จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
     
ดู: 689|ตอบกลับ: 18
ซ่อนแถบด้านข้าง

My Diary (4) บทเรียนของเหล่าเด็กวิทย์ CP

[คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
23
พลังน้ำใจ
1426
Zenny
2720
ออนไลน์
111 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Samit เมื่อ 2020-6-14 20:22

ปลูกกุหลาบ

หลังจากที่พากันกลับเข้ามาในบ้านเรียบร้อยแล้ว  ผมก็พากันเดินลงไปยังห้องเก็บของชั้นใต้ดินที่ผมได้แอบเตรียมการเอาไว้แล้วซึ่งที่จริงผมไม่ได้คิดว่าจะเจอเพื่อนด้วยซ้ำ  ผมพาพวกมันลงมากันยังห้องใต้ดินที่ผมได้เอาโต๊ะมาวางตั้งไว้กลางห้องโดยมีเสาเหล็กตั้งไว้ทั้งสี่มุมของโต๊ะ  เพื่อที่ผมจะจับมัดขึงไอ้กายเอาไว้พอมาถึงผมสั่งให้ไอ้กายที่ยืนควยโด่เดินขึ้นไปนอนหงายบนโต๊ะ  ก่อนที่ผมและเพื่อนอีกสามคนจะช่วยกันมัดขึงไอ้กายด้วยโซ่ทำให้มันอยู่ในท่า  แขนและขาถูกตรึงเป็นรูปกากบาทไอ้กายได้แต่มองผมนิ่งไม่เหลือความหวาดกลัวใด ๆ คงเพราะมันเริ่มชอบที่ถูกกระทำแล้วกระมัง

