จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 2535|ตอบกลับ: 130
ซ่อนแถบด้านข้าง

รุกร่านเพื่อนรัก PT5 เย็ดชุ่มเหงื่อหลังชกมวย

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7059
พลังน้ำใจ
22355
Zenny
26654
ออนไลน์
2188 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Kantanaty เมื่อ 2021-10-12 00:06


ติณ
     ''ผมไปแล้วนะครับพ่อ'' ''ไปดีๆลูก เอาเหรียญมาให้ได้นะ'' ''พ่อคอยดูได้เลยครับ'' ติณบอกลาพ่อหลังจากที่กินข้าวเช้าเสร็จ ติณต้องรีบไปโรงเรียนเพื่อลงทะเบียนรายงานตัวแข่งกีฬาเพราะวันนี้เป็นวันกีฬาสี ติณขับรถมาถึงโรงเรียน ที่จอดรถวันนี้หายากมาก วันนี้โรงเรียนธำรงค์เกียรติวิทยานั้นหนาแน่นกว่าปกติ ผู้คนมากมายทั้งนักเรียน ผู้ปกครอง บุคคลภายนอก งานกีฬาสีของโรงเรียนนี้นั้นเป็นงานที่ค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวเพราะเป็นศูนย์รวมนักกีฬาเยาวชนฝีมือดีหลายคน คนที่ทำผลงานนี้อาจจะได้รับการทาบทามจากสโมสรกีฬาหรืออาจจะได้รับทุนเรียนต่อด้านกีฬาอีกด้วย ติณไม่ได้สนใจเรื่องทุนมากนัก ที่ลงแข่งเพราะอยากเล่นกีฬาและได้ผลงานไปใส่พอร์ตยื่นมหาลัย ติณเดินเข้าโรงเรียนมาในโรงเรียนก็กลายเป็นจุดสนใจทันที เพราะติณนั้นทั้งหล่อทั้งหุ่นดี ชุดกีฬาพอดีตัวเผยให้เห็นกล้ามใหญ่ๆแน่นๆของติณ แถมยังสูงถึง182 ยิ่งทำให้ติณโดดเด่นออกมาจากคนอื่นเข้าไปใหญ่ กีฬาที่แข่งกันนั้นจะรู้ผลภายในวันที่แข่งนั้นเลย ติณไปลงทะเบียนแข่งกีฬาทั้งสามรายการที่ตัวเองลงไว้ โดยช่วงเช้าติณจะต้องแข่งบาส ช่วงบ่ายว่ายน้ำ และมีชกมวยในตอนเย็น เรียกได้ว่าอ่วมเลยทีเดียว แต่ติณนั้นไม่หวั่นอยู่แล้วเพราะรู้ว่าร่างกายตัวเองรับไหว ปกติติณก็ออกกำลังกายเป็นงานอดิเรกอยู่แล้ว ติณเดินไปรายงานตัวที่โรงยิมที่จัดการแข่งขันบาส ทีมของติณไปนั่งรวมกันอยู่ที่มุมเดียว ติณเดินไปนั่งข้างๆทศ ทศเหลือบตามามองติณ ติณยิ้มให้ ''พร้อมมั้ย'' ติณถาม ''กูก็พร้อมอยู่ตลอดนั่นแหละ'' ''วันนี้เล่นตามแผนด้วยนะ'' ''แล้วถ้ากูเห็นว่าแผนจะไม่สำเร็จล่ะ'' ''ถ้ามันถึงจุดนั้นจริงๆมึงทำตามใจเมึงได้เลย เดี๋ยวกูอธิบายให้เพื่อนในทีมฟังเอง'' ทศยิ้ม ''แต่กูไม่ได้หมายความว่าให้มึงเล่นตามใจตัวเองเลยนะ แค่ถึงจุดนั้น'' ''เออ รู้แล้ว จะย้ำทำไมวะ'' ทศทำสีหน้าหงุดหงิด ติณขำเบาๆ ทุกคนดูจริงจังกับการแข่งนี้มาก เพราะเรื่องกีฬาเป็นเรื่องสำคัญของโรงเรียนนี้ การแข่งขันบาสได้เริ่มขึ้น ติณประชุมกับเพื่อนร่วมทีม ''วันนี้เรามาทำกันให้เต็มที่นะ ทุกคนจะได้มีลงาน'' ติณให้กำลังใจและปลุกพลังให้เพื่อนๆในทีม ทศมองติณที่ยิ้มอย่างสดใสให้กำลังใจเพื่อนอย่างแข็งขันแล้วก็มีแอบคิดแวบหนึ่งเหมือนกันว่าติณนั้นเท่ดี การแข่งขันดำเนินไปเรื่อยๆ เสียงประกาศว่าทีมของติณต้องลงสนามแล้ว ติณกอดคอเป็นวงกลมกับเพื่อนๆ ''ไม่ใช่ว่าเราต้องชนะ แต่เราจะชนะ โอเคนะ'' ติณพูดยิ้มๆ ทั้งหมดลงสนามและการแข่งได้เริ่มขึ้น

