จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 2192|ตอบกลับ: 107
ซ่อนแถบด้านข้าง

เพราะเว็บหนังเถื่อน เลยได้เสียวกับพ่อ!

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
14
พลังน้ำใจ
1501
Zenny
5243
ออนไลน์
157 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
       วันนี้เป็นเสาร์และก็เป็นวันหยุดของพ่อและผมซึ่งปกติแล้วเราจะอยู่บ้านกันไม่ค่อยจะไปไหนเท่าไหร่ ก่อนอื่นเลยก็ขอแนะนำตัวกันก่อน ผมชื่อออย ส่วนพ่อผมชื่อบอย พ่อบอกว่าตั้งใจตั้งให้ชื่อมันคล้องกันจะได้เหมือนคู่ชี้ๆ ผมอายุ 16 ส่วนพ่ออายุ 30 ปลายๆ ไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่ พ่อผมเขาเป็นช่างภาพ รับงานเป็นจ็อบๆไป ไม่ได้มีงานประจำ ส่วนผมก็ยังเรียนอยู่
       ผมกับพ่อเป็นคนที่ชอบดูหนังมาก ว่างไม่ได้จะพากันไปดูหนังกันตลอด แต่วันนี้พวกเราอยากดูหนังเรื่องนึง แต่มันไม่มีฉายในไทย แต่ดันมีในเว็บเถื่อน เราเลยคิดว่าเออ เปิดดูในเว็บเถื่อนกันก็ได้ว่ะ ฮ่าๆ ก่อนอื่นเลยอยากบอกว่าบ้านเรามีห้องดูหนัง คือจะมีเครื่องฉาย[backcolor=rgba(255, 255, 255, 0.03)]โปรเจคเตอร์ ยิงใส่กำแพงก็จะได้หนังจอใหญ่ๆเลย ซึ่งมันอยู่บนชั้น 2 ของบ้าน เวลาเราจะดูหนังดูอะไรก็เข้ามาดูในห้องนี้ และตอนนี้ก็เวลาประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆได้ พ่อก็บอกว่าเดี๋ยวกินข้าว อาบน้ำเสร็จ ก็ขึ้นไปรอข้างบนเลยถ้าใครเสร็จก่อน ตอนนั้นพ่อผมเขากินข้าวไปแล้ว และกำลังอาบน้ำ ส่วนผมก็นั่งเล่นมือถือไปกินข้าวไปปกติ จนพ่อผมอาบน้ำเสร็จ ก็ตะโกนบอกว่าไปรอข้างบนให้ผมรีบๆหน่อย โอเค ผมก็รีบกินข้าวและเดินไปเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำ
       ตอนที่ผมเดินเข้าไปในห้องน้ำ ผมก็เห็น กกน ของพ่อห้อยอยู่ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติละ ที่จะลืมเอาออกจากห้องน้ำกัน ผมก็จะเดินเข้าไปหยิบไปไว้ตระกร้า หน้าห้องน้ำ แต่ผมก็สังเกตุเห็น คาบขาวๆ ของ กกน พ่อผม ซึ่งแน่นอนว่ามันคือคาบน้ำที่มันเยิ้มออกมาจากหัวแล้วติด กกน ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติ เพราะของผมก็เพียบ ผมก็คิดในใจ เออ พ่อแม่งคงเงี่ยนละดูท่า ฮ่าๆ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรต่อ หยิบไปใส่ตระกร้า อาบน้ำแล้วก็ขึ้นไปที่ห้องดูหนัง
       ตอนนั้นผมก็ใส่บ็อกเซอร์ตัวบางของผมเดินขึ้นไปข้างบน และแน่นอนไม่ใส่กางเกงใน เพราะปกติแล้วก่อนนอนหรือถ้าอยู่บ้านจะไม่ใส่เลย พ่อผมก็เช่นกันเพราะเราใส่แบบนี้กันเพราะจำก่อนเข้านอน ผมก็เดินเช็ดหัวขึ้นไปบนห้องดูหนัง เปิดประตูเข้าไปก็เห็นพ่อนั่งเล่นมือถืออยู่