“ไอ้เตมึงถอดถุงเท้าเอาให้ไอ้กายมันคาบไว้ดิวะ” ผมหันไปบอกไอ้เต  ซึ่งมันก็ไม่รีรอรีบถอดถุงเท้ามาข้างหนึ่งก่อนจะจับยัดเข้าปากไอ้กายผมรับรู้ได้ว่าตอนนี้  ภายในห้องทุกคนรวมทั้งผมกำลังมองดูไอ้กายที่กลายเหยื่อของการทดลองในค่ำคืนนี้ด้วยความสะใจ  และสมเพชในท่าทีของมันที่นอนควยโด่ไม่มีแม้แต่ความกลัว
“คืนนี้กูว่าจะช่วยปลูกกุหลาบที่แสนงดงามให้ไอ้กายมัน  เป็นการลงโทษในข้อหาเงี่ยนไม่เลือกที่ของมัน”
“อะไรของมึงวะไอ้คิน  ปลูกกุหลาบมันเป็นการลงโทษยังไงวะ” ไอ้จอมถามด้วยความสงสัย
“นั่นดิวะไอ้คิน” ซึ่งพวกมันต่างก็สงสัยเรื่องบทลงโทษของผม
“เอาเป็นว่าพวกมึงคอยดูก็แล้วกัน” ผมไม่อยากอธิบายอะไรมาก  ผมเดินไปหยิบเอากล่องกระดาษที่วางอยู่ตรงหัวมุมของห้องมาวางบนโต๊ะข้างตัวไอ้กายที่นอนมองด้วยสายตาตื่นกลัว
“ในกล่องนี่มันคือควยปลอมขนาดต่าง ๆ ที่กูซื้อมาเพื่อมึงโดยเฉพาะเลยไอ้กาย  แล้วก็กูมีเกมมาให้พวกมึงเล่นกัน” ผมพูดจบก็ชูไม้เสียบลูกชิ้นหกอัน
“พวกมึงต้องเล่นจับไม้สั้นไม้ยาว  แล้วพอจับได้แล้วก็มาหยิบเอาแท่งควยปลอมตามขนาดไม้ที่ได้  ใครได้สั้นสุดก็เริ่มเอาควยปลอมเย็ดตูดไอ้กายก่อนเลย”  และหลังจากที่จับไม้สั้นไม้ยาวเสร็จก็เป็นตามนี้ ไอ้เตที่ได้ไม้สั้นสุด  ผมเลยหยิบเอาควยปลอมขนาดห้านิ้วครึ่งให้มัน  ตามมาด้วยไอ้ดุนซึ่งได้ควยปลอมขนาดหกนิ้วครึ่งไอ้จอมได้ควยปลอมเจ็ดนิ้ว  ไอ้เหมเป็นควยปลอมขนาดแปดนิ้วและไอ้ป๊อกเป็นควยปลอมเก้านิ้วครึ่งส่วนผมนั้นผมเลือกขนาดที่พิเศษสุดเอาไว้ให้ไอ้กายเรียบร้อยแล้วแต่ผมก็ยังไม่ได้เฉยให้ทุกคนได้ดู
“กูว่าเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า  มึงคนแรกเลยไอ้เต” ผมว่าจบก็เอาเครื่องเย็ดอันเดิมที่เคยใช้กับไอ้กายมาก่อนมาวางตรงตูดของมันแล้วอธิบายให้พวกมันฟังก่อนจะเริ่มต้น  หลังจากที่เข้าใจแล้วไอ้เตมันก็เอาควยปลอมมาชโลมเจลจนชุ่มก่อนจะเสียบฐานมันเข้ากับแท่งเหล็ก  แล้วเลื่อนตัวเครื่องให้จ่อเข้ากับปากรูตูดก่อนที่ผมจะเป็นคนดันมันเข้าไปจนสุดลำควยแล้วให้ไอ้เตเปิดเครื่อง  โดยเริ่มจากช้า ๆ แล้วพวกเราทั้งกลุ่มก็พากันสังเกตอาการของไอ้กายพร้อมกับจดบันทึกลงสมุด  ราวกับว่ามันคือการทดลองที่ต้องทำส่งอาจารย์หากแต่ไม่ใช่ก่อนจะเร่งความแรงของเครื่องแล้วดูปฏิกิริยาของไอ้กายไปด้วย  ซึ่งไอ้กายก็ส่งเสียงครางในลำคอเป็นระยะ ๆ ก่อนที่จะเป็นไอ้ดุน,ไอ้จอม,ไอ้เหมและไอ้ป๊อก  ที่ทยอยกันมาทะลวงรูไอ้กายกระทั่งเวลาผ่านไปราวสองชั่วโมงได้  รูตูดที่เริ่มบานแดงจากการที่โดนของปลอมทะลวงมาห้าขนาดคราวนี้ก็มาถึงตาของผมบ้างแล้วผมยืนยิ้มเหี้ยมใส่มัน  พร้อมกับชูควยปลอมที่ขนาดยาวสิบสองนิ้วลำอวบกำไม่รอบมาทำเอาไอ้กายที่นอนรอถึงกับตกใจส่งเสียงอู้อี้ลอดถุงเท้าที่อุดปากออกมาด้วยความกลัว  แต่แม้มันจะกลัวแต่ควยของมันกลับตรงกันข้ามยังคงแข็งโด่กระดกไปมาพร้อมกับขับน้ำเงี่ยนใส ๆ ไหลออกมาไม่หยุดราวกับเยี่ยวแตกผมไม่รอให้มันได้พักรูหรอกครับ