ทศ
     ติณนั้นดูโดดเด่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด ทั้งรูปร่างหน้าตา ลีลาการเล่น เทคนิคต่างๆและการขยับตัวอย่างพลิ้วไหวแม้จะตัวใหญ่ ผู้คนต่างให้ความสนใจติณกันเป็นอย่างมาก อีกคนที่ได้รับความสนใจมากอีกคนก็คือทศ เรียกได้ว่าลีลาสูสีกับติณเลยทีเดียวจนกลายเป็นเหมือนว่าในสนามมีแค่สองคนนี้ที่ดูเป็นนักกีฬาจริงๆ ทศเล่นตามแผนของทีมที่วางไว้และพยายามไม่เล่นตามใจตัวเองหรือเล่นคนเดียว แต่ก็แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้เสียแผน พอจบแมทช์ทุกคนก็มานั่งพักที่ข้างสนาม เพื่อนๆทุกคนมองทศเปลี่ยนไปจากเดิมเพราะทศมีความเล่นเป็นทีมมากขึ้น ติณลงมานั่ง ส่งขวดน้ำให้ทศ ทศรับมาเปิดดื่ม ''วันนี้มึงเล่นดีมากเลยนะ'' ทศเหลือบตามามองติณ ''กูก็เล่นดีตลอด'' ''เออ พ่อคนเก่ง'' ติณขำ ยกน้ำขึ้นมาดื่มบ้าง ''มึงก็เล่นดีเหมือนกัน'' ติณทำหน้าประหลาดใจ ''มึงชมกูหรอเมื่อกี๊'' ''ด่ามั้ง'' ''พูดใหม่ดิ'' ''ไม่ได้ยินรึไง'' ''ได้ยิน แต่อยากให้ชมอีก'' ''กูไม่ชอบพูดซ้ำๆ ฟังไม่ทันก็เรื่องของมึง'' ติณหัวเราะ ทีมของติณนั้นชนะไปถึงรอบตัดสิน ในรอบตัดสินนั้นดูเหมือนว่าสถานการณ์ของทีมจะแย่กว่ารอบที่ผ่านๆมาเพราะทีที่เจอนั้นเก่งกันมาก เพื่อนในทีมของติณไม่ได้เล่นเก่งเป็นโปรแบบอีกทีม ทั้งหมดสุมหัวกันอีกครั้ง ไม่มีใครคิดอะไรออกว่าจะโต้กลับยังไง ทศไม่สุมหัวกับเพื่อนเพราะไม่อยากเสนออะไร ติณมองทศแล้วยิ้มออกมา ''ทศ'' ทศหันมามอง ''กูว่าต้องพึ่งมึงแล้วว่ะ'' ทศยิ้ม ทั้งหมดลงไปเล่นอีกครั้งโดยที่ครั้งนี้ทำตามที่ทศส่งสัญญาณบอกให้ทำและคว้าชัยชนะมาได้สำเร็จ ผู้คนส่งเสียงร้องเชียร์กันใหญ่เพราะไม่คิดว่าทีมติณจะชนะอีกทีมได้ ทีมวิ่งกอดกระโดดดีใจกันใหญ่ ติณวิ่งเข้ามากอดทศแล้วยกขึ้นหมุนไปมา ''เพราะมึงเราเลยชนะนะทศ'' ''ปล่อยกูลง ไอเหี้ย'' ทศทุบมือของติณให้ปล่อย แอบยิ้มออกมาไม่ให้คนอื่นเห็น
     หลังจากออกไปรับเหรียญทั้งหมดก็กลับมานั่งรวมกันอีกครั้ง พูดคุยขอบคุณกัน จากนั้นก็แยกย้ายกันไป ทศกำลังจะเดินออกไป ติณวิ่งมาจับแขนของทศไว้ ''มึงไปไหนอะ ดูกีฬาหรอ'' ''กลับบ้าน'' ''มึงไปดูกูแข่งมั้ย'' ทศทำหน้างง ''แข่งอะไรวะ'' ''ว่ายน้ำ'' ''ไม่อะ กูขี้เกียจ'' ''นะ ถือว่าตอบแทนที่กูให้มึงเล่นตามใจวันนี้'' ''มึงทวงบุญคุณหรอ'' ''เออ ไปนะ'' ทศมองบนถอนหายใจ ''เออ จะได้เลิกเซ้าซี้ซักที'' ติณยิ้ม ''งั้นไปเหอะ กูต้องรีบละ เค้าจะเริ่มแล้วเนี่ย'' ติณจับมือของทศแล้วพาเดินไป ทศตกใจนิดหน่อยสะบัดมือออก ''มึงจับมือกูทำไมเนี่ย'' ''โทษๆ กูรีบ ไปเร็วๆเหอะ'' ติณเดินนำไป ทศมองมือตัวเองที่ติณเมื่อกี๊แล้วรู้สึกแปลกๆ เดินตามติณไป