จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 336|ตอบกลับ: 21
ซ่อนแถบด้านข้าง

หนีภัยน้ำท่วม copy

[คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5285
พลังน้ำใจ
25168
Zenny
9975
ออนไลน์
6168 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Inkdeath เมื่อ 2020-7-31 16:21

ผมไม่เคยคิดเลยว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไปซื้อของที่เซเว่นหน้าปากซอยด้วยวิธีการพายเรือ น้ำท่วมปีนี้มันทำเอาผมเสียทรัพย์ไปมากมายจนแทบอยากจะร้องไห้ ระดับน้ำเมตรครึ่งทำให้ข้าวของที่อยู่ชั้นล่าง
เสียหายแทบหมด น้ำลดผมคงต้องเสียเงินทั้งซ่อมบ้านและซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่อยู่มากโข โชคยังดีที่เอารถไปฝากไว้ที่คอนโดเพื่อนได้ทันเวลา
ในตอนแรกผมยังเป็นห่วงบ้านเพราะแถวนั้นขโมยมันชุมเหลือเกิน ขี้ยงขี้ยามีอยู่เต็มซอย ก็เลยไม่ยอมอพยพตามคำประกาศของศปภ. แต่นานเข้าก็เริ่มทนไม่ไหว เพราะน้ำก็เริ่มเน่า ถึงจะมีเรือแต่บางช่วงบาง
ตอนก็ต้องลงเดินลุยน้ำ แม้ว่าบริษัทผมจะหยุดงาน แต่ผมไม่อยากให้ภรรยาต้องเสี่ยงทั้งนั่งเรือทั้งลุยน้ำที่มีแต่เชื้อโรคไปทำงาน เพราะที่ทำงานของภรรยายังให้พนักงานไปทำงานตามปกติ
ผมเลยตัดสินใจพาฝ้ายย้ายออกจากบ้าน จะกลับไปต่างจังหวัดเลยก็ไม่ได้เพราะฝ้ายไม่ยอมลาออกตามคำแนะนำของผม ตอนแรกก็เคว้งคว้างไม่รู้จะไปอยู่ไหน ไปหาเช่าห้องพักแถวที่ทำงานฝ้ายก็เต็มหมดทุกที่ ไอ้ครั้นจะไปอยู่ศูนย์อพยพก็เกรงว่าจะลำบากเกินไป ผู้หญิงที่เคยชินกับความสะดวกสบายอย่างฝ้ายคงยากที่จะไปนอนรวมกับคนอื่น ใช้ห้องน้ำร่วมกับคนอื่น
เพื่อนฝูงคนอื่นที่น้ำไม่ท่วมก็อยู่กับครอบครัว ไม่ก็หนีไปต่างจังหวัดหมดแล้ว จะเหลืออยู่คนเดียวก็ไอ้อรรถ รุ่นน้องที่ทำงานซึ่งมันอาศัยอยู่บ้านคนเดียว บ้านมันที่บึงกุ่มน้ำท่วมไม่ถึง และยังใกล้กับที่ทำงานฝ้าย
ปัญหาก็คือผมไม่กล้าเอ่ยปากรบกวนมัน เพราะไอ้อรรถมันเป็นคนโลกส่วนตัวสูงมาก ตามประสาคนเรียนมาทางสายคอมพิวเตอร์ที่วันๆนั่งอยู่แต่หน้าจอคอมพ์ เอาล่ะผมก็จบมาทางนี้เหมือนกัน แต่ผมชอบกินชอบเที่ยวชอบเข้าสังคม นิสัยต่างจากมันที่เรียกได้ว่าเป็นgeekโดยแท้จริง ที่เรามาสนิทกันได้ก็เพราะทำงานอยู่แผนกเดียวกัน เป็นโปรแกรมเมอร์ที่รับผิดชอบโปรเจคท์เดียวกัน
โชคดีเป็นของพวกเราที่ไอ้อรรถเป็นฝ่ายเอ่ยปากชวนเอง อรรถมันคงรู้สถานการณ์ความยากลำบากของผมเพราะผมระบายไว้ในเฟซบุ๊ก ก็เลยโทรมาชวนให้หนีน้ำไปอยู่ด้วยชั่วคราว

“จะดีเหรอจิม เกรงใจเค้า” ฝ้ายเอ่ยปากถาม ผมรู้ดีว่าใจเธอเองอยากหนีไปจากสภาพน้ำเน่านี่เต็มทนแล้ว แต่คนขี้เกรงใจอย่างเธออาจจะรู้สึกไม่ดีบ้างที่ต้องไปรบกวนกินอยู่หลับนอนที่บ้านคนอื่น

“ไม่เป็นไรมั้งฝ้าย จิมเองก็มีบุญคุณกับมัน ตอนมันเข้างานมาใหม่ๆก็จิมนี่แหละที่สอนงานมันทุกอย่าง มันคงอยากตอบแทนบ้าง อีกอย่างบ้านไอ้อรรถก็อยู่ห่างจากธนาคารฝ้ายนิดเดียวเองนะ ฝ้ายจะได้ไปทำงานสะดวกๆไง”

“อรรถนี่คนไหนนะ ฝ้ายเคยเจอรึเปล่า” พอฝ้ายถาม ผมเลยหัวเราะแล้วตบหัวหยอกเธอเบาๆ

“ยัยปลาทองเอ๊ย ก็ไอ้อรรถที่ไปดูบอลด้วยกันตอนเมืองทองเตะกับเชียงราย ยูไนเต็ดไง นึกออกรึยัง”

“อ๋ออออ นึกออกแล้ว คนอ้วนๆที่เคยไปเทอร์มินัล 21 ด้วยกันใช่มั้ย”
“ยัยบ้า นั่นมันไอ้หนุ่ย อายุแค่ 27 ก็ขี้ลืมแล้วนะเธอ โอ๊ย กลุ้มใจ มีเมียอัลไซเมอร์”

ฝ้ายหัวเราะแล้วทุบผมดังปั๊กๆๆ ผมเลยรวบข้อมือน้อยๆไว้แล้วจุ๊บหน้าผากไปทีนึง เรายิ้มให้กันเป็นอันเข้าใจ ผมเอื้อมมือไปปิดไฟ วันที่ทั้งซอยเงียบสงัด ไฟจากทุกบ้านปิดมืดมิด ทั้งฝนยังตกพรำๆ จะมีบรรยากาศแบบไหนที่เหมาะสมมากไปกว่านี้

บ้านไอ้อรรถเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น เป็นบ้านที่ครอบครัวมันเคยอาศัยอยู่ตอนมันเด็กๆ แต่พอพ่อกับแม่มันเกษียณอายุก็ย้ายครอบครัวออกไปต่างจังหวัด จนเมื่อมันเรียนจบมหาวิทยาลัย ต้องเข้ามาทำงานในกรุงเทพเมื่อปีกลาย มันเลยเข้ามาพักอยู่ที่นี่คนเดียว

“บ้านสวยนี่อรรถ แต่งซะใหม่กิ๊กเลยนะ” ผมถามมันเมื่อเห็นสภาพบ้าน ผมต้องเก็บเงินอยู่หลายปีกว่าจะดาวน์บ้านได้ แต่มันเพิ่งทำงานได้ปีกว่าก็มีบ้านสวยๆอยู่ซะแล้ว

