จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 4623|ตอบกลับ: 129
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป
ซ่อนแถบด้านข้าง

เรื่องเสียว..."เขยร่าน-บ้านกำนัน" ตอนที่10 บทชู้รักเริงร่าน...ในคืนงานวัดประจำปี!!!

  [คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Petchza2021 เมื่อ 2021-10-12 00:15

                       ค่ำคืนนี้... เป็นคืนแรกของงานวัดประจำปี  บรรยากาศรอบวัดถูกตกแต่งด้วยหลอดไฟหลากสีสัน   ส่องสว่างให้ค่ำคืนเรืองรองสว่างสดใส  และครึกครื้นไปด้วยเสียงร้องรำวง  และเสียงจากหนุ่มสาวหลากหลายช่วงวัยที่มาพบปะทำกิจกรรมรื่นเริงในค่ำคืนนี้ร่วมกัน...
                      ทุกคนในงานแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าหลากสีสัน   ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร   สำหรับหนุ่มสาวที่ยังโสด   ถือว่าเป็นโอกาสดีๆที่จะได้พบกับเหล่าหนุ่มสาวในฝันที่มางานวัดนี้ด้วย  ซึ่งงานวัดปีนี้ ก็ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ดังเช่นที่มีมาทุกปี   มหรสพมีครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นชิงช้าสวรรค์   ม้าหมุน   ปาลูกโป่ง  ยิงปืนจุกน้ำปลา  ลิเก  หนังกลางแปลง  หรือแม้กระทั่ง "มวยคาดเชือก"!!....
"พี่จอม...  น้องอยากได้ตุ๊กตาอันนั้นจังเลย....  พี่จอมยิงปืนเอามาให้น้องหน่อยสิจ้ะ... "
อีพเยียที่เดินควงไอ้จอมผ่านร้านปืนจุกน้ำปลา  เห็นตุ๊กตาหลากสีสันที่ห้อยยั่วยวนบรรดาผู้คนที่เดินผ่านไปมา  ก็รีบชี้ให้ผัวสุดหล่อดูด้วยความอยากได้ทันที....
"เอ่อ...น้องพเยียน่าจะยิงปืนเก่งกว่าพี่จอมอีกนะจ้ะ...พี่ว่า  พี่ยิงหมดคืนนี้ก็ไม่น่าจะได้สักตัวจ้ะ...  "
ไอ้จอมกล่าวเสียงสั่น  ก่อนจะมองไปเห็นเด็กๆที่กำลังเล็งปืนยิงอย่างรู้สึกหวาดเสียว.....  อีพเยียหน้ามุ่ยที่รู้สึกขัดใจ   ขณะที่ไอ้หาญและนางพยอมเดินนำหน้าไปก่อนแล้ว....
"อุ๊ย!...จริงด้วยค่ะคุณหนูน่ะยิงปืนแม่นจะตาย  ทำไมไม่ยิงเอาตุ๊กตาเองล่ะคะ... "
นางชวนชม สาวใช้คนสนิทเสริม...
"เอ็งไม่เข้าใจข้า!...  ให้ข้ายิงเอง  กับผัวข้ายิงให้ มันต่างกันโว้ยยย!!!...   น้าๆๆๆๆ..... พี่จอมจ๋า ยิงให้น้องหน่อยน๊า  น้องอยากได้... นะจ้ะพี่จอม...."
อีพเยียออดอ้อนราวกับเป็นเด็กน้อย   ก่อนที่จะชี้ไปที่ตุ๊กตาหน้าตาน่ารักตัวใหญ่ที่ห้อยอยู่ในร้าน....                 ซึ่งในระหว่างที่ไอ้จอมกำลังเล่นบทพ่อแง่แม่งอนกับเมียตัวเองนั้น   ก็มีหนุ่มหล่อมาปาดหน้าอีพเยียและไอ้จอม...   โดยชายผู้นั้นเล็งปากกระบอกปืนและยิงกระสุนรวดเดียวล้มกระป๋องบนคานไม้ได้ถึง7นัด ร่วงติดๆกัน!!!....


        "ป๊อกก!!!....ป๊อกกก!!!.....ป๊อกกก!!!.....ป๊อกกก!!!.....ป๊อกก!!!.....ป๊อกกก!!!......ป๊อกก!!!....ไอ...จาเอาตุ๊กตาตัวนั้น!!!....  "


                    เสี่ยบัญชา   อริของไอ้จอม ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง   ก่อนจะชี้หน้าบอกกับเจ้าของร้านปืน  ทันทีที่มันได้ตุ๊กตาตัวที่ต้องการ  มันก็รีบหยิบส่งมาให้อีพเยียต่อหน้าไอ้จอมทันที!!....
"น้องพเยีย!!....อย่าไปรับของมันนะ  มันเป็นอริกับพี่..."
ไอ้จอมรีบห้ามทันที   ลูกสาวกำนันจึงไม่รับของจากไอ้บัญชา  เสี่ยหนุ่มรูปหล่อ    มันหัวเราะในลำคอเบาๆ.....
"ม่ายเป็นไร..... ยูว์....ม่ายเอา...ไอก็จะเก็บไว้ให้....   แต่ไอ้จอม...  ถ้าไอเป็นยูว์.....เวลาคนที่ไอรักอยากได้อะไร....  ไอจะหามาห่าย!!....นาว!!!...  "
เสี่ยบัญชายิ้มเจ้าเล่ห์   ส่งสายตาเป็นประกายมีความหมายแก่ลูกสาวกำนันหาญ     ชั่วขณะหนึ่งอีพเยียกลับรู้สึกเขินขึ้นมากับท่าทีของไอ้บัญชา  จึงต้องรีบเฉไฉปากดีกลบเกลื่อน!!....
"มะนงมะนาวอะไรยะ!!!..  พูดจาไม่รู้เรื่อง!!...  ฉันคงรับของจากชายคนอื่นไม่ได้หรอก   เพราะฉันแต่งงานกับพี่จอมแล้ว.... ฉันมีผัวแล้วจ้ะเสี่ย!!  เลิกทำแบบนี้เถอะจ้ะ!!!"
อีพเยียชูแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายให้เสี่ยบัญชาดูอีกครั้ง   ไอ้จอมทำหน้าล้อเลียนอย่างสะใจ   ก่อนจะที่หนุ่มเจ้าสำอางจะโอบร่างเมียสาวออกไปจากตรงหน้าเสี่ยบัญชา....  พร้อมยักคิ้วใส่อริหนุ่มหล่อต่างวัยด้วยความที่มันเป็นผู้ชนะ!!!!....


