จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 5676|ตอบกลับ: 195
ซ่อนแถบด้านข้าง

"พี่ช่างทาสี ตอนที่ 1"

  [คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
127
พลังน้ำใจ
865
Zenny
3236
ออนไลน์
55 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย NJ_karn เมื่อ 2021-9-15 00:23พี่ช่างทาสี ตอนที่ 1 #ประสบการณ์ของนิว#

     สวัสดีครับ ผมชื่อนิว เพื่อนฝรั่งจะเรียกผมว่า NJ นี่คือเรื่องเล่าเรื่องแรกจากประสบการณ์ของผม ผมเขียนไว้นานแล้วแต่ยังไม่เคยลงที่ไหน และยังมีอีกหลายเรื่องไว้ผมจะลงให้อ่านเรื่อย ๆ นะครับ หลังจากที่เป็นสมาชิกเว็บนี้มาสักพักจึงอยากมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้ทุกคนได้ลองอ่านกันจะสนุกหรือไม่ลองไปอ่านกันนะครับ     สวัสดีครับ ผมชื่อนิว ผมเป็นลูกคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 4 คน ซึ่งทั้งหมดเป็นผู้ชายที่บ้านผมทำธุรกิจเกี่ยวกับขนส่งและรถบรรทุก แต่สิ่งที่ผมรักและชอบคือระบบเสียง ที่บ้านอยากให้ผมเรียนบริหารแต่ผมอยากเรียนด้าน sound engineer มากกว่า ผมขอร้องอ้อนวอนที่บ้านอยู่นานจนที่บ้านยอมปล่อยให้ผมเรียนผมจึงได้เรียนในสิ่งที่ผมต้องการ ตอนที่เกิดเรื่องนี้ ผมอายุ 24 ปี เป็นช่วงกลางปี2559 หลังจากที่ผมกลับมาจากไปเรียน sound engineer ที่ต่างประเทศในช่วงต้นปี ผมได้ขอที่บ้านทำห้อง studio ไว้ที่หลังบ้าน ทางบ้านจึงตกลงและหาผู้รับเหมามาก่อสร้าง ตอนเลือกแบบกับสีผมบอกว่าอยากได้ทรงตึก 2ชั้น  ชั้นบนอยากทำเป็นห้องส่วนตัวต้องการสีเทาทั้งภายในและภายนอก ช่วงก่อสร้างแรกๆ ผมไม่ค่อยได้เดินไปดูตรงที่ก่อสร้างเท่าไหร่เพราะผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรพวกนี้ ส่วนมากจะมีแต่ป๊ากับเฮียรองของผมไปดู บวกกับช่วงนั้นผมต้องเดินทางไป-กลับกรุงเทพฯ บ่อยๆ (บ้านผมอยู่ ตจว.) เพราะผมมีงานฟรีแลนซ์ที่รับทำกับบริษัทของเพื่อน หลังจากก่อสร้างเสร็จใหม่ๆ ป๊าโทรบอกว่าห้องสตูดิโอผมเสร็จแล้วผมจึงบอกว่าถ่ายรูปส่งมาให้ดูหน่อย แต่สีที่มันควรจะเป็นสีเทามันดันเป็นสีขาว ผมจึงถามว่าทำไมถึงเป็นสีนี้ ป๊าดันบอกว่าสีเทามันไม่สวยเลยให้ช่างเปลี่ยนเป็นสีนี้ ผมเลยง้องแง้งใส่ป๊าไปเล็กน้อยป๊าจึงบอกว่างั้นจะรีบโทรให้ช่างมาเปลี่ยนสีให้
     หลังจากที่ผมกลับมาถึงบ้านป๊ากับม๊าบอกว่าช่วงบ่ายให้ผมไปส่งที่สนามบิน พวกท่านจะไปธุระ 5-6 วันและจะแวะหาเฮียของผมอีก 2 คนที่กรุงเทพฯ ส่วนเฮียอีกคนของผมไปดูสาขาที่อีกจังหวัดอีกอาทิตย์ถึงจะกลับ ผมต้องอยู่คนเดียว ม๊าเลยบอกให้ผมโทรชวนเพื่อนมาอยู่ด้วยก็ได้ผมจึงตอบไปว่าครับพูดคุยเสร็จผมก็เดินไปดูห้องสตูดิโอที่หลังบ้านก็เจอช่างทาสี 2 คนอยู่บนนั่งร้านกำลังทาสีชั้นสองอยู่ ทั้งสองแนะนำตัวกับผม คนแรกชื่อ “นุ” อีกคนชื่อ “อาร์ท” คนนี้ดูตัวสูงมากๆ ผมเลยเรียกเขาว่า“ช่างนุ” กับ “ช่างอาร์ท” ทั้งสองเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เรียนจบ ปวส. ผมจึงแนะนำตัวไปว่าผมชื่อ “นิว” แล้วก็พูดคุยกับพวกเขา

“ทั้งภายนอกและภายในจะใช้เวลากี่วันครับช่าง”
“ไม่น่าจะเกินอาทิตย์ครับคุณ ผมจะเร่งให้เร็วที่สุด” ช่างนุตอบ
“ครับขอบคุณนะครับ แล้วตอนทาสีครั้งแรกใช่ช่างทั้งสองรึเปล่า”
“เปล่าครับ เป็นอาผมกับพวกพี่ๆในทีมครับ ผมทำอีกที่นึง”
“อ๋อ แล้วนี่ช่างทั้งสองอายุเท่าไหร่กันแล้ว”
“ผม 27 ครับ ส่วนไอ้อาร์ท 26” ช่างนุตอบ
“งั้นก็เป็นพี่ผมสิ”
“คุณอายุเท่าไหร่ครับ” ช่างอาร์ทถาม
“ผม 24 ครับเรียกผมนิวเฉย ๆ ก็ได้ครับช่าง ไม่ต้องเรียกคุณหรอก” ผมบอกพวกเขาไป

    จากนั้นผมก็ขอตัวกลับเข้าบ้านก่อนเดินออกมาผมบอกทั้งสองว่าถ้าต้องการอะไรให้เข้าไปหาผมในบ้านได้ พอตกบ่ายก่อนที่ผมจะขับรถไปส่งป๊าม๊าที่สนามบิน เลยเดินไปบอกพวกเขาว่าผมจะไปข้างนอกถ้าถึงเวลาเลิกงานแล้วผมยังไม่กลับมา ฝากทั้งสองล็อคกุญแจรั้วให้ด้วยทั้งสองก็รับปากพอส่งป๊ากับม๊าเสร็จผมจึงขับรถไปห้างซื้อของกินกับของใช้นิดหน่อย พอกลับมาถึงบ้านช่วง 5 โมงเย็นเห็นรถของช่างทั้งสองยังจอดอยู่เลยเดินไปดู ปรากฏว่าตัวช่างนุช่วงส่วนบนเปื้อนสี ช่างอาร์ทกำลังถือสายยางฉีดล้างให้เลยถามทั้งสองขำ ๆ