“เงินพ่อทั้งนั้นแหละพี่ ไอ้ผมเองลำพังเงินเดือนยังจะไม่พอยาไส้”

“ตั้งหลายหมื่นเอาไปทำอะไรหมดวะ บ้านก็ไม่ต้องผ่อน รถพ่อก็ซื้อให้” พูดแล้วก็อิจฉามัน ผมเองถ้าพ่อฝ้ายไม่ซื้อรถให้เป็นของขวัญแต่งงาน ป่านนี้ก็คงต้องผ่อนทั้งบ้านทั้งรถกันหนักแน่ๆ

“ไม่รู้สิพี่ สารพัด ต้องโทษนู่น แอปเปิ้ล ซัมซุง เอชทีซี ขยันออกอะไรใหม่ๆมายั่วกิเลสบ่อยเหลือเกิน”

“อย่าไปตามมันมากนักสิเทคโนโลยีอะ เอาเวลาไปตามสาวๆบ้าง” ผมเย้ามัน ตั้งแต่คบกันมายังไม่เคยได้ยินเลยว่ามันจีบผู้หญิง เอาเข้าจริงมันก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ เพียงแต่ว่าไม่ค่อยดูแลตัวเอง ใส่แว่นหนาเตอะ หน้ามันอยู่ตลอดเวลา ตัดผมทรงนักเรียน และก็แต่งตัวเชยๆ เสื้อเชิร์ตลายสกอตตัวโคร่งคือยูนิฟอร์มประจำตัวของมัน

“แหม ไม่หล่อเหมือนพี่จิมหนิ จะได้มีเมียสวยๆเหมือนพี่ฝ้าย” คำชมของมันทำเอาฝ้ายถึงกับยิ้ม

“โอ้ยอรรถ แล้วมึงจะรู้ว่านรกมีจริง” นั่นไง พูดจบเสียงทุบดังปั๊กๆก็มาอีกแล้ว

“อย่าไปฟังเค้ามากน้องอรรถ อีตานี่ถ้าวันไหนไม่โดนพี่ด่าคงจะนอนไม่หลับ”

“เอาเลยพี่ฝ้าย จัดหนักไปเลย ทุบหนักๆ ทุบแทนผมด้วย เวลาทำงานด้วยกันนี่ด่าผมประจำ”

“อรรถเอ้ย พี่นี่แหละที่จะจัดหนักๆเอง โอ้ยยย” นั่นไง ผมพูดหาเรื่องเจ็บตัวอีกแล้ว

“อีบ้า ไอ้จิมบ้า” ตามคาดครับ กำปั้นน้อยๆรัวมาเป็นชุด

“ฮ่าๆๆ ตามสบายเลยนะพี่ ผมจัดห้องนอนไว้ให้ข้างบน ห้องน้ำมีสองห้องชั้นละห้อง ผมขอตัวไปทำงานต่อละกัน” พูดจบไอ้อรรถก็เดินไปนั่งหน้าคอมพ์ ปล่อยให้ผมกับฝ้ายสะพายกระเป๋าเอาของไปเก็บที่ชั้นบน

ถึงออฟฟิศผมจะปิด แต่ก็ยังทำงานกันอยู่ผ่านระบบ virtual office การอพยพหนีน้ำมาที่นี่จึงเป็นประโยชน์อีกอย่างตรงที่ปรึกษางานกับไอ้อรรถได้สะดวก มีอะไรก็หันไปถามได้ทันที สามวันที่ผ่านมางานเราจึงเดินไปได้มาก แต่วันนี้หัวมันตื้อๆ คิดอะไรไม่ค่อยออก พอไปส่งฝ้ายที่ธนาคารเสร็จแล้วผมเลยแวะไปที่ไซต์งานลูกค้าเสียหน่อยเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ ปรากฏว่าลูกค้ากำลังมีปัญหากับตัวโปรแกรมอยู่พอดี ผมเลยต้องนั่งแก้ให้อยู่นาน กว่าจะเสร็จก็คงเย็น วันนี้ฝ้ายเลยต้องนั่งแท็กซี่กลับบ้านไอ้อรรถคนเดียว ผมเองเพิ่งได้กลับเมื่อฟ้าเริ่มมืดแล้ว

“เวบนี้อรรถทำเองหมดเลยเหรอ พี่ตามอ่านมานานแล้วนะ ไม่รู้มาก่อนเลยว่าเราเป็นคนทำ” ผมเดินเข้ามาในบ้าน เห็นฝ้ายนั่งอยู่หน้าโน๊ตบุ๊กผม มีไอ้อรรถยืนค้ำหัวอยู่ด้านหลัง

“ทำเล่นๆอะครับ เป็นงานอดิเรก หาตังค์กินขนม”
“แหม ขนาดทำเล่นๆยังสวยกว่าจิมที่ทำจริงจังตั้งเยอะ”
“โห พี่จิมเค้าระดับเทพแล้ว อย่าเอาผมไปเทียบเลยครับ”
“ไม่ใช่เทพเว้ย ระดับพี่เค้าเรียกมหาเทพ”


ผมเดินเข้าไปผสมโรง ฝ้ายเห็นผมเข้ามาเลยลุกจากเก้าอี้เดินเข้ามาหาผม เธอยังคงอยู่ในชุดพนักงานแบงค์เหมือนเดิม คงเพิ่งกลับมาถึงได้ไม่นาน

“พี่ฝ้ายลองทำดูมั่งสิ ทำไม่ยากหรอกเดี๋ยวผมสอน”
“โอ้ย พี่แก่แล้ว จะให้มาเริ่มนั่งเรียนใหม่มันคงไม่เข้าหัว”
“พี่ฝ้ายนี่นะแก่ อายุ 27 เอง หน้าตายิ่งเด็กกว่าอายุอีก” คำชมของไอ้อรรถทำเอาฝ้ายยิ้มเขิน
“อย่าไปเชื่อไอ้อรรถมันมากนะฝ้าย มันสายตาสั้น ฮ่าๆๆ”

ผมก็แซวไปอย่างนั้นเองครับ ใครๆเขาก็ว่ากันว่าฝ้ายหน้าอ่อนกว่าอายุ บางคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นนักศึกษาจบใหม่เสียด้วยซ้ำ ความภูมิใจอย่างหนึ่งของผมก็คือมีเมียที่ทั้งเก่งทั้งสวยนี่แหละ ฝ้ายเล่าให้ฟังว่าลูกค้าหัวงูมากมายที่เข้ามาจีบ ทั้งๆที่ฝ้ายใส่แหวนแต่งงานที่นิ้วนางเสียขนาดนั้น พวกนี้มันก็ยังไม่ลดละจนฝ้ายรำคาญ ผมฟังแล้วก็ทั้งหึงทั้งภูมิใจ

คืนนั้นเรานั่งล้อมวงกินข้าวกัน ผมเอาเบียร์ที่ซื้อติดมามาเปิด ชวนไอ้อรรถกินมันก็ไม่ยอมกิน ฝ้ายจิบไปสองสามแก้วก็หน้าแดง ยิ่งหน้าแดงยิ่งน่ารัก พอแยกย้ายกันเข้าห้องนอน ผมกอดฝ้ายแล้วจูบเธอเบาๆ แม้ฝ้ายจะบ่ายเบี่ยงบอกว่ากลัวไอ้อรรถมันจะได้ยินเสียง แต่อารมณ์ในขณะนั้นผมไม่ฟังอะไรแล้วหละครับ

