จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5206|ตอบกลับ: 93
ซ่อนแถบด้านข้าง

ไอ้ต้น -9- พี่ รปภ ผู้น่าสงสาร (side story)

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
15
พลังน้ำใจ
6385
Zenny
7290
ออนไลน์
556 ชั่วโมง
ตอนเก่าๆนะครับ

ไอ้ต้น -1- เพราะควยใหญ่เกิน
http://www.g4guys.com/thread-126306-1-1.html

ไอ้ต้น -2- ควยที่อดใช้
http://www.g4guys.com/thread-126309-1-1.html

ไอ้ต้น -3- ทำแม่พิมพ์
http://www.g4guys.com/thread-126330-1-1.html

ไอ้ต้น -4- ช๊อต!!!
http://www.g4guys.com/thread-126357-1-1.html

ไอ้ต้น -5- อย่าทำควยกู!!!
http://www.g4guys.com/thread-126413-1-1.html

ไอ้ต้น -6- จบงานแรก
http://www.g4guys.com/thread-126513-1-1.html

ไอ้ต้น -7- งานใหม่
http://www.g4guys.com/thread-147156-1-1.html

ไอ้ต้น -8- ไอ้ไม้และหมอเค
http://www.g4guys.com/thread-147901-1-1.html


ไอ้ไม้ นั่งนึกย้อนความไปถึงวันนั้นที่พี่ รปภ ซมชานมาหาหมอเค เพื่อขอความช่วยเหลือ

เรื่องมันเริ่มต้นขึ้นจากวันนั้นที่พี่ รปภ ไปเป็นนายแบบให้ไอ้ไม้สอนเด็กๆ แบบเดียวกับไอ้ต้น ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี เด็กๆตื่นเต้นกันมากเมื่อพี่ รปภ ถอดเสื้อโชว์หน้าท้องที่เป็นลอนของซิกแพค พร้อมกล้ามอก ที่ไม่ได้ใหญ่เกินไปแต่สมส่วนตามแบบของคนเล่นกีฬา กล้ามอกของแกเป็นแผงชัดเจนแม้จะไม่ได้ใหญ่มาก แถมไรขนอ่อนๆที่ค่อยๆชัดขึ้นตั้งแต่สะดือและกลืนหายไปใต้ชอบกางเกงยีนของแก แม้พี่ รปภ จะไม่ได้หล่ออะไร แต่ก็จัดว่าคมเข้มที่ดูดีทีเดียว ยิ่งพอถอดเสื้อออกมาแบบนี้ก็คงไม่มีใครปฎิเสธได้ว่ามันน่าจับกดลงเตียงซะจริงๆ

"โคตรฟิตเลยครับพี่ ถ้าพี่ไม่ถอดเสื้อผมไม่รู้นะเนี่ยว่า รปภ ของโรงเรียนเราจะเป๊ะขนาดนี้" เด็กคนนึงอุทาน

"เดี๋ยวจะตกใจกว่านี้ครับ" พี่ รปภ ว่าพร้อมกับค่อยๆถอดกางเกงออกจนเหลือแค่ กางเกงในสีแดงขอบยางยืดสีเลือกหมูทรง v ที่แสนธรรมดา แต่มันชัดเจนว่าของข้างในน่าจะไม่ธรรมดาแน่ๆ เมื่อถอดกางเกงเสร็จจนเหลือแค่ กกน แกก็เอามือไพร่หลังแล้วยืนอมยิ้ม ซึ่งไอ้ไม้ก็อนุญาติให้เด็กๆในชั้นสำรวจร่างกายพี่ รปภ ได้เต็มที่

พอเด็กๆได้รับอนุญาต สิ่งแรกที่เด็กๆคว้าไว้ในมือแน่นอนว่าคือแก่นกลางความเป็นชายของพี่ รปภ นั่นเอง

