ลงทะเบียน2011-7-10
ล่าสุด2024-3-22
นิสิตสัมพันธ์
- กระทู้
- 133
- ตอบกลับ
- 1611
- พลังน้ำใจ
- 23251
- Zenny
- 378529
- ออนไลน์
- 9368 ชั่วโมง
|
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย muttea เมื่อ 2022-3-11 03:19
# f& f4 U% v5 x' [0 N# [) W4 X/ r0 G- r; B
4 R) D& |; Z" g. K1 \2 |9 r ^; |& ~0 T
จ่ากรและลูกชายคงยังใช้ชีวิตเหมือนเดิมตามที่เคยเป็นมา ทั้งสองพ่อลูกก็ยังคงแก้ผ้าเปลือยกายอยู่ในบ้านพักทหาร ขนหมอยของทั้งสอง
9 L! w: u& f$ |8 C! H/ p) k4 g9 T oถูกโกนออกจนโล่ง และทั้งสองก็ยังคงไม่ใส่กางเกงในจนเคยชินไปเสียแล้ว แต่ที่สำคัญทั้งสองคนก็คงยังท้าทายภารกิจการกลั้นน้ำควยอยู่เสมอ0 O5 H( s* u7 R! e1 m. Q
ทั้งสองพ่อลูกผลัดกันแพ้ชนะ ผลัดเปลี่ยนกันเย็ดกันอยู่ทุกสัปดาห์ แต่ก็มีบ่อยครั้งที่จ่ากรและโก้ต่างผลัดกันเย็ด4 w% s! x+ M1 x, M& {
8 l, k7 z4 Y% Z! M9 ]0 d" w2 tและคืนนี้สองพ่อลูกก็ยังคงท้าทายกันอดทนกลั้นความเงี่ยนไม่ให้น้ำแตกเหมือนเดิม ผ่านมาแล้ว 3 วัน ต่างคนต่างต้องทนกับความเงี่ยน
3 T; s. p* k$ ~. O! H4 a% E4 kจนทำให้ควยของทั้งสองพ่อลูกแข็งอยู่เกือบตลอดเวลา เพราะเมื่อเงี่ยนควยอย่างเต็มแล้วควยของดก้และจ่ากรก็จะแข็งจนไม่ยอมลงแต่บ่อยครั้งเมื่อควยอ่อนลงแล้ว คิดถึงเรื่องเงี่ยนๆเสียว ควยของทั้งสองก็จะกลับมาแข็งโด่ไม่ยอมลงอีกหลายครั้ง' H9 u6 q0 _! W" }
ทั้งสองก็ยังคงผลัดกันดูดควย เลียรูตูดทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันสองคน
3 s2 t. E5 g, R! l. F# R" ซี้ดดด อ้าาา อู้ยยย เสียวว ซี้ดดดด " เสียงจ่ากรครางเสียงหลง โดยที่จ่ากรนอนอ้าขาอยู่บนที่นอน โก้คุกเข่าดูดเลียลำควยอยู่% C- O% D& r7 G0 R' P: f
ไม่ช้าโก้ค่อย ๆ ยกขาพ่อของตนเองขึ้น แหกขาออกจนเห็นรูของจ่ากร โก้ก้มลงแล้วใช้ปลายลิ้นตวัดเลียรูของผู้เป็นพ่ออย่างชำนาญ& K) [) l: ?8 C7 b
โก้ใช้มือแหกรูของจ่ากรแล้วใช้ปลายลิ้นฉกเลียกลีบรูจนเปียกชุ่ม
+ K% E: G2 z/ ^* m" โอ้ยยย ซี้ดดด ไอ้เหี้ยย อ้าาา เสียวเว้ยย เหี้ยยย ซี้ดดดด " จ่ากรจับขาตนเองแหกกว้างกว่าเดิมเพื่อให้โก้เลียได้ถนัดมากขึ้น- u, }# S4 f H: `5 X1 T
" โคตรเงี่ยนเลยพ่อ ทนเงี่ยนมา 3 วัน แม่ง ควยแข็งจนปวดไปหมด " โก้ผละออกจากควยของผู้เป็นพ่อแล้วมานอนแผ่ข้าง ๆ พ่อของตนเอง+ j# |2 r- b$ N4 {. ]+ F# q
" เออ กูก็เงี่ยน เหี้ย อยากน้ำแตกว่ะ สัสเอ้ย " จ่ากรใช้มือทั้งสองหนุนหัวโชว์กล้ามแขนแน่น
9 `8 {: A+ x) X8 e" แต่ผมโคตรชอบเลยพ่อ เวลาต้องทนเงี่ยนแบบนี้ เวลาควยแข็งไม่ยอมลง ผมโคตรชอบ โคตรสะใจ " โก้พูดออกมา6 W* S2 p3 [) B
" เออ แม่งบางวันควยกูแข็งจนปวด กว่าควยจะอ่อนลงแม่งโคตรนาน... ไอ้เหี้ย โคตรมันควย " จ่ากรตอบ, J5 v1 b' ~& U
0 o; p# ~: W% t6 J; gตอนนี้ทั้งจ่ากรและโก้ต่างนอนเปลือยกายอยู่บนที่นอน โชว์หุ่นล่ำ ควยของทั้งสองแข็งโด่ผงกหัวขึ้นลงพาดไปตามกล้ามท้อง
2 `/ |4 _; |: z, t3 K; Wลำควยลำอวบกลายเป็นสีแดงก่ำเพราะโดดดูดเลียอยู่ตลอดเวลา เพราะน้ำควยและความเงี่ยนที่ถูกกักเก็บเอาไว้