“นี่เล่นสาดสีกันเหรอครับช่าง”
“เปล่าครับน้องนิวผมลื่นกระป๋องน้ำอัดลมแล้วหงายหลังไปทับถังสีที่เปิดฝาอยู่ สภาพก็เลยเป็นแบบนี้” ช่างนุตอบ
“เอาสบู่กับแชมพูไหมครับ เดี๋ยวไปเอาในบ้านมาให้”
“ไม่เป็นไรครับผมล้างแค่ให้พอสีออกเฉย ๆ เดียวกลับไปอาบน้ำที่บ้านเอา”


   ตอนนี้สายตาผมมองไปที่ร่างของช่างนุหุ่นลีนๆ กล้ามอกกับซิกแพคชัดมาก ผิวดำแดง สมกับคนทำงานช่าง ส่วนช่างอาร์ทตัวสูงตอนนี้ใส่เสื้อกล้ามกางเกงบอลแต่หุ่นดูล่ำกว่าช่างนุหน่อย เหมือนพวกนายแบบที่ชอบถ่ายรูปโชว์กล้ามตาม twitter เห็นแล้วก็แอบคิดไปไกลเหมือนกัน พอล้างตัวกันเสร็จทั้งสองก็ขอตัวกลับ ก่อนกลับผมเลยถามทั้งสองว่าขอเบอร์ไว้หน่อยได้ไหมเผื่อมีอะไรจำเป็นจะติดต่อได้สะดวก ทั้งสองก็ให้เบอร์ผมไว้สักพักไลน์ก็เด้งเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติจากเบอร์ หลังจากทั้งสองกลับไปผมก็กินข้าวอาบน้ำแล้วขึ้นนอน พอตอนเช้าของอีกวันมีเสียงออดที่หน้าบ้านผมมองออกไปก็เจอช่างอาร์ทยืนอยู่ประตูรั้วเลยกดรีโมทเปิดรั้วให้ พอช่างอาร์ทเข้ามาคนเดียวผมจึงถาม


“ช่างนุไปไหนละครับช่างอาร์ท”
“นุมันมอไซค์ล้มเมื่อคืนครับน้องนิวขาหัก ตอนนี้อยู่โรงบาล”
“อ้าว! ไปทำยังไงถึงล้มเจ็บขนาดนั้น”
“มันไปกินเหล้าข้างนอกกับเพื่อนครับมันเมามาก”
“แล้วนี่ช่างอาร์ทมาคนเดียวเหรอไม่มีคนอื่นมาช่วยเหรอ”
“ช่วงนี้ทุกคนงานยุ่งกันหมดเลยครับ วันสองวันเดี๋ยวจะมีคนมาช่วย แต่ผมจะเร่งทำให้เสร็จนะครับ น้องนิวไม่ต้องห่วง”
“ไม่เป็นไรครับช่างผมไม่ได้รีบอะไร ยังไงก็งานไม่ได้จำกัดเวลาในสัญญา ผมไม่เร่งหรอก”
“ครับขอบคุณนะครับ แต่ผมจะทำให้เรียบร้อยแน่นอนครับ”
“ครับๆ”

     พอคุยเสร็จผมก็เข้าบ้านมานอนดูหนังไปสักพักดูนาฬิกาใกล้เที่ยงแล้วเลยเดินไปในครัว คิดว่าทำสปาเก็ตตี้กินดีกว่า กะว่าทำเยอะ ๆ ไว้กินช่วงค่ำด้วยก็ดี ขี้เกียจออกบ้านไปตลาด ที่จริงผมก็ทำอาหารเป็นหลายอย่างนะเพราะตอนผมอยู่เมืองนอก ผมก็ทำงานพิเศษที่ร้านอาหารด้วยตอนที่เรียน  แต่เพราะอยู่คนเดียวเลยขี้เกียจทำหลายอย่างทำอย่างเดียวง่ายๆดีกว่า พอทำเสร็จเลยเดินออกไปดูช่างอาร์ทที่ทาสีอยู่ว่าเขาจะพักกินข้าวรึเปล่าเจอเขานั่งดื่มน้ำแล้วกดมือถืออยู่ก็เลยถาม

“กินข้าวเสร็จแล้วเหรอช่างอาร์ท”
“ป่าวครับยังไม่ได้กิน กับข้าวที่ผมเอามามันเสีย สงสัยอากาศร้อน”
“อ้าว งั้นผมสั่งให้ไหม ใกล้ ๆ มีร้านตามสั่ง โทรให้เขาเอามาส่งได้ ช่างจะกินอะไร”
“ไม่เป็นไรครับ ผมกำลังว่าจะโทรให้เพื่อนซื้อข้าวมาให้”
“งั้นช่างกินสปาเก็ตตี้ได้ไหม ผมทำไว้เยอะเลย”
“จะไม่รบกวนใช่ไหมครับ”
“ไม่ ๆ ผมทำไว้เยอะ อยู่คนเดียวผมขี้เกียจทำบ่อยน่ะ”
“ผมว่าจะถามพอดีเลยพ่อกับแม่น้องนิวไม่อยู่เหรอครับ”
“พวกแกไปธุระน่ะเมื่อวานตอนบ่ายที่ผมออกบ้านไปก็ไปส่งพวกแกนั่นแหละ อีกอาทิตย์นู่นค่อยกลับ”
“อ๋อ งั้นตอนนี้ก็อยู่คนเดียวเหรอครับ ผมขอถามได้ไหม มีพี่น้องรึเปล่า”
“ครับ ผมมีพี่ชาย3 คน ผมเป็นคนสุดท้อง แต่อีกสองคนอยู่กรุงเทพ ดูสาขาที่นั่น อีกคนก็ติดงานต่างจังหวัดคงกลับมาพร้อมๆป๊ากับม๊า”
“อ๋อครับ งั้นผมรบกวนขอสักจานนะครับ”
“ผมว่าช่างอาร์ทไปกินในครัวกับผมดีกว่าเผื่ออยากเติม ไม่ต้องยกไปมาให้ยาก”
“จะไม่รบกวนเกินไปใช่ไหมครับ”
“ไม่ครับ ๆ ปะห้องครัวอยู่หลังบ้านตรงนี้เอง”
“ผมเหม็นเหงื่อหน่อยนะครับ”
“ไม่เป็นไรช่างอย่าคิดมาก”


