จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 7943|ตอบกลับ: 152
ซ่อนแถบด้านข้าง

ไอ้ต้น -7- งานใหม่

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
15
พลังน้ำใจ
6405
Zenny
7310
ออนไลน์
558 ชั่วโมง
ของเก่าสำหรับย้อนอ่านครับ ขอโทษด้วยที่หายไปนานนะครับ

ไอ้ต้น -1-
http://www.g4guys.com/thread-126306-1-1.html

ไอ้ต้น -2-
http://www.g4guys.com/thread-126309-1-1.html

ไอ้ต้น -3-
http://www.g4guys.com/thread-126330-1-1.html

ไอ้ต้น -4-
http://www.g4guys.com/thread-126357-1-1.html

ไอ้ต้น -5-
http://www.g4guys.com/thread-126413-1-1.html

ไอ้ต้น -6-
http://www.g4guys.com/thread-126513-1-1.html

ไอ้ต้น -7-
เมื่อกลับถึงห้องไอ้ไม้และไอ้ต้นต่างก็แยกย้ายทำกิจส่วนตัวซึ่งต่างกันละขั้ว ไอ้ต้นถอดเสื้อถอดกางเกงจนเหลือแค่ boxer ตัวเดียวก่อนจะแผ่หลาบนเตียงซึ่งไม่นานหลังจากมันล้มตัวลงไปเสียงกรนเบาๆก็ลอยเข้ามาในหูไอ้ไม้ที่กำลังย้ายไฟร์ที่ไอ้ต้นเป็นพระเอกลงไปในคอมจนไอ้ไม้ต้องหันมาดูพร้อมส่ายหัว

"ไอ้ตูดหมึกเอ้ย มึงจะนอนให้มันดีๆไม่ได้หรอว่ะ" ไอ้ไม้บ่นกับตัวเอง พร้อมกับเดินไปจัดการท่านอนให้ไอ้ต้น เพราะขืนปล่อยมันนอนท่านี้ พรุ่งนี้มันได้คอเคล็ด แน่ๆ หมอนก็ไม่หนุน ขาข้างนึงก็ตกมาข้างเตียง

"หนักชิปหาย" ไอ้ไม้บ่นขณะยกขาข้างที่ตกเตียงขึ้น จังหวะนั้นเองไอ้ต้นน้อยทั้งพวงก็ได้หลุดออกมาชมโลกจากเป้า boxer ที่ไอ้ไม้ไม่เคยใส่ใจที่จะติดกระดุม

ไอ้ไม้เห็นดังนั้นก็มองร่างไอ้ต้นที่ตอนนี้มันดันจนขึ้นเตียงได้ทั้งตัวจนสำเร็จ รูปร่างที่สมส่วน กล้ามที่รีนสวยสมกับเป็นนักมวย ร่องอก ลอนกล้ามท้อง และ วีเชฟ ที่สวยงามมาพร้อมกับผิวสีเข้มพอประมาณนั้น แน่นอนว่าทำให้ผู้ชายคนไหนเห็นก็ต้องอิจฉา

แต่ถ้าดูให้ครบไปกว่านั้น ไอ้ส่วนกลางลำตัวนั่นต่างหากจึงจะเป็นจุดเด่นที่แท้จริงของร่างนี้

"ไหนๆ ก็ออกมาละ ขอพ่อตรรวจดูหน่อยนะไอ้ต้นน้อย" ไอ้ไม้พูดหยอกควยไอ้ต้นก่อนจะจับที่ท่อเอ็นขนาดเขื่องนั้นรูดหัวลง แล้วพลิกซ้ายทีขวาทีจากนั้นก็เดินไปหยิปกล้องวีดีโอมาตั้งพร้อมทั้งเริ่มอัด

ภาพในกล้องนั้นจะเห็นตั้งแต่ส่วนคอของไอ้ไม้ลงมาเท่านั้น และ แม้ไอ้ไม้จะเข้าไปในกล้องก็จะมีแค่มือเท่านั้นที่ติดไปในคลิป

"และนี่คือควยไอ้หนุ่มควยม้านะครับ เราจะมาพิสูจน์กันว่า ฉายานี้ จริงรึไม่กันนะครับ ตอนนี้เราจะเห็นว่าขนาดควยมันหดยังม้าได้ขนาดนี้หากขยายแล้วจะเป็นอย่างไรเรามาดูกัน" พูดจบไอ้ไม้ก็ค่อยๆเอามืออีกข้างไปคลึงไข่ไอ้ต้นเล่น พร้อม กับอีกมือค่อยๆบรรจงเขี่ยหัวควยมันเบาๆ

