จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1243|ตอบกลับ: 65
ซ่อนแถบด้านข้าง

อกผมเกือบจะหัก เพราะแอบรักคุณตำรวจ ตอนที่6 (เซ็กส์หมู่ครั้งแรกกับเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อ!)

  [คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Petchza2021 เมื่อ 2021-9-13 00:05

                สวัสดีครับ.... ฮั่นแน่!  น้องมินคนดีคนเดิมกลับมาแล้ว....  ใครยังจำเรื่องราวของ"มิน"เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่กำลังไล่จีบคุณตำรวจคู่ขาให้มาเป็นแฟน! อย่าง "พี่เดย์"   หรือชื่อเต็มยศ คือจ่าเดชา คุณตำรวจหน้าตี๋ขาวหล่อหุ่นแซ่บ ควยใหญ่และขี้เงี่ยนได้ตลอดเวลา!!.......

                 ใช่ครับ!.... ความสัมพันธ์ของคู่เราน่ะ  มันเริ่มต้นจากการเป็น"คู่ขา"  หนึ่งคือผมยังเป็นเด็กมัธยมปลาย   สองคือพี่เดย์เค้ายังไม่อยากมีแฟน!.....

                  เจ็บแปลบขึ้นมาทันที!... แต่เห็นใบหน้าหล่อๆของพี่เดย์แล้วผมก็มีกำลังใจให้ตัวเองทุกทีครับ   สักวันเราต้องเอาชนะใจชายในฝันคนนี้ให้ได้   วู้วววว!.......

และเรื่องของพี่เดย์  ผมก็มักจะถ่ายทอดระบายอารมณ์ใส่ให้  "ไอ้ไกด์" เพื่อนมัธยมปลายฟังเสมอบ่อยๆ  โดยไอ้นี่น่ะ  มันหน้าหล่อคมเข้ม  อายุ17ปีเท่าผม แต่ว่ามันมีหุ่นที่ล่ำเกินวัย  เพราะเข้ายิมตั้งแต่อายุ14-15ปี    มันเป็นเกย์เหมือนผมนี่แหละครับ   เพียงแต่ว่าเป็นเกย์รุก ส่วนผมเป็นเกย์รับ  ถึงจะลงล็อคเป๊ะๆแบบนี้   แต่ผมก็ไม่เคยมีรสนิยมกินเพื่อนตัวเองหรอกนะครับ  5555   ซึ่งไอ้นี่มันก็Hotมากเลยครับ  บางทีก็มักจะมีพวกเกย์ที่อยู่ต่างห้องเรียน    เดินมาแอบขอเฟสขอไลน์บ้าง   
ขอเบอร์โทรบ้างบ่อยๆ   บางทีมันก็ชอบมาเล่าให้ผมฟังว่ามันไปแอบแซ่บไปเด็ก ห้องโน้นห้องนี้  ตามล็อคเกอร์บ้าง  ตามห้องน้ำบ้าง....(ไอ้นี่แม่งสายเอ๊าท์ดอร์แน่ๆ)   
  เอาล่ะ  .....กลับมาที่เรื่องพี่เดย์กันดีกว่า  พ่าม !


"กูจีบพี่เดย์มานานละว่ะ  พี่เค้าแม่งโคตรใจแข็งชิบ.... "
ผมบ่นให้ไอ้ไกด์ฟัง รอบที่ล้านแปด  ขณะที่กำลังเคี้ยวกุยช่ายทอดแบบอารมณ์เซ็งๆ.....

"ก็มึงมันง่าว!.... จีบแบบมึงชาติไหนจะจีบติดฟะ!..... "
ไอ้ไกด์พูดตรงๆ  ไอ้นี่แม่งปากหมาชิบ.... กูเพื่อนมึงนะเว้ยย แง.......

"แล้วกูควรจะทำไงวะ....  นี่มันจะเกือบปีละ  จนกูจะจำร่างกายพี่เขาได้ทุกซอกทุกมุมละมั้ง..... "
ผมบ่นเซ็ง ก่อนจะเคี้ยวกุยช่ายทอดต่อ   แต่ไอ้ไกด์มันเสือกมาแย่งชิ้นที่กำลังกินไปครึ่งหนึ่งเข้าปากหน้าตาเฉย!!......


"ถ้ามึงอยากให้พี่เขารู้ใจตัวเอง....  มึงก็ทำให้พี่เขาหึงมึงดิวะ...."
ไอ้ไกด์ว่า  ก่อนเคี้ยวกุ่ยช่ายที่แย่งจากผมไป....    ในที่สุดเพื่อนผมมันก็พูดอะไรเข้าท่าให้ผมจุดประกายความคิดได้ซะที !....


"แล้วยังไงวะ.... ให้กูนัดสี้ไปทั่วเงี้ยเหรอ.......  "
ผมก็พาซื่อถามมันไปตามประสาเพื่อนสนิท   ไอ้ไกด์หัวเราะอีกครั้ง  ก่อนจะด่าผมอีกครั้ง ว่า ' ไอ้ง่าว'

"มึงจะบ้าเหรอ! ไอ้ห่ามิน.... มึงเป็นเด็กมัธยมเอกชน ขาวตี๋น่ารักเกรดพรีเมี่ยมขนาดนี้  มึงไปอยู่ดงเสือดงตะเข้  เดี๋ยวมึงก็ตูดบานตายห่ากันพอดี ! "
ไอ้ไกด์พูดหมาๆใส่ผมอีกครั้ง   ผมหมั่นไส้ เลยแกล้งยัดขนมกุยช่ายทอดใส่มันทั้งลูกจนมันเกือบติดคอตาย   โทษฐานที่ชอบปากหมาใส่น้องมินผู้น่ารักคนนี้.....