" พ่อเปิดหนังเลย พร้อมแล้วๆ "
" แล้วมันต้องเข้าไปเว็บไหนว่ะ "
" อันไหนขึ้นมาก่อนก็กดอันนั้นเลย มีหมด "
แล้วพ่อเขาก็กดหาจากคอมที่เชื่อมอยู่ เขาก็พิมพ์ชื่อหนังแล้วก็กดค้นหา ก็เจอแล้วก็กดเข้าไปในเว็บนั้น แต่ทันทีที่เข้าไป สายตาเราสองพ่อลูกมองไปที่จอนั้นพร้อมกัน สิ่งที่อยู่บนจอนั้นคือ โฆษณาเว็บโป๊ มีเป็นรูปคนเอากันเต็มไปหมด ผมกับพ่อนี่หันมองหน้าแล้วยิ้มแบบรู้กันๆ ปกติเข้าไปก็เห็นคนเดียวก็ไม่แปลก แต่ตอนนี้อยู่กับพ่อ มันก็จะเขินๆกันหน่อย ฮ่าๆ และพ่อก็เลื่อนลงไปหาหนังต่อทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็กดเล้นแล้วมันก็จะมีโฆษณาขึ้นมา ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ผมกับพ่อขึ้นไปอีกขั้น โฆษณามันก็มีผู้หญิงนมใหญ่ๆ ทาสีที่นมงี้ ผมนี่นั่งกลืนน้ำลายเลย
" นมใหญ่จัดคนนี้ " พ่อพูดขึ้น
" ก็ใหญ่ทุกคนนะ ฮ่าๆ " ผมตอบกลับพ่อ
" เนี่ยพอเขาถ่ายกันเสร็จ มันก็ไปเอากันกับพวกตากล้องแน่ๆ "
" พ่อเคยทำอะดิเลยรู้ "
" อ้าวแน่นอน ถ่ายแบบขนาดนี้ ถอดแบบนี้ จะเหลือเหรอ ฮ่าๆ "
" โห่ ไม่ชวนผมบ้างอ่ะ "
" ใครจะไปรู้ว่ะ ฮ่าๆ " พ่อตอบ
ตอนนั้นเราทั้งสองคนเริ่มไม่สนใจหนังละ ไปสนใจที่นมแทน แต่ตอนนั้นผมสังเกตได้ว่าเหมือนพ่อจะควยแข็งแต่นั่งชันเข่าไว้เพื่อไม่ให้มันดัน ผมก็เลยแกล้วแซวๆ
" แค่นี้ควยแข็งเลยดิพ่อ "
" นมใหญ่ขนาดนี้ไม่แข็งก็บ้าละ "
" ผมยังไม่แข็งเลย แค่นี้เอง ฮ่าๆ "
ดูก็รู้เลยว่าพ่อผมน่าจะเป็นคนหื่นจัด แบบที่เรียกว่าบ้ากาม ฮ่าๆ เพราะแค่เห็นนม ควยก็ตั้งได้ทันทีเลย หรืออาจเป็นเพราะเขาเงี่ยนมาก่อนหน้านั้น ยังไม่ได้ปล่อยก็เลยสะสม พอมาเจอสิ่งกระตุ้นก็ตั้งเลย เพราะจำได้ว่า กกน เขามีคาบน้ำขาวๆอยู่
ตอนนั้นพ่อผมเริ่มเอาขาลงเพราะเหมือนว่าไม่ต้องแอบผมแล้วว่าควยแข็ง พอพ่อเอาขาลงมันนี่ดันกางเกงตั้งชี้หน้าผมเลย ฮ่าๆ
" ไปชักว่าวก่อนไหมพ่อ จะได้มาดูหนังต่อ "
" กวนละๆ เดี๋ยวมันก็ลง เปิดๆ ดูหนัง "
ควยพ่อผมมันตั้งไม่ลง แต่ก็ยังอยากดูหนังกันอยู่ก็เลยเปิดดูกัน แล้วก็นอนดูหนังกันทีนี้ แล้วเหมือนยิ่งไปกันใหญ่ เพราะเปิดเรื่องมาก็เอากันเลย ผมนี่ก็เริ่มจะมีอารมณ์แล้ว เจอกระตุ้นแบบนี้ อย่าถามถึงพ่อผมเลยรายนั้น ยังตั้งสู้ไม่ยอมลงเลย ฮ่าๆ ตอนนั้นผมนั่งอยู่บนเก้าโซฟา แล้วพ่อจะนอนอยู่เบาะที่พื้น ผมมองลงไปก็เห็นเหมือนมันมีน้ำเยิ้มออกมาจากหัวควยพ่อผมแล้ว เยิ้มทะลุกางเกงออกมาเลย ตอนนั้นผมก็คิดอยากจะแกล้งพ่อด้วยละ เลยเริ่มชวนคุยเรื่องเงี่ยนๆเลย
" ตอนถ่ายแบบ พ่อเจอนางแบบนมสวยๆแบบนี้ป่ะ " ผมถามพ่อเพราะนมผู้หญิงในหนังสวยมาก