ทั้งคู่มาถึงสระว่ายน้ำของโรงเรียนที่จัดการแข่งขันว่ายน้ำเดี่ยว ติณพาทศมาที่อัฒจันทร์ ''กูไปเปลี่ยนชุดก่อนนะ'' ''เออ'' ติณรีบเดินไปเข้าห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนชุด ทศก็งงตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องมาตามที่ติณบอกด้วย ทศมองว่าการแข่งขันมันไร้สาระมาก เอาเวลากลับไปนอนดีกว่า ''กรี๊ดด แกดูดิ คนนั้นอะ'' พวกนักเรียนและผู้ชมต่างส่งเสียงวี้ดว้ายกันใหญ่เมื่อติณเดินออกมาในกางเกงว่ายน้ำตัวเล็กรัดรูป โชว์สัดส่วนที่เพอร์เฟคของติณ ทศเองก็เผลอมองติณเหมือนกัน ติณหันมาทางทศ ทศรีบหันหน้าหนี ติณขำเบาๆ ติณรู้ว่าทุกคนต้องชอบหุ่นตัวเองเลยเลือกกางเกงในว่ายน้ำตัวเล็กๆ ควยติณนั้นเห็นชัดเป็นลำแม้จะยังไม่แข็ง ''ไอขี้อวด'' ทศบ่นกับตัวเอง ติณเข้าประจำที่ เสียงนกหวีดออกตัวดังขึ้น นักกีฬากระโดดลงสระ ผู้คนส่งเสียงเชียร์ลั่นสนาม ติณว่ายแซงทุกคนไปอย่างรวดเร็ว ทั้งสัดส่วนตอนว่ายทั้งความเร็วนั้นเหนือกว่าทุกคนอย่างเห็นได้ชัด ผู้คนส่งเสียงเชียร์ติณกันใหญ่ ทศเองก็ตื่นเต้นไปด้วยแต่บังคับตัวเองให้นั่งอยู่เฉยๆ ติณว่ายกลับมาเป็นคนแรกและได้เหรียญทองไปอย่างง่ายดาย ทศยืนบนแท่นโชว์เหรียญทองให้คนถ่ายรูป มองมาทางทศแล้วยิ้มให้ ทศยิ้มตอบแล้วก็รีบหุบยิ้มทันที ติณเดินขึ้นมาหาทศ ยื่นเหรียญมาให้ทศดู ''เมื่อกี๊กูเท่ปะ'' ''ก็งั้นๆ แค่ว่ายน้ำกูก็ว่ายได้'' ติณยื่นหน้ามาใกล้ ''จริงดิ แข่งกับกูปะล่ะ'' ทศดันติณออก ''เปียกไปหมดละ ไปเปลี่ยนชุดดิ ไม่งั้นกูกลับละนะ'' ''เออๆ อย่าเพิ่งกลับๆ รออยู่นี่แหละ'' ติณขำเบาๆแล้วไปเปลี่ยนชุด พอเปลี่ยนชุดเสร็จก็เดินกลับมาหาทศ ''ูกลับได้แล้วใช่มั้ย กูดูมึงแข่งเสร็จแล้ว'' ''ยัง กูมีแข่งมวยต่อ'' ''กูตกลงไว้แค่ดูมึงแข่งว่ายน้ำ'' ''มวยชกแปปเดียวเอง มีแค่ไม่กี่คู่ มันแค่ชกขำๆเพราะเพิ่งจัดครั้งแรก ทดลองอะ'' ''ไม่เอา กูไม่ชอบดูกีฬา'' ''ก็กูไม่ได้ให้มึงไปดูกีฬา กูให้มึงไปดูกู'' ทศตอบอะไรไม่ถูก ''แล้วทำไมกูต้องไปดูมึงด้วย'' ''ถามมากว่ะ ไปเหอะน่า'' ติณลากมือทศไป ทศรีบคว้ากระเป๋าเดินตามติณไปที่สนามแข่งมวย
     ผู้คนยืนล้อมสังเวียนขนาดเล็กที่ใช้จัดการต่อยมวย จริงๆที่ผู้คนมาดูกันก็เพราะจะมาดูนักเรียนหล่อๆในชุดมวยนั่นแหละ ทศยืนอยู่ในหมู่ผู้คน ไม่เข้าใจว่าจะหิวกระหายอะไรกันขนาดนั้น ติณเดินออกมาในชุดมวย ผู้คนส่งเสียงเชียร์กันใหญ่ ติณนั้นส่งยิ้มให้กับคนดู หุ่นของติณทำเอาคนดูเงี่ยนไปตามๆกัน การแข่งขันได้เริ่มขึ้น ภาพของนักเรียนชายหุ่นดีต่อยกันไปมามันช่างน่าตื่นเต้นเสียจริงๆ ติณนั้นได้เปรียบตั้งแต่เริ่มชก เหงื่อที่ไหลตามตัวของติณ ผมที่เปียกๆยิ่งทำให้ติณดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก สีหน้าตอนชกก็ดุดัน ติณชนะได้สำเร็จ ผู้คนปรบมือยินดีให้กับติณ ติณมองลงมาสายตาไปประสานกับติณเดินลงมาหาทศ ร่างกายชุ่มไปด้วยเหงื่อ ไม่มีบาดแผลแม้แต่นิดเดียว ''ก็ต่อยเป็นเหมือนกันนี่'' ทศพูด ติณยิ้ม ''ของกูอะ เป็นกีฬา ของมึงอะทะเลาะ'' ''กูจะทะเลาะกับมึงนี่แหละ'' ติณหัวเราะ ''กูกลับได้หรือยัง'' ''ได้แล้วครับ'' ''ครับพ่อมึงอะ'' ''ครับไม่ใช่พ่อกู พ่อกูชื่อหนุ่ม'' ''กูไม่คุยกับมึงละ'' ทศถือกระเป๋าแล้วเดินออกไป ติณขำ เดินไปข้างหลังเพื่อเปลี่ยนชุด ส่งข้อความไปหาทศ 'รอกูก่อน เดี๋ยวไปส่ง' 'ไม่ต้อง' 'รอกู ไม่งั้นกูโกรธนะ' 'มึงคิดว่ากูกลัวมึงหรอ' ติณไม่ตอบอะไรต่อ วางกระเป๋าลงเตรียมจะเปลี่ยนชุด ผู้ชายคนนั้นที่ติณสบตาด้วยเดินเข้ามาหาติณ ผู้ชายคนนั้นนั้นหุ่นล่ำมาก ''สวัสดีครับ'' ติณยิ้มให้ ''สวัสดีครับ'' ''เมื่อกี๊พี่ดูอยู่น้องชกเก่งมากเลย น้องชื่ออะไรหรอครับ'' ''ขอบคุณครับ ผมชื่อติณ แค่มือสมัครเล่นนั่นแหละ'' ''พี่ชื่อโจ้นะ'' โจ้มองร่างกายของติณด้วยสายตาที่ติณนั้นคุ้นเคยดี ''จ้องขนาดนั้นไม่จับเลยล่ะครับ'' ''ได้หรอครับ'' โจ้ยิ้ม ติณมองไปรอบๆ ''ตรงนี้คนเยอะ ตามผมมาละกันครับ เดี๋ยวให้มากกว่าจับอีก'' โจ้พยักหน้า เดินตามติณไป

โจ้
     ติณพาโจ้เข้ามาในห้องน้ำแล้วล็อคประตู ''อยากจับไม่ใช่หรอ จับดิ'' ติณพูดยิ้มๆ โจ้ยื่นมือมาลูบตุวของติณที่ชุ่มเหงื่อ ก้มลงมาลากลิ้นเลียไปตามกล้ามของติณ รสชาติเค็มๆของเหงื่อทำเอาโจ้อารมณ์พลุ่งพล่านไปหมด โจ้เลื่อนหน้าขึ้นมาดูดหัวนมของติณอย่างเมามันส์ ''ซี้ดดด'' โจ้ลากลิ้นเลียผ่านอกหนาๆของติณ ติณยกแขนขึ้น โจ้เลื่อนหน้าไปเลียรักแร้เปียกของติณอย่างเอร็ดอร่อย ติณจับหน้าโจ้ถูรักแร้ของตัวเองไปมา ''ชอบมั้ย'' ''ชอบมาก'' โจ้เลียลงไปตามร่องกล้ามหน้าท้องของติณ ควยติณแข็งเป็นลำยาวเกือบเลยขอบกางเกงมวยมา โจ้ดึงกางเกงมวยเปียกๆของติณลง ควยใหญ่ยาว14นิ้วเด้งออกมาโด่ชี้หน้าโจ้ โจ้มองควยใหญ่ยักษ์ตรงหน้าอย่างตกตะลึง ''โคตรใหญ่'' โจ้จับควยของติณชักขึ้นลง ติณยิ้มพอใจ ''ถึงใจดีใช่มั้ยล่ะ'' โจ้ยิ้ม ''ขนาดกำลังดีเลยแหละ'' โจ้เอาควยติณเข้าปากแล้วดูดอย่างเมามันส์ ''อูยยย'' โจ้อมควยของติณอย่างหิวกระหาย เลียไปตามแง่งควยของติณ ถอกควยติณลง ตวัดลิ้นเลียรัวๆเน้นๆตรงหัวควยของติณจนเสียวไปหมด จับลำควยของติณตั้งตรง ลากลิ้นเลียลงไปตามลำควยยาวๆเลื่อนลงไปดูดเลียไข่ของติณจนแฉะ ติณจิกหัวโจ้ไว้ เอาควยยัดปากแล้วเย็ดอย่างเมามันส์ ''อาาา'' ''อ๊อก อ๊อก อ๊อก ออก'' ควยติณใหญ่คับปากโจ้ไปหมด ติณกระแทกควยเข้ามาในปากโจ้ไม่ยั้ง แทงเข้ามาลึกจนโจ้สำลักน้ำตาเล็ด ติณถอนควยออกจากปากโจ้ น้ำลายโจ้ไหลเยิ้มติดควยติณมา ติณเอาควยแฉะๆของตัวเองตีหน้าโจ้อย่างแรงจนหน้าสั่น โจ้ยิ้มพอใจ ติณเอามือบีบแก้มของโจ้ให้อ้าปาแล้วถุยน้ำลายใส่ปากโจ้ โจ้กลืนน้ำลายของติณ ''เพื่อนผมรออยู่ ผมคงจะเบามือด้วยไม่ได้หรอกนะ''โจ้ยิ้ม ถอดกางเกงของตัวเอง หันหลังโก้งโค้งเอามือแหกตูดใหญ่ๆของตัวเองโชว์รูหีบานๆที่เหมือนผ่านศึกาอย่างหนักให้ติณดู ติณยัดนิ้วเข้าไปสามนิ้วได้อย่างง่ายดาย ''หลวมเชียวนะ โดนมาเยอะแล้วล่ะสิ'' ''ใช้งานอย่างคุ้มเลยแหละ'' ติณยิ้ม ถุยน้ำลายทาที่ควยตัวเองและรูหีของโจ้ เอาควยยัดเข้ามาในหีโจ้ทีเดียวจนสุดลำ ''อ๊ะ อึก'' ควยติณใหญ่คับหีโจ้ไปหมด เข้ามาลึกจนโจ้ทั้งจุกทั้งเสียว หีของโจ้ถึงจะดูหลวมแต่ข้างในนั้นทั้งอุ่นทั้งแน่น ตอดขมิบควยของติณอย่างบ้าคลั่ง ติณเด้งเอวเย็ดหีของโจ้อย่างเมามันส์ ''อ๊ะ อ๊ะ อาาา อูยยย'' ''ซี้ดดด'' ติณจับเอวของโจ้ไว้ กระแทกควยเข้ามาไม่ยั้ง ตีตูดของโจ้อย่างแรงจนเป็นรอยมือ ติณดึงมือโจ้มาข้างหลังแล้วซอยอย่างเร็วและแรง ''อืออ อูยย เสียวหี'' ควยติณกระแทกเข้ามาลึกมาก กระแทกจุดเสียวของโจ้ไปมา ควยโจ้แข็งกระดกขึ้นลงเพราะความเสียว ติณเด้าเร็วขึ้นเรื่อยๆ บีบคอของโจ้เอาไว้แล้วเด้งเอวกระแทกไม่ยั้ง ''ซี้ดดดด อาาาา'' โจ้น้ำแตกออกมาไม่หยุด ติณเอามือง้างปากโจ้ไว้แล้วเด้ารัวๆ ''ซี้ดดด เย็ดแม่ อ้าา!'' ติณกระแทกควยเข้ามาสุดลำ น้ำแตกเข้ามาในหีของโจ้ ติณนอนลงกับพื้น โจ้ขึ้นมานั่งคร่อม จับควยติณยัดเข้าหีตัวเองอีกครั้ง ''อาาา'' โจ้ขย่มควยของติณ นั่งเทียนควยติณอย่างเมามันส์ ร่อนเอวใช้หีบดควยของติณเป็นจังหวะ ติณจับเอวโจ้ไว้ เด้งตัวตอกควยเข้ามาในหีของโจ้อย่างเร็วและแรง ''อ๊ะ อ๊ะ อาาา แรงๆเลย อูยยย'' ควยติณกระทุ้งจุดเสียวของโจ้ไปมาจนเสียวแทบขาดใจ หัวหมุนสมองขาวโพลนไปหมด ติณเด้าเร็วขึ้นเรื่อยๆ โจ้สั่นไปทั้งตัวเพราะแรงกระแทกของติณ เสียงเนื้อกระแทกกันดังไปทั่วห้องน้ำ ติณกระแทกควยเข้ามาไม่ยั้ง ''อาาา จะแตก ซี้ดดด'' ติณผลักโจ้ออก ยืนขึ้นเอาควยจ่อปากโจ้แล้วชักรัวๆ โจ้อ้าปากรอรับ ติณน้ำแตกปล่อยน้ำควยกระฉูดเข้าไปในปากโจ้ โจ้กลืนน้ำควยของคิมลงคออย่างเอร็ดอร่อย ติณถุยน้ำลายใส่หน้าโจ้ เอาควยเปื้อนน้ำว่าวละเลงหน้าโจ้ไปมาจนเละ ติณยิ้ม ''ผมต้องไปละครับ'' โจ้ยิ้มตอบ ''ขอบคุณที่ให้จับนะครับ'' ติณแต่งตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วเดินออกมาจากห้องน้ำ คนยังคงเยอะอยู่เพราะมีกีฬาอีกหลายอย่าง
     ติณเดินมาที่ลานจอดรถ คิดว่าทศคงจะกลับไปแล้ว แต่พอมองไปก็เห็นว่าทศนั้นนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ที่ม้านั่ง ทศเห็นติณเลยลุกแล้วเดินเข้ามาหาติณ ''บอกให้กูรอแล้วมึงไปไหนมาสัส'' ''อ้าว ก็ไหนมึงบอกไม่รอไง'' ทศก็งงเหมือนกันว่าตัวเองจะรอติณไปทำไม แต่พอติณบอกว่าจะโกรธก็นั่งรอเลยซะงั้น ''ช่างแม่ง กลับเหอะ'' ''ตกลงจะให้กูไปส่งหรอ'' ''จะถามควยไรนักหนาเนี่ย ไม่งั้นกูกลับเองละนะ'' ''เออๆ ปะๆ ขึ้นรถ'' ทั้งคู่ขึ้นมาบนรถของติณ ติณขับออกมาจากโรงเรียน ''เออ มึง เดี๋ยวอาทิตย์หน้าเราสอบแล้วก็จบแล้วใช่มั้ย'' ติณถาม ทศพยักหน้า ''อืม แล้วก็ไปสอบเข้ามหาลัย รอเปิดเทอม'' ''มึงไปมอเดียวกับกูใช่มั้ย'' ''อืม ตกลงมึงจะเข้าแพทย์หรอ'' ''เออ คงงั้นแหละ'' ติณตอบ หันไปมองทศ ''มึงล่ะ จะเรียนแพทย์มั้ย'' ''ไม่รู้'' ''เอ้า ไม่ใช่ว่ามึงเลือกคณะไปแล้วหรอ'' ''กูไม่บอกมึงหรอก'' ''โห่ ไรวะ เรียนที่เดียวกันแต่คณะอะไรไม่บอก'' ''เดี๋ยวมึงก็ตามกูเจออีก'' ''ก็เรียนที่เดียวกัน มึงจะไม่เจอกูเลยหรือไง'' ''เดี๋ยวพอจบม.6มึงก็ลืมกูละมั้ง'' ''พูดเหี้ยไรไร้สาระมึงอะ'' ติณบอกยิ้มๆ ขับรถไปส่งทศที่บ้าน หลังจากที่กีฬาสีจบลง ช่วงการสอบครั้งสุดท้ายก็ได้เริ่มขึ้น ติณและทศต่างก็ได้คะแนนเป็นอันดับต้นๆของสายชั้นตามเคย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4912
พลังน้ำใจ
23331
Zenny
16756
ออนไลน์
1896 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 04:57:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11085
พลังน้ำใจ
51203
Zenny
17150
ออนไลน์
7915 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 00:23:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1316
พลังน้ำใจ
11081
Zenny
8032
ออนไลน์
3610 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 00:50:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คราวนี้คณะแพทย์คงชุ่มฉ่ำ รุกร่านใหญ่ยาวเรียนหลายคนเลยเด็ดๆทั้งนั้น

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7079
พลังน้ำใจ
40716
Zenny
14902
ออนไลน์
6854 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 01:00:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันส์เลย คู่หูจอมเยด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2567
พลังน้ำใจ
23663
Zenny
7697
ออนไลน์
8432 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 01:00:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ติณไม่เรียกทศมารุมโจ้ด้วยล่ะ 5555

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2596
พลังน้ำใจ
15377
Zenny
10345
ออนไลน์
443 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 01:02:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3131
พลังน้ำใจ
27201
Zenny
5014
ออนไลน์
10518 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 01:15:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7059
พลังน้ำใจ
22355
Zenny
26654
ออนไลน์
2188 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2021-10-12 01:31:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
887
พลังน้ำใจ
10291
Zenny
712
ออนไลน์