"แล้วกูจะทำยังไง?   พ่อคนฉลาด ......  "
ผมประชดมันนี่แหละครับ   ไอ้ไกด์มันยิ้มเก๊กหล่อใส่ผมแบบไม่เกรงใจผักกุ๋ยช่ายที่ติดเหล็กดัดฟันมันอยู่..... ก่อนมากระซิบข้างหู.....


"ก็กูนี่ไง..... ตัวช่วยของมึง  "
ไอ้ไกด์กระซิบทำเสียงหื่นๆใส่   จนผมแอบสะดุ้งกับท่าทางที่มันจู่โจมระยะประชิด.......


"เออ....  แล้วมึงจะช่วยยังไง ?"
ผมก็ยังไม่เก็ตคำตอบของมันอยู่ดีครับ.......

"กู.....จะ......จีบ.......มึง....แข่ง....กับ.....พี่เดย์ !"
ไอ้ไกด์เอ่ยด้วยน้ำเสียงกวนๆมาดทะเล้น  จนผมไม่แน่ใจแล้วว่านี่เรื่องจริงหรือเรื่องเล่น   
อย่านะเว้ยยยย....เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ? !เย็นวันนั้น  ผมจึงโทรศัพท์บอกพี่เดย์ด้วยน้ำเสียงจริงจิงว่า ...

"มินอยากลองเซ็กส์หมู่ ? !!!!    "
เสียงพี่เดย์ดังออกมาแทบจะทะลุโทรศัพท์.... นั่นแหละครับสิ่งที่ผมต้องการ....  และแน่นอนว่าทันทีที่ปฏิบัติการนี้สำเร็จ  ผมก็จะกลับมาเป็นแค่เพื่อนสนิทกับไอ้ไกด์มันตามเดิม!.....

                  ผมจึงอ้างสารพัดเหตุผลล้านแปด  ด้วยบรรทัดฐานง่ายๆของคู่ขาทั่วไปนั่นก็คือ   พอคนเรามันได้กันบ่อยๆแล้วรสชาติที่เริ่มอาจจะไม่หวือหวาถูกใจเหมือนดั่งเช่นแรกๆ  นั่นทำให้พี่เดย์เริ่มงอแงใส่ผมจนเหมือนเป็นเด็กน้อยทันที.....

"ไหนเจ้าตัวเล็กของพี่บอกว่าจะมีแค่พี่เป็นคู่ขาคนเดียวไงครับ...มินไม่รักพี่แล้วเหรอ?  "
เสียงพี่เดย์ดังแว่วจากสายโทรศัพท์   แต่ผมไม่ใจอ่อนแล้วครับ   ผมจะต้องรีบจบสถานะคู่ขาไปวันๆ ให้เลื่อนขั้นคู่จริงกับพี่เดย์ให้ได้!.....

"มินไม่จีบพี่เดย์แล้ว....  ขอสนุกเสียวๆแบบนี้ไปวันๆดีกว่า  จริงๆมินจะไม่บอกพี่ก็ได้นะ...เวลามินอยู่โรงเรียน มินก็อยู่กับมันตลอด....อาจจะมีเวลาเสียวให้มินมากกว่าพี่เดย์ก็ได้!.....

นั่นเหมือนระเบิดชนวนลูกใหญ่ทิ้งใส่คุณตำรวจ   สุดท้ายพี่เดย์จึงยอมใจอ่อนตามความต้องการของเมียเด็กอย่างผม!.... แต่มีข้อแม้ว่า ต้องให้พี่เดย์สกรีนก่อน "ทุกคน"  และที่สำคัญคือต้องใส่ถุงยาง.... และห้ามมีอะไรกันแบบลับหลังพี่เดย์และข้อสุดท้าย คนที่เย็ดสดผมได้มีแค่คนเดียวคือพี่เดย์  !!!...   

สุดท้าย  เมื่อพี่เดย์ตอบตกลง  ผมจึงนัดเสียวเซ็กส์หมู่ครั้งแรกในชีวิต  ที่แฟลตของพี่เดย์ในวันหยุดนี่แหละครับ!......


ผมนัดเจอกับไอ้ไกด์ที่มันก็เป็นสายแว้นเหมือนกันกับผมหน้าแฟลต     ก่อนที่ผมจะนำทางขึ้นมาบนตึกแฟลตตำรวจของพี่เดย์อย่างคุ้นชิน.....  อันที่จริง   พอคิดว่าจะได้เซ็กส์หมู่กับตำรวจคู่ขาและเพื่อนที่สนิทกันมานานนม ก็แอบสยิวร่านรูเหมือนกันวุ้ย!........


                      พี่เดย์เปิดประตูรับผมกับไอ้ไกด์แบบสีหน้าไม่ค่อยรับแขก....  แต่ผมกับไอ้ไกด์นั้น ก็สวมบทบาทยั่วหึงคุณตำรวจต่อไปอย่างแนบเนียน....  ซึ่งพี่เดย์ก็มาดูเราทั้งคู่แบบตาแทบไม่กระพริบ....  ก่อนจะเริ่มซักถามไอ้ไกด์แบบละเอียดยิบ...  สกรีนเหมือนเข้าห้องผู้ปกครองยังไงยังงั้นแหละ......

"เริ่มเลยป่ะ !  "
ไอ้ไกด์ถามด้วยเสียงหื่นๆ อย่างรีบร้อน   พี่เดย์ตาเขียวใส่ทันที......  ผมแอบขำในใจ....พลางเล่นบทรับร่านต่อหน้าพี่เดย์ต่อทันที!....