วันนี้เป็นวันเสาร์ ฝ้ายหยุดงานอยู่กับบ้าน แต่ผมกับไอ้อรรถจะออกไปหาลูกค้ากัน แต่ไม่ทันรถจะเลี้ยวพ้นปากซอย ไอ้อรรถก็ร้องเสียงหลง
“ชิบหายละครับ ผมลืมแฟลชไดรฟ์ งานลูกค้าอยู่ในนั้นหมดเลย”

เราเลยต้องวกรถกับไปเอาที่บ้าน ไอ้อรรถวิ่งขึ้นบันไดไปชั้นสอง ผมเองนั่งรออยู่ที่โซฟา
“ว้ายยยยยยย”

ผมตกใจสะดุ้งโหยง เสียงกรีดร้องนั้นเป็นเสียงฝ้ายแน่นอน ผมรีบวิ่งขึ้นบันไดไปทันที ภาพที่เห็นคือไอ้อรรถยืนตัวแข็งทื่ออยู่หน้าห้องน้ำ

“ผมขอโทษครับพี่ฝ้าย ผมไม่รู้ว่าพี่อยู่ในนั้น” ไอ้อรรถละล่ำละลักพูดปากคอสั่น มันหันหน้ามาทางผมเอ่ยปากขอโทษอีกที
“ไม่เป็นไรอรรถไม่เป็นไร พี่ผิดเองที่ไม่ล็อคประตู” เสียงฝ้ายดังลอดออกมาจากห้องน้ำ น้ำเสียงสั่นไม่แพ้กัน

ไอ้อรรถเล่าให้ผมฟังว่ามันเข้าไปเอาแฟลชไดรฟ์แล้วเกิดปวดฉี่ เลยกะจะเข้าห้องน้ำไปฉี่ แต่พอเปิดประตูก็เห็นฝ้ายกำลังหลับตาสระผมอยู่

ผมปลอบใจมันไม่ให้คิดอะไรมาก แม้จะชวนมันคุยแต่ระหว่างทางมันก็นั่งเกร็งตลอด ผมเองแม้จะพยายามไม่คิดอะไร แต่ใจมันก็หวิวๆอยู่เหมือนกัน ผมเป็นแฟนคนแรกของฝ้าย คบกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ผู้ชายคนเดียวในโลกที่เคยเห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ของฝ้ายคือผมเท่านั้น แต่ตอนนี้ไอ้อรรถมันคงเห็นเรือนร่างงดงามของฝ้ายแล้วทุกสัดส่วน ผมสังเกตเห็นว่าเป้ากางเกงมันตุงอยู่ตลอดวันนั้น

คืนนั้นเมื่อเรากลับมากินข้าวด้วยกัน ฝ้ายดูขัดๆไม่เป็นปกติ เธอคงเขินไอ้อรรถที่มันเห็นหุ่นเปลือยเปล่าของเธอแล้ว ไอ้อรรถเองเสียอีกที่ตอนนี้ดูจะกลับมาเป็นปกติแล้ว มันพยายามทำทุกอย่างให้เป็นปกติเพื่อไม่ให้ฝ้ายอาย

สองสัปดาห์หลังจากนั้นน้ำที่บ้านเราก็ลด แม้จะยังไม่แห้งสนิทยังเหลือขังอยู่ประมาณข้อเท้า แต่ฝ้ายเกรงใจไอ้อรรถมันเราเลยตัดสินใจจะย้ายกลับ พอไอ้อรรถได้ยินก็เลยบอกว่าจะขอทำอาหารเลี้ยงส่งท้าย ผมแทบไม่เชื่อคำพูดมันเพราะไม่เคยเห็นมันทำกับข้าวมาก่อน

“อย่าดูถูกสิพี่ ได้ชิมแล้วจะอึ้งในฝีมือ”

กลับจากไปรับฝ้ายที่ธนาคารมาถึงบ้านผมก็เห็นกับข้าวสำรับใหญ่วางอยู่บนโต๊ะพร้อมกับเบียร์เย็นๆแช่จนเป็นวุ้น ฝีมือไอ้อรรถก็ใช่ย่อยจริงๆ ไม่น่าเชื่อว่าเนิร์ดอย่างมันจะทำต้มยำกุ้งกับแกงมะระได้อร่อยขนาดนี้ เรานั่งกินนั่งคุยกันจนกับข้าวเกลี้ยงโต๊ะจึงได้แยกย้าย

“ไปอาบน้ำก่อนสิฝ้าย ออกจะเหม็น” ผมไล่ฝ้ายไปอาบน้ำเมื่อเราแยกย้ายกันเข้าห้องนอนแล้ว
“ไม่เอาอะ ง่วง ขอนอนเลยได้มะ”
“โหยยย ผู้หญิงสวยๆ แต่นอนทั้งชุดทำงานไม่ยอมอาบน้ำ รู้ไปถึงไหนอายไปถึงนั่น”
“ช่างดิ ไม่มีใครเห็นซะหน่อย พูดมากน่า ปิดไฟได้แล้ว”

ผมหัวเราะให้ฝ้าย ไอ้ผมเองก็ง่วงเหมือนกัน เลยตัดสินใจไม่อาบไปตามฝ้าย ปิดไฟนอนไปด้วยกัน

ย้ายกลับมาอยู่บ้านได้สองวันผมจึงนึกได้ว่าผมคงลืมไอพอดไว้บ้านไอ้อรรถ ก่อนที่จะไปรับฝ้ายที่ที่ทำงานผมเลยแวะมาเอาที่บ้านมัน
ผมแง้มประตูรั้วเข้าไป เดินเข้าไปถึงประตูบ้าน ขณะที่มือผมกำลังจะเคาะ ก็ต้องชะงักกึก เพราะได้ยินเสียงเล็ดลอดออกมาจากในบ้าน

“โอ้ววววว โอ้วววว อูยยยยยย”
เสียงนั้นเป็นเสียงไอ้อรรถแน่นอน ด้วยความอยากรู้อยากเห็นผมเลยส่องตาลอดผ้าม่านเข้าไปดูที่มาของเสียง

ไอ้อรรถกำลังนั่งอยู่ที่หน้าจอคอมพ์ หันหลังให้ประตู มันไม่รู้ตัวว่าผมเข้ามาแอบดูอยู่หน้าประตู ผมเห็นอากัปกิริยาของมันก็รู้เลยว่ากำลังทำอะไร ตัวมันสั่นไปมาอยู่บนเก้าอี้ ปากร้องโอ้วอูยอยู่ตลอดเวลา สายตาก็จ้องหน้าจอตลอด มันกำลังชักว่าวอยู่แน่ๆ ไอ้นี่ หื่นเหมือนกันนี่หว่า
ผมจะเข้าไปตอนนี้ก็เกรงใจมัน ก็เลยยืนรออยู่หน้าประตูให้มันเสร็จกิจก่อน แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็นก็สอดส่ายสายตาไปอีกครั้ง ผมอยากรู้ว่ามันกำลังชักว่าวกับหนังประเภทไหนก็เลยพยายามจ้องไปที่หน้าจอคอมพ์ ที่หน้าจอแม้จะไกลแต่ก็พอมองเห็นว่าเป็นภาพผู้หญิงกำลังเปลือยกายอาบน้ำ คงเป็นหนังประเภทแอบถ่าย