"อูยย เบาๆครับ" พี่ รปภ ถึงกับครางออกมาด้วยความเสียว มีเด็กหลายคนพยายามสำรวจความเป็นชายของพี่แก ซึ่งกลายเป็นว่า ตอนนี้บางมือก็คลึงไข่แกเล่น บางมือก็ลูปไปตามอก เรื่อยไปจนถึงท้อง จนตอนนี้ควยพี่แกก็แข็งโป๊กคากางเกงใน จนหัวควยของแกค่อยๆโผล่ออกมาจากขอบกางเกงใน

ไอ้ไม่เห็นดังนั้นจึงรูดกางเกงในพี่ รปภ ลงไปกองที่ข้อเท้า และในที่สุด ควยสีคล้ำขนาดประมาณ 7 นิ้ว ได้ออกมาชมโลก ควยพี่ รปภ นั้นจัดว่าค่อนข้างสวยแม้มันจะค่อนข้างคล้ำตามสีผิวแก แต่หัวควยที่ผ่านการขลิปแล้วของแก กลับเป็นสีชมพูสวยงามจนน่าอิจฉา หัวควยที่ไม่ได้บานมากแต่ขนาดพอๆกับลำควยทำให้ควยแกเท่ากันเกือบทั้งลำ มันงอขึ้นหน่อยๆ ตามประสาคนพับควยขึ้นตอนใส่ กกน แต่ไม่ถึงกับงอขนานไปกับลำตัว

"สีโคตรสวยเลย มึงดูดิ ชมพูโคตร"
เด็กบางคนอุทานกับสีควยตรงหน้า

"ใหญ่โคตรอ่ะมึง กูเคยเห็นของพ่อกูยังเล็กกว่านี้เลย" บ้างก็อดไม่ได้ที่จะชมขนาดควยพี่แก

"พ่อพี่ให้มาแยะครับ" พี่ รปภ ขิงเบาๆใส่เด็กๆพร้อมกับยักคิ้วให้เด็กคนที่บอกว่าควยพี่ รปภ ใหญ่กว่าพ่อมัน

แต่แล้ว สิ่งที่ทำให้พี่ รปภ ถึงกับอึ้งก็เกิดขึ้น

"ครูไม้ครับ ไม่เห็นจะน่าสนใจเลย ควยพี่แกก็ขนาดพอๆกับผมอ่ะ ของผมยังใหญ่กว่าอีก" เด็กคนนึงพูดขึ้นพร้อมกับควักควยของตัวเองที่ยังไม่แข็งออกมาอวดเพื่อนๆ ซึ่งไอ้ไม่ก็อดตกใจไม่ได้ เด็ก ม.1 ที่ขนพึ่งขึ้นบางๆ ถอกไม่ได้ด้วยซ้ำ แต่ควยของกลับใหญ่กว่าพี่ รปภ ประมาณครึ่งนิ้วได้ พี่ รปภ ถึงกับหน้าเสียเมื่อเด็กกลับมีควยใหญ่กว่าแกเสียอีก

สุดท้ายแล้ววันนั้นก็จบลงโดยพี่ รปภ โดนเด็กแสบแกล้งซะควยระบมแม้จะแตกน้ำเดียวแต่ก็เป็นน้ำเดียวที่เหนื่อยที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ เพราะระหว่างการสอนแกดันครางบ่อยแล้วดังมากจนไอ้ไม้ต้องเอาผ้ามาปิดปากแกไว้ เลยทำให้พวกเด็กๆ แอบเอายางรัดผมสีดำรัดที่โคนควยแกซะแน่นตอนไอ้ไม่เผลอ แถมหมอยแกดกจนแกเกือบต้องบอกลาควยสุดที่รักโดนรัดนานเกินไปจนเลือดไม่เดิน แกจะร้องขอความช่วยเหลือไม่ได้อีก โชคดีที่ตอนแกจะแตกไอ้ไม้สังเกตุเห็นความผิดปรกติเลยเอายางรัดผมออกได้ทันไม่งั้นคงต้องบอกลาควยตัวเองแน่ๆ

หลังจากเสร็จงานวันนั้น พี่ รปภ เล่าให้ไอ้ไม่ฟังว่าแกเสียเซลไปเลยเพราะควยที่แกภูมิใจนักหนาดันเล็กกว่าควยเด็ก ทั้งๆที่แกเองก็มั่นใจมากว่าด้วยควย 7 นิ้วที่พ่อแกให้มานี่ก็ไม่น้อยหน้าใคร

จนกระทั้ง...