"สักวัน...ไอจะทำให้ยูว์...รับมันจากมือไอให้ด้าย!!.."
เสี่ยบัญชามองอีพเยียตามหลังหน้าละห้อย  แม้จะรู้ว่าเขามีเจ้าของ   แต่ความรู้สึกรักใคร่ของมนุษย์มันก็ห้ามกันไม่ได้จริงๆ!!!....
.
.
.
"เสื่อจ้า!....ผืนละบาท.... ผืนละบาท....อย่างดีห้าบาท   ผืนใหญ่  นั่งดูหนังกันได้ทั้งบ้านเลยจ้าาา!!!"
เด็กหนุ่มตะโกนเร่ขายเสื่อ  ที่ทำจากกระดาษขนมฟลอยเย็บติดกันเป็นเสื่อผืนใหญ่   หอบหิ้วเดินขายรอบๆลานที่ตั้งจอหนังกลางแปลง   ซึ่งจะเริ่มฉายหนังเรื่องแรก  ตอนสี่ทุ่มนี้....  ชาวบ้านนับสิบๆคนเริ่มทยอยเข้ามานั่งจับจ้องพื้นที่แถวหน้า  เพื่อจะได้ดูหนังจุดที่ดีที่สุดก่อนใคร!!....  แน่นอนว่านอกจากจะมีเสื่อขายแล้ว   บริเวณนั้นก็ยังเต็มไปด้วยของกินอร่อยๆมากมายหลากหลาย ให้ชาวบ้านซื้อไว้กินระหว่างดูหนังกลางแปลงด้วย   ไม่ว่าจะเป็นปลาหมึกย่างร้อนๆน้ำจิ้มรสเด็ด   ข้าวโพดคั่วหอมๆ  ข้าวเกรียบย่างแผ่นโตๆ ร้อนๆ  หรือถั่วต้มมันต้ม  ถั่วแระ  สารพัดของกินจุกจิกมากมายที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน...."พี่หาญจ้ะ  ไอ้หมื่นหายไปไหนเนี่ย.... น้องเหมือนไม่เห็นมันสักพักแล้ว....  "
นางพยอมกล่าวกับกำนันหนุ่มหล่อด้วยความเป็นห่วงลูกชาย   ชาวบ้านรอบๆเริ่มเข้ามานั่งปูเสื่อจับจองพื้นที่จนแน่นขนัดรอบสนามที่ตั้งจอหนังกลางแปลงแห่งนั้นแล้ว....
  "พี่ว่ามันคงไปหาเล่นพนันแถวนี้แหละจ้ะ    ถ้าน้องเป็นห่วงมัน  เดี๋ยวพี่ออกไปตามมันให้ก็ได้จ้ะ...  "
ไอ้หาญกล่าวกับเมีย  แต่สายตามันนั้นกลับมองไปที่ไอ้จอมซึ่งอีพเยียลูกสาวมันเองนั่งอยู่บนเสื่อผืนเดียวกับมัน....
"ฉันว่ามันไปตามจีบสาวนางเอกลิเกแน่ๆเลยจ้ะพ่อ คืนนี้เป็นคณะดังมาจากอ่างทอง  นางเอกสวยอย่าบอกใครเชียว  พ่อก็รู้ว่าไอ้หมื่นมันไม่เคยพลาดเรื่องนี้...  "
ไอ้พันเสริม...   ขณะที่ไอ้จอมเองก็แอบมองไอ้หาญ  พ่อหื่นด้วยสายตาที่บ่งบอกถึงความต้องการไม่แพ้กัน...."กว่าบ้านเราจะดูหนังจบคงจะอีกนาน   เดี๋ยวพี่ออกไปกับพ่อแล้วหาของกินอร่อยๆมาให้น้องพเยียกับแม่และอีชมมันกินเล่นดีกว่านะจ้ะ..."
ไอ้จอมได้ที  รีบออกอุบายหาโอกาสไปกับพ่อตาหื่นตามลำพังทันที.....ซึ่งเมียของไอ้จอมและไอ้หาญก็ไม่ได้สงสัยเคลือบแคลงใจอะไรเลย    ไอ้จอมจึงรีบลุกตามไอ้หาญค่อยๆเดินแหวกทางกลุ่มชาวบ้านที่เริ่มมานั่งรอดูหนังกลางแปลงแน่นขึ้นเรื่อยๆ....  ขณะเดียวกันนั้น  ไอ้พันเอง ก็มองดูท่าทีของไอ้จอมและไอ้หาญ  กำนันหนุ่มผู้เป็นพ่อของมันด้วยท่าทีนิ่งเงียย แต่ในใจไอ้พันนั้นกลับรู้เท่าทันเหลี่ยมพวกมันทุกอย่าง!!!
"อ้าวๆๆ...เสี่ย  บ้านฉันจองที่ตรงนี้แล้วจะมาแย่งที่กันได้อย่างไร!!"
เสียวป้าคนหนึ่งร้องลั่นโวยวาย เมื่อเสี่ยบัญชาเดินถือเสื่อมาบริเวณข้างๆจุดที่ อีพเยียนั่งดูรอดูหนังกับครอบครัวมันอยู่.....


"ไออยากนั่งดูตรงนี้...  ป้าไปดูตรงโน้นได้ไหม? "เสี่ยบัญชากล่าวด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำ ท่าทีนิ่งและโหดน่าเกรงขามแบบนักเลงที่ไม่อยากทำร้ายคนแก่   ก่อนจะหยิบเงินหนึ่งร้อยบาทยัดใส่มือให้ป้าคนนั้น   และเรื่องทุกอย่างก็กลับกลายเป็นจบลงด้วยดี!!...
"แม่...หนูจะทำอย่างไรดี   เสี่ยบัญชา  ตามตื๊อหนูไม่หยุดเลยแม่  เขาเองก็รู้ทั้งรู้ว่าหนูแต่งงานกับพี่จอมมีผัวเป็นตัวเป็นตนแล้วนะ...  "
ลูกสาวกำนันหาญเอ่ยกับนางพยอมผู้เป็นแม่    หญิงสาววัยกลางคนมองเสี่ยบัญชาที่กำลังนั่งอยู่บนเสื่อข้างๆกัน  แต่สายตาจับจ้องมองมาที่อีพเยียด้วยสายตาที่สื่อความหมายบางอย่าง....   หญิงสาวที่อาบน้ำร้อนมาก่อนจึงกล่าวกับลูกสาวด้วยท่าทีนิ่งสงบ...
"อย่าตื่นตกใจไปเลยลูก   เขาอาจจะแค่อยากให้พี่จอมกับลูกแตกคอกัน...  เพราะเขาเป็นอริกับผัวลูก   ที่แม่ได้ยินมา   เสี่ยบัญชาเขาก็เจ้าชู้อยู่พอตัว...  หนูไม่เล่นด้วยกับเขาเสียอย่าง   พอเขาไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการเขาก็ไปจากลูกเองจ้ะ...  "
นางพยอมปลอบอีพเยียที่กำลังร้อนรนกับการปรากฎตัวของเสี่ยบัญชา   ช่างเหมือนกับตอนที่ไอ้จอมมาจีบมันใหม่ๆไม่มีผิดเพี้ยน!!!....