   หลังจากนั้นผมก็พาช่างอาร์ทมากินข้าวในครัวกลิ่นเหงื่อช่างอาร์ทลอยมา เวลาพัดลมพัดโดน ผมรู้สึกระอักกระอ่วน (ไม่ใช่จะอวกนะ แต่รู้หวิวๆในใจ) กินไปก็คุยกันไป เลยได้ความว่า เขาเป็นคนอีกจังหวัดหนึ่งซึ่งติดกับจังหวัดที่ผมอยู่ เรียนจบ ปวส. ทำงานช่างเป็นทุกอย่างไม่ใช่แค่ช่างทาสีอย่างเดียว มาทำงานช่วยอาและพักที่บ้านอาไม่ไกลจากบ้านผมมากเท่าไหร่ อาของช่างอาร์ทเป็นหัวหน้าคนงานให้กับบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ป๊าผมว่าจ้าง เขาเคยมีแฟนผู้หญิง แต่เลิกกันไปนานแล้ว ปัจจุบันโสด ไม่มีลูก ผมเห็นเขาตัวสูงมากเลยถามไปว่าสูงเท่าไหร่ เขาตอบว่า 188 ส่วนน้ำหนักเขาบอกว่าจำไม่ได้ แต่คงจะอยู่ที่80 บวกลบ ก็นะตัวแต่ดูล่ำ ๆ ไม่ผอมกระหร่อง เขาบอกชอบเล่นฟิตเนสกับบาส ส่วนผมเหรอ168 เอง หลังจากทานเสร็จเขาก็ไปทาสีต่อ ผมเลยเดินขึ้นห้องนอน กะว่าจะไปเอาสายชาร์จพอถึงห้องนอนได้ยินเสียงน้ำในห้องน้ำเลยเดินไปดู ตรงก๊อกฝักบัวมันน่าจะรั่วเลยเดินไปหาช่างอาร์ท ถามว่าพอซ่อมได้ไหมเขาบอกทำได้แล้วเขาก็หยิบกล่องเครื่องมือมา พอขึ้นห้องเขาก็บอกขออนุญาตเข้าไปผมก็บอกเดี๋ยวเพิ่มเงินค่าเสียเวลาให้ เขาก็หัวเราะแล้วบอกไม่เป็นไรสักพักได้ยินเสียงเหมือนอะไรแตกกับเสียงน้ำกระทบสิ่งของดังมากเลยเดินเข้าไปเห็นน้ำตรงก๊อกฝักบัวพุ่งถูกช่วงท้องของช่างอาร์ทจนเปียกทั้งตัว ผมเลยรีบเดินไปปิดวาล์วของห้องน้ำตรงตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้าแล้วหันกลับมาถามว่ามันเป็นอะไรบ้าง

“ที่บ้านน้องนิวใช้น้ำทั้งจากประปากับน้ำบาดาลด้วยใช่ไหมครับ”
“ใช่ครับฝักบัวอันนี้กับน้ำชักโครกต่อจากปั๊มบาดาลส่วนเครื่องทำน้ำอุ่นกับอ่างล้างหน้าต่อจากประปา”
“คือ น้ำบาลดาลที่เราปั๊มขึ้นมาเองมันจะมีหินปูนอยู่ในน้ำ แล้วถ้ายังไม่ได้ผ่านการกรองให้สะอาดหินปูนมันจะเกาะตัวตามท่อน้ำ ก๊อก หรือวาล์ว มันจะค่อย ๆ กัดพวกที่เป็นเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม อย่างก๊อกฝักบัวนี้แล้วจะทำให้มันบางแล้วมันก็รั่วนะครับ แต่นี่คงจะนานแล้วมันเลยกัดจนวาวล์มันบางพอพี่จะหมุนมันออกมันเลยหักออกมาแบบนี้” เขาเอาให้ผมดูก็เห็นว่าภายในวาวล์เป็นคราบเหมือนสนิมเต็มไปหมด
“อ๋อ แบบนี้เองคงต้องบอกป๊าแล้ว แล้วช่างเป็นอะไรไหมโดนกระแทกอะไรรึเปล่า”
“เปล่าครับแค่เปียกเฉยๆ”
“งั้นเดี๋ยวผมหาเสื้อผ้ามาให้ช่างเปลี่ยนก่อน เสร็จแล้วไปดูห้องเก็บของเผื่อมีอะไรมาซ่อมมันได้”
“ครับ ขอบคุณนะครับ”

ผมจึงไปค้นเสื้อผ้าที่กะว่าช่างจะใส่ได้เลยได้เสื้อกับกางเกงบาสอันเก่าของเฮียผมมาแล้วก็เอาให้เข้าเปลี่ยนช่างก็หายไปในห้องน้ำสักพักก็ออกมา เราก็ไปหาอะไหล่กัน แต่มันไม่มีวาล์วที่ต้องการเลยเอาปลั๊กอุดท่อน้ำมาหมุนปิดไว้ก่อน ช่างอาร์ทบอกว่าพรุ่งนี้เดี๋ยวแวะเอาที่บริษัทมาเปลี่ยนให้แล้วค่อยคิดรวมกันตอนเสร็จงาน ตอนที่ช่างกำลังหมุนเอาอีกส่วนของวาวล์ที่หักติดกับท่อน้ำออก เพื่อนผมโทรมาผมจึงเดินออกไปคุยข้างนอกสักพักช่างเปลี่ยนเสร็จก็เดินออกมาแล้วขอตัวไปทาสีต่อผมเห็นช่างเขามองผมแปลก ๆ เลยพึ่งนึกได้ว่า…

“ชิบหาย!!! ของเล่น” ผมเลยสตั๊นไปแป๊บนึง ของเล่นที่ว่าก็ไม่ใช่อะไรครับ Sex toy ของผม ที่มันมีทั้งดิลโด้ ไข่สั่น ที่สั้น g-spot ถุงยาง เจล ผมเก็บในกล่องใต้อ่างล้างหน้าตรงวาล์วน้ำพอดี แย่แล้ว ช่างอาร์ทต้องเห็นแน่ ๆ  หลังจากนั้นผมไม่กล้าเดินไปหลังบ้านเลย
จนถึงเย็นมีเสียงช่างอาร์ทร้องบอกมาว่าจะกลับแล้วพรุ่งนี้จะเอามาวาวล์น้ำมาเปลี่ยนให้ ผมจึงตอบไปว่าโอเค รุ่งเช้าผมรีบเอากล่องของเล่นผมออกมาซ่อนในลิ้นชักใต้เตียงสักพักช่างอาร์ทก็มาทำงาน แต่มีอีกคนนึงมาด้วย ช่างอาร์ทบอกว่าเขาเป็นช่างชื่อ ไผ่ ให้มาช่วย ผมก็บอกโอเค หลังจากพูดคุยเสร็จช่างไผ่ก็เดินไปหลังบ้าน ผมก็เดินเข้าบ้าน ปรากฏว่าช่างอาร์ทเดินตามมาด้วยผมจึงถามว่าไม่ไปทำงานเหรอช่างอาร์ทตอบหน้านิ่งว่า ก็กำลังจะไปทำไงครับเปลี่ยนวาล์วน้ำให้น้องนิวไง ผมจึงตอบว่าโอเคขึ้นไปกันเลย ผมเดินนำช่างอาร์ทมาให้น้องนอน ช่างอาร์ทก็เข้าไปเปลี่ยนสักพักได้ยินเสียงเหมือนน้ำไหลแรงมากเลยเข้าไปดู

