จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1325|ตอบกลับ: 70
ซ่อนแถบด้านข้าง

เด็กสถาปัตย์ขี้เงี่ยน PT87 นั่งเทียนควย10นิ้วบนรถ (เป้)

[คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5279
พลังน้ำใจ
17395
Zenny
16606
ออนไลน์
1820 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Kantanaty เมื่อ 2021-9-7 02:35


ปอนด์
     วันนี้เป็นวันเสาร์ซึ่งเป็นวันหยุดของทั้งแก๊ง เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานั้นครูสั่งงานกลุ่มให้ไปทำกันโดยที่ปอนด์เป้และกราฟนั้นอยู่ด้วยกัน งานนี้คืองานต่อโมเดลบ้านนั่นเอง กว่าจะส่งแบบผ่านนั้นใช้เวลานานมากเพราะอาจารย์ก็เรื่องมากซะเหลือเกิน จนเหลือเวลาทำจริงแค่เสาร์อาทิตย์เท่านั้น ปอนด์คอลไปหากราฟ รอสักกพักกราฟก็มารับ ''ฮัลโหล'' ''ฮัลโหล วันนี้ว่างทำงานมั้ย'' ''ว่างๆ แต่ของยังไม่ได้ซื้อเลยนะ'' ''นี่ไง จะชวนไปซื้อกันวันนี้เนี่ยแล้วทำเลย จะได้จบๆ ถ้าส่งไม่ทันเดี๋ยวเป็นเรื่อง'' ''ได้ๆ บอกไอเป้ยังอะ'' ''ยัง เดี๋ยวกูไปชวนเอง'' ''ไปห้างไหน'' ''ที่นี่มันไม่มีโฮมโปร ต้องขับรถไปห้างที่อื่นอะ'' ''งั้นมึงมารับกูได้ปะ'' ''ได้ๆ เดี๋ยวเอารถกูไปเลยละกัน'' ''โอเคๆ กี่โมง'' ''สัก10ละกัน ขออาบน้ำก่อน'' ''ได้ๆ เดี๋ยวกูลงไปรอใต้คอนโด'' ''เคมึง'' ปอนด์วางสายจากกราฟกดโทรออกไปหาเป้ ''ฮัลโหล'' ''อะไร โทรมาทำห่าไรแต่เช้าเนี่ย'' ''วันนี้ทำงานอาจารย์ชัยกัน'' ''ค่อยทำเสาร์อาทิตย์ไมไ่ด้หรอ'' ''ก็วันนี้แหละวันเสาร์'' ''เอ้าหรอ'' ''ตื่ก่อนมึงอะ'' ปอนด์ขำ ''ทำที่ไหนอะ'' ''เดี๋ยวจะออกไปซื้อของก่อนอะ เอาไปทำห้องใครดีมึงว่า'' ''คอนโดใครใกล้มอสุดนะ'' ''มึงไงเป้'' ''เออว่ะ'' ''งั้นซื้อมาทำห้องมึง เดี๋ยวกูไปรับ ไปอาบน้ำได้แล้วมึงอะอย่านอนต่อนะ ต้องไปรับกราฟต่อ'' ''เออๆ'' เป้วางสายไป ปอนด์ลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว เตรียมอุปกรณ์ที่ต้องใช้ทำงานไปด้วย พอทำอะไรเสร็จแล้วก็ปิดห้องเดินมาที่รถแล้วขับไปหาเป้ก่อนเพราะว่าคอนโดเป้นั้นใกล้กว่า