ไม่นาน ควยไอ้ต้นก็ค่อยๆขนายตัวขึ้นจน ล้นมือไอ้ไม้ แล้วผงาดโชว์ความยิ่งใหญ่ต่อหน้ากล้อง ไอ้ไม้กำโคนควยไอ้ต้นแล้วพลิกซ้ายพลิกขวาอีกที กล้องเก็บควยทุกมุมของไอ้ไม้ ก่อนจะปิดกล้อง ไอ้ไม้มองควยไอ้ต้นในมือด้วยรอยยิ้มแปลกๆ และพูดเบาๆว่า "เดี๋ยวพรุ่งนี้หมอ คงได้สนุกแน่ๆ" ก่อนที่จะเดินไปที่เตียงตัวเองและล้มลงนอนปล่อยให้ไอ้ต้น นอนควยโด่บนเตียงจนถึงเช้า

"ฮ้าววววว หลับโคตรสบายเลยแฮะ" ไอ้ต้นตื่นขึ้นมาด้วยเสียงนาฬิกาปลุกพร้อมบิดขี้เกียจ ซึ่งเสียงนาฬิกาก็ปลุกไอ้ไม้ เช่นเดียวกัน

"ไอ้ต้น มึงตื่นแล้วหรอ ไปอาบน้ำก่อนเลยนะ เดี๋ยวกูอาบต่อ แล้วมึงกะกูค่อยไปหาหมอเค้ากัน" ไอ้ไม้บอกเนือยๆ เพราะยังเมาขี้ตา

"เคๆ รู้แล้วๆ ห้ามชักว่าวด้วยสินะ" ไอ้ต้นบ่นกระบอดกระแปด

"เอ่อ ดิ เดี๋ยวพาไปให้หมอเค้าตรวจความเรียบร้อยหน่อยไม่แน่มึงอาจได้รายได้อีกนะ" ไอ้ไม้งัวเงียบอก

"หืมม ได้งานก็ดีดิว่ะ เจอเมื่อวานเข้าไปแล้วควยกูรอดมาได้ กูว่ากูคงไม่ต้องกลัวอะไรแล้วมั้ง 555" ไอ้ต้นพูดขำๆโดยที่มันไม่ได้รู้เลยว่า น้องชายสุดที่รักของมันต้องเจอกับอะไรวันนี้

"มึง ก็ว่าไป ไม่ทีใครทำอะไรมึงสักหน่อย แต่... เมื่อวาน กูว่ากูได้ยินคนร้องโวยวานให้หยุดๆ ปากก็ว่า 'อย่าทำควยกูๆ' ไม่รู้ใครแมร่งโวยวายเป็นควายถูกเชือด" ไอ้ไม้แซวกลับ

ไอ้ต้นเบ้ปาก ก่อนจะตอบแกนๆพร้อมถามกลับไปว่า "ใครจะไปรู้ว่ะ แต่ละอย่าง สรรหาทำทั้งนั้น ว่าแต่ วันนี้หมอเค้าจะทำไรกูว่ะ"

"ไม่มีไรหรอกมึง แปปเดียว ดูว่าควยมึงโอเคไหมแค่นั้นแหละ ที่จริงไม่ต้องไปก็ได้ แต่กูอยากพามึงไปให้หมอเค้าดูควยเผื่อมึงได้งานเพิ่ม" ไอ้ไม้บอกตรงๆ

"งานนะกูโอเค แต่แบบไหนอีกว่ะ เอาตรงๆ กูชักเหมือนเด็กขายน้ำไปทุกที" ไอ้ต้นบ่นเบาๆพร้อมถอนหายใจ

"มึงอย่าคิดมาก งานที่กูจ้าง กะหมอจ้าง ไม่ได้ให้มึงไปมีอะไรกับใครสักหน่อยงานกูแค่ให้ควยมึงเป็บนายแบบ แต่ของหมอเนี่ยกูจำได้ว่าหมอเค้าทำวิจัยเรื่องการขยายขนาดถาวร การชลอการหลั่ง อะไรเทือกๆนี้ ซึ่งควยมึงเค้าอาจจะชอบ เห็นบ่นๆว่า อยากได้ควยฟรั่งมาทดลอง แต่มันใช่ว่าหาง่าย"
ไอ้ไม้บอก