“อ้าวช่างอาร์ท ทำไมเปียกอีกแล้ว วาวล์น้ำไม่ดีเหรอ”
“เปล่าครับผมหมุนปลั๊กอุดท่อออกแล้วลืมปิดวาวล์น้ำเฉยๆ”
“ผมปิดให้นะ” ผมเดินไปปิดวาล์วแล้วกำลังจะเดินออกไป
“เดี๋ยวครับอยู่ในนี้ก่อนได้ไหม เผื่อผมอยากให้ช่วย” ผมก็ตอบว่าได้โดยที่ไม่ได้คิดอะไรสักพักช่างอาร์ทเขาก็ทำเสร็จก็บอกให้ผมเปิดวาล์วน้ำ พอผมเปิดปรากฏว่าน้ำที่ฝักบัวพุ่งใส่หัวช่างอาร์ทจนเปียกอีกผมก็ตกใจ เขาบอกไม่เป็นไร เขาลืมปิดวาล์วฝักบัวก่อนให้ผมเปิดวาล์วน้ำ
“เดี๋ยวผมไปเอาเสื้อผ้ามาให้เปลี่ยนนะ” พูดเสร็จผมก็เดินออกไปหาเสื้อผ้ามาให้เขาเปลี่ยน พอเดินกลับมาผมเห็นช่างเขายืนเปลือยท่อนบนอยู่ หูย!!! กล้ามแขนน่าลูบมาก อกกับซิกแพคก็ชัดเจน ผมคิดในใจ ท่อนล่างพันผ้าขนหนูที่สั้นแค่ครึ่งต้นขา
“ผมถือวิสาสะเอาผ้าขนหนูน้องนิวใช้คงไม่เป็นอะไรนะครับ”
“อ่อ ไม่ครับมันมีผ้าที่ยาวกว่านี้อยู่นะ ช่างจะเอาไหม”
“ไม่ครับ(ยิ้มยกมุมปาก) น้องนิวคิดว่าหุ่นพี่เป็นไงบ้างครับ”
“เอ่อ....ก็... ดี... มั้งครับ”
“มีมั้งด้วยเหรอครับ” พูดเสร็จช่างเขาก็ค่อย ๆ เดินมาหาผม แล้วจับมือผมไปแปะตรงซิกแพคเขา ใจผมเต้นแรงขึ้นหน้าเริ่มออกร้อน (ใจเย็นไว้ไอ้นิวอย่างพึ่งให้ร่างสองแกออกมานะ)
“เขินเหรอ” ช่างอาร์ทถามมาแบบนี้ ผมก็เงียบอย่างเดียว
“เมื่อวานตอนผมไปเปิดวาวล์น้ำใต้อ่างผมเห็นกล่องวางอยู่เลยเปิดดู” พอเขาพูดแค่นั้นผมก็แหงนหน้ามองเขา เขามองหน้าผมแล้วพูดนิ่ง ๆ ว่า
“ชอบเล่นกับตัวเองเหรอครับ” พร้อมกับยิ้มแบบเจ้าเล่ห์ โอย!!!ให้ตายเหอะ!! หุ่นแบบนี้อยากจับฟัดเป็นบ้า
“แล้วถ้ามีคนช่วยเล่นจะสนุกไหมนะ” พอพูดจบเขาก็ดึงผมเข้ามาใกล้แล้วถามว่ากล่องนั้นอยู่ไหนผมก็บอกเอาไปเก็บไว้ที่อื่นเข้าก็บอกให้ผมไปเอามา ผมก็นิ่งใส่เขาอีกเขาก็บีบก้นผม แล้วพูดว่าเร็ว ๆ อยากเห็น เมื่อวานยังดูไม่ละเอียดเลย ผมเลย เดินไปเอามาให้เข้าเปิดดู เขาก็บอกว่า
“ถ้าผมจะเล่นกับน้องนิว น้องนิวจะให้ผมเล่นด้วยไหม” ตอนนั้นผมรู้สึกใจเต้นจนจะระเบิดจึงพยักหน้าตอบไปเอาละความเงี่ยนครอบงำแล้ว เขาเอามือมาจับคางให้ผมแหงนหน้ามองเขา
“เวลาผมพูดด้วยต้องตอบนะครับ”
“ครับ...” หลังจากนั้นเข้าจูงมือผมไปตรงฝักบัวตรงนั้นจะมีที่สำหรับนั่งเวลาอาบน้ำขัดตัว เขานั่งลงแล้วดึงผมไปนั่งคร่อมตักเขา
“ก้นนิ่มจังขาวด้วย อย่างนี้แฟนคงหวงมากแน่ ๆ” ผมก็บอกว่าเปล่าสักหน่อย โสดอยู่ จากนั้นช่างอาร์ทก็เอามือไปหมุนฝักบัวให้น้ำไหลอาบเราทั้งคู่น้ำเย็นมาก เพราะมันไม่ใช่น้ำจากเครื่องทำน้ำอุ่นอีกฝั่ง เสื้อสีขาวกับกางเกงบอลขาสั้นที่ผมใส่เปียกไปหมดเขาเริ่มเอานิ้วมาเขี่ยแล้วบีบที่หัวนมผม
“หูย แค่เห็นผ่านเสื้อนมชมพูมาก” สักพักรู้สึกว่าของบางอย่างของเขามันค่อย ๆ ขยายดันก้นผม ผมจึงทำติ๋มแล้วถามเขาไปว่าอะไรอ่ะเข้าก็ขำแล้วพูดว่า
“ติ๋มจังเลยครับ ไม่รู้จักควยเหรอ” หลังจากนั้นผมก็มองตาเข้าแล้วยิ้มมุมปากให้เขาไป เขาดูงง ๆ ผมเลยบอกไปว่า
“ช่างครับผมไม่ติ๋มนะครับ ถ้าผมติ๋ม ผมคงไม่มี sex toy ไว้เล่นแบบนี้หรอก” พูดจบผมก็พุ่งเข้าหาเขาเลยเริ่มจากจุ๊บคอ จุ๊บหน้าอก แล้วดูดที่นมของเขา เอามือข้างนึงลูบไปที่แขนล่ำๆ ส่วนอีกมือเอาลงไปบีบควยเขาเล่นพร้อมกับบดบั้นท้ายลงไปให้ถูดไถกับควยเขาที่ตอนนี้รู้สึกว่าแข็งมากดันก้นผมอยู่
“อ๊าสสส!!!...นี่แกล้งติ๋มเหรอเนี่ย อ๊า!!!” ช่างอาร์ทร้องออกมาทั้งทำหน้าเหยเก
“ไงครับช่างชอบไหมแบบนี้... หุ่นช่างนากินมากเลย ผมขอกินหน่อยนะครับ”
“เอาเลยครับกินเลยครับ กินให้หมดเลย” หลังจากที่เขาพูดเสร็จ ผมก็ปิดฝักบัวแล้วลากเขามานอนราบตรงพื้นห้องน้ำเดินไปหยิบเจลแบบแกลลอนมาจากตู้เก็บของดึงผ้าขนหนูบนเอวเขาออกเห็นกางเกงในสีดำที่เข้าใส่ที่ตอนนี้เห็นควยของเขาเต็ม ๆ ตาม ครั้งแรก มันยาวมากเลยออกมาจากขอบกางเกงในเกินครึ่งเลยถามเขาไปว่ามันยาวเท่าไหร่ เขาก็บอกไม่รู้ไม่เคยวัด พูดเสร็จก็เปิดเจลราดไปบนตัวเขาจนชุ่ม
“โอ๊ย!!! เย็น อะไรครับเนี่ย”
“อยากลอง B2B หน่อยเห็นหุ่นแบบนี้น่าแนบไปทั้งตัว” เสร็จผมก็ถอมเสื้อผ้าผมออก
“โหว!! ควยชมพูด้วยอ่ะ” ช่างอาร์ทพูดออกมา ผมยิ้มให้เขาแล้วค่อยๆ นั่งลงตรงกลางตัวเขาค่อย ๆ นอนราบไปกับตัวเขาแล้วค่อย ๆ สไลด์ตัวขึ้นลง ปากก็ทั้งจูบทั้งดูดทั้งเลียไปทังตัว
“อ๊า!! ทำไม่น่ารักอย่างนี้ครับ” ผมไม่ตอบแค่ยิ้มให้จากนั้นผมเอื้อมมือไปดึงกางเกงในเขาออกแล้วจับเอาส่วนควยผมบี้กับควยเขา หยิบเอาปลอกซิลิโคนใสมาสวมใส่ควยผมกับเขาแล้วก็สไลด์ตัวไปควยสีกันไปในปลอกซิลิโคน เข้าร้องออกมา ดีครับ เสียวครับ ตลอด สักพักผมถามเขา
“เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนใช่ป่ะ”
“เปล่าครับพี่ไม่เคย”
“แล้วทำไมมีอารมณ์กับผมล่ะ”
“ที่ไม่เคยคือ ไม่เคยถึงขั้นสอดใส่กับผู้ชาย พี่ยังไม่กล้า แต่ถ้าแบบภายนอกก็เคย สมัยเป็นทหารเกณฑ์มีเพื่อนร่วมรุ่นที่เป็นเกย์อมให้ แต่ไม่จูบนะ แค่มันอมให้พี่เฉย ๆแต่สำหรับน้องนิว ดูน่ารัก น่าลองดี” อ๋อ แบบนี้นี่เอง พูดเสร็จเขาก็ยิ้ม เอาล่ะจะได้เล่นให้ถูกทาง
ตอนนี้ตัวผมและช่างอาร์ทฉ่ำวาวไปด้วยเจล ผมค่อย ๆ ถอดควยผมกับเขาออกจากปลอกซิลิโคนใส แล้วถอยลงไปตรงกลางลำตัวแล้วจุ๊บที่ควยเขาเล่นลิ้นสักหน่อยแล้วค่อย ๆ อมให้ แต่มันเข้าไม่หมด มันยาวมาก ทั้งอมทั้งสำลัก
“อ๊อก อ๊อก!!..ชอบไหมครับช่าง ควยยาวมากเลยอ่ะ อวบด้วย คนตัวสูงควยยาวทุกคนเลยมั้ยเนี่ย”
“ชอบมากครับอ๊า!!! ตรงหัวนั่นแหละครับลึกๆ ครับ...”
“อ๊อก... เป็นไงครับผมอมเก่งป่ะ”
“น้องนิวเก่งครับ....ชอบมากเลย อยากให้อมให้ทุกวันเลย” ช่างอาร์ท ทั้งครางทั้งขยุ้มหัวผม สักพักเขาบอกไม่ไหว ผมจึงเอาปากออกแล้วชักให้เขา
“โอ๊ย!!! จะออกแล้วครับ... จะออกแล้ว... ออกแล้ว อ๊า!!!” น้ำขาวขุ่นของช่างอาร์ทพุ่งสูงมาก เลอะเต็มพื้นเต็มตัวและบางส่วนถูกที่ใบหน้าเขาด้วยพอเขากลับมาหายใจปกติ ผมจึงดึงเขาขึ้นแล้วจะให้เขาไปอาบน้ำ
“จะอาบได้ไงน้องนิวยังไม่ได้เล่นอะไรเลย” เขาพูดขึ้น
“ช่างไผ่เขาจะไม่สงสัยเหรอว่าทำไมมานานจัง”
“ไม่หรอกครับผมบอกเขาไปแล้วว่าน้องนิวมีงานให้ซ่อมเยอะ อาจจะช้าหน่อย ว่าแต่จะไม่เล่นจริง ๆเหรอ”
“ผมยังไม่ได้เตรียมตัวยัง ไม่ได้ทำความสะอาดตัวเลย ไว้ผมทำก่อนนะค่อยเล่น”
“โหย เสียดายอ่ะ งั้นพรุ่งนี้เตรียมตัวไว้นะครับ พี่อยากจะเล่นกับเรา” ช่างอาร์ทพูดพร้อมยิ้มให้ผมจึงอาบน้ำถูสบู่ให้เขา เสร็จแล้วเขาก็ออกไปทาสีต่อจนถึงเวลา ช่างทั้งสองก็กลับไป

