จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 1175|ตอบกลับ: 42
ซ่อนแถบด้านข้าง

ครอบครัววิปริต Ch.6 - แอบดูครูลูกชายลวนลามทารก Mpreg

[คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
92
พลังน้ำใจ
12304
Zenny
44198
ออนไลน์
7927 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
TW : ไม่อนุญาตให้ Copy ใดๆทั้งสิ้น

คำเตือน!!!!
***เป็นเรื่องแต่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กอายุน้อย และมีความ "โรคจิต" แต่งสนองกามและตัณหาล้วนๆ ไม่ชอบควรกดออกเลยนะ ปล.รูปภาพไม่เกี่ยวกับเนื้อหา แค่นำมาประกอบ***
คำเตือน!!!!

Mpreg แปลว่า ผู้ชายที่สามารถท้องได้ ดังนั้นเรื่องนี้จะมีการกล่าวถึงการท้องของเพศชายโดยเกิดจากจิตนาการของผู้เขียน

ตอนที่ 6หลังครบกำหนดทั้งเมียผมและเจ้าบอลก็กลับมาพักพื้นที่บ้าน ทารกทั้งสองแข็งแรงดีและลืมตามองดูโลกกันแล้ว สำหรับน้องธามจะเป็นเด็กที่ไม่ค่อยร้องไห้เท่าไหร่ ชอบนอนซะมากกว่า แต่เวลาตื่นจะดิ้นไปดิ้นมา ดูซนตั้งแต่เด็ก โตมาต้องแสบเหมือนเจ้าบอลแน่นอน ส่วนน้องพริมจะชอบหิวนมตลอดเวลา เสียงร้องแหลมมาก เมียผมนี่ให้นมแทบไม่ได้พักกว่าน้องพริมจะหลับก็เล่นซะเต้านมเมียผมแดงปรี๊ดเลย

ตั้งแต่มีเด็กเล็กทั้งสองครอบครัวผมจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันซะส่วนใหญ่ เกือบทั้งวัน ช่วงเป็นช่วงปิดเทอมของเจ้าบอล ทำให้มีเวลาว่างอยู่ดูแลลูกและน้องสาวตัวเอง ผมก็สั่งงานให้เลขาและลูกน้องทำ แล้วก็อยู่เล่นกับเมียและลูกชายที่บ้านแทน เวลาที่ผมและลูกชายอยู่นอกสายตาของเมียผม พวกเราก็จะเริ่มปฏิบัติกับทารกน้อยด้วยกามและความใคร่ โดยผมจะชอบเล่นกับน้องธาม ส่วนเจ้าบอลจะชอบเล่นกับน้องพริมเพราะเป็นเด็กผู้หญิง


เวลาผ่านไปหนึ่งเดือนเต็มๆ อย่างที่ว่าเมียผมต้องไปดูงานต่างประเทศกับลูกค้า ทำให้ผมต้องอยู่เลี้ยงทารกทั้งสองคนเดียวกับลูกชายตัวแสบ เวลาเด็กทั้งสองร้องหิวนมก็จะป้อนนมสังเคราะห์แทน ตอนแรกเมียผมจะโทรให้ฝั่งผู้ใหญ่มาช่วยเลี้ยง แต่ผมก็ยืนยันเสียงแข็งว่าเลี้ยงไหว

หลังเมียผมขับรถออกไป ผมกับลูกชายต่างยิ้มเจ้าเล่ห์และเดินไปหาทารกน้อยทันที

"พ่อ บอลของดูจิ๋มน้องได้ไหมอะ ยังไม่เคยเห็นเลย" เจ้าตัวแสบรีบถามผมทันที เห็มนันจ้องท่อนล่างของน้องพริมมาหลายวันแล้ว คงอยากเห็นสุดๆ

"เอาสิ แต่อย่ารุนแรงกับน้องมากนะ" ผมกำชับบอกไป ก่อนจะหันกลับมาหอมแก้มน้องธามในอ้อมกอด

"หูวว! จิ๋มน้องพริม เนียนขาวมากเลย"

"ก็จิ๋มทารกนิ มันก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว"

"ต่างกับจิ๋มหมิวมากเลย"