สุดสัปดาห์หลังจบงาน แกได้มีโอกาศไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆแก ที่เป็นคนงานก่อสร้างจนกรึ่มๆ แกเลยเผลอเล่าให้เพื่อนๆแกฟังไปว่าควยเด็กเด็กสมัยนี้ใหญ่กว่าควยรุ่นพวกแกเสียอีก เมื่อเพื่อนๆแกได้ยินกลับกลายเป็นตัวพี่ รปภ เองที่โดนแซวว่าควยแกเล็ก อย่าไปอ้างเด็กสมัยนี่โต้กินตัว ซึ่งพี่ รปภ ก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร เพื่อนแกคนหนึ่งเลยเล่าว่าควยมันใหญ่สุดในรุ่นเพราะ เสือกบังเอิญโดนมดกัดควยพอโตมาควยเลยใหญ่กว่าคนในรุ่นเดียวกัน แถมแซวให้พี่ รปภ ให้เอาควยไปแหย่รังมดดูเผื่อจะช่วยได้ ก่อนที่ทั้งวงเหล้าจะหัวเราะร่วนโดยที่ไม่รู้เลยว่า พี่ รปภ แกคิดตามเป็นจริงเป็นจัง

เมื่อวงเหล้าจบลง ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกลับบ้าน แม้พี่ รปภ แกจะเมากรึ่มๆจากที่ดื่มมาครึ่งค่อนคืนสติก็นับว่าครบถ้วน พอถึงบ้านแกไม่รอช้ารีบปีนขึ้นต้นมะม่วงหน้าบ้านแล้วจับเอามดตะนอยบางส่วนใส่ไว้ในถุงพลาสติกที่แกเตรียมมาก่อนจะปิดฝาถุงแล้วขึ้นบ้านไป แน่นอนว่าระหว่างเก็บแกเองก็โดนมดกัดมาบ้างแต่แค่มดกัดไม่ได้เป็นปัญหาเลยสำหรับแกเพราะแกเองก็โตมากับชีวิตบ้านๆอยู่แล้วเรื่องแค่นี้จิ๊ปจ๊อยไม่เจ็บไม่คันเท่าไหร่

บ้าน พี่รปภ เป็นบ้านไม้เล็กๆสองชั้น ที่ชั้นหนึ่งยกสูงเปิดโล่ง มีเพียงแคร่ไม้กับห้องน้ำ และมุมเล็กๆเก็บของจิปาถะสำหรับทำอาหารง่ายๆ ก็เรียกว่าครัวได้มั้ง ในขณะที่ชั้นสองก็เป็นแค่ห้องนอนเท่านั้นเอง

'ไอ้ห่านั่นบอกโดนมดแดงกัดก็ใหญ่กว่าเพื่อนแล้ว งั้นกูขอมดตะนอยเลยละกันแค่โดนมดกัดมันจะสักแค่ไหนกันเชียว' ว่าแล้วแกก็ค่อยๆเทมดที่จับได้ลงไปในขวดน้ำพลาสติกที่แกเตรียมมาก่อนจะปิดฟาไว้กันมันหนีก่อนจะถอดเสื้อผ้าแล้วเดินโทงๆไปอาบน้ำ แบบไม่อายผีสางนางไม้เพราะบ้านแกอยู่หลังสุดท้ายของซอยนี้ซึ่งใกล้สุดก็มีแต่แค้มคนงานห่างไป 200 เมตรที่แกไปกินเหล้ามานั่นแหละ