......................................................

     ตกค่ำผมเปิดทีวีทิ้งไว้ แล้วนอนเล่นไถมือถือไป สักพักมีฉากเลิฟซีนในหนัง จู่ ๆ ผมก็คิดถึงเรื่องเมื่อช่วงเช้าของวัน บางอย่างในตัวของผมมันมีอาการอยาก ผมจึงหยิบไอแพดและเข้าไปในห้องน้ำ เอาฟูกเป่าลมออกมาวางบนพื้นห้องน้ำ เสียบปลั๊กให้เครื่องเป่าลมทำงาน จากนั้นหันไปทำความสะอาดตัวเองให้เรียบร้อย เสร็จแล้วเอาเครื่องเป่าลมออกจากฟูก เปิด GV ในไอแพด หยิบกล่องของเล่นออกมา หยิบไซริงค์ออกมาดูดเจลหล่อลื่นเข้าไป แล้วค่อย ๆ ฉีดเจลหล่อลื่นเข้าไปในช่องทางด้านหลังของตัวเอง ผมชอบเล่นอะไรแบบนี้ เหมือนใน GV ญี่ปุ่นเล่นกัน แต่ผมไม่ได้ฉีดไปเยอะเหมือนใน GV แค่พอให้มันลื่นเวลาผมใส่ดิลโด้เข้าไป เสร็จแล้วก็หันไปเลือกดิลโด้ ผมมีหลายขนาด ทั้งเล็กไปหาใหญ่ แต่ก็ไม่เคยเล่นครบหรอก บางอันมันใหญ่มาก ซื้อมาไม่กล้าเล่น ก็เลยเก็บไว้เฉย ๆ ช่วงกำลังจะหยิบดิลโด้ จู่ ๆ โทรศัพท์ดังจึงรีบออกไปดู ปรากฏว่าเป็นเบอร์ช่างอาร์ทเลยกดรับ