เป้

กราฟ
     ปอนด์ขับมาสักพักก็มาถึงคอนโดของเป้ ปอนด์โทรศัพทืออกไปหาเป้สักพักเป้ก็รับ ''เสร็จยังมึง'' ''แปป กำลังเป่าผมอยู่ จะขึ้นมาก่อนมั้ย'' ''เดี๋ยวกูรอบนรถก็ได้'' ''เออ เดี๋ยวกูรีบลงไป'' ปอนด์รออยู่สักพักเป้ก็เดินออกมาจากคอนโด เป้เปิดประตูรถแล้วขึ้นมานั่งข้างคนขับ ''จะทำทันมั้ยวะมึง'' เป้ถาม โยนกระเป๋าตัวเองไปเบาะหลัง ''ไม่ทันก้ต้องทันแหละ มีเวลาแค่นี้'' ''อาจารย์ก็เป็นเหี้ยอะไรไม่รู้ สั่งงานเหมือนกูมีเวลาทำทั้งปี'' เป้บ่น ปอนด์หัวเราะขำ ''แล้วต้องซื้ออะไรบ้างวะ'' ''มึงยังมีปืนกาวอยู่ปะ'' ''ไม่มีว่ะ หายไปละ'' ''งั้นซื้อใหม่เลย ไม้อัด ของตกแต่งแค่นี้มั้ง'' ''เราต้องส่งแปลนอีกรอบปะ'' ''ไม่ต้องๆ แต่ต้องพรีเซ้นต์'' ''โอเค งั้นรีบไปเหอะ'' ''เออ'' ปอนด์ขับรถออกมาจากคอนโดของปอนด์ ตรงไปยังคอนโดของกราฟที่อยู่ไกลออกไป แต่ก็อยู่ระหว่างทางไปห้างที่ต้องไปซื้อของทำโมเดล ปอนด์ขับเข้ามาในคอนโดก็เห็นว่ากราฟนั้นนั่งรออยู่ข้างหน้า กราฟลุกขึ้นเดินมาที่รถ ปอนด์เลื่อนกระจกลง ''ว่าไงมึง'' ''ลงมารอนานยัง'' กราฟส่ายหัว ''เพิ่งลงมานี่แหละ'' กราฟเปิดขึ้นมานั่งบนเบาะหลัง ปอนด์ขับรถตรงไปที่ห้างต่อ ''เราต้องส่งวันจันทร์เลยปะ'' ''เออ'' ''แล้วตกลงเอไปทำที่ไหนกันนะ'' ''ห้องกูนี่แหละ เดี๋ยวกูแบกไปเอง'' เป้ตอบ กราฟพยักหน้า ปอนด์ขับสักพักก็มาถึงห้าง ปอนด์ขับรถไปจอดแล้วทั้งสามก็เดินเข้ามาในห้าง ตรงไปยันชั้นโฮมโปรทันที ''แบ่งกันไปซื้อละกันนะ จะได้เร็วๆ เดี๋ยวเป้มึงไปดูไม้ กราฟกับูจะไปซื้ออย่างอื่น'' ทั้งสามตกลงกันเสร็จก็แยกย้ายกันไปซื้อของ
     เป้เดินมาตรงโซนไม้ เลือกดูไม้อัดว่าต้องใช้เท่าไหร่ ระหว่างที่กำลังดูอยู่สายตาเป้ก็ไปสบกับผู้ชายท่าทางน่ารักคนหนึ่งที่เป้ดูคุ้นหน้าเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อนน ผู้ชายคนนั้นส่งยิ้มมาให้ เป้ก็ส่งยิ้มตอบไป เป้เดินเข้าไปทัก ''สวัสดีครับ'' ผู้ชายคนนั้นหันมามอง ''ครับ'' ''เราเคยเจอกันมาก่อนมั้ยครับ'' ผู้ชายคนนั้นมองหน้าปอนด์แล้วก็ทำหน้านึกขึ้นได้ ''เพื่อนปอนด์ใช่มั้ย'' ''รู้จักปอนด์ด้วยหรอครับ'' ''เราขนมจีนที่ทำงานอยู่ที่ร้านข้าวที่นายเคยไปกับปอนด์ไง'' เป้พยายามนึกแล้วก็จำได้ว่าคนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านข้าวของพี่ชายแกงส้ม ''อ๋อ เราจำได้แล้วๆ'' ''แต่เราลืมชื่อนายอะ'' ''เราเป้'' ''แล้วเป้มาทำอะไรหรอ'' ''มาหาซื้อของไปทำงานอะ แล้วขนมจีนละ'' ''เรามาหาซื้อลิ้นชัก'' ''เเล้วได้หรือยัง'' ''ยังไม่เจออันดีๆเลย อาจจะไปดูที่อื่น'' ขนมจีนเดินเข้ามาใกล้เป้ ''ก็ว่าทำไมถึงจำได้ ตอนนั้นที่มาเราก็คิดอยู่ว่าเป้น่ารักดี'' เป้ยิ้ม ''อะไร ถูกใจเราหรอ'' ''มั้ง'' ขนมจีนบอกยิ้มๆ ส่งสายตายั่วยวนมาให้ เป้มีหรือที่จะขัดศรัทธา ''รีบกลับมั้ยล่ะ'' ''ทำไมหรอ'' ''อยากให้ช่วยดูไม้หน่อย'' ''อ๋อ ได้ดิ ไม้อะไรอะ'' ''ไม้นี่อะ'' เป้เอามือจับเป้าของตัวเอง ขนมจีนยิ้ม ''แต่เราไม่มีความรู้เรื่องไม้นะ'' ''อันนี้ไม่ต้องใช้ความรู้หรอก ใช้อย่างอื่น'' เป้บอกยิ้มๆ ''แล้วจะให้เราช่วยดูที่ไหนล่ะ'' ''มีที่ที่มันเงียบๆมั้ยล่ะ'' ''ไปที่รถเรามั้ยล่ะ'' ''ได้ดิ'' เป้ตอบยิ้มๆแล้วเดินไปกับขนมจีน