" สวยทุกคน ได้จับ ได้ดูดมาหมดอ่ะ นมสวยๆ คนสวยๆ "
" แล้วเขาให้จับหน่อย หรือไปขืนใจเขา "
" จ้างเขามาถ่าย ก็จ้างมารุมเย็ดด้วยอยู่แล้ว ทุกอย่างจ่ายเงินไอ้หนู "
" อ้าว แล้วถ่ายไปให้ใครดู "
ทันใดนั้นพ่อก็หันมามองที่ผม เหมือนอยากให้บอกอะไรบางอย่าง แล้วเขาก็ลุกขึ้นไปปิดหนัง ตอนนั้นเราสองคนไม่สนใจหนังละ คอมที่ใช้เปิดหนังคือคอมที่เขาให้ทำงาน ผมก็เห็นเขากดเข้าไปแล้วก็เปิดงานเขาให้ดู โอ้โหหหห นี่มันถ่ายแบบโป๊ชัดๆ ฮ่าๆ
" เนี่ย ที่ไปถ่ายมา แจ่มไหมละ " พ่อถาม
" สุดๆ "
เขาก็เปิดให้ดูที่เขาถ่ายมา คือโครตเด็ดอ่ะ แต่ล่ะคน แบบนักศึกษาสวยๆทั้งนั้น
" อยากดูของเด็ดป่าว " พ่อถาม
" มีเด็ดกว่านี้อีกเหรอ "
แล้วเขาก็กดเปิดคลิปขึ้นมา มันเป็นคลิปที่พวกตากล้องกำลังรุมนางแบบ ซึ่งแน่นอนมีพ่อผมอยู่ในคลิปด้วย ผมนี่โครตตั้งใจดูเลย ตื่นเต้นจัด ไม่คิดว่าพ่อจะมาสายนี้ ในคลิปผมนี่เห็นพ่อดูดนมแบบหิวกระหายเลย น่าจะชอบนมมากดูท่าแล้ว และในคลิปก็มีรุ่นพี่ผม เพื่อนพ่อที่รู้จัก กำลังรุมกันอย่างเมามันส์เลย ตอนนั้นควยผมตั้งแบบไม่รู้ตัวแล้ว เขาเปิดให้ดูหลายคลิปมาก ส่วนใหญ่เป็นคลิปที่พ่อผมเล่นเองด้วย พวกเลยว่าพ่อผมแม่งโครตเด็ด เย็ดอย่างมันส์เลย โครตดุ ไม่แปลกใจแล้วทำไมเห็นแค่นมแล้วตั้งง่ายแบบนี้
" อยากดูกูเย็ดสาวป่าว " ทำไมเริ่มหยาบละพ่อ ความเงี่ยนครอบงำ ฮ่าๆ
" ยังไงอ่ะ "
" นัดสาวไว้ตรง บ้านร้างหลังซอย "
" จริงดิ "
" จะโกหกทำไมละ นัดไปตี 2 ไปป่าว "
" ไปดิ ทำไมจะไม่ไป "
ตอนนั้นเราก็ตกลงกันว่าจะให้ผมแอบดูเท่านั้น ไม่ได้จะให้เอาด้วย ผมก็โอเค ได้ละ พ่อก็เปิดคลิปให้ดูเรื่อยๆรอเวลา พ่อถึงเวลา เราก็ไปกัน แต่พ่อจะไปส่งผมที่บ้านล้างก่อนเพราะเขาจะไปรับผู้หญิงที่นัด ตอนนั้นผมก็ขับรถแล้วก็ปล่อยให้ผมเดินเข้าบ้านร้างเขาเดียว ผมก็มีไฟจากข้างทาง ก็ไม่ได้น่ากลัวเท่าไหร่ พอเดินเข้าไปในบ้านก็โล่งๆ มีแสงไปจากข้างทาง เป็นบ้านสองชั้น ตอนนั้นผมไม่รู้จะไปอยู่ตรงไหนก็เลยยืนหลบๆมุมชั้น 1 เอา มันมีหลายห้อง พ่อก็ไม่ได้บอกไว้ด้วยว่าให้อยู่ตรงไหน จะถามตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว ผมก็ยินรอสักพัก ยุ่งก็กัด แต่สักพักมีเสียงคนเดินเข้ามา ซึ่งแน่นอนไม่ใช่พ่อผม ผมนี่ใจสั่นเลย ใครว่ะ กลัวก็กลัว แล้วเขามาทำไมในนี้ ตอนนั้นมุมที่ผมยืนอยู่มันเห็นทางเข้าได้ ผมเห็นคู่ชายหญิงกำลังเดินเข้ามา ซึ่งไม่ใช่พ่อผม เป็นคู่วัยรุ่นเลย เขาก็เดินเข้ามาในบ้าน
" ตรงนี้จะไม่มีคนเห็นเหรอ " เสียงผู้หญิง
" ไม่มีหรอก ดึกขนาดนี้ใครจะมา " เสียงผู้ชาย
