จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1171|ตอบกลับ: 43
ซ่อนแถบด้านข้าง

เรื่องเสียวเหนือจินตนาการ..."มนต์ศิวลึงก์" ตอนพิเศษ เบื้องหลังข่าวสุดฉาวที่โรงพยาบาลสนาม!!!

[คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Petchza2021 เมื่อ 2021-9-13 03:15

                2ปีผ่านไป......หลังจากที่สังเวยน้ำกามให้"มนต์ศิวลึงก์"เสร็จสิ้น!


                   "โอม" ในวัย20ปี.... พร้อมด้วยคนรัก "อาจารย์ทศพล"  ที่ได้เปลี่ยนจากผู้ใช้วิชาไสยขาว  มาเป็นไสยดำชั่วร้ายแบบเต็มตัวเช่นเดียวกับโอม....   พร้อมด้วย" อั๋น"   พี่ชายนายแบบรูปหล่อของโอม   ที่ยังคงติดอยู่ในภวังค์แห่งกาม พร้อมตามติดโอมกับอาจารย์ทศพลไปทุกที่.... ซึ่งเป้าหมายของทั้งสามต่อไปในเวลานี้คือ ทำให้ทั้งโลกตกอยู่ในอำนาจแห่งกาม!!!

                 ผมได้ฝึกวิชาไสยดำอีกหลายแขนงมากมายที่ยังหลงเหลืออยู่ตำราของห้องคุณย่าทวด   ร่วมกับพี่พล....ที่บัดนี้เปลี่ยนมาเป็นผู้มีวิชาไสยดำอย่างเต็มตัว!... ใช่ครับ เมื่อเราทั้งสองคนร่วมมือร่ายมนต์ดำพร้อมกัน   โลกนี้ก็ไม่มีสิ่งใดหยุดยั้งพวกเราได้!....
                  ช่วงนี้  ข่าวโรคCovid-19 นั้น  ได้แพร่กระจายกันไปทั่วโลกอย่างหนัก!... ใช่ครับ  ทุกอย่างมันก็ไม่เหมือนเดิม.... แต่ผมก็ไม่แคร์หรอกครับ  เพราะว่าผมไม่ใช่คนธรรมดาทั่วๆไป.....

"มนต์ศิวลึงก์"  ศาสตร์คุณไสยดำอันชั่วร้าย   ที่ทรงพลังอำนาจ  ยามใดก็ตามที่ผมเอ่ยร่ายมนต์คาถานี้    มันจะช่วยบันดาลให้ผมสามารถเสพสมกามกับชายหนุ่มคนไหนก็ได้ที่ผมปรารถนาดั่งใจนึก!.....ซึ่งเมื่อเงื่อนไขความเสียวอยู่ใต้มนต์ไสยดำชั่วร้าย... โรคภัยไข้เจ็บต่างๆใดๆทุกอย่างที่มีในโลกนี้ รวมถึงหลักการวิทยาศาสตร์ก็ไม่อาจจะทำร้ายผมที่เป็นผู้ร่ายมนต์ได้ครับ.....

คุณอาจจะอยากตั้งคำถามว่า ทำไมมนต์ศิวลึงก์ถึงเลือกจะมอบพลังอำนาจให้ผม?   แล้วมันได้อะไรจากการที่มอบพลังอำนาจให้กับผมที่เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา   ?

                 มันเป็นกฎแลกเปลี่ยนที่เข้าใจง่ายมากครับ    เมื่อผมร่ายมนต์  และเหยื่อหลั่งน้ำกามแตกในรูของผม   น้ำกามนั้นจะเปรียบเหมือนเครื่องสังเวย   เป็นขุมพลังให้มนต์ศิวลึงก์ที่มันมีกิเลศ และความใคร่ของมนุษย์เป็นอาหารอันโอชะ.... โดยเฉพาะชายหนุ่มที่ขี้เงี่ยนกลัดมัน   ยิ่งขี้เงี่ยนมากเท่าไหร่   มนต์ศิวลึงก์ก็ยิ่งได้รับพลังอำนาจมากขึ้นเท่านั้น!!!......

                    ส่วนดวงวิญญาณของคุณย่าทวดนั้น  หลังจากได้รับชีวิตอันเป็นอัมตะ   ผมก็ไม่เคยเห็นท่านปรากฏตัวให้เห็นอีกเลย....  แต่ผมเดาว่าท่านคงกำลังมีความสุขอยู่ในซีกโลกไหน สักแห่งหนึ่งเป็นแน่!.........

ช่วงนี้ พอมีโรคCovid-19  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่ระบาดหนักหน่วง   ผู้คนส่วนมาก จึงมักจะเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน   ทำให้เป็นการยากที่ผมกับพี่พล จะหาเหยื่อมาสังเวยน้ำกามให้มนต์ดำชั่วร้าย....  จนกระทั่งวันนี้   เรามีไอเดียดีๆว่าในเมื่อสถานการณ์โลกตอนนี้เต็มไปด้วยผู้ป่วยโรคดังกล่าว...แล้วทำไม   เราไม่ไปหาเหยื่อจากที่โรงพยาบาลสนามเลยล่ะ !!!!


"คืนนี้  พี่ว่ามันต้องสนุกแน่ๆเลย.....   "
พี่พลเอ่ยด้วยน้ำเสียงรื่นรมย์....  ในขณะที่ผมกำลังขับรถหรูสีขาวคันงามแล่นไปตามถนนในยามค่ำคืน.... โดยมีพี่อั๋นนั่งอยู่ด้านหลังมากับเราทั้งคู่ด้วย.......


"พี่ขอเด็ดๆเยอะๆเลยนะโอม.... พี่เก็บน้ำเงี่ยนไว้เต็มลำควย  อยากแตกในรู  ผู้ชายหล่อๆ ตูดฟิตๆแล้ว  ฮ่าๆๆๆ  "
พี่อั๋นเองก็คึกคักเต็มที่พร้อมร่วมกับผมและพี่พลในค่ำคืนนี้แล้ว!.......


                          ดวงจิตของผมสื่อสารได้ถึงมนต์ศิวลึงก์ที่มันกำลังพึงพอใจ กับผมและพี่พล  ที่สามารถวางแผนหาเหยื่อมาสังเวยน้ำกามให้มันได้อย่างต่อเนื่องไม่มีขาด.... ในเมื่อทุกวันมีแต่ความเสียวได้เย็ดสดแตกในผู้ชายหน้าใหม่ๆไปเรื่อยๆ.... ทำไมผมจะต้องหยุดล่ะ!...จริงไหมครับ?.....

ตอนนี้ถึงเวลา21.00น. เป็นช่วงเวลาล็อคดาวน์ ประชาชนทุกคนต้องเข้าบ้านแล้ว   ในขณะที่รถของผมยังคงมุ่งไปที่โรงพยาบาลสนามแห่งหนึ่ง!......   สุดท้ายก็มีด่านตำรวจที่ตั้งอยู่ข้างทางโบกมือเรียกรถของเราให้จอด....   ผมเปิดไฟเลี้ยวและจอดให้แต่โดยดี......   แต่สิ่งที่นายตำรวจท่านนั้นไม่รู้ก็คือ  ทันทีที่ผมเลื่อนกระจกรถหรูคันงามลง  
วินาทีที่นายตำรวจท่านนั้นสบตากับผม    มันก็ทำให้ตำรวจนายนั้นตกอยู่ในภวังค์แห่งกามทันที!!!..........


คลังพลังงานสีดำปกคลุมไปทั่วร่างนายตำรวจท่านนั้น  ก่อนที่ดวงตาจะพลันเปลี่ยนเป็นสีเขียวเรืองแสง   ตำรวจคนนั้นยืนนิ่ง   และเริ่มรูดซิปควักท่อนควยที่แข็งตื่นตัวด้วยความเงี่ยนที่ไม่อาจควบคุมได้....   มันเริ่มชักว่าวอย่างรุนแรงอยู่ริมถนนข้างทาง....  ถ้าโชคดีอาจจะมีหนุ่มๆดวงดีสักคนผ่านมาเห็นและได้มาช่วยนายตำรวจท่านนี้ระบายความเงี่ยน   ซึ่งที่ผมสะกดจิตไว้.... ก็คือจนกว่าน้ำเงี่ยนของนายตำรวจท่านนี้จะหมดตัว!!!....    พี่พลและพี่อั๋นมองนายตำรวจท่านนั้น  ยืนชักว่าวอยู่ที่ด่านตรวจริมถนนก่อนหัวเราะอย่างสะใจ.....  
ผมขับรถจากมาและทิ้งให้ตำรวจหนุ่มอยู่ในสภาพแบบนั้น...

จนกระทั่งพวกเรามาถึงที่หมาย  คือโรงพยาบาลสนามแห่งหนึ่ง.....!

"เข้า...........ไม่ได้.......นะคะ.........  "
กลุ่มเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลพยายามปรี่มาที่รถของเราทันที   แต่ก็ไม่สามารถเข้าถึงตัวพวกเราได้   เพราะพี่พลร่ายคาถาไสย์ดำชั่วร้ายใส่...  พวกเจ้าหน้าที่ก็ยืนนิ่งยืนงงทั้งที่ยังพูุดไม่ทันจบประโยค!.....


