จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2283|ตอบกลับ: 93
ซ่อนแถบด้านข้าง

กอล์ฟผู้น่ารัก PT49 ไปเจอพ่อแม่ผัว (เย็ดกันสามคนผัวเมีย)

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5280
พลังน้ำใจ
17405
Zenny
16616
ออนไลน์
1820 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Kantanaty เมื่อ 2021-6-24 05:40


กอล์ฟ
     ตอนนี้กอล์ฟคิมและพี่เก้าก็คบกันมาจะ2ปีแล้ว ชีวิตของทั้งสามคนนั้นมีความสุขมาก ถึงจะคบกันมานานแต่ก็ไม่เคยที่จะลดความหวานลงเลย พี่เก้ายังคงดูแลกอล์ฟกับคิมเหมือนตอนแรกๆไม่มีเปลี่ยน กอล์ฟกับคิมเองก็ยังรักกันเหมือนสมัยก่อนคบ เรียกได้ว่าไม่มีอะไรมาทำลายความสัมพันธ์ของทั้งสามคนนี้ได้เลย กอล์ฟนั้นตอนนี้เป็นนักศึกษาที่ดังในโลกโซเชี่ยล เพราะทั้งหน้าตาน่ารัก ผิวขาวเนียน ตัวเล็กเอวบางยิ่งกว่าผู้หญิง กอล์ฟมักจะได้งานรีวิวพวกครีมหรือสบู่อาบน้ำต่างๆอยู่เสมอและได้เป็นพรีเซ็นเตอร์หลายตัว ซึ่งทั้งคิมและพี่เก้าก็สนับสนุนกอล์ฟอย่างเต็มที่ คอยดูแล คอยจัดการเรื่องต่างๆให้ เวลาไปไหนไกลๆพี่เก้าก็จะไปส่งและไปรับกลับเสมอ คิมเองก็คอยดูแลกอล์ฟตอนที่อยู่ห้อง เวลาที่ป่วยหรือต้องการให้ช่วยอะไรคิมก็พร้อมเสมอ และคอยไปส่งกอล์ฟไปมอทุกเช้าทั้งๆที่ตัวเองเรียนสายกว่า

คิม
     คิมนั้นตอนนี้เรียนอยู่ปีสาม เป็นที่โด่งดังในมอและโลกโซเชี่ยลเพราะหน้าตาและหุ่นของมัน คิมยังคงรักกอล์ฟเหมือนตอนแรกไม่เปลี่ยน แต่สิ่งที่เปลี่ยนไป็คือจากตอนแรกที่ไม่ชอบพี่เก้าเพราะคิดว่าพี่เก้าจะมาแย่งกอล์ฟไป แต่เพราะการกระทำของพี่เก้าที่ทำต่อคิมทำให้คิมรู้สึกถึงความรักจริงๆ จนตอนนี้คิมเองก็พูดได้เต็มปากแล้วว่ารักพี่เก้าเหมือนกัน ถึงตอนแรกคิมจะไม่ยอมรับการเป็นแฟนกันสามคนแต่ตอนนี้คิมรู้สึกโชคดีมากที่มีแฟนสองคนนี้ กอล์ฟนั้นคอยดูแลคิมมาตลอดในทุกๆเรื่อง ทั้งคอยทำอาหารให้กิน คอยมาปลุกไปเรียน รัดเสื้อให้ ทำผมให้ เรียกได้ว่าเหมือนมีแม่เลยทีเดียว ส่วนพี่เก้าั้นก็คอยดูแลคิมอย่างดี ไม่ว่าคิมจะต้องการอะไรก็จะหามาให้ตลอด หรือบางทีก็หามาให้โดยที่ไม่ต้องขอเลย เวลาที่อยู่กับกอล์ฟคิมจะรู้สึกว่าอยากปกป้องกอล์ฟ ในขณะที่เวลาอยู่กับพี่เก้าแล้วรู้สึกปลอดภัยเหมือนมีคนคอยปกป้อง

เก้า
     เก้านั้นตอนแรกที่เข้ามาจีบกอล์ฟเพราะคิดว่ากอล์ฟน่ารักดี แต่พอได้คุยไปเรื่อยๆก็หลงเสน่ห์ในความน่ารักของกอล์ฟจนถอนตัวไม่ขึ้น ตอนที่รู้ว่ากอล์ฟนั้นเลือกไม่ได้ระหว่างคิมกับตัวเองเก้าก็ยอมที่จะยอมให้คบได้สามคน ตอนแรกเก้าทำดีกับคิมเพราะอยากอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขเฉยๆ แต่ไปๆมาๆกลับตกหลุมรักคิมไปอีกคนซะงั้น เพราะเวลาที่อยู่ด้วยกันคิมมักจะดูแลกอล์ฟดีเสมอและนั่นแหละที่ทำให้พี่เก้าเริ่มหลงรักคิม