"มาถึงแล้วก็รอไรล่ะ...จัดเลยดิ๊!..."  
ผมยิ้มยั่วๆ   ไอ้ไกด์เองก็มองผมแทบจะกลืนกินทั้งตัว...  ผมชักไม่แน่ใจละ ว่ามันแค่เย็ดหลอกๆ...หรือมันเงี่ยนกับผมจริง!....    มันเริ่มเข้ามาซุกไซร้นัวเนียกับผมในชุดนักเรียนมัธยมปลาย  ก่อนที่เราทั้งคู่จะเริ่มถอดชุดออกจนเปลือยเปล่าอย่างรวดเร็ว.....   เป็นครั้งแรกที่ผมเปลือยเปล่านัวเนียกับมันแบบนี้   ตอนแรกเขินไม่น้อย  แต่พอหลับตาปล่อยใจร่านปุ๊บ...ความมันส์ก็จุดติดทันที!.......
                        ผมค่อยๆซุกไซร้พี่เดย์ในชุดตำรวจที่ใส่ทำงานมาตลอดทั้งวัน    ดมกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อเลยจริงๆ   กลิ่นเหงื่ออับนิดๆผสมกลิ่นน้ำหอมจางๆ จนผมอยากสูดดมเพียงผู้เดียวให้หมดนั้น    ขณะที่ผมกำลังนัวเนียกับพี่เดย์   ไอ้ไกด์ก็เข้ามานัวเนียกับร่างเปลือยเปล่าของผมจากด้านหลัง.....

เหมือนต้องการแสดงความเป็นเจ้าของ   ระหว่างที่ผมปลดกระดุมถอดชุดตำรวจของพี่เดย์ออกนั้น    คุณตำรวจตี๋หล่อก็โน้มหน้ามาประกบปากแลกลิ้นผมอย่างดูดดื่มและเหมือนวันนี้จะร้อนแรงขึ้นกว่าทุกวันอีกด้วย!....   ผมรู้สึกเสียวสุดขีดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   เพราะยังไม่เคยเล่นเสียวกับพี่เดย์ต่อหน้าบุคคลที่สามเช่นนี้!.......     ไอ้ไกด์ลีลาก็แพรวพราวร้ายกาจ  มันใช้ลิ้นตวัดดูดเลียไปตามร่างขาวเนียนของผมอย่างรวดเร็ว   ราวกับว่ามันนั้นก็อยากสัมผัสมานานแล้วเช่นกัน   ส่วนผมก็กำลังใช้ลิ้นเกี่ยวกระวัดรัดโต้ตอบกับพี่เดย์อย่างเร่าร้อน!...เสียงครางซิ๊ดซ๊าดของเราทั้งสามคนเริ่มดังปะทุขึ้น พร้อมๆกับท่อนควยของเราทั้งสามคนที่แข็งชูชันจากความเงี่ยนอีกครั้ง!!!......."ซิ๊ดดดดดดดด......อ๊าาาาาาาาสสสสส์........  จุ๊ฟฟฟฟฟฟๆๆๆ
จ๊วฟฟฟฟฟฟฟฟๆๆๆๆๆ.....ซิ๊ดดดดดด!....อ๊าาาาาาาาาา "
เสียงครางจากสัมผัสที่สุขเสียว เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆจนเสียงเราสามคนผสมปนเปกัน   ก่อนที่ผมจะกลายคนที่ถูกหนุ่มสองคนตรงหน้า ฟอนฟัดซุกไซร้อย่างหื่นกระหาย!....   พี่เดย์และไอ้ไกด์ต่างงัดลีลา มาประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร   ส่วนคนที่กำไรที่สุด...ก็คือไอ้มินคนนี้นี่เองครับผม!........

                         พี่เดย์และไอ้ไกด์กำลังรุมดูดเลียหัวนมสีแดงสดของผมทั้งสองข้าง   ตอหนวดแข็งๆสากๆที่กำลังถูถากกับร่างกายผมพร้อมๆกันทั้งสองด้านจากชายหนุ่มต่างวัยสองคนนั้น     ทำให้ผมสูดปากครางร่านหนักอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน....      จนกระทั่งใบหน้าหล่อเข้มของไอ้ไกด์เริ่มไซร้ผมขึ้นมาเรื่อยๆ  จนกระทั่งใบหน้าเราใกล้แนบชิดกันในระยะลมหายใจ     ผมกำลังรู้สึกเงี่ยนกับเพื่อนรูปหล่อคนนี้เสียแล้ว   เหมือนไอ้ไกด์ฉวยโอกาสที่ผมกำลังเคลิบเคลิ้มนั้น  ใช้ปากหนาน่าจุ้บของมัน   มาประกบจูบและเริ่มดูดปากกับผมต่อหน้าพี่เดย์ทันที!....    มันใช้ลิ้นเก่งอย่างร้ายกาจ   ตอนนี้ผมเข้าใจแล้วว่าทำไมเด็กๆของไอ้ไกด์ถึงได้หลงเสน่ห์มันมากมายนัก....   แต่ดูเหมือนว่านายตำรวจหนุ่มตี๋หล่อ จะไม่ยอมให้ไอ้ไกด์ดูดปากกับผมนาน   ในระหว่างที่เรากำลังดูดดื่มในรสจูบนั้น    พี่เดย์ก็ดึงผมมาดูดปากบ้างเช่นกัน!...  น้ำลายของไกด์และพี่เดย์  ผสมปนเปกันอยู่ในโพรงปากผม  ซึ่งความหล่อและความแซ่บนั้น  ถือกินกันไม่ลงเลยทีเดียว!  