( Q4 p2 Y3 E, g6 xจึงทำให้น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาจากรูควยของทั้งสองพ่อลูกอยู่ตลอดเวลา โก้ยังคงใช้มือกำรูดลำควยของจ่ากรเล่นตลอดเวลา
) S' c! q# d2 P% o% d$ K2 Wและมักจะดูดเลียหัวนมของจ่ากรเพื่อสร้างความเงี่ยนให้ผู้เป็นพ่อ/ v9 j0 ]: e7 ] O# g$ D: s
" ไอ้ห่า เล่นควยกูตลอดเลยนะมึง " จ่ากรมองดูลูดชายที่กำลังเล่นกับควยของตนเองอยู่ ถึงจะเป็นถ้อยคำที่เหมือนจะดุด่า แต่ที่จริงแล้วจ่ากรเอ็นดูลุกคนนี้มาก! z! S. j( \ B8 s" Z
" พ่อจะได้เสียวจนน้ำแตกไง แล้วผมจะได้เย็ดพ่อ หึหึ " โก้พูด
; o! `; T* c( Y! i6 a" หึหึ กูอึดกว่ามึงเยอะเว้ย ไอ้ห่า... มึงเอาควยมานี้ กูจะดูดควยมึง " จ่ากรสั่งลูกชาย 7 I) _2 g# J1 P) t
โก้จึงใช้ขาคร่อมที่หน้าจ่ากร จ่ากรเข้าไปที่ปาก จ่ากรอ้าปากรับควยของลูกชายในทันที ส่วนโก้ก็รูหน้าที่กระเด้าเย็ดปากผู้เป็นพ่ออย่างเมามันส์9 ` |# d/ u) N7 }/ S- c5 Z
จนทั้งสองเงี่ยนจนสะใจ จึงนอนแผ่และหลับไปโดยที่ไม่มีใครยอมน้ำแตกแม้แต่คนเดียว* O0 B$ U4 l. u6 P; t! K+ J) g! d* S
6 \ c" X: }7 R3 B9 v6 Y$ b..........................................
: R+ A* x- u2 w q# F" l: ^7 O9 v, Q& E1 ?6 `% m9 B5 f
รุ่งเช้า ทั้งสองพ่อลูกก็ตื่นขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัว จ่ากรและโก้ยืนแต่งตัวอยู่หน้าตู้เสื้อผ้าโดยที่จ่ากรหยิบชุดอ่อนทหารออกมา ซึ่งเป็นเครื่องแบบรัดรูป/ d! i" w. Y# L' G2 _2 [& H
ที่จ่ากรไม่ค่อยได้ใส่ จ่ากรใส่เสื้อซับสีเขียวขี้ม้าแล้วตามด้วยเครื่องแบบแขนยาว จ่ากรรูดซิปและติดกระดุมทำให้เสื้อเครื่องแบบแนบไปกับหุ่นล่ำ# t0 i" N* C o. c% \
เห็นกล้ามแขนและกล้ามอกเป็นลูกชัดเจน ส่วนท่อนล่างจ่ากรค่อย ๆ สวมกางเกง ยัดลำควยที่กึ่งแข็งกึ่งอ่อนเข้าไป ยัดเสื้อเข้าไปในกางเกง
+ C Y6 G; R, l8 i9 B& dรูดซิปปิด ด้วยกางเกงที่รัดรูปและลำควยกึ่งแข็งกึ่งอ่อนจึงทำให้ตรงเป้ากางเกงของจ่ากรตุงเด่นออกมาจนเห็นเป็นรูปร่างท่อนลำควยชัดเจน/ ]" P: ?- B, E4 U4 C; _) T0 Z
โก้ที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ ยืนมองพ่อของตนเอง และคิดว่าพ่อของตนเองพอใส่ชุดนี้ก็ดูเท่ไม่หยอกเหมือนกัน
c* \ _4 j# p5 W1 G( M2 m" โหพ่อ ใส่ชุดนี้แล้วโคตรหล่อ... แต่ควยพ่ออะดิ เห็นเป็นลำเลย " โก้ที่ยืนเปลือยกายอยู่ต่อหน้าพูดทักจ่ากรขึ้นมา7 f1 z: Y& v8 u6 U2 o: w3 r/ y
" เออ ไอ้สัส กูยิ่งเงี่ยนด้วย ถ้าควยแข็งขึ้นมา แม่งซวยชิบหาย " จ่ากรพูดอย่างกังวล เพราะทุกครั้งจ่ากรใส่ชุดลายพรางเวลาควยแข็งก็ไม่มีใครเห็น$ W" K7 j& F' c8 l. m
แต่ถ้าควยแข็งในชุดเครื่องแบบรัดรูปแบบนี้คนอื่น ๆ คงได้เห็นลำควยของจ่ากรได้ชัดเจนแน่นอน
4 d: n0 |, ]( |# oส่วนโก้ก็หยิบชุดหมีช่างของวิทยาลัยออกมาใส่เพราะวันนี้มีวิชาปฏิบัติงานช่าง โดยที่ไม่ได้ใส่กางเกงในและเสื้อซับในเลยสักชิ้น ' a! X1 s- J0 X, T- B2 o C
ซึ่งตอนนี้โก้ใส่ชุดหมีแขนสั้นจึงทำให้ดูเหมือนเด็กซ่อมรถในอู่2 S1 X+ `; [9 E1 I
" มึงไม่ใส่กางเกงซ้อนหน่อยเหรอวะ แม่งควยตุงเป็นลำ " จ่ากรเอื้อมมือไปจับพวงควยของโก้จากนอกชุดหมี เพราะมันเห็นเป็นลำชัดเจนมาก