ขนมจีน
     เป้ขึ้นมาบนรถของขนมจีน "ไหน เราจะช่วยเช็คให้" ขนมจีนเอามือขยำเป้าของเป้ไปมา เป้าของเป้นูนขึ้นเรื่อยๆ "ต้องเอาออกมาดูสิถึงจะรู้" เป้บอก ขนมจีนยิ้ม ก้มลงไปรูดซิปกางเกงของเป้ลง ควยเป้แข็งเป็นลำอยู่ในกางเกงใน ขนมจีนควักควยเป้ออกมา ควยใหญ่ยาว10นิ้วโด่ตระหง่านอยู่ "เป็นไง ใช้ได้มั้ย" "งานดีอยู่นะ" ขนมจีนจับควยเป้เข้าปากแล้วดูดอย่างเมามันส์ "ซี้ดด อาา" เป้คราง ขนมจีนอมควยเป้อย่างช่ำชอง เลียไปตามแง่งควยของเป้ ถอกควยเป้ลง ตวัดลิ้นเลียรัวๆเน้นๆตรงหัวควยของเป้จนเสียวไปหมด ลากลิ้นเลียลงไปตามลำควยยาวๆลงไปดูดเลียไข่ของเป้จนชุ่ม เป้จิกผมของขนมจีนไว้แล้วเอาควยยัดปาก เด้งเอวเย็ดปากขนมจีนอย่างเมามันส์ "ซี้ดดด อูยยย" "อ๊อก ออก ออก อ๊อก" เป้กระแทกควยเข้ามาในปากขนมจีนไม่ยั้ง เข้ามาลึกจนขนมจีนสำลัก เป้ถอนควยออกจากปากขนมจีน น้ำลายขนมจีนไหลเยิ้มติดควยเป้มา เป้เอาควยตีหน้าขนมจีนรัวๆ ขนมจีนยิ้มพอใจ "งั้นเป้ช่วยดูให้เราด้วยสิ" ขนมจีนถอดกางเกงของตัวเองออก นอนยกขาขึ้นสูง เผยให้เห็นรูหีสีชมพูระเรื่อที่ขมิบไปมา เป้ก้มหน้าลงมาเลียหีของขนมจีนอย่างเมามันส์ "อ๊ะ อาา" ขนมจีนคราง เป้ตวัดลิ้นเลียหีของขนมจีนไปมา ลิ้นอุ่นๆของเป้ทำเอาขนมจีนเสียวไปหมด เป้เลียหีของขนมจีนอย่างมูมมามจนแฉะ ขนมจีนผลักให้เป้ไปนั่งที่เบาะตามเดิน ขึ้นมานั่งบนตักจับควยเป้ยัดเข้าไปในหีตัวเอง "อาาา" "ซี้ดด อ๊ะ" หีของขนมจีนนั้นค่อยๆดูดควยเป้เข้าไป กดตัวนั่งลงจนควยเป้เข้ามาสุดลำ ควยเป้เข้ามาลึกจนขนมจีนนั้นทั้งจุกทั้งเสียว ขนมจีนนั่งเทียนควยของเป้อย่างเมามันส์ "อ๊ะ อ๊ะ อาาา อูยย" หีขนมจีนนั้นทั้งอุ่นทั้งแน่น ตอดขมิบควยของเป้จนเป้เสียวไปหมด ขนมจีนร่อนเอวใช้หีบดควยเป้เป็นจังหวะอย่างช่ำชอง ควยของเป้กระแทกโดนจุดเสียวของขนมจีนจนเสียวหีไปหมด ควยขนมจีนตั้งแข็งกระดกขึ้นลง "ซี้ดด อาาา เสียวควย" "อ้าา อืออ" ขนมจีนเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ เอามือชักควยตัวเองไปด้วย "ซี้ดด อูยย จะแตกแล้ว จะแตกละ อ๊ะ อ้าาา" เป้ปล่อยน้ำควยพุ่งกระฉูดเข้ามาในหีของขนมจีน ขนมจีนชักว่าวน้ำแตกออกมาบนหร้าท้องเป้ เป้จับขนมจีนหันหน้าไปแล้วหันหลังมา จับตัวขนมจีนกดลงมาอีกครั้งโดยเอามือยกขาทั้งสองข้างของขนมจีนไว้สูง เป้เอาควยยัดเข้ามาในหีขนมจีน "อ๊ะ อาาา" น้ำควยในหีขนมจีนทำให้เป้เสียวควยมาก