                       ในระหว่างที่ผมกำลังอยู่ท่ามกลางสัมผัสสุดเสียวของสองหนุ่มต่างวัยที่กำลังนัวเนียผมสุดฤทธิ์นั้น  มือผมทั้งสองข้างก็เริ่มคว้าหมับเข้าที่ท่อนควย7นิ้วของพี่เดย์ที่ผมคุ้นเคยเป็นอย่างดี  กับท่อนควย6.5นิ้วของไอ้ไกด์  ซึ่งสำหรับอายุ17ปีอย่างมันนั้น  ถือว่าใหญ่เกินตัวมากเลยทีเดียว!.....
โดยท่อนควย6.5นิ้วของไอ้ไกด์  หัวถอกบานร่าเป็นดอกเห็ดสีชมพูสวย เงาวับไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มปริ่มน่าดูดเลีย  ขณะที่ท่อนควย7นิ้วของคุณตำรวจตี๋หล่อ   จะสัมผัสกี่ทีกี่ครั้งก็ไม่เคยจะเบื่อเลย    ผมเริ่มเลื้อยไปดูดเลียท่อนควย7นิ้วของพี่เดย์เข้าปากอย่างรวดเร็ว  พี่เดย์สะดุ้งสูดปากครางเสียงสั่นทันที   ก่อนจะลูบหัวให้อมควยลึกสุดลำโคน  ส่วนอีกมือของผมก็กำลังรูดสาวท่อนควยให้ไอ้ไกด์อย่างเมามันส์     
ก่อนที่ก้นขาวเนียนของผม  จะถูกหน้าหล่อๆของเพื่อนสนิท  ฝังหน้าแนบชิด  และใช้ลิ้นอุ่นๆสอดแยงเลียอย่างดุดัน   กลายเป็นท่า69สุดเร่าร้อน นัวเนียไปกันไปมาระหว่างทั้งสามคน!.....  


"ซิ๊ดดดดดดด!......  เจ้าตัวเล็ก!... อ๊าสสสส์ อมควยพี่ลึกๆเลยครับ......   ซู๊ดดดดดดดด!.....อ๊าาาาาาาาา   พี่เสียวครับ.....
อ๊าาาาากกกก   ขอพี่กระแทกตัวเล็กแรงๆเลยนะ   อ๊าาาาา"
พี่เดย์ครางอย่างงุ่นง่าน  ก่อนเริ่มเสยกระแทกลำควยเข้าปากผมเร็วรัวทันที     ผมอ้าอมดูดเลียท่อนควยผัวตำรวจที่รักอย่างเอร็ดอร่อย   ขณะที่รอบรูทวาร ก็กำลังถูกไอ้ไกด์ใช้ลิ้นตวัดเลียไปทั่วทุกอณู   อย่างกับจะทำให้ผมติดใจในลีลาเสียวของมัน!.....


"ซิ๊ดดดดด!....ไอ้มิน.... รูมึงโคตรอร่อยเลยว่ะ!....ทั้งขาวทั้งเนียนน่าเลียชิบ.......   ขอกูแดกรูมึงให้หนำใจเหอะ ! "
ไอ้ไกด์ครางแบบเพ้อๆ  และเริ่มแสดงลีลาใช้ลิ้นเลียรูผมอย่างดุเดือดอีกครั้ง!!...  ผมเสียงอย่างหนักจนตัวสั่นเทิ้มเลยทีเดียว    ไรหนวดอ่อนๆที่คางของไอ้ไกด์ กำลังถูถากกับรอบๆก้นของผมสร้างสัมผัสที่ทำให้ผมเสียววาบหวิวจนถึงกับต้องยอมแอ่นก้นเข้าหาลิ้นของมัน   เรียกได้ว่าอร่อยรูจนลืมตัวเลยทีเดียว!.....      

                    พี่เดย์เห็นผมเคลิ้มรูให้กับลิ้นไอ้ไกด์ก็ไม่ยอมแพ้  เริ่มกระเด้าควยเข้าปากผมแรงขึ้นเรื่อยๆ   จนผมเองที่มีเซ็กส์กับคุณตำรวจคู่ขามานานเกือบปีก็ยังไม่เคยเห็นพี่เดย์เร่าร้อนเท่าวันนี้มาก่อน   ผมใช้ลิ้นตวัดดูดเลียน้ำเงี่ยนที่ไหลซึมหัวถอกมาเป็นระยะๆ  รสคาวๆหอมๆที่ถูกปากถูกลิ้นของควยตำรวจที่ผมแสนจะโปรดปราน      คุณตำรวจตี๋หล่อถึงกับเกร็งหน้าขมวดคิ้วดกดำด้วยความเสียวซ่าน  จากสัมผัสอมควยที่ดุเดือดถึงใจเกินวัยเด็กมัธยมปลายอย่างผม!......

"ซิ๊ดดดดดด!..... อ๊าาาาาาา  ไอ้ไกด์....  กูเสียววววว.....อ๊าาาา"
ผมร้องลั่นเสียงหลง หลังจากถูกไอ้ไกด์ใช้หัวควยบี้ถูปากรูสดๆผมไปมา   จนผมรู้สึกได้ว่ามันแอบดันหัวถอกสดๆให้เข้าปากรูทีละนิดๆด้วย!.......


"ห้ามเย็ดสดมินนะ!...  "
พี่เดย์รีบห้ามเสียงดุๆทันที    แต่ไอ้ไกด์นั่นก็ไม่สะทกสะท้านกับท่าทางดุๆของพี่เดย์เลยครับ    ผมรู้สึกว่ายิ่งพี่เดย์ห้ามมันกลับยิ่งกวนยั่วให้พี่เดย์หึงผมหนักขึ้นๆ...!!!