แล้วผมก็ได้ยินเสียงเขาจูบกัน นัวกัน ครางดังมาก เพราะบ้านร้างมันอยู่ไกลบ้านคนด้วยละ ปล่อยให้ผมนี่ยืนเงี่ยนจัดเลย แต่ผมก็แบบอยากดูแต่ก็ไม่กล้าเดิน กลัวมีเสียง ก็ได้แต่ยืนฟังเสียงเขาเอากัน ครางกันโคตรเสียวอ่ะ แต่เขากันได้สักพัก ก็เหมือนพ่อผมจะเสียงรถมาแต่ไกลเลย แล้วก็มาเจอที่หน้าบ้านร้างผมก็เห็นพ่อเดินมากับผู้หญิงที่นัดไว ยังวัยรุ่นอยู่เลย แต่ตอนนั้นสถานการณ์คู่ในบ้านจะยังไงต่อ
" เธอมีคนมา " เสียงผู้หญิง
" ช่างเขาดิ ถ้าเข้ามาก็โชว์ไปเลย " เสียงผู้ชาย
ตอนนั้นเหมือนผู้หญิงพยายามจะบอกให้หยุดแต่ผู้ชายไม่หยุดเย็ดต่อ เหมือจะแรงขึ้นด้วย และทันใดนั้นพ่อผมก็เข้ามาในบ้าน เสียงคู่นั้นก็ยังเอากันอยู่เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น ผมก็ฟังสักพัก ก็ยังไม่มีใครหยุด ผมเลยตัดสินใจเดินไปส่องดู เชี่ย 2 คู่กำลังยืนเล่นู่กัน พ่อผมก็นัวกับสาวเขา อีกคนก็เอากันยืนคู่กันเลย สักพักก็เริ่มเอาแข่งกัน ผมนี่ได้แต่ยืนมองไม่กล้าออกไปกลัวทำเขาตกใจ ตอนนั้นพาที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นสองคู่กำลังเอากันให้ผมดูอย่างเมามัน พ่อผมกับชายอีกคนเมื่อกำลังตั้งใจจะเอาแข่งกันว่าใครจะเอาได้เด็ดกว่า ผู้หญิงสองคนก็ครางแข่งกัน ตอนนั้นผมไม่ไหวแล้วต้องเอาควยออกมาชักว่าวไปดูไป เพราะมันเงี่ยนตอนไม่ไหวแล้ว เด็ดเกิน โครตตื่นเต้น
" สลับกันไหม " ผมเห็นพ่อพูดในขณะที่กำลังเอาแข่งกัน
ทันใดนั้นเดียวอีกคนก็ถอดออกแล้วไปเสียบผู้หญิงที่พ่อมามา ส่วนพ่อกับไปเสียบผู้หญิงของผู้ชายคนนั้น สลับคู่กัน ผมนี่ยิ่งเสียวไปใหญ่ๆ เขาเอากันตั้งมา เด็ดมาก จูบปากแลกคู่กันไปกันมา มั่วไปหมดจนผมไม่รู้จะเล่ายังไง แต่นี่คือการแลกคู่ที่โครตถึงใจมาก จนในที่สุด
" จะแตกแล้ว " เสียงผู้ชาย
" เอาดิ " เสียงพ่อผม
แล้วเขาก็ถอดออกมาทั้งคู่แล้วพ่อผมก็จับผญสองคนให่นั่งลงแบบไม่พูดอะไร ผู้หญิงสองคนก็ทำตามแบบไม่ขัด และตั้งคู่ก็ยืนชักคู่กัน จนสุดท้ายแตกใส่หน้าผู้หญิงสองคนพร้อมกัน แน่นอนผมที่ยืนชักว่าวอยู่ก็แตกตามทันที หลังเสร็จ 2 คู่ไม่พูดอะไรกันพากันทำความสะอาด ตั้งตัว และเดินออกกันไปเลย สงสัยจะเขินกัน และพอสองคนนั้นไปผมก็เดินออกไปตาม เดินรอพ่อกลับมารับ วันเชี่ยไรเนี่ยโครตเสียวเลยยย
------------------------------------------------------------------------
คอมเมนท์บอกควารู้สึกกันหน่อยครับ เรื่องนี้เป็นยังไงบ้าง ชอบแนวนี้ไหม ลองบอกกันมาหน่อยครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16109
พลังน้ำใจ
87172
Zenny
85354
ออนไลน์
15673 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6392
พลังน้ำใจ
25603
Zenny
14352
ออนไลน์