เป้เด้งตัวกระแทกควยเข้ามาในหีขนมจีนอีกครั้ง "อ๊ะ อ๊ะ อาาา เเรงๆเลย อูยยย" ขนมจีนสั่นไปทั้งตัวเพราะแรงกระแทกของเป้ เป้ซอยหีขนมจีนอย่างเมามันส์ ควยเป้แทงเข้ามาลึกกระทุ้งจุดเสียวของขนมจีนจนขนมจีนเสียวแทบขาดใจ เป้จับเอวขนมจีนไว้แล้วเด้าแรงขึ้นอีก เสียงเนื้อกระแทกกันดังไปทั่วรถ "ซี้ดดด อาาาา" เป้เด้าอย่างเร็วและแรง "อูยย เย็ดแม่ อ้าาา" "อืออออ" เป้ตอกควยเข้ามาเต็มแรง น้ำแตกเข้ามาในหีขนมจีนอีกรอบ เป้ยกขนมจีนขึ้นวางลงที่เบาะข้างคนขับ หีขนมจีนขมิบหุบอ้า น้ำควยขาวขุ่นไหลออกมาเลอะเบาะ "เราไปก่อนนะ เพื่อนรอ" เป้บอกยิ้มๆแล้วลงมาจากรถ เดินกลับไปหาปอนด์กับกราฟ
     เป้เดินกลับมาก็เห็นว่าปอนด์กับกราฟนั้นนั่งรออยู่ที่โต๊ะหน้าโฮมโปร เป้หลบไม่ให้ทั้งคู่เห็นแล้วเข้าไปในร้านรีบซื้อไม้จ่ายเงินแล้วเดินออกมา ปอนด์ที่เห็นว่าเป้เพิ่งมาก็บ่นทันที ''มึงหายไปไหนมาวะเนี่ย'' ''โทษทีมึง มีธุระด่วนนิดหน่อย เสร็จนานละหรอ'' ''สักพักละ แล้วไม้อะได้มั้ย'' ''นี่ปะ'' เป้ยกให้ดู ปอนด์รับมาเช็คก็เห็นว่าซื้อถูก ''เออ ปะ กลับเลยปะหรือยังไง'' ''เออ กลับเลยก็ได้'' ''งั้นไปทำห้องมึงนะเป้ ได้เท่าไหนเท่านั้น แต่ไม่นานหรอก'' ''เออได้'' แล้วทั้งสามก็กลับมาที่รถ ปอนด์ขับกลับไปที่คอนโดของเป้ ตอนนี้เป็นเวลาเกือบบ่ายโมงได้ ทั้งสามเริ่มลงมือต่อโมเดลทันที โดยปอนด์นั้นเป็นคนเช็คงานวัดขนาดต่างๆ เป้ตัดไม้ กราฟเป็นคนประกอบเพราะสมาธินิ่งที่สุด เวลาผ่านไปเรื่อยๆอย่างรวดเร็วจนตอนนี้เปป็นเวลา5โมงเย็นแล้ว กราฟแปะส่วนสุดท้าย ''เสร็จ'' กราฟพูดแล้วถอนหายใจออกมา วางโมเดลลง ''เฮ้อ โคตรเจ๋ง ทำวันเดียว'' ''ดีละแม่ง จะได้ว่างพรุ่งนี้'' ''หิวละเนี่ย สัส'' ''ไปหาไรแดกกันปะ'' ''กูกลับไปกินกับปุณอะ'' ''เออ ไอคนมีเมีย มึงอะปอนด์'' ปอนด์ที่เลื่อนไอจีอยู่ก็เห็นว่าฮาร์ทนั้นลงว่าหิว ''ไม่ว่างละวะ'' ''ไอพวกเหี้ย งั้นปะ แยกย้าย'' ทุกคนเก็บของแล้วออกมาจากห้องเป้ เป้เดินขึ้นไปชั้นบน เคาะประตูห้องธันวา สักพักธันวาก็เปิดออกมา ''อ้าวพี่เป้ ไหนบอกทำงานกับเพื่อนไงครับ'' ''เสร็จแล้ว'' ''อ๋อ ดีจัง'' ธันวายิ้ม ''หิวหรอครับ'' ''รู้ได้ไงอะ'' ''ก็อยู่ๆก็มาเคาะห้องไม่หิวก็มีอะไรนี่แหละ'' เป้หัวเราะ ''อาจจะมาเคาะเพราะคิดถึงเฉยๆก็ได้'' ธันวาได้ยินอย่างนั้นก็เขิน ''แต่ก็หิวด้วย มีไรกินมั้ย'' ''มีครับมี'' ธันวาหัวเราะแล้วให้เป้เข้าไปในห้อง