1692 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 01:32:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3332
พลังน้ำใจ
23672
Zenny
8708
ออนไลน์
1572 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 01:44:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ อยากให้คู่นี้ได้กัน น่ารักดี

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1525
พลังน้ำใจ
18638
Zenny
5307
ออนไลน์
13323 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 01:47:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทศดูหวั่นไหวเนอะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7059
พลังน้ำใจ
22355
Zenny
26654
ออนไลน์
2188 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2021-10-12 02:07:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11707
พลังน้ำใจ
70136
Zenny
32951
ออนไลน์
8925 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 02:21:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
438
พลังน้ำใจ
4479
Zenny
984
ออนไลน์
221 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 02:27:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
696
พลังน้ำใจ
12784
Zenny
2731
ออนไลน์
1423 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 02:36:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ารักมากกกกกก มากกกด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2468
พลังน้ำใจ
25593
Zenny
19597
ออนไลน์
1759 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 02:42:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3335
พลังน้ำใจ
25319
Zenny
13884
ออนไลน์
9601 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 02:48:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7059
พลังน้ำใจ
22355
Zenny
26654
ออนไลน์
2188 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2021-10-12 03:14:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
tazman ตอบกลับเมื่อ 2021-10-12 01:00
มันส์เลย คู่หูจอมเยด

 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2021-10-12 03:32:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
17142
พลังน้ำใจ
54943
Zenny
49380
ออนไลน์
10366 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-12 03:36:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ติณ จีบ ทศ น้องทศเล่นตัวอีก พี่โจ้ แอบมากินติณหรอนี่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-10-20 18:13 , Processed in 0.230403 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้