2178 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7245
พลังน้ำใจ
41955
Zenny
15598
ออนไลน์
7093 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว ตื่นเต้นสุด ๆ

นายกองค์การนักศึกษา

ไม่โสด ได้หมดถ้าเข้าใจกัน

โพสต์
1879
พลังน้ำใจ
14816
Zenny
14586
ออนไลน์
4845 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด เด็ดมาก ขอบคุณครับ
หาเพื่อนคุย​ ได้ทุกแนว​  ว่างและสะดวกทักมา

ประธานนักศึกษา

โพสต์
790
พลังน้ำใจ
8022
Zenny
372
ออนไลน์
590 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16520
พลังน้ำใจ
63671
Zenny
53316
ออนไลน์
5916 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8821
พลังน้ำใจ
50349
Zenny
32362
ออนไลน์
12595 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1033
พลังน้ำใจ
14001
Zenny
10645
ออนไลน์
1712 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
291
พลังน้ำใจ
4155
Zenny
219
ออนไลน์
237 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11685
พลังน้ำใจ
58846
Zenny
179317
ออนไลน์
15012 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดี ชอบ รอตอนต่อไป

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2229
พลังน้ำใจ
21693
Zenny
7459
ออนไลน์
1063 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4670
พลังน้ำใจ
24061
Zenny
5227
ออนไลน์
2582 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
3340
พลังน้ำใจ
5653
Zenny
5124
ออนไลน์
1794 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ชอบมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
903
พลังน้ำใจ
6908
Zenny
300
ออนไลน์
355 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4226
พลังน้ำใจ
26838
Zenny
13092
ออนไลน์
1954 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2179
พลังน้ำใจ
14998
Zenny
4605
ออนไลน์
999 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1768
พลังน้ำใจ
14758
Zenny
2114
ออนไลน์
949 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ ชอบอ่านแนวนี้มากกก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2502
พลังน้ำใจ
26130
Zenny
20133
ออนไลน์
1802 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
705
พลังน้ำใจ
6289
Zenny
12726
ออนไลน์
477 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-11-27 05:25 , Processed in 0.232284 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้