"ไสยขาวนี่พอเปลี่ยนเป็นไสยดำแล้ว  พลังร้ายกาจถูกใจมากเลยนะครับที่รัก....  "
ผมชมพี่พลอย่างพอใจ    เราทั้งคู่ดูดปากกันอย่างดูดดื่มโชว์พวกกลุ่มเจ้าหน้าที่   ที่กำลังยืนนิ่งใน'ภวังค์นิทรา'ที่พี่พลร่ายใส่    และจะไม่มีทางได้สติกลับคืนมา...ตราบใดที่พี่พลไม่ได้สั่ง!!


"ไปเถอะโอม  อย่าเสียเวลากับพวกมันดีกว่า...."
พี่อั๋นรีบสะกิดผมที่กำลังยืนดูดปากกับพี่พลโชว์กลุ่มหน้าที่โรงพยาบาลอย่างสะใจ....  แหม...ช่างรีบร้อนเสียจริง  เหมือนกลัวว่าจะไม่ได้เย็ดเลยนะพี่อั๋น!....  ผมยิ้มอ่อนๆ เราสามคนเดินประดาหน้าเข้ามาในโรงพยาบาลสนามฝั่งผู้ชายทันที!.....


                   ภายในโรงพยาบาลสนามแห่งนี้มีผู้ป่วยชายรวมกันอยู่ ตั้งแต่เด็กเล็ก...จนถึงวัยชรา เกือบๆนับร้อยคน...  แล้วหากจะมีคำถามว่า...เราทั้งสามคนจะกินกันทั้งหมดเลยหรือ?  คำตอบคือไม่ครับ!  เราจะร่ายมนต์ แล้วให้พลังไสยดำ  คัดสรรเหยื่อที่มีความเงี่ยนฝังอยู่ใต้จิตใต้สำนึกให้เดินออกมาหาเราเอง!.... ซึ่งเหยื่อคนที่เหลือรอดอยู่นั้น จะเป็นมนุษย์ที่ไม่มีความเงี่ยนฝังลึกในจิตใจอยู่เป็นทุนเดิมเลยก็จะเป็นแค่คนที่นอนไร้สติอยู่บนเตียงต่อไป ....  จนกว่าเมื่อการสังเวยน้ำกามในคืนนี้เสร็จสิ้น  ทุกอย่างก็จะกลับมาปกติราวกับว่าไม่เคยมีเรื่องนี้เกิดขึ้น!...  ยกเว้นเหยื่อบางคนที่ผมกับพี่พลถูกใจในหุ่นหน้าตาและลีลาเซ็กส์  ก็อาจจะเล่นนึกสนุก  สะกดจิตให้เป็นพวกขี้เงี่ยนเต็มขั้นไปตลอดชีวิต!!!....  น่าบันเทิงดีใช่มั้ยล่ะครับ  ฮ่าๆๆๆ!....
                      เราสามคนเดินมาถึงใจกลางโรงพยาบาล  มีบางคนสะดุ้งตื่นจะเสียงฝีเท้าของพวกเรา  บางคนก็นอนหลับไหล   พี่พลและพี่อั๋นพยักหน้าให้สัญญาณ    ผมก็เริ่มร่ายมนต์ศิวลึงก์อีกครั้งทั้นที!!!....

                        แต่ปัจจุบันนี้ผมไม่ได้ร่ายเองคนเดียวแล้วครับ...ใช่ครับ!...พี่พลเป็นผู้ประสานพลังไสยดำขั้นสูง  เมื่อเราร่ายมนต์คาถานี้พร้อมๆกัน  มันก็ทรงพลังอำนาจมหาศาลจนคุณอาจจะคาดไม่ถึงเลยล่ะ!...  

ทันทีที่ร่ายมนต์ครบบท...มวลรังสีคลื่นสีดำ ก็แผ่ออกเป็นวงเวียนสีดำหลายระลอก  สาดกระจายไปทั่วโรงพยาบาลสนามแห่งนี้ทันที!!!!......

ปีศาจมนต์ศิวลึงก์ปรากฎร่างอีกครั้ง  มันลอยล่องในอากาศและเริ่มเลือกเหยื่อที่มันพึงพอใจด้วยตัวเอง ทีละคน.....
.ทีละคน!....