3 E$ f% z: l2 s& F8 a, Cเพราะชุดหมีที่หนักจึงทำให้ผ้าทิ้งตัวลู่ไปกับลำตัวของโก้ และลำควยของโก้ก็อยู่ในสภาพกึ่งแข็งกึ่งอ่อนและเต็มไปด้วยความเงี่ยน+ z4 ]* d* A5 s; I
จึงทำให้เห็นเป็นลำควยชัดเจน
0 _5 `0 f0 e7 u2 H7 p1 ~" เหี้ยยย เห็นเป็นลำเลยว่ะ แต่ไม่เป็นไรหรอกพ่อ ผมเคยใส่แล้วมันอึดอัด เดี๋ยวผมเอากระเป๋าปิดก็ได้ "
4 |% f+ T/ m3 t9 V4 ^" เออ ๆ แล้วแต่มึง... อย่าลืมเอาเสื้อกันฝนไปด้วย ช่วงนี้ฝนตกบ่อย " จ่ากรพูดจบก็เดินลงไปข้างล่าง แล้วสตาร์ทรถมอเตอร์ไซค์ขับออกไปที่กองร้อย
. l, X, b, f, U( d2 \, M( }ส่วนโก้ก็รีบแต่งตัวแล้วออกจากบ้านขับมอเตอร์ไซค์มุ่งหน้าไปวิทยาลัย# |; A3 w9 a2 m& d
0 t/ |1 g% [6 w% N4 t+ [' Jเมื่อถึงวิทยาลัยโก้ก็เอากระเป๋าสะพายข้างมาปิดตรงลำควยเอาไว้เพื่อปกปิดลำควยที่พร้อมจะแข็งตัวได้ตลอดเวลาเพราะความเงี่ยน แต่เมื่อถึงช่วงบ่าย
9 `* f( J& i- H, I8 Gโก้ต้องเรียนวิชาช่างไฟฟ้าปฏิบัติที่ครูไม่ให้สะพายกระเป๋าเพราะจะทำให้เกะกะ แต่ดีวันนี้ครูให้ปฏิบัติงานเป็นคู่และให้ไปเช็คระบบไฟฟ้าและหลอดไฟตาม1 y. e T$ ~; q2 P/ G
อาคารต่าง ๆ โดยที่คู่ปฏิบัติงานของโก้ในวันนี้คือ "เนส" ลูกชายของร้านซักรีดที่มารับเสื้อผ้าที่บ้านของโก้ไปซักอยู่ทุกสัปดาห์ โก้รู้สึกเบาใจที่เป็นเนส 0 L: h' c3 |. [4 D) J& W4 b5 M" Z
เพราะบ่อยครั้งที่เนสมารับผ้าที่บ้านพักในค่าย ทั้งจ่ากรและโก้ก็ลืมตัวแก้ผ้าตัวเปลือยเอาผ้ามาให้เนสบ่อยครั้ง เนสคงไม่ตกใจมากที่เห็นควยของโก้แข็ง
- p, M2 h0 s9 D9 T8 b/ g6 h6 i4 h/ v6 J& ~( e$ N2 {, b
โก้และเนสได้รับมอบหมายให้ไปเช็คระบบไปที่ตึกพาณิชย์ซึ่งตอนนี้ไม่มีนักเรียนใช้ห้องแล้ว ทั้งชั้นจึงมีแค่ 2 คนนี้ทำการเช็คระบบไฟอยู่
: y# |1 k5 p" c1 a! ~; aทั้งสองคนเช็คไฟมาเรื่อย ๆ จนท้องฟ้าเริ่มมืด ซึ่งเป็นเรื่องปกติเพราะทุกครั้งที่มีวิชาปฏิบัติจะกินเวลาตั้งแต่คาบบ่ายไปจนถึงคาบเย็น
- }( E! r0 `$ Z5 |ด้วยความที่โก้ต้องทนเงี่ยนมาหลายวัน ในหัวโก้จึงไม่สามารถสลัดความเงี่ยนออกไปได้ คิดถึงแต่ความเงี่ยนและตอนเย็ด
6 y9 c) p6 m/ uจนทำให้ควยของโก้แข็งอยู่ตลอดเวลา มันลำควยของโก้นูนเด่นชัดตุงขึ้นมา เนสสังเกตุเห็นลำควยของโก้ที่อวบอูมอยู่ภายใต้ชุดหมี
& T" m! ?$ [' `6 e1 Bจึงใช้มือคว้าหมับเข้าไปที่พวงควยของโก้เต็ม ๆ มือ
; P: k, v! \) p9 C2 O0 b$ V" ไอ้สัสโก้ มึงควยแข็งเหรอวะ " เนสยังไม่ปล่อยมือของจากควยของโก้5 O! [+ c8 f# ~' M; @- _
" ไอ้เหี้ย มึงทำไรวะ " โก้ตกใจ ปัดมือของเนสออก
$ S0 W$ J7 ]& a( R2 z" ไอ้ห่า โตขนาดนี้ แม่งไม่รู้จักใส่กางเกงใน " เนสสังเกตได้ว่าโก้ไม่ได้ใส่กางเกงใน0 C) k$ n: u4 {: J% u/ t
" กูชินของกูเว้ย มึงก็พูดยังกะไม่เคยเห็นกูแก้ผ้าอยู่บ้าน "
+ l7 r) C/ m. o5 ~2 c e
0 T* c: m: W0 A% u2 R2 I: uเมื่อลำควยของโก้โดนสัมผัสเข้าเต็ม ๆ ผสมกับความเงี่ยน จึงทำให้ควยของโก้แข็งตัวขึ้นมาตั้งลำตรงอย่างรวดเร็ว / k7 |, k9 q) O- }5 ?, Z u4 n% B
จนชี้โด่ หัวควยของโก้ตั้งลำตรงจนชุดหมีตุงขึ้นมา