"แล้วลูก..." ผมไม่ทันจะได้ถามอะไรต่อ ก็เห็นเจ้าบอลแลบลิ้นออกมาเลียหีทารกน้อยซะแล้ว

"หอมกลิ่นแป้งจัง"

"เลียจิ๋มน้องเลยเหรอ"

"ก็บอลรอน้องโตไม่ไหวแล้วอะ ขอเลียต่อเลยนะ" ว่าแล้วเจ้าบอลก็เลียหีน้องพริมอย่างต่อเนื่อง มันใช้นิ้วแหวกกลีบหีทารกน้อยอย่างเบามือ ก่อนจะแหย่ลิ้นเข้าไปเลียอย่างเมามัน ตอนนี้น้องพริมตื่นอยู่หลังให้นมไป ดูเหมือนทารกน้อยจะชอบให้พี่ชายหรือเจ้าบอลเลียหีให้ตนเอง ดูยิ้มแย้มผิดกับตอนได้กินนมลิบลับ

"น้องดูชอบเวลาบอลเลียจิ๋มให้นะ"

"เหรอ! ดีเลยน้องพี่ เดี๋ยวพี่บอลจะเลียจิ๋มให้ทุกวันเลย" มันพูดจบก็จูบปากทารกน้อยไปหนึ่งที ก่อนจะเลื่อนริมฝีปากลงไปเลียหีต่อ

ผมดูลูกชายลวนลามทารกจนควยแข็งตุกกางเกง ผมจึงวางน้องธามลงบนโซฟานุ่มๆ และล้มตัวนอนข้างๆ ก่อนจะจูบปากทารกชายอย่างดูดดื่ม ด้วยความที่เป็นเด็กทารกจึงชอบพ่นน้ำลายออกมาเป็นธรรมดา ผมดูดและเลียกินน้ำลายของทารกน้อยจนหมด ก่อนจะแหย่ลิ้นเข้าไปในโพรงปากน้องธาม สัมผัสกับลิ้นเล็กๆที่นิ่งไม่กระดิก ผมละริมฝีปากออกมา ค่อยๆถ่มน้ำลายลงไปในปากทารกน้อย ผมมองดูกลุ่มก้อนน้ำลายที่ไหลไปในคอของน้องธามด้วยความตื่นเต้น ซึ่งน้องธามเองก็ขยับปากเหมือนกำลังดื่มนมหยั่งไงหยั่งงั้น จากนั้นผมก็เปิดผ้าที่ห่อตัวน้องธามออก ดูจู๋เล็กๆที่ขนาดยังไม่เท่านิ้วก้อยผมเลย แต่ผมมั่นใจว่าโตขึ้นต้องใหญ่ได้ผมและเจ้าบอลแน่ๆ ผมอมจู๋ทารกและเลียตามซอกขาและซอกพวงไข่เล็กๆที่ดูน่ารัก

"อืมมม...ธามลูกพ่อ ตัวหอมจริงๆ พ่อรอให้ลูกโตขึ้นไม่ไหวแล้ว..."

"แอะ...แอ..." ทารกน้องขยับมือไปมา และยิ้มแย้มเหมือนกำลังสนุก ผมดีใจที่เด็กๆไม่ดูขัดขืนเวลาผมหรือเจ้าบอลเล่นด้วย แบบนี้โตมาต้องง่ายแน่ๆ

บ่ายนี้จบด้วยการที่ผมและเจ้าบอลพากันชักว่าวและแตกใส่ปากทารกทั้งสองคนละสองน้ำ เป็นการให้นมรอบสุดท้ายก่อนตะวันละลับฟ้า

พอน้องพริมและน้องธามนิ่มน้ำว่าวก็หลับสนิทเหมือนอย่างเคย ปกติเด็กวัยนี้ต้องการเวลานอนที่มากกว่าวัยอื่นๆอยู่แล้ว ระหว่างที่ทารกทั้งสองหลับผมก็จะเปลี่ยนไปเล่นกับลูกชายตัวแสบแทน

"อือออ พ่อไม่เอาา บอลจะเล่นเกม" ผมซุกไซร้จมูกลงไปที่ต้นคอลูกชายในขณะที่กำลังนอนคว่ำเล่นเกมมือถือ ผมชอบกลิ่นฟีโรโมนของลูกมาก ยิ่งเวลาจะเข้าช่วงวัยรุ่นยิ่งดมแล้วรู้สึกฟิน