"ไม่ได้จะเย็ดคร้าบ....แค่เอาหัวควยถูรูเฉยๆ!...... เสียวป่ะวะ....กูโคตรเสียวหัวควยเลย....รูมึงน่าเย็ดชิบ.... "
ไอ้ไกด์เริ่มใช้ท่อนควยถูถากปากรู   กระเด้าเฉียดปากรูทวารผมเข้ามาเรื่อยๆ   จนหัวถอกบานมันเริ่มแทรกเข้ารูผมมาทีละนิดๆ  ผมเสียวจนต้องนิ่วหน้าเกร็ง    ผมรู้ว่าเอาแอบยัดหัวควยเข้ารูมาหน่อยนึงแล้ว แต่ด้วยความเสียวผมก็เนียนตามน้ำมันเลยครับ   อยากจะให้พี่เดย์หึงผมสุดๆเหมือนกัน!......


"อ๊าาาาาาา..... ไอ้ไกด์!.... กูเสียวรู.....  ซิ๊ดดดดดด !"
ผมร้องครางแบบเพ้อๆ  ในขณะที่เพื่อนสนิทรูปหล่อของผมก็เริ่มกระเด้าลำควยถูถากรูลึกเน้นขึ้นเรื่อยๆ   พี่เดย์เห็นท่าไม่ท่าไม่ดี  จึงรีบบอกผมว่าเงี่ยนแล้ว  ขอเย็ดก่อน!...   ไอ้ไกด์จึงต้องเอาควยสดๆ ออกจากปากรูผมอย่างเสียดาย     โดยเปลี่ยนตำแหน่งมาให้ผมอมควยด้านหน้าแทน    ส่วนคุณตำรวจคู่ขาตัวดี   ก็ใช้ท่อนควยที่ใส่เจลพร้อม   ดันลำควย7นิ้วสดๆ เข้ารูพรวดเดียวมิดลำ!......


"อ๊าาาาา!.... พี่เดย์ !...  มินจุกนะ!....  อ๊าาาาา   วันนี้ทำไมผัวดุเดือดจัง.....  อ๊าาาาาา.......  ซิ๊ดดดดดดด!....  "
ผมถึงกับต้องสะดุ้งเฮือกใหญ่กับสัมผัสท่อนควยขนาด7นิ้วสดๆที่มุดไถพรวดเดียวเข้ารูผมมิดลำ!.....

"พี่ก็เย็ดตัวเล็ก  ให้ไม่ลืมควยผัวตำรวจคนนี้ยังไงล่ะ !"
พี่เดย์ครางแบบหื่นๆ   ผมไม่เคยเห็นพี่เดย์ในมุมที่เร่าร้อนดิบเถื่อนแบบนี้ก่อนเลย  ถึงใจมากจริงๆครับ!......


"ถ้าอยากไม่ให้ลืมควยผัวตำรวจ   ก็ชวนเพื่อนพี่เดย์มารุมเย็ดมินอีกหลายๆดุ้นเลยดิ๊  !!! "
ผมครางร่านควย  ขณะเดียวกันก็แอ่นก้นเข้าหาท่อนควยพี่เดย์ที่เริ่มกระแทกเข้าออกเร็วขึ้นๆ.....  คุณตำรวจคู่ขาเห็นผมครางร่านแบบนั้น  ก็จัดหนักตอบโต้ด้วยการเย็ดผมแรงขึ้นๆอย่างไม่ปราณี!.....


"ทำไมเมียพี่ ร่านควยแบบนี้ห่ะ !!  แบบนี้ต้องโดนผัวตำรวจคนนี้เย็ดแรงๆและแตกในเยอะๆให้หายร่านควยซะแล้ว!!!!!  "
พี่เดย์กัดฟันครางเล็ดรอดไรฟัน แบบหื่นกระหายสุดขีด  ตอนนี้แอร์ที่เย็นฉ่ำไม่มีผลกับเราสามคนแล้วครับ  เหงื่อเริ่มไหลอาบชุ่มร่างเปลือยเปล่าที่กำลังนัวเนียสามคน!...     ผมเริ่มตัวสั่นสะเทือนจากแรงเย็ดของผัวตำรวจหนุ่มที่เริ่มรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ !   

                   ผมเปลี่ยนท่ามาเป็นท่านั่งขย่มลำควยผัวตำรวจ  และเริ่มโชว์ลีลาขย่มควยขึ้นลงอย่างเมามันส์!..   ขณะเดียวกัน  เราทั้งสามคนก็เริ่มสลับกันดมป๊อปเพื่อปลุกความเงี่ยนอย่างต่อเนื่องทันที!พอผมนั้นเริ่มดมป๊อปอีกฟืดใหญ่!...  สัมผัสร้อนวูบวาบแล่นปะทะไปทั่วร่าง   ความร่านพวยพุ่งถึงขีดสุด !... ขย่มท่อนควย7นิ้วสดๆของนายตำรวจคู่ขาอย่างเมามันส์ทันที   เสียงครางของผมและพี่เดย์นั้นดังสนั่นลั่นห้องอย่างไม่มีใครยอมใคร!.....