“อูยยยย หีสวยชิบหาย”
มันอุทานเบาๆเมื่อผู้หญิงในหนังก้มหน้าลง ใช้มือฟอกทำความสะอาดที่ร่องหลืบอย่างพิถีพิถัน
“โอวววว สวยทั้งตัวเลย หีฟิต นมใหญ่ อู้ยยย ฝ้ายยยย อู้ยยยยย”
“ดูดแรงๆเลยฝ้ายยยยย อูยยยย อีฝ้ายย ดูดควยกูเข้าไปแรงๆเลย ฝ้ายจ๋า อีฝ้ายหีโหนก”
“อูยยยย จะเสร็จแล้ว จะเสร็จแล้ว กลืนน้ำควยกูเข้าไปให้หมดนะอีกระหรี่”
“เสร็จแล้วๆ อ๊ากกกก เย็ดมันส์จริงๆโว้ยยยยย”

น้ำขาวขุ่นพุ่งจากปลายควยมันราดรดเต็มหน้าจอคอมพิวเตอร์ ผมหน้าชาตัวชาไปกับคำพูดที่ได้ยิน และยิ่งชาจนถึงกับช็อกเมื่อผู้หญิงบนหน้าจอเงยหน้าขึ้นมาให้เห็นชัดๆ ผมจำใบหน้าหวานๆนี้ได้ดี เธอคือฝ้าย เมียผมนั่นเอง

ผมสับสน เดินโซเซกลับไปขึ้นรถ จิตใจมันวุ่นวายอย่างบอกไม่ถูก โกรธจนอยากจะพังประตูเข้าไปต่อยมัน ดีที่ห้ามใจเอาไว้ได้

ผมไปรับฝ้าย ยิ่งเห็นหน้าเธอแล้วยิ่งสงสาร เธอไม่รู้ตัวเลยว่าถูกแอบถ่ายทุกซอกทุกมุม สิ่งสงวนที่เธอเคยสงวนนั้นบัดนี้มันกลับเปิดเผยต่อสายตาผู้อื่นที่ไม่ใช่สามีเสียแล้ว มิหนำซ้ำมันยังใช้เธอเป็นที่ระบายความใคร่ แล้วยังพูดจากับเธอด้วยภาษาที่ถ้าฝ้ายได้ยินเองกับหูเธอคงร้องไห้
นี่มันคิดค่าเช่าบ้านแพงขนาดนี้เลยหรือ ผมจะทำยังไงกับมันดี จนเมื่อจิตใจสงบ ผมจึงคิดออกว่าจะต้องมีหลักฐาน
ฝ้ายไม่รู้เรื่อง ยังคงพูดอยู่เสมอว่าหากผมได้แวะไปเจอไอ้อรรถเมื่อไหร่เธอจะฝากขนมที่ทำเองไปขอบคุณมัน แต่ผมนี่สิร้อนรนมาก ยิ่งได้ยินฝ้ายพูดอย่างนั้นยิ่งปวดใจ แต่ก็ต้องทำใจให้นิ่ง รอเวลาตามตาราง

ผมมีตารางงานของไอ้อรรถ รู้ว่ามันจะออกไปหาลูกค้าวันไหน จนเมื่อถึงวันนั้นผมจึงขับรถไปบ้านมัน โชคดีที่ผมยังไม่คืนกุญแจ เลยเปิดเข้าไปได้ถึงในตัวบ้าน

ผมเอาแฟลชไดรฟ์เสียบ แล้วค้นหาทุกซอกทุกมุมของคอมพิวเตอร์ ไม่นานนักก็เจอโฟลเดอร์ชื่อ “Cotton” ที่ซ่อนไว้เสียลึก ในโฟลเดอร์มีสามไฟล์ เป็นไฟล์วีดีโอทั้งหมด


เปิดดูไฟล์แรกก็รู้แล้วว่านี่แหละคือหลักฐานที่ผมต้องการ มันเป็นคลิปฝ้ายกำลังอาบน้ำนั่นเอง

ผมรีบเซฟทั้งโฟลเดอร์ใส่แฟลชไดรฟ์แล้วขับรถออกมาทันทีก่อนที่จะมีใครมาเจอ ผมขับหาที่จอดสงบๆ เพื่อจะตรวจดูว่าคลิปที่เหลืออีกสองคลิปเป็นคลิปอะไร

เปิดดูคลิปที่สองแล้วผมก็ใจหายวาบ นอกจากมันจะติดกล้องไว้ในห้องน้ำ ไอ้เหี้ยนี่มันยังติดกล้องไว้ในห้องนอนที่มันให้ผมนอนอีกด้วย คนในคลิปคือผมเอง ภาพในคลิปเริ่มต้นที่ผมกำลังจูบฝ้ายอยู่

“เดี๋ยวน้องอรรถเค้าได้ยินนะจิม”
“ฝ้ายก็อย่าร้องดังสิครับ”
“ไอ้บ้า อ๊ะๆๆ อย่าน้า ไปใส่ถุงก่อนไป๊”

ถ้าคลิปนี้หลุดไปสู่สาธารณะผมกับฝ้ายคงไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน เราสองคนกลายเป็นพระเอกนางเอกหนังโป๊ให้ไอ้อรรถมันใช้ชักว่าวเสียแล้ว ในคลิปนั้นผมกับฝ้ายผลัดกันถอดเสื้อผ้าให้กันจนล่อนจ้อน ผมเพิ่งได้สังเกตจริงๆจังๆว่าฝ้ายนั้นหุ่นดีเหลือเกิน หน้าอกสล้างขาวสวยไม่มีไฝฝ้าราคี
ผมซุกหน้าลงกับหน้าอกฝ้าย พลางผลักเธอให้เอนหลังลงกับที่นอน แล้วผมก็จัดท่าทางฝ้ายให้อยู่ในลักษณะที่ผมชอบทำประจำจนฝ้ายแซวว่าผมมีอยู่ท่าเดียว ผมยกขาเรียวยาวของฝ้ายขึ้นพาดกับบ่าผม ให้เธอใช้สองขาตวัดเกี่ยวคอผมไว้แน่น เสียงฝ้ายร้องครางเบาๆเมื่อผมเริ่มรุกล้ำของสงวนของผมเข้าไปในของของเธอ สองมือของฝ้ายจิกผ้าปูที่นอนแน่น สองขาก็เกร็งเหยียด ผมค่อยๆกระดกสะโพกใส่ฝ้ายเนิบๆ เสียงครางของผมเล็ดออกจากลำคอเมื่อเจอความคับแน่นของฝ้าย สะโพกผมโยกแรงขึ้นเรื่อยๆ ปะทะกับฝ้ายที่ร่อนเอวขึ้นมารับเป็นเสียงดังตั่บๆ ผมเห็นตัวเองในคลิปเกร็งหน้าด้วยความเสียวสุดๆ สองมือตะโบมหน้าอกฝ้ายจนหน้าอกขาวแดงเป็นรอยมือ

“ทำให้จิมมั่งดิฝ้าย”
“เหนื่อยแล้วอะดี๊ รู้น้า”