"ฮ่าๆๆๆๆๆ!!!!....ฮ่าๆๆๆๆ !!!!  ออกมาทั้งหมด  เหยื่อน้ำกามของข้าาาาาาา  ฮ่าๆๆๆ  "

เสียงของปีศาจมนต์ศึวลึงก์แผดเสียงหัวเราะชั่วร้ายก้องลั่นสนั่นไปทั่วโรงพยาบาล.... ชายหนุ่มนับสิบๆคนลุกฮือขึ้นมาหาพวกเราทั้งสาม....  ซึ่งเมื่อผมพิจารณาดูเหยื่อกลุ่มนี้  ถือว่าเจ้ามนต์ศิวลึงก์นั้นได้เลือกมาให้  แบบตัวท้อปๆทั้งนั้นครับ  บางคนถึงจะหน้าตาบ้านๆ แต่ก็มีหุ่นที่ล่ำกำยำดูดี   ท่าทางจะขี้เงี่ยนไม่น้อย...เมื่อชายหนุ่มกลัดมันที่ป่วยcovidเดินมาถึงพวกเราสามคน   พวกเขาก็เริ่มถอดแมสต์โยนทิ้งกระจัดกระจาย  และถอดเสื้อผ้าเสื้อผ้าของพวกเขาออกหมดทุกชิ้น...เผยให้หุ่นล่ำๆ บ้างผอมบ้าง  ลีนบ้าง  ผิวขาวผิวดำมีครบเลยครับ...  สนุกแล้วล่ะคืนนี้!!.....

เหล่าชายหนุ่มที่มนต์ศิวลึงก์ครอบงำ ก็เริ่มเอ่ยวาจาที่ผมคุ้นเคยเป็นอย่างดีทันที!!!....

"เมียรัก.......ของผัว.... ของผัว......   "


"มาช่วย....คลายความเงี่ยนให้ผัวที....ให้ผัวที...."


"....ผัวเงี่ยน.....ผัวเงี่ยน!! "


"ใจจะขาดแล้ว! ....ใจจะขาดแล้วววว!!!!"


เสียงชายหนุ่มหลายสิบคนเอ่ยขานประโยคที่คุ้นหูผมเป็นอย่างดี เป็นอันเข้าใจตรงกันว่ามนต์ศิวลึงก์นั้นทำงานสมบูรณ์ครบ100%แล้ว!!!!.....ผมหันหน้าไปทางพี่อั๋น ก็เห็นว่าพี่อั๋นกำลังใช้ท่อนควยขนาด7.5นิ้วที่แข็งชูชันเต็มที่  ให้ชายหนุ่มหน้าตาดีสามคนอมควยให้ตัวเองอยู่!.... ส่วนตามร่างกายก็ถูกรายล้อมด้วยชายหนุ่มกลัดมันอีกสี่คนนัวเนียรอบด้าน   พี่อั๋นดูดปากพ่นน้ำลายให้พวกมันกินอย่างสะใจ! บางคนก็เริ่มรุมเลียตามร่างพี่อั๋นอย่างหิวกระหาย!....


                   ส่วนผมกับพี่พล เราก็เริ่มดูดปากกันอีกครั้ง... พี่พลและผมเรามักจะอารมณ์เงี่ยนสุดขีดอยากเย็ดกันเวลามีคนมุงดูคู่เราเยอะ  มันทั้งเสียวสนุกและตื่นเต้นสุดๆครับ  และในระหว่างที่เรากำลังนัวเนียกันอย่างเร่าร้อนนั้น  ก็มีผู้ชาย8คน  ผิวดำบ้าง ผิวแทนบ้าง ขาวบ้าง  หุ่นดีบ้าง ผอมบ้าง  หน้าตาดีบ้าง  หน้าธรรมดาบ้าง  เข้ามาใช้ปากดูดเลียเรือนร่างของเราทุกอณูสัดส่วน...  ผมกับพี่พลมองผลงานตัวเองอย่างสะใจ... ก่อนที่ผมจะยื่นเท้าเรียวยาวขาวเนียน ให้ผู้ชายหน้าบ้านๆ ดูดเลียส้นเท้าของผมอย่างเอร็ดอร่อย!!!
ใช่ครับ    เพราะนี่เป็นเซ็กส์หมู่ที่เราควบคุมได้ดั่งใจ!....เราอยากจะให้พวกเขาทำอะไรให้เราก็ได้!!!....
ควยขนาด9นิ้วกลายเป็นที่หมายปองของผู้ชายหลายสิบ ต่างรุมแย่งกันดูดเลียอย่างหิวกระหาย!!.. พี่พลเริ่มสูดปากเสียวซ่าน เพราะสัมผัสลิ้นนุ่มๆหลายคนที่กำลังแย่งอมควยให้พี่พลอย่างเอาเป็นเอาตาย!!.   ส่วนทางผม  กำลังโดนผู้ชายสามคนดูดเลียนมสองคนและตามร่างกาย...   มีอีกคนผิวดำแดดแบบกรรมกรแรงงาน  กำลังใช้ลิ้นสอดแยงรูผมอย่างเอร็ดอร่อย   มีคนหล่อตี๋ถูกใจผมดี  ผมเลยดึงหน้ามาประกบปากดูดดื่ม  น้ำลายโคตรอร่อยเลยครับ!...
                        หันไปอีกทีก็เห็นพี่อั๋นเริ่มเย็ดพวกรับร่านทั้งหลายที่รายล้อมตัวเองแล้ว...  ชายหนุ่มหลายคนโก้งโค้งแอ่นรูเบียดเสียด ประชันกันราวกับอยากให้พี่อั๋นเสยลำควยให้เป็นคนแรก!....  พี่อั๋นกระแทกรูคนนั้นที คนนี้ที และแน่นอนครับว่า  เราสามคนกำลังเสียวสนุกกับการเย็ดสด!..  เพราะขอบข่ายของมนต์นี้  โรคทุกอย่างบนโลกใบนี้ไม่อาจจะทะลุเข้าร่างเราทั้งสามคนได้!....