"พ่อเงี่ยนมาก ขอเย็ดตูดบอลสักน้ำนะ"

"ไม่เอาา เดี๋ยวผมท้องอีก"

"พ่อเตรียมถุงยางมาแล้ว"

ยังไงเจ้าบอลก็ขัดใจผมไม่ได้อยู่ดี สุดท้ายมันก็นอนเล่นเกมโดยให้ผมเย็ดไปด้วย รูตูดเด็กป.5เย็ดมันไม่เปลี่ยน ผมแตกไปสองน้ำทำเอาเจ้าบอลหอบแฮ่กเพราะร้องครางไม่หยุด ในเมื่อภรรยาไม่อยู่บ้านแบบนี้ ผมก็ไม่ปล่อยให้เวลาเสียเปล่า วันๆผมแทบไม่ได้ทำอะไร นอกจากเล่นกับทารกน้อยสลับกับเย็ดตูดเจ้าบอล บางวันระหว่างที่เย็ดตูดเจ้าบอลอยู่ก็ถึงเวลาให้นมเด็กๆ ท่อนล่างของผมเชื่อมต่อกับลูกชายตัวแสบละช่วยกันให้นมทารกน้อยไปด้วย พอน้ำแตกใส่ถุงผมก็จะเอาไปเทใส่ปากทารกน้อยเป็นการให้นมไปในตัว ชีวิตประจำวันวนอยู่แบบนี้ได้2-3อาทิตย์เมียผมก็กลับมาบ้าน


สองเดือนต่อมา ทารกทั้งสองก้าวเข้าสู่วัย3เดือนแล้ว สามารถขยับแขนขาได้ดั่งใจ เด็กวัยนี้จะชอบมองตามการเคลื่อนไหวต่างๆ ชอบจับของเล่น แต่ต้องระวังเพราะชอบเอาเข้าปาก น้องธามและน้องพริมสามารถส่งเสียงร้องตามได้นิดหน่อย และหัวเราะและยิ้มได้ ไม่ค่อยร้องไห้บ่อยเหมือนเดือนที่ผ่านมา

ระหว่างที่ผมกำลังดูทีวีอยู่กับลูกชาย เสียงกดกรึ่งหน้าประตูก็ดังขึ้น เจ้าบอลเดินไปต้อนรับแขก ซึ่งก็คือคุณครูเก่ง เป็นครูสอนพิเศษที่ผมจ้างให้มาสอนเจ้าบอลทุกๆหยุด เพราะช่วงนี้การเรียนเจ้าบอลค่อนข้างแย่ ตอนนี้ก็เลื่อนชั้นอยู่ป.6แล้ว ผมจึงอยากเตรียมพร้อมให้เจ้าบอลก่อนขึ้นมัธยม ครูเก่งอายุ26ปี หน้าตาออกไปทางไทยแท้ ออกเถื่อนๆ ผิวคล้ำนิดๆ ภายนอกดูไม่เหมือนคุณครูเลยสักนิด แต่ข้างในเป็นคนที่เก่งมาก สอนได้หลายภาษา ผมจึงมั่นใจให้ครูเก่งติวให้เจ้าบอล

"ตั้งใจเรียนล่ะบอล"

"รู้แล้วน่า เมื่อไหร่พ่อจะเลิกจ้างครูมาติวให้บอลสักที"

"ไว้ขึ้นมัธยมต้นได้ก่อน ค่อยว่ากัน" ผมบอกเจ้าตัวแสบ ก่อนที่มันและครูเก่งจะเดินออกไปติวที่โต๊ะทานข้าวที่ประจำ ผมนั่งดูทีวีที่ห้องนั่งเล่น เฝ้าทารกทั้งสองที่นอนหลับปุ๋ยข้างๆ ส่วนเมียผมออกไปข้างนอก
ผ่านไปเกือบสองชั่วโมง เจ้าบอลก็เดินมาหาบอกว่าหิวข้าว แต่ในห้องครัวไม่เหลืออะไรเลย ผมจึงบอกว่าจะออกไปซื้อให้ แต่ลูกชายกลับบอกว่าอยากกินที่ร้าน มันจึงช่วยไม่ได้นอกจากจะต้องฝากบ้านไว้กับครูเก่ง เพราะผมไว้ใจครูคนนี้มาก และไม่เคยมีประวัติเสียหาย แถมในบ้านผมก็มีกล้องวรจรปิดซ่อนอยู่ ผมจึงไม่ค่อยกลัวเรื่องการขโมยสักเท่าไหร่