"เค เค ลองดูๆ" ไอ้ต้นตอบง่ายๆ พร้อมเดินควยชี้ไปเข้าห้องน้ำ

ไม่นานไอ้ไม้ก็พาไอ้ต้นมาถึงคลีนิคแห่งหนึ่งซึ่งออกมานอกเมืองพอสมควร ซึ่งวันนี้คลีนิคปิดทำการแปลว่าในคลีนิคนั้นมีแค่ไอ้ต้น ไอ้ไม้และหมอ อีกคนเท่านั้น

"ขออนุญาติแนะนำครับหมอ นี้ไอ้ต้นเพื่อนผมเองคนที่ผมเล่าให้หมอฟัง และไอ้ต้นนี่หมอเคนะ" ไอ้ไม้แนะนำหมอและไอ้ต้นให้รู้จักกันอย่างง่ายๆ

"สวัสดีครับหมอ ฝากตัวด้วยครับ" ไอ้ต้นสวัสดีหมอพร้อมยกมือไหว้ ชายตรงหน้า หมอเค เป็นชายอยายุประมาณ 30กว่าๆ ไม่สูงนักราวๆ 170 แต่สันทัด ไม่อ้วนแต่ก็ไม่ผอม รูปร่างโดยรวมคล้ายผู้ชายไซร์มินิ ที่ออกกำลังกายบ้างเลยไม่มีพุง แต่หน้าตาหมอเคที่สะอาดสะอ้าน คิ้วเข้ม ตาโต จมูกเป็นสัน มาพร้อมแว่นทรงกลมและผมรองทรงปัดข้าง เสริมให้ดูเป็นคุณชายผู้แสนสุภาพและทรงภูมิที่ หล่อจนสาวแท้สาวเทียมไม่มีทางไม่เหลียวหลังเมื่อเดินสวนกับหมอแก

"สวัสดีครับ ต้น เรียกพี่ว่าพี่เค รึ หมอเฉยๆ แบบไอ้ไม้ก็ได้นะ" หมอเคกล่าวยิ้มๆ แบบเป็นกันเองพร้อมรับไหว้จากไอ้ต้น

"หมอเข้าใจว่า เราโดนไอ้ไม้พาไปให้เด็กปู้ยี่ปู้ยำมาสินะ ม่ะ หมอตรวจความเรียบร้อยให้ เราถอดเสื้อผ้าแล้วนั่งบนเตียงเลยนะครับ อ้อถอดกางเกงในเลยไม่ต้องอาย ผู้ชาย เหมือนกันจะถอดเสื้อก็ได้ถ้าร้อนนะ" หมอพูดพร้อมแซวไอ้ต้น ก่อนจะหันไปใส่ถุงมือ

ไอ้ต้นได้ยินดังนั้น ก็ทำตามอย่างว่าง่าย มันถอดเสื้อยืด กางเกงขาสั้นและ boxer ที่ใส่มาไปแขวนไว้ก่อนจะขึ้นไปนั่งบนเตียงสำหรับตรวจคนไข้ซึ่งสูงกว่าเตียงทั่วไปค่อนข้างมากพร้อมเอามือปิดลูกชายของมันไว้

ส่วนไอ้ไม้นะหรอมันก็นั่งเล่นมือถือไปเรื่อยดูเหมือนไม่ได้สนใจไอ้ต้นนักแต่ก็แอบชำเรืองเป็นระยะๆ

เมื่อหมอเค หันกลับมาเจอกับร่างอันเปลือยเปล่าของไอ้ต้น อกขนาดใหญ่กำลังดีและซิดแพคที่สวยงามได้รูปนั้นก็ทำให้ หมอเคอดไม่ได้ที่จะชมออกมา "สมบูรณ์แบบมากเลยครับ" หมอเคพูดพร้อมเดินเข้าไปหาไอ้ต้นที่นั่งห้อยขารออยู่บนเตียง แกจับไอ้ต้นแหกขาแล้วยกมือไอ้ต้นที่กุมความเป็นชายของไอ้ต้นออก เมื่อไม่มีอะไรปกปิด ควยไอ้ต้นก็เผยโฉมต่อหน้าหมอเคเป็นครั้งแรกซึ่งนั่นทำให้หมอเคถึงกับผงะไปชั่วครู่