                 ผมละความสนใจจากพี่อั๋นมาที่ตัวเอง  ก็พบว่าพี่พล กับผู้ชายอีกสองคนที่ควยขนาด9นิ้วกว่าๆ ไล่เลียกัน กำลังรุมยัดลำควยใส่รูผมพร้อมกันสามดุ้น!... ซึ่งผมก็กำลังแอ่นก้นร่านรับลำควบสดๆสามดุ้นให้มุดไถเข้ารูสดๆของตัวเองอย่างเต็มใจ   รูผมที่โดนควยเย็ดตลอดไม่ซ้ำนับร้อยนับพันดุ้น  ตอนนี้เป็นดอกกุหลาบสีแดงสดปลิ้นเข้าออกตามแรงกระแทกของลำควยสามดุ้นที่กำลังเสยเข้าออกรูผมไม่ยั้ง!!!....   พี่พลมองดูรูเมียรักอย่างผมอย่างหลงไหล....  ผมจะบอกให้เลยนะว่า...พี่พลเห็นหน้าจืดๆแบบนี้  แกชอบเลียดอกกุหลาบของผมทุกคืนเลยนะครับ  ยิ่งเวลามันชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของหนุ่มหน้าดีหลายๆคน พี่พลก็ยิ่งดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย!!!....
"ตั่บบบบบบๆๆๆๆๆๆๆ!!!!.....อ๊ะส์!!!!  อ๊ะสส์!!!!.... อ๊ะส์!!!!...อ๊ะส์!!....   ตั่บบบบๆๆๆๆๆๆ   ซู๊ดดดดด!...ซิ๊ดดดดด !!!.....
ตั่บบบๆๆๆๆๆๆๆ!!!......  อาาาาาาา......อาาาา่าา......  อ๊ะๆๆๆๆๆ!"


เสียงครางของผู้ชายที่กำลังเซ็กหมู่หลายสิบคน  ดังสะท้อนไปทั่วโรงพยาบาลสนามที่เงียบสงัดกลางดึกคืนนี้....  ช่างไพเราะเสนาะหูผมจริงๆ     ร่างของผมสั่นสะเทือนจากแรงกระเด้าของลำควยสามดุ้นที่กำลังรุมเสียบเย็ดรูผมสดๆอย่างเอาเป็นเอาตาย  เสียงครางเสียงหอบกระเส่าของลมหายใจที่หื่นกระหายต้องการปลดปล่อยน้ำอสุจิ  ประชันสู้กันชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร!..... ไม่นานน้ำอสุจิระลอกแรก ก็ถูกหลั่งเข้ามาในรูของผม... มันอุ่นวาบไปทั้งโพรง... และทันทีที่ท่อนควยสามดุ้นถึงดึงออกจากรูผมพร้อมกัน   มันก็เกิดเสียงเสียดสีเหมือนจุกขวดไวน์ ดัง...ป๊อก!....  แต่รูผมยังไม่อิ่มน้ำควยเลยครับ....   ผมรีบขึันนั่งขย่ม ชายหนุ่มหุ่นล่ำหน้าบ้านๆ ผิวดำแดด  อีกสองคนพร้อมกันทันที!....  ซึ่งระหว่างที่กำลังขย่มรีดน้ำควยสองคนนี้เพลินๆ  ก็มีผู้ชายอีกสามคน เอาท่อนควยดุ้นใหญ่มาให้ผมเลือกดูดเลียตามใจ...แน่นอนครับว่าผมลิ้มลองอย่างเอร็ดอร่อย!...  ควยใหญ่ๆ อวบหนาถอกบาน  บางควยก็มีน้ำเงี่ยนซึมไหล   บางควยก็มีขี้เปียกติดอยู่...บางควยก็ล้างไม่สะอาดมีกลิ่นก็มี   ซึ่งผมก็จัดการดูดเลียควยเหล่านั้นเข้าปากอย่างสะใจ!!!...
ตัดไปทางพี่พล  ก็ถูรับร่านสองคนก็กำลังแย่งกันจับควยเข้ารูตัวเอง  แต่พี่พลที่น้ำแตกไปครู่เดียว  ควยก็ยังคงแข็งผงาดพร้อมใช้งาน  ผมเคยรับน้ำควยของพี่พลนนั้นเคยแตกต่อเนื่องติดกันถึง8น้ำในคืนเดียวเลยครับ!.......   พี่พลก็ตอบสนองความร่านของรับสองคนนั้นอย่างถึงใจด้วยการ ยัดท่อนควย9นิ้วสดๆใส่รูพวกมัน  สลับกันไปมา  พวกมันครางอย่างถูกใจ  พลางร้องขอควยพี่พล อย่างกับเป็นทาสควยเชียวครับ!.......
กรรมกรหนุ่มสองคนที่กำลังถูกผมขย่มตอพร้อมกันสองดุ้น ก็พร้อมใจลุกขึ้น หันหน้าชนกัน  อุ้มแตงเย็ดผมในท่าประกบหน้าหลัง  ท่านี้ควยขนาด8นิ้วและ7นิ้วที่มีมุกกับผ่าเบนซ์กำลังเบียดขยายรูผมอย่างเมามันส์   !........
"ตั่บบบบๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!.......อ๊าาาาา....อ๊าาาาาาา.....อ๊าาา
ซู๊ดดดดดดดด!....  ซิ๊ดดดดดด.....ตั่บบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มันส์ควยชิบหายเลย..... เย็ดตูดมันเสียวควยแบบนี้เอง!....
หลงเย็ดหีมาตั้งนาน....!  "
พวกกรรมกรสองคนขบฟันกรามสบถครางอย่างสะใจ....แน่นอนครับว่าติดใจรูผมขนาดนี้ ผมก็ต้องตอบแทนน้ำใจพวกเขาด้วยการให้ติดใจการเย็ดตูดไปตลอดทั้งชีวิตซะเลย!..... ฮ่าๆๆๆ!!.......
"สุดหล่อ มึง มีแฟนผู้ชายหรือผู้หญิงวะ....  "
พี่พลถามผู้ชายหน้าตาดี  ที่กำลังถูกตัวเองกระแทกลำควย9นิ้วสดๆใส่อยู่อย่างเมามันส์   ผมแอบเห็นเลือดซิงไหลย้อยอาบควยเลยทีเดียว!.....