"จ้าาาาา!!... หนูน่ะ...รักเดียวใจเดียว   ไม่คิดผิดศีลธรรมหรอกจ้า....  ผัวหนูก็รักกับหนูดีอยู่แล้ว   หนูคงไม่เรื่องใส่ตัวหรอกจ้าแม่....."
อีพเยียแกล้งตะโกนบอกนางพยอมเสียงดัง  เจตนาเพื่อจะไล่เสี่ยบัญชาทางอ้อม    นางชวนชมแอบหัวเราะชอบใจ....  ขณะที่ไอ้บัญชาเองกลับอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับท่าทีของอีพเยีย   ไม่ได้ท้อถอยหรือถอดใจแต่อย่างใด!!....
"ถ้าผัวยูว์....รักยูว์จริง....  เวลานี้มันหายไปไหนล่ะ ??  ทำไมถึงปล่อยให้ยูว์  อยู่กับแม่ของยูว์คนเดียว...  รู้อะรายม้าย... ถ้าไอมีเมีย ซวยๆ...ขนาดนี้   ไอจะหวงมากกกกก.....   "
ไอ้บัญชาตะโกนตอบโต้   อีพเยียเองก็อึ้งไปชั่วอึดใจ  เพราะเถียงความเป็นจริงที่เสี่ยบัญชาพูดไม่ได้....แต่ลูกสาวกำนันหาญ ชั่ววูบหนึ่งกลับหน้าแดงซ่านอย่างประหลาดกับคำพูดที่เหมือนหยอกล้อนั้น...    ขณะที่นางพยอมมองดูเหตุการณ์ตรงหน้าด้วยท่าทีนิ่งเฉยไม่กระโตกกระตากใดๆ.....
"สวยย่ะ!!!... เขาเรียกสวย   ฉันเป็นคนสวย  ไม่ใช่ซวย  แม่เจ้าโว้ยยยยย!!!!....  "
อีพเยียตะโกนตอบโต้อย่างไม่ยอมแพ้   ไอ้บัญชาหัวเราะชอบใจ...  ก่อนจะที่หนังกลางแปลงจะเริ่มฉายภาพยนตร์เป็นหนังจีนที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้   ชาวบ้านทุกคนเงียบเสียงพูดคุยลงตั้งใจดูหนังที่กำลังเริ่มฉายบนหน้าจอขนาดใหญ่....
                     ไอ้หาญและไอ้จอม   เดินลัดเลาะจากงานวัด   ทะลุมาผ่านป่าช้า....  แสงไฟ หลากสีสันจากภายในงานค่อยๆสิ้นสุดลง กลายเป็นความมืดมิดในยามค่ำคืน   ขณะที่เสียงร้องโรงลิเก  แต่เสียงหนังกลางแปลง  กลับแว่วดังปะทะหูมาเรื่อยๆ...  มันสองคนหยุดอยู่ที่ป่ารกร้างข้างทาง  ไม่ไกลจากงานวัดมากนัก   ซึ่งมันก็มืดและรกพอที่จะอำพรางสายตาจากคนนอกให้มันสองคนแอบเริงร่านสวาทกันได้ดั่งใจต้องการ!!!....  โดยที่ไม่รู้ว่าไอ้พัน  แอบเดินตามพวกมันสองคนมาติดๆ  และกำลังซุ่มแอบดูพวกมันเล่นบทชู้รักกันอยู่!!!....
"แถวนี้มืดและเงียบดีจัง...เอ็งว่าไหม? ...."
ไอ้หาญยิ้มหื่นๆใส่เขยหนุ่มหล่อ...
"ใช่จ้ะพ่อ...  ตื่นเต้นดีด้วย   แต่เวลาเราคงมีไม่มาก.."
ไอ้จอมโดนไอ้หาญพุ่งเข้าใส่พร้อมดึงร่างของมันไปซุกไซร้นัวเนียทันที.....


"ทำไมข้าไม่เคยเบื่อเลยนะ...ไอ้จอม...  เอ็งวางเสน่ห์เล่ห์กลอะไรใส่ข้า... ซิ๊ดดดด!!!  "
กำนันหื่นว่าแล้วก็ฟอนฟัดร่างลูกเขยรูปหล่อของมันต่อไป   ขณะที่มันสองคนกำลังอยู่ท่ามกลางพงหญ้าป่ารกร้างข้างทางไม่ใกล้ไม่ไกลจากงานวัดมากนัก...
                     ไอ้หาญดันร่างของไอ้จอมชิดกับต้นไทรใหญ่   ก่อนจะดึงหน้าหล่อเหลาของลูกเขยหนุ่มมาประกบปากจูบทันที   ไอ้จอมหลับตารับสัมผัสจูบจากพ่อตาหื่นกามด้วยความเต็มใจ   มันสองคนใช้ลิ้นเกี่ยวกระหวัดหยอกเย้านัวเนียกันไปมาในโพรงปาก   จนเกิดเป็นเสียงดูดปากและเสียงบดขยี้ของริมฝีปากอันดูดดื่มเร่าร้อน  ขณะเดียวกันสองมือของมันทั้งสองคนต่างกำลังถอดเสื้อผ้าของอีกฝ่ายให้เป็นอิสระเปลือยเปล่าอย่างรวดเร็ว....
                      ลิ้นของกำนันหื่นฉกฉวยเกี่ยวกระหวัดในโพรงปากของไอ้จอม  ราวกับว่ามันสองคนต่างหิวกระหายในสัมผัสจูบจากอีกฝ่าย...   ไอ้หาญดูดดื่มกับปากรูปกระจับของไอ้จอม   มันได้กลิ่นบุหรี่จางๆที่ไอ้จอมมันสูบเป็นประจำ  ตามประสาเสือหนุ่มผู้กร้านโลก   พวกมันสองคนบดขยี้ดูดปากกันจนน้ำลายในโพรงปากแทบจะหลอมรวมกัน....
"จ๊วฟฟฟฟฟฟๆๆๆๆๆๆๆๆ......อืมมมมมม.....ซิ๊ดดดดดอ๊าาาาาา.....อ๊าาาาาาา.....จุ๊ฟฟฟฟฟฟๆๆๆๆๆๆ....อ๊ะส์......อ๊ะส์....อ๊าาาาาาสสส์!!.... จ๊วฟฟฟฟฟๆๆๆๆๆ!!!
ข้าคิดถึงเอ็งเหลือเกิน.... เอ็งคิดถึงข้าหรือไม่....ซิ๊ด!!
ฉันก็คิดถึงพ่อเหลือเกินจ้ะ...ฉันอยากโดนพ่อเย็ดทุกคืนเลย  เสียดายที่โอกาสมันมีน้อยนัก... "


                    สองคู่ชู้รักพ่อตาลูกเขยต่างพร่ำเพ้อพรรณาความรู้สึกอันเร่าร้อนและถวิลหาในรสชาติกามของอีกฝ่าย    ไอ้หาญรีบรุดซุกไซร้เลียซอกใบหูของไอ้จอมก่อนจะลากเลียลงมาที่ซอกคอ  และดูดเลียหัวนมป้านดมสองข้างของมันด้วยลีลาที่ดุเดือดเร่าร้อน    ไอ้จอมกดศรีษะของกำนันหื่นให้ดอมดมสัมผัสกับเรือนร่างของมันด้วยความสยิวซาบซ่านใจ   แม้แรกเริ่มเดิมทีบทสวาทมันสองคนจะเกิดจากการฝืนใจ   แต่พอเวลาผ่านไป...ไม่นานนักมันก็กลายเป็นความเต็มใจจากทั้งสองฝ่าย....  ก่อนที่ไอ้จอมจะก้มลงคุกเข่า  อ้าปากอมดูดเลียท่อนควย9.5นิ้วฝังมุกถึงสี่เม็ดของกำนันหาญ   ด้วยฝีปากที่ช่ำชองร้ายกาจของมันที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆจากประสบกามที่สั่งสมในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมานี้....
"เสือผู้หญิงอย่างเอ็ง   ร่านควยเก่งนัก   ...  แล้วเอ็งไม่คิดอยากเป็นฝ่ายเย็ดผู้ชายบ้างหรือ... "
กำนันหาญถามด้วยความสงสัยประหลาดใจ...
"เพราะฉันรู้ว่าไงจ้ะ...ว่าพ่อคงจะไม่ยอมเสียตูดให้ฉันง่ายๆแน่....   เป็นเสือผู้หญิง ก็ใช่ว่าจะต้องชอบเย็ดผู้ชายด้วยเสมอไป  มันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของแต่ละคน   อย่างฉัน....ฉันชอบเวลาโดนควยพ่อเย็ดมากกว่า   ฉันไม่ชอบฝืนใจใคร  แบบนี้มันสุขสนุกกันทั้งสองฝ่ายมากล้นพอแล้วจ้ะ...."
ไอ้จอมตอบอย่างเอาใจคู่ขาหนุ่มใหญ่  ก่อนจะอ้าปากดูดเลียอมท่อนควย9.5นิ้ว  ลากลิ้นเลียผ่านมุกสี่เม็ดที่ฝังอยู่รอบๆควยลำเขื่องของกำนันหื่น    ไอ้หาญสูดปากครางสยิวก่อนจะลืมตาดูลีลาอมควยของไอ้จอม ที่เวลานี้มันกลายเป็นไบรับร่านโดยสมบูรณ์!!!..."เอ็งพูดถูกใจข้านัก   ข้าต้องให้รางวัลเขยร่านของข้าเสียหน่อยแล้ว..."
ไอ้หาญยิ้มพร้อมทำน้ำเสียงหื่นๆ....
"รางวัลอะไรหรือจ้ะพ่อจ๋า...  "
ไอ้จอมเงยหน้าขึ้นมองสบตาพ่อตาหนุ่มใหญ่ด้วยสายตาร่านร้อน....