เพราะคนที่รักกอล์ฟมากขนาดคิมนั้นคงมีแค่ตัวเองเท่านั้นแหละ ตั้งแต่มีกอล์ฟกับคิมเข้ามาเก้าก็รู้สึกว่าชีวิตตัวเองนั้นสมบูรณ์มากขึ้น เพราะแต่ก่อนนั้นนอกจากเรียน ถ่ายรูป เซ็กส์ และช่วยงานพ่อแล้วเก้าก็ไม่ค่อยมีสีสันในชีวิตซักเท่าไหร่ การที่มีทั้งสองคนนี้เข้ามาเหมือนช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปในชีวิตเก้านั่นก็คือความอบอุ่นที่เก้าไม่เคยได้รับในตอนเด็ก เก้านั้นเป็นคนที่ไม่เคยถูกดูแลเลย เลยตั้งใจดูแลคนอื่นแทน แต่กอล์ฟกับคิมนั้นคอยดูแลเก้าเป็นอย่างดี จนเก้านั้นสัญญากับตัวเองว่าถ้าใครมายุ่งกับทั้งสองคนละก็ได้มีจุดจบที่ไม่สวยแน่ๆ
     เก้ากลับมาที่บ้านเพื่อช่วยงานใหญ่ของพ่อ และอีกสองวันพ่อกับแม่ก็จะบินไปต่างประเทศแล้วเพื่อไปดูธุรกิจที่นั่น พ่อแม่และเก้านั่งกินข้าวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ''เก้า อีกสองวันพ่อแม่จะไปต่างประเทศนี่ลูกจะเอาอะไรมั้ย'' แม่ถาม เก้านั่งคิด ''ไม่มีนะครับแม่ แต่ถ้าแม่แวะฝรั่งเศษฝากซื้อน้ำหอมหน่อยได้มั้ยครับ อยากได้แบบผู้ชายๆหน่อย จะเอาไปให้คิมเค้าน่ะครับ บอกให้ลองใช้น้ำหอมก็ไม่ยอม'' เก้าบอก แม่ก็หัวเราะ ''เออ จนป่านนี้แล้วพ่อกับแม่ยังไม่เคยเจอหน้าแฟนลูกชายเลยนะ เดี๋ยวพ่อแม่ก็จะไปนานอีก พรุ่งนี้เค้าว่างกันมั้ย พามาบ้านเราสิ'' พ่อบอก ''ใช่ แม่รอเจอหนูกอล์ฟก็ไม่ได้เจอสักที เห็นแต่ในรูป ของฝากแม่ก็ซื้อมาเผื่อเยอะแยะเลย'' แม่เสริม ครอบครัวเก้านั้นไม่กีดกันหรือมีปัญหากับการที่เก้าคบผู้ชายหรือคบสามคนเลย เพราะพ่อและแม่รู้จักลูกชายของตัวเองดีว่าถ้าไม่คิดมาดีแล้วก็จะไม่ทำและเคารพการตัดสินใจของลูกเสมอ เพราะเก้านั้นเสียสละช่วงวัยเด็กและวัยรุ่นมาช่วยครอบครัวมากแล้ว พ่อกับแม่เลยสนับสนุนลูกชายในเรื่องที่ลูกอยากทำและมีความสุข ''ได้สิครับ แล้วผมจะชวนนะครับ'' แล้วทั้งสามก็กินข้าวกันต่อจนเสร็จแล้วเก้าก็แยกออกมาแล้วกดโทรศัพท์โทรหากอล์ฟ ''ฮัลโหล ตัวเล็ก'' ''ว่าไงครับพี่เก้า'' ''พรุ่งนี้เรากับคิมว่างมั้ย'' ''ว่าครับ ทำไมหรอ'' ''คือพ่อกับแม่พี่เค้าอยากเจอเราสองคนน่ะ'' กอล์ฟก็รู้สึกตื่นเต้น ''กอล์ฟกลัวอะครับ'' ''กลัวอะไรเล่า 555 พ่อปแม่พี่ไม่ดุ เชื่อพี่'' เก้าบอก ''ผมกลัวทำตัวไม่ถูกน่ะครับ'' ''ไม่ต้องคิดมาก เป็นตัวของตัวเองเลย พ่อแม่พี่เค้าชอบคนตรงๆ'' เก้าบอก ''โอเคครับ งั้นเดี๋ยวผมไปบอกคิมนะครับ'' ''ครับผม เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่ไปรับนะครับ'' ''โอเคครับ'' ''ครับผม รักนะครับ'' ''รักเหมือนกันครับ'' แล้วเก้าก็วางสายจากกอล์ฟ