พี่ รปภ ออกมาจากห้องน้ำในสภาพเปลือยเปล่าแก เดินโทงเทงไปยังครัวชงกาแฟง่ายๆเพื่อจิบให้สร่างเมา ก่อนที่จะคว้าขวดน้ำผึ้งและเดินไป ทิ้งตัวนั่งที่แคร่ แกนั่งเพียงครึ่งก้นโดยให้ควยและไข่ห้อยลงมาจากแคร่ ก่อนจะค่อยๆเทลงน้ำผึ้งลงฝ่ามือแล้วชโลมไปที่ควยแกที่ยังคงหลับสนิท แกหยิบขวดน้ำ (ขวดลิตร) ที่เต็มไปด้วยมดตะนอยขึ้นมาดูทีหนึ่ง 'เอาว่ะแค่มดกัด' เมื่อคิดดังนั้น แกก็เปิดฝา แล้วค่อยๆแหย่ควยที่ชุ่มน้ำผึ้งนั้นเข้าไปทางฝาขวด

'ลื่นดีวุ้ย' แกคิดเมื่อหัวควยแกสัมผัสกับฝาขวดแล้วค่อยๆมุดข้าไปจนตอนนี้ทั้งหัวควยแกดข้าไปในขวดน้ำเป็นที่เรียบร้อย แกไม่หยุดแค่นั้นเมื่อหัวควยเข้าไปแล้วที่เหลือก็ง่ายแม้ควยแกจะขนาดกว่า 7 นิ้วแต่ตอนหดมันก็ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมาย แกค่อยๆสอดควยเข้าไปในขวดจนตอนนี้ควยทั้งลำแกเข้าไปในขวดเป็นที่เรียบร้อย

แกค่อยๆเขยิบตัวขึ้นเพื่อเอนตัวไปข้างหลังและยกขวดขึ้นจนขนาดกับพื้น ก่อนจะเขย่าขวดที่เต็มไปด้วยมดตะนอยนั้นจนตอนนี้มดเหล่านั้นวิ่งพร่านกันทั่วขวด กระทั้งมดบางตัวเริ่มไต่ไปที่โคนควยที่รปภ

"เสียงวุ้ย" แกพูดกับตัวเองเบาๆก่อนที่ควยแกจะค่อยๆขยายตัวขึ้นจนแข็งโป็กอย่างรวดเร็ว ซึ่งแย่นอนว่านั่นทำให้ปากขวดรัดโคนควยพี่แกแน่นจนเส็นเลือดที่ควยปูดโปนชัดเจน ทันใดนั้นเองมดตัวแรกก็ฝังเขี้ยงของมันลงบนลำควยพี่รปภ

"โอ้ยยยยยยย เชี่ย!!!เจ็บโว้ยย!!!" แกร้องดั่งลั่นแต่ควยแกยังคงผงกหัวหงึกๆท้าทายในขวด

จนกระทั้งฝันร้ายที่สุดก็บังเกิด มดตัวหนึ่งก็ไต่ไปจนถึงหัวควยของแก "อูยยยย" แกเผลอครางด้วยความเสียวหัวควยที่มดตัวนั้นไต่ไปรอบๆ

มดตัวนั้นไต่ไปจนถึงรูควยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนก่อนจะค่อยๆสอดหัวของมันลงไปในรูควยของพี่ รปภ!!!

"เห้ย!!!" พี่รปภ อุทาน ควยแกกระตุกเกร็งสู้โดยอัตโนมัติด้วยความเสียว จนรูควยแกบีบหัวมดตัวนั้นแน่นจนมันดิ้นพร่านก่อนจะฝังเขี้ยวลงไปที่รูควยพี่รปภ ตามสัญชาตญาณ!!