                       ไอ้ไกด์ที่เห็นผมเสียวสะท้านจากควยผัวตำรวจ ก็ไม่ปล่อยให้พี่เดย์นำแต้มนาน    มันดมป๊อปสูดเข้าจมูกเฮือกใหญ่  จนหน้าหล่อๆของมันเริ่มแดงก่ำ ตาลอยเยิ้มด้วยความเงี่ยน    มันเข้ามานัวเนียกับผมจากด้านหน้า... ผมโดนมันประกบปากแลกลิ้นอย่างดูดดื่มเร่าร้อน!.....   มันจับผมให้กลืนน้ำลายลงคอหลายอึก!...  ด้วยความร่านของผมที่พุ่งทะยานสุดขีด  ผมจึงกลืนน้ำลายเพื่อนหน้าหล่อลงคออย่างเอร็ดอร่อย!......."เพื่อนกู... โคตรร่าน  น่าเย็ดจังว่ะ "......   
ไอ้ไกด์กระซิบข้างใบหูของผมด้วยเสียงหื่นๆ   ระหว่างที่ร่างของผมก็ยังขย่มควยผัวตำรวจหนุ่มตี๋หล่อขึ้นลงรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ!...    ตอนนี้พี่เดย์ไม่ปล่อยให้ผมคุมเกมเองนานนัก    เริ่มเสยกระแทกลำควยควงคว้านในรูทวารของผมหนักเน้นทุกดอก!....   ไอ้ไกด์ก็ซุกไซร้นัวเนียกับร่างกายผมทุกซอกอณู   มันใช้ลิ้นตวัดเลียสัมผัสร่างของผมอย่างเอร็ดอร่อย!....จนผิวขาวๆของผมเป็นรอยแดงจ้ำๆจากรอยดูดที่รุนแรงดุเดือดของเพื่อนสนิทหน้าหล่อ!.........


"โดนผัวคนนี้เย็ดอยู่ ยังจะร่านกับควยคนอื่นอีกนะ  แบบนี้ต้องโดนลงโทษหนักๆ   เย็ดแรงๆ!!....แบบนี้!....ตั่บบบบบๆๆๆๆๆ!"
พี่เดย์จับผมเปลี่ยนเป็นท่าหมา   และสอดใส่ลำควย7นิ้วสดๆกระแทกเข้าออกอย่างรุนแรง.... ผมส่ายก้นรับแรงกระแทกควยผัวตำรวจอย่างเมามันส์  พี่เดย์เร่งแรงกระแทกแรงขึ้นๆ...และใช้แรงเฮือกสุดท้าย   กดแช่ลำควยจนมิดโคนลำ  กระตุกพ่นน้ำอสุจิอุ่นๆ  พุ่งทะลักใส่รูทวารคู่ขาเด็กมัธยมปลายอย่างผมอีกครั้ง....  ผมขมิบตอดรัดรีดน้ำควยผัวตำรวจที่ผมแอบรักราวกับไม่อยากให้ท่อนควยแยกจาก......   พี่เดย์ที่ดมป๊อปไปหลายรอบ หน้าแดงก่ำด้วยความเงี่ยนที่ยังตกตะกอนค้างอยู่   ดึงหน้าผมไปดูดปากอีกรอบ แต่หนนี้ช่างนุ่มนวลและดูดดื่มยาวนาน.......


"จ๊วฟฟฟฟฟๆๆๆๆ.......อืมมมมมมม......  ห้ามลืมผัวตำรวจคนนี้นะครับ.....   พี่เป็นผัวหลวงของเรานะ.....   จุ๊ฟฟฟฟๆๆๆๆ "
พี่เดย์เดย์พูดด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลชวนให้ผมเคลิบเคลิ้มละลายอีกครั้ง   ก่อนที่เราจะประกบปากดูดดื่มแลกลิ้นกันอีกครั้ง   ถึงตอนนี้ผมจะร่านควยแค่ไหน  แต่สุดท้ายผมก็แพ้ทางตำรวจตี๋หล่อคนนี้ทุกที!!!......
                         ในระหว่างที่ผมกำลังดูดดื่มกับผัวตำรวจตี๋หล่อนั้น  ไอ้ไกด์ก็สวมถุงยางเตรียมพร้อม  และใส่เจลเรียบร้อย  มันใช้ท่อนควยปาดน้ำอสุจิของพี่เดย์กลับเข้ารูผม  ก่อนเริ่มจ่อหัวควยและดันเข้ารูผมช้าๆ......


"ซิ๊ดดดดดดด!....  กูจะเย็ดมึงแล้วนะไอ้มิน!....   อ๊าาาาาาาา!
โคตรคับควยกูเลย.....  มึงทำไมน่าเย็ดแบบนี้ว่ะ..... ซิ๊ดดด!"
ไอ้ไกด์สูดปากคราง  หน้าหล่อๆของมันหลับตานิ้วขมวดเกร็งจากสัมผัสรูผมที่ขมิบรัดตอดดุ้นควยของผัวคนใหม่ไม่หยุดหย่อน!.....   มันดันไหลพรวดเข้าจนมิดลำได้ง่ายดาย จากน้ำอสุจิของผัวตำรวจที่แตกในรูก่อนหน้า    ครู่เดียวไอ้ไกด์ก็จับขาผมพาดบ่าอ้าออก  แล้วโชว์บั้นเอวกระแทกควยเข้ารูผมอย่างเมามันส์!... เวลาเดียวกันนั้น  พี่เดย์ก็ยังคงจับผมดูดปากไม่ห่าง  ราวกับต้องการแสดงให้ไอ้ไกด์เห็นว่า ผมเป็นของพี่เดย์คนเดียวเท่านั้น!!!..