"กูมีแต่เมีย....ผู้หญิง.....  แต่ตอนนี้....  กูกำลังเสียว....เพราะถูกมึงเย็ด....!    ซิ๊ดดดด....!   อ๊าาาาา   เย็ดกูแรงๆ  อ๊าาาา!!"
ชายหนุ่มคนนั้นกลายเป็นรับร่านไปแล้วครับ...พี่พลหัวเราะร่าสะใจ.....
"งั้นต่อไปนี้  มึงไม่ใช่ชายแท้!... มึงเป็นรับร่าน!... มึงชอบควย และมึงอยากโดนเย็ด!... มึงอยากโดนควยเย็ดสดๆและแตกในทุกคืน!....  "
พี่พลกล่าวจบ   ประโยคนั้นก็แล่นเข้าสู่จิตใต้สำนึกของชายผู้นั้นเรียบร้อย... เห้อ...น่าสงสารเมียเขาจัง....ยังไม่รู้ตัวว่าผัวตัวเองกำลังถูกควยพี่พลของผมกระแทกใส่รูซะลืมหีไปแล้ว!....ฮ่าๆๆๆๆๆๆ   ฮ่าๆๆๆๆๆ!!!!........


ทางด้านพี่อั๋น  ก็กำลังกระฉูดน้ำอสุจิสาดกระเซ็นน้ำสีขาวขุ่นใส่พวกผู้ชายหลายคนที่ล้อมรอบ...พวกมันแย่งกันกินน้ำอสุจิที่หยดตามลำตัวของอีกคนรวมถึงน้ำเงี่ยนที่หยดร่วงบนพื้นโรงพยาบาล....พวกมันต่างแย่งกันเลียน้ำเงี่ยนของพี่อั๋นราวกับว่ามันเป็นของดีที่หายาก!......


"โคตรเสียวเลยโว้ยยยย.....  พี่ไม่อยากกลับบ้านเลยว่ะโอม...ให้เย็ดทั้งวันทั้งคืนก็ยังได้....ฮ่าๆๆๆ "
พี่อั๋นเสียวจนติดใจ... คงจะมีหลายคนที่รอให้พี่อั๋นเปิดซิงรู..แน่นอนครับว่าตลอดทั้งคืนนี้เย็ดยังไงก็ไม่มีทางเย็ดครบหมดทุกคน!.....   


"ก็เย็ดคนที่ถูกใจที่สุดสิพี่... ที่เหลือก็ให้มันกินน้ำควยจากในรูคนที่พี่เย็ดสิ....  "
ผมตัดสินใจให้พี่ชายตัวเอง  ซึ่งพี่อั๋นก็ดูจะพอใจกับคำแนะนำของมากเลยทีเดียว!!....