ฝ้ายแซวผมแต่ก็ทำตามคำขอ ผมนอนหงายให้ฝ้ายขึ้นไปนั่งคร่อม นิ้วเรียวของฝ้ายจับของผมจ่อที่ปลายทาง แล้วสะโพกบางก็ค่อยๆหย่อนลงมา ฝ้ายทำหน้าเหยเกเมื่อของผมมุดเข้าไปได้สุดลำ เธอค่อยโยกเอวขึ้นลงเบาๆ ผมยาวของเธอสยายทั่วลำคอระหง และก็กระเซอะกระเซิงทั่วใบหน้าสวยเมื่อฝ้ายค่อยๆเร่งจังหวะแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงเนื้อกระแทกเนื้อ เสียงหน้าอกฝ้ายฟัดกระแทกกัน ดังสลับกับเสียงครางของเราสองคน กระทั่งเป็นผมเองที่ครางลั่น กระแทกเอวใส่ฝ้ายแรงๆสามสี่ทีแล้วก็โผเข้ากอดฝ้ายไว้แน่น ถ้าไม่ติดว่าเรายังไม่อยากมีลูก น้ำกามของผมคงไม่มีถุงยางขวางกั้น มันคงทะลักความอุ่นเหลวเข้าไปจนเต็มร่องหลืบของฝ้าย
ภาพในคลิปดับลงไป มันคงเป็นคลิปที่ผ่านการตัดต่อเอาเฉพาะตอนที่ต้องการ


ผมนั่งนิ่งอยู่ในรถ หน้าชา ทำอะไรไม่ถูก ผมสงสารฝ้ายเหลือเกิน ผู้หญิงที่ไร้เดียงสาอย่างฝ้าย ทำไมต้องตกเป็นเหยื่อไอ้โรคจิตอย่างนี้ด้วย ถ้าคลิปหลุดไป ฝ้ายคงอับอายมาก แล้วนี่ไม่รู้ว่าไอ้อรรถมันดูไปแล้วกี่รอบ มันใช้ฝ้ายสำหรับชักว่าวไปแล้วกี่รอบ มันพิจารณาเรือนร่างทุกซอกมุมของฝ้ายไปแล้วกี่รอบ ยิ่งคิดผมยิ่งแค้น

ยังเหลืออีกคลิปหนึ่งเป็นคลิปสุดท้าย ผมพอจะเดาออกว่าจะเป็นคลิปอะไร ตอนอยู่ที่บ้านไอ้อรรถผมกับฝ้ายมีอะไรกันสองครั้ง คลิปนี้ก็คงมีผมกับฝ้ายเป็นพระเอกนางเอกอีก

ภาพในคลิปเปิดด้วยภาพในห้องนอนเช่นเคย ผมกับฝ้ายนอนอยู่บนเตียง ผมนอนตะแคง โดยมีฝ้ายนอนกอดอยู่ข้างๆ ภาพแช่อย่างนี้อยู่นานจนผมเริ่มงง เอ๊ะ ฝ้ายยังใส่กระโปรงสีฟ้า เสื้อขาว ยูนิฟอร์มพนักงานธนาคารของเธอ วันนั้นนั่นเองที่เรานอนกันโดยไม่ยอมอาบน้ำ แต่ผมจำได้ว่าวันนั้นผมกับฝ้ายไม่ได้มีอะไรกันนี่นา
ผมกำลังจะคลิกเร่งไปดูฉากถัดไปเร็วๆ อยากรู้ว่ามันเป็นคลิปอะไร แต่ไม่ทันจะได้คลิกผมก็ใจหายวาบ ในคลิปนั้นไฟในห้องที่เคยมืดสว่างวาบขึ้นมา พร้อมๆกับเสียงปิดประตูดังตึง
ไอ้อรรถนั่นเองที่เดินเข้ามาในห้อง มันใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นมายืนจ้องเราสองคนที่ปลายเตียง มันจ้องมองดูฝ้ายที่กำลังหลับ มันยิ้มพร้อมกับมือข้างซ้ายกำลังลูบไล้แท่งเนื้อของตัวเองที่ปูดโปนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

“พี่จิม พี่จิม พี่ฝ้าย พี่ฝ้าย”
มันเขย่าผมกับฝ้ายแรงๆ แต่ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองจากพวกเรา ผมพอเดาเรื่องได้แล้วหละ ไม่มีทางที่เราจะง่วงและหลับเป็นตายปลุกไม่ตื่นขนาดนี้ ผมนึกถึงแกงมะระ แกงมะระถ้วยนั้นที่ไอ้อรรถไม่แตะเลย มันคงใส่ยานอนหลับไว้ในนั้น

ไอ้อรรถยิ้มอีกครั้ง คราวนี้มันเดินอ้อมมาข้างเตียงฝั่งที่ฝ้ายนอนอยู่ มันยกแขนฝ้ายที่กำลังโอบกอดผมอยู่ขึ้น แล้วพลิกให้ฝ้ายนอนหงาย
ฝ้ายยังใส่ชุดทำงาน เสื้อเชิร์ตตัวเล็กของเธอรั้งขึ้นจนเห็นหน้าท้องขาวเนียน กระโปรงสีฟ้าที่สั้นอยู่แล้ว เมื่ออยู่ในท่านอนยิ่งถลกขึ้นจนหน้าขาขาวๆของฝ้ายปรากฏต่อสายตาไอ้อรรถ เสียงหายใจเบาๆของฝ้ายดังเป็นจังหวะเดียวกันกับที่หน้าอกของเธอกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจ

ไอ้อรรถมันทำในสิ่งที่ผมอยากจะฆ่ามันทันทีที่เจอหน้า มันก้มหน้าลงใกล้ๆกับหน้าฝ้ายแล้วใช้ปากหนาเตอะของมันประทับจูบริมฝีปากฝ้ายเบาๆ เมื่อเห็นฝ้ายยังนิ่งอยู่มันยิ่งบดปากมันเข้าไปแรงขึ้นแรงขึ้นเรื่อยๆจนเป็นเสียงดังจ๊วบๆ มันส่งลิ้นของมันออกมาแล้วพยายามแทรกเข้าไปในริมฝีปากฝ้าย ริมฝีปากบางค่อยๆเผยอออกตามแรงลิ้นของมันจนมันสามารถคว้านลิ้นเข้าไปดูดกลืนเอาความหวานในปากเมียผม มันจูบฝ้ายอยู่เนิ่นนาน ไม่ยอมถอนปากออกสักที แต่มือมันไม่อยู่นิ่ง มันใช้มือถลกกางเกงตัวเองลงจนท่อนเนื้อของมันผงาดขึ้นสู้กล้อง

“หน้าหวานๆต้องเจอควยอย่างนี้”
เมื่อถอนหน้าออกจากปากฝ้ายมันก็หลุดคำพูดนี้ออกมาพร้อมๆกับปีนขึ้นเตียงไป ผมตกใจมากเพราะมันขึ้นไปนั่งยองยองที่ฝั่งหัวของพวกเรา มันนั่งอยู่ตรงหัวฝ้าย ท่อนเนื้อสีดำของมันแกว่งไกวฉวัดเฉวียนอยู่ไม่ไกลจากหน้าฝ้ายมากนัก ผมใจหายวาบเมื่อมันใช้ปลายถอกบานๆแตะลงที่หน้าผากใสของฝ้าย
มันกระดกสะโพกเบาๆ ท่อนเนื้อมะเมื่อมที่พาดอยู่ที่หน้าผากเมียผมจึงเลื่อนเข้าเลื่อนออกเสียดสีกับหน้าผากขาวเนียนของฝ้ายจนชนกับสันจมูกโด่งของเธอ มันนั่งคร่อมหน้าฝ้ายแล้วลากลำลึงค์ของมันไปทั่วใบหน้าสวยของเธอ