“สวัสดีครับ”
“สวัสดีครับน้องนิว เพื่อนผมลืมกล่องเครื่องมือไว้ที่บ้านน้องนิวอยู่ตรงนั่งร้านทาสี ผมจะแวะไปเอากับเพื่อนได้ไหม น้องนิวสะดวกไหมครับ”
“อ๋อ ครับ มาเอาเลยผมยังไม่นอน เดี๋ยวผมไปหยิบมาไว้รอ”
“ขอบคุณครับ ไม่เกิน 10 นาทีนะครับ”
หลังจากวางสายผมจึงใส่ชุดคลุมอาบน้ำแล้วเดินไปหลังบ้าน เห็นกล่องเครื่องมือก็เลยหยิบออกมาไว้รอช่างอาร์ท ตอนที่รอ ผมรุ้สึกหวิว ๆ ในก้นตลอดตรงเจลที่ผมฉีดเข้าไป คิดแต่ว่าเมื่อไหร่จะมาถึงกันนะ ทนจะไม่ไหวแล้ว สักพักช่างอาร์ทกับช่างไผ่ก็มาถึง
“อ้าว ไหงมามอไซค์คนละคั่นล่ะครับ” ผมถาม
“ผมมาจากบ้านมาเอาของเฉย ๆ ครับ ส่วนอาร์ทอยู่ข้างนอกอยู่แล้วเลยมากันคนละคัน” ช่างไผ่ตอบ
“อ๋อ ๆ โอเค ช่างดูของก่อนนะว่าครบไหม หรือลืมอะไรไว้จะได้ไม่เสียเที่ยว” ผมบอกช่างไผ่ไป ช่างไผ่ก็เปิดดูแล้วบอกว่าครบ จากนั้นก็ขอบคุณแล้วขอตัวกลับ ส่วนช่างอาร์ทตอนนี้คร่อมมอไซค์มองผมยังไม่ขับออกไป
“ช่างอาร์ทยังไม่กลับเหรอ
“น้องนิวจะอาบน้ำเหรอครับ หรืออาบเสร็จแล้ว เห็นใส่ชุดคลุมอาบน้ำ”
“อ๋อ อาบเสร็จแล้ว”
“ผมขอเข้าห้องน้ำหน่อยได้ไหมครับ ไปดื่มกับเพื่อนมาอยากเข้าห้องน้ำมากเลย” ผมเลยบอกว่าได้ พอช่างอาร์ทเข้าห้องน้ำที่ด้านล่างผมจึงร้องบอกว่าผมขึ้นไปข้างบนแป๊บนึง เดี๋ยวลงมา เข้าตอบรับ ผมรีบขึ้นไปที่ห้อง ถอดชุดคลุมอาบน้ำออกแล้วเริ่มเอานิ้วล้วงเอาเจลที่อยู่ข้างในออกมาแต่สงสัยมันจะเข้าไปลึกเลยล้วงออกมาได้นิดเดียว ผมเลยค่อย ๆ เบ่ง ให้เจลออกให้หมด พอเจลออกหมด ผมลุกขึ้นจะไปล้างมือ ก็ต้องตกใจ... ช่างอาร์ทยืมมองผมอยู่ ตอนนี้รู้สึกอายเลยถามว่าขึ้นมาทำไม
“ผมว่าจะบอกว่าจะกลับแล้ว ไม่เห็นน้องนิวลงมาเลยถือวิสาสะขึ้นมาบอก แต่ก็เห็นน้องนิวกำลังล้วงตัวเองอยู่” ช่างอาร์ทพูดจบ ผมร้อนหน้ามากกว่าเก่า แล้วจู่ ๆ ช่างอาร์ทก็เดินเข้ามาหาผม แล้วถาม
“ที่ล้วงออกมาคือเจลใช่ไหมครับ” ผมตอบอาย ๆ
“ใช่ครับ” ช่างอาร์ทมองไปที่พื้นหน้องน้ำ เห็นอุปกรณ์ของเล่นของผม
“กำลังจะเล่น Sex toy เหรอครับ” ผมไม่ตอบ ได้แต่พยักหน้า
“ตอนที่ผมโทรมา คือกำลังจะเล่นแล้วผมโทรมาขัดรึเปล่า” ผมพยักหน้าตอบ
“งั้นก็แสดงว่าน้องนิวทำความสะอาดตัวเองแล้ว” ผมจึงบอกว่าใช้
“เดี๋ยวผมมา” ช่างอาร์ทพูดเสร็จก็เดินออกไป ผมเลยใส่ชุดคลุมแล้วเอาชามที่ผมล้วงเจลออกมาจากด้านหลังตัวเองไปเททิ้งที่ชักโครก ตอนที่กำลังล้างชามช่างอาร์ทก็เดินเข้ามาช้อนที่ด้านหลัง
“งั้นมาเล่นกันต่อเถอะ” ช่างอาร์ทพูด
“เมื่อกี้ไปไหนมา” ผมถาม
“ผมเอามอไซต์เข้ามาแล้วก็ล็อกบ้านครับ” พอพูดจบ ช่างอาร์ทก็เริ่มเลื้อยมือเข้ามาในชุดคลุมอาบน้ำ เขี่ยหัวนมผมแล้วจูบที่ท้ายทอย ผมเริ่มสยิว
“บอกผมหน่อยสิ ทำไมถึงเอาเจลใส่เข้าไปในก้นอ่ะ”
“บอกไม่ถูกอ่ะ คือมันเป็นความชอบส่วนตัว เวลาดิลโด้เข้าออกแล้วเจลมันเยิ้ม ๆ ลงมาตามขา มันรู้สึกฟินอ่ะ”
“อ๋อ ไหน ๆ น้องนิวก็จะเล่นแล้ว งั้นคืนนี้ผมขอเล่นกับน้องนิวนะ อยู่เฉย ๆ ผมจะทำเอง”
“ครับ” ผมตอบสั้น ๆ ช่างอาร์ทจับผมนอนลงที่ฟูก เดินไปหยิบไซริงค์แล้วดูดเอาเจลใส่จนเต็มไซริงค์ ขนาด 100 ml. พร้อมกับถือกล่องของเล่นมาด้วย
“ผมจะเอาเจลเข้าไปแล้วนะ “ ช่างอาร์ทค่อย ๆ จับพลิกตัวให้ผมอยู่ในท่าคลาน
“หู!! รูชมพูมากเลยอ่า...” ช่างอาร์ทพูดแล้วเอานิ้ววนตรงรูผม จากนั้นค่อย ๆ เอาไซริงค์ฉีดเจลเข้ามา
“อ๊ะ!! จุกอ่ะ นี่ฉีดไปเยอะแค่ไหนเนี่ย” ผมรู้สึกจุกนิด ๆ จึงถามไป ช่างอาร์ทถามว่าปกติเคยฉีดเยอะเท่าไหร่ ผมบอกไม่เกิน 30 ml. ช่างอาร์ทบอกตอนนี้เกือบหมดไซริงค์แล้ว มิน่าละถึงรู้จึกจุก ๆ
“เวลามันเยิ้มออกมามันจะเยอะ ๆ ลื่น ๆ ไงครับ” พูดเสร็จช่างอาร์ทก็ไปหยิงเครื่องสั่น g-spot มายัดใส่
“อ๊าสสส!!!... แน่นจัง แน่นก้นไปหมดเลย” ผมร้องออกมาเบา ๆ มันรู้สึกแน่น ๆ ตึง ๆ อธิบายไม่ถูก แต่ไม่ได้เจ็บนะครับ
“เป็นแบบไร้สายด้วย ดีจังเลย” จากนั้นช่างอาร์ทก็กดรีโมทของมัน มันค่อย ๆ สั่นในก้นผม
“อ๊า!!!!.......... อ๊าส!!!!....” ผมร้องออกมา มันเสียวจนอธิบายไม่ถูก ช่างอาร์ทจับผมนอนหงาย ควยผมค่อย ๆ ขยายใหญ่ ช่างอาร์ทหยิบไข่สั่นมาหนีบที่นมผมทั้งสองข้างเปิดเครื่องไว้ที่ความแรงกลาง ๆ แล้วจับมือผมใส่กุญแจมือไว้เหนือหัว เสร็จแล้วเขาก็ลุกขึ้นยืนมองดูผมแล้วยิ้ม ผมทั้งดิ้นทั้งครางเพราะรู้สึกเสียวไปหมดทั้งตัว หลังจากนั้นช่างอาร์ทก็เดินออกไปปรับแอร์ในห้องนอน ตอนที่จะหมุนตัวกลับเข้ามา เท้าช่างอาร์ทเกี่ยวเอาสายไฟตรงใต้เตียง ตรงปลายสายมีปุ่มหมุนแบบวอลลุ่ม ช่างอาร์ทเลยถามว่าอะไรเหรอ ผมตอบไปว่า machine gun เขาทำหน้างง ๆ แล้วก้มไปดู พอเขาเห็นเท่านั้นแหละ เขาหันมายิ้มกว่างให้ผม
“อะไรกันครับเนี่ยน้องนิว นี่ขนาดนี้เลยเหรอ ก็งงนึกว่าปืน เห็นเรียก กัน กัน ที่ไหนได้... แซ่บนะเราอ่ะ โหย... ผมยอมเลยครับแบบนี้ เห็นติ๋ม ๆ เงียบ ๆ ดูน่ารัก ที่ไหนได้ ขี้เงี่ยนนะเราน่ะ” เข้าพูดจบก็ยิ้ม จากนั้นก็เดินถือ machine gun มาด้วย เขาเอาเครื่องสั่นออกจากก้นผม แล้วก็หยิบเอาดิลโดยาว 8 นิ้ว มาแล้วค่อย ๆ ใส่มาในตัวผม
“อ๊า... ช้า ๆ นะ มันแปล๊บๆ รูอ่ะ” ผมบอก เขาค่อย ๆ สอดเข้ามาจนเกือบมิด เสร็จแล้วเขาก็นอนราบลงตรงหว่างขาผม หน้าเขาจ้องตรงรูผมสลับกับมองหน้าผม จนผมรู้สึกอายเลยว่าไป เขาก็ขำ
“มองแบบนี้รูแดงมากเลยอ่ะ ผมจะขยับแล้วนะครับ” พูดจบ เขาค่อย ๆ ขยับดิลโด้เข้าออก ๆ จนผมกัดฟันคราง สักพักเขากระแทกเข้ามาจนมิดด้าม
“อ๊ากกก!!!... อั๊ก!!!... ช่าง!... ทำไมทำแรงอย่างนี้อ่ะ”
“อย่างกัดฟันร้องครับ ร้องออกมาดัง ๆ” เสร็จแล้วเขาก็ชักเข้าชักออก
“อ๊าก!!!..... เสียว..... ฮ๊า!!..... แน่นอ่า..... แน่นไปหมดเลย เสียวมากเลยครับช่าง” ผมทั้งร้องทั้งครางเลยทีนี้
“เรียกที่รักสิครับ”
“ครับ... ที่รักครับ ผมเสียว... อ๊าก!” สิ้นคำ ช่างอาร์ทก็กะแทกเข้ามาจนผมรู้สึกจุก
“ไม่ผมสิครับ เรียกตัวเองว่านิวครับ เข้าใจไหมครับ”
“ครับ ที่รัก นิวเสียวครับ..”
“โอ้โห... รูเยิ้มมากเลย เจลใสไหลออกมาก สวยมากเลยครับ” ช่างอาร์ทพูดไปกระแทกไป