ฮาร์ท
     ฮาร์ทแวะออกมากินข้าวข้างนอกคนเดียว ตอนที่ขับมอเตอร์ไซค์อยู่ก็เหลือบไปเห็นร้านที่ดูตกแต่งอย่างน่ารักเลยอยากจะลองแวะดูสักหน่อย ฮาร์ทขับรถเข้ามาจอดแล้วก็เปิดประตูเข้าไปในร้าน ''สวัสดีครับ'' พี่ตรงแคชเชียร์ที่ดูท่าทางใจดีทัทาย ''เชิญนั่งตามสบายเลยครับ'' ''ขอบคุณครับ'' ฮาร์ทก้มตัวขอบคุณแล้วเดินไปหาที่นั่ง ฮาร์ทนั่งดูหยิบเมนูขึ้นมาดูก็เห็นว่าแม้แต่อาหารก็ยังดูน่ารักเลย มีคนคอลไลน์ฮาร์ทเข้ามา ฮาร์ทหยิบมาดูก็เห็นว่าเป็นปอนด์ ฮาร์ทยิ้มแล้วกดรับ ''ว่าไงครับพี่ปอนด์'' ''ทำอะไรอยู่ครับ เห็นบ่นว่าหิว อยู่ข้างนอกหรอ'' ''ครับ ฮาร์ทแวะมากินข้าวก่อนเข้าบ้านอะ พี่ปอนด์ล่ะครับ ทำงานกับเพื่อนเสร็จแล้วหรอ'' ''เสร็จแล้วครับ'' ''พี่ตัดโมวันเดียวเสร็จเลยหรอครับเนี่ย'' ''ก็ทำบ่อยละนี่นา'' ปอนด์หัวเราะ ''แล้วกินอยู่ไหนอะ ให้พี่ไปหามั้ย พี่ก็ยังไม่ได้กินอะไรเหมือนกัน'' ''ได้สิครับ'' '''งั้นส่งโลมานะ เดี๋ยวพี่ขับรถไป'' ''ได้ครับผม'' ฮาร์ทวางสายแล้วส่งโลเคชั่นไปให้ปอนด์ ปอนด์เปิดดูแล้วก็ตกใจนิดหน่อยเพราะมันคือร้านของแกงส้ม ตั้งแต่เลิกกันปอนด์ก็ไม่ไปที่ร้านนั้นอีกเลย แต่คงไม่เป็นอะไรหรอก ปอนด์แค่ไปในฐานะลูกค้าเฉยๆ ปอนด์คิดอย่างนั้นแล้วคิดถึงฮาร์ทแทนที่จะคิดมาก ปอนด์ขับรถออกมาจากคอนโดเป้สักพักก็มาถึงร้านของแกงส้ม