! {; v: h+ \1 O2 p9 a- C3 ^" ไอ้เหี้ย แข็งเป็นลำเลยว่ะ มึงเงี่ยนเหรอวะ " เนสทักขึ้น1 ^7 C! L- N! e1 N; c
" เออ กูไม่ได้ว่าวมาหลายวัน เงี่ยนชิบหาย " ตอนนี้โก้ไม่สนใจแล้ว เพราะไหน ๆ เนสก็รู้และเห็นลำควยของโก้แล้ว จึงปล่อยเลยตามเลย
% ?6 J+ C( G( @" มึงไม่ใส่กางเกงในจริง ๆ เหรอวะ " เนสถามย้ำ เพราะถึงแม้จะเคยเห็นโก้แก้ผ้าที่บ้าน แต่ก็ไม่คิดว่าโก้จะไม่ใส่กางเกงในจริง ๆ ' B. D4 t1 Q$ O: E5 l
ทันทีที่ได้ยินคำถามของเนส โก้ก็คิดอะไรแผนอยากจะโชว์ควยให้เพื่อนเห็นเต็ม ๆ ตาแบบเนียน ๆ
- I7 W" i6 a2 X- ?" อ่ะ ถ้ามึงไม่เชื่อ " โก้จึงค่อย ๆ รูดซิปชุดหมีที่ปิดจากลำคอลงมาเรื่อย ๆ จนสุดตรงเป้า แล้วแหวกซิปออกกว้าง& w& f) U1 Y8 a& J1 J7 J
ทำให้ลำควยที่ถูกปิดบังเอาไว้ภายใต้ชุดได้ชี้โด่ออกมาข้างนอกทั้งลำ ซิปที่ถูกรูดลงจนสุดทำให้พวงไข่ที่ห้อยยานของโก้
3 m4 `' g1 I5 h* Aโผล่ออกมาทั้งพวง โก้แหวกเสื้อออกกว้างโชว์แผงอกล่ำและกล้ามท้องแน่นต่อหน้าเพื่อนของเขา8 x0 z* l* y5 z4 u: ^1 p2 v
" ไอ้เหี้ยย มึงแม่งสุดยอดว่ะ " เนสไม่คิดว่าโก้จะกล้าเปิดชุดออกมาให้ตนเองเห็นลำควยที่แข็งโด่แบบนี้ : U( U1 @/ L* j
" ไงทีนี้ มึงเชื่อกูยัง " โก้ยังคงไม่ได้รูดซิปปิด กลับยังโชว์ควยที่แข็งโด่และผงกหัวต่อหน้าเนส
: c$ g3 Z. }6 Q7 X" ตอนไม่ใส่กางเกงใน มันเป็นยังไงวะ ควยไม่แข็งเหรอวะ " เนสยังคงจ้องควยของโก้ไม่วางตา/ o. M% H7 p3 m$ z7 T
" ทีแรกก็โล่ง ๆ ควยแม่งแข็งตลอด แต่นาน ๆ ก็ชิน สบายควยชิบหาย... อยากรู้มึงก็ลองดูดิ ตอนนี้เลย " โก้สะใจมากที่ได้โชว์ควยแบบนี้
) M8 Z2 K+ S; Q4 z D, ]0 E1 X; F" ไม่เอาอ่ะ " เนสปฏิเสธ+ U" |7 n1 l( R) ]' V
" โห ไอ้ห่า ไม่กล้าก็บอกมาเหอะน่า " โก้ค่อย ๆ เก็บควยเข้าไปในชุดช่าง แล้วรูปซิปขึ้นมาจนถึงแผงอก6 ]" n( b9 x R l: d; I
: W9 d9 A" D0 y1 {' S% z8 u
ตามประสาเด็กหนุ่ม เมื่อเนสได้ยินคำพูดของโก้ก็เหมือนโดนดูถูก + s7 L! c; H; V6 K: F* u! `
" มึงอย่าท้ากูนะเว้ย อย่าคิดว่ากูไม่กล้า กับไอ้แค่ไม่ใส่กางเกงใน " เนสรีบตอบกลับโก้ทันควัน* v# c% M5 v% O/ o
" งั้นมึงก็ถอดเลย ถอดออกให้หมด แล้วใส่แค่ชุดช่างเหมือนกูนี่ " โก้ได้โอกาสโชว์ควยอีกครั้ง
" ]; ?2 `9 C m0 r) u Iจึงรูดซิปลงโชว์หุ่นล่ำกำยำและกล้ามท้อง พร้อมทั้งหัวควยที่มีน้ำเงี่ยนปริ่มเต็มไปหมด โก้กะแค่ว่าจะโชว์ควยให้เนสดู 4 }1 b7 g& F" P4 Y
แต่ไม่คิดว่าจะเนสจะยุขึ้น และตอบรับคำท้าทายของโก้แบบนี้5 p! y& D% v% O' C- b$ |4 w
" เออ แต่กูจะไปถอดในห้องน้ำนะเว้ย " แล้วเนสก็เดินไปที่ห้องน้ำที่สุดปลายทางเดินของตึก ส่วนโก้ก็เดินตามไปติดๆโดยที่ยังไม่ได้รูดซิปปิดควยของตนเอง% p* h" V! j0 f/ F' J
" ^$ p* m, s* @4 K, w2 ^เมื่อมาถึงห้องน้ำ
' ?5 q5 c Z5 v" เอาดิ ถอดต่อหน้ากูตรงนี้เลย " โก้พูดออกมาด้วยความคิดตื่นเต้น การที่โก้จะได้เห็นควยของเพื่อนานิทแบบนี้ยิ่งทำให้โก้เงี่ยนขึ้นกว่าเดิมมาก6 K- t6 ^1 A- d" f, b% l
" เออ เออ " เนสตอบ: c% k- O; j3 ^* ?* a
การถอดเสื้อผ้าด้านในจะต้องถอดชุดช่างออกทั้งตัวก่อน เนสจึงถอดรองเท้าผ้าใบออกทีละข้าง แล้วค่อย ๆ รูดซิปชุดช่างลงจนสุดลแล้วค่อย ๆ ถอดออก' O: c; j+ H+ K1 z' k$ f5 o t