"ตั่บบบบบบบๆๆๆๆๆๆๆ!!!........  อ๊ะส์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!....ซิ๊ดดดด
อ๊าาาาาาาาาาา.....อ๊าาาาาาาาาาาา.......ตั่บบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!
รูมึงโคตรเย็ดมันส์ควยกูเลยว่ะไอ้มิน.....  กูขอเป็นผัวมึงอีกคนนะ!.... อ๊าาาาาา  ๆๆๆๆๆๆ..... ตั่บบบบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!  "
ไอ้ไกด์ครวญคราง   กระแทกลำควยเข้ารูผมแรงขึ้นๆเรื่อยๆ   ก่อนที่ผมจะโดนมันจับเย็ดในท่านั่งไขว้หันหน้าชนกัน   ควยมันใหญ่อวบคับรูผมสุดๆ   แม้ผมจะโดนพี่เดย์ประเดิมแตกในไปก่อนน้ำหนึ่งแล้วแต่ความเสียวก็ไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย!.....


"อ๊ะส์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....  ควยมึงคับรูกูรูดีจัง.....   อ๊าส์....อ๊าสสส์...
เป็นผัวกูต้องแตกในกูก่อนดิ.... ถ้าเย็ดใส่ถุง...มึงก็เป็นแค่กิ๊กไปก่อน   ฮ่าๆๆๆ!"......
ผมหยอกกวนประสาทมัน    มันไม่สนใจคำพูดกวนๆของผม  และเริ่มจับกระแทกผมแรงขึ้นๆ   ในขณะที่พี่เดย์นั้นก็จ้องมองดูเราเย็ดกันแทบไม่กระพริบตา.....

"งั้นมึงก็ให้กูเย็ดสดดิ   กูจะแตกในรูมึง!...  ซิ๊ดดดดดด !...."
ไอ้ไกด์ทำเสียงหื่นๆพร้อมกับหน้าที่แดงซ่านจากความเงี่ยน  ก่อนจะยัดป๊อปเข้าจมูกตัวเอง  และยัดเข้าเต็มโพรงจมูกของผมอีกครั้ง     ผมสบตาพี่เดย์ในเชิงขออนุญาต...พี่เดย์ส่ายหน้าทันที!!.......


"อย่านะมิน!!!.....  "
พี่เดย์ร้องเสียงหลง    ไอ้ไกด์รีบมากระซิบข้างหูเบาๆในระยะที่ได้ยินเพียงสองคน.....


"มึงอยากให้พี่เขาหึงไม่ใช่เหรอ.... ทำตามที่กูบอก...เชื่อกูดิ!"
ไอ้ไกด์กระซิบแผ่วเสียงหื่นๆแผ่วเบาใส่...  จนตอนนี้ผมไม่แน่ใจว่ามันกำลังจะช่วยให้ผมสมหวังกับพี่เดย์หรือมันกำลังหลอกแตกในรูเพื่อนสนิทตัวเองกันแน่!....    มันรีบยัดป๊อปเติมความร่านให้ผมอย่างต่อเนื่องทันที    สัมผัสร้อนวูบวาบแล่นปะทะไปทั่วร่างอีกครั้ง...เกิดนึกคึกคะนองอยากจะโดนเพื่อนรูปหล่อแตกในรูเพิ่มอีกสักควยหนึ่ง!!!.....
                    สุดท้ายความร่านควยของผมก็เอาชนะกฎเกณฑ์ของพี่เดย์จนพังทะลายลง... เมื่อมือของผมค่อยๆเอื้อมไปรูดดึงถุงยางที่สวมทับควยของไอ้ไกด์ออก   ทันทีที่ถุงยางหลุดออก...มันก็รีบยัดควยสดๆใส่รูผมมิดลำทันที!..   พี่เดย์ตาโตอ้าปากค้าง   แต่ทุกอย่างก็สายไปเสียแล้ว   ไอ้ไกด์จับร่างนอนคว่ำกับเตียงแล้วกระหน่ำซอยควยใส่รูผมแรงขึ้นเรื่อยๆ  เนื้อควยสดๆ กำลังครูดกระแทกบดกับรูผมในรูผมอย่างสุดเสียว   ไอ้ไกด์หน้าเหยเกจากสัมผัสเย็ดสด   มันกับผมผลัดกันดมป๊อปอีกรอบ   ก่อนที่มันจะจับผมเย็ดอย่างเมามันส์โดนไม่สนใจพี่เดย์!.......


"ซิ๊ดดดดดด!....ตั่บบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!....  ไอ้มิน กูจะแตกในรูมึงละนะ!.... อ๊าาาาาา  มึงเป็นเมียกูแล้วนะ!... อ๊าาาาา   อ๊าาาา!"
ไอ้ไกด์สบถครางดังสนั่นห้อง   ควยสดๆของมันก็พ่นน้ำอสุจิอุุ่นๆพุ่งทะลักใส่รูผมจนเสียววาบไปทั้งโพรงรู...  ในที่สุดมันก็เป็นผัวของผมอีกคนโดยสมบูรณ์....  มันจับผมมาประกบปากปิดท้ายอีกที     ผมนอนแผ่หลาจากเซ็กส์สุดเสียวของผัวสองคนที่รุมมอบให้จนอิ่มรู!!......


"ร่านควยนักใช่มั้ยห่ะ!....  แบบนี้ต้องโดนพี่เดย์ลงโทษด้วยการแตกในรูอีก2น้ำ! "
พี่เดย์รีบพุ่งมาไซร้ตัวผมต่อทันที!... ผมไม่เคยเห็นคุณตำรวจคู่ขาคึกคักมากขนาดมาก่อน     ซึ่งกว่าผมจะได้กลับบ้านนั้นผมก็โดนทั้งพี่เดย์และไอ้ไกด์แตกในรูไปอีกคนละ2น้ำ เน้นๆ ไม่รู้เอาเรี่ยวแรงมาจากไหน   เย็ดผมซะไม่มียั้งเลยครับ!.....