     วันรุ่งขึ้นกอล์ฟก็อาบน้ำแต่งตัวอยางดีแล้วรีบลงไปที่ห้องคิมเพราะรู้ว่าคิมนั้นยังไม่ตื่นาเตรียมตัวแน่นอน กอล์ฟใช้คีย์การ์ดเปิดประตูเข้ามาแล้วก็รู้เลยว่าคิมนั้นยังไม่ตื่น กอล์ฟเข้าไปในห้องนอนแล้วเขย่าตัวคิม ''คิม ตื่น'' ''อืออออ'' คิมงัวเงีย ''ไอขี้เซา ไปอาบน้ำ วันนี้ไปบ้านพี่เก้านะ'' กอล์ฟบอก ''อืออ ไปแบบนี้แหละ'' คิมบอก ''มึงจะบ้าหรอ ลุกเร็ว'' คิมนั่งขึ้นแล้วชูมือออกมาหากอล์ฟสองข้าง ''อุ้มหน่อย'' ''อุ้มเหี้ยอะไรล่ะ ตัวยังกับควาย'' กอล์ฟด่า ''ไม่อุ้มก็ไม่ตื่น''  คิมบอก กอล์ฟมองบนแล้วเดินเข้าไปอุ้มคิม แต่ก้ยกไม่ขึ้น คิมนั่งกลับตายิ้มขำที่กอล์ฟยกตัวเองไม่ขึ้น ''ไอสัส'' ''55555'' คิมหัวเราะแล้วลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว คิมเดินออกมาแล้วกอล์ฟก็เอาชุดที่เตรียมให้คิมไว้มาให้ แล้วก็ให้คิมนั่งลงแล้วเป่าผมให้คิม ''ขอบคุณนะครับแม่'' คิมบอก กอล์ฟเอาไดร์ตีหัวคิมเบาๆ ''แม่เม่ออะไรล่ะ โตสักทีมึงอะ'' ''โตแล้วไง ตั้ง9นิ้วเลยนะ'' คิมบอก ''ไอสัส'' กอล์ฟด่า คิมยิ้มขำ จากนั้นทั้งคู่ก็ลงมาหาพี่เก้าที่ลานจอดรถ รอสักพักรถพี่เก้าก็ขับเข้ามาที่ลานจอดรถ พี่เก้าเลื่อนกระจกลง ''สวัสดีครับ'' พี่เก้าทักทายยิ้มๆ ''สวัสดีครับพี่เก้า'' กอล์ฟขึ้นนั่งที่ข้างคนขับเหมือนเคย คิมก็เปิดเข้าไปนั่งเบาะหลัง แล้วพี่เก้าก็ขับรถตรงไปที่บ้านของพี่เก้า ระหว่างที่ขับรถมาพี่เก้าก็มองทั้งคู่ ''วันนี้แต่งตัวหล่อกันเชียวนะ'' พี่เก้าชม ''โธ่ ก็ไปเจอพ่อแม่พี่เก้าเลยนะครับ'' กอล์ฟบอก ''ใช่ ผมนี่ตื่นแต่เช้ามาแต่งตัวเลยนะ'' คิมบอก ''กูเถอะเป็นคนแต่งให้'' กอล์ฟว่า คิมก็หัวเราะ เก้ามองทั้งสองคนแล้วก็ยิ้มออกมาอย่างเอ็นดู

     ขับมาสักพักก็มาถึงบ้านของพี่เก้า พี่เก้าขับรถเข้าไปจอดแล้วก็พาทั้งคู่เดินมาหน้าบ้าน กอล์ฟกับคิมนั้นก็ดูเกร็งๆนิดหน่อย ''ไม่ต้องเกร็งสิ'' พี่เก้ามองทั้งคู่แล้วก็ขำ พี่นพคนสนิทของพ่อเก้าเดินมาเปิดประตูให้ ''สวัสดีครับคุณเก้า ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับคุณกอล์ฟคุณคิม'' กอล์ฟกับคิมที่โดนเรียกว่าคุณก็รู้สึกแปลกๆนิดหน่อย ''สวัสดีครับพี่นพ'' กอล์ฟทักทายกลับ พี่นพพาทั้งสามเดินเข้ามาก็เจอกับพ่อและแม่กองพี่เก้าที่นั่งกันอยู่ที่โซฟา กอล์ฟและคิมนั้นเกร็ง ทำตัวไม่ถูก ''สวัสดีครับคุณลุงคุณป้า'' กอล์ฟบอก คิมก็ยกมือไหว้ ''ตายแล้ว หนูกอล์ฟ'' แม่เดินเข้ามาหา แล้วเอามือจับเนื้อตัวของกอล์ฟ ''แม่อยากเจอเรามานานแล้วแต่ตาเก้าเค้าไม่พามาสักที หนูน่ารักกว่าในรูปอีกนะ'' กอล์ฟที่ไม่ทันตั้งตัวก็งงนิดหน่อยแต่ก็ยิ้มให้ ''ขอบคุณนะครับ'' ''แล้วก็ไม่ต้องเรียกลุงป้า เรียกพ่อกับแม่เลย เข้าใจมั้ย'' แม่บอก ''ครับแม่'' ''ตัวหอมแบบที่ตาเก้าเค้าบอกจริงๆด้วย ตาเก้าเค้าบอกว่าเราชอบสบู่แม่เลยซื้อมาให้เต็มเลย จากต่างประเทศเลยนะ'' ''โห ขอบคุณครับ ผมเกรงใจ'' ''ไม่ต้องเกรงใจๆ อ๊ะ หนูคิม'' ''สวัสดีครับแม่'' คิมตอบยิ้มๆ แม่พี่เก้าเอามือจับไหล่ของคิม ''หล่อจริงๆเลยนะเรา ตาเก้านี่โชคดีจริงๆ'' แม่พูด คิมก็ยิ้มเขินๆ ''กว่ามันจะพามา พรุ่งนี้พ่อกับแม่ก็จะไปต่างประเทศละ'' พ่อพูด ''คบกันมานานแล้วใช่มั้ยลูก'' พ่อถาม ''จะสองปีละครับ'' กอล์ฟตอบ ''ดีๆ รักกันไว้นะลูก ฝากเจ้าเก้ามันไว้ด้วย'' พ่อบอก ''โอเคเลยครับ'' กอล์ฟตอบ เก้ามองครอบครัวตัวเองกับแฟนแล้วก็ยิ้มออกมาอย่างมีความสุข
     กอล์ฟโดนแม่พี่เก้าพามาที่ห้องข้างบน "นี่ แม่ซื้อมาฝากกอล์ฟเพราะเก้าเค้าบอกว่ากอล์ฟชอบพวกเครื่องอาบน้ำ แม่เลยซื้อมาฝาก" แม่ยื่นถุงหลายใบมาให้ "ขอบคุณนะครับ โห" กอล์ฟมองของพวกนั้นอย่างตื่นเต้น "รู้มั้ยตอนเก้าเค้าพูดถึงหนูเค้าดูมีความสุขมาก แม่เลยอยากเจอหนูมากเลย" แม่พี่อก้าบอกยิ้มๆ กอล์ฟก็รู้สึกอบอุ่นมาก ตอนแรกนึกว่าจะเข้มงวดมากเพราะเป็นคุณหญิงซะอีก แต่แม่ของพี่เก้านั้นไม่ทำให้กอล์ฟอึดอัดหรืออะไรเลย คิมนั่งอยู่กับพ่อและพี่เก้าที่ห้องนั่งเล่น "แล้วไปทำอีท่าไหนถึงมาคบกันได้ล่ะเนี่ย" พ่อถาม "เรื่องมันยาวอะครับพ่อ" พี่เก้าบอกขำๆ "แต่เรานี่หน่วยก้านดีเหมือนกันนะ ไว้ว่างๆพ่อจะชวนไปปีนเขา" "ได้เลยครับพ่อ" คิมตอบ พี่เก้าที่เห็นว่าแฟนกับครอบครัวของตัวเองก็ดีใจ
     ทั้งหมดมานั่งกินข้าวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แม่พี่เก้าก็ตักกับข้าวให้กอล์ฟกับคิมตลอด ส่วนพ่อพี่เก้าก็ชวนคุยตลอด ทำให้บรรยากาศบนโต๊ะนั้นไม่อึดอัดเลย "แล้วพรุ่งนี้พ่อแม่ไปกี่โมงครับ" เก้าถาม "ก็น่าจะตี4เลยแหละ เดี๋ยวพ่อกับแม่จะไปนอนแล้วล่ะ" แม่บอก พอกินข้าวเสร็จพ่อกับแม่พี่เก้าก็ขอตัวไปอาบน้ำเข้านอนเพราะต้องตื่นแต่เช้า กอล์ฟพี่เก้าและคิมก็ช่วยแม่บ้านเก็บจานแล้วขึ้นมาอาบน้ำนอน ระหว่างที่นอนอยู่บนเตียงก็คุยกันถึงเรื่องวันนี้ "เป็นไงบ้าง" พี่เก้าถาม "ดีมากเลย แม่พี่ให้ของมาเต็มไปหมดเลย" กอล์ฟบอก "พ่อพี่ก็ไม่ดุแบบที่ผมคิดไว้" คิมบอก "พี่ก็บอกเราแล้วว่าไม่ต้องเกร็ง" พี่เก้าบอก พี่เก้ายื่หน้าไปจูบกอล์ฟและคิมเบาๆ "ขอบคุณนะครับที่ดีกับครอบครัวพี่" พี่เก้าบอกยิ้มๆ "ต้องขอบคุณครอบครัวพี่สิครับที่ต้อนรับพวกผม" กอล์ฟบอก แล้วทั้งคู่ก็นอนกอดกันไปอย่างมีความสุข พอตี4 พี่เก้ากอล์ฟและคิมก็มาส่งพ่อแม่พี่เก้าไปสนามบิน แม่พี่เก้าเข้ามากอดกอล์ฟและคิมแล้วก็ไปกอดพี่เก้า "ไว้เจอกันใหม่นะ กลับมาคราวหน้าแม่จะบอก" โอเคครับผม เดินทางปลอดภัยนะครับ" กอล์ฟบอกยิ้มๆ แล้วพี่นพก็ขับรถไปส่งพ่อกับแม่พี่เก้าที่สนามบิน