ภายใต้ชุดช่างของเนสยังคงมีเสื้อยืดสีดำพอดีตัว และกางเกงในรอสโซ่สีน้ำเงินติดตัวอยู่ ภายใต้เป้ากางเกงในที่อวบอูมมีควยที่กำลังรอการปลดปล่อยอยู่1 v/ F0 ]8 ?3 T$ w7 O, Z Z
เนสถอดเสื้อยืดออกอย่างรวดเร็ว โก้รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก สายตาจ้องมองเขม็งที่ร่างกายของเนสที่ตอนนี้เหลือเพียงแค่กางเกงในเพียงตัวเดียว K: i% \: G9 ~- C7 T9 F! s2 \
ที่ปกปิดร่างกายเอาไว้ ถึงแม้เนสจะไม่หุ่นล่ำเหมือนโก้ แต่ร่างกายของเนสก็ลีนแน่นไปด้วยมัดกล้าม แล้วเนสก็ดึงกางเกงในตัวนั้นออกจากร่างกาย
1 k8 h- q, U( x3 M- p# ?3 `เพราะความอายจึงเอามือกำลำควยของตนเองเอาไว้เพื่อไม่ให้โก้เห็น แต่เนสเองก็ไม่เคยแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่นแบบนี้ : g* L( s6 [ X) Y
จึงทำให้ควยเริ่มแข็งขึ้นมาถึงแม้มือจะปิดเอาไว้แต่ควยที่กำลังเริ่มพองตัวของเนสก็เริ่มขยาย ออกมาเต็มกำมือจนเห็นได้ชัด ด้วยชุดช่างที่ใส่ได้ยาก$ k2 P ^+ x7 v U6 v% Y
เนสพยายามใส่ชุดอย่างทุลักทุเลเพราะมือนึงก็ต้องปิดควยเอาไว้ อีกมือก็ต้องมาดึงชุดขึ้น
2 F. b: A" H$ O- G' D" S# ~$ m G6 K- `6 u5 L. z+ \
โก้ยืนมองเพื่อนสนิทที่กำลังเอามือกุมเอาควยกำลังแข็งตัวขยายใหญ่จนเต็มอุ้งมือ ขนหมอยหรอมแหรมแพลมออกมานอกกำมือ 4 o4 a) ?" C0 T* z \: q
พวงไข่ห้อยยานเป็นกระเปาะ ตอนนี้โก้ตื่นเต้นเป็นอย่างมาก อยากรู้เหลือเกินว่าลำควยของเนสจะใหญ่ยาวแค่ไหน สู้ควยอันมหึมา0 x$ j$ Y1 A2 @4 d* P @
ของตนเองได้หรือไม่ โก้จึงเดินเข้าไปอยู่ต่อหน้าเนสที่กำลังดึงชุดช่างขึ้นมาใส่อย่างลำบาก
" f$ I7 d" {) y3 B: w" ปล่อยมือ เดี๋ยวกูช่วย " โก้คุกเข่าต่อหน้าเนส แล้วใช้มือทั้งสองข้างค่อยๆดึงชุดหมีที่กองอยู่ที่พื้นขึ้นมาถึงต้นขาของเนส$ m& q& V# Z$ N" t4 @
และทำให้หน้าของโก้ประจันหน้ากับมือที่นวกุมปิดลำควยเอาไว้ ซึ่งเท่ากับว่าตอนนี้มีแค่อุ้งมือของเนสเท่านั้นที่กั้นหน้าของโก้และควยของเนสเอาไว้
5 X$ g# N& Q, ]: k* o5 ~" ไม่เอา กูอาย " เนสที่ยืนเปลือยกายเหลือแค่เพียงมือที่ปิดบังลำควยเอาไว้
# ^# s+ X0 L: g, }8 h" ไอ้สัส ถึงขนาดนี้แล้ว จะอายเหี้ยอะไรนักหนาวะ " โก้พูดเพื่อล่อให้เนสยอมปล่อยมือ* d4 B5 w8 b9 T
" ... เออ เออ ไอ้ห่า มึงแม่งก็ท้าให้กูทำอะไรเหี้ย ๆ " และแล้วเนสก็ยอมปล่อยมือ
+ j5 s/ `% \# F2 I+ Yทันใดนั้น ควยที่โดดปิดบังเอาไว้ก็ดีดตัวขึ้นมา ค่อย ๆ แข็งตัวตั้งลำขึ้นมา ค่อย ๆ เสียดสีและไถไปตามใบหน้าของโก้จนตั้งลำตรง + U5 s) ]6 ~, M& \$ c. b O. [2 L
ควยที่แข็งโด่กำลังแข็งตัวอยู่ข้างแก้มของโก้ โก้พยายามอดใจเอาไว้ ทั้ง ๆ ที่อยากใช้มือสัมผัสแค่ไหนก็ตาม
5 B1 U% T1 N! d8 n2 E) D0 K! }- k _, F2 P
โก้ค่อย ๆ ดึงชุดช่างขึ้นมา ส่วนเนสก็ค่อย ๆ ยื่นแขนสวมเข้าไปช้า ๆ โก้ถอยออกมาสายตาจ้องมองควยของเนสที่แข็งตั้งลำโผล่ออกมาจากชุดช่าง
4 ^9 H+ i b* s: iลำควยของเนสถึงจะใหญ่สู้โก้ไม่ได้ แต่ก็ขนาดๆเกือบ ๆ 8 นิ้ว ลำตั้งตรงสวย หัวควยบานน่าดูด เส้นเลือดปูดโปนแผ่ไปตามลำควย) u5 y6 b% O1 c+ U( a7 p