                    ผมละความสนใจจากทั้งพี่อั๋นและพี่พล  เพราะเหล่าชายหนุ่มกลัดมันหลายสิบคนที่กำลังฮือรอบกายผมมีแต่ตัวเด็ดๆทั้งนั้น....บางคนก็สักลาย บางคนตัวหอม  ตัวเหม็น  กลิ่นบุหรี่  กลิ่นเหงื่อ  ผสมปนเปมั่วซั่วไปหมด  ก่อนที่ผมจะทิ้งตัวลงนอนบนเตียงที่อยู่ใกล้ตัว   และอ้าขาแหกกว้างให้พวกมันแย่งกันรุมเย็ดตามสบาย!...


                     ควยดุ้นแล้วดุ้นเล่า  ผลัดกระแทกเข้ารูผมอย่างต่อเนื่อง  ผมก้มมองดูกลีบรูที่ปลิ้นเข้าออกตามท่อนควยสดๆที่แย่งเย็ดผมไม่ขาดตอน.... น้ำอสุจิหลายระลอกต่างแตกเข้าในรูผมอย่างต่อเนื่อง.... ตลอดทั้งค่ำคืน.... ไม่มีทีท่าว่าหมดสิ้น!...  จากความเงี่ยนของมนุษย์บนโลกนี้!!!......


                      เราสามคนหลังจากที่....เต็มอิ่มกับเซ็กส์หมู่ที่ผ่านพ้นไป....  พวกเราก็แต่งตัวหาเสื้อผ้าของตัวเองที่กองทับถมเป็นภูเขารวมกับเสื้อผ้าของพวกผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนาม  กางเกงในผู้ชายหลายยี่ห้อ กระจัดกระจายห้อยโตงเตงไปทั่ว.....


ซึ่งพอดูตาเปล่าแล้ว สถานที่แห่งนี้ไม่เหมือนโรงพยาบาลสักนิดแล้วล่ะครับ!......


เราสามคนเดินกลับขึ้นรถหรูของผมในสภาพอิ่มเอม  คราบน้ำเงี่ยนคราบเหงื่อและคราบน้ำลายที่ผสมกันมั่วหลายๆสิบคน จนแห้งเกรอะกรัง....   ทันทีที่ผมเริ่มสตาร์ทรถ...ผมกับพี่พลก็เริ่มถอนมนต์ให้ทุกอย่างกลับมาปกติ!!.....


เว้นเสียแต่....คนที่พวกเราเลือกไว้แล้ว!...  โดยเฉพาะพวกชายแท้มีลูกมีเมีย   ให้ตกเป็นทาสควย  ติดใจเย็ดรู  มันก็สะใจดีเหมือนกัน....   ฮ่าๆๆๆๆๆ!!!!.....


            สุดฉาวโฉ่!   พบวัยรุ่น-มั่วเซ็กส์-หลายสิบคนในโรงพยาบาลสนาม!!!
หลังจากเจ้าหน้าที่แอบตรวจพบภาพกลุ่มวัยรุ่นชายที่กักตัวอยู่ในโรงพยาบาลสนามแอบรวมตัวมีเซ็กส์หมู่กันโจ่งครึ่มไม่อายกล้องวงจรปิดเป็นจำนวนมาก!!! แต่จากภาพที่บันทึกได้ยังไม่สามารถระบุตัวผู้กระทำผิดเป็นรายบุคคลได้...                เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลแห่งนั้นได้เข้าตรวจสอบและทำการตักเตือนผู้ป่วยบางส่วนที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่ให้ทำเหตุการณ์ดั่งเช่นในข่าวอีก!.....

                    เสียงบรรยายรายละเอียดข่าวภาคเช้าจากพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง.....   ด้วยอำนาจมืดแห่งมนต์ศิวลึงก์  ทำให้กล้องวงจรไม่อาจจับภาพ   ตัวคนร้ายที่แท้จริงอย่างผม  พี่พล  และพี่อั๋นได้!....  ผมนั่งดูข่าวดังครึกโครมอยู่ในคฤหาสน์หลังโตกับพี่พลและพี่อั๋นอย่างสบายอารมณ์   ชื่นชมในผลงานของพวกเราทั้งสามคนที่ทำให้หนุ่มๆชายแท้หลายคน  กลายเป็น'ทาสกาม' ได้อย่างสมบูรณ์แบบ!!!


                  ไม่แน่นะครับ .... ข่าวดังๆที่เพื่อนๆเห็นตามโทรทัศน์ในทุกวันนี้  อาจจะมีเบื้องหลังมาจาก .....
"มนต์ศิวลึงก์"      ก็...เป็นได้!!!!