สักพัก ช่างอาร์ทก็ดึงออก เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตั้งหลายอัน ทั้งเล็กทั้งใหญ่ ทั้งยาวทั้งสั้น บางอันมันใหญ่มากเข้าไม่ได้ เขาก็มายัดใส่ปากผม เล่นไปหลายอันจนผมเหนื่อย ทั้งร้องทั้งคราง รูผมแดงไปหมด น้ำเงี่ยนใสไหลออกจากควยผมจนเลอะแถวสะดือ สักพักช่างอาร์ทก็เดินไปหยิบเอาเครื่อง machine gun มาจ่อที่รูผม เสียบปลั๊กไฟ เสียบดิลโดขนาดเท่าเดิมกับตอนแรก แต่อวบกว่านิดหน่อยใส่ตรงปลายกระบอกก้านสูบ แล้วค่อย ๆ ยัดส่วนหัวเข้า พอส่วนหัวเข้า ก็เปิดเครื่อง ความเร็วไม่มาก

“หูย... รูรัดควยปลอมนี่สวยมากเลย ฟังเสียงสิครับ เสียงน่าฟังมากเลย” เสียงดิลโดบวกกับเจลหล่อลื่นกระแทกเข้ามาในรูผมดัง แจ๊ะ แจ๊ะ ทั้งรู้สึกน่าอายปนสยิว ผมทั้งร้องทั้งคราง ช่างอาร์ทลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออก แล้วหยิบกระบอกชักออโต้ออกมาแล้วมานั่งคร่อมช่วงท้องผม ทาเจลที่ควยขนาดยาวของเข้าแล้วเอามือผมมาจับกระบอกออโต้ไว้ให้อยู่ตรงหน้าอกผม เขาค่อยๆยัดควยใส่กระบอกออโต้แล้วเปิดทำงาน มือเขาเอื้อมมาปลดไข่สั่นที่นมทั้งสองข้างผมออกแล้วเอามือมาบี้แทน ช่างอาร์ทค่อย ๆ แร่งความเร็วเครื่อง machine gun ให้เร็วขึ้นจนผมรู้สึกเสียวและออกร้อนตรงรู