ภาพในกล้องชัดจนเห็นน้ำขุ่นๆเยิ้มที่ปลายหัวถอก แล้วน้ำพวกนี้ก็ละเลงไปทั่วใบหน้าเมียผมเมื่อมันส่ายเอวลากให้ลำลึงค์เสียดสีไปทั้งหน้า จังหวะหนึ่งมันกดท่อนเนื้อของมันที่แก้มของฝ้าย แล้วกดเอวตัวเองลงไป โถมตัวใส่หน้าฝ้ายไปทั้งตัว ท่อนเนื้อยาวใหญ่กดลงไปกับแก้มนุ่มจนยุบ ไข่ยานคล้ำสองใบก็กดลงไปที่จมูกของฝ้ายพอดี ขนหยิกดำของมันทิ่มแทงใบหน้าของเมียผม จนเมื่อมันถอนเอวออกไป ขนเส้นหนึ่งก็หลุดร่วงมาแปะอยู่ที่ริมฝีปากของฝ้ายพอดี
มันถอนออกมาไม่นานก็กดเอวลงไปอีก คราวนี้มันย้ายมานั่งยองๆข้างๆตัวฝ้าย แล้วเอาลำเนื้อของมันไปพาดที่ริมฝีปากของฝ้ายตามยาว เมื่อมันค่อยๆกระเด้าเอว ริมฝีปากบางที่ยังเจือด้วยลิปกรอสจึงค่อยๆเผยอออก ใบหน้าที่ยังหลับไม่รู้เดียงสาไหวคลอนตามจังหวะถูของมัน

“ดูดควยให้หน่อยนะพี่ฝ้าย”
หัวใจผมตกไปอยู่ตาตุ่มเมื่อมันใช้มือบีบแก้มฝ้ายจนปากฝ้ายอ้าออกกว้าง แล้วมันก็บรรจงยัดท่อนเนื้อของมันเข้าไปในปากฝ้าย มันดันเนื้อผ่านริมฝีปากเธอจนเข้าไปได้มิดลำ ขนดกดำของมันทิ่มแทงอยู่ที่ริมฝีปากฝ้ายพอดี

มันยัดท่อนเนื้อเข้าไปในปากฝ้ายจนสุดแท่ง แก้มใสๆที่เจือด้วยเครื่องสำอางอ่อนๆจนแดงระเรื่อจึงปูดขึ้นมาเป็นรูปท่อนเนื้ออย่างเห็นได้ชัด

“อูยยยยย อูยยยยย อย่างนั้นแหละ ปากอีนี่ดูดควยดีชิบหาย ฝ้ายจ๋า ฝ้ายจ๋า”
เสียงครางของมันกรีดแทงเข้าไปถึงในใจผม มันครางลั่นพร้อมกับกระแทกเนื้อเข้าไปในปากฝ้าย ดันเข้าดันออกจนใบหน้าฝ้ายสั่นไปมา ริมฝีปากเธอปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามจังหวะเด้าของมัน น้ำลายใสๆของเธอไหลออกมาจากมุมปากและเปรอะอยู่ที่ท่อนเนื้อของไอ้อรรถจนเยิ้ม
“จะแตกแล้ว จะแตกแล้ว อูยยยยยยย ดูดน้ำควยกูให้หมดเลยอีกระหรี่”

ผมใจหายวาบ มันกำลังจะทำในสิ่งที่ผมไม่เคยคิดแม้แต่จะกล้าเอ่ยปากขอฝ้าย ไอ้อรรถย้ายตำแหน่งตัวเองไปที่ทางเหนือหัวฝ้ายอีกครั้ง แต่ยังไม่ยอมถอนท่อนเนื้อออกจากปากเธอ มันกระเด้าปากฝ้ายแรงขึ้นขึ้นขึ้นเรื่อยๆ มือหนึ่งก็เอื้อมไปจับหน้าอกฝ้าย เสื้อเชิร์ตของเธอถูกมันกำเสียยับยู่ มันเค้นคลึงนมฝ้ายสลับซ้ายขวาไปมา ขยำแรงอย่างที่ผมไม่เคยทำ และสักพักมันก็ทำอย่างที่ผมนึกกลัว

“อูยยยยยย”
มันเกร็งก้นแรงๆสองสามที แล้วกดท่อนเนื้อเข้าไปในปากฝ้ายจนมิด ภาพที่เห็นในคลิปทำเอาผมน้ำตาซึม น้ำคาวขาวขุ่นไหลเยิ้มออกจากปากฝ้าย ไหลเป็นทางออกมาทางมุมปาก แล้วไหลรินตามแก้มใส หยดแหมะลงกับผมยาวที่สยายอยู่บนที่นอน

“พล่อกกก”
ไอ้อรรถถอนท่อนเนื้อของตัวเองออกจากปากฝ้าย น้ำกามที่ยังไหลไม่หยุดจึงกระฉูดตามออกมาด้วย น้ำขาวขุ่นพุ่งออกมาราดรดเต็มใบหน้าสวยของฝ้าย ราดเต็มหน้าตั้งแต่หน้าผากลงมาตามแก้มจนถึงคาง มิหนำซ้ำยังกระเซ็นตามไรผมฝ้ายเต็มไปหมด แล้วมันยังเอาหัวถอกบานของมันที่ยังมีน้ำไหลเยิ้มเสียดสีกับจมูกโด่งของฝ้ายจนจมูกเธอแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำกาม
ฉากอย่างนี้ผมเคยเห็นแต่ในหนังเอวีเท่านั้น


ไอ้เหี้ยนี่มันทำกับเมียผมอย่างกับเธอเป็นนางเอกหนังโป๊ ผมสงสารฝ้ายจับใจ เธอถูกเลี้ยงมาในครอบครัวที่อบอุ่น เลี้ยงเธอเหมือนไข่ในหิน ผมเองก็ทะนุถนอมฝ้ายด้วยความรัก คงไม่มีใครคิดว่าวันหนึ่งเธอจะต้องมานอนหมดสภาพน้ำกามเปรอะเต็มหน้าเต็มปากอย่างนี้
ภาพในคลิปตัดไป


แต่ไม่ทันที่ผมจะได้ทำอะไรมันก็ขึ้นภาพขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้ภาพชัดกว่าเดิมเหมือนไม่ใช่กล้องตัวเดิมและยังสั่นไหวอีกด้วย หลังจากไหวอยู่นานภาพก็เริ่มชัด

“ต่อไปนี้นะครับเราจะมาดูหีอีฝ้ายกัน หีอดีตดาวมหาลัย ผมจะโคลสอัพให้ดูชัดๆ”
เสียงนั้นคือเสียงไอ้อรรถเหมือนเดิม มันถือกล้องตรงไปที่ฝ้าย ใจผมสั่นหวิวเพราะรู้ว่าภาพที่จะได้เห็นคือภาพอะไร

“อื้อหือ ขาวมากครับ ข้างนอกว่าขาว ขาวในยิ่งขาวเข้าไปใหญ่ เป็นบุญของผมจริงๆที่ได้ดู”
มันพูดพร้อมกับเปิดกระโปรงฝ้ายขึ้น มันถลกพร้อมกับค่อยๆยกก้นเธอขึ้นจนกระโปรงสีฟ้าขึ้นไปกองอยู่ที่หน้าท้อง