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครเข้าเรียน

x
ผลงานทุกเรื่องของผมในG4guyนี้ ตั้งใจแต่งให้อ่านกันฟรีๆไม่คิดZenny เจตนาแบ่งปันความสุขให้คนที่ชอบอ่านเรื่องเสียวเช่นกัน ไม่อนุญาติ ให้คัดลอก ดัดแปลง แก้ไขใดๆนะครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
 เจ้าของ| โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Petchza2021 เมื่อ 2021-9-13 02:53

สำหรับตอนพิเศษนี้ ไรท์แต่งเอาใจขาประจำนิยายเรื่อง"มนต์ศิวลึงก์"
ที่ทักมาขอตอนพิเศษกันมาเยอะมากๆ  ซึ่งไรท์ขออนุญาตจัดให้แค่ตอนเดียวพอนะครับ.... ขณะนี้ตัวไรท์เองมีแพลนนิยายใหม่จนคิวแน่นมาก..... รับรองว่าสนุกนิยายทุกเรื่องพลอตใหม่เองตามสไตล์ของไรท์ ที่ไม่ซ้ำที่ซ้ำทางใครแน่นอนครับ  หวังว่าจะติดตามกันต่อไปเรื่อยๆเช่นนี้ทุกคนเลยนะครับ...  ว่าแต่  มีใครอยากให้น้อง โอมสอนมนต์ศิวลึงก์ให้บ้างมั้ยนะ?
สวัสดี.....
ผลงานทุกเรื่องของผมในG4guyนี้ ตั้งใจแต่งให้อ่านกันฟรีๆไม่คิดZenny เจตนาแบ่งปันความสุขให้คนที่ชอบอ่านเรื่องเสียวเช่นกัน ไม่อนุญาติ ให้คัดลอก ดัดแปลง แก้ไขใดๆนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2421
พลังน้ำใจ
22653
Zenny
7110
ออนไลน์
8201 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ อยากได้มนต์นี้เลย555

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5709
พลังน้ำใจ
37097
Zenny
9746
ออนไลน์
1408 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
25767
พลังน้ำใจ
129235
Zenny
36248
ออนไลน์
7758 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6084
พลังน้ำใจ
22691
Zenny
1953
ออนไลน์
654 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15037
พลังน้ำใจ
81320
Zenny
79688
ออนไลน์
14675 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
167
พลังน้ำใจ
12647
Zenny
818
ออนไลน์
5786 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3137
พลังน้ำใจ
19239
Zenny
33190
ออนไลน์
1481 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16818
พลังน้ำใจ
53483
Zenny
48655
ออนไลน์
10143 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1134
พลังน้ำใจ
15648
Zenny
547
ออนไลน์
3998 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับขอบคุณครับ ไม่ทราบว่าจะกลับมาแต่งแนวนี้อีกไหม เพราะชื่นชอบการเล่าเรื่องมาก สนุก อยากอ่านแนวเข้าสิง หรือแฝงร่าง ยึยึดร่าง คงสนุกไม่น้อย เพราะเทคนิคการเขียนดีมาก

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10930
พลังน้ำใจ
50233
Zenny
16584
ออนไลน์
7737 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
 เจ้าของ| โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Petchza2021 เมื่อ 2021-9-13 05:03
tasatan ตอบกลับเมื่อ 2021-9-13 04:46
สนุกมากเลยครับขอบคุณครับ ไม่ทราบว่าจะกลับมาแต่งแนว ...

มี2เรื่องแพลนไว้แล้วครับ  รอติดตามนะครับ
ผลงานทุกเรื่องของผมในG4guyนี้ ตั้งใจแต่งให้อ่านกันฟรีๆไม่คิดZenny เจตนาแบ่งปันความสุขให้คนที่ชอบอ่านเรื่องเสียวเช่นกัน ไม่อนุญาติ ให้คัดลอก ดัดแปลง แก้ไขใดๆนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4412
พลังน้ำใจ
29893
Zenny
5258
ออนไลน์
2436 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้ากับเหตุการณ์ปัจจุบันสุดๆครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1134
พลังน้ำใจ
10077
Zenny
7237
ออนไลน์
3218 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวตามสุดๆไปเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7564
พลังน้ำใจ
39580
Zenny
1968
ออนไลน์
5950 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
14349
พลังน้ำใจ
63650
Zenny
572
ออนไลน์
2412 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
976
พลังน้ำใจ
6080
Zenny
2886
ออนไลน์
741 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6790
พลังน้ำใจ
40245
Zenny
1133
ออนไลน์
15718 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3202
พลังน้ำใจ
19351
Zenny
5436
ออนไลน์
1188 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-9-19 01:56 , Processed in 0.219825 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้