"หมอขอพูดภาษาทั่วไปนะขี้เกียจสุภาพคนกันเอง...ควยคนแน่หรอว่ะเนี่ย"หมอเคถึงกับสบท ก่อนจะจับหมับเข้าที่ควยไอ้ต้น จนไอ้ต้นถึงกับสะดุ้งนิดๆแต่ก็ปล่อยให้หมอตรวจควยของมันต่อไปพร้อมทั้งยักคิ้วให้หมอเคและตอบไปว่า "ตามสบายครับหมอตรวจได้ตามสบายเลย แต่ระวังนะครับมันดุ"

หมอเคแอบยิ้ม พร้อมกับค่อยๆ ถอกควยไอ้ต้นลงก่อนที่จะใช้อีกมือบีบที่รูควยไอ้ต้นเบาๆ ซึ่งแน่นอน ไอ้ต้นไม่สามารถทนได้ ควยที่อยู่ในมือคนอื่นนั้นมันให้ความรู้สึกตื่นเต้นเสมอ แค่หมอบีบหัวควยไอ้ต้นเบาๆควยไอ้ต้นก็ถึงกับโกรธแค้นหมอ ควยไอ้ตนพองตัวจนสุด แข็งโป็กสู้มือหมอเคทันที

หมอเคถึงกับอึ้งไปทันทีกับขนาดควยของไอ้ต้น มันยาวเกือบไม้บรรทัดและกำแทบไม่รอบ ที่มันไม่ต่างจากควยพวกคนผิดสี เลยทีเดียว ซึ่งขนาดควยนี้จัดว่าเป็นไปไม่ได้เลย สำหรับคนไทย ตาของหมอเคหลี่หลงเล็กน้อยพร้อมกับเพิ่มแรงบีบของมือขวาที่กำโคนควยของไอ้ต้น จนต้อนต้องเกร็งควยสู้

"อ..โอ้วว..."ไอ้ต้นที่ตอนนี้อยู่ในท่านั่งแหกขา ตัวเอนไปข้างหลังโดยใช้สองมือยันตัวเองไว้เมื่อ โดนหมอเคบีบโคนควยในท่านี้มันถึงกับต้องเงิยหน้าขึ้นพร้อมครางเบาๆ เพื่อระบายความเสียวที่เกิดขึ้นกับลูกชายสุดที่รักของมัน

แม้หมอเคจะได้ยินไอ้ต้นครางออกมาแต่เหมือนหมอเค จะไม่ได้สนใจอาการของไอ้ต้นเลยสักนิด หมอเคยังคงกำ โคนควยไอ้ต้นไว้ด้วยมือซ้าย แล้วค่อยๆไล่นิ้วชี้และนิ้วโป้งในมือขวา กดตรงหัวควยบ้าง ลำควยบ้าง ไปเรื่อยๆ ซึ่งทุกครั้งที่หมอเค ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบควยไอ้ต้น ก็จะได้ยินเสียงไอ้ต้นครางเบาๆตามมาเสมอ ไม่นานหมอเคก็หยุด แล้วปล่อยมือทั้งสองข้างออกจากควยไอ้ต้นก่อนจะหันไปบีบเจลอะไรสักอย่างแล้วละเลงใส่ถุงมือทั้งสองข้างก่อนจะค่อยๆบรรจงรูดที่ควยไอ้ต้นอย่างช้าๆ

"หมอ ช้าๆแบบนั้นไม่ได้ผลกะไอ้ม้านี่หรอก ละเลงเต็มสูบเลย" ไอ้ไม้บอกหมอเคถึงวิธีการจัดการกับควยไอ้ต้น

พอหมอเคได้ยิงดังนั้นก็ตาเป็นประกายพร้อมกับใช้มือนึงกำที่โคนควยไอ้ต้นโดยการถอกจนสุดก่อนแล้วอีกมือชักที่หัวควยอันเปลือยเปล่าของไอ้ต้น

"โอ้ววววววววว เสียวดีจังครับหมอ" ไอ้ต้นตอนนี้นอนแผ่หลาบนเตียงคนไข้ ปล่อยให้หมอเคเล่นของรักของมันตามใจชอบ

'สะใจชิปหายเลยวุ้ย' ไอ้ต้นคิดในใจ ซึ่งมันเองก็ชอบให้คนตะลึงและอิจฉามัน ยิ่งตอนนี้มีคนมาชักควยให้มันเสียวเล่นๆไม่เหนื่อยทำไมมันจะไม่ชอบละ

หมับบบ! ในขณะที่หมอเคเล่นควยไอ้ต้นนั้นเอง ไอ้ไม้ก็ผสมโรงเข้ามากุมพวงไข่ไอ้ต้นไว้พร้อมคลึงเล่นในมือเบาๆ