"ก็ท่อนควยของข้า....กระแทกกระทุ้งรูเอ็งให้หายอยากยังไงล่ะ   คืนนี้ข้าขอเย็ดเอ็งสองน้ำได้ไหมว่ะ  ข้าเสี้ยนควยฉิบ....ซิ๊ดดดดด!!!  "
ไอ้หาญสูด พลางจับหัวไอ้จอมแน่นิ่ง  และเริ่มเสยกระแทกลำควยเข้าริมฝีปากรูปกระจับ   เม็ดมุกครูดกับริมฝีปากของไอ้จอม  โดยที่มันก็ใช้ลิ้นในโพรงปากหยอกเย้าทำความเสียวของกับลำควยไอ้หาญต่อเนื่อง...น้ำเงี่ยนที่ไหลปริ่มหัวถอก  มันเลียเกลี้ยงไม่มีเหลือ    ไอ้พันซึ่งแอบดูอยู่ใกล้ๆ  มันก็เริ่มควักท่อนควย8นิ้ว   หัวเงี่ยงถอกบานสีม่วงคล้ำเส้นเลือดปูดโปนรอบลำควย     พลางเร่งสาวชักว่าวด้วยสองมือของมัน  เพราะเกิดอารมณ์เงี่ยนกระสันต์กับภาพสุดเร่าร้อนของคู่ชู้รักพ่อตาลูกเขย  ครอบครัวบ้านของมันเอง!!!....

                          
                         ไอ้หาญเชยหน้าหล่อเหลาของไอ้จอมให้แหงนหน้าอ้าปากรับน้ำลายจากพ่อตาหื่น  โดยไอ้จอมนั้นกินน้ำลายจากปากกำนันหื่นด้วยความเต็มใจก่อนจะแลบลิ้นออกมาหยอกเย้าไอ้หาญด้วยความหฤหรรษ์ในกาม  ไอ้หาญเอง มันก็ประทับใจไอ้จอมตรงที่สามารถตอบสนองความต้องการของมันได้ดีไร้ที่ติ ผิดกับแม่พยอมที่เรียบร้อยจนบกพร่องขาดในเรื่องสำคัญเช่นนี้ไป.....  มันรีบจับร่างของไอ้จอมให้โก้งโค้งในท่าหมาเริงกามที่มันสุดแสนโปรดปราน ก่อนจะถ่มน้ำลายใส่ปากรูทวารของเขยร่านและเคลือบท่อนควยฝังมุก9.5นิ้วของมันจับยัดเสียบใส่รูทวารสดๆของไอ้จอมอีกครั้ง.....  ไอ้จอมหลับตาสูดปากครางรับท่อนควยฝังมุกของกำนันหื่น   ท่อนควยและเม็ดมุกทั้งสี่ค่อยๆครูดไถผ่านผนังรูอุ่นตอดรัดช้าๆ...โดยที่มันก็ขมิบสู้สัมผัสสวาทไอ้หาญไม่หยุดเช่นกัน!!!....   
ไอ้พันที่แอบดูอยู่ทนไม่ไหวอีกต่อไป  มันออกมาจากที่ซ่อนตัว  ในสภาพที่เปลือยเปล่า   ไอ้จอมตกใจที่ความแตก   ขณะที่ไอ้หาญกลับไม่กลัวที่ไอ้พันรู้เรื่องของตนเองกับลูกเขย  ก่อนจะกระเด้าท่อนควย9.5นิ้วพรวดเดียวกระแทกสุดโคนต่อหน้าลูกคนที่สองของบ้านมัน!!!....
"ซิ๊ดดดดดดด!!!....  ให้ข้าเดา...เอ็งก็เป็นผัวมันอีกคนล่ะสิ!!....  มาเร็ว...มาช่วยปรนเปรอความร่านของเขยร่านบ้านเรา    มันหิวควยร่านควยนัก    เอ็งกับข้าช่วยกันเย็ดมันหนักๆให้มันอิ่มควยเถอะวะ  ฮ่าๆๆๆ!!!"
ไอ้หาญผายมือรับไอ้พัน   รอยยิ้มผุดพรายบนใบหน้าหนุ่มที่มีนิสัยนิ่งเงียบรักสงบ  ไอ้พันมันไม่ชอบสุงสิงกับใคร  ต่อให้มันรู้เรื่องนี้ ความลับก็จะยังคงเป็นความลับต่อไป!!!....
"ฉันเห็นพ่อเย็ดกับลูกเขยตัวเองแบบนี้  หนุ่มโสดไร้เมียแบบฉันก็เงี่ยนควยแย่....  เมียจ๋า   ช่วยผัวอีกคนเถอะนะ   ดูซิ...น้ำเงี่ยนปริ่มควยผัวเลย  ซิ๊ดดดด!!.."
ไอ้พันจับท่อนควย8นิ้ว  แตะจรดที่ริมฝีปากรูปกระจับของไอ้จอม   ก่อนที่ฟางร่านเส้นสุดท้ายจะขาดลง   ไอ้จอมอ้าปากอมควยให้ไอ้พันทันที!  ขณะที่เบื้องล่างก็ส่ายก้นร่านรับแรงกระแทกจากลำควย9.5นิ้ว ฝังมุกสี่เม็ดสดๆ   ที่กำลังเริ่มกระเด้าใส่รูมันอย่างลึกเน้นและรุนแรง!!!!


"ตั่บบบบบบบๆๆๆๆๆๆๆ!!!!.....ซิ๊ดดดดดดด!!! อ๊ะสสสส์!!....อ๊ะสสส์!!....อ๊ะสสสส์!!!....  ตั่บบบบบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!   ซิ๊ดดดดดดดด!!  มันส์ควยโว้ยยยย   เสียวควยมั้ยวะ  ไอ้พัน   เมียข้ามันอมควยเก่งขึ้นทุกวันเชียว  วันนี้เหนื่อยหน่อยนะไอ้จอม เจอ สองควยใหญ่ๆพร้อมกันเชียว   ฮ่าๆๆๆ!! "


ไอ้หาญกัดฟันครางในลำคออย่างสะใจ  ก่อนฟาดมือไปตีที่ก้นงอนเด้งกลมเนียนสวยของจอมด้วยความหมั่นเขี้ยว  จนเป็นรอยแดงระเรื่อ  ขณะที่ท่อนควย9.5นิ้วของมันก็มุดเสยกระแทกเข้าออกรวดเร็วรุนแรง    เม็ดมุกครูดไถผนังรูต่อเนื่อง   ไอ้จอมเสียววาบไปทั่วโพรงจนขาอ่อนหมดแรงเพราะความเสียว   ขณะที่ไอ้พันก็จับหัวมันเป็นเป้านิ่งและกระแทกควย8นิ้วใส่ปากไอ้จอม    พ่อลูกพันธุ์หื่นต่างรับส่งจังหวะกันได้ดีเยี่ยม  แต่คนที่เสียวสุดๆคงหนีไม่พ้นไอ้จอม  ที่กำลังโดนควยสองดุ้นประเคนให้ทั้งด้านบนและด้านล่าง!!!!                     ขณะที่สองพ่อลูกกำลังประเคนท่อนควยใส่ร่างของไอ้จอมนั้น   ด้านบน   ไอ้หาญก็ดึงหน้าของไอ้พันมาบดขยี้จูบปากกัน   ไอ้พันหลับตาแลกลิ้นประกบปากกับชายผู้เป็นพ่อแท้ๆด้วยอารมณ์เงี่ยนที่พวยพุ่งถึงขีดสุด   ใบหน้าหล่อคมเข้มแบบชายไทยแท้ของสองหนุ่มที่เป็นพ่อลูกแท้ๆนั้นกำลังบดขยี้แลกลิ้นในโพรงปากกันอย่างดูดดื่ม   ขณะเดียวกัน   บั้นเอวของมันทั้งสองคนก็ยังคงเร่งกระแทกกระทั้นลำควยใส่รูทวารและโพรงปากของไอ้จอมอย่างต่อเนื่อง!!!....