“มึงเตรียมใจไว้นะไอ้กายพี่ชายสุดรัก  เพราะคืนนี้หีเอ้ยรูตูดของมึงจะบานยิ่งกว่าพวกตุ๊ด  แล้วมึงก็ลืมความเป็นชายไปได้เลย” แล้วผมก็เอาแท่งควยปลอมมาชโลมเจลจนทั่ว  ก่อนจะเสียบฐานมันเข้าที่แล้วค่อย ๆ จับยัดเข้ารูตูดที่เริ่มบานจนได้ที่แล้ว  ผมยัดเข้าไปจนสุดพร้อมกับเสียงแหกปากร้องดังลั่นของไอ้กายก่อนที่จะเริ่มเปิดเครื่องช้า ๆ แล้วผมก็ทิ้งให้เครื่องนั่นเย็ดตูดโบ๋ ๆ ของไอ้กายไปเรื่อย ๆ โดยค่อยเพิ่มความเร็วช้า ๆ จนแรงสุดแล้วปล่อยไอ้กายให้ทรมานไปกับความเสียวปนจุกตลอดครึ่งชั่วดม่งก่อนที่จะยอมหยุดแล้วดึงควยปลอมออกเผยให้เห็นรูตูดที่กลวงโบ๋จนมองเห็นผนังรูสีแดง
“ไงมึงเสียวดีใช่มั้ยวะควยโด่ไม่ยอมหดเลยนะมึง” ผมแกล้งแซวมันทำเอาไอ้กายอายจนหน้าแดงไปหมดแต่การที่ผมหยุดไม่ใช่ว่าจะยอมให้มันพักรูนะครับ  เพียงแต่ว่าผมยังมีอะไรจะเล่นกับมันอีกอย่าง
“ดูท่าว่ารูของมึงมันจะบานใช้ได้แล้วนะไอ้กาย  คราวนี้กุจะได้ปลูกกุหลาบให้มึงด้วยไอ้นี่” ว่าแล้วผมก็ชูกำปั้นของผมให้มันได้เห็นก่อนจะไม่รอช้า  ใช้กำปั้นทะลวงเข้าไปโดยไม่ได้ใช้อะไรหล่อลื่นแล้วเพราะภายในรูที่ทั้งบานและชุ่มไปด้วยเจลหล่อลื่นก็มากพอ  ที่จะเป็นตัวช่วยให้กำปั้นของผมทะลวงเข้าไปได้อย่างง่ายดายแม้ไอ้กายจะยังคงส่งเสียงแหกปากร้องอยู่บ้าง  ผมแทงเข้าไปจนสุดถึงข้อศอกแล้วดันเข้าออกในรูของมันเป็นการเย็ดด้วยแขนและกำปั้นจากน้องรัก  ผมกระทุ้งกำปั้นเข้าออกอีกเกือบสิบนาทีได้ก่อนที่จะถอนกำปั้นออกมาเผยให้เห็นปากรู  ที่บานแดงจนดูราวกับเป็นดอกกุหลาบสีแดงสด  คราวนี้ผมหยิบเอากล้องถ่ายรูปมาถ่ายเก็บเอาไว้โดยให้เห็นใบหน้าหล่อ ๆ ของมันกล้ามแน่น ๆ ท่อนควยที่แข็งโด่น้ำเยิ้มกับรูตูดบานแดงเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก
“เป็นวะพวกมึงกุหลาบของกูบานสวยมั้ยล่ะ” ผมหันไปถามพวกมันที่ยืนมองด้วยความสะใจหน่อย ๆ ที่ได้เห็นอะไรแบบนี้
“แม่งบานเหี้ย ๆ กูไม่เคยเห็นเลยว่ะ  ทุเรศสัดมึงแม่งคิดได้ไงวะที่ลงโทษแม่งแบบนี้” ไอ้ป๊อกพูดแซวไอ้กายที่นอนขมิบรูตูดบาน ๆ ด้วยใบหน้าแดงกล่ำ
“เออว่ะแม่งทุเรศฉิบหาย  พี่มึงตอนนี้คงยิ่งกว่าอีพวกกะหรี่ขายตัวแน่เลยว่ะ” ไอ้เตเสริมทับแล้วพวกมันรวมถึงผมก็พากันยืนหัวเราะเยาะ  ก่อนที่ผมจะเอาควยปลอมอันใหญ่สุดยัดทิ้งคาเอาไว้ตามเดิมแล้วพากันเดินกลับขึ้นมาด้านบนพร้อมกับเดินออกไปส่งเพื่อนกลับบ้าน  โดยไม่ลืมกำชับว่าห้ามบอกใครและให้พวกมันลบทุกอย่างที่ถ่ายไว้ในคืนนี้ทิ้งไป  เพราะผมยังไม่อยากให้มันเป็นเรื่องใหญ่เกินไป  แล้วผมก็ขึ้นไปอาบน้ำเข้านอนตามปกติทิ้งให้ไอ้กายที่นอนควยโด่โดยมีควยปลอมคาตูดตามลำพังตลอดคืน
ปลดปล่อยตัวตน
รุ่งเช้าวันต่อมาผมรีบลงไปดูอาการพี่ชายของผม  ซึ่งในวันนี้มันเป็นช่วงสิ้นเดือนพอดีหลังจากที่ผมได้จัดการทรมานไอ้กายมาตลอดเดือนไม่ให้แตกเลย  ผมเลยกะว่าจะเดินลงไปปล่อยมันให้เป็นอิสระแล้วจะทำการลบคลิปและหลักฐานทุกอย่างแล้วคืนอิสระให้มันอีกครั้ง พอลงไปผมเห็นมันยังคงนอนหลับควยโด่น้ำเงี่ยนไหลอาบกล้ามหน้าท้องไม่หยุด  ผมละสงสารมันจริงเลยรีบแกะเชือกออกให้กับมันทันที
“กูยอมปล่อยมึงแล้วนะไอ้กาย  ส่วนนี้คลิปทุกอย่างกูลบออกให้ละ  ส่วนเพื่อนกูพวกมันลบทิ้งไปหมดละคราวนี้เชิญมึงกับไปใช้ชีวิตเป็นไอ้หื่นขี้เงี่ยนตามเดิมได้ละ  จะน้ำแตกตอนนี้เลยก็ได้นะกูไปหาเพื่อนก่อนละ” ว่าแล้วผมก็รีบไปหาเพื่อนทันทีโดยไม่ได้หันกลับไปมองดูว่าไอ้กายนั้นทำหน้าอย่างไร  กระทั่งผมเลิกเรียนกลับมาบ้านทันทีที่ประตูเปิดออก  ผมกลับยังคงเห็นไอ้กายแก้ผ้าควยโด่โดยคราวนี้มันกลับมานั่งคุกเข่าตรงหน้าประตูรอผมแล้วพอให้เห็นหน้าผม  ไอ้กายส่งยิ้มมาให้ผมพร้อมกับกระดกควยโชว์ผมแสดงถึงความเงี่ยนให้เห็นอย่างชัดเจนแถมตรงพื้นยังเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยน
“อะไรของมึงเนี่ยไอ้กายมาแก้ผ้านั่งควยโด่ทำไมอีกวะ  กูไม่ได้ขู่อะไรมึงแล้วนะ” ผมถามออกไปทันทีด้วยความแปลกใจ
“ที่กูทำแบบนี้ก็ไม่ใช่เพราะมึงขู่หรอกไอ้คิน  กูไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่าเพราะอะไรทำไมถึงยังแก้ผ้าแถมยังไม่ได้ชักว่าวจนน้ำแตกสมใจอยากอย่างที่เคยคิดจะทำมาตลอด  กูยอมทนอดกลั้นนั่งรอมึงในสภาพนี้ตลอดทั้งวันหรือกูจะติดใจและเริ่มชอบมันวะ” ไอ้กายตอบผมกลับมาโดยยังคงนั่งกระดกควยไปมาเพื่อยั่วผม
“มึงนี่นะแทนที่ได้อิสระคืนไปจะเอาไปใช้เต็มที่  แต่กลับยังคงอยู่ในสภาพเดิมเพื่อรอให้กูมาทรมานมึง  มึงแม่งขี้เงี่ยนฉิบแถมยังซาดิสสัดแทบไม่เหลือความเท่เลยนะมึง” ผมยืนด่ามันพร้อมกับเอาตีนที่ยังคงสวมถุงเท้ามาบี้หัวควยแดงกล่ำของมันไปด้วยจนทำเอา  ไอ้กายส่งเสียงร้องซี๊ดอ่าส์ไปมา
“มึงแม่งโคตรน่าสมเพชเลยว่ะ   ไหนกูขอดูรูตูดมึงหน่อยดิว่าได้ล้างจนสะอาดก่อนกูกลับมามั้ยวะ” ผมใช้ตีนยันให้มันนอนหงายลงไป  ทันทีที่โดนถีบลงไปนอนหงายไอ้กายก็รีบยกขาทั้งสองขึ้นแล้วแหกขาออกกว้างเพื่อให้ผมสำรวจได้เต็มที่
“ล้างมาแล้วครับจะเรียกว่าหีก็ได้นะ” คำตอบของมันเล่นเอาผมชะงักไปเลย  ผู้ชายแมน ๆ อย่างมันกลับขอให้ผมเรียกรูตูดตัวเองว่าหีราวกับเป็นอีตุ๊ดร่าน ๆ
“เออรูหีมึงยังบานแดงดีนี่หว่าไอ้กาย  มึงพร้อมมั้ยที่จะโดนทะลวงหีอีกรอบ” ผมถามมันในขณะที่มือขวาลูบไล้ไปมาตรงปากรู
“พะพร้อมแล้วครับช่วยล้วงหีผมอีกรอบนะครับ” มันรีบอ้อนวอนผมด้วยน้ำเสียงแหบพร่า
“ดีถ้างั้นมึงรีบคลานตามกูลงไปข้างล่างเดี๋ยวนี้เลย” ผมเดินนำมันลงไปยังห้องใต้ดินอีกครั้งพอไปถึงผมสั่งให้มันลุกขึ้นไปนอนรอบนโต๊ะตัวเดิมก่อนจะมัดขึงมันในท่าเดิม
“ไหนขอกูเช็คความสะอาดหน่อยดิ  หวังว่ามึงคงจะล้างหีจนสะอาดไม่เหลือกคราบนะมึง” ไอ้กายพยักหน้ารับเบา ๆ ผมเลยคว้าเอาเจลหล่อลื่นมาชโลมจนทั่วทั้งแขนก่อนจะทะลวงกำปั้นเข้าไปสุดข้อศอก  แต่คราวนี้ผมไม่ได้เอาอะไรยัดปากมันเอาไว้  เพราะผมตั้งใจจะฟังเสียงร้องของมันเต็มที่ซึ่งก็ได้ผลถึงแม้จะเพิ่งโดนทะลวงไปเมื่อคืนแต่ก็ใช่ว่าไอ้กายจะไม่ร้อง
“อ้ากกก!! กูแหกอีกแล้ว” ผมยิ้มออกมาอย่างสะใจ  แล้วกระทุ้งเข้าออกแรง ๆ เน้น ๆ เพื่อฟังเสียงร้องที่ทั้งเจ็บจุกและเสียวของมันอย่างต่อเนื่อง
“อ้า อ้า อ้า” “โดนควยปลอมไปไม่กี่ครั้ง  ถึงกับแหกปากกรีดร้องสาวแตกเลยหรอวะไอ้กาย” แม้ผมจะแซวมันแต่ไอ้กายก้กลับไม่มีทีท่าอับอายแต่อย่างใด  ยังคงส่งเสียงร้องครางต่อไปเรื่อย ๆ ราวกับไม่ได้ยินเสียงของผม  ตกอยู่ในห้วงความเสียวความเจ็บที่ผมมอบให้  ด้วยความหมั่นใส้ผมเลยแกล้งหยุดการกระทำทุกอย่างถอดมือตัวเองออกมาช้า ๆคราวนี้ไอ้กายกระเถิบตูดตามมือผมเป็นการบอกว่าไม่อยากให้มือผมหลุดออกไป
“ใจเย็นดิวะไอ้เหี้ยกาย  กูแค่จะดูว่ามึงล้างสะอาดมั้ย” ผมชักมืออมาดูพบว่าไอ้กายนั้นล้างสะอาดดีมากผมเลยมอบของขวัญที่มันน่าจะชอบให้