"โอ้ววววว ไข่กู" ไอ้ต้นคราง

หมอเคเห็นดังนั้นจึงเพิ่มแรงบีบของมือที่กำโคนควยไอ้ต้นเข้าไปอีก

"เชี่ยยยย เสียวไข่~~  โอ้ยย ควยกู~~ สัตเอ๊ยยย เสียวชิปป" ไอ้ต้นคราง

หมอเคเห็นไอ้ไม้ผสมโรงเข้ามาจึงเปลี่ยนจากการชัก เป็นการคลึง รอบหัวควยไอ้ต้นแทน

"อ้าาาาาาาาาาาาาา..... หมอผมเสียวหัวควย โอ้ยยยย หมอๆๆๆ เสียว ผมเสียว โอ้ววววววว" ไอ้ต้นเสียวหัวควยจนต้องผงกหัวขึ้นมาดูควยตัวเองในมือหมอเค

"หมอๆๆ พอก่อนๆ ท่านี้ไม่ไหวๆ เดี๋ยวผมแตก โอ้ยยย เชียยยยยย พอก่อนนนนน" ไอ้ต้นแหกปาก มันจับขอบเตียงแน่น พร้อมกับหายใจเข้าลึกๆแต่หมอเคก็ไม่มีท่าทีว่าจะเบามือลง

'เชี่ยเอ้ยยย ไอ้พวกเชี่ย เสียวชิปหายเลยโว้ย ไม่ได้ กูจะมาแตกเร็วแบบนี้ไม่ได้กูไม่ยอม' ไอ้ไม้คิดในใจพร้อมกับหายใจเข้าลึกๆ แล้วเกร็งควยสู้

หมอเคเห็นไอ้สภาพไอ้ต้นก็รู้ทันทีว่ามันไม่ยอมแตก แน่ๆ จึง หันไปมองหน้าไอ้ไม้แล้ว พยักหน้าหนึ่งที ซึ่งไอ้ไม้ก็ตอบรับโดยการพยักหน้าคืนให้หมอ

ไอ้ไม้ปล่อยมือจากไข้ไอ้ต้น แล้ว หันไปหยิบ แท่งแปลกๆมาแท่งหนึ่งซึ่งมีของคล้ายๆ กระเปาะพลาสติกซิลิโคลนรูปถ้วยแปะขนานไว้ ซึ่งภายในกระเปาะรูปถ้วยนั้น ก็เป็น ตุ่มๆ มนๆ เต็มไปหมด ไอ้ต้นยังไม่เห็นของสิ่งนั้นเพราะมันมัวแต่หลับตา พยายามไม่ให้ตัวเองแตกคามือหมอเค

หมอเค หยุดปั่นหัวควยไอ้ต้น จากนั้นไอ้ไม้ก็เอาเอากระเปาะนั้นครอบลงบนหัวควยไอ้ต้นทันที

พลุป!! เสียงแปลกๆ เกินขึ้นที่หัวควยไอ้ต้น พร้อมแรงบีบที่หัวควย มันคล้ายโดนสวมด้วยถุงยางหนาๆ และรัด มากๆเข้าที่หัวควย ซึ่งมันประหลาดมากเพราะ มันไม่ใช่ความรู้สึกแบบ ถุงยางมันรู้สึกจักกระจี้นิดหน่อยที่หัวควยเหมือนของที่ครอบหัวควยมันนั่นไม่เรียบ ความรู้สึกแปลกๆนี้ทำให้มันต้อง ผงกหัวมาดูควยตัวเอง ทันที

ภาพที่ไอ้ต้นเห็นนั้น ค่อนข้างคุ้นตาเพราะมันคือไวเบเตอร์ แบบที่จะครอบแค่หัวควยนั่นเอง ของประเภทนี้มันเห็นบ่อยในหนังโป๊ ที่มี ผู้หญิง เป็นผู้คุมเกม และไม่เคยคิดว่าจะได้ลอง ซึ่งเมื่อไอ้ต้นเห็นก็ยิ้มที่มุมปาก

"หมอครับ ไอ้ของเล่นพวกนี้ทำอะไรผมไม่ได้หรอกนะ" พูดพร้อมกับยักคิ้วให้หมอเคหนึ่งที

"หมอว่า เราคงต้องลอง เองแล้วแหละตอนนี้" หมอพูดพร้อมหันไปพยักหน้าให้ไอ้ไม้ ซึ่งพอไอ้ไม้เห็นดังนั้นก็ เปิด สวิตเครื่องที่

