแต่พ่อที่ร้องครางลั่นด้วยความเสียว ซักพักพ่อก็ดันตัวแล้วอุ้มมันขึ้นมา จัดการอุ้มเย็ดกระแทกจนแตกคารูเป็นรอบที่สอง แล้วพากันอุ้มออกไปนอกห้อง    ปล่อยให้ผม น้ำแตกในกางเกงโดยไม่ทันได้แตะควยตัวเองแม้แต่นิดเดียว


                                  เหตุการณ์วันนั้น ทำเอาผมกลับจากโรงเรียนได้เมื่อไหร่ ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำ ชักว่าวระบายน้ำเงี่ยนทุกครั้ง เพราะภาพในหัวมีแต่ควยพ่อที่เย็ดยัดใส่รูตูดไอ้โฟ  นึกๆคิดๆ ก็ควยแข็งทุกที บางครั้งทนไม่ไหว  ก็ชักว่าวในห้องน้ำโรงเรียนก็มี    ผมทำแบบนี้หลายวัน โดยที่ก็สังเกตว่า พ่อกับไอ้โฟไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย มีแต่จะแสดงออกให้ผมเห็นมาขึ้นด้วยซ้ำ     ยิ่งวันศุกร์ ผมขอพ่อกลับเย็นหน่อยเพราะเพื่อนนัดเตะบอล พอถึงบ้าน 5 โมง ก็นึกสงสัยว่าพ่อกับไอ้โฟหายไปไหน   แต่หูกระดิกได้ยินเสียงดัง  ตับ ตับ อยู่ใกล้ๆเล้าไก่ที่พ่อเลี้ยง   พอเดินไปดูก็เห็นพ่อยืนกระแทกควยใส่ตูดไอ้โฟในชุด พละนักเรียน มอ 1 อยู่    พ่อกับไอ้โฟก็เห็นผมเดินเข้ามา แต่ไม่มีท่าทีตกใจ ต่างจากผมที่ ทำท่าจะเดินหลบ

"  มึงไม่ต้องไปไหน ยืนดูกูเย็ดกับน้องก่อน  " พ่อสั่งขึ้นมาเฉย  แล้วจัดการดันตัวไอ้โฟลงไปคลาน 4 ขา ส่วนพ่อ ก็ประกบหลังยืนย่อตัวกระแทกควยอัดยัด มือก็ลูบไปที่เต้าสองข้างของน้องชายผม     เหมือนราวกับว่ากำลังโอ้อวดให้ผมรู้ว่าห้ามยุ่งกับไอ้โฟ  จนกระแทกเสร็จ ก็แตกคารูของไอ้โฟ  พ่อถึงถอนควยออก

"  ไอ้เบิ้ม  มึงไม่ต้องเอาเรืองกูกับน้องไปพูดให้ใครฟังละ   "
"    รู้แล้วน่าพ่อ  "
"    รู้ก็ดีแล้ว   แล้วที่กูสั่งไว้ก็อย่าลืมละ ห้ามยุ่งกับน้อง ถ้ากูไม่อยู่  "   พ่อย้ำอีกครั้ง   

                                 เที่ยงวันเสาร์ พอพ่อไม่อยู่ มีเหรอ ผมจะปล่อยไอ้โฟ ไว้  ผมตามกอดมันแล้วทำเลียนแบบ  ตอนแรกไอ้โฟทำเป็นไม่ยอม แต่พอผมบอกจะเติมเงินให้มัน 200  มันก็ยกขาให้ผมเอาควยของผมยัดใส่ตูด เป็นครั้งแรกที่ผมลองเย็ด แล้วเย็ดแค่ 5-6 นาทีน้ำควยก็แตกคารูมัน  แต่ผมไม่บอกมันหรอกว่าแตก แค่เสียบคาไว้ แล้วเย็ดต่อ  เย็ดตนแตกคารูรอบสอง ถึงค่อยถอนควยออก  ไอ้โฟไม่รู้เรื่อง มันได้แต่ทวงเงินผม ผมเลยจำใจโอนเงินให้มัน 200 ไม่งั้นมันเอาเรื่องไปบอกกับพ่อแน่ๆ  