                        ไอ้จอมแหงนหน้ามาเห็นภาพพ่อลูกกำลังแลกเปลี่ยนความเสียวผ่านริมฝีปากด้วยลีลาสุดเร่าร้อนดุเดือด!!!   มันเองก็ยิ่งเสียวหนักขึ้นไปอีก   ไอ้หาญกระเด้าลำควยใส่รูไอ้จอมแรงยิ่งขึ้นจากความเงี่ยนที่พุ่งทะยาน!!.....มันสามนัวเนียร่างเปลือยเปล่าถูถากลำตัวกำยำกันไปมา  หายใจฟืดฟาดๆในลำคอเหมือนสัตว์ที่กำลังตกมัน   โดยพวกมันยามนี้ต้องการผสมพันธุ์เท่านั้น!!!.....
"ชอบไหม?.....เมียจ๋า....โดนสองควยพร้อมกันแบบนี้   จะได้หายร่านควยยังไงล่ะจ้ะ....  ซิ๊ดดดดด!!!"
ไอ้พันยิ้มหื่นๆ.....
"ชอบที่สุดเลยจ้ะ....อูยยยยยย  ซิ๊ดดดดดด  ทั้งมันส์ทั้งเสียวแทบขาดใจเลย....อ๊าสสส์  ผัวหาญจ๋า เย็ดเมียแรงๆเลยจ้ะ!!...  อ๊าาาาาา  อ๊ะสส์ๆๆๆๆๆ!!!...ตั่บบบบๆๆๆๆๆๆๆ!!!  โอ๊ววววว  ซิ๊ดดด!"
ไอ้จอมตัวสั่นสะท้านจะแรงกระแทกของไอ้หาญ   กำนันหาญผู้นี้แม้วัยจะล่วงเลยจนเป็นหนุ่มวัยกลางคน แต่บั้นเอวและแรงเย็ดยังคงดุดันแรงดีไม่มีตก   มันจับร่างของไอ้จอมให้นั่งนอนหงายอยู่เบื้องล่าง    บนขอนไม้ท่อนใหญ่ที่หักโค่นพาดอยู่ในกลางป่ามืดมิดนี้....    มันจับขาสองข้างของไอ้จอมพาดอ้าออกบนบ่าแกร่งของมันเอง      ก่อนที่คู่พ่อลูกจะเร่งกระแทกควยใส่รูทวารไอ้จอมหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ    ขณะที่ไอ้พันเองที่ประกบจากอีกด้านโดนจับควยยัดใส่ปาก  และกระเด้าท่อนควย8นิ้วปรนเปรอความร่านให้ไอ้จอมมันต่อเนื่อง   เสียงหนอกควยกระแทกรูและเสียงครางสูดปากของสามคนปลดปล่อยออกมาอย่างไม่มีใครยอมใคร  พวกมันไม่ต้องกลัวใครจะมาได้ยิน  เพราะเสียงลำโพงจากงานวัดนั้นกลบเสียงกิจกามของสามคนจนมิด!!!.....
"ตั่บบบบๆๆๆๆ!!!...ชอบนักใช่มั้ย!!!   งั้นผัวหาญคนนี้จะเย็ดเมียแรงๆ  ให้เสียวจนขาดใจคาควยผัวคนนี้ไปเลย   ร่านๆแบบเมียไม่อิ่มควยง่ายๆหรอก!!... เย็ดแรงๆแบบนี้ชอบมั้ยห่ะ!!!   ทั้งเสียวทั้งได้เป็นชู้ในเวลาเดียวกัน!!....  เอ็งคงคันรูมากนักล่ะสิ   อีเมียร่าน !!  ฮ่าๆๆๆๆ  ซิ๊ดดดดดด!!!  ตั่บบบบๆๆๆๆๆๆๆ!!!!"
ไอ้หาญกัดฟันครางในลำคอ....  ไอ้จอมร่างสั่นสะเทือนจากแรงกระเด้าไอ้หาญ   ขณะเดียวกันเสียงครางก็เล็ดลอดออกมาเป็นเสียงอู้อี้ในลำคอ  เพราะโดนท่อนควย8นิ้วของไอ้พันจับกระแทกปากอยู่!!....


"ซิ๊ดดดดดด!!...อูยยยยย   ฉันเสียวควยมากเลยพ่อ!...เมียเราโคตรร่านควยเลยพ่อ   พ่อจะแตกหรือยัง   ฉันอยากเย็ดบ้าง   อยากจะเย็ดเมียร่านควยแบบพี่เขยของฉันแรงๆให้หายเสี้ยนควยเลยจ้ะ....อ๊าาสสสสส์.....ซิ๊ดดดดด!!"


ไอ้พันครางหื่นๆ  ระเบิดสันดานดิบเถื่อนกลัดมันในจิตใจออกมาหมดสิ้น   ธาตุแท้มนุษย์จะดีแค่ไหนลึกๆแล้วก็ล้วนมีแต่ความต้องการทั้งสิ้น!!.....
"แตกพร้อมๆกันเลยจ้ะ....  ผัวหาญจ๋า...ผัวพันจ๋า!....  แตกแล้วก็รุมเย็ดเมียต่อเลย  เมียยังไม่หายร่านรูง่ายๆ   อ๊าาาา  เม็ดมุกผัวหาญเย็ดรูเมียเสียวจัง   เมียหลงควยฝังมุกของผัวหาญแล้ว....โอ๊วววววว   ควย8นิ้วของผัวพันก็อร่อยถูกปากเมียเหลือเกิน  เมียอยากกินน้ำอสุจิสดๆจากท่อนควยผัวพันแล้ว....แตกมาพร้อมๆกันเลย!!!... เมียร่านเหลือเกินแล้ว   เมียหิวน้ำควยผัวสองคนมากๆเลย   อ๊าสสส์!!....อ๊าสสสส์!....อ๊าาสสส!"


ไอ้จอมครวญครางด้วยความเสียวซาบซ่านถึงใจ   ไอ้หาญและไอ้พันที่ได้ยินประโยคเว้าวอนขอน้ำกามจากเขยร่านอย่างไอ้จอม  ก็เร่งกระแทกกระทั้นร่างกำยำผิวสีน้ำผึ้งเนียนของไอ้จอมหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ   เหงื่อกามมันสามคนไหลอาบมันวาวทั่วร่าง   กลิ่นกายชายหนุ่มกลับปะทุอารมณ์กามพวกมันทั้งสามให้เดือดดาลจนยากจะดับ   ไอ้จอมหลับตาอมควยไอ้พันอย่างเอร็ดอร่อย สลับกับลากลิ้นเลียไปตามลำตัวกำยำ  ผิวดำกร้านแดดลมทุ่งของไอ้พันด้วยความหลงไหลและร่านร้อน    ไอ้พันก็โน้มหน้าไปดูดปากสลับกับฉกลิ้นเลียซอกใบหูของพ่อตัวเอง  โดยที่ไอ้หาญก็เร่งกระแทกควยใส่รูทวารไอ้จอมหนักหน่วงขึ้นเรื่อย ความเสียวพุ่งทะยานถึงขีดสุด  จนกระทั่ง.....
"ตั่บบบบบๆๆๆๆๆๆๆ!!.....  เสียวควยฉิบหายเลย!!.... อีสัตว์!!...อีเมียร่าน!!...  ต้องโดนควยข้ากระแทกแรงๆ  ร่านจนต้องร้องขอน้ำควยจะผัวรึ!!....   แหกรูกว้างๆเลย   ผัวคนนี้จะแตกในรูเมียร่านๆเอ็ง!!...อ๊ะสส์!!...อ๊ะสสส์!!...อ๊าาส   แตกแล้ว!!!..... กูแตกแล้ว!!!....อ๊าาาาาาาา!!!   "