“อูยยยย โหนกมากเลยครับ อีฝ้ายหีโหนกจริงๆ ดูสิครับมือผมปิดโคกหีมันแทบไม่มิด แล้วดูหมอยมันสิครับ หมอยอีฝ้ายดกจนแทงทะลุกางเกงในขึ้นมาเลย”
มันจ่อกล้องไปที่เนินเนื้อของฝ้ายที่ปกปิดอยู่ด้วยกางเกงในสีขาว แต่กางเกงในตัวนั้นก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อมันค่อยๆรูดกางเกงในตัวน้อยของเธอออกไปทางปลายเท้า
“อื้อหื้อออ อีฝ้ายหมอยดกจริงๆครับ มาดูกันครับว่าหลืบหีอีฝ้ายจะสีอะไร”

มันพูดพร้อมกับลูบไล้มือไปตามเนินเนื้อของฝ้าย มันลากนิ้วไปที่ร่องของเธอ แล้วใช้สองนิ้วแหวกกลีบออกจนเห็นภายในร่อง พร้อมกับยัดนิ้วเข้าไป เสียงครางฮือดังออกมาจากลำคอฝ้ายเบาๆ
“หีอีฝ้ายยังแดงแจ๋อยู่เลยครับ สงสัยผัวมันไม่ค่อยเย็ด อูยยยย ตอดนิ้วผมตุบๆๆเลย มันครางด้วยนะครับ สงสัยอยากโดนควยเต็มทีแล้ว เดี๋ยวกูจะเอาให้บานเลย”

มันถอนมือออกจากร่องเนื้อของฝ้าย คราวนี้มันใช้มือซ้ายข้างเดียวจับข้อเท้าของฝ้ายไว้แล้วยกขาเรียวยาวขึ้นชี้เพดานห้อง ก้นของฝ้ายจึงแอ่นขึ้นตามแรงยก มือขวาของมันก็จ่อกล้องเข้ามาใกล้ๆเนินเนื้อที่ตอนนี้ปลิ้นมาอยู่ข้างหลัง

“ดูพูหีอีฝ้ายชัดๆนะครับ คราวนี้ปลิ้นเป็นพูเลย เป็นผู้หญิงที่หีใหญ่มากๆ แล้วดูสิครับ แหย่นิ้วเข้าไปก็ตอดทันที”

มันวางขาฝ้ายลง แต่ยังไม่ยอมเอานิ้วออก คราวนี้มันชักนิ้วเข้าออก จนกลีบเนื้อของฝ้ายปลิ้นเข้าออกตามจังหวะชักของมัน

“หีอีฝ้ายฟิตมากครับ ทั้งฟิตทั้งตอด ผัวคงไม่ค่อยเย็ดจริงๆ หรือไม่ก็ควยเล็ก นี่ครับ ผัวอีฝ้ายนอนอยู่ข้างๆนี่เอง”
มันแพนกล้องมาทางผม ผมในคลิปยังนอนหลับ ไม่รู้เรื่องเลยว่าเมียกำลังถูกย่ำยีอยู่ข้างๆ

“ดูสิครับ อีฝ้ายวันๆแต่งตัวสวยๆ นั่งขมิบหีอยู่หน้าเคาน์เตอร์ธนาคาร ใครจะไปรู้ว่ามันจะร่านขนาดนี้ ดูสิครับ แค่สอดนิ้วเข้าไป น้ำมันก็เยิ้มเต็มหีแล้ว”
น้ำใสๆจากร่องหลืบของฝ้ายติดนิ้วมันออกมาจริงอย่างที่มันว่า มันยกนิ้วตัวเองขึ้นดูดดังจ๊วบ แล้วจับขาฝ้ายสองข้างแยกออกจากกัน เนินเนื้อของเธอจึงแหวกอ้าออก เห็นหลืบภายในอย่างชัดเจน

“หีแดงแจ๋เลยเว้ยเห้ย แคมก็ยังไม่ดำ สุดยอดจริงๆ ดูเม็ดแตดอีฝ้ายสิครับ คราวนี้ผมจะเลียแตดอีฝ้าย เอาให้มันครางลั่นเลยให้ดู ”
ผมพูดแล้วก็ซุกหน้าลงกับเนินเนื้อ แลบลิ้นออกมาตวัดฉวัดเฉวียน ผมใจหายวาบเมื่อเห็นฝ้ายยกสะโพกขึ้นบดกับหน้าไอ้อรรถเบาๆ เสียงครางอือๆออกจากลำคอของฝ้าย ผมไม่เคยทำให้เธอและไม่รู้เลยว่าฝ้ายชอบอะไรอย่างนี้ น้ำจากร่องหลืบของฝ้ายที่มีอยู่แล้วไหลเยิ้มออกมาอีกจนเปรอะหน้าไอ้อรรถ

มันลิ้มรสความหวานของฝ้ายจนพอใจจึงถอนหน้าออกไป ฝ้ายตอนนี้นอนเปลือยท่อนล่างอยู่ต่อหน้ามัน ไอ้อรรถซูมกล้องเข้าไปจนในคลิปเห็นเห็นภาพหลืบเนื้อของฝ้าย น้ำใสๆไหลออกมาจากร่องรูที่ตอนนี้เผยอออกน้อยเพราะฤทธิ์นิ้วของผู้รุกราน
“อื้อหือ ดูนมอีฝ้ายสิครับ ทั้งขาวทั้งอวบทั้งใหญ่”

เมื่อกล้องเปลี่ยนจากจ่อท่อนล่างก็เปลี่ยนมาจับภาพท่อนบน ไอ้อรรถใช้เวลาแป๊บเดียวก็เปลื้องเสื้อเชิร์ตและชั้นในของฝ้ายออกได้ ตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวฝ้ายจึงเหลือแต่กระโปรงสีฟ้าที่กองอยู่ตรงหน้าท้องและสร้อยคอเส้นนั้นที่ผมซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด
ไอ้อรรถก้มลงลากลิ้นเลียหน้าอกฝ้าย มันเลียจนปทุมถันของฝ้ายตั้งชูชันอย่างเห็นได้ชัด มันเลยยิ่งดูดดังจ๊วบๆด้วยความกระหยิ่มใจ มิหนำซ้ำยังดูดเนินนมของฝ้ายเบาๆพร้อมกับขยำเต้าอีกข้างที่ว่างไปด้วย

“เอาหละครับ ควยผมใกล้จะพร้อมทะลวงหีอีฝ้ายแล้วครับ”
ผมใจหายวาบ มันพูดแล้วจับมือซ้ายของฝ้ายยกขึ้นมา มันแกะนิ้วเธอออกแล้วจับให้นิ้วเรียวกำรวบลำเนื้อของมัน มันจับมือเธอรูดเข้ารูดออก ภาพตอนนี้คือภาพมือขาวๆตัดกับลำลึงค์ดำๆ มือนุ่มๆของฝ้ายทำให้ลำเนื้อมันค่อยๆขยายใหญ่ขึ้นมาอีกครั้ง กล้องจับภาพนี้ทำให้เห็นแหวนแต่งงานที่ผมให้กับฝ้ายพอดี เห็นแล้วผมถึงกับน้ำตาไหล