                                 ปัจจุบันนี้ ผมอายุ 18 แล้ว  ส่วนไอ้โฟ ก็ 15 มันตัวยังเล็กโตกว่าเดิมหน่อย หน้าตามันน่ารัก ขาวสะอาด สะอ้าน เอวบาง สะดีดสะดิ้งเล็กน้อย แต่มันกลายเป็นที่รักของพ่อ  เพราะตั้งแต่ผมได้เห็นพ่อเย็ดกับไอ้โฟแล้ว  ไม่มีซักวันนึงที่ผมจะพลาดชอตเด็ดทั้งหลายของพ่อกับไอ้โฟ  บางทีพ่อก็พุ่่งใส่มัน  แต่มาหลังๆ ตั้งแต่มันโตขึ้น ไอ้โฟก็ยั่งพ่อตลอด มันชอบนั่งตักพ่อ  แล้วก็มานั่งกอด นั่งหอมกันประจำ พอเงี่ยนกันก็ถอดเสื้อผ้าเย็ดกันตามโซฟา  ห้องน้ำ  เอาว่าที่บ้านทุกมุมเป็นที่ระบายความมันของพ่อกับน้องชายผม  ผมเองก็ได้เย็ดกับไอ้โฟ เพียงแต่ว่าต้องรอพ่อไม่อยู่บ้าน ถึงจะมีโอกาสนั้น เดี๋ยวนี้มันเริ่มมาติดควยผมแทน เพราะควยผม ใหญ่กว่าพ่อไปแล้ว มันชอบนั่งควยขย่มดุ้นผมจะตาย  เวลาพ่อไม่อยู่ ผมกับมันเย็ดกัน 2-3 น้ำ ล่อกันให้เหนื่อยตายกันไปข้าง  ผมเข้าใจแล้วละว่าทำไมพ่อถึงรักไอ้โฟมากขนาดไม่ยอมหาเมียใหม่    เราสามคนพ่อลูกยังคงนอนห้องเดียวกัน  เตียงเดียวกัน  แล้วผมก็ยังคงได้เห็น ไอ้โฟกับพ่อเย็ดกันอยู่เป็นประจำ  คำพูดของไอ้โฟ กับพ่อ ก็ราวกับเป็นผัว กับเมีย ไปเรียบร้อย     ผมเองก็ไม่ห้ามอะไรหรอก ก็คนเค้ารักกันนี่   แล้วเราจะห้ามไปทำไมเก็บเอาไว้ดูหนังสดระหว่างพ่อกับน้องชายเย็ดกันมันส์ๆดีกว่า                                 *********  จบแล้วค้าบบบ  ***********

                              มาส่งการบ้านนะค้าบ  ชอบไม่ชอบก็บอกกันนะค้าบ  จุ๊บๆๆๆ
ดูบันทึกคะแนน
   deadwolfz01 พลังน้ำใจ +10 Zenny +31 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   mydragon123 พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   PaLaT พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2697
พลังน้ำใจ
18129
Zenny
3474
ออนไลน์
1016 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 13:12:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4001
พลังน้ำใจ
31846
Zenny
9249
ออนไลน์
4315 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 13:19:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว  เลย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2207
พลังน้ำใจ
16118
Zenny
23948
ออนไลน์
1667 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 13:36:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ  สนุกมากครับ
ฝากติดตามผลงานครับ  หาไม่เจอก็พิมพ์ "จากอดีตสู่ปัจจุบัน" ในช่องค้นหาของเว็บเลยครับ  

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6863
พลังน้ำใจ
33755
Zenny
46146
ออนไลน์
1417 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 13:40:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2748
พลังน้ำใจ
22430
Zenny
1854
ออนไลน์
1183 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 14:17:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10082
พลังน้ำใจ
64449
Zenny
9711
ออนไลน์
7183 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 15:13:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
669
พลังน้ำใจ
4604
Zenny
225
ออนไลน์
798 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 15:16:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
21195
พลังน้ำใจ
115842
Zenny
117850
ออนไลน์
20960 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 15:46:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16105
พลังน้ำใจ
74377
Zenny
39580
ออนไลน์
10822 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 15:59:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12559
พลังน้ำใจ
64084
Zenny
5512
ออนไลน์
7147 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 16:24:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดๆเลยครอบครัวนี้ ขอบคุณที่มาต่อจนจบครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4928
พลังน้ำใจ
27877
Zenny
6888
ออนไลน์
2779 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 16:36:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด


ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
451
พลังน้ำใจ
2243
Zenny
1594
ออนไลน์
167 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 16:56:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
485
พลังน้ำใจ
5556
Zenny
1754
ออนไลน์
316 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 16:58:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1261
พลังน้ำใจ
12271
Zenny
7850
ออนไลน์
896 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 17:07:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2916
พลังน้ำใจ
30096
Zenny
3333
ออนไลน์
4663 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 17:23:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8387
พลังน้ำใจ
51090
Zenny
21352
ออนไลน์
8723 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 17:32:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวสนุก

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12867
พลังน้ำใจ
62480
Zenny
19994
ออนไลน์
9661 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 17:40:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4177
พลังน้ำใจ
39322
Zenny
22801
ออนไลน์
3561 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 17:53:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1396
พลังน้ำใจ
10576
Zenny
5660
ออนไลน์
333 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-19 18:14:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ขอบคุณคับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2022-11-26 09:52 , Processed in 0.185639 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้