                     ผมลุกขึ้นแต่งตัวในสภาพตัวเบาโล่ง...แต่ก็รู้สึกอิ่มเอมในรสชาติเซ็กส์แบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน....ใจหนึ่งก็ชักชื่นชอบและสนุกกันมันแล้ว....   พี่เดย์ดึงผมไปจูบลาก่อนกลับบ้าน   แสดงความเป็นเจ้าของร่างกายของผมต่อหน้าไอ้ไกด์   ผมแอบเห็นรังสีอำมหิตต่างวัยของคุณตำรวจตี๋หล่อกับเพื่อนสนิทผม ที่มันยิ่งถูกพี่เดย์มอง   มันก็ยิ่งทำหน้ากวนๆใส่อย่างไม่กลัวเกรง.... ก่อนมันจะพูดประโยคทิ้งท้ายที่ทำให้ผมและพี่เดย์อึ้งตะลึงไปเลยว่า.....


"ถ้าพี่เดย์ยังอยากจะเป็นแค่คู่ขากับไอ้มินต่อ....  งั้นผมจะขอจีบไอ้มินจากพี่เลยก็แล้วกันนะครับ  !!!!  "
ไอ้ไกด์พูดด้วยสีน้ำจริงจัง.... จนผมเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่ามันกำลังพูดเล่นๆหรือจะเอาจริงๆแน่....   และนั่นก็ทำให้ผมเห็นสีหน้าพี่เดย์นิ่งจนถอดสีไปเลย!.....  .
.
อ่านเรื่องราวย้อนหลัง  
"อกผมเกือบจะหัก  เพราะแอบรักคุณตำรวจ"

ตอนที่1 ดมป๊อบกับคุณตำรวจหล่อตี๋ขี้เงี่ยน!!!!
http://www.g4guys.com/thread-153009-1-1.html

ตอนที่2 คุณตำรวจเกือบเสียท่าให้แฟนเก่า!!!
http://www.g4guys.com/thread-153030-1-1.html

ตอนที่3 แอบเสียวกับคุณตำรวจคู่ขาในโรงหนัง!!!
http://www.g4guys.com/thread-153070-1-1.html


ตอนที่4 แอบดูหนุ่มสาวเอ๊าท์ดอร์กันข้างทาง!!
http://www.g4guys.com/thread-153111-1-1.html

ตอนที่5 คุณตำรวจช่วยด้วย  มีขโมยบุกปล้นข่มขืนผมถึงในห้อง!!!
http://www.g4guys.com/thread-153132-1-1.html

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครเข้าเรียน

x
ดูบันทึกคะแนน
   abc55 พลังน้ำใจ +10 Zenny +200 กลับมาก็ฟาดสองเลย ร้ายมากกก
   mydragon123 พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
ผลงานทุกเรื่องของผมในG4guyนี้ ตั้งใจแต่งให้อ่านกันฟรีๆไม่คิดZenny เจตนาแบ่งปันความสุขให้คนที่ชอบอ่านเรื่องเสียวเช่นกัน ไม่อนุญาติ ให้คัดลอก ดัดแปลง แก้ไขใดๆนะครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2383
พลังน้ำใจ
19008
Zenny
214
ออนไลน์
9838 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว้าวววว สนุกมาก ขออีกครับ รอตอนต่อไปๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1132
พลังน้ำใจ
10072
Zenny
7232
ออนไลน์
3218 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องมินกลับมาแล้ว แถมยังมีเพื่อนสนิทมาอีก จะเอาไงต่อดีละพี่เดย์

ประธานนักศึกษา

โพสต์
190
พลังน้ำใจ
3055
Zenny
12
ออนไลน์
450 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3553
พลังน้ำใจ
28923
Zenny
2056
ออนไลน์
3787 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ กลับมาต่อแล้ว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2780
พลังน้ำใจ
23783
Zenny
9665
ออนไลน์
2198 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1088
พลังน้ำใจ
8800
Zenny
6783
ออนไลน์
417 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15037
พลังน้ำใจ
81320
Zenny
79688
ออนไลน์
14675 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8788
พลังน้ำใจ
39680
Zenny
16176
ออนไลน์
2347 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3037
พลังน้ำใจ
20204
Zenny
1941
ออนไลน์
1023 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุก
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
แผนรักหักเหลี่ยมพี่เดย์จะสำเร็จไหมหนอ
ลุ้นนนนนนนน
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
 เจ้าของ| โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผลงานทุกเรื่องของผมในG4guyนี้ ตั้งใจแต่งให้อ่านกันฟรีๆไม่คิดZenny เจตนาแบ่งปันความสุขให้คนที่ชอบอ่านเรื่องเสียวเช่นกัน ไม่อนุญาติ ให้คัดลอก ดัดแปลง แก้ไขใดๆนะครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
Petchza2021 ตอบกลับเมื่อ 2021-9-13 03:05
จบตอนที่8นะครับเรื่องนี้  ลุ้นๆ

เหลืออีก2 ตอน
ไวจุง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2421
พลังน้ำใจ
22653
Zenny
7110
ออนไลน์
8201 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่เดย์เย็ดไอ่ไกด์เลย ข้อหามาวอแวคู่ขา

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1434
พลังน้ำใจ
17852
Zenny
5012
ออนไลน์
12457 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อนที่ไม่ใช่เพื่อน

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
25767
พลังน้ำใจ
129235
Zenny
36248
ออนไลน์
7758 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3249
พลังน้ำใจ
20838
Zenny
13011
ออนไลน์
2677 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไปนะคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2700
พลังน้ำใจ
19196
Zenny
2597
ออนไลน์
3762 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4412
พลังน้ำใจ
29893
Zenny
5258
ออนไลน์
2436 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-9-19 01:46 , Processed in 0.275531 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้