"ถ้างั้นเดี๋ยวผมกับเจ้าบอลจะรีบไปรีบกลับนะครับ ถ้ามีปัญหาอะไรโทรมาหาผมได้ตลอดเลยนะครับ"

"โอเคครับ" ครูเก่งพยักหน้ารับ ผมจึงพาเจ้าบอลไปที่รถ

โชคร้ายเป็นของเจ้าบอลเมื่อร้านที่อยากกินไม่เปิด จึงเลือกที่จะซื้อร้านอื่นไปทานที่บ้านแทน พอถึงบ้าน ผมมองไปที่กระจกเห็นครูเก่ง ทำอะไรบางอย่างแถวๆห้องนั่งเล่น เหมือนลับๆล่อๆ ผมจึงบอกให้เจ้าบอลอย่างส่งเสียงดัง เข้าบ้านทางประตูหลังและหาช่องทางแอบดูครูเก่ง ภาพที่เห็นทำเอาผมและเจ้าบอลตาโตพร้อมกันทันที

ครูเก่งกำลังจูบปากน้องพริมอย่างดูดดื่ม จนผมกับเจ้าบอลได้ยินจ๊วบจ๊วมเต็มสองหู น้องพริมเองก็นอนยิ้มให้ครูเก่งจูบแต่โดยดี อย่างกับทำบ่อย จะว่าไปก็มีหลายครั้งที่ปล่อยให้ครูเก่งอยู่กับทารกน้อย ผมไม่คิดว่าคุณครูหน้าเถื่อนดูมาดแมนจะมีรสนิยมชอบเด็กทารกแบบนี้ เดาว่าครูเก่งต้องแอบทำแบบนี้มานานแล้วแน่ๆ ที่กล้าทำขนาดนี้คงคิดว่าผมกับเจ้าบอลต้องกินข้าวนานและยังไม่กลับแน่นอน

"พ่อ ครูเก่งจูบน้องพริมใหญ่เลยอะ เราควรไปห้ามไหม?" เจ้าบอลกระซิบบอก

"รอดูไปก่อน พ่ออยากรู้ว่าเขาจะทำอะไรอีกไหม"

ไม่นานครูเก่ง ก็ถอดแพมเพิสของน้องพริมที่ผมพึ่งเปลี่ยน ออกก่อนจะมุดหน้าลงไปแนบชิดกับจิ๋มเด็กทารก3เดือน ผมเห็นชัดเจนว่าครูเก่งแลบลิ้นออกมาเลียไปที่ร่องหีน้องพริม ทั้งดูดทั้งเม้มปากเสียงดังเหมือนหิวกระหายอย่างมาก ทำเอาผมควยแข็งในกางเกงเลย ไม่คิดว่าจะเห็นใบหน้าผู้ชายเถื่อนๆเลียหีเด็กต่อหน้าแบบนี้ ผมสังเกตเป้าเจ้าบอลก็ตุงเหมือนกัน คงจะดูแล้วเงี่ยนไม่ต่างจากผม

"ครูเก่งดูดจิ๋มน้องพริมด้วยอะพ่อ"

"พ่อไม่คิดเลยว่าครูเก่งจะชอบแนวนี้"

จู่ครูเก่งก็ถอดกางเกงแสล็คอย่างรวดเร็วก่อนจะขยับเอาควยถูร่องหีของน้องพริมต่อ ผมทนไม่ไหวจนต้องคว้กควยออกมาชักว่าวตาม เช่นเดียวกับเจ้าบอล