หนังหุ้มปลายที่ถูกถอกลงจนสุดเผยให้เห็นหัวควยสีแดงระเรื่อของเนสได้อย่างชัดเจน โก้กลืนน้ำลายแล้วจ้องมองเพื่อนสนิทที่กำลังใส่ชุด
6 i3 U2 @* f+ S; L W. {6 Eไม่คิดว่าแผนการโชว์ควยของตนเองจะได้ผลเกินคาดจนได้เห็นควยเนสแบบนี้ ' ?" z1 k x; _1 h
+ u, N4 W. N: S1 y$ x" \
หลังจากที่เนสใส่ชุดเรียบร้อย ทั้งสองคนก็กลับไปตรวจระบบไฟฟ้าต่อจนเสร็จ ซึ่งก็เป็นเวลาเกือบ 2 ทุ่มแล้ว บริเวณโดนรอบวิทยาลัยมีเพียงความมืดมิด2 Y) D8 S0 Z! b% l
จะมีก็เพียงแค่แสงไฟที่ส่องสว่างตามถนนและอาคารบางจุดเท่านั้น0 A' j7 I7 I/ z, V& _% Q" N. M1 H
" เป็นไงบ้างวะ.. ควยแข็งตุงเป็นลำเลยนะมึง " โก้เอาแขนข้างหนึ่งกอดคอเนสแล้วถามเนส ในขณะที่เดินมาถึงโรงรถที่ทั้งสองจอดมอเตอร์ไซเอาไว้
6 c2 {; S! A% ?7 [7 ^0 N! w/ J" เออดิ เหี้ยย เสียวหัวควยชิบหาย ควยแม่งแข็งตลอดเลยว่ะ " เพราะเนสถอกหนังควยลง จึงทำให้หัวควยของเนสเสียกับชุดตลอดเวลา+ e1 p8 w- C" m0 v% A1 f
" ไหน ๆ ขอกูดูหน่อยดิ " โก้ไม่พูดเฉย แต่กลับเอามือกำท่อนควยที่แข็งโด่ของเนสจากนอกชุด
: L( k0 ?! _. d# U" ไอ้สัส พอแล้ว ดึกแล้ว กูจะรีบกลับบ้าน เมฆครึ้มฝนก็จะตกแล้วเนี่ย " เนสปฏิเสธ
8 ^( m1 U5 w3 z+ Q8 K3 q" ไหน ๆ มึงก็ชนะคำท้ากูแล้ว มึงก็เปิดให้กูดูเป็นขวัญตาอีกครั้งหน่อยดิวะ " โก้คะยั้ยคะยอต่อ
% |( n; C* `6 Y2 ]9 n0 x" เออ ๆ แปปเดียวนะเว้ย "
* W4 N- L F4 u9 P
3 x3 w: H- w# S Mเนสเดินเข้าไปหลบที่มุมมืดของโรงจอดมอเตอร์ไซ ซึ่งตอนนี้มีเพียงแค่มอเตอร์ไซของโก้และเนสเท่านั้น เพราะนักเรียนคนอื่น ๆ ได้กลับไป
5 [ V; I$ }4 ?& B1 eก่อนหน้านี้แล้ว ภายในโรงเรียนปิดไฟมืดสนิท มีเพียงแสงไปจากเสาไฟหน้าโรงรถที่สาดส่องเข้ามา เนสพยายามเบี่ยงตัวหลบแสงไฟ$ }; T" q/ x5 s: O
แล้วรูดซิปชุดช่างลงมาช้า ๆ ค่อย ๆ เผยให้เห็นกล้ามหน้าอกลีนแน่น กล้ามท้องเป็นลอนสวย เมื่อเนสค่อยๆ รูดซิปลงผ่านสะดือ
* O. \- D3 _/ L( `1 Eหัวควยของเนสก็ค่อย ๆ โผล่ออกมา หัวควยที่ถูกถอกหนังหุ้มลงจนสุดสีแดงก่ำเต็มไปด้วยคราบของน้ำเงี่ยนที่ไหนซึมออกมา ลำควยแข็งโด่
m' U8 l* V% o" `; pเต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปน โก้ไม่รอช้า เอามือจับลำควยของเนสแล้วใช้นิ้วมือละเลงหัวควยที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยน/ Y, J/ U- C/ w) }- t
" ไอ้สัสเอ้ยยย มึงเงี่ยนเหรอวะ น้ำเยิ้มเต็มหัวควยเลย " โก้พูดออกมาพร้อมทั้งใช้นิ้วลละเลงหัวควยของเนสไปด้วย
# s) w1 R: `6 K8 W( ~" โอ้ยยย ซี้ดดด ไอ้ห่า เงี่ยนดิวะ อยู่ดีดีท้าให้กูถอดกางเกงใน หัวควยกูแม่งถูกับซิปตลอด.... พอ ๆ ไอ้โก้ " เนสพยายามจะรูดซิปขึ้น แต่โก้ก็เอามือปัดออก/ n5 I/ z7 s- o) B
" เดี๋ยวดิวะ มึงชนะคำท้ากู เดี๋ยวกูเอาน้ำควยออกให้มึงเป็นของรางวัล " โก้ไม่ได้พูดเปล่าแต่กลับกระแทกควยของเนสขึ้นลงอย่างรวดเร็ว
0 o7 G8 }; Y6 h+ O1 _ h" ไอ้เหี้ย.. โอ้ยย ซี้ดด ตรงนี้เนี่ยนะ ไอ้ห่า เดี๋ยวคนมาเห็น " เนสพยายามขัดขืน5 `8 d* R. D' f7 d: o7 t