แกงส้ม
     ปอนด์เดินเข้ามาในร้าน กะเพราเห็นก็ทัก ''อ้าวปอนด์'' ''หวัดดีครับพี่เพรา'' ''หวัดดี โห หายหน้าหายตาไปเลยนะ'' ''พี่ปอนด์!'' แกงส้มที่ใส่ผ้ากันเปื้อนสีน่ารักเดินออกมาจากครัว ''กำลังรออยู่เลย'' ''รู้หรอว่าพี่จะมา'' ''สัมผัสได้น่ะครับว่าพี่จะมา แกงเลยทำพุดดิ้งของโปรดพี่รอพี่เนี่ย'' ปอนด์ได้ยินที่ฮาร์ทคุยโทรศัพท์กับปอนด์เลยได้ยินว่าปอนด์จะมา ''ขอบคุณนะ'' ปอนด์บอกเสียงเรียบแล้วเดินไปหาฮาร์ที่นั่งอยู่ที่โต๊ะส่งยิ้มหวานมาให้ ปอนด์ที่เห็นร้อยยิ้มของฮาร์ทก็จิตใจสดใสขึ้นมาทันที ''ไปไหนมาเรา'' ''ไปหาเพื่อนมาครับ งานเป็นไงบ้างครับ'' ''พี่ว่าก็น่าจะผ่านแล้วแหละ'' แกงส้มเดินมาที่โต๊ะ ''สวัสดีครับแกงส้ม'' ฮาร์ททักทายอย่างสดใส แกงส้มยิ้มให้ ''สวัสดีครับพี่..อะไรนะครับ ผมไม่ได้จำ'' ''ฮาร์ทครับ'' ''อ๋อ พี่ฮาร์ท ลืมเฉยเลย'' แกงส้มทำหน้าอ้อน ฮาร์ทหัวเราะ ''ไม่เป็นไรครับๆ'' แกงส้มวางพุดดิ้งให้ปอนด์ ''นี่ครับพี่ปอนด์'' ''ขอบคุณนะครับ'' ปอนด์ยิ้มให้ ''พี่ฮาร์ทจะเอาด้วยมั้ยครับ'' ''ไม่เป็นไรครับๆ'' ''เสียดายจัง อุตส่าทำเหลือ จะเอามาให้พี่กินสักหน่อย พี่น่าจะชอบ'' แกงส้มพูดด้วยท่าทางที่น่ารักเหมือนเคย ''พี่เกรงใจครับ ไม่เป็นไร'' ''พี่ลืมโทรศัพท์ไว้ในรถ แปปนะ'' ปอนด์บอกแล้วเดินออก แกงส้มนั่งลง ''เจอกันอีกแล้วนะครับ'' แกงส้มพูดยิ้มๆ ''ครับ บังเอิญจัง'' ''ไม่บังเอิญมั้ง มารอเจอพี่ปอนด์เหมือนกันล่ะสิ'' ฮาร์ททำหน้างงๆ ''ไม่เหมือนนี่ครับ'' ''ไม่เหมือนยังไง'' ''ผมไม่ได้มารอพี่ปอนด์ พี่ปอนด์เค้ามาหาผม แต่คุณดักรอเจอพี่ปอนด์ มันเหมือนกันตรงไหนหรอครับ'' แกงส้มที่ได้ยินอย่างนั้นก็ฉุน แต่ฮาร์ทนั้นตอบไปตามที่คิดจริงๆไม่ได้ตั้งใจจะว่าอะไรแกงส้ม ''หาเรื่องหรอ'' ''หาเรื่องตอนไหนหรอครับ ก็ผมคิดว่ามันไม่เหมือนันจริงๆ'' ''รู้มั้ยอะไรที่ไม่เหมือนกันอีก สถานะไง'' ''ทำไมหรอครับ'' ''ไม่รู้หรอว่าผมเป็นอะไรกับพี่ปอนด์'' ''แฟนเก่าหรอครับ'' ''ใช่'' ''แล้วไงล่ะครับ'' ''แปลว่าถ้าต้องเลือก ยังไงพี่ปอนด์เค้าต้องเลือกผมอยู่แล้ว'' ''แล้วเค้าจะเลือกไปทำไมหรอครับ ผมงงไปหมดแล้ว'' ฮาร์ทงงจริงๆไม่ได้แกล้งแกงส้มยิ้มเยาะ ''พี่ปอนด์เค้าชอบคนน่ารัก รู้ไว้ซะด้วย'' ''ครับ ผมรู้แล้วยังไงต่อ'' ฮาร์ทนั้นไม่ได้ตั้งใจจะแย่งปอนด์กับแกงส้มและไม่รู้ด้วยว่าแกงส้มเป็นอะไรถึงมาหาเรื่องตัวเอง แกงส้มลุกขึ้นแล้วเดินไปจากโต๊ะ ปอนด์เดินเข้ามาในร้านพอดี ''มาแล้วหรอครับ'' แกงส้มเข้าไปเกาะแขนปอนด์แล้วพากันเดินมาที่โต๊ะ ''พี่ว่าพี่จะกลับแล้วล่ะ พอดีมีการบ้านต้องส่งด่วน'' ''หรอครับ'' ''ให้พี่ไปส่งเรามั้ย'' แกงส้มได้ยินอย่างนั้น็โมโห ''ได้ครับ'' ฮาร์ทตอบยิ้มๆ ปอนด์ยิ้มตอบ ถือกระเป๋าให้ฮาร์ท ''ปะ พี่ไปละนะแกง''  ปอนด์บอกแล้วเดินออกไปกับฮาร์ท ฮาร์ทหันมาโบกมือแล้วยิ้มให้แกงส้ม แกงส้มชูนิ้วกลางใส่ ฮาร์ทตกใจแล้วรีบเดินตามปอนด์ไป ''อะไรวะแกง'' กะเพราที่ดูอยู่งงไปหมด แกงส้มไม่ได้บอกพี่ๆว่าเลิกกับปอนด์แล้ว แกงส้มไม่ได้อยากได้ปอนด์กลับมาเป็นแฟน แค่หงุดหงิดที่มีคนมาทำให้ปอนด์ชอบมากกว่าตัวเอง เพราะแกงส้มคิดว่าแกงส้มต้องเป็นคนที่ปอนด์เสียดายที่สุดสิ ''ไม่มีไรหรอกพี่'' แกงส้มตอบแล้วเดินกลับเข้าไปในครัว ปอนด์เดินออกมากับฮาร์ทที่หน้าร้านข้าว ''งั้นไว้เจอกันที่มอนะครับ'' ''ครับ'' ฮาร์ทยิ้มให้แล้วเดินไปขึ่้นมอเตอร์ไซค์ขับออกไป ขนาดตอนขับมอเตอร์ไซค์ใส่หมวกกันน็อคยังน่ารักเลย ปอนด์คิดในใจ มองจนฮาร์ทลับสายตาไปแล้วจึงขึ้นรถขับกลับคอนโดของตัวเองไป