"อ๊าาาน้องพริมจ๋า หนูสวยเหลือเกิน พี่เก่งเสียวควยมาก...อยากเย็ดหีหนูเหลือเกิน อืมมม" เสียงครูเก่งครางออกมาอย่างต่อเนื่อง ควยครูเก่งใหญ่มาก สีคล้ำตัดกับสีหีของน้องพริมอย่างสิ้นเชิง หีขาวๆโดนควยดำๆถูเป็นอะไรที่เรียกความเสียวให้ผมอย่างมาก

ไม่นานครูเก่งก็ตัวกระตุก น้ำแตกใส่หีน้องพริมเลอะเต็มไปหมด น้ำครูเก่งเยอะมากคงจะเก็บไว้หลายวัน ผมคิดว่าครูเก่งจะหาผ้ามาเช็ด แต่ครูเก่งกลับเลียกินน้ำว่าวตัวเอง พร้อมกับทำความสะอาดหีน้องพริมไปด้วย คงไม่อยากให้เหลือหลักฐานเอาผิดเลย ถ้าผมหรือภรรยาเกิดจับได้

ผมและลูกชายตัวแสบมองหน้ากัน เพราะเราทั้งสองต่างก็ชักว่าวตามจนน้ำแตกทั้งคู่ ผมหาผ้าเช็ดเศษน้ำว่าวที่พื้นก่อนจะพาเจ้าบอลออกไปข้างนอกเหมือนเดิม ทำเหมือนพึ่งกลับบ้าน ครูเก่งก็เดินออกมาต้อนรับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถือว่าเนียนและรอบคอบมาก เสียอย่างเดียวที่ผมรู้เข้าซะก่อน

ผมแน่ใจว่าถ้าเก็บครูเก่งเอาไว้ เผื่อกิจกรรมกามครั้งหน้าคงจะมันกว่านี้ ถือว่าวันนี้ผมยอมให้ก่อน แต่วันหลังผมกับลูกชายจะต้องชวนครูเก่งมาร่วมวงให้ได้---- โปรดติดตามตอนต่อไป ----

----

ครอบครัววิปริต Ch.1

ครอบครัววิปริต Ch.2

ครอบครัววิปริต Ch.3

ครอบครัววิปริต Ch.4

ครอบครัววิปริต Ch.5

ครอบครัววิปริต Ch.6


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครเข้าเรียน

x
ขอบคุณที่ติดตามผลงาน พูดคุยกันต่อได้ที่ https://twitter.com/23Thespace_

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7245
พลังน้ำใจ
41955
Zenny
15598
ออนไลน์
7093 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
27106
พลังน้ำใจ
136172
Zenny
38044
ออนไลน์
8565 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
33869
พลังน้ำใจ
154506
Zenny
289970
ออนไลน์
46079 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5534
พลังน้ำใจ
29920
Zenny
17516
ออนไลน์
1897 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11684
พลังน้ำใจ
58841
Zenny
179317
ออนไลน์
15012 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2293
พลังน้ำใจ
21643
Zenny
9210
ออนไลน์
1649 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16109
พลังน้ำใจ
87172
Zenny
85354
ออนไลน์
15673 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
903
พลังน้ำใจ
6908
Zenny
300
ออนไลน์
355 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
202
พลังน้ำใจ
2423
Zenny
852
ออนไลน์
310 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2180
พลังน้ำใจ
15481
Zenny
7478
ออนไลน์
806 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกคับ

รอเข้าห้องเรียน

โพสต์
4
พลังน้ำใจ
85
Zenny
10
ออนไลน์
1 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6854
พลังน้ำใจ
27990
Zenny
2448
ออนไลน์
4655 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3184
พลังน้ำใจ
21594
Zenny
2532
ออนไลน์
1160 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4975
พลังน้ำใจ
31176
Zenny
10342
ออนไลน์
2615 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2324
พลังน้ำใจ
15564
Zenny
2811
ออนไลน์
899 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ได้เวลาเพิ่มความ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1113
พลังน้ำใจ
14919
Zenny
857
ออนไลน์
5674 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
นั้นไง เจอพวกแล้ว รอเด็กๆโตไม่ไหว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2415
พลังน้ำใจ
21217
Zenny
2624
ออนไลน์
2464 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3652
พลังน้ำใจ
25744
Zenny
6849
ออนไลน์
4587 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-11-27 04:31 , Processed in 0.229310 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้