ครื่นนนนนนนน~~~

"อ้ากกกกกกกกกกกกกกกก เชี่ยไรเนี่ยยยยนน~~~~~~~" ไอ้ต้นร้องลั่นทันที ควยมันถูกสั่น ด้วยความถี่ที่เร็วกว่ามือหมอปั่นควยไปมากโข แถมไอ้กระเปาะที่ครอบหัวควยมันยังเสือกมีตุ่มๆ ข้างในซึ่งทำให้มันสั่นพร้อมกันทั่วหัวควยไอ้ต้น

"หมอลืมบอกไปนะครับ อันนี้มันไม่เหมือนในหนังหรอกนะครับ" หมอเคพูดหยอกไอ้ต้นกลับ

'เชี่ยแล้ว อะไรว่ะเนี่ย กูจะต้องแตกเพราะของเล่นพรรณนี้เนี่ยนะ เวรเอ้ย ไม่ได้กูไม่ยอม' ไอ้ต้นคิดในใจพร้อมทั้งกำขอบเตียงแน่นและหายใจเข้าลึกๆ มันเกร็งควยสู้สุดชีวิต ซึ่งทำให้ภาพที่เห็นนั้นน่าดูเป็นอย่างยิ่ง ควยมันผงกหัวหงึๆ สู้กับแรงสั่นเป็นจังหวะๆ

"น่าประทับใจมากครับกับความพยายามที่จะไม่แตก แต่หมอต้องบอกก่อนนะครับว่าเครื่องนี้ออกแบบมาสำหรับ การรีดน้ำอสุจิเพื่อตรวจโดยเฉพาะ ดังนั้น พยายามไปก็ไร้ผล ไม้ครับเร่งระดับสองได้เลยครับ คนไข้ของเราค่อนข้างดื้อทีเดียว หึหึหึ" หมอเคพูดพร้อมกับสั่งไอ้ไม้

ไอ้ไม้ได้ยินหมอเคบอกดังนั้นมันก็ค่อยๆ เร่งความแรงของเครื่องขึ้นไปอีกจนถึงระดับสอง ซึ่งแรงสั่นนี้แทบจะเรียกได้ว่ามากจนระดับแรกเทียบไม่ติดเลยทีเดียว

"อ้าาาาาาาาาาาา ไม่ไหวแล้วๆๆๆ โอ้ยยยยยย ควยกู ไอ้สัตว์ไม้ มึงงง เชี่ยยยย หัวควยกู~~~~" ความแรงระดับสองนี้ทำให้ไอ้ต้นถึงดิ้นเป็นเจ้าเข้า

ไอ้ต้นแอ่นเอวของมันขึ้นเพื่อ พยายามลดความเสียวที่เกิดจากเครื่องบ้านั้นลง แต่ก็ไม่เป็นผล มันพยายามเกร็งควยสู้ซึ่งให้ผลตรงกันข้าม ยิ่งมันเกร็งควยมากเท่าไหร่ก็เหมือนกับเร่งความเสียวที่เกิดกับควยมันมากขึ้นเท่านั้น

และในที่สุด เพียงแค่ 2 นาทีหลังจากความพยายามของไอ้ต้น มันก็ต้องพบกับความพ่ายแพ้ "ไม่ไหวแล้วโว้ยยยยยยย แตกกกๆๆ ผมแตกๆแล้วหมอๆ โอ้ววววววววววว~~~~~~" ควยของไอ้ต้นกระตุกอย่างแรงถึงสี่ที ซึ่งแปลว่ามีน้ำแตกในกระเปาะนั้นกว่าสี่ระรอก แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีสักหยดเลยที่ หกออกมา นั่นแสดงให้เห็นถึงความแน่นของขอบยางที่เกาะหัวควยไอ้ต้นไว้

"พอแล้วไอ้ไม้ หยุดเครื่องสักที กูไม่มีไหวแล้ว อ้าาาาา เชี่ยยยย" ไอ้ต้นหันมามองไอ้ไม้ด้วยสายตาอ้อนวอน ซึ่งไอ้ไม้ก็อดขำกับสายตาอ้อนวอนของไอ้ต้นไม่ไหวจริงๆ