“ดีมากไอ้กายหีมึงสะอาดมาก  ดีล่ะทีนี้อ้าปากมึงกว้าง ๆ” แล้วผมก็ควักเอาควยออกมา  ควยที่ไม่ถอกของผมให้มันดูดอมเป็นรางวัลพร้อมกับเอาควยปลอมขนาดใหญ่กระทุ้งรูมันไปด้วย

ดูบันทึกคะแนน
   motosemo พลังน้ำใจ +30 Zenny
   laser พลังน้ำใจ +16 Zenny +270 ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
32304
พลังน้ำใจ
145162
Zenny
284707
ออนไลน์
44573 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-14 20:47:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16342
พลังน้ำใจ
83066
Zenny
21772
ออนไลน์
3525 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-14 21:31:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
728
พลังน้ำใจ
6583
Zenny
1898
ออนไลน์
432 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-15 00:27:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2750
พลังน้ำใจ
18733
Zenny
328
ออนไลน์
1320 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-15 05:22:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8346
พลังน้ำใจ
36897
Zenny
5689
ออนไลน์
6692 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-15 08:20:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
55
พลังน้ำใจ
598
Zenny
346
ออนไลน์
27 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-16 01:44:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7050
พลังน้ำใจ
31700
Zenny
200
ออนไลน์
2341 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-18 12:23:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4232
พลังน้ำใจ
26498
Zenny
85708
ออนไลน์
2110 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-18 16:56:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5552
พลังน้ำใจ
29518
Zenny
25
ออนไลน์
2370 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-22 16:26:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2453
พลังน้ำใจ
12123
Zenny
4923
ออนไลน์
845 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-26 15:45:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีมากๆเลยครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2918
พลังน้ำใจ
7717
Zenny
471
ออนไลน์
2650 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-27 21:02:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
916
พลังน้ำใจ
12440
Zenny
17
ออนไลน์
2019 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-27 22:29:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
708
พลังน้ำใจ
4464
Zenny
344
ออนไลน์
182 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-15 16:31:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
155
พลังน้ำใจ
945
Zenny
647
ออนไลน์
32 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-16 08:19:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ​ จะคอยติดตามผลงานนะครับ

นักศึกษา

โพสต์
17
พลังน้ำใจ
215
Zenny
0
ออนไลน์
42 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-26 16:56:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
128
พลังน้ำใจ
1256
Zenny
220
ออนไลน์
47 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-10-6 15:27:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5185
พลังน้ำใจ
18471
Zenny
1905
ออนไลน์
2513 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-10-11 13:08:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุคณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
398
พลังน้ำใจ
5082
Zenny
407
ออนไลน์
267 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-10-21 20:24 , Processed in 0.382153 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้