ไอ้หาญกระตุกพ่นน้ำอสุจิปฏิสนธิใส่รูทวารของไอ้จอมต่อเนื่อง    มันกดแช่ท่อนควยแนบสนิท  ไอ้จอมก็ขมิบรูรับน้ำกามอุ่นร้อนที่ทะลักใส่รูมันต่อเนื่องราวกับต้องการรีดเค้นน้ำกามทุกหยาดหยด... ไอ้พันเองก็พุ่งกระฉูดน้ำกามใส่ปากไอ้จอม จอมน้ำกามขาวขุ่นบางส่วนทะลักไหลย้อยล้นขอบปาก   ไอ้จอมเลียกินน้ำกามจากหัวถอกอย่างเอร็ดอร่อย   ไอ้พันหน้าแหยซาบซ่านจากสัมผัสลิ้นของไอ้จอม....
                        แต่บทกามคู่พ่อลูกที่รุมปรนเปรอไอ้จอมนั้นก็หาได้จบลงโดยง่าย   มันสามคนคลอเคลียหยอกเย้ากันไปมาอยู่บนขอนไม้ท่อนใหญ่นั้น   ไอ้จอมโน้มหน้าดึงไอ้หาญมาบดขยี้จูบปาก  โดยที่ไอ้หาญก็หลับตาแลกลิ้นชิมน้ำเงี่ยนของไอ้พันที่อยู่ในโพรงปากไอ้จอม   โดยที่เขยร่านก็สลับไปดูดปากกับไอ้พันเช่นกัน   มันดูดปากกับพี่เขยร่านของมัน โดยที่ส่วนนึงแม้จะมีน้ำควยของตัวมันเอง  และน้ำลายของพ่อเองผสมปะปนมั่วไปหมด กลิ่นเหงื่อและกลิ่นน้ำเงี่ยนคละคลุ้งปะปนกันแต่ยิ่งเสมือนว่าปลุกเร้าอารมณ์กามพวกมันทั้งสามให้ปะทุขึ้นอีกครั้ง!!!.....


         
                     ไอ้จอมนอนโก้งโค้งร่างพาดไปกับขอนไม้ใหญ่   โดนไอ้มีร่างของไอ้หาญนอนอยู่เบื้องล่าง  ท่อนควย9.5นิ้วฝังมุกสี่เม็ดค่อยๆไหลพรวดรูไอ้จอมอีกครั้ง.... แต่หนนี้ง่ายดายขึ้นเพราะมีน้ำเงี่ยนหล่อลื่นสร้างความเสียว    ไอ้หาญเอื้อมมือแหวกรูไอ้จอมให้ขยายกว้างขึ้น  ก่อนที่ใบหน้าหล่อเหลาของไอ้จอมจะบูดเบี้ยวแหยเกจนมันร้องลั่นป่าทันที  เพราะควย8นิ้วของไอ้พันกำลังถูกจับยัดใส่รูมันเพิ่มมาหนึ่งควย!!....   มันกำลังพ่อลูกรุมเย็ดสองควยพร้อมกัน!!!
"ซิ๊ดดดดดดดด!!!....  รูเมียเรากำลังอ้ากลืนควยสองดุ้นพร้อมกันเลยพ่อ   ร่านควยสุดๆไปเลย....  รูบานหุบไม่ลงแน่เลยเมียจ๋า!!.....  อ๊าสสสสส์    ตั่บบๆๆๆๆๆ!!"
ไอ้พันกัดฟันคราง  พลางเริ่มสลับกระแทกควยใส่รูไอ้จอมสลับกับควยไอ้หาญเข้าออก   ไม่นานก็รับส่งจังหวะกันได้ลงตัว   ไอ้จอมครางเสียงสั่นลั่นป่า  แต่ก็ถูกพ่อหน้ารุมซุกไซร้นัวเนียร่างของมันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง!!!....."ใช่แล้วลูก.....เมียเรามันร่าน!...ดูซิ  แปปเดียวโดนสองควยรุมเย็ดพร้อมกันสบายๆเลย!...เราต้องรุมเย็ดเมียร่านๆของมันให้หายร่านรูนะลูก!!....  อ๊าาาสสสส์!!....ตั่บบบบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!.....
อ๊ะสสส์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  โอ๊วววววว!!...อ๊าาาาๆๆๆๆๆๆๆ!!!
ตั่บบบบบๆๆๆๆๆๆๆ!!.... ซู๊ดดดดด เสียวรูจังเลยผัวจ๋ามีผัวทีเดียวสองคนเลย....เสียวรูจัง....อ๊าาาาา  แตกในรูเมียพร้อมกันเลยจ้ะ ผัวจ๋า   อ๊าาาาา  อ๊าาาา!!!"
พวกมันทั้งสามร้องครางเสียงหลงลั่นสนั่นป่านั้น  ร่างของไอ้จอมถูกคู่พ่อลูก   ไอ้หาญ ไอ้พันรุมปรนเปรอกามสวาทอย่างหนักหน่วง     ก่อนที่ไอ้หาญจะจับร่างของไอ้จอมอุ้มลอยขึ้นโดยที่คู่พ่อลูกหันหน้าเข้าหากัน   รูทวารของไอ้จอมจึงถูกควยสองดุ้นสลับกระแทกเข้าออกในรู   เสียงหนอกควยบดกระแทกดังลั่นสนั่นทั่วป่า!!.....                     ไม่นานความเสียวซ่านสุดขีดของมันทั้งสามก็ได้สิ้นสุดลง     ไอ้จอมรู้สึกได้ถึงน้ำอสุจิอุ่นร้อนพุ่งใส่รูของมันพร้อมๆกันจากควยสองดุ้นที่รุมเย็ดมัน    ไอ้จอมดูดปากสลับไปมาระหว่างไอ้หาญและไอ้พัน  ก่อนจะทิ้งร่างเอนนอนบนขอนไม้ท่อนใหญ่โดยความเหนื่อยอ่อน   ขาสั่นหมดแรงไปกับบทกามสวาทสุดเร่าร้อนของคู่พ่อลูกไอ้หาญและไอ้พันที่รุมประเคนเย็ดมันจนขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดไปเมื่อครู่!!....
                    ท่อนควย9.5นิ้วของไอ้หาญ  และควย8นิ้วของไอ้พันค่อยๆไหลออกจากรูทวารของไอ้จอม  ในสภาพรูทวารบานโบ๋ออกกลวง  น้ำกามขาวขุ่นเจิ่งนองล้นภายใน   น้ำอสุจิของไอ้หาญและไอ้พันผสมปนกันจนแยกไม่ออกว่าน้ำใครเป็นของน้ำใคร  สองพ่อลูกช่วยกันใช้นิ้วแหวกรู  ไอ้จอมและสลับกับสอดนิ้วแยงกระตุกในรูมันอีกครั้ง   ไอ้จอมแม้จะหมดแรงแต่ความร่านก็ส่ายรูตามนิ้วพวกมันอีกครั้ง  คู่พ่อลูกหื่นกามมองหน้ากันและหัวเราะในลำคอเบาๆ....
"พ่อว่ามั้ย...หากพี่จอมเป็นผู้หญิง   แตกในพร้อมกันขนาดนี้ คงท้องโย้แน่ๆ  แต่คงไม่รู้ว่าท้องกับใคร เพราะพี่เขยฉันคนนี้มันร่านดีจริงๆ...."
ไอ้พันกล่าวพร้อมรอยยิ้ม....
"มันคงทั้งเสียวทั้งติดใจ  จนเตลิดไปกู่ไม่กลับแล้วล่ะ...หึหึ!!"
ไอ้หาญว่า  ก่อนจะยื่นนิ้วที่แยงกระตุกในรูทวารไอ้จอมเมื่อครู่  น้ำกามเคลือบชุ่มฉ่ำนิ้วมือไอ้หาญไปแตะเขี่ยที่ริมฝีปากรูปกระจับของไอ้จอม  มันดูดนิ้วเลียทำน้ำกามที่เคลือบนิ้วกำนันหื่นจนเกลี้ยงทันที   ไอ้หาญมองความร่านของไอ้จอมอย่างพอใจ  ก่อนที่มันทั้งสามจะแต่งตัว และค่อยๆทยอยกลับไปอีพเยียและนางพยอมที่กำลังดูหนังกลางแปลงรออยู่   ความที่เพลิดเพลินกับการดูหนัง ทำให้สองแม่ลูกไม่เอะใจกับเวลาที่ล่วงเลยผ่านไปหลายชั่วโมงเลย.....
"หาไอ้หมื่นไม่เจอเลยจ้ะแม่.....  เจอแต่ของกินอร่อยๆ....  กินเท่าไหร่...ก็ไม่อิ่มเลยจ้ะ..."
ไอ้จอมตอบกับนางพยอมผู้เป็นแม่ยาย  แต่สายตากลับแอบมองไอ้หาญและไอ้พันอย่างมีความหมาย  ก่อนที่พวกมันจะนั่งดูหนังกลางแปลงต่อพร้อมหน้าพร้อมตาอย่างสนุกสนาน.......
                  ในคืนต่อมา...  ในที่สุดก็มาถึงค่ำคืนวันสำคัญในชีวิตของไอ้บุญยืน   วันที่มันตัดสินขึ้นสังเวียนมวยของจริงครั้งแรกในชีวิต   ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของมันไปตลอดกาล....
                      ไอ้จอม  มันหวังอยากจะให้สนามแรกของไอ้บุญยืนนี้  เป็นใบเบิกทาง และประสบการณ์พามันไปสู่อาชีพนักมวยได้สมกับความตั้งใจไว้   หากแต่สนาม"มวยคาดเชือก"  ก็อันตรายเกินกว่าที่มันทั้งสองคนจะคาดเดาสถานการณ์ได้    กติกาที่มีช่องว่างหลายอย่าง  คู่ต่อสู้สามารถใช้กำลังจัดการศัตรูได้อย่างอิสระ   ทำให้หลายครั้งมักจะเห็นหลายคนที่ขึ้นแข่งมวยคาดเชือกแล้วพลาดพลั้ง บาดเจ็บหนัก และร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิต!!! ก็มีให้เห็นมามากมายนัก  และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ตาเทืองไม่ยอมให้ไอ้บุญยืนเด็กหนุ่มวัย17  ริอ่านเป็นนักมวย!!!.....
  "บุญยืน  หนุ่มทับกริช....  โดยมีคุณจอม  ลูกเขยหนุ่มบ้านกำนันหาญ ส่งเข้าประกวด   หนุ่มหน่วยก้านหน้าตาดี  เขาไม่เคยขึ้นชกเวทีไหนมาก่อนเลยสักครั้ง   และวันนี้  ไอ้บุญยืน  หนุ่มน้อยหน้ามน   จะต้องสู้กับ........ไอ้ประทีป   ราชสีห์!!!  นักมวยหนุ่ม รุ่นใหม่  ไฟแรง   ถึงจะเป็นนักมวยที่เพิ่งชื่อกระฉ่อนไม่นาน   แต่สถิติของมันก็น่าเกรงขาม...  ยังไม่เคยพ่ายให้ใครเลยสักครั้งแม้แต่เวทีเดียว   ซึ่งไอ้บุญยืน  ล้มไอ้ประทีปได้   มันส์แน่นอนครับ  คู่นี้  ต้องบอกเลยว่าน่าจับตามอง   ชาวบ้าน พ่อแม่พี่น้อง  ใครกำลังเดินอยู่งานวัดแห่งนี้  มาดูมวยคู่เอกของเรากันเลยครับ   ไอ้ประทัป และไอ้บุญยืน  กำลังจะเริ่ม  ไม่อีกไม่ถึงอึดใจนี้แล้ว!!!..... "