“ได้เวลาแล้วครับกับอีฝ้ายหีโหนก เย็ดสด แตกใน ไม่ใส่ถุง”
หัวใจผมแทบสลาย ลำเนื้อทะมึนของไอ้อรรถจ่ออยู่ที่ปากถ้ำของฝ้าย ตลอดเวลาที่ดูคลิปผมลุ้นมาโดยตลอดว่ามันอาจจะไม่กล้าทำถึงขั้นนี้เพราะน่าจะกลัวฝ้ายตื่น แต่ภาพที่เห็นตอนนี้ ลำเนื้อของมันค่อยๆมุดเข้าไปในถ้ำของฝ้าย และเมื่อมุดเข้าไปได้สักหน่อย มันก็กระแทกเข้าไปจนมิดลำ
“อูยยยยยยยย ฝ้ายจ๋า ฝ้ายจ๋า หีฟิตสุดยอดเลยจริงๆ ทั้งฟิตทั้งตอด”

มันแช่ท่อนเนื้อไว้อย่างนั้น มือหนึ่งขยำนมฝ้ายจนเป็นรอยแดง อีกมือหนึ่งประสานมือกับมือฝ้ายประกบกันอยู่ที่พื้นเตียง
“ควยกูจะระเบิดแล้วโว้ยยย”

มันตะโกนแล้วกระแทกเอวใส่ฝ้ายแรงๆ ร่างเล็กบางจึงสั่นสะเทือนขึ้นลงตามแรงกระแทก หน้าอกฝ้ายกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะ แรงกระแทกส่งแรงไปถึงผมที่นอนอยู่ข้างๆจนตัวคลอนไปด้วย
“ขมิบแรงๆเลยฝ้าย อูยยยย สุดยอดชิบหาย หีฟิตๆอย่างนี้กูจะกระแทกให้หีบานไปเลย”

ไอ้อรรถพูดแล้วจับขาฝ้ายทั้งสองขาขึ้นพาดบ่าน้ำตาผมไหลร่วงพราว ผมเคยเห็นแต่ตัวเองที่ทำอย่างนี้กับฝ้าย ไม่นึกเลยว่าผมเองจะเป็นคนพาไอ้เหี้ยนี่มาให้ฝ้ายรู้จักและพาเธอมาให้ย่ำยีถึงที่
“อือ อือ”

เสียงฝ้ายครางจากลำคอ เธอไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังโดนกรระทำอะไรอยู่ ปฏิกิริยาธรรมชาติก็ช่างทำงานอย่างไม่น่าให้อภัย

“อ๊ากกกก โอ๊ยยยยยย แตกแล้วโว้ยยยยยย”

ผมถึงกับซบหน้าลงร้องไห้ ไอ้อรรถมันกดลำลึงค์แช่อยู่อย่างนั้นจนน้ำกามขาวข้นไหลเยิ้มออกมา ไหลผ่านกลีบเนื้อลงไปเปรอะก้นกลมกลึงของฝ้าย เมื่อมันชักท่อนเนื้ออกมา น้ำกามก็พรั่งพรูออกมาเปื้อนหน้าขาฝ้ายเต็มไปหมด แล้วมันยังเอาลำเนื้อของมันที่ยังเปื้อนน้ำกามไปยัดใส่ปากฝ้ายอีกด้วย

“เย็ดสดแตกในไปหนึ่งยกแล้วครับ ขอพักสักครู่นะครับ เย็ดมันอย่างนี้ต้องมียกสอง”
เท่านี้ยังระยำชาติชั่วไม่พออีกหรือ


คลิปตัดไปสักพักแล้วก็มีภาพขึ้นมาอีก คราวนี้มันจับฝ้ายนอนคว่ำ เอาหมอนหลายใบมาหนุนสะโพกเธอขึ้น ก้นกลมกลึงจึงลอยเด่นอยู่หน้ากล้อง มันฟาดมือลงที่ก้นขาวงอนของฝ้ายจนเป็นรอยแดง แล้วมันก็ประกบกอดเธอ สอดลำเนื้อเข้าไปแล้วกระแทก ท่าอย่างที่เรียกท่าหมานี้ผมไม่เคยขอฝ้ายเลยเพราะเกรงเธอจะรังเกียจ แต่ไอ้อรรถมันย่ำยีเมียผมเสียแล้ว มันกระแทกเอวจนผมกลัวว่าเอวบางๆของฝ้ายจะหักพร้อมกับบีบเต้าฝ้ายไปด้วยจนผมเกรงว่ามันจะแหลกเหลว และสุดท้ายมันก็หลั่งน้ำกามข้นๆใส่จนทะลักล้นร่องหลืบของฝ้ายอีกครั้ง

“ดูรูหีอีฝ้ายครับ ผมเย็ดซะจนหีอ้าโบ๋ น้ำเงี่ยนทะลักล้นหีเลยทีเดียว แค่ให้ที่มันซุกหัวนอนก็ได้เย็ดหีมันจนบานเลย คุ้มจริงๆ”

ภาพตัดไปในที่สุด ผมก้มลงซุกหน้าลงร้องไห้กับพวงมาลัยรถ โลกของผมมันแตกสลายลงต่อหน้าต่อตา

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3224
พลังน้ำใจ
26898
Zenny
6459
ออนไลน์
7837 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 18:00:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
31714
พลังน้ำใจ
141421
Zenny
279011
ออนไลน์
43979 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 18:10:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอลุ้น​ตอน​ต่อไป​นะ​ครับ​

นักศึกษา

โพสต์
11
พลังน้ำใจ
140
Zenny
10
ออนไลน์
4 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 21:19:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8224
พลังน้ำใจ
44100
Zenny
42756
ออนไลน์
6808 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 21:50:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
13990
พลังน้ำใจ
70908
Zenny
16643
ออนไลน์
2661 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 22:29:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7312
พลังน้ำใจ
37289
Zenny
2069
ออนไลน์
5642 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-1 00:15:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
707
พลังน้ำใจ
8302
Zenny
1323
ออนไลน์
1364 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-1 02:19:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3530
พลังน้ำใจ
18454
Zenny
162
ออนไลน์
870 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-1 02:49:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15456
พลังน้ำใจ
57460
Zenny
28990
ออนไลน์
5219 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-1 03:38:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รอเข้าห้องเรียน

โพสต์
146
พลังน้ำใจ
695
Zenny
12
ออนไลน์
48 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-1 05:53:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณ​ครับ.

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1713
พลังน้ำใจ
8293
Zenny
1392
ออนไลน์
507 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-1 07:16:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

โพสต์
6237
พลังน้ำใจ
27902
Zenny
33
ออนไลน์
4862 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-2 16:12:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

โพสต์
6237
พลังน้ำใจ
27902
Zenny
33
ออนไลน์
4862 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-2 16:14:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
996
พลังน้ำใจ
12163
Zenny
5
ออนไลน์
1768 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-2 21:29:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

สุดยอเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

โพสต์
6237
พลังน้ำใจ
27902
Zenny
33
ออนไลน์
4862 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-3 01:49:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

นายกองค์การนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

โพสต์
6237
พลังน้ำใจ
27902
Zenny
33
ออนไลน์
4862 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-3 02:33:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1713
พลังน้ำใจ
8293
Zenny
1392
ออนไลน์
507 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-3 05:45:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

โพสต์
6237
พลังน้ำใจ
27902
Zenny
33
ออนไลน์
4862 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-3 06:27:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6603
พลังน้ำใจ
27225
Zenny
9653
ออนไลน์
2627 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-3 06:32:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-8-15 04:10 , Processed in 0.178552 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้