     ทั้งสามกลับมาที่ห้องนอน "จะนอนต่อมั้ย" คิมถาม พี่เก้ายิ้ม "ไม่มีคนอยู่บ้านแล้วนะ" พี่เก้าบอกแล้วก็ยื่หน้ามาจูบคิมเบาๆ ดึงหน้ากอล์ฟเข้ามาจูบอย่างดูดดื่ม สอดลิ้นเข้ามาพัวพันอย่างเร่าร้อน คิมดึงกอล์ฟไปจูบอย่างดูดดื่ม สอดลิ้นเข้ามาพัวพันแลกลิ้นแลกน้ำลายกันอย่างเมามันส์ พี่เก้ายื่นหน้าเข้ามา ทั้งสามคนจูบลิ้นพัวพันกันวุ่นวายไปหมด อากาศในห้องเหมือนจะร้อนขึ้นมา พี่เก้าถอดเสื้อออก เผยให้เห็นหุ่นอันเซ็กซี่ของพี่เก้า กล้ามเนื้อเรียงตัวสวย คิมก็ถอดเสื้อตัวเองออก เผยให้เห็นกล้ามท้องเรียงกันสวย ไรขนเล็กน้อยยิ่งทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก พี่เก้าถอดเสื้อกอล์ฟออก เอวบางๆและผิวขาวๆของกอล์ฟนั้นดูเย้ายวนมาก พี่เก้ากับคิมก้มลงไปจูบตามตัวของกอล์ฟ "อะ อาา" กอล์ฟคราง คิมดูดหัวนมกอล์ฟอย่างเมามันส์ ตวัดเลียจนชุ่มไปหมด พี่เก้าลากลิ้นไล่ยาวลงไปตามหน้าท้องขาวๆของกอล์ฟ พี่เก้ากับคิมถอดกางเกงตัวเองออก ควยใหญ่ยาว9นิ้วของทั้งคู่เด้งออกมา พี่เก้ากับคิมยืนบนเตียง กอล์ฟคุกเข่านั่งบนเตียงแล้วจับควยของทั้งสองอมอย่างเมามันส์ ''ซี้ดด อูยยย'' ''อาาา'' กอล์ฟใช้ลิ้นตวัดเลียหัวควยของทั้งคู่รัวจนเสียวไปหมด พี่เก้าก้มไปดูดหัวนมคิมอย่างเมามันส์ ''ซี้ดด อาา'' คิมคราง คิมก็ไปเลียหัวนมพี่เก้าด้วย กอล์ฟก็ยังอมควยของทั้งคู่ไปมาจนชุ่ม พี่เก้าจับหัวกอล์ฟแล้วเอาควยยัดเข้าไปแล้วเย็ดปากกอล์ฟอย่างเมามันส์ ''ซี้ดด'' ''อ๊อก ออก อ๊อก'' ควยพี่เก้าเข้ามาลึกมากจนกอล์ฟสำลัก พี่เก้าจับคิมนั่งลงแล้วเอาควยยัดปากคิมแล้วเด้าไม่ยั้ง ''อ๊อก ออก ออก'' พี่เก้าถอนควยออกจากปากคิม คิมผลักพี่เกา้ลงกับเตียงแล้วเอาควยยัดปากพี่เก้าแล้วเด้าอย่างเมามันส์ ''ซี้ดด อ้าาา'' คิมคราง ''อึก ออก อ๊อก'' คิมถอนควยออกจากปากพี่เก้า น้ำลายพี่เก้าไหลเยิ้มติดควยคิมมา พี่เก้ากับคิมจับกอล์ฟนอนลงแล้วแหกขาออก เผยให้เห็นรูหีสีชมพูที่ขมิบไปมาเพราะความเงี่ยน พี่เก้ากับคิม้มลงไปรุมเลียหีกอล์ฟอย่างเมามันส์ ''อ๊ะ อาาา'' กอล์ฟคราง พี่เก้ากับคิมใช้ลิ้นตวัดเลียหีกอล์ฟอย่างมูมมามจนแฉะไปหมด พี่เก้านอนแล้วกอล์ฟก็ขึ้นไปนั่งคร่อมควยพี่เก้า จับควยยัดเข้าหีตัวเอง ''อึก อืออ'' ''ซี้ดด'' ควยพี่เก้าเข้ามาลึกจนกอล์ฟทั้งจุกทั้งเสียวกอล์ฟขย่มควยพี่เก้าอย่างเมามันส์ ''อูยย กอล์ฟครับ'' คิมยืนขึ้นแล้วเอาควยมายัดปากกอล์ฟ กอล์ฟขย่มควยพี่เก้าไปอมควยคิมไป ''อูยยย'' คิมคราง จับหัวกอล์ฟกระแทกควยตัวเองอย่างเมามันส์ พี่เก้าเด้งตัวเย็ดหีกอล์ฟอย่างเร็ซและแรง ''อ๊ะ อือออ อ๊ะ'' กอล์ฟรองครางออกมา ควยแข็งกระดกไปมาเพราะความเสียว ''ซี้ดดด'' พี่เก้าทแงเข้ามาสุดลำแล้วปล่อยน้ำควยเข้ามาในหีกอล์ฟจนอุ่นไปหมด กอล์ฟก็ควยกระตกแล้วนะแตกออกาเลอะอกพี่เก้า คิมจับกอล์ฟอ้าปากแล้วชักว่าว ''ซี้ดด อูยยย'' คิมน้ำแตกใส่ปากกอล์ฟ กอล์ฟกลืนน้ำควยคิมลงคอจนหมด คิมลงมานั่งแล้วยกขาพี่เก้าขึ้น เอาน้ำลายถูควยตัวเองแล้วค่อยยัดเข้าไปในรูพี่เก้า ''อึก