                 เสียงพิธีกร สนามมวย  พากษ์กระตุ้นความอยากชมการประลองมวยคาดเชือก  ของไอ้บุญยืน  ชายหนุ่มที่ไม่เคยขึ้นสังเวียนจริงๆมาก่อน   และยังต้องมาเจอกับ"ไอ้ประทีป  ราชสีห์" หนุ่มนักมวยรุ่นใหม่ไฟแรง  ที่ยังไม่เคยพ่ายแพ้แก่ใครมาก่อนอีก   ไอ้จอมที่พอรู้ว่าไอ้บุญยืนกำลังจะเจอกับคู่แข่งที่ยากจะชนะได้  มันก็เริ่มเป็นกังวลกับหนุ่มน้อยหน้ามนทันที.....
"เอ็งลองบอกข้ามาสิ...ว่าเอ็งมีแผนสู้กับไอ้ประทีปมันอย่างไรบ้าง...  "
ไอ้จอมถาม...
"เอ่อ.....ไม่มีเลยครับคุณจอม...  ผมก็มีแค่วิชามวยของผมนี่แหละครับ   อืม.....คิดว่าถ้าถ่วงเวลาให้มันหมดแรง  แล้วค่อยสวนกลับเขาทีหลัง  น่าจะเอาชนะได้ครับ...  ทำไมคุณจอมดูไม่เชื่อใจไอ้ยืนเลยล่ะครับ"


ไอ้บุญยืนที่ขึ้นสังเวียนเตรียมชกมวยนัดสำคัญ  หันมาตะโกนถามไอ้จอมที่อยู่ข้างสนาม... ขณะที่ ชาวบ้านหลายคนหันมาหยุดรายล้อมรอบสังเวียน  หยุดดูมวยคาดเชือกที่กำลังจะเริ่มด้วยความสนใจ....
"ไอ้ฝีมือของเอ็งน่ะ...มันก็ดีอยู่หรอก.... แต่เอ็งก็อย่าได้ชะล่าใจไป  เอ็งรู้ไหมว่า... คู่แข่งเอ็งตอนนี้น่ะ มัน เป็นถึงลูกชายคนโตของอดีตนักมวยชื่อดัง   ประยงค์...ราชสีห์เลยนะโว้ย!!!....  สู้ๆนะโว้ย  อย่าให้มันน็อคเอ็งได้ล่ะ!!!... "
ไอ้จอมตะโกนให้กำลังใจหนุ่มน้อยวัยแตกพาน....
"ผมจะสู้สุดกำลังกายที่ไอ้ยืนมี     เพื่อไม่ให้คุณจอมผิดหวังที่สนับสนุนไอ้ยืนคนนี้เลยครับ....    "  
ไอ้บุญยืนยิ้มรับขอบคุณ  ดวงตาฉายแววด้วยความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยม....