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3071
พลังน้ำใจ
26541
Zenny
4695
ออนไลน์
9832 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 02:50:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่เป้ก็กล้า ๆ หน่อย  ลองขอธันดู  ธันน่าจะลองสลับรับให้พี่เป้ก็ได้นะ  จะได้ยิ่งรักกันมากขึ้นๆไง  ขนมจีน กับแกงส้ม  คงไม่ได้แข่งกันล่าแต้มนะ  แต่ยังไงก็คงแพ้แกงแหละ  จากสิบเป็นร้อยเป็นพัน  อิอิ

แกงมั่นๆแบบนี้แหละดีล่ะ พอไม่มีใครเอาแล้วสักคน  แกงคงรับสภาพแบบนั้นไม่ได้   


ฮาร์ทก็ซื่อ ๆ ซะจนทำให้บางคนอารมณ์เสียได้เลยนะ  สมแล้วที่บริการลูกค้ากับพี่สาวมาตลอด ต่างกับแกงเป็นคนละขั้วเลยจริงๆมีเสน่ห์แบบไม่ต้องอ่อย  และต้องแสร้งทำตัวให้น่ารัก   พี่ปอนด์จีบเลยๆๆๆๆๆ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
12
พลังน้ำใจ
4215
Zenny
648
ออนไลน์
469 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 02:54:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แกงส้มจะมั่นหน้า มั่นกะโหลกอะไรขนาดนั้น น่ารักตายแหละ หน้าอย่างกับขี้เล็บหมา  น่าให้ปอนด์เอาไปเซกส์คลับมาก รุมโทรมจนติดควยตายไปเลย

ประธานนักศึกษา

โพสต์
74
พลังน้ำใจ
7082
Zenny
12197
ออนไลน์
584 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 03:09:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อีกแกงบูดมึงไม่มีสิทธิ์ไปห่วงในตัวปอนด์มึงแค่หิวควยปอนด์มากกว่า ถ้ากูเป็นปอนด์จะบอกพี่เกราไปเลยเลิกกับแกงไปแล้ว แกงจะได้โดนพี่เกราบ่น 555

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
590
พลังน้ำใจ
14163
Zenny
7138
ออนไลน์
5506 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 03:38:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เชียร์ให้ปอนด์จีบเลย แต่ค่อยเป็นค่อยไปก็ดีเหมือนกัน

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5279
พลังน้ำใจ
17395
Zenny
16606
ออนไลน์
1820 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2021-9-7 03:46:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
muumix ตอบกลับเมื่อ 2021-9-7 02:50
พี่เป้ก็กล้า ๆ หน่อย  ลองขอธันดู  ธันน่าจะลองสลับรับใ ...

ธันแค่รอพี่เป้ขอ 5555
คาแรคเตอร์นี้แหละเหมาะกับแกงละครับ
น้องฮาร์ทน่ารัก

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16818
พลังน้ำใจ
53483
Zenny
48655
ออนไลน์
10143 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 03:50:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2642
พลังน้ำใจ
18077
Zenny
5672
ออนไลน์
1213 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 03:50:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
25767
พลังน้ำใจ
129235
Zenny
36248
ออนไลน์
7758 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 04:01:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3125
พลังน้ำใจ
17902
Zenny
19297
ออนไลน์
2626 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 04:08:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
147
พลังน้ำใจ
1335
Zenny
276
ออนไลน์
361 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 04:13:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เฮ้อ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
784
พลังน้ำใจ
9079
Zenny
362
ออนไลน์
1093 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 04:15:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เราจะสถาปนา ฮาร์ทเป็นลูกเราาา แกงส้มต้องโดนตี โอ๋ๆ ลูกฮาร์ท มาแม่หอมหัวหน่อยย น่ารักกก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5279
พลังน้ำใจ
17395
Zenny
16606
ออนไลน์
1820 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2021-9-7 04:22:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1134
พลังน้ำใจ
10077
Zenny
7237
ออนไลน์
3218 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 04:45:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อิแกงนี่ร้ายกว่าที่คิด ขนมจีนก็ร่านใช่ย่อย

หัวหน้าห้อง

โพสต์
164
พลังน้ำใจ
2829
Zenny
603
ออนไลน์
255 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 04:59:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8273
พลังน้ำใจ
47218
Zenny
29722
ออนไลน์
11857 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 05:09:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เดี๋ยวรุกเดี๋ยวรับนะเป้

หัวหน้าห้อง

โพสต์
135
พลังน้ำใจ
2965
Zenny
1111
ออนไลน์
272 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 05:09:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องฮาร์ทน่ารักมาก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7484
พลังน้ำใจ
39871
Zenny
35638
ออนไลน์
5501 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 05:19:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11550
พลังน้ำใจ
69041
Zenny
32817
ออนไลน์
8559 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 05:21:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5777
พลังน้ำใจ
35813
Zenny
24204
ออนไลน์
1496 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-7 05:36:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-9-19 02:34 , Processed in 0.194850 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้