"อ้ากกกกกกกกก!!!!!" พี่รปภ ร้องเสียงหลงพร้อมกับพยายามดึงขวดออกเพราะความเจ็บปวด แต่ควยเจ้ากรรมดันแข็งโปกคาฝาขวดกลับดึงยังไงก็ไม่ออก ยิ่งดึงก็ยิ่งเจ็บ และเมื่อมดตัวแรกเริ่มกัด ตัวอื่นๆก็เหมือนกับรู้ด้วยสัญชาตญาณ จากที่เดินไต่ไปเรื่อยๆมดส่วนใหญ่เริ่มพุ่งเป้ามาที่ควยพี่ รปภ จนตอนนี้ทั้งลำแกปกคลุมไปด้วยมดจนแทบจะมองไม่เห็นควยพี่รปภ เลยก็ว่าได้

พี่รปภ ตาเหลือกมองดูควยแกที่เต็มไปด้วยมดไต่ยั๊วเยี๊ยในขวดด้วยความตกใจ แต่ควยแกนี่สิมันกลับทรยศไม่มีท่าทีว่าจะอ่อนลงสักนิดกลับกันมันผงกหัวหงึกๆท้าทายฝูงมดเหล่านั้นเสียอีก

และแล้วสิ่งที่แกตั้งใจให้เกิดก็เกิดขึ้น...มดหลายตัวเริ่มฝังเขี้ยวของพวกมันลงไปยังแก่นความเป็นชายของพี่รปภ บ้างที่ลำควย บ้างที่หัวควย

"เชี่ยเจ็บ!!!.....ไม่เอาแล้วโว้ย พอแล้วๆๆ"  พี่รปภ ร้องด้วยความเจ็บปวดแกตะเกียกตะกายพยายามเอาควยออกจากขวดให้ได้แต่ไม่สำเร็จ ฝาขวดมันเล็กเกินไป แกทำได้แต่นอนบิดซ้ายบิดขวาบนแคร่พยายามจะเอาควยออกจากขวดให้ได้

ถ้าตอนนี้มีใครผ่านมาเห็นคงขำจนแทบตายเลยทีเดียว แถมทุกๆครั้งที่แกบิดตัวเพื่อพยายามบรรเทาความทรมานที่แก่นความเป็นชายของแกกลับกลายเป็นการกระตุ้นให้มดเหล่านั้นรุมกัดทึ้งควยแกเสียอย่างนั้น ควยแกตอนนี้เรียกได้ว่าไม่มีสักกระผีกเดียวที่เว้นว่างจนเห็นเนื้อควย

แกกระเสือกกระสนคลานลงจากแคร่ก่อนจะค่อยๆ เดินไปทางครัวในสภาพที่ควยชี้โด่เด่ถูกครอบด้วยขวดน้ำ ทุกๆก้าวที่เดินยิ่งเพิ่มความเจ็บปวดที่แก่นความเป็นชาย เพราะยิ่งขยับมดตะนอยเหล่านั้นก็ยิ่งกัดควยพี่แกถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนแกไม่แน่ใจแล้วว่า ควยแกตอนนี้สภาพจะเป็นยังไงเพราะมองไม่เห็นอะไรเลยนอกจากมด มด และ มด

ในที่สุดแกก็ไปถึงครัว แกมองไปรอบๆตนสะดุดตาเข้ากับสิ่งหนึ่ง นั่นคือปังตที่เสียบคาไว้ แกค่อยๆหยิบปังตอขึ้นมาไว้ในมือขวา แกมองสลับไปมาระหว่างปังตอกับควยสุดที่รักของแก ก่อนที่น้ำตาลูกผู้ชายจะเริ่มรื้อที่หางตา

พี่ รปภ เงื้อปังตอขึ้นจนสุดมือ แกมองควยแกอีกครั้งก่อนน้ำตาลูกผู้ชายจะพลั่งพลูออกมา และในที่สุด.....

"ฉับ!!!" ปังตอถูกสับลงไปที่หว่างขาของแก!!!
.
.
.
.
.
.
เงียบ....ไม่มีเสียงร้องใดๆจาก พี่ รปภ ที่ตอนนี้น้ำตานองหน้า

เพราะแน่นอนที่สุดว่าคงไม่มีใครในโลกนี้ตัดควยตัวเองด้วยสาเหตุปัญญาอ่อนแค่นี้ ปังตอนั้นสับลงไปที่ก้นขวดพลาสติกเท่านั้น

เมื่อก้นขวดพลาสติถูกตัดออกแกรีบคว้าถ้วยน้ำข้างๆเทเข้าไปในขวดเพื่อพยายามไล่มดออกจากควยแก

"อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก" แต่แล้วเสียงร่องโหยหวนของพี่ รปภ ก็ดังขึ้นอีกครั้งเพราะแกดันหยิบกาแฟที่พึ่งชงเสร็จราดลงไปแทนที่จะเป็นน้ำเปล่า

"ร้อนๆๆๆๆๆๆ โอยยย เหี้ยเอ้ยยย" แกสบถพร้อมกับรีบวิ่งไปห้องน้ำ คว้าสายชำระแล้วฉีดน้ำเข้าไปที่ก้นขวดที่เปิดออกแล้ว

ฟู่ม!!!!

"โอ๊ยยยยยยย!!!!!!!" แกร้องเสียงหลงอีกครั้งเพราะแรงดันน้ำจากสายชำระมันกระแทกเข้าหัวควยแกเต็มๆจนควยสะบัดเลยทีเดียว

"โอยยย ควยกู~ พังๆๆ พังหมดแล้วว โอยยย~" แกเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ไปที่ฝักบัวแทน ก่อนจะค่อยๆปล่อยน้ำลงไปทางก้นขวดก่อนเพื่อไล่มดออกมาทีละนิดๆ จนหมด แกค่อยๆฉีกขวดน้ำออกมาจนถึงฝาขวด และค่อยๆฉีกฝาออกเพื่อให้ควยแกเป็นอิสระ แม้จะยากไปหน่อยแต่ก็ทำได้ มันเป็นโชคดีเล็กๆเพราะขวดน้ำที่แกใช้ค่อนข้างราคาถูกฝาเลยบางพอที่จะใช้มือฉีกได้

เมื่อควยแกกลับมาอยู่ในสายตาสิ่งที่เห็นคือควยที่พองและแดงขึ้นจนเห็นได้ชัด ไม่รู้ว่าโดนรุมกัดไปมากขนาดไหน แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้พี่ รปภ ไม่สามารถจับควยตัวเองได้เลยเพราะความแสบ ยิ่งไปกว่านั่นควยแกตอนนี้ออกจะแดงๆ น่าจะเป็นเพราะโดนกาแฟลวก ในตอนท้าย ซึ่งยังดีที่กาแฟนั้นชงไง้นานแล้วไม่งั้นละก็มีควยสุกแน่ๆ

แกทำได้แค่ปล่อยให้น้ำค่อยๆไหลผ่านควยแกไปเพื่อบรรเทาความเจ็บและแสบร้อน แต่ควบแกนี่สิ มันกลับไม่หดเลยสักนิดเดียว

แกตัดสินใจออกมาจากห้องน้ำเช็ดตัวให้แห้งก่อนจะกลับมานั่งผึ่งควยชี้โด่เด่บวมฉึ่งบนแคร่ แกนั่งหน้าซีดมองควยตัวเองเพราะทำอะไรไม่ถูก ก่อนที่ไอเดียจะบรรเจิดอีกครั้ง

แกเดินควยโด่เด่ขึ้นไปชั้นสอง นั่งลงบนฟูกก่อนจะคว้ายาหม่องมาละเลงเต็มสองมือก่อนจะค่อยๆบรรจงนวดลงไปที่ควยเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดจากกรโดนมดรุมทึ้งควย

แต่แกคงลืมไปว่าจุดที่แกชโลมยาหม่องลงไปนะมันคือ ควย!!! ไม่ใช่ตามเนื้อตัว

"อูยย ค่อยยังชัว" ควยแกที่รู้ร้อนจนเหมือนควยมันเต็นตุ๊ปๆ ตลอดเวลาค่อยๆ บรรเทาลง ความเย็นของยาหม่องน่าจะพอบรรเทาได้

แต่ความสุขของแกนั้นอยู่ได้ไม่นาน...