“อ๊า... เสียวมากเลยครับน้องนิว ของเล่นน้องนิวทำไมสนุกจัง น้องนิวสนุกไหมครับ”
“สนุกครับ ที่รักครับ.... อ๊า....... เสียวมากเลย จะแตกอ่ะ...” ผมรู้สึกใกล้จะเสร็จโดยที่เครื่องชักยังทำงานอยู่
“เสร็จเองเหรอ... นี่ยังไม่มีอะไรโดนควยน้องนิวเลยนะ เสียวมากใช่ไหม” ใช่สิครับ เสียวจนผมครางไม่เป็นภาษาขนาดนี้ ช่างอาร์ทรู้แบบนั้นจึงกดหยุดเครื่องแล้วแต่ยังไม่เอาออกจากรูผม
“ไหน ขอดูตอนเสร็จหน่อยสิ ภาพจะสวยขนาดไหน” พูดจบเขาก็ปรับเครื่องเกือบแรงสุด แล้วนอนลงข้าง ๆ มือเขาเล่นนม อีกมือจับคางผมบอกให้ร้องดัง ๆ ผมทั้งสั่น ทั้งร้อง จนทนไม่ไหว
“ไม่ไหวแล้วอ่า.... จะออกแล้วครับ อา อ้า ออกแล๊ว อ๊า!!!.....” น้ำผมพุ่งแรกมากจนเลยหัวผมไป บางส่วนเลอะมือช่างอาร์ทที่จับนมผมอยู่
“โห... ภาพสวยมากเลยอ่า ดูสิเลอะมือผมด้วย” พูดจบเขาก็เอามือที่เปื้อนน้ำของผมมาป้ายปากผม จากนั้นก็ขึ้นมาคร่อมตัวผม กดเครื่องให้เดินช้า ๆ ในรูผมแล้วเอาควยขนาดยาวของเขาเข้ามาในปากผม ผมทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งอม จนในที่สุดเขาก็ไม่ไหว
“จะเสร็จแล้วครับ... ขอแตกใส่หน้านะ” พูดจบผมพยักหน้า เขาก็สาวใหญ่เลยจนในที่สุด
“ออกแล้วครับ ออกแล้ว อ๊า!!!!!!!!!........” น้ำช่างอาร์ทพุ่งแรกมาก เลอะหน้าผมไหลอาบไปทั้งหน้าทั้งเส้นผมของผม
“ทำไม่น่ารักขนาดนี้นะ” พุดจบเขาก็นอนลงกอดผม ลูบตามตัวผม

สักพักเขาปิดเครื่อง แล้วก็เอาเครื่องออกจากก้มผม เขาก็เริ่มทำความสะอาด โดยที่เขาให้ผมนอนดูเฉย ๆ เพราะ เขาบอกว่าเห็นผมเหนื่อย ก็แน่ล่ะ ปรับเครื่องสะแรงจนรูระบม จนออกร้อนไปหมด พอเก็บของทำความสะอาดเสร็จ เข้าก็เดินมาดึงผมขึ้นแล้วพาผมไปอาบน้ำ หลังจากออกมาจากห้องน้ำเสร็จ ดูเวลาเกือบเที่ยงคืน ผมเลยบอกเขาว่านอนที่นี่ก็ได้ ตอนแรกเขาจะนอนที่พื้นแต่ผมบอกว่าไม่เป็นไร ให้นอนบนเตียง เขาก็เลยยอมขึ้นมานอน ผมไม่รู้ว่าผมหลับไปตอนไหน เพราะผมเหนื่อยและเพลียมาก รู้สึกตัวอีกทีตอน ตี 5 ช่างอาร์ทปลุก บอกว่าเขาจะไปเตรียมของมาทำงาน ผมเลยเดินไปลงเปิดประตูให้เขา เสร็จก็ขึ้นมานอนต่อ

........................................

นี่คือช่วงแรกของเรื่องเล่านี้นะครับ ยังมีอีกนะครับเพราะผมกับช่างอาร์ทไม่ได้เล่นกันแค่ภายนอกอย่างเดียว เขาสอดใส่ผมด้วย และยังมีเรื่องที่ผมกับเพื่อนช่างอาร์ททำกันด้วย ผมขอเวลาเรียบเรียงให้มันดีขึ้นหน่อย เดี๋ยวผมจะเอามาลงให้อ่านอีก รอติดตามกันด้วยนะครับ พิมพ์ผิดถูกตรงไหนขออภัยด้วยนะครับ  ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านกันนะครับผม


ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   mate007 พลังน้ำใจ +3 Zenny +16 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   abc55 พลังน้ำใจ +10 Zenny +100 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1418
พลังน้ำใจ
15751
Zenny
5038
ออนไลน์
7389 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 02:24:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
26487
พลังน้ำใจ
132805
Zenny
37057
ออนไลน์
8165 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 00:30:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
33836
พลังน้ำใจ
154251
Zenny
289862
ออนไลน์
46059 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 00:54:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8016
พลังน้ำใจ
43866
Zenny
14862
ออนไลน์
6128 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 02:00:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​​ครับ​

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11085
พลังน้ำใจ
51203
Zenny
17150
ออนไลน์
7915 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 02:05:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1199
พลังน้ำใจ
11442
Zenny
3198
ออนไลน์
704 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 02:31:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4218
พลังน้ำใจ
25351
Zenny
4042
ออนไลน์
1213 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 02:34:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1110
พลังน้ำใจ
8995
Zenny
6978
ออนไลน์
425 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 03:11:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​​ครับ​

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15531
พลังน้ำใจ
83987
Zenny
82310
ออนไลน์
15021 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 03:29:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4521
พลังน้ำใจ
30728
Zenny
5376
ออนไลน์
2506 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 04:03:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สรุกและเสียวครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2434
พลังน้ำใจ
16295
Zenny
15851
ออนไลน์
2261 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 04:16:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5820
พลังน้ำใจ
28305
Zenny
41319
ออนไลน์
1196 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 04:42:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
118
พลังน้ำใจ
3735
Zenny
933
ออนไลน์
608 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 04:48:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2021-9-15 05:17:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2966
พลังน้ำใจ
17936
Zenny
14740
ออนไลน์
1019 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 05:45:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5792
พลังน้ำใจ
32368
Zenny
24676
ออนไลน์
3767 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 06:07:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณ​​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2288
พลังน้ำใจ
13030
Zenny
657
ออนไลน์
1211 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 06:15:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากๆคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
765
พลังน้ำใจ
5445
Zenny
331
ออนไลน์
362 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 06:20:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4082
พลังน้ำใจ
23338
Zenny
13481
ออนไลน์
1757 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-15 06:22:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-10-20 16:36 , Processed in 0.166569 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้