" หึหึ!!!....  "
ไอ้ประทีป   นักมวยหนุ่มหล่อ ถึงมันจะยังเป็นหน้าใหม่ในวงการ  แต่ก็มีไฟมากล้น และพละกำลังเต็มเปี่ยม!... โดยไอ้ประทีปกำลังอยู่ในช่วงสะสมชื่อเสียงด้วยการออกตระเวนขึ้นแข่งตามสนามสังเวียนต่างๆทั่วรอบทั่วทิศ   โดยที่ตั้งแต่ขึ้นแข่งมา  มันก็ยังไม่เคยพ่ายแพ้ให้แก่ใครเลย!!!.....

พอไอ้ประทีปมันเห็นคู่แข่งเป็นหนุ่มที่ไม่เคยขึ้นสังเวียนมาก่อน ก็รู้ได้ว่า  ตัวมันและไอ้บุญยืนเป็น"มวยคนละชั้น"เลยจริงๆ  แต่ไอ้บุญยืนก็หาได้เกรงกลัวหรือถอดใจเลย...   ไอ้ประทีปจึงหัวเราะในลำคอเบาๆ  ดวงตาฉายแววความฮึกเหิม  รู้สึกสนุกที่ได้เจอหนุ่มนักมวยคู่แข่งที่มีความกระหายในชัยชนะไม่ต่างจากตัวของมัน....


        "เป๊งงงงงงงงง!!!!    ยกที่1....  เริ่มได้!!!!!!   "


               เสียงระฆังลั่นก้องบอกการเริ่มประลองมวยนัดครั้งสำคัญ    ไอ้จอมและชาวบ้านอีกหลายสิบชีวิตต่างจับจ้องดูการเคลื่อนไหวของไอ้บุญยืน และไอ้ประทีป  ที่กำลังจะฟาดฟันกับบนสังเวียน!!!!.......***รูปภาพประกอบตัวละคร ผู้เขียนใช้เพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้น  ไม่ได้มีเจตนาเผยแพร่หลอกลวง หรือสมอ้างเป็นเจ้าของรูปใดๆ  หรือค้าขายเชิงพานิชย์ในรูปภาพนั้นๆ***
อ่านเรื่องราวย้อนหลัง
"เขยร่าน-บ้านกำนัน"   (พาร์ทเขยร่าน)

ตอนที่5   ไอ้จอม...กลับใจ!!!
http://www.g4guys.com/thread-155417-1-1.html

ตอนที่6 ตาเทือง  เฒ่าควยม้า!!!
http://www.g4guys.com/forum.php? ... 1&extra=#pid8987523

ตอนที่7 ทิดอ่ำ  หนุ่มหน้ามนคนถือศีล!!!
http://www.g4guys.com/thread-155465-1-1.html

ตอนที่8 ไอ้บุญยืน กับลีลาหื่นในดงกล้วย!!!
http://www.g4guys.com/thread-155500-1-1.html


ตอนที่9 วินัย...บาร์เบอร์!!!
http://www.g4guys.com/thread-155527-1-1.html


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครเข้าเรียน

x
ดูบันทึกคะแนน
   luckylucky พลังน้ำใจ +18 Zenny +300 เป็นกำลังใจให้สำหรับผลงานดีๆครับ
ผลงานทุกเรื่องของผมในG4guyนี้ ตั้งใจแต่งให้อ่านกันฟรีๆไม่คิดZenny เจตนาแบ่งปันความสุขให้คนที่ชอบอ่านเรื่องเสียวเช่นกัน ไม่อนุญาติ ให้คัดลอก ดัดแปลง แก้ไขใดๆนะครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11085
พลังน้ำใจ
51203
Zenny
17150
ออนไลน์
7915 ชั่วโมง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7079
พลังน้ำใจ
40716
Zenny
14902
ออนไลน์
6854 ชั่วโมง
รอตอนต่อไป

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6916
พลังน้ำใจ
41156
Zenny
1201
ออนไลน์
15885 ชั่วโมง
รออยู่นะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4473
พลังน้ำใจ
25233
Zenny
1088
ออนไลน์
4016 ชั่วโมง
ขอบคุณครับ สนุกมากๆ เลย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2567
พลังน้ำใจ
23663
Zenny
7697
ออนไลน์
8432 ชั่วโมง
น่าเสียดายแทนไอ้หมื่น อดมาสวิ้งกิ้งกันในครอบครัวเลย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1525
พลังน้ำใจ
18638
Zenny
5307
ออนไลน์
13323 ชั่วโมง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3332
พลังน้ำใจ
23672
Zenny
8708
ออนไลน์
1572 ชั่วโมง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2319
พลังน้ำใจ
21325
Zenny
5789
ออนไลน์
3461 ชั่วโมง
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
18402
พลังน้ำใจ
65234
Zenny
2935
ออนไลน์
3029 ชั่วโมง
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11597
พลังน้ำใจ
57992
Zenny
178841
ออนไลน์
14799 ชั่วโมง
เสียวจริง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
648
พลังน้ำใจ
15928
Zenny
1280
ออนไลน์
3372 ชั่วโมง
จอมต้องรวบหมดนะ เอาให้วนกันไปให้ครบทุกคนเลย วันรวมตัวกินจอม 555

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4177
พลังน้ำใจ
26283
Zenny
12623
ออนไลน์
1910 ชั่วโมง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2468
พลังน้ำใจ
25593
Zenny
19597
ออนไลน์
1759 ชั่วโมง
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8513
พลังน้ำใจ
48544
Zenny
30704
ออนไลน์
12123 ชั่วโมง
โดนพ่อลูกรุม​ สะใจไหมครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2969
พลังน้ำใจ
23450
Zenny
1550
ออนไลน์
2907 ชั่วโมง
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5936
พลังน้ำใจ
38487
Zenny
10117
ออนไลน์
1441 ชั่วโมง
ขอบคุณมาก

หัวหน้าห้อง

โพสต์
261
พลังน้ำใจ
2471
Zenny
3684
ออนไลน์
196 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Pelapela เมื่อ 2021-10-12 03:03

รู้เลยว่า กำนันหาญ ก็อยากให้จอมเป็นผัวคนแรกของกำนันหาญนั่นละ ถึงได้ถามคำถามแบบนั้น แต่จอมมันไม่ทันรู้สาส์นลับตรงนี้

นี่ถ้าจอมรู้สาส์นลับของกำนันหาญ อาจได้พ่อสะใภ้เป็นผัวแน่ๆ
ตรงนี้ เหมือนไรต์จะบอกใบ้ตอนจบบางอย่างเกี่ยวกับกำนันหาญ อยู่นะ และถ้าเป็นไปตามที่คาดเดา กำนันหาญ อาจจะได้เป็นรับร่าน และ เชิญพ่อมิ่งมาเป็นเพื่อนรับร่านที่บ้านแน่ๆ

ส่วนบุญยืน ดูท่าว่า น่าจะแพ้ประทีปแน่ๆ แต่คงเห็นลีลาการชกเลยผลักดันบุญยืนไปเป็นเมียของประทีปในค่ายมวยแน่ๆ (ลงล็อกกับภาคนักมวยได้)


ส่วนเสี่ยบัญชา สรุปแล้ว เป็นลูกครึ่งหรือว่า โตที่เมืองนอกแต่โดนญาติฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งลากกลับมาไทยเพื่อสืบทอดกิจการหรือเปล่า ?
(อิมเมจประมาณ ฟิลิปส์ เดอะเฟซเมนss1 ที่โตเมืองนอกแต่กลับมาอยู่ไทย)

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2488
พลังน้ำใจ
17114
Zenny
5707
ออนไลน์
2855 ชั่วโมง
สนุกดีครับชอบมาก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4760
พลังน้ำใจ
38580
Zenny
13794
ออนไลน์
9413 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-10-20 17:39 , Processed in 0.168743 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้