เพียงไม่กี่วินาทีต่อมาความรู้สึกเย็นจนแทบจะกลายเป็นร้อนค่อยๆเกิดขึ้นที่ควยแก ตั้งแต่หัวควยลามไปทั้งลำ แต่ครั้งนี้มันไม่ทรมานเลยสักนิด แกค่อนข้างชอบความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับควยแกตอนนี้เสียจริงๆ

แกลองเอามือซ้ายกำที่โคนควยเบาๆและเมื่อพบว่ามันไม่เจ็บแล้ว แกจึงกำโคนควยจนแน่นก่อนที่จะใช้มือขวาที่เต็มไปด้วยยาหม่องค่อยๆรูดที่หัวควยบานๆ แต่อาจจะเพราะการกระตุ้นก่อนหน้านี้ก็เป็นได้ เพราะความเสียวมันมากกว่าการที่แกโดนเด็กๆ รุมชักเสียอีก

มือขวาแกรูดควยเร็วขึ้นเรื่อยๆ นิ้วโป้งกับนิ้วชี้มือซ้ายก็บีบโคนควยแน่นจนเส็นเลือดปูดไปทั้งลำ หัวควยที่บานเปร่งท้าทาย ด้วยความลื่นทำให้แกสามารถออกแรงได้อย่างเต็มที่

"เอื้ออออ โอ้ววววววว เชีย แตกๆๆๆ โอ้วววววววววว....." พี่ รปภ ร้องดังสนั่นแบบไม่เกรงใจใคร ก่อนที่ควยแกจะพ่นน้ำออกมาถึงสามระลอก ระลอกแลกพุ่งเลยหัวแกไปถึงหมอน ก่อนที่ระลอกสองตะตามมาและไปตกลงที่หน้าอกของแก ส่วนละลอกสามนั้นไหนย้อยเบาๆลงมาเลอะเต็มมือแก

พี่ รปภ ยังคงรูดควยต้อไปช้าๆ จนน้ำว่างแตกฟองฟอดขาวไปทั่วลำควย ตัวแกเองก็กระตุกด้วยความเสียวทุกครั้งที่มือของแกเองรูดผ่านหัวควย พี่ รปภ หอบหายใจอย่างแรงสองสามครั้งด้วยความอ่อนเพลียก่อนจะผลอยหลับไปทิ้งน้ำว่าวบนตัวแกให้แห้งไปเองเพราะยังไงก็ต้องอาบน้ำตอนเช้าอยู่ดี

พี่ รปภ นอนหลับสนิทตลอดคืน พร้อมกับตื่นมาอย่างสดใสในตอนเช้า ก่อนจะพบสิ่งที่ทำให้แกแทบช๊อค

งูยักษ์ขนาด 7 นิ้ว ณ หว่างขาอันเป็นความภูมิใจของลูกผู้ชาย ทั้งความใหญ่ ความแข็ง ที่มันจะผงาดปลุกแกทุกเช้าด้วยความเงี่ยน แต่ตอนนี้....มันกลับกลายเป็นหนอนน้อยสีดำเมี่ยม นอนหลับไหลไม่ได้สติอยู่หว่างขาแกแทน แกพยายามจะปลุกของรักของหวงแกขึ้นมาชมโลกแต่ พยายาทยังไงก็ไม่สำเร็จ มันไม่ยอมตื่นขึ้นมาให้ชื่นใจเลยสคกนิดเดียว แถมจับไปก็แทบไม่มีความรู้สึก เหมือนเป็นควยคนอื่นที่ไม่ใช่ควยตัวเองก็ว่าได้

ในที่สุดแกจึงตัดสินใจ ยอมรับความอับอาย และรีบอาบน้ำแต่งตัว ตรงดิ่งมาหาไอ้ไม้ เพื่อขอความช่วยเหลือ....