ไอ้ไม้ปิดสวิตเครื่องไวเบเตอร์ ก่อนที่หมอเค จะพยุงให้ไอ้ต้นซึ่งตอนนี้หมดแรงขึ้นมานั่งห้อยขาที่ขอบเตียง ควยไอ้ต้นก็ค่อยๆ สงบลงลงแล้วเช่นกัน จึงห้อยตกออกมาที่ขอบเตียงด้วย หมอเค ค่อยๆไปถอด กระเปาะยางที่ครอบควยของไอ้ต้นออก โดยไม่ให้ น้ำควยของไอ้ต้นหกเลอะเทอะออกมา ก่อนที่จะเทลงหลอดทดลองและนำไปใส่ในเครื่องอะไรสักอย่าง หลังจากนั้นหมอเคก็นั่งดูอะไรที่จอคอมสักพัก ก่อนจะหันมาคุยกับไอ้ต้นที่ตอนนี้นั่งอยู่ในสภาพเปลือย

"ยินดีด้วย ควยเราปรกติดีไม่ได้รับความเสียหายจากการปู้ยี้ปู้ยำของไอ้ไม้ แถมอสุจิก็แข็งแรงและมีปริมาณค่อนข้างมากจนไม่น่าเชื่อเลยว่าเมื่อวานโดนไปสามน้ำนะเนี่ย" หมอเคพูดไปขำไป

"แน่นอนหมอ ควยผมซะอย่างไม่พังง่ายๆอยู่แล้ว ผมยังบ่นกะไอ้ไม้เลยว่าจะมาลำบากหมอทำไม" ไอ้ต้นพูดพร้อมพยับเพยิบไปยังไอ้ไม้ ซึ่งไอ้ไม้เห็นดังนั้นก็แค่ยักไหล่แบบขอไปที

"เอาน่า ตรวจไว้ก่อนนะดีแล้ว ว่าแต่ควยเรานี่สุดยอดเลยนะ  ความยาว และความแข็ง จัดว่าอยู่ในจุดที่ดีมากครับ อืมมม เข้าใจว่าเราเป็นลูกครึ่งสินะ งั้น สนใจจะมาช่วยงานวิจัยของหมอไหมครับ" หมอเคยังชมควยไอ้ต้นไม่ขาดปาก พร้อมกับชวนไอ้ต้นมาช่วยงานหมอ

"ผมไม่ทีปัญหานะครับหมอ ไอ้ไม้เล่าให้ฟังแล้วว่าหมอวิจัยเรื่องการเพิ่มขนาด และการชลอการหลั่งอยู่ แต่ควยผมเนี่ยมันอลังและแตกไม่เร็วอยู่แล้วนะ อ้อ ห้ามนับไอ่เครื่องตะกี้นะ ผมเลยไม่แน่ใจว่าจะช่วยอะไรหมอได้จริงๆ หรอ" ไอ้ต้น ตอบหมอเคพร้อมถามคำถามที่อยู่ในใจมันกลับ

"คืออย่างนี้ครับ ควยเรานะใหญ่มาก อันนี้หมอยอมรับ ซึ่งควยคนเรา ยิ่งใหญ่มาก ก็คืออัตตราการเพิ่มขนาดอาจจะทำได้ไม่ดีเท่าคนที่มีขนาดเล็ก แต่ในทางตรงกันข้าม ถ้าหมอทำได้ในควยขนาดเราละ เท่ากับว่าหมอจะทำได้ดีกว่าในควยขนาดเล็กกว่า คร่าวๆก็ประมาณนี้แหละครับ" หมอเคอธิบายไอ้ต้นอย่างใจเย็น

"อ้อออ แต่หมอ ควยผมจะไม่เป็นไรแน่นะ แบบผลกระทบอย่าง พวกโมควยจนควยเสียรูป รึใช้การไม่ได้ ผมไม่เอานะ"
ไอ้ต้นยังคงมีคำถาม

"ไม่มีแน่นอนครับ อันนี้หมอรับประกัน ส่สนเรื่องค่าใช้จ่าย หมอจ่ายเราเป็นรายวัน วันละสี่พันบาท ซึ่งเราต้องมาหาหมอ ตั้งแต่ สามโมงเย็นและอยู่ จนถึง สามทุ่ม โอเคไหมละ อ้อ อีกอย่างรวมๆ น่าจะต้องใช้เวลาประมาณ 5 วัน ซึ่งถ้าวันไหนเราขี้เกียจกลับ จะค้างที่คลีนิคก็ได้ งานวิจัยก็จะทำที่นี่แหละ แต่เป็นชั้นบน" หมอเค พอเห็นว่าไอ้ต้นเริ่มสนใจก็รับรองพร้อมเสนอราคา และทางออกในการเดินทาง ให้ไอ้ต้นเสร็จสรรพ