" โห ปากบอกไม่เอา แต่ควยแข็งสู้มือกูเลยนะ... ไอ้สัส แม่งน้ำเยิ้มเป็นสายเลยว่ะ " โก้กำมือแน่นขึ้น แล้วกระแทกควยของเนสขึ้นลงเพื่อรีดน้ำเงี่ยนออกมา
9 e) W3 B& }& E! z& u! |" อ้าา ซี้ดดดด อ้าาาา เหี้ยย ซ๊้ดดด เสียวว โอ้ยยย ซ๊้ดดด " ตอนนี้เนสไร้ซึ่งการขัดขืน เพราะความเสียวจากมือของโก้ทำให้เนสทนเงี่ยนไม่ไหว
4 t. \8 G0 x7 f/ u. s
8 I2 p) _, s5 n Wตอนนี้โก้และเนสยืนหลบอยู่ในมุมมืดของโรงจอดรถ เนสอยู่ในสภาพซิปของชุดช่างถูกรูดลงจนสุด ชุดช่างนั้นถูกเปิดออกกว้างจนเผยให้เห็น % K+ v. T# h6 @( K6 x
หุ่นอันลีนแน่นของเนส ลำควยและพวงไข่ถูกดึงจนโผล่ออกมาทั้งพวง โดนที่มีโก้นั่งคุกเข่าอยู่ต่อหน้า ซึ่งภายในใต้ชุดช่างของโก้นั้น
* K3 ?/ x, U3 R' p# g" vอัดแน่นไปด้วยมัดกล้ามแน่นและที่สำคัญลำควยที่แข็งโด่อย่างเต็มที่ดั่งมันจะระเปิดออกมา โก้ชักว่าวให้เนสแต่ตนเองกลับต้องทนเก็บความเงี่ยนเอาไว้- M& m6 W7 ?) H# b
ถ้าเลือกได้โก้คงจะงัดควยลำใหญ่ออกมาแล้วกระแทกควยแรง ๆ คั้นเอาน้ำควยออกมาจากลำควยให้หมดในตอนนี้ แต่เพราะมีเดิมพันไว้กับจ่ากร
( t' ?3 k( [) pผู้เป็นพ่อจึงไม่ยอมแพ้น้ำแตกก่อนไม่ได้
+ E% J. V* o: R. V. S' z1 p( D2 |- c& B+ @! o4 u
ด้วยความเงี่ยน โก้จึงอ้าปากครอบลำควยของเนสเข้าไปจนสุดลำ พร้อมทั้งห่อปากดูดลำควยของเนสอย่างเต็มแรง
5 x4 u; r, M9 F" R: N, G" ไอ้เหี้ย ไอ้โก้ มึงทำอะไรวะ... ไอ้สัส ซี้ดดด เสียวว ซี้ดดด ดูดแรง ๆ เลย ซี้ดดดด " ถึงเนสจะตกใจที่อยู่ดีดีเพื่อนสนิทอย่างโก้จะดูดควยของตนเอง
0 o9 `. h* T( q7 Uแต่เพราะความเสียวและความเงี่ยนโก้จึงปล่อยให้โก้ดูดควยต่อไป โก้เม้มปากดูดเลียหัวควยของเนส ใช้ลิ้นตวัดเลียหัวควยจนชุ่มไปด้วยน้ำลาย
C& G/ w$ b" D' L! I8 `โก้ค่อย ไปใช้ปลายลิ้นแยงเข้าไปในรูควยของเนส ส่วนมือของโก้ก็ยังคงทำหน้ากระแทกลำควยขึ้นลงอยู่ตลอดเวลา* i- H6 e8 l- _+ {
" โอ้ยย ซ๊้ดด ไอ้เหี้ย เสียวควย ซี้ดดด น้ำจะแตก อ้าาา " เนสลืมตัวร้องครางออกมา
+ {2 ~! S. O& bเมื่อได้ยินดังนั้น โก้ก็ครอบปากดูดลำควยของเนสจนมิดลำอีกครั้ง เนสกระแทกควยเข้าปากโก้ แล้วโยกเอวเย็ดปากโก้อย่างเต็มที่8 `7 |4 P: @" s. e
" ซ๊้ดดด อ้าาา ซี้ดด อ้าาา ออกแล้ว เหี้ยย ซี้ดดด ไอ้โก้ ซี้ดดด น้ำควยกู ซี้ดดด ออกแล้ววว อ้าาาา "1 h1 R, _" ~( A9 k
เนสกระแทกควยอีกไม่กี่ครั้ง น้ำควยสายแรกก็พุ่งออกมาจากลำควยเข้าปากโก้ โก้อ้าปากรับน้ำควยของเนสอย่างเต็มใจ
. n& t6 d) r+ J( r" V: d5 J( C: cเนสยังคงกระแทกควยไม่หยุด รีดน้ำควยออกมาเพื่อระบายความเงี่ยน โก้กลืนน้ำควยของเพื่อนสนิทเข้าไปจนหมด แล้วยังพยายาม' ?6 i! e5 k, M( r9 l3 Q ]
ใช้มือรีดลำควยของเนสเพื่อเอาน้ำควยหยดสุดท้ายออกมาดื่มกิน6 k( O0 w* s$ D" ~
" ไอ้เหี้ยย ซี้ดดด พอแล้ว อ้าาา " เนสเก็บควยเข้าชุด แล้วรูดซิปปิดอย่างมิดชิด
/ ?8 s7 n# }) H& M1 _/ ]: j" เป็นไง มึงเสียวอะดิ " โก้ยืนขึ้น พร้อมทั้งเอามือเช็ดคราบน้ำเงี่ยนที่เลอะอยู่ตามปาก( m8 r3 [# h: _3 y5 i p
" ไอ้สัส มึงดูดควยกูทำไมวะ มึงเป็นตุ๊ดเหรอวะ " เนสถามอย่างสงสัย
: n# l+ ^, j7 `! d& D" ควยเหอะ ทีเลียหีมึงกับกูยังเลีย ไอ้สัส แค่ดูดควยจะเป็นไรวะ " โก้ตอบกลับ5 }( A% U8 P" m' s) J8 ^