.
.
.
กลับมายัง ปัจจุบัน

"เห้อ....หมอ คิดแล้วกลุ้มใจแทนคนอะไรจะ เอ๋อ ได้ขนาดนั้น"  หมอเคยิ้มอ่อนพร้อมถอนหายใจ

"เอาน่าหมอก็ สงสารพี่แก แกใช้ควยไม่ได้ไปตั้งเกือบอาทิตย์นึงเลยนะ ไหนจะพิษมด ไหนจะโดนน้ำร้อนลวก ไหนจะอาการไหม้จากยาหม่องอีก สงสารแกเหอะ..... อ...อุ๊ป.....5555555555555" ไอ้ไม้แม้ปากจะบอกสงสารๆ แต่สุดท้ายก็อดขำไม่ได้อยู่ดี

"แม้ควยแกจะดำถาวรก็เถอะ แต่อย่างน้อยก็ใหญ่ขึ้นนิดนึงนะ.......เซ็นนึงได้มั้ง 55555" หมอเคพูดไปก็ขำไป แกยังจำวันนั้นได้ดีเพราะแกเองที่ยอมควักยานอก ที่ราคาค่อนข้างแพงให้พี่ รปภ ไป ซึ่งแน่นอนว่า ควยพี่แกไม่ได้เป็นอะไรมาก แค่อักเสก พักไม่นานก็หาย ยิ่งได้ยาดี ก็ยิ่งหายไว แต่ยังไงก็เกือบอาทิตย์แนะที่พี่ รปภ ใช้ควยไม่ได้เลย แถมฉี่ยังต้องนั่งฉี่เพราะรูควยบวมจนยืนฉี่แล้วเยี่ยวพุ่งเลอะเทอะมั่วไปหมด

ทั้งคู่หารู้ไม่ว่าวิบากกรรมควยๆของพี่ รปภ นี่แหละที่กลายเป็นต้นเหตุโรคกลัวมดของแกเลยทีเดียว....ดูบันทึกคะแนน
   avadakedavra พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ประธานนักศึกษา

โพสต์
666
พลังน้ำใจ
9242
Zenny
2550
ออนไลน์
701 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 14:36:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โสดเหงาหงี่

โพสต์
10205
พลังน้ำใจ
52673
Zenny
62
ออนไลน์
8368 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 15:42:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
196
พลังน้ำใจ
8563
Zenny
8285
ออนไลน์
723 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 15:51:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านเพลินเลย กราบคร้าบบบบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1712
พลังน้ำใจ
12355
Zenny
4751
ออนไลน์
441 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 15:55:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
13751
พลังน้ำใจ
69490
Zenny
25614
ออนไลน์
10634 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 16:59:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8686
พลังน้ำใจ
42259
Zenny
19748
ออนไลน์
4154 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 19:20:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
13967
พลังน้ำใจ
67321
Zenny
51454
ออนไลน์
3846 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 19:36:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10535
พลังน้ำใจ
54090
Zenny
11378
ออนไลน์
9999 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 19:41:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12420
พลังน้ำใจ
59644
Zenny
19426
ออนไลน์
9205 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 20:15:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3903
พลังน้ำใจ
26737
Zenny
27120
ออนไลน์
1867 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 20:25:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค๊าฟฟฟ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
479
พลังน้ำใจ
4962
Zenny
1039
ออนไลน์
277 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 21:29:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3218
พลังน้ำใจ
19595
Zenny
4949
ออนไลน์
2462 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-19 23:14:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
17981
พลังน้ำใจ
71006
Zenny
62642
ออนไลน์
6325 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-20 01:19:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
8
พลังน้ำใจ
3920
Zenny
1543
ออนไลน์
417 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-20 01:23:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีงาม

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
20343
พลังน้ำใจ
110635
Zenny
111917
ออนไลน์
20010 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-20 02:22:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกเสียวมากครับ ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1315
พลังน้ำใจ
16965
Zenny
23
ออนไลน์
11039 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-20 02:37:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีนะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7142
พลังน้ำใจ
34089
Zenny
8403
ออนไลน์
7103 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-20 02:43:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงมากคร้าบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1156
พลังน้ำใจ
13548
Zenny
4405
ออนไลน์
1205 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-20 02:47:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับบ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15225
พลังน้ำใจ
68420
Zenny
27263
ออนไลน์
8347 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-20 03:08:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รักทุกคนนะคับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2022-8-11 22:25 , Processed in 0.190932 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้