"สี่พันต่อวัน!!! ไม่ต้องเดินทาง โอเคครับหมอ แล้วเริ่มวันไหนครับ 55555"
ไอ้ต้นรีบตอบรับหมอเคทันที โดยไม่ต้องคิด งานนี้ ห้าวัน ได้สองหมื่นนึง ชิวๆ

"พรุ่งนี้เลยได้ไหมละ" หมอเคถาม

"ได้ครับ งั้นผมขอค้างนะครับ เดี๋ยววันนี้ผมกลับไปเอาของใช้ส่วนตัว" ไอ้ต้นตอนรับทันที

"ok ครับตามนั้น" พูดจบหมอเค ก็ก้มลงไปมองควยไอ้ต้นที่ตอนนี้หดไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับรอยยิ้มแปลกๆ ที่ไอ้ต้นไม่ทันสังเกตุ แต่เป็นไอ้ไม้ ที่เห็นรอยยิ้มนั้นของหมออย่างชัดเจน

'งานนี้มึงเหนื่อยหนักแน่เพื่อนเอ๋ย...แต่ถ้างานนี้ไปได้สวย คงจะมีอะไรสนุกๆอีกแยะตามแน่ๆ......หึหึหึ น่าสนุกชะมัด' ไอ้ไม้คิดในใจ

ดูบันทึกคะแนน
   avadakedavra พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 รอติดตามนะครับ
   mewsix พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   motosemo พลังน้ำใจ +30 Zenny

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1858
พลังน้ำใจ
11505
Zenny
1555
ออนไลน์
534 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-6 23:25:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2601
พลังน้ำใจ
22047
Zenny
5948
ออนไลน์
1273 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-21 01:37:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นจะเจออะไรบ้างเนี่ย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4429
พลังน้ำใจ
27033
Zenny
20527
ออนไลน์
2037 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-7 17:20:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แล้วมาต่อนะครับ อยากรู้จังว่าหมอจะวิจัยกับควยม้าไอ้ต้นยังไง รออ่านอยู่นัครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
666
พลังน้ำใจ
9272
Zenny
2559
ออนไลน์
703 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 20:12:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร้าบบบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1034
พลังน้ำใจ
10012
Zenny
9
ออนไลน์
514 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 20:17:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6416
พลังน้ำใจ
36500
Zenny
21022
ออนไลน์
2466 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 20:41:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1333
พลังน้ำใจ
17130
Zenny
40
ออนไลน์
11157 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 21:30:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8260
พลังน้ำใจ
31395
Zenny
25700
ออนไลน์
1657 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 21:53:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8703
พลังน้ำใจ
42429
Zenny
19870
ออนไลน์
4187 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 22:12:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1164
พลังน้ำใจ
8825
Zenny
3122
ออนไลน์
413 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 22:21:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
9671
พลังน้ำใจ
61709
Zenny
8236
ออนไลน์
6976 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 23:17:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9512
พลังน้ำใจ
43588
Zenny
40932
ออนไลน์
6656 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 23:26:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7742
พลังน้ำใจ
48397
Zenny
2815
ออนไลน์
17432 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-20 23:39:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2028
พลังน้ำใจ
18720
Zenny
1862
ออนไลน์
907 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-21 00:20:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12227
พลังน้ำใจ
69003
Zenny
51793
ออนไลน์
18136 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-21 00:24:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
งานนี้น่าจะสนุกนะ​ ติดตามครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10563
พลังน้ำใจ
54320
Zenny
11264
ออนไลน์
10048 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-21 00:26:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2903
พลังน้ำใจ
20521
Zenny
6789
ออนไลน์
1139 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-21 01:03:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นยอม

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
20427
พลังน้ำใจ
111165
Zenny
112914
ออนไลน์
20065 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-21 01:42:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ รอมานานเลย

ประธานนักศึกษา

โพสต์
970
พลังน้ำใจ
9268
Zenny
11979
ออนไลน์
570 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-21 02:30:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2162
พลังน้ำใจ
11209
Zenny
4045
ออนไลน์
541 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-21 03:07:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1488
พลังน้ำใจ
13452
Zenny
2589
ออนไลน์
521 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-21 03:20:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2022-8-20 10:14 , Processed in 0.179265 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้