" ... มันไม่เหมือนกัน ผู้ชายที่ไหนดูดควยให้กันวะ " เนสยังไม่หยุดสงสัย
5 u5 P8 x0 D0 B! b" ไอ้เหี้ยนี่ มึงจะคิดอะไรมากวะ มึงก็เพื่อนสนิทกู ควยก็เคยเห็น ดูดควยจะแค่ไหนกันวะ " ; \" u1 E" n/ a& j: ^
" เออ เออ ช่างแม่ง กูกลับละ ฝนจะตกแล้ว " เนสพูด พร้อมขึ้นควบมอเตอร์ไซแล้วขับออกไป, [4 y, G( _, F5 n( C
6 }$ u. d. u9 G: a0 Q: S. C3 Y
โก้ยืนอยู่คนเดียวในโรงจอดรถอันมืดมิด ก้มลงจ้องมองลำควยที่แข็งโด่ของตนเองที่แข็งจนตุงชุดช่างออกมาจนเห็นเป็นลำ
, N: `9 Y2 E1 e) v, N" C" เหี้ยยย เงี่ยนชิบหาย อาาาา " โก้พึมพำอยู่ในลำคอ พร้อมกันค่อย ๆ รูดซิปชุดของตนเองลงจนสุด ทำให้ควยลำอวบดีดโผล่ออกมาจากชุดช่าง X* k. [/ q* S" O0 U. G, L
ลำควยของโก้แข็งจนผงกลำขึ้นลง ลำควยสีแดงก่ำไปทั้งลำเต็มไปด้วยเส้นเลือดที่กำลังสูบฉีดความเงี่ยนไปทั่วลำควย* `' E- Q- l) K/ @( S1 r; M0 Z
หัวควยของโก้ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มออกมา โก้ใช้มือรูดจากโคนควยมาจนสุดหัวควย ทำให้น้ำเงี่ยนที่คั่งอยู่ทะลักออกมาเป็นสาย
" Z) A9 W7 d: dเยิ้มลงไปที่พื้น ตอนนี้โก้เงี่ยนเป็นอย่างมาก แต่กลับรู้สึกมันส์และสะใจที่ทำให้ตัวเองเงี่ยนจนทรมานได้ขนาดนี้
6 N7 K: H8 W/ v1 T8 C! o4 K; K* Q2 R2 j" f2 I& S* v
โก้ยืนมองควยของตนเองที่กำลังผงกหัวขึ้นลง แล้วก็นึกแผนที่จะเพิ่มความเงี่ยนของตนเองขึ้นมาได้ โก้ขึ้นควบมอเตอร์ไซทั้ง ๆ ที่" W6 ~7 x, M1 T0 J7 H( [! l
ยังไม่ได้รูดซิปกลับคืน และควยยังคงโผล่ออกมาทั้งพวงแบบนี้ ไม่เท่านั้นโก้ยังแหวกชุดช่างของตนเองออกจนเห็นแผงออกล่ำ
+ }: X+ I9 \) `. r- p7 Fและกล้ามท้องได้อย่างชัดเจน แล้วโก้ก็ก็เอากระเป่าสะพายข้างสีดำคู่ใจขึ้นมาปิดลำควยของตนเองเอาไว้ แล้วขับออกไปจากวิทยาลัย; `* f; P4 J# L
มุ่งหน้ากลับบ้าน โก้รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่โก้ได้ขับรถแล้วเอาควยที่แข็งเต็มที่ออกมาข้างนอกแบบนี้
# h1 _ ^) @% k; x
, K% `5 R/ N3 z( x% s) a................................................../ _4 T) z# _) q* f: t% M" @) G. ?
ติดตามตอนเก่าได้ที่นี่ครับ r% R7 Z3 x' Y- N" o& B
" m2 j# T0 Z |, H) m+ t. }/ o) m) p5 B
% Z. Z/ e; L2 Oปล.
% F7 C7 Y9 I, { }- เรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก "ชีวิตของจ่ากร" นะครับ แต่ว่าเป็นการเล่าเรื่องเน้นไปทางฝั่งโก้มากกว่า แต่ตัวละครหลักในเรื่องยังคงอยู่เหมือนเดิมครับ1 g k% k# v- K/ ?. y$ X4 h
- ถ้าใครยังไม่เคยติดตามเรื่องของสองพ่อลูกนี้ (จ่ากรและโก้) สามารถค้นหาเรื่อง "ชีวิตของจ่ากร" ได้เลยนะครับ แล้วจะเข้าใจความเป็นมา2 M2 P* W6 `- W9 o0 P) C
ของสองพ่อลูกขี้เงี่ยนนี้ครับ
- f+ x6 h" a- k+ p
: l$ ^6 O: N% F: Z( v
( r# i7 o- h- f! F- u$ Y( I7 I' G. c9 a
# ~8 R1 M$ a: {8 F4 N4 ^( Z
) K, ?6 v. i6 A2 J' k' {) f
% S) b/ F& ^" V+ w9 E1 z2 o
! ?9 l4 e1 S" `
8 [- K9 w+ ~$ h6 B) b! K% e5 L6 f |
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|