อาา'' ''ซี้ดดด'' คิมดันควยเข้ามาจนสุดลำจนพี่เก้ารู้สึกแน่นไปหมด คิมขยับเอวเย็ดพี่เก้าอย่างเมามันส์ ''อูยยยย'' คิมคราง กอล์ฟนั่งลงคร่อมหน้าพี่เก้า พี่เก้าแลบลิ้นออกมาเลียกินน้ำควยคิมที่ไหลออกมาจากหีของกอล์ฟอย่างเมามันส์ คิมดึงกอล์ฟเข้ามาจูบ เอวก็ยังไม่หยุดซอยรูพี่เก้า หัวควยคิมกระแทกจุดเสียวของพี่เก้าจนพี่เก้าเสียวไปหมด กอล์ฟที่โดนพี่เก้าเลียหีก็เสียวไปหมด คิมแทงรูพี่เก้าไม่ยั้งก่อนจะแทงเข้าไปสุดลำแล้วปล่อยน้ำควยเข้าไปในรูพี่เก้า พี่เก้าก็น้ำแตกออกมาจนเลอะหน้าท้อง คิมดึงกอล์ฟขึ้นมายืนแล้วเอาควยกอล์ฟเข้าปากแล้วดูดอย่างเมามันส์ ''งึก อะ'' กอล์ฟตัวงอเพราะความเสียว คิมใช้ลิ้นเลียหัวควยและแง่งควยกอล์ฟไปมา ''อะ จะแตก อืออ'' กอล์ฟคราง กอล์ฟน้ำแตกออกมา คิมเอาปากไปครอบควยกอล์ฟไว้ น้ำควยมากมายไหลเข้ามาในปากคิม คิมอมไว้แล้วก้มลงไปจูบพี่เก้า สอดลิ้นเข้าไปพัวพันแลกลิ้นแลกน้ำควยกอล์ฟกันอย่างเมามันส์ ทั้งสามนอนหมดแรงลงบนเตียงแล้วหลับไปเพราะความเหนื่อยอย่างมีความสุข

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครเข้าเรียน

x

มีคนรู้ใจ

 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ 2021-6-24 05:45:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
NNUTH

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15526
พลังน้ำใจ
62874
Zenny
29274
ออนไลน์
4284 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 05:52:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับผม
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5090
พลังน้ำใจ
28140
Zenny
4219
ออนไลน์
2152 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 05:56:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อิจฉาโว้ยยยยยยย

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10930
พลังน้ำใจ
50233
Zenny
16584
ออนไลน์
7737 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 05:56:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3394
พลังน้ำใจ
25246
Zenny
442
ออนไลน์
2969 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 05:57:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
818
พลังน้ำใจ
13425
Zenny
9746
ออนไลน์
1693 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 05:57:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5569
พลังน้ำใจ
31188
Zenny
23996
ออนไลน์
3697 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 06:04:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11550
พลังน้ำใจ
69041
Zenny
32817
ออนไลน์
8559 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 06:14:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3071
พลังน้ำใจ
26541
Zenny
4695
ออนไลน์
9832 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 06:16:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3248
พลังน้ำใจ
23196
Zenny
6626
ออนไลน์
3341 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 06:19:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2808
พลังน้ำใจ
14403
Zenny
139
ออนไลน์
2623 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 06:24:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คิมได้แต้มต่อพี่เก้าเพิ่มอีกละ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5280
พลังน้ำใจ
17405
Zenny
16616
ออนไลน์
1820 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2021-6-24 06:35:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
694
พลังน้ำใจ
13994
Zenny
5474
ออนไลน์
2620 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 06:36:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
3คนผัวเมียนี้น่าอิจฉาจริงๆ ขอบคุณนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2421
พลังน้ำใจ
22653
Zenny
7110
ออนไลน์
8201 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 06:39:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1134
พลังน้ำใจ
10077
Zenny
7237
ออนไลน์
3218 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 06:59:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สามคนผัวเมียนี่ดีจริงตริง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8483
พลังน้ำใจ
29230
Zenny
27145
ออนไลน์
2247 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 07:15:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณมากครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11209
พลังน้ำใจ
51631
Zenny
3756
ออนไลน์
3738 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 07:46:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7124
พลังน้ำใจ
31580
Zenny
10511
ออนไลน์
6807 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 07:58:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากคร้าบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1462
พลังน้ำใจ
13512
Zenny
6461
ออนไลน์
1989 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 08:05:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-9-19 